Xu Hướng 6/2023 # Vietjet Air Lên Tiếng Về Clip Nữ Nhân Viên Xé Thẻ Lên Máy Bay Của Hành Khách Đến Muộn Khi Đã Đóng Cổng Gây Tranh Cãi # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Vietjet Air Lên Tiếng Về Clip Nữ Nhân Viên Xé Thẻ Lên Máy Bay Của Hành Khách Đến Muộn Khi Đã Đóng Cổng Gây Tranh Cãi # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Vietjet Air Lên Tiếng Về Clip Nữ Nhân Viên Xé Thẻ Lên Máy Bay Của Hành Khách Đến Muộn Khi Đã Đóng Cổng Gây Tranh Cãi được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Nam hành khách của hãng hàng không VietJet Air đến cửa ra máy bay muộn nên không được lên máy bay, anh này đã đôi co với nữ nhân viên ở đây. Sau đó, nhân viên này đã có hành động xé bỏ chiếc thẻ lên máy bay khiến hành khách bức xúc.

Nữ nhân viên VietJet Air xé thẻ lên máy bay của hành khách

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội ghi nhận tình huống nữ nhân viên hãng máy bay VietJet Air đang tranh cãi với một nam hành khách ngay tại cửa ra máy bay ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, nam hành khách dù đã check-in lấy vé nhưng đã đến cửa ra máy bay muộn và không được phép lên máy bay nữa. Sau khi xuất trình thẻ lên máy bay cho nữ nhân viên VietJet Air, chị này thông báo hành khách phải làm lại thủ tục và trả thêm tiền để đi chuyến sau, nam hành khách không đồng ý và cho rằng lỗi là của hãng nên tiếp tục lớn tiếng trước cổng ra máy bay. Sau khi giải thích và mời hành khách xuống quầy làm lại thủ tục nhưng không được, nữ nhân viên đã xé bỏ chiếc thẻ của nam hành khách này.

Về phần nam hành khách không được lên chuyến bay, anh này tỏ ra rất bất ngờ, tức giận trước cách xử lý tình huống của nữ nhân viên trên. “Nó xé thẻ của em luôn kìa, nó dám xé thẻ của em kìa”– nam hành khách cáu gắt.

Nam hành khách bức xúc tranh cãi cùng nữ nhân viên VietJet Air – Ảnh cắt từ clip.

Chị N.U viết: ” Anh này sai rồi, đến muộn như thế thì làm sao lên máy bay được nữa. Bình thường mình phải đến trước giờ bay tận 30 phút, đằng này máy bay đã khởi hành 5 phút rồi anh mới đến, chẳng nhẽ anh bắt máy bay phải quay lại đón anh sao?“.

” Có anh nói “gọi tên là anh này bước vào ngay”, tức là hãng hàng không vừa gọi nhắc khách là người ta đến ngay rồi, tại sao không được lên máy bay nhỉ? Chưa kể thái độ nói chuyện của bạn nhân viên kia nữa, rất thiếu tôn trọng khách hàng!” – anh T.H bày tỏ quan điểm.

Hành khách bức xúc vì loa vẫn đọc tên mình nhưng cửa ra máy bay đã đóng

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã liên hệ được với vị hành khách nói trên để làm sáng tỏ vấn đề. Theo phản ánh của anh Lưu Minh H. (TP.HCM), lúc 16h chiều 5/11 anh có mặt tại nhà ga sân bay Nội Bài để làm thủ tục xong để lên chuyến bay VJ 159 Hà Nội đi chúng tôi sẽ cất cánh vào lúc 17h35 cùng ngày.

Tuy nhiên, trên hệ thống loa thông báo chuyến bay sẽ cất cánh chậm lại 30 phút, anh H. đã sang bên căng tin gần đấy để ăn bát phở.

” Lúc 17h40, nhìn lên bảng chỉ dẫn không còn thông báo chuyến bay, tôi chạy sang thì trên loa có thông báo rõ tên mời hành khách cuối cùng Lưu Minh H. lên máy bay. Tôi giơ thẻ lên ‘tôi đây, tôi đây’ nhưng đến cửa số 3 thì nhân viên nói lại là đi tìm bác sao không thấy, rồi họ bảo tôi phải làm thủ tục để đi chuyến sau.

Tuy nhiên, tôi bảo “ủa sao các em làm ăn kỳ cục vậy, tôi thấy vẫn còn người đang đi vào và loa vừa thông báo tôi là hành khách cuối cùng thì sao không cho tôi lên”. Trong cuộc đôi co, cô nữ nhân viên nhất định yêu cầu tôi đổi chuyến rồi xé thẻ lên máy bay ngay trước mặt nhiều người“.

Theo anh H. sau khi chuyến bay cất cánh bản thân anh bị lỡ và phía VietJet Air đã đổi vé cho anh đi chuyến 23h50 cùng ngày. Về đến Sài Gòn vào lúc hơn 2h sáng nhưng anh H. không thể hết bức xúc.

Anh H. chưa hết bức xúc dù đã được VietJet Air đổi vé đi chuyến sau cùng ngày – Ảnh cắt từ clip.

“Để đảm bảo chuyến bay khởi hành đúng giờ, theo quy định, thủ tục viên sân bay đã từ chối cho khách lên tàu; đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn khách chuyến sang chuyến bay kế tiếp trong ngày.

Về tinh thần và thái độ phục vụ của nhân viên đối với hành khách này khi bị trễ chuyến, hành vi huỷ thẻ lên tàu bay của nhân viên như phản ánh là chưa đúng mực trong giao tiếp với khách hàng. Theo đó, hãng hàng không đã và xử lý kỷ luật phù hợp đối với nhân viên.

Qua sự việc trên, hãng hàng không lưu ý khách hàng cần theo dõi thông tin chuyến bay, có mặt đúng giờ qui định để đảm bảo kế hoạch đi lại của mình không bị ảnh hưởng.”, thông cáo viết.

Theo Thời Đại

Làm Thủ Tục Lên Máy Bay Đối Với Các Chuyến Bay Nội Á Jetstar

Để đảm bảo Jetstargiare có thể đưa bạn đến nơi đúng giờ, hãng cần phải khởi hành chuyến bay theo đúng lịch trình. Do đó, bạn phải làm thủ tục lên máy bay và tới cổng lên máy bay theo đúng các khoảng thời gian trước giờ khởi hành:

Ngay sau khi hãng hàng không Jetstargiare mở cửa quầy làm thủ tục lên máy bay, bất cứ thay đổi nào cũng sẽ không thể thực hiện được nếu hành khách mua vé hạng Starter hoặc Starter kèm gói dịch vụ Plus. Bạn có thể xem lịch trình bay ở email được Jetstargiare gửi trước khi khởi hành hoặc truy cập chúng tôi để xác nhận loại máy bay được sử dụng cho chuyến bay của bạn.

Tất cả hành khách trên chuyến bay Jetstargiare cần làm thủ tục và có mặt tại cửa ra máy bay trong thời gian quy định, nếu không sẽ không thể lên máy bay và có thể mất toàn bộ tiền mua vé. Việc kiểm tra an ninh sân bay có thể mất rất nhiều thời gian, bạn nên cố gắng đến sớm, sắp xếp thời gian phù hợp và phải có mặt tại cổng ra máy bay khi được yêu cầu.

Tất cả hành khách đi trên chuyến bay nội vùng châu Á, bao gồm cả trẻ em và em bé, đều phải xuất trình hộ chiếu khi làm thủ tục. Bạn phải chắc chắn mang theo tất cả các loại giấy tờ cần thiết cho hành trình.

Với một số hành trình, bạn sẽ cần mang theo nhiều giấy tờ hơn như: thị thực, vé máy bay khứ hồi, vé máy bay giá rẻ đến một thành phố khác, hộ chiếu cần có hiệu lực trong khoảng thời gian yêu cầu.

Khi xuất cảnh, hành khách có trách nhiệm đáp ứng đầy đủ giấy tờ cần thiết cho việc đi lại theo yêu cầu của quốc gia mà hành khách đến. Một số quốc gia có thể yêu cầu nơi ăn, ở tại điểm đến và yêu cầu các giấy tờ chứng minh hành trình đi tiếp; trong khi một số quốc gia khác có thể lấy dấu vân tay và chụp ảnh trước khi cho phép hành khách nhập cảnh.

Mỗi quốc gia điểm đến có các quy định khác nhau, vì vậy bạn cần liên hệ với Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán của quốc gia đó để biết chính xác các loại giấy tờ cần thiết cho việc nhập cảnh. Bạn nên tìm hiểu vấn đề này sớm trước khi xuất cảnh để tránh sự ngỡ ngàng, lúng túng do thiếu sót giấy tờ và để có đủ thời gian chuẩn bị thị thực (Visa) xuất, nhập cảnh.

Làm thủ tục tại quầy ở sân bay:

Việc hành khách làm thủ tục đúng giờ tại sân bay sẽ giúp Jetstargiare cánh đúng giờ. Thời gian làm thủ tục mỗi chuyến bay khác nhau tùy vào loại máy bay trong hành trình của bạn, hãy xem loại máy bay mà bạn sẽ đi bằng cách kiểm tra email hoặc xem quản lý đặt chỗ.

Các chuyến bay Jetstargiare Asia (3K), Jetstargiare Pacific (BL) khai thác bằng các loại máy bay A320/ A321:

Quầy làm thủ tục sẽ được mở trước 02 giờ và sẽ được đóng lại trước giờ khởi hành dự kiến đúng 45 phút. Sau khi làm xong thủ tục cho chuyến bay, bạn cần có mặt tại cửa làm thủ tục lên máy bay trước giờ khởi hành dự kiến ít nhất 40 phút.

Các chuyến bay Jetstargiare (JQ) sử dụng các loại máy bay A320/ A321:

Quầy làm thủ tục lên máy bay sẽ mở cửa trước giờ khởi hành theo lịch trình 03 giờ và đóng cửa đúng 45 phút trước giờ khởi hành dự kiến. Sau khi làm thủ tục lên máy bay, bạn vui lòng có mặt tại cửa lên máy bay trước giờ khởi hành theo lịch trình ít nhất 40 phút. Cửa lên máy bay sẽ đóng trước giờ khởi hành 15 phút.

Các chuyến bay Jetstargiare (JQ) sử dụng máy bay A330/ B787:

Quầy làm thủ tục lên máy bay mở cửa 03 giờ trước giờ khởi hành dự kiến và đóng cửa đúng 60 phút trước giờ khởi hành theo lịch trình. Sau khi làm thủ tục lên máy bay, bạn phải có mặt tại cửa lên máy bay trước giờ khởi hành ít nhất 40 phút.

Thế Giới Di Động: Có 3 Nhân Viên Điện Máy Xanh Tiếp Xúc Trong Vòng 2 Mét Với Du Khách Người Anh, Đóng Cửa Siêu Thị

Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động vừa công bố thông tin về trường hợp nhân viên siêu thị Điện Máy Xanh dương tính với Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với 2 du khách người Anh.

Theo đó, ngay sau khi biết thông tin công bố chính thức từ Sở Y tế Tp. Đà Nẵng về việc hai khách nước ngoài nhiễm Covid 19 lưu trú tại khách sạn Vanda nằm cạnh siêu thị Điện Máy Xanh số 7, đường Nguyễn Văn Linh, quận Hải Châu, Tp. Đà Nẵng (“Siêu thị ĐMX số 7 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng”), siêu thị này đã chủ động rà soát camera tất cả các trường hợp khách nước ngoài đến siêu thị và nhận thấy có hai nam du khách người nước ngoài đi bộ ghé vào siêu thị để hỏi mua sim lúc 18:49 ngày 4/3.

Tuy nhiên, hai người này sau đó đã không mua sản phẩm nên không có giao dịch và hệ thống không ghi nhận thông tin liên lạc. Trong quá trình giao tiếp, có 3 nhân viên của Điện Máy Xanh tiếp xúc gần trong vòng 2 mét với các du khách này.

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, Siêu thị Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng đã gọi ngay đến đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Thành phố Đà Nẵng để báo cáo tình hình và cung cấp hình ảnh camera để cơ quan chức năng có thẩm quyền xác minh hai nam du khách ghé siêu thị có phải là các bệnh nhân đã được xác định dương tính hay không. Ngoài ra, Công ty cũng đã chủ động thuê đơn vị chuyên nghiệp thực hiện phun khử khuẩn tại siêu thị.

Ngày 9/3, sau khi nhận được xác minh chính thức của cơ quan chức năng về việc hai trường hợp bệnh nhân dương tính nói trên chính là hai khách nước ngoài đã ghé qua Siêu thị ĐMX số 7 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng, siêu thị này đã thực hiện theo hướng dẫn cách ly của cơ quan Y Tế. Các trường hợp tiếp xúc gần (F1) được các y bác sĩ Bệnh Viện Phổi Tp. Đà Nẵng khám và yêu cầu thực hiện cách ly phòng dịch.

Ngay khi nhận biết những trường hợp có tiếp xúc với bệnh nhân dương tính với Covid-19, Công ty đã thông báo với các cơ quan chức năng và tuân thủ nghiêm ngặt mọi hướng dẫn của các cơ quan chức năng nhằm bảo vệ sức khỏe của nhân viên và sức khỏe của cộng đồng.

Ngoài ra, Công ty quyết định tạm thời đóng cửa siêu thị Siêu thị Điện Máy Xanh số 7 Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng (bên cạnh khách sạn Vanda) từ ngày 11/3 và đã cho toàn thể nhân viên tại siêu thị Điện Máy Xanh này (dù không tiếp xúc gần với hai khách nước ngoài nhiễm bệnh) cách ly tại nhà từ ngày 9/3 theo hướng dẫn của cơ quan chức năng.

Bên Trái, Bên Phải, Của Nam, Của Nữ Nói Lên Điều Gì ?

Bạn có nốt ruồi ở vị trí cổ hay xung quanh cổ của mình. Bạn đang muốn tìm hiểu những ý nghĩa đằng sau những điều đó

Nốt ruồi ở cổ trái phụ nữ

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở cổ trái là người sống nội tâm, yếu đuối nên khá lận đận về đường tình duyên. Trong tình yêu, họ thường rơi vào thế bị động, dễ bị đối phương “dắt mũi” và làm tổn thương.

+ Nhưng về khía cạnh học hành, công việc của họ lại vô cùng thuận lợi. Sau khi lập gia đình sẽ trở thành trụ cột kinh tế vững chắc, là chỗ dựa an toàn cho đối phương

Nốt ruồi ở cổ trái nam giới

+ Nam giới có nốt ruồi ở cổ trái là người gặp khó khăn trong việc đầu tư kinh doanh. Nếu muốn làm thì phải suy tính thật cẩn thận. Tính toán chi tiết trước khi làm nếu không muốn thất bại hoặc mất tiền oan.

+ Với hôn nhân gia đình, họ cần phải dành nhiều thời gian chăm sóc quan tâm đến gia đình hơn. Để tránh nguy cơ bất hòa, cãi vã do bất đồng quan điểm.

Nốt ruồi ở cổ phải phụ nữ

+ Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bên cổ phải là người tràn đầy sức sống. Lạc quan, yêu đời, thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.

+ Là người phụ nữ độc lập trong cuộc sống. Luôn cố gắng phấn đấu kiếm thật nhiều tiền để tương lại của mình sung sướng và an nhàn hơn.

+ Thế nhưng điều cần lưu ý là cần chi tiêu hợp lý, tiết kiệm tránh hoang phí. Nếu không sẽ không thể tiết kiệm một khoản tiền nào cho bản thân mình.

+ Đời sống tình cảm sau khi kết hôn sẽ thăng hoa. Bạn sẽ có đời sống tình cảm vô cùng phong phú, hòa thuận, tình cảm vợ chồng ngày càng gắn bó khăng khít.

Nốt ruồi ở cổ phải ở đàn ông

+ Người đàn ông có nốt ruồi ở cổ bên phải đa phần là không biết quan tâm và chăm sóc tới hạnh phúc của gia đình. Hầu như không có không có khái niệm về cuộc sống hôn nhân hay gia đình.

+ Chính vì thế cuộc sống vợ chồng thường phải chịu vất vả, chịu nhiều áp lực về tâm lý. Mối quan hệ vợ chồng cũng vì thế mà không được hòa thuận, gia đình không hòa hợp, thường xuyên cãi vã.

+ Về mặt công việc, nam giới có nốt ruồi ở cổ phải nên tu trí lập nghiệp tại quê hương. Không nên đi làm ăn xa vì sẽ khó thành công và nhiều cám dỗ nếu không có lập trường kiên định.

Nốt ruồi ở cổ tại vị trí chính giữa yết hầu của con gái

Chủ nhân sẽ bị vướng vào rất nhiều chuyện thị phi, những chuyện rình beng inh tai nhức óc. Mặc dù không phải người nổi tiếng, nhưng những chuyện đời tư của họ cũng bị đào bới một cách chi tiết và tỉ mỉ.

+ Tại đây mà có càng nhiều nốt ruồi cho thấy chủ nhân được mọi người xung quanh tin yêu. Giúp đỡ cả trong công việc cũng như trong cuộc sống.

+ Về chuyện tình cảm thì họ được xếp vào top 1 về độ chung tình. Bản thân họ rất ghét sự lăng nhăng và giả dối. Đôi khi, ghét của nào trời trao cho của nấy,

+ Người bạn đời của họ rất đào hoa, tính tình không ở mức điêu toa nhưng cũng ít khi sống thật với bạn.

Nốt ruồi ở sau cổ phụ nữ:

+ Phụ nữ có nốt ruồi ở sau cổ, nốt ruồi sau gáy, chính giữa gáy là người có sự nghiệp, công danh và tình duyên khá may mắn.

+ Họ luôn thành công mỹ mãn trong mọi việc, cuộc sống sung túc, gia đình hòa thuận. Họ là một những những khá thông minh, nhanh nhẹn, lãng mạng.

+ Những người đó ra ngoài được nhiều người quý mến, giúp đỡ trong mọi công việc.

Nốt ruồi ở chính giữa cổ của Đàn ông

+ Đa phần đàn ông có nốt ruồi này đều có tính nóng nảy, ương bướng, ngang ngạnh. Khi có gia đình rồi họ còn có thêm tính gia trưởng và hay ghen.

+ Tuy là một người thông minh nhưng lại có tính kiêu ngạo nên dễ để tuột mất cơ hội. Nếu biết thay đổi bản thân sẽ thu về được những thành công nhất định.

Nốt ruồi phía sau cổ của Nam Giới

+ Nốt ruồi phía sau cổ cho thấy chủ nhân là một người được sinh ra trong giầu có. Khi lớn lên do ăn ham mê ăn chơi nên tài sản bị hao tán nhanh chóng.

+ Họ ôm ấp trong mình những ý tưởng và hoài bão lớn. Nhưng thường khó mà thực hiện được bởi vì họ là người không có tính kiên trì.

Ý nghĩa nốt ruồi son trên cổ

+ Nam hay nữ mà có nốt ruồi son ở cổ là người kín kẽ, có suy nghĩ khá thấu đáo. Có tín ngưỡng tôn giáo, có chí tiến thủ nên sẽ có công danh.

+ Tuy nhiên chủ nhân có một nhược điểm đó là hơi nóng tính. Khi người khác mà nói sai sự thật họ sẵn sàng đáp trả ngay lập tức.

Cập nhật thông tin chi tiết về Vietjet Air Lên Tiếng Về Clip Nữ Nhân Viên Xé Thẻ Lên Máy Bay Của Hành Khách Đến Muộn Khi Đã Đóng Cổng Gây Tranh Cãi trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!