Xu Hướng 4/2023 # Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Cách Cúng Sao Giải Hạn Đơn Giản Ai Cũng Làm Được # Top 4 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Cách Cúng Sao Giải Hạn Đơn Giản Ai Cũng Làm Được # Top 4 View

Bạn đang xem bài viết Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Cách Cúng Sao Giải Hạn Đơn Giản Ai Cũng Làm Được được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Tân Mùi 1991 tuổi gì? Mệnh gì? Nam Nữ sinh năm 1991- Tân Mùi: Âm Dương Ngũ Hành thuộc : Lộ Bàng Thổ tức Đất giữa đường, mang mệnh Thổ.

Quan niệm ngũ hành tương sinh, tương khắc: Ngũ hành tuần hoàn– Trong khoa học phong thủy Phương Đông vạn vật đều được hình thành từ 5 nguyên tố cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Sự cân bằng trong mỗi quan hệ ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

TÁC DỤNG VÒNG PHẬT BẠN CHƯA BIẾT LIÊN HÊ Zalo : 090.2277.552

Vòng Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

Vòng Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.

Đó là lý do vì sao khách hàng ngay từ những hôm đầu tiên đeo vòng Phật Bản Mệnh đã cảm thấy sao mọi việc trở lên nhẹ nhàng đến vậy, dường như không có điều gì tác động khiến cho mình dễ thất vọng, dễ nổi nóng, dễ phiền não như trước nữa.

Phật Bản Mệnh Theo Tuổi vừa là vật phẩm phong thủy cát tường lại có ý nghĩa tâm linh. Người gặp năm khó khăn, trắc trở, mọi việc không thuận, công việc bất định, rung chuyển bất an, thị phi nhiều, khổ nạn lắm hay có tai ương, gây khó dễ, cãi vã về tiền bạc, tình cảm, quan hệ giao tiếp hao tổn thì nên thỉnh bản mệnh Phật về đeo.

HỖ TRỢ TƯ VẤN ONLINE ZALO : 090.2277.552

Phật bản mệnh hợp với Tân Mùi 1991– Người tuổi Mùi thờ Phật nào tốt nhất? Mỗi con giáp đều có vị thần bản mệnh, thủ hộ thần của riêng mình. Với người tuổi Mùi đó là Đại Nhật Như Lai. Tuổi này là người hiền lành, có tấm lòng nhân ái, bình thản trong cuộc sống, biết hài lòng với những gì mình đang có.– Nhưng thực ra bất cứ ai cũng có nỗi khổ riêng, nội tâm gợn sóng, lúc nào cũng hi vọng thành công, khát vọng tình yêu, tham vọng của cải. Người này nhiệt tình, thích ỷ lại vào người khác, nhân duyên rộng rãi. Cá tính mạnh nên vì cố chấp mà đưa ra quyết định sai lầm, bản thân lại khá bi quan nên tâm tình không mấy vui vẻ.– Đại Nhật Như Lai tượng trưng cho quang minh, ánh sáng của chân lý, dung hợp được tính nết của người tuổi Mùi. Đeo bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai sẽ khiến tuổi Mùi giảm thiểu tâm tình tiêu cực, tăng cường năng lực phán đoán, hạ thấp tính cố chấp. Bản mệnh Phật của người tuổi Mùi là thánh vật phong thủy, có ý nghĩa cát tường, giúp bạn may mắn tốt lành, giảm bớt xui rủi, đạt được nguyện vọng.

– Người tuổi Mùi sinh năm: 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003 đều có thể thỉnh bản mệnh Phật Đại Nhật Như Lai về đeo. Người này khi còn trẻ đa số đều có lý tưởng nhưng khi bước vào trung niên thì hiện thực cuộc sống làm mai một đi nhiều, vì hiểu rõ cuộc đời mà được chăng hay chớ. Đeo bản mệnh Phật, ở mức độ nào đó sẽ thay đổi nhận thức của con giáp này, khơi dậy cảm hứng sống, tích cực tiến về phía trước.

Ý nghĩa hình tượng Phật bản mệnh Đại Nhật Như Lai

Trong sách “Pháp uyển châu lâm” của nhà phật có viết: “Bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, bên trong bốn biển có 12 loài thú được Bồ Tát giáo hóa. Khi cõi người mới sinh ra, Bồ Tát phân nhiệm vụ những loài thú này bảo vệ, nhận được lợi ích nên 12 con giáp cũng dựa vào đó để đặt ra…”. Mỗi con giáp sẽ thuộc quản lý và nhận được sự độ mệnh của một vị Phật khác nhau. Những vị phật này sẽ bảo hộ và mang đến may mắn, sức khỏe, thành công cho những con giáp này. Phật độ mệnh không phân biệt giàu nghèo, giới tính. Vì thế nếu muốn cầu bình an, may mắn, thành công thì nên đeo mặt dây chuyền phật bản mệnh cho của mình và làm việc tốt kết hợp cùng hướng tới vị phật bản mệnh để cầu phúc..Bà Ngô Thị Xuân Mai, ấp Suối Cả, xã Bàu Cạn bày tỏ: “Từ khi có KXL rác ở đây, chúng tôi chẳng được gì ngoài ô nhiễm nên sức khỏe giảm sút rõ rệt. Bước 1: Chuẩn bị 2 túi zip, rồi đổ đầy nước, tùy thuộc vào độ rộng mà bạn muốn có:. Đến Đồn BP Thu Lũm trời đã tối, chúng tôi nghỉ lại ở đây. Ông Phan Văn Xu, người đi cùng đoàn khảo sát tại Cần Thơ, thẳng thắn: “Nếu công nghệ tối ưu, xử lý ô nhiễm triệt để như vậy sao không mang đi nơi khác, mà phải nhất thiết đặt tại bãi rác Khánh Sơn? Việc này làm lượng xe lưu thông, chi phí vận chuyển đều giảm. Xanh, xanh lá, đỏ, tím. Ví dụ, đối với Khúc Thừa Dụ, ông phê rằng: Là chúa hiền của nước Việt; đối với Khúc Thừa Mỹ ông phê rằng: Năng phu dịch, trăm họ ta oán; đối với Dương Đình Nghệ: Hai lần đánh bại tướng giặc, thu lại dư đồ, song không có mưu dự phòng tai vạ, bị con nuôi giết chết; đối với Ngô Quyền: là bậc tài giỏi của đời, nhưng ký thác không được người tốt.

. Sinh năm 1991 hợp với màu gì? Nam Nữ, 1991 Nên sử dụng màu Vàng, Nâu Đất là màu tính Thổ; đặc biệt nên dùng màu Đỏ, Hồng, Tím là màu tính Hỏa sẽ kích thích tài vận phát triển – Hỏa tương sinh Thổ, lợi cho Thổ

Cách Viết Sớ Đơn Giản Nhất, Viết Sớ Cúng Sao Giải Hạn Nhanh Nhất

Cách viết sớ, cách viết sớ cúng sao giải hạn, cách viết sớ cúng giao thừa, cách viết sớ cúng tất niên… những thông tin hữu ích nhất về sớ cho người Việt.

Sớ là gì?

Dù là vật thường xuyên xuất hiện trong các mâm cúng, tuy nhiên không nhiều người biết sớ là gì và nó có ý nghĩa như thế nào. Theo đó, sớ là một loại văn bản cổ dùng để trình bày ước vọng của người dưới dâng lên bề trên mong được y chuẩn.

Với bản chất là một loại văn bản hành chính nên sớ cũng có những quy định chặt chẽ. Ứng dụng của sớ rất rộng rãi, nhưng thời nay chỉ còn sử dụng trong việc cúng lễ. Mỗi khoa cúng khi hành trì đều có đoạn phải tuyên sớ, khoa cúng nào có loại sớ đó, riêng trong việc cúng lễ thôi cũng có tới vài trăm loại sớ.

Đặc biệt, theo quy định từ xưa để lại, việc gắn liền với các khoa cúng, thì trong sinh hoạt tâm linh, tín ngưỡng người ta cũng hay sử dụng sớ khi tự thân lễ lạt nơi đền chùa miếu mạo, bởi người ta quan niệm sớ là một loại đơn từ giấy trắng mực đen gửi lên các đấng siêu hình, mong các ngài ban cho được sở cầu như ý, sở nguyện tòng tâm, sớ thay cho lời khấn khi đi lễ, nên trên mâm lễ vật có tờ sớ thêm phần tố hảo, viên mãn.

Cách viết sớ

Vì là loại văn bản hành chính nên sớ cũng có những quy định chặt chẽ. Cụ thể, có nhiêu quy tắc khi viết sớ đồng thời nó cũng là cách để phân biệt sớ với các loại công văn khác.

Cách viết sớ chi tiết như sau:

Thiết kế của sớ

– Bắt đầu lá sớ bao giờ cũng có hai chữ “phục dĩ” và dòng cuối cùng thì hai chữ trên đầu ghi là “thiên vận”

– Tiếp đó là phần giấy trắng (tức là lưu không – ngày nay gọi là canh lề) đầu tờ sớ rất hẹp (cỡ vừa 1 ngón tay), cuối tờ sớ bằng “nhất chưởng” tức khoảng rộng tương đương 4 ngón tay, như thế gọi là ” tiền lưu nhất chưởng, hậu yêu không đa”.

– Lưu không trên đầu tờ sớ rất rộng, chân tờ sớ thì rất hẹp chỉ vừa cho con kiến chạy – “thượng trừ bát phân, hạ thông nghĩ tẩu”.

– Các cột chữ rất thưa nhưng khoảng cách chữ lại rất mau – “sơ hàng mật tự”

– Một chữ không bao giờ được đứng riêng một cột – “nhất tự bất khả nhất hàng”.

– Khi viết họ tên người phải đứng cùng 1 cột – “bất đắc phân chiết tính danh”

Bố cục lá sớ

Phần ghi địa chỉ: Phần này tiếp theo lời phi lộ, được mở đầu bằng hai chữ “viên hữu” tiếp theo là “việt nam quốc, tỉnh, huyện, xã thôn.

Tiếp theo là hai chữ “y vu” hoặc “nghệ vu” ở cuối hang địa chỉ. Đầu cột tiếp theo là ghi nơi tiến sớ, ví dụ: “…. linh từ”.

Phần nêu lý do dâng sớ: Phần này được mở đầu bằng hai chữ “thượng phụng” nằm dưới tên đền, chùa của phần 2.

Đầu cột tiếp theo đa phần là mấy chữ “Phật, Thánh hiến cúng …..thiên tiến lễ……” . Kết thúc là chữ “sự”. Chú ý trong sớ, tất cả các chữ Phật, Thánh, hoặc hồng danh của các ngài đều phải viết tôn cao thêm bằng 1 chữ.

Phần ghi họ tên người dâng sớ: Phần này được mở đầu bằng câu: “kim thần tín chủ (hoặc đệ tử)” tiếp theo viết họ tên người dâng sớ, có vài loại sớ thì ghi thêm cả tuổi, bản mệnh, sao gì, cung bát quái nào… (ví dụ sớ cúng sao đầu năm). Nếu sớ ghi nhiều người, hoặc thay mặt cho cả gia đình thì bao giờ cũng có chữ “đẳng”. ví dụ “hiệp đồng toàn gia quyến đẳng”. Kết thúc phần này là mấy chữ: “tức nhật mạo (hoặc ngương) can”… Mấy chữ này, cùng hai chữ “y vu” ở trên nhà in sớ không in mà người viết phải tự điền vào.

Phần tán thán: Ở phần này là những câu văn giải thích rộng hơn lý do dâng sớ. Kết thúc phần này là câu “do thị kim nguyệt cát nhật, sở hữu sớ văn kiền thân thượng tấu”.

Phần thỉnh Phật Thánh: Phần này mở đầu bằng 2 chữ “cung duy” tiếp theo là Hồng danh của các ngài. Dưới mỗi hồng danh là các chữ “tòa hạ” dành cho Phật, “vị tiền” dành cho Thánh, Thần cùng các bộ hạ các ngài. Đôi khi với các vị Tiên thì dung “cung khuyết hạ”.

Phần thỉnh cầu: Phần này được mở đầu bằng hai chữ “phục nguyện”

Tiếp theo là đoạn văn biền ngẫu (thường là rất hay) nói về sự mong mỏi được các bề trên ban ân huệ cho bản thân và gia đình. Kết thúc bằng câu “đãn thần hạ tình vô nhậm, kích thiết bình doanh chi chí, cẩn sớ.

Phần cuối cùng, là ghi năm tháng ngay (có khi cả giờ). Kết thúc bằng mấy chữ “….thần khấu thủ thượng sớ”

Cách viết sớ cúng sao giải hạn

Phục dĩ Thượng thừa Đế mệnh vạn phương chức nhâm hiền tri hạ bảo sinh dân nhất tuế đương hành khiển niên chung lễ tống nguyên đán cung nghênh nghị khổn mạo đầu mạo đầu tôn nhan vọng đạt Viên hữu: Việt Nam quốc……………………………… Thượng phụng Phật thánh cúng dưỡng minh liên tiến lễ giao thừa cầu bình an tăng duyên trường thọ sự Kim thân Tín chủ:………………………………………………. Ngôn niệm thần đẳng khấu sinh trần thế mệnh thụ Thượng cung hà bao hàm trường dưỡng chi công cao nhiên bảo hộ tu bằng vu Thánh trạch tư nhân….. niên chung….. niên thủy giao thừa thì khắc huy hoàng cung thiết hương đăng tan quân đáo cựu quan hồi nghênh tống Lễ nghi kính thành đan khổn cẩn cụ sớ văn kiền thân thượng tấu Cựu niên … vương hành khiển chí đức tôn thần … tào phán quan Tân niên… vương hành khiển chí đức tôn thần… tào phán quan Tôn thần Phù thủy Động giám Đức đại khuôn phù ân hoằng bảo hộ hồi triều Đế khuyết nguyệt trứ hạn ách vu tha phương lưu phúc nhân gian thường tứ trinh tường vu hộ nội tỷ thần đăng gia môn hưng vượng Nhân vật bình an nhất thiết sở cầu vạn bàn xưng ý quân mông Thánh đức cộng mộc hồng ân đãng thần hạ tình bất thắng cảm hà chi chí cẩn sớ … niên… nguyệt…. Nhật thần khấu thủ bách bái thượng sớ

Cách viết sớ cúng tất niên

https://dulich.petrotimes.vn/cach-viet-so-don-gian-nhat-huong-dan-viet-so-cung-sao-giai-han-nhanh-nhat-594045.html

Tuệ nhãn diêu quan Viên hữu:……………………………………………… Việt Nam quốc:…………………………………………. Phật cúng giàng …………Thiên tiến lễ Nhương chủ:………………………………………. Thiên vận: niên………. nguyệt…….. Thượng thừa Việt Nam quốc……………………………… Thượng phụng Tín chủ:………………………………………………. … niên… nguyệt…. Viên hữu:………………………………… Việt Nam quốc:……………………………….. Thượng phụng Phật hiến cúng …… thiên tiến lễ Nhương chủ:………………………………………

Xem Ngày Chuyển Nhà Hợp Tuổi Tân Mùi 1991 Năm 2022

Lý do nên xem ngày chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi

Hầu hết với mọi gia đình, việc chuyển nhà là một trong những việc cực kỳ quan trọng bởi nó nằm trong 3 chuyện đại sự nhất một đời đó là: “Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà”. Chính vì thế, dù chuyển về nhà mới hay thuê nhà thì mỗi gia đình đều cần có sự chuẩn bị chu đáo nhằm giúp cuộc sống mới được bình an, vẹn toàn. Và xem ngày chuyển nhà chính là 1 yếu tố góp phần làm nên những điều may mắn đó.

Theo quan niệm dân gian, việc chọn ngày tốt, hay giờ tốt có ảnh hưởng rất nhiều đến yếu tố phong thủy. Thế nên, xem ngày chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi sẽ giúp cho gia đình luôn gặp may mắn, suôn sẻ với sức khỏe dồi dào, tiền tài như nước vì luôn được thần linh, tổ tiên chứng giám, phù hộ cho.

Thông thường, những ngày tốt chuyển nhà hợp phong thủy sẽ rơi vào những ngày hợp mệnh chủ, ngày hoàng đạo. Còn những ngày xấu chính là ngày sát chủ, ngày tam nương, ngày kiêng kỵ.

2. Theo tâm lý

Mặt khác, nếu chọn được giờ tốt, ngày tốt chuyển nhà còn khiến tâm lý gia chủ được thoải mái, tự tin và giám sát công việc chuyển dọn được tốt hơn.

Xem ngày chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 năm 2018 – 2019

Như bạn biết đấy, tuổi Tân Mùi gần nhất hiện nay đó chính là Tân Mùi sinh năm 1931 và Tân Mùi sinh năm 1991. Những người sinh năm Tân Mùi thuộc cung Càn, mệnh Thổ.

Nếu tính theo những ngày dương lịch, năm 2018 – 2019 tuổi Tân Mùi sẽ có những ngày tốt thuận tiện cho việc chuyển nhà sau đây:

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo danh sách các ngày Hoàng đạo trong năm 2018 – 2019 để tìm thời gian thích hợp chuyển nhà cho mình, những ngày này tương đối tốt so với các ngày còn lại:

Tuy nhiên, việc xem ngày chuyển nhà hợp tuổi Tân Mùi thì bạn cũng cần lên kế hoạch cụ thể và chi tiết để chuẩn bị đầy đủ những lễ vật cúng dọn cần thiết và để mọi thứ được diễn ra suôn sẻ hơn.

Đặc biệt, nếu bạn đang có khó khăn trong việc chuyển nhà thì bạn nên sử dụng dịch vụ Thuê xe tải chở hàng giá rẻ – Vận Tải Tuấn Anh. Chắc chắn, chúng tôi sẽ mang đến, và giúp bạn vận chuyển đồ đạc nhanh chóng, bảo quản tốt nhất.

Hướng Dẫn Cúng Sao Giải Hạn Năm Tân Sửu 2022

Theo quan niệm dân gian xưa mỗi người vào mỗi năm sẽ có một ngôi sao chiếu mệnh, có sao tốt có sao xấu. Do đó, nếu gặp phải chòm sao xấu chiếu mệnh thì phải dâng lễ vật cúng sao giải hạn. Vậy lễ vật cúng sao gồm những gì? Cách bày trí đèn (nến) theo từng sao như thế nào?

1. Cúng Sao Giải Hạn là gì?

Cúng dâng sao giải hạn (cúng sao giải hạn) đầu năm là một trong những lễ quan trọng của nhiều gia đình người Việt nhằm hóa giải vận hạn cho cả năm. Lễ cúng dâng sao giải hạn thường được thực hiện ở chùa hoặc tại nhà.

Theo quan niệm xưa, mỗi năm mỗi người có một ngôi sao chiếu mệnh khác nhau. Có tất cả 9 ngôi sao, trong đó có có những sao tốt, sao xấu và sao trung như sau:

3 sao tốt: Thái dương, Thái âm, Mộc đức.

3 sao xấu: La hầu, Kế đô, Thái bạch.

3 sao trung: Vân hớn, Thổ tú, Thủy diệu.

Nếu gặp sao xấu cần phải làm lễ dâng sao giải hạn để cầu xin Thần Sao phù hộ làm giảm nhẹ vận hạn.

2. Sắm lễ cúng sao giải hạn như thế nào?

Lễ vật cúng sao thường bao gồm:

Hương (nhang).

Hoa.

Trái cây gồm 5 loại.

Lá trầu.

Rượu và nước.

Tiền, vàng và muối gạo.

Sớ (có thể thỉnh ở chùa hoặc tự ghi theo mẫu).

3. Màu sắc của bài vị và cách bố trí nến theo từng sao

4. Ngày giờ cúng sao giải hạn

Theo quan niệm xưa thì 9 ngôi sao này chỉ xuất hiện vào ngày nhất định trong tháng, do đó mọi người sẽ bày mâm cúng để cầu phúc vào những ngày này.

Sao La Hầu (Đức Bắc Thiên cung thần thủ La Hầu tinh quân): Dùng giấy màu vàng, viết sớ bằng mực đỏ, thắp 9 ngọn đèn hướng Bắc.

Sao Thổ Tú (Đức Trung phương Mậu Kỷ Thổ Tú tinh quân): Dùng giấy màu vàng, chữ màu đỏ, thắp 5 ngọn đèn hướng Mậu – Kỷ.

Sao Thủy Diệu (Đức Bắc phương Nhâm Quý Thủy Diệu tinh quân): Dùng giấy màu đen, chữ màu đỏ, thắp 7 ngọn đèn.

Sao Thái Bạch (Đức Thái Bạch Tây phương Canh Tân Kim Thái Bạch tinh quân): Dùng giấy màu trắng, viết sớ bằng mực đỏ, thắp 8 ngọn đèn hướng Canh – Tân.

Sao Thái Dương (Đức Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử tinh quân): Dùng giấy màu vàng, chữ màu đỏ, thắp 12 ngọn đèn giữa trời vào giờ trên cùng với hương, đăng, hoa, quả, nước và quay về hướng chính Đông để khấn.

Sao Vân Hán (Đức Nam phương Bính Đinh Hỏa Vân Hán tinh quân): Dùng giấy màu hồng, chữ màu đỏ, thắp 18 ngọn đèn hướng Bính.

Sao Kế Đô (Đức Tây địa cung thần vĩ Kế Đô tinh quân): Dùng giấy màu vàng, mực đỏ, thắp 21 ngọn đèn hướng Tây.

Sao Thái Âm (Đức Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu tinh quân): Dùng giấy màu trắng, chữ màu đỏ, thắp 7 ngọn đèn, cúng về hướng chính Tây.

Sao Mộc Đức (Đức Đông phương Giáp Ất Mộc Đức tinh quân): Dùng giấy màu xanh, chữ viết sớ màu đỏ, thắp 20 ngọn đèn về hướng Giáp – Ất.

5. Văn khấn cúng sao giải hạn

Cúng sao Thái Dương: Ngày 27 hàng tháng (11 giờ đến 13 giờ)

Cúng sao Thái Âm: Ngày 26 hàng tháng (19 giờ đến 21 giờ).

Cúng sao Mộc Đức: Ngày 25 hàng tháng (19 giờ đến 21 giờ).

Cúng sao Vân Hán: Ngày 29 hàng tháng (21 giờ đến 23 giờ).

Cúng sao Thổ Tú: Ngày 19 hàng tháng (21 giờ đến 23 giờ).

Cúng sao Thái Bạch: Ngày 15 hàng tháng (19 giờ đến 21 giờ).

Cúng sao Thuỷ Diệu: Ngày 21 hàng tháng (19 giờ đến 21 giờ).

Cúng sao La Hầu: Ngày 8 hàng tháng (21 giờ đến 23 giờ).

Cúng sao Kế Đô: Ngày 18 hàng tháng (21 giờ đến 23 giờ).

Chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng sau đó đốt ba cây nhang quỳ lạy rồi đọc văn khấn theo mẫu sau:

Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cựcTử Vi Tràng Sinh Đại đế.

Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải ách Tinh quân.

Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên tử Tinh quân.

Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân quân.

Tín chủ (chúng) con là:………………………..tuổi…………………………………………………………….

Hôm nay là ngày………..tháng………năm………, tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiết lập linh án tại (địa chỉ)……………………… Để làm lễ giải hạn sao………………….. chiếu mệnh, và hạn………………………..

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Phục duy cẩn cáo!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuổi Tân Mùi Sinh Năm 1991 Cách Cúng Sao Giải Hạn Đơn Giản Ai Cũng Làm Được trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!