Xu Hướng 6/2023 # Viettel Post Nam Định Đóng Cửa, Nhân Viên Bật Khóc Như Mưa Nghe Tin Dữ # Top 13 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Viettel Post Nam Định Đóng Cửa, Nhân Viên Bật Khóc Như Mưa Nghe Tin Dữ # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Viettel Post Nam Định Đóng Cửa, Nhân Viên Bật Khóc Như Mưa Nghe Tin Dữ được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Lần đầu tiên sau gần 20 năm, Bưu cục Viettel đóng cửa chi nhánh Viettel Post Nam Định vì một nhân viên ở đây có hành vi ném hỏng đồ của khách hàng.

Mới đây, Viettel Post Nam Định đã bị đóng cửa do một nhân viên làm việc sai quy trình nghiệp vụ, đi ngược lại tôn chỉ mục đích của cả doanh nghiệp. Được biết đây là lần đầu tiên sau gần 2 thập kỷ thành lập, Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel mới đóng cửa một trung tâm khai thác của mình.

Sự việc Bưu cục Viettel đóng cửa bắt nguồn từ một đoạn clip ngắn trên mạng xã hội Facebook ghi lại hình ảnh một nhân viên Viettel Post Nam Định được cho là có hành vi ném bưu phẩm của khách hàng một cách thô bạo lên xe vận chuyển. Hậu quả là khiến món đồ này bị hư hại.

Khi nhận được thông tin phản hồi của khách hàng về việc nhân viên Viettel Post Nam Định có hành vi ném hàng hóa trong quá trình vận chuyển, Bưu cục Viettel đã triệu tập cuộc họp khẩn cấp để điều tra, làm rõ sự việc. Ngay sau đó, các nhân viên sai phạm đã bị đình chỉ công tác, trong khi Viettel Post Nam Định phải đóng cửa. Thông báo Bưu cục Viettel đóng cửa tại chi nhánh Nam Định được lãnh đạo Bưu chính Viettel ban hành vào chiều 15/5. Cú sốc quá lớn này khiến nhiều nhân viên tại Viettel Post Nam Định bàng hoàng, thậm chí một nữ nhân viên đã bật khóc nức nở và không nói nên lời.

Thêm vào đó, phía Tổng công ty cũng cho biết sau khi Bưu cục Viettel đóng cửa, ngoài những cá nhân bị đình chỉ công tác, các nhân viên khác của Viettel Post Nam Định sẽ được thuyên chuyển công tác sang các đơn vị, vị trí khác của Viettel Post.

Clip nữ nhân viên òa khóc khi hay tin Viettel Post Nam Định đóng cửa. Nguồn PL+

Viettel Post là doanh nghiệp chuyển phát quân đội đã có lịch sử hoạt động gần 20 năm qua. Việc Tổng công ty sẵn sàng đóng cửa Viettel Post Nam Định ngay sau khi nhận được phản hồi tiêu cực của khách hàng đã được dư luận đánh giá rất cao.

Clip thông báo về việc Viettel Post Nam Định bị đóng cửa. Nguồn Viettel Post Nguồn:Đời Sống Plus

Viettel Post Mấy Giờ Nghỉ Trưa

Thời gian làm việc buổi sáng là từ 7h30 sáng đến 12 giờ trưa. Làm việc từ thứ hai đến thứ 7 với thời gian trên, riêng chủ nhật thì thời gian làm việc của bưu cục ViettelPost có chút ngắn hơn đó là buổi sáng bắt đầu từ 7h30 sáng đến 12h trưa và chiều chỉ làm việc từ 13h chiều đến 17h chiều.25 thg 12, 2019

https://timviec365.com.vn › gio-lam-viec-viettel-post-b314

Viettel Post mở cửa đến mấy giờ? Có làm việc chủ nhật không? Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://trangdichvu.com › viettel-post-mo-cua-den-may…

Buổi trưa sẽ nghỉ từ 12h00 đến 13h00. Những bạn thường làm việc vào giờ hành chính có thể đến vào buổi tối trước 21h00 hoặc vào ngày nghỉ cuối tuần. ” Xem …

Thời gian làm việc của tổng đài viettel post các bạn nên biết

https://timviec365.vn › … › Tin tức tổng hợp

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post; 2.1. Dịch vụ chuyển phát nhanh (VCN); 2.2. Dịch vụ chuyển phát nhanh tiết kiệm (VTK) …

‎Thời gian làm việc của … · ‎Tổng đài Viettel post có … · ‎Dịch vụ chuyển phát …

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 04/01/2021.

Thời gian làm việc của Viettel Post – Bưu cục

https://buucuc.com › Blog

Viettel Post là một dịch vụ thuộc tập đoàn viễn thông quân đội Viettel với mạng lưới phủ rộng khắp, Viettel Post là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng tin …

Giờ làm việc Viettel Post, thời gian làm thứ 7, chủ nhật Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://viettelz.com › Tư vấn

11 thg 4, 2019 – Giờ làm việc của Viettel Post như thế nào? … Nếu có thì nhận vào lúc mấy giờ. … Giờ làm việc của dịch vụ chuyển phát Viettel Post … hàng, chủ nhật ko làm, nhân viên thì ko nhiệt tình, coi thường KH, nghỉ chơi Viettel post.

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 04/01/2021.

Thời gian làm việc của Viettel Post 2019 (thứ 7-chủ nhật) Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://www.pcs.vn › gio-lam-viec-cua-viettel-post-id111

3 thg 12, 2018 – Thời gian làm việc của Viettel Post thứ 2 đến thứ 6 (7h00-20h00), Viettel … một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

Bạn đã truy cập trang này vào ngày 04/01/2021.

Giờ làm việc của Viettel Post đến mấy giờ? Có làm việc cuối …

https://vinh-cat.com.vn › Blog

Tuy nhiên, nhiều khác hàng vẫn chưa biết giờ giấc làm việc của Viettel post để … hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

Thời gian phục vụ dịp Tết Nguyên Đán 2020 – Viettel Post Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://viettelpost.com.vn › Tin tức

16 thg 1, 2020 – Các bưu cục, cửa hàng Viettel Post hoạt động từ 09h00 đến 16h00 trong các ngày nghỉ tết (từ ngày 23/01/2020 đến 29/01/2020). – Thời gian …

Bạn sẽ biết giờ làm việc của Viettel Post trong 5 giây (2019)

https://www.pcspost.vn › gio-lam-viec-cua-viettel-post-i…

26 thg 6, 2019 – Giờ làm việc Viettelpost là thông tin được rất nhiều người quan tâm, bạn muốn … Rất nhiều người nghĩ Viettel sẽ có thời gian làm việc như các cơ quan … trả lời cho câu hỏi “Viettel post làm việc đến mấy giờ” rồi đúng không?

Giải đáp tất cả thắc mắc về giờ làm việc của Viettel Post Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

viettel post mở cửa từ mấy giờ : VNPost – Bưu điện Việt Nam

https://vnpostcheck.org › tag › viettel post mở cửa từ m…

Bạn sẽ biết giờ làm việc của Viettel Post trong 5 giây (2019) Thời gian làm việc của Viettel Post … làm việc của tổng đài viettel post các bạn nên biết Thông báo LỊCH LÀM VIỆC ĐỢT NGHỈ LỄ 30/4. … Buổi trưa sẽ nghỉ từ 12h00 đến 13h00.

Lịch làm việc Viettel đầy đủ và chi tiết nhất bạn không nên bỏ … Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://thongtintaichinh.vn › ban-da-biet-lich-lam-viec-…

Chuyển đến Lịch làm việc Viettel Post – Viettel Post làm việc kể cả giờ nghỉ trưa nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ chu đáo nhất. Viettel Post bao …

Giờ làm việc Viettel Post là mấy giờ? Thứ 7, CN & ngày lễ có …

https://viettelportal.com › Hỗ Trợ Khách Hàng

https://www.facebook.com › viettelpost › posts

Từ doanh nghiệp bưu chính “0.4”, Viettel Post vươn lên trở thành doanh nghiệp “4.0” hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát và giờ đây tiếp tục đặt … ️ Để đáp ứng nhu cầu gửi hàng của quý khách trong dịp nghỉ lễ tết dương lịch 2021, hệ thống bưu cục Viettel Post trên … Thời gian chơi game: tới 11h trưa ngày 28/12

Giờ làm việc của Viettel Post thứ 7, chủ nhật mới nhất – Web4s

https://web4s.vn › gio-lam-viec-cua-viettel-post

13 thg 10, 2020 – Giờ làm việc Viettel Post như thế nào, Viettel Post có làm việc thứ 7, chủ nhật không là thắc mắc của đa số người dùng khi có nhu cầu gửi …

Bị thiếu: mấy ‎nghỉ ‎trưa

Giờ làm việc Viettel Post các ngày trong tuần – Giao Hàng Tiết … Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://giaohangvietteltincay.wordpress.com › 2020/10/21

21 thg 10, 2020 – Lưu ý: Giờ làm việc Viettel Post không vào buổi trưa … 7:00 sáng đến 20:00 tối, từ thứ hai đến chủ nhật hàng tuần (bao gồm cả ngày nghỉ lễ).

Giờ Làm Việc Của Viettel Post – Nhạc Chuông Fxxk It

https://jaxsmash.com › giờ-làm-việc-của-viettel-post-art…

9 thg 10, 2020 – Giờ làm việc của Viettel Post Rất nhiều người nghĩ Viettel sẽ có thời gian … Viettel Post mở cửa đến mấy giờ? đây là thắc mắc chung của những bạn … nhật 13h00 – 17h30 Như vậy, Viettel Post không làm việc vào buổi trưa.

Giờ làm việc của bưu điện – Trí thức & Công Luận Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

https://trithuccongluan.com.vn › Tin Tức

Chuyển đến Bưu điện làm việc đến mấy giờ đóng cửa ? Hỏi giờ làm việc … – … chuyển phát nhanh viettel post. … làm việc tới mấy giờ đóng cửa ?

Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

https://dichvudidong.vn › Hướng Dẫn

5 thg 11, 2020 – Lưu ý: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian làm việc của cửa hàng, trung tâm Viettel trên toàn … Viettel post mấy giờ nghỉ trưa

http://www.tuvanviettel.com › Hỗ trợ khách hàng

Nếu bạn không có thời gian trong giờ hành chính, bạn có thể đến các cửa hàng Viettel vào buổi trưa, vì các cửa hàng này không nghỉ trưa. Trong quá trình sử …

Viettel Post mở của đến mấy giờ

Thời gian làm việc của Viettel Post 2020

Giờ làm việc Viettel Post 2020

Thời gian giao hàng của Viettel Post

Viettel Post có làm việc ngày lễ không

Làm việc tại Viettel Post có tốt không

Giao dịch viên Viettel Post là gì

Thời Gian Làm Việc Của Viettel Post

Với thế mạnh là mạng lưới bưu cục trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ vẩn chuyển viettel post luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng.

Thời gian làm việc của viettel post

Khác với những dịch vụ khác, thời gian làm việc viettel post có lịch làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc của viettel post được áp dụng với tất cả các chi nhánh của viettel post.

Viettel post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?

Với những ưu điểm vượt trội về thời gian vận chuyển, dịch vụ này cho phép khách hàng vận chuyển hàng hóa đến tay người nhận với thời gian nhanh chóng nhất. Vậy viettel post có làm thứ 7, chủ nhật hay không?. Câu trả lời là có viettel post làm cả thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên, riêng vào chủ nhật thời gian làm việc của viettel post ít hơn 1 chút cụ thể như sau:

Lịch làm việc vào chủ nhật

Sáng: 7h30 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h30

Với thời gian làm việc linh động như vậy sẽ giúp khách hàng chủ động được thời gian để bố trí kế hoạch gửi chuyển phát nhanh của mình vào đúng khung giờ làm việc của viettel post.

Tổng đài ship hàng Viettel post

Thời gian làm việc của viettel post, giờ nhận cuộc gọi: 7:00 – 20:00, từ thứ hai – chủ nhật hàng tuần.

Mức cước COD (nhận hàng trước – trả tiền sau) viettel là 1,3% tiền thu hộ, tối thiểu là 20.000 đồng/1 bưu gửi đến các địa điểm thuộc huyện, xã. 0.8% tiền thu hộ, tối thiểu là 15.000 đồng/1 bưu gửi đối với các trung tâm thuộc tỉnh, thành phố.

Một số lưu ý đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của viettel post

Đảm bảo hàng gửi không thuộc danh sách hàng cấm

Mở hàng cho nhân viên VTP kiểm tra trước khi gửi hàng đi.

Đóng gói hàng gửi theo đúng hướng dẫn của VTP.

Giao dịch trong thời gian làm việc của viettel post

Để giúp khách hàng theo dõi và giám sát trạng thái vận chuyển đơn hàng của mình, Viettel phát triển ứng dụng Viettel post tracking, tra cứu online trên website.

Hi vọng, với những chia sẻ trên sẽ giúp người dùng nắm rõ được thời gian làm việc của viettel post để giúp bạn tích kiệm được thời gian làm việc của mình.

Vậy thứ bảy bưu bưu điện có làm việc không?

Giờ Làm Việc Cụ Thể Của Cửa Hàng Viettel Trên Toàn Quốc Như Thế Nào?

Khi nắm rõ được giờ làm việc của cửa hàng viettel sẽ giúp khách hàng thu xếp được thời gian cá nhân của mình để đến cửa hàng viettel hợp lý nhất. Chỉ cần nắm rõ được thời gian mở và đóng cửa của các địa điểm giao dịch khách hàng có thể chủ động hơn. Cửa hàng viettel sẽ hỗ trợ rất nhiều tiện ích cho khách hàng như hòa mạng mới, thu cước, làm lại sim,…

Giờ làm việc của cửa hàng viettel như thế nào?

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel có sự khác nhau theo ngày, có sự thay đổi theo các tỉnh thành. Vì vậy, khung giờ làm việc của các cửa hàng Viettel ở các thành phố lớn sẽ kéo dài hơn so với các tỉnh khác.

Giờ làm việc của cửa hàng Viettel ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng,Cần Thơ, …

Từ thứ 2 đến chủ nhật: Làm việc từ 8h (sáng) đến 20h (tối). Có một số nơi có thể làm đến 22h.

Các ngày lễ: Cửa hàng vẫn hoạt động bình thường.

Giờ làm việc của cửa hàng viettel ở các tỉnh khác

Từ thứ 2 đến chủ nhật: Làm việc từ 7h30 (sáng) đến 18h30 (tối)

Ngày lễ: Vẫn làm việc bình thường.

Ở tất cả các tỉnh thành, giờ nghỉ trưa sẽ tùy thuộc vào từng cửa hàng. Thường thì ở các thành phố lớn,, khách hàng có thể đến giao dịch vào buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn sẽ không nghỉ trưa. Giờ làm việc của cửa hàng Viettel thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng và có sự linh động nhất định.

Các số của tổng đài viettel cần biết

Khi bạn không thể trực tiếp đến các điểm giao dịch của viettel, việc nắm được số tổng đài Viettel là cần thiết.

Tổng đài 18008119 (miễn phí): báo hỏng dịch vụ, sản phẩm của Viettel, trả lời thông tin

0983198198 (miền Nam), 098998198 (miền Bắc) : đây là số điện thoại đường dây nóng và sẽ tính phí như cuộc gọi thông thường.

Tổng đài 18008098 hoặc 198: Hỗ trợ các dịch vụ như truyền hình, Dcom,,…

Tổng đài 1789: Tổng đài hỗ trợ điểm bán thiết bị Viettel, các đại lý

Các giao dịch cần đến trực tiếp trong giờ làm việc của cửa hàng Viettel

Hiện nay không phải tất cả các giao dịch cần phải đến trong giờ làm việc của cửa hàng viettel để thực hiện. Hình thức giao dịch online sẽ giúp khách hàng nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi hơn. Chỉ có một số giao dịch yêu cầu khách hàng phải trực tiếp đến giao dịch để thực hiện như:

Đổi sim thành chính chủ

Nhiều khách hàng vẫn còn không biết sim mình đang sử dụng có chính chủ hay không. Để kiểm tra thông tin sim đã chính chủ hay chưa bạn hãy soạn TTTB gửi 1414. Nếu khi kiểm tra mà thông tin chưa chính chủ, bạn cần đến ngay trung tâm giao dịch gần nhất trong giờ làm việc của cửa hàng viettel để thay đổi thông tin, cập nhật thông tin và đổi về đúng thông tin cả mình.

Ngoài ra các trung tâm giao dịch còn là những địa chỉ mua thẻ cào đáng để các bạn tin tưởng. Ở đây, bạn có thể mua số lượng lớn thẻ cào để về kinh doanh. Tuy nhiên, phần trăm chiết khấu sẽ không cao như mua ở bên ngoài.

Đăng ký làm sim sinh viên

Hiện nay các bạn sinh viên sẽ có những ưu đãi và khuyến mãi riêng của từng nhà mạng. Để được sử dụng các dịch vụ với những khuyến mãi dành cho sinh viên, trước tiên sim bạn cần là chính chủ và đăng ký thành công sim sinh viên.

Việc đăng ký làm sim sinh viên sẽ thực hiện trực tiếp tại trung tâm giao dịch. Người dùng phải đến để xác thực chính chủ, xác thực danh tính, để có thể chuyển sang sim sinh viên từ sim thường. Mọi thao tác đăng ký làm sim sinh viên sẽ được nhân viên giao dịch thay đổi thông tin và đăng ký trong giờ làm việc của cửa hàng viettel

Làm lại sim, mở sim

Rất nhiều khách hàng đang sử dụng nhưng không cẩn thận làm sim bị cháy, bị khóa và không hoạt động. Khi gặp phải các tình trạng trên, khách hàng cần đến ngay các điểm giao dịch, cửa hàng viettel gần nhất và trong giờ làm việc để được nhân viên hỗ trợ. Nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết các tình trạng trên.

Lấy lại thẻ cào bị mất mã số

Trong nhiều trường hợp, khách hàng cào quá tay làm bay mất mã số thẻ nạp hay một số trường hợp bị mất góc khiến người dùng không đủ số mã để nạp thẻ. Trong trường hợp này, cửa hàng bán thẻ sẽ không giải quyết cho bạn mà bạn phải đến các trung tâm, điểm giao dịch, cửa hàng để được giải quyết và hỗ trợ.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại: 0911 000 888 hoặc (028)38 888 999 hoặc truy cập vào địa chỉ để được hỗ trợ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Viettel Post Nam Định Đóng Cửa, Nhân Viên Bật Khóc Như Mưa Nghe Tin Dữ trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!