Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Hàng Ngày Thứ 7 Ngày 11/4/2020 Của 12 Con Giáp ( Thứ Bảy ) # Top 5 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tử Vi Hàng Ngày Thứ 7 Ngày 11/4/2020 Của 12 Con Giáp ( Thứ Bảy ) # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Hàng Ngày Thứ 7 Ngày 11/4/2020 Của 12 Con Giáp ( Thứ Bảy ) được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thông tin về ngày thứ 7 ngày 11/4/2020

Thông tin ngày 11/4/2020 Dương Lịch

Âm lịch: Ngày 19, tháng Ba, năm 2020 tức ngày Giáp Thân, tháng Canh Thìn, năm Canh Tý, Tiết khí: Thanh Minh, Trực: Định, Ngày hoàng đạo: tốt

Giờ Hoàng đạo: Giáp Tý (23h-1h): Thanh Long, Ất Sửu (1h-3h): Minh Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Kim Quỹ, Kỷ Tị (9h-11h): Bảo Quang, Tân Mùi (13h-15h): Ngọc Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Tư Mệnh

Giờ Hắc đạo: Bính Dần (3h-5h): Thiên Hình, Đinh Mão (5h-7h): Chu Tước, Canh Ngọ (11h-13h): Bạch Hổ, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Lao, Quý Dậu (17h-19h): Nguyên Vũ, Ất Hợi (21h-23h): Câu Trận

Ngũ hành niên mệnh: Tuyền Trung ThủyNgày: Giáp Thân; tức Chi khắc Can (Kim, Mộc), là ngày hung (phạt nhật).Nạp âm: Tuyền Trung Thủy kị tuổi: Mậu Dần, Bính Dần.Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy. Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.

Trực: Định (Tốt về cầu tài, ký hợp đồng, yến tiệc. Tránh kiện tụng, tranh chấp, chữa bệnh.)

Nên làm: Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ: Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Một số thông tin khác

Tuổi xung ngày: Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý

Tuổi xung tháng: Giáp Tuất, Mậu Tuất, Giáp Thìn

Sao tốt

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Tam Hợp: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu

Đại Hao (Tử Khí, Quan Phú): Xấu mọi việc

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Vãng vong (Thổ kỵ): Kỵ xuất hành; cưới hỏi; cầu tài lộc; khởi công, động thổ

Ngày 11/4/2020 là ngày Vãng vong.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

(Hung Tú) Tướng tinh con Lạc Đà, chủ trị ngày thứ 7.

Nên làm: Sao Đê Đại Hung, không có việc nào hợp với ngày này.

Kiêng cữ: Đại kỵ khởi công xây dựng, chôn cất, cưới gả, xuất hành kỵ nhất là đường thủy, sinh con chẳng phải điềm lành nên làm Âm Đức cho nó.

Ngoại lệ: Sao Đê gặp ngày Thân, Tý, Thìn trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì sao Đê đăng viên tại Thìn.

Đê tinh tạo tác chủ tai hung,

Phí tận điền viên, thương khố không,

Mai táng bất khả dụng thử nhật,

Huyền thằng, điếu khả, họa trùng trùng,

Nhược thị hôn nhân ly biệt tán,

Dạ chiêu lãng tử nhập phòng trung.

Hành thuyền tắc định tạo hướng một,

Cánh sinh lung ách, tử tôn cùng.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý có tinh thần khá bất ổn định trong ngày mới này. Bản mệnh trở nên buồn vui thất thường.

Và khi nóng giận có thể sẵn sàng cãi cọ tay đôi với bất kì người nào. Đây là nguyên nhân khiến mọi người đều có xu hướng né tránh bạn.

Nguyên nhân có thể nằm ở việc bạn đang phải làm việc với một khối lượng công việc khá nặng nề đem lại nhiều áp lực.

Điều này có thể khiến mệnh chủ suy nhược thần kinh. Tốt nhất bạn nên có nghỉ ngơi đúng lúc và tránh tình trạng tham công tiếc việc.

Bù lại, Chính Ấn có thể hứa hẹn với con giáp này một tương lai khá hứa hẹn. Sự cố gắng không mệt mỏi của bạn có thể được đền đáp vào một ngày không xa.

Nhưng nên nhớ, bạn nên giữ cho tinh thần và cảm xúc của mình thật thoải mái.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Sửu cũng khá nóng nảy trong ngày hôm nay.

Bản mệnh nên kiên nhẫn hơn khi đối diện với khó khăn hoặc khi trò chuyện với bất cứ ai có ý kiến và quan điểm trái ngược với mình.

Chính Tài lại báo hiệu cho con giáp này một ngày tài lộc thịnh vượng. Từ trước đến nay, bạn luôn là người cần cù và chăm chỉ.

Thế nên bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng. Bạn có thể nhận được phần thưởng cho những cố gắng của mình.

Xem ngảy tốt xấu theo trực, hôm nay là trực Định, hầu hết mọi việc đều tốt. Tuy nhiên tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Dần

Tam Hợp đem lại nhiều may mắn, người tuổi Dần có thể thể hiện được tài năng của mình. Bản mệnh là con người hành động, một khi đã lên kế hoạch làm việc gì là sẽ thực hiện ngay chứ ít khi chần chừ hay do dự.

Tuy nhiên, bạn cần rèn luyện tính kiên trì của mình, giữ cho lòng nhiệt tình có thể kéo dài cho đến khi công việc kết thúc. Chứ không chỉ hăng hái giai đoạn đầu rồi về sau bắt đầu trở nên lười biếng, dựa dẫm mọi người.

Tình cảm của con giáp này với nửa kia của mình đang trong giai đoạn rất hòa hợp. Hai người có tiếng nói chung trong nhiều vấn đề.

Đây chính là lý do khiến bạn dù có đang gặp khó khăn đi nữa cũng tin chắc rằng mọi việc sẽ dần trở nên tốt đẹp.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Mão

Với những người làm văn phòng, bạn cũng cần phải cẩn thận hơn trong giải quyết công việc của mình. Theo chuyên gia tử vi có thể bạn sẽ gặp phải nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp

Bởi ý tưởng mọi người đưa ra là trái ngược nhau. Khuyên người tuổi này nên bình tĩnh suy xét vấn đề, tránh tư tưởng bảo thủ.

Kiếp Tài báo hiệu những điều không may, tốt nhất bạn không nên giải quyết công việc một cách mù quáng và nóng nảy. Việc này có thể gây ra thiệt hại không đáng có cho tập thể hoặc khiến mọi người có ác cảm với bạn.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc trong ngày hôm nay, đặc biệt là với những ai có làm thêm nghề tay trái. Bản mệnh sẽ có những khoản thu nhập phụ khá khả quan, giúp bạn thêm tự tin và chăm chỉ hơn nữa.

Những ai đi theo con đường đầu tư cũng có một ngày làm ăn thắng lớn. Bạn có thể kí kết được những hợp đồng có giá trị hoặc gặp được những đối tác đáng tin cậy. Song phương sẽ tin tưởng nhau và hợp tác cùng phát triển.

Tuy nhiên, người tuổi Thìn cần phải dành nhiều thời gian hơn nữa để quan tâm tới gia đình nhỏ của mình.

Mệnh chủ nên dành thời gian để hỏi han về công việc của nửa kia cũng như việc học hành của các con. Đừng chỉ chăm chăm phát triển sự nghiệp của mình.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể phát huy tài lãnh đạo của mình trong ngày hôm nay. Với vẻ ngoài nghiêm nghị và lạnh lùng của mình, bản mệnh khá có uy với đồng nghiệp và cấp dưới, tin rằng mọi người sẽ đều tin tưởng và nghe theo bạn.

Quan hệ xã giao của con giáp này cũng có những bước phát triển khá hài hòa. Bạn hãy lắng nghe mọi người xung quanh nhiều hơn. Mỗi khi gặp vấn đề khó giải quyết, đừng ngại trao đổi, bàn bạc với tất cả mọi người.

Thực Thần cũng báo hiệu cho những ai làm nghề tự do một ngày có nhiều phúc lộc. Với bản tính rộng rãi của mình, bản mệnh được lòng rất nhiều người. Họ chính là những quý nhân giúp bạn thuận lợi hơn nhiều trên con đường tài vận.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Ngọ đối mặt với những rắc rối trong chuyện tình cảm. Bản mệnh cần có nhiều thời gian để bình tâm, ổn định lại tâm trạng của mình để tìm ra cách giải quyết tốt nhất.

Những rối ren này thì dù con giáp này có muốn trốn tránh cũng không được.

Ngũ hành Hỏa Kim tương xung khiến các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn từ nhiều chuyện nhỏ nhặt không đáng có. Bản mệnh và nủa kia đang thiếu sự thấu hiểu và cảm thông cho nhau nên mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng, nếu không hóa giải kịp thì mối quan hệ rất dễ rạn nứt.

Dường như người tuổi Ngọ đang để tình cảm lấn át lý trí nên không còn đủ tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt trong công việc nữa.

Đây là lý do chính khiến bản mệnh mắc phải những sai lầm nghiêm trọng mà trước đó rất hiếm khi mắc phải nên cần hết sức cảnh giác.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi trong ngày thứ bảy này vô cùng khởi sắc, bản mệnh có thể đi mua sắm thoải mái mà không phải đắn đo gì.

Con giáp này đón nhận vận may tiền bạc khá lớn. Nếu biết tận dụng thì không phải lo lắng tới những ngày tháng tới không có tiền tiêu nữa.

Tài lộc vượng sắc như vậy nhưng đường tình duyên của người tuổi Mùi lại không được vui vẻ. Các cặp đôi vẫn có những mối bất hòa khó bề giải quyết ngay được.

Bản mệnh và người ấy đều nghĩ mình là người chịu thiệt. Mình là người hi sinh mà không buồn quan tâm tới cảm xúc của nửa kia thế nào.

Trong một mối quan hệ sự cảm thông là điều vô cùng cần thiết, nếu không ai chịu nhường ai. Đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ thì khó lòng hiểu được những khó khăn mà người kia gặp phải.

Người tuổi Mùi đừng để những suy diễn chủ quan của mình ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Người tuổi Thân nên thận trọng với những mánh khóe mà kẻ tiểu nhân cố tình tạo ra để đánh mất tiền bạc mà không biết lý do là gì.

Những người này sẽ dùng lời lẽ ngon ngọ để thuyết phục người tuổi Thân, nếu bản mệnh ham lợi mà lao vào thì chắc chắn sẽ sập bẫy của kẻ tiểu nhân mà thôi. Chính vì thế đừng bao giờ nghĩ rằng sẽ có ai đó mang lợi lộc đến cho mình một cách dễ dàng đến thế.

Về phương diện sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày thứ bảy này bị ảnh hưởng bởi ngũ hành kim vượng. Có thể là các vấn đề về hô hấp do môi trường ô nhiễm hoặc thay đổi đột ngột của thời tiết.

Bản mệnh cần biết cách tự bảo vệ cho mình như mang khẩu trang khi ra ngoài.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới của người tuổi Dậu khá êm đềm, bản mệnh có nhiều thời gian rảnh nên có thể nghỉ ngơi, thư giãn chứ không tất bật như thường lệ.

Công việc vẫn đang tiến triển rất tốt. Người tuổi Dậu biết cân bằng cuộc sống nên hạn chế được những điều bất trắc có thể xảy ra.

Tình cảm lứa đôi cũng có bước tiến quan trọng, cuối ngày là thời điểm mà bản mệnh và người ấy thường dành cho nhau nhiều thời gian hơn để cùng vui chơi, tìm hiểu về nhau.

Người đang yêu cũng có những cơ hội tận hưởng không gian lý tưởng mà cả hai đều ưa thích.

Con giáp này cũng là người vui vẻ, lạc quan nên chắc chắn sẽ được nhiều người yêu mến, chẳng mấy mà tìm thấy đối tượng ưng ý.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ bảy này người tuổi Tuất có cơ hội gia tăng nguồn thu nhập cho mình. Nhất là người theo nghiệp làm ăn buôn bán có lộc hơn ngày thường.

Tuy sẽ vất vả hơn nhưng bù lại lợi nhuận thu về cũng tốt nên bản mệnh cảm thấy rất hào hứng, tích cực trong công việc.

Tuy nhiên niềm vui không được trọn vẹn do người tuổi Tuất dễ bị làm phiền bởi những lời nhắc nhở của người khác về chuyện lập gia đình, kết hôn hay sinh con.

Con giáp này cảm thấy mình vẫn chưa sẵn sàng để lo cho gia đình nhỏ của riêng mình nên vẫn phớt lờ những lời giục giã đó.

Các cặp vợ chồng thì đối mặt với chuyện tình cảm ngày càng xa cách do mỗi người đều có những sở thích riêng để theo đuổi.

Bản mệnh và nửa kia không còn quấn quýt như những ngày đầu mới yêu nữa mà bắt đầu thấy chán nản với việc va chạm với nhau hàng ngày.

Tử vi hàng ngày thứ 7 ngày 11/4/2020 của tuổi Hợi

Ngày Hợi Thân tương hại có điềm báo người tuổi Hợi gặp họa thị phi. Chính vì thế cần phải cẩn trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Bản mệnh vô tình nhưng bị kẻ xấu đơm đặt biến không thành có khiến người tuổi Hợi dù muốn thanh minh nhưng cũng không biết làm thế nào để mọi người thông cảm.

Điều này còn ảnh hưởng tới cả tình cảm gia đình. Mâu thuẫn bắt đầu nảy sinh khi đối phương không hiểu cho người tuổi Hợi.

Con giáp này còn độc thân thì nên dành thời gian cho các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Đừng để công việc cuốn mình đi mà có bữa cơm cũng không cùng ăn được với người thân.

Tử Vi Hàng Ngày 16/7/2020 Thứ 5 Của 12 Con Giáp

Tử vi ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp: Tuổi Dần kìm chế tài hoa

Tử vi hàng ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp tức ngày Âm lịch 26/5, ngày Canh Thân, tháng Nhâm Ngọ, năm Canh Tý. Ngày Canh Thân là ngày song hổ bôn ba, lâm Quan Lộc, tọa Tỷ Kiên, Thực Thần, Thiên Ấn. Còn có ý nghĩa hổ thầm thương ngọc nữ.

Giờ hoàng đạo:

Tuổi xung ngày 16/7: Nhâm Dần, Mậu Dần, Giáp Tý, Giáp Ngọ.

Tuổi hợp trong ngày 16/7: Tam hợp: Tý, Thìn; Lục hợp: Tỵ

Trực ngày: Trừ (Tốt mọi việc).

Xuất hành: Đi theo hướng Tây Nam để đón Tài thần, hướng Tây Bắc để đón Hỷ thần. Không nên xuất hành hướng Đông Nam vì gặp Hạc thần.

Tử vi hàng ngày 16/7/2020 thứ 5 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 16/7/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 5, ngày Canh Thân tháng Nhâm Ngọ năm Canh Tý.

Ngày Canh Thân là ngày song hổ bôn ba, lâm Quan Lộc, tọa Tỷ Kiên, Thực Thần, Thiên Ấn. Còn có ý nghĩa hổ thầm thương ngọc nữ.

Tuổi Hợi tuổi Tý có tài ăn nói. Tuổi Thân, tuổi Dậu không có quan tinh che chở nên bần hàn.

Tuổi Mão tuổi Dần có tiền tài. Tuổi Ngọ thì có Thất Sát nên nhiều biến động.

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Tý

Tử vi ngày 16/7/2020 của tuổi Tý: Sự nhiệt tình và tài năng của người này cũng được phát huy triệt để. Đa tài đa nghệ lại nỗ lực phấn đấu, đầu óc linh hoạt cũng là yếu tố hấp dẫn của bạn đó! Vận khí tam hợp sẽ đem tới thành công mang về mối nhân duyên bạn đang cầu.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Sửu

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Sửu có Kiếp Tài chủ hao tài tốn của, đề phòng có kẻ tiểu nhân tranh đấu. Người này có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, theo trường phái anh hùng ý chí cao xa. Cách đối nhân xử thế rộng lượng chính trực.

Chính điều này khiến họ tiêu tiền không suy nghĩ. Gặp người thân quen sẵn sàng vung tiền, không làm chủ được túi tiền của mình. Nên hôm nay vận kiếm tiền vừa vất vả mà lại dễ rước vào thị phi.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Dần hôm nay sẽ không phát huy được khả năng nếu phải gánh vác một nhiệm vụ gian khổ và mang tính lâu dài. Những người làm nghề nghệ thuật hoặc những việc mang tính lưu động thì sẽ nhẹ nhàng hơn.

Người làm nghề hành chính văn phòng sẽ bị lãnh đạo chỉ trích và bị soi mói. Nhân duyên không tốt, bản thân lại quá thận trọng nên mọi người quanh bạn cứ dần dần rời xa.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Mão

Tử vi ngày 16/7/2020 của tuổi Mão hôm nay có Chính Tài trong mạng chủ tính cách “một khi ta đã thích thì không gì ngăn cản được”. Phong thái hành xử chính trực, quang minh chính đại. Ghén cách làm ăn khuất tất, tắt mắt. Bạn nhẫn nại, chăm chỉ chịu khó với chính vận tiền tài của mình.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/7 cho biết tuổi Thìn hôm nay hành vi mang hai màu sắc tương phản cực điểm. Khiến đối phương khó mà nắm bắt, thích ứng hoặc đơn giản là biết bạn đang muốn gì. Vậy nên đời sống tình cảm hôm nay của bạn khó mà yên ổn. Tình cảm nhiều giày vò lúc hợp lúc tan.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới Tuổi Tỵ hôm nay phần nhiều là tự mình mâu thuẫn, không có lòng kiên trì đến cùng. Nhiều suy nghĩ viển vông, không thực tế nên thường chọn cách làm việc không ai nghĩ ra. Điều này khiến mặt quan hệ với đồng nghiệp không được thuận lợi. Bạn khiến đối phương trở nên trầm mặc hướng nội và có lúc còn không muốn mở lòng để làm việc.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 16/7 của tuổi Ngọ hôm nay tài lộc khá non nớt khi lâm vào Mộc Dục vận. Người này cần phải chú ý căn khí yếu ớt từ Mộc Dục, chuyện tiền nong đầu tư chớ có hồ đồ. Dù cơ hội tốt bày ra trước mắt cũng không được ham hố. Bởi vì Mộc Dục nằm ở giai đoạn “sức đề kháng yếu”, bản thân bạn không đủ tài nguyên để theo đuổi những khoản đâu tư nặng và dài lâu.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Mùi

Tử vi ngày 16/7 tuổi Mùi hôm nay tài hoa nên khá kiêu kỳ, ngạo mạn. Nên chuyện tình cảm sẽ không được thuận lợi cho lắm. Tính tình lỗ mãng lại hay cư xử hồ đồ khiến bạn mất điểm khá nhiều trong mắt đối phương. Tính tự tôn cao hay ra oai thúc ép người khác nên vận gia trạch không tốt.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Thân

Tử vi ngày 16/7/2020 Tuổi Thân tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá. Nên phát huy đức tính cạnh tranh, dám đối diện thử thách. Làm tốt công việc của mình, kiên trì mục tiêu sự nghiệp đã đặt ra. Chăm chỉ làm việc sẽ là ưu điểm để đặt nên móng cho sự nghiệp thăng tiến.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Dậu

Tử vi hàng ngày Tuổi Dậu hôm nay làm việc với tinh thần lạc quan, nỗ lực hết sức mình. Bản thân thì tự tin có khả năng điều chỉnh vận tài chính khá tốt. Nhưng nhớ khi cực vượng thì không được khinh suất. Tránh thể hiện cái tôi quá cao, kiêu ngạo mà đánh mất mình.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Tuất

Tử vi ngày 16/7/2020 của 12 con giáp, tuổi Tuất hôm nay tình cảm của người này tương đối tốt, mạnh mẽ như hành Kim. Bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi trong hôm nay.

Sức hút của bạn nằm ở tính cách khoan dung, hào phóng. Bản thân cũng kiên định và đầy nghị lực trong các mối quan hệ. Nên kiên trì với mục tiêu tình cảm đã đặt ra.

Khai vận

Tử vi ngày 16/7/2020 tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/7 Tuổi Hợi hôm nay đề phòng vận công việc gặp chuyện vô ơn vô nghĩa. Đồng nghiệp nhận sự giúp đỡ cũng không thèm cảm kích, ngược lại còn quay đầu chơi xấu. Dịch Mã tương hại đem tới tin tức xung đột, phải chạy vạy nhiều nơi mới lo lót được công việc ổn thỏa.

Tử Vi Hàng Ngày 19/5/2020 Thứ 3 Của 12 Con Giáp

Tử vi hàng ngày 19/5/2020 của 12 con giáp rơi vào thứ 3, là ngày Nhâm Tuất tháng Tân Tỵ năm Canh Tý. Ngày Nhâm Tuất hay còn gọi là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới. Quan Đới mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng.

Giờ Hoàng Đạo Giờ Hắc đạo Ngũ hành

Ngũ hành niên mệnh: Đại Hải Thủy

Ngày: Nhâm Tuất; tức Chi khắc Can (Thổ, Thủy), là ngày hung (phạt nhật).

Nạp âm: Đại Hải Thủy kị tuổi: Bính Thìn, Giáp Thìn.

Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Mậu Tý, Bính Thân, Mậu Ngọ thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.

Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.

Tử vi ngày 19/5/2020 rơi vào thứ 3, là ngày Nhâm Tuất tháng Tân Tỵ năm Canh Tý. Ngày Nhâm Tuất hay còn gọi là ngày Thương Long xuất hải, lâm Quan Đới, tọa Chính Tài, hỏa khố. Tuổi Tý có điềm bệnh tật.

Tuổi Sửu có Kiêu Ấn, Kiếp Tài nên nhân duyên khó toàn vẹn. Tuổi Dậu Ấn lâm vận nên mặt học hành thuận lợi. Tuổi Dần tương hợp nên vinh hoa phú quý.

Tuổi Mão tổn thương danh tiếng, tránh đi đường tắt. Tuổi Tị đường quan lộ thuận lợi. Tuổi Ngọ phú quý song thân. Tuổi Thìn Thanh Long che chở. Tuổi Hợi không có lộc.

Quan Đới có ý nghĩa là chiếc mũ, một phục sức trong thời cổ đại của vua chúa. Quan Đới cũng là tên của nghi lễ trường thành của nam thanh nữ tú tròn 20 tuổi. Nó mang ý nghĩa người này đã trưởng thành. Nên mang đến vận khí may mắn, thịnh vượng.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Tý

Xem Tử vi ngày 19/5/2020 dự báo sự nghiệp những người làm công việc như thể hình, quân đội, công an, sẽ thuận lợi hơn. Bạn cần linh hoạt hơn, linh động hơn khi làm việc. Tránh lòng tự tôn quá cao, tính ưa sỹ diện cũng cần dẹp bỏ, đừng cố chấp quá.

Tính hiếu thắng sẽ khiến bạn mất đi nhiều cơ hội tốt về tài lộc. Chi tiêu tiền nong bạt mạng, không biết tiết kiệm. Bởi Tỷ Kiên khinh rẻ tiền tài, mang tính lười biếng ỷ lại cao.

Bạn có ý thức bản thân mạnh mẽ, quyết định mọi việc quyết đoán. Nên khiến mọi người cảm thấy bạn độc đoán và chuyên quyền, thiếu sự linh hoạt dung hòa xung quanh.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Sửu

Xem Tử vi ngày 19/5/2020 thấy rằng, hôm nay bạn chủ yếu chịu ảnh hưởng từ quan hệ gia đình, mặt công việc không có gì đáng kể. Áp lực từ cha mẹ đến sự nghiệp là rất lớn.

Người kinh doanh gia đình thì được sự hậu thuẫn từ người thân mới có thể phát triển và có thành tựu. Trời sinh tính bi quan, không tích cực nên công việc lúc nào cũng ỳ trệ.

Nam mạng độc thân dựa dẫm quá nhiều vào gia đình, nên chuyện tình cảm không đầu không cuối. Nữ mạng thì nếu tránh được tình cảm thì tốt hơn, gặp người tỏ tình bạn bỗng trở nên ngờ nghệch và bối rối.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Dần

Tử vi ngày 19/5/2020 dự báo, ngày hôm nay với người làm quản lý, giám đốc thì sự mềm dẻo trong cách làm việc giúp cấp dưới tin tưởng bạn nhiều hơn. Nhưng nếu quá nhường nhịn thì mọi người lại thấy bạn không có sức mạnh.

Vận Tài lộc của tuổi Dần hôm nay rất ổn định, những mạng làm nghề y, nghề thầy cô, y sỹ … sẽ rất thuận lợi trong hôm nay. Nếu bạn làm việc tốt thì công việc sẽ càng xuất sắc.

Chuyện tình cảm của tuổi Dần tương đối tốt, mạnh mẽ như hành Kim. Bản thân bạn lòng tự tôn quá mạnh, ý thức cá nhân cao vút nên các mối quan hệ xã hội của bạn không được thuận lợi trong hôm nay.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Mão

Xem tử vi ngày 12 con giáp thấy Thương Quan hành khiển cư xử khá phiến diện, sự nghiệp của bạn không được hoàn mỹ trong hôm nay. Bạn dễ bị người khác ganh ghét, công việc hay gặp chuyện không may và dễ thất bại.

Chuyện tình cảm lâm Tử vận ý chỉ một ngày ưu sầu. Tử vận chủ yếu đại diện cho kiến thức, cho khả năng làm việc nhiều hơn là duyên phận. Chuyện tình cảm nam nữ luôn xuất hiện tình trạng hư ảo, không thật.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Thìn

Thất Sát tinh hành khiển ngày đem tới nhiều điều xấu cho bản mệnh. Thất Sát vốn là hung thần, đại diện cho tiểu nhân, tính cách bạo ngược và quyền lực. Về mặt sự nghiệp bạn sẽ chịu sự áp đặt nhiều từ Thất Sát hung tinh.

Vận tài lộc lâm Mộ vận chủ một ngày cần phải tích trữ nhiều hơn. Bạn biết cách giữ tiền nhiều hơn là tiêu tiền và kiếm tiền. Tư tưởng tiền nong bảo thủ sẽ giúp bạn khá nhiều trong hôm nay.

Chuyện tình duyên lâm Mộ vận ý chỉ một hung vận. Vận khí tình cảm nằm ở vị trí bí bách, không phát triển. Đường tình cảm xuất hiện nhiều trở ngại, có thể là tình địch hoặc sự phản đối từ gia đình.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Tỵ

Hôm nay bạn hoàn toàn dựa vào trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ để hoàn thành công việc được giao. Về mặt học hành bạn dễ thành công hơn. Về mặt công việc khả năng mẫn cảm tốt nên những việc điều tra, tư vấn hoặc tìm kiếm thông tin sẽ tốt hơn với bạn.

Tuyệt Vận lâm tài lộc cho thấy người này nên tự mình chuyển biến thì tiền bạc mới có cơ hội sinh sôi. Bản thân bạn không thích cuộc sống chung đụng, hòa đồng với mọi người dường như khá khó

Chuyện tình cảm lâm Tuyệt địa, mang ý nghĩa một ngày nhiều biến hóa. Bản thân bạn đa tình nên mất đi chữ tín với người khác giới.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Ngọ

Tử vi ngày 19/5/2020 của tuổi Ngọ hôm nay có ý chí không cao, an phận cuộc sống. Nên sẽ không thể hi vọng điều gì đột phá trong ngày này. Bản thân bạn dù lanh lợi, có cơ duyên tuy nhiên vì thiếu quyết đoán nên hay bỏ lỡ cơ hội tốt.

Thai vận chủ một ngày nhiều thất bại về tiền bạc. Khi mà công việc gặp biến chuyển lớn, có điềm tự mình bươn chải, có điềm chuyển sang lĩnh vực khác…

Bạn quá coi trọng lý tưởng nên ghét bị đối phương bó buộc. Tính tình nhu thuận nên thiếu đi cá tính, tư tưởng lại có quá nhiều lý tưởng tình yêu để mà theo đuổi.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Mùi

Tử vi ngày 19/5/2020 cho biết, hôm nay bạn sẽ phải chịu áp lực từ cha mẹ đến sự nghiệp là rất lớn. Cách làm việc không được nhanh nhạy, không hiểu thế nào là tùy cơ ứng biến.

Tuổi Mùi dương thịnh, uống rượu, ăn nhiều chất cay nóng gây tích nhiệt ở trường vị, hoặc bệnh nhiệt lâu ngày tổn thương tân dịch. Bản thân lo nghĩ, buồn phiền, nằm lâu, ít vận động làm cho khí huyết kém lưu thông gây ứ trệ sinh táo bón.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Thân

Tử vi ngày 19/5/2020 của tuổi Thân có Thực Thần đem tới suy nghĩ và chủ trương tốt, hôm nay bạn có khá nhiều ý tưởng kiếm tiền và thực sự thì vận tiền tài cũng sẽ được thuận lợi theo.

Vận tiền bạc của người này khá may mắn khi gặp Trường Sinh vận. Nó ngụ ý sự sáng tạo, mở rộng và khả năng phát triển của mệnh chủ trong đường tiền tài.

Nam nhân độc thân hôm nay khá thu hút người khác giới. Mặt công việc thuận lợi cũng bởi bạn được các đồng nghiệp nữ ưu ái hơn. Nhưng nếu bạn đang có ý định tìm hiểu ai thì nên cảnh giác cao độ, đối thủ của bạn khá nhiều đó.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Dậu

Tử vi ngày 19/5/2020 của tuổi Dậu dự báo bạn có khả năng nghiên cứu, học hành mạnh mẽ trong ngày này. Tức là những người làm nghề dạy học, giáo dục, đào tạo, văn thư, hành chính … sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Tuổi Dậu ưa sĩ diện, không lạnh lùng. Đôi khi tiêu tiền khá bạt mạt, bống đồng. Chuyện tiền bạc thực sự không thuận lợi cho lắm vì tư duy tính toán của bạn khá kém.

Người có gia đình thì hướng tới cuộc sống yên ổn. Dù nam mạng hay nữ mạng thì cuộc sống yên bình đem tới cho họ hạnh phúc và cảm giác thư thái. T

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay là người sống nghĩa khí, nhưng hay chấp nhặt đến chết nên công việc trong tay bạn hay đi vào ngõ cụt. Hôm nay bạn phải đề cao cảnh giác, nhất là những đồng nghiệp thường ngày hay thảo mai.

Tỷ Kiên làm chủ vận khí ngày, mặt tài lộc khá cứng nhắc. Chuyện tiền bạc của bạn cũng ương bướng như chính chủ nhật của mình vậy.

Mặt tình cảm của tuổi Tuất thể hiện sự mạnh mẽ và có phần lấn át đối phương. Với nam mạng tính tình có vẻ nóng nảy, lỗ mãng; dục vọng chiếm hữu khá mạnh nên ảnh hưởng tương đối xấu đến vận tình cảm hôm nay.

Tử vi ngày 19/5/2020 tuổi Hợi

Tử vi hàng ngày dự báo tuổi Hợi hôm nay tương đối kiên cường và độc lập về tính cách. Nó gần giống với đặc tính của người mang Tỷ Kiên. Một ngày có nhiều sóng gió, mang ý nghĩa bận rộn nhiều hơn.

Vận tài lộc tọa Lâm Quan vận đại diện cho một ngày khá thuận lợi. Khi mà công sức của bạn bấy lâu bỏ ra nay đã đến ngày thu hoạch.

Xem tử vi ngày 12 con giáp nói tuổi Hợi hôm nay đã đã nung nấu ý định chuẩn bị một bữa tối, một buổi gặp mặt bất ngờ cho đối phương. Hoặc đơn giản là chuẩn bị một món quà để thể hiện lòng mình.

Kết Luận

Xem Tử Vi Ngày 4/1/2021 Thứ Hai Của 12 Con Giáp Chính Xác

Xem tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai dương lịch:

Âm lịch: ngày 22, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Nhâm Tý, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Kiến, Ngày hoàng đạo: Tốt

Ngũ hành niên mệnh: Tang Đồ Mộc

Ngày: Nhâm Tý; tức Can Chi tương đồng (Thủy), là ngày cát. Nạp âm: Tang Đồ Mộc kị tuổi: Bính Ngọ, Canh Ngọ. Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc. Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.

Ý nghĩa

Kiến lập, khai tạo ra cái mới.

Nên làm

Hầu hết mọi việc đều tốt.

Kiêng kỵ

Theo cuốn “Trạch cát thần bí” thì người Trung Hoa thường không chọn ngày này để xây cất, động thổ.

Xung ngày: Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn Xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Nguyệt Đức: Tốt mọi việc

Thiên Quý: Tốt mọi việc

Thiên tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương

Mãn đức tinh: Tốt mọi việc

Kính Tâm: Tốt đối với an táng

Quan nhật: Tốt mọi việc

Thiên Thụy: Tốt mọi việc

Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Thổ phủ: Kỵ xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ

Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú

Nguyệt Kiến chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Thiên địa chuyển sát: Kỵ khởi công, động thổ

Phủ đầu sát: Kỵ khởi công, động thổ

Âm thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Dương thác: Kỵ xuất hành; cưới hỏi; an táng

Ngày 04-01-2021 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

(Kiết Tú) Tướng tinh con quạ, chủ trị ngày thứ 2.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, đào kênh, tháo nước, khai mương, móc giếng. Những việc khác cũng tốt như làm ruộng, nuôi tằm, khai trương, xuất hành, nhập học.

– Ngoại lệ: Sao tất gặp ngày Thân, Tý, Thìn đều tốt.

Gặp ngày Thân hiệu là Nguyệt Quải Khôn Sơn, trăng treo đầu núi Tây Nam, rất tốt . Lại thêm Sao Tất đăng viên ở ngày Thân, cưới gả và chôn cất là 2 việc rất tốt.

Tất tinh tạo tác chủ quang tiền,

Mãi dắc điền viên hữu lật tiền

Mai táng thử nhật thiêm quan chức,

Điền tàm đại thực lai phong niên

Khai môn phóng thủy đa cát lật,

Hợp gia nhân khẩu đắc an nhiên,

Hôn nhân nhược năng phùng thử nhật,

Sinh đắc hài nhi phúc thọ toàn.

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam – Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây – Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong ngày đầu tuần mới này sa sút đáng kể. Bạn nên cẩn trọng trong vấn đề tài chính, có điềm báo hao tài phá của đang đến rất gần. Dù đi đâu hay làm gì bạn nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

Trong ngày hôm nay, người tuổi Tý nên chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe. Công việc bận rộn khiến bạn đôi khi quên mất phải chăm sóc cho bản thân mình.

Thay vì làm việc quá sức thì bạn hãy nghỉ ngơi hợp lý và ăn uống điều độ để đảm bảo có thể trạng tốt nhất. Bạn hãy luôn nhớ rằng “có sức khỏe là có tất cả”.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Sửu khá hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Bạn có một người bạn đời lý tưởng, một người biết chung vai sát cánh bất cứ lúc nào.

Chính Quan trợ mệnh dự báo vận thế tài lộc của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có nhiều điều khởi sắc. Bạn dựa vào tài năng của mình để giành lấy cơ hội, dựa vào thực lực của mình để thành công mà không muốn dựa dẫm vào bất cứ ai.

Những sự nỗ lực, cố gắng ấy sẽ giúp bạn có được nguồn thu đáng kể, thoải mái chi tiêu hơn trong thời gian tới. Hãy cứ phát huy năng lực và duy trì phong độ này, cuộc sống của bạn sẽ bùng nổ tài lộc, chẳng lo thiếu thốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay, hôm nay đường tài lộc của người tuổi Dần tăng tiến không ngừng. Con đường kiếm tiền chẳng có chút chông gai nào ngáng trở, bạn cứ băng băng tiến bước tới với mục tiêu đã định.

Người tuổi Dần có khá nhiều kế hoạch và hoài bão trong tương lai, với ước mong về một cuộc sống tốt đẹp, chất lượng cuộc sống ngày càng đi lên. Đó là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ để giành được những gì mình muốn.

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần còn độc thân trong ngày thứ hai này có dấu hiệu khởi sắc, hôm nay là thời điểm tốt để bạn có thể bày tỏ tình cảm với đối phương.

Với các bạn đã lập gia đình, đừng mãi chờ một dịp đặc biệt nào đó mới thể hiện tình cảm với nửa kia, bởi tình cảm cần vun đắp mỗi ngày, tình yêu luôn cần được hâm nóng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Mão

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp cho hay, ngày Tý Mão Tứ Hành Xung, người tuổi Mão dễ vướng vào những rắc rối không tên. Theo chúng tôi cách nói năng thẳng thắn, bộc trực của bạn khiến người khác cảm thấy không hài lòng nên họ đơm đặt điều thị phi, nói xấu sau lưng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Thìn

Xem tử vi ngày thứ hai 4/1/2021 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay người tuổi Thìn có nhiều thuận lợi trong vận trình sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn được cấp trên công nhận và giao cho những trọng trách đáng tự hào, cũng được đồng nghiệp yêu quý và hết lòng giúp đỡ.

Tuy nhiên, những thành tích xuất sắc mà bạn có được dễ khiến tiểu nhân ghen ghét và muốn tìm cách phá hoại. Hôm nay người tuổi Thìn nên cẩn thận với những người tuổi Giáp Ngọ, Canh Ngọ, Bính Tuất, Bính Thìn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không được suôn sẻ. Dù tình cảm đã lên một bậc mới nhưng sóng gió cứ kéo đến khiến mối quan hệ giữa hai người bị tổn hại. Bản mệnh cứ nghĩ có tình yêu là sẽ có thể vượt qua tất cả, nhưng tới nay chợt nhận ra có quá nhiều điều ngăn trở mình tới với kinh đô hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, người tuổi Tỵ nên vui mừng chuẩn bị để đón chào tài lộc sắp đến. Có Thiên Tài dẫn đường, bạn rất tự tin với quyết định của mình, an tâm vững bước với con đường phía trước.

Dường như hành trình mới mẻ của bạn không đơn độc, người tuổi Tỵ được quý nhân trợ giúp để tìm được cho mình mục tiêu. Dù nhiều chông gai nhưng thành quả mà bạn nhận được chắc chắn đủ để bù đắp lại cho tất cả những gì phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ trong ngày thứ hai này nảy sinh nhiều mâu thuẫn là do ngày Thủy Hỏa xung khắc. Những bất đồng ý kiến đã khiến cho hai bên bị tổn thương sâu sắc, vết thương lòng khó có thể hàn gắn và chữa lành ngay được. Đôi bên cần cho nhau những khoảng lặng riêng để suy nghĩ và xem xét về mọi chuyện.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Ngọ

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày thứ hai này không được tốt đẹp cho lắm. Tính khí nóng nảy của bạn bộc phát khiến cho mọi chuyện theo chiều hướng xấu đi.

Bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc, dù có tức giận đến mấy cũng phải lấy đại cục làm trọng, nếu không những thành quả mà bạn giành được vất vả bấy lâu nay cũng sẽ theo cơn nóng giận mà tan biến.

Bù lại, được Chính Tài dẫn lối soi đường, tuổi Ngọ có khả năng được tăng lương. Những nỗ lực, cố gắng của bạn trong thời gian qua nay được bù đắp bằng một kết quả xứng đáng. Hãy cứ làm tốt việc của mình, bản mệnh sẽ nhận được những gì tốt đẹp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Mùi

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy, ngày Tý Mùi Tương Hại, hôm nay người tuổi Mùi có nguy cơ gặp những bất trắc trong chuyện tiền bạc do kẻ tiểu nhân bày mưu giáng họa. Bạn cứ nghĩ tất cả mọi người đều tốt đẹp và thiếu cảnh giác với những kẻ tâm địa xấu xa nên bị mắc bẫy.

Thế giới này không công bằng và có đủ mọi loại người. Vì thế, bạn nên học cách tự bảo vệ mình, tự cứu bản thân trước khi chờ người khác cứu.

May mắn là Chính Quan che chở, sự nghiệp của tuổi Mùi tăng tiến không ngừng. Lòng khao khát chiến thắng khiến bạn quyết tâm giành được những gì mình mong muốn. Bản mệnh không màng tới những thứ xung quanh, cũng chẳng nề hà khó khăn gian khổ mà luôn tập trung vào mục tiêu mình đã đề ra, vì thế sẽ dễ dàng đạt được mọi thứ như kì vọng mình đã đặt ra lúc ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Thân

Xem tử vi phương đông của 12 con giáp nói rằng, hôm nay người tuổi Thân có vận trình công danh cực kỳ khởi sắc. Trong ngày hôm nay bản mệnh có điềm báo thăng quan tiến chức, có sự thay đổi về địa vị trong công việc.

Tuy nhiên, đường tình cảm của tuổi Thân trong ngày thứ hai này không được suôn sẻ cho lắm. Bạn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì người mình yêu, nhưng lại không được đáp trả tình cảm nên tâm trạng lúc nào cũng ủ dột, buồn chán.

Lời khuyên cho bạn là đừng suy nghĩ quá nhiều về chuyện cho đi, hãy làm mọi chuyện đơn giản chỉ vì bạn muốn làm và để cho mọi thứ đến thật tự nhiên, không gượng ép. Rồi bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc đích thực của đời mình mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Dậu

Ngày Tý Dậu Tương Phá đem đến một ngày không mấy suôn sẻ cho người tuổi Dậu trong phương diện tài lộc và sự nghiệp. Bạn nên cẩn trọng trong chuyện làm ăn buôn bán, đặc biệt với các kế hoạch đầu tư để tránh tiền bạc thất thoát.

Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, người tuổi Dậu có thể bị che mắt bởi những thủ thuật khó lường hay bị dẫn đường bởi nguồn lợi khổng lồ trước mắt mà quên mất không kiểm tra những cạm bẫy dưới chân mình.

May mắn là Chính Ấn xuất hiện mang theo những điềm báo tốt lành về tình cảm dành cho người tuổi Dậu. Đối với những người có đôi có cặp, trải qua những tháng ngày gắn bó bên nhau đủ để bạn hiểu được tầm quan trọng của người ấy trong cuộc đời.

Đối với người tuổi Dậu còn độc thân cũng đừng vội vàng hấp tấp mà chọn nhầm người không thật tâm với mình. Thà muộn mà hạnh phúc còn hơn sớm mà dễ đổ vỡ chia ly. Cứ chậm mà chắc, để vạn sự tùy duyên.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Tuất

Thiên Quan xuất hiện trong ngày thứ hai này khiến người tuổi Tuất như bị che mờ tâm trí, không biết nên đưa ra lựa chọn sao cho hợp lý khi phải đứng trước các quyết định quan trọng. Vận trình tài lộc theo đó cũng không có dấu hiệu thăng tiến. Bạn nên nhớ rằng tương lai phía trước đang nằm trong tay mình, chỉ một chút sơ suất cũng sẽ khiến bản thân hối hận về sau.

Nếu đang do dự hay gặp khúc mắc khó giải quyết, bản mệnh nên tìm đến những người có nhiều kinh nghiệm đi trước để xin lời khuyên, sự từng trải của họ sẽ giúp bạn có cái nhìn thông suốt hơn.

Đường tình duyên của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay không có nhiều biến động. Duyên chưa tới, có ép cũng chẳng nên duyên, dù bạn cố gắng rất nhiều để giành được trái tim người ấy nhưng tình cảm không thể cứ cố gắng mà có được, nên tới sau cùng vẫn ôm mộng mà lãng quên cuộc tình đau khổ ấy. Đừng quá bi quan, bởi ở đâu đó vẫn có một nửa đang chờ bạn đến.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi ngày 4/1/2021 thứ hai của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi được quý nhân trợ lực, vận trình tăng tiến không ngừng. Bất cứ vấn đề rắc rối nào khi rơi vào tay bạn đều được xử lý trơn tru, nhanh gọn, khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Nhờ những thành tích xuất sắc đã đạt được, bản mệnh rất có thể sẽ được cấp trên động viên cả về tinh thần và vật chất.

Tiền vào túi ào ào như nước, người tuổi Hợi có thể tin tưởng vào bản thân cũng như công việc mà mình đã lựa chọn và cố gắng hết mình để tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Theo tuvingaynay.com!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Hàng Ngày Thứ 7 Ngày 11/4/2020 Của 12 Con Giáp ( Thứ Bảy ) trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!