Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Tư Vấn Phong Thủy Công Ty # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Tư Vấn Phong Thủy Công Ty được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Mỗi xuân về, khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh chú trọng chọn ngày giờ đẹp khai trương giúp khách kích hoạt tài lộc, chiêu tài tiến bảo hiệu quả.

Thực tế khách thường tham khảo tài liệu trên mạng, hay đi các chùa để xin sư ngày giờ tốt khai trương. Khi đối chiếu với Trạch nhật Trung Hoa có sai sót không nhẹ.

Bài viết nêu trường hợp thực tế để cho thấy nếu không có kiến thức sẽ bị các thầy dẫn dắt chọn ngày khai trương không tốt.

Tư vấn phong thủy công ty – Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty cát lợi

https://g.page/PhongThuyYenMinh

Chọn ngày khai trương giúp công ty có khởi đầu tốt đẹp

Với Phong Thủy Trung Hoa, bộ môn Trạch nhật còn gọi là chọn ngày giờ (Thiên) có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ vì cho ra kết quả nhanh, giúp con người dễ đạt được mục đích trong thời gian ngắn.

Trong khi đó tư vấn phong thủy nhà ở (Địa) cho ra kết quả bền vững nhưng chậm hơn, có khi phải mất hàng năm trời, vì vậy các thầy Phong Thủy xưa cũng như nay rất xem trọng áp dụng phép chọn ngày giờ vào kích hoạt Phong Thủy tài lộc nhằm giúp khách hàng có nhiều tài lộc trong thời gian ngắn nhất có thể. Có vậy thì khách hàng mới tiếp tục sử dụng dịch vụ tư vấn phong thủy công ty lâu dài.

Do đó để chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty, thầy Phong Thủy phải tới tận nơi khảo sát thực địa để có số đo tọa hướng công ty, từ đó mới chọn được thời gian cát tường (Thiên) hỗ trợ cho người chủ (Nhân) và hỗ trợ cho mảnh đất hay mặt bằng công ty (Địa).

Đến lượt mình, mặt bằng công ty (Địa) sau khi nhận được hỗ trợ từ Thiên lại tác động tích cực đến gia chủ khiến gia chủ có thể nhận được nguồn lực của Thiên và Địa hành vận thành công, dễ có nhiều tài lộc, thành tựu nhiều mục tiêu trong đời.

Chọn ngày giờ khai trương công ty – yếu quyết để khởi đầu một năm thuận lợi suôn sẻ

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty trên mạng có chính xác hay không ?

Những thông tin đưa lên trên mạng vào mỗi dịp Tết đến Xuân về là thông tin có giá trị tham khảo, vô thưởng vô phạt vì chỉ dựa vào năm sinh gia chủ (thậm chí có khi không dựa vào năm sinh), không tính đến yếu tố Địa (Phong Thủy nhà ở hay mặt bằng công ty) vì vậy không có sự phối hợp triệt để 3 yếu tố truyền thống của Phong Thủy Trung Hoa: Thiên – Địa – Nhân .

Dù cho có tốt đi nữa thì cũng giống như thực phẩm chức năng, tốt chung chung thì cũng xem như là không tốt, không có tác dụng cải mệnh, chiêu tài tối đa vậy. Huống hồ thông tin trên mạng bây giờ thật giả lẫn lộn, có những thông tin sai không được kiểm chứng đưa lên, nếu không có kiến thức mà vơ đũa cả nắm thì có ngày tiền mất tật mang, tán gia bại sản mà gia chủ vẫn không biết là tại sao.

Chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty – đầu xuôi thì đuôi lọt

Nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp khai trương công ty có phải lúc nào cũng tốt ?

Việc đó tùy thuộc vào năng lực, trình độ của thầy phong thủy. Có những thầy chỉ tự học qua sách vở rồi đi tư vấn cho khách. Có những thầy đúc kết kinh nghiệm, bài học từ gia truyền, dòng họ tổ tiên nhiều đời để lại. Có những thầy chủ động sang Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Singapore để cập nhật kiến thức Phong Thủy Trung Hoa Hoàng gia truyền thống.

Sự khác biệt chính là những kiến thức kiểm chứng qua hàng nghìn năm, được các dòng truyền thừa Phong Thủy Trung Hoa chắt lọc, đúc rút nhiều đời sẽ có giá trị cao hơn là những kiến thức được phổ biến tràn lan qua sách vở, phương tiện truyền thông đại chúng.

Bởi lẽ kiến thức có giá trị không bao giờ được công khai, còn những gì được công khai thường không có giá trị, đó là quy luật “bất thành văn” trong ngành tư vấn Phong Thủy. Nếu công khai những kiến thức có giá trị cho mọi người thế thì thầy Phong Thủy sẽ mất “cần câu cơm”, ai sẽ đi tìm thầy Phong Thủy nhờ tư vấn hay xin học nghề nữa ?

Tư vấn chọn ngày giờ khai trương công ty tham khảo vì không tính Bát tự gia chủ và phong thủy công ty

Khách làm chủ một bệnh viện đi nhờ thầy chọn ngày giờ đẹp cúng lễ khai trương công ty năm 2021. Thầy chọn mồng 6 âm lịch làm ngày giờ cúng lễ khai trương bệnh viện.

Ngày giờ khai trương phổ biến năm 2021: mồng 6 tháng giêng năm Tân Sửu

Do lịch nghỉ Tết Âm lịch 2021 07 ngày, từ ngày 10/02/2021 đến hết ngày 16/02/2021 (tức ngày 29 tháng Chạp năm Canh Tý đến ngày mùng 5 tháng Giêng năm Tân Sửu) nên ngày 17/2/2021 (mùng 6 tháng Giêng) thường được các Thầy Phong Thủy chọn làm ngày khai trương công ty cho gia chủ để hợp với lịch sinh hoạt trở lại của người dân.

Xét theo Trạch Nhật Trung Hoa, chọn ngày 17/2/2021 (ngày Bính Thân, tháng Canh Dần, năm Tân Sửu) là cực kỳ xấu. Vì sao vậy ?

Quy tắc chọn ngày giờ cơ bản chính là chọn ngày không xung với năm, tháng và giờ hiện tại.

Chi Ngày Thân xung với tháng Dần kết hợp Can ngày Bính Hỏa khắc với Can tháng chính là tượng , tai họa trùng trùng, thật không phải là một ngày tốt lành để khai trương công ty vậy ! Thiên Khắc Địa xung

Do đó chỉ xét về Trạch Nhật Trung Hoa cơ bản, ngày mồng 6 Tết không phải là ngày giờ khai trương công ty tốt.

Nếu buộc phải chọn ngày mồng 6 Tết 17.2.2021 để khai trương thì phải hóa giải như nào ?

Khi xem bát tự Tử Bình, tư vấn phong thủy công ty, gieo quẻ Kỳ Môn Độn Giáp, Phong Thủy Yên Minh luôn nhấn mạnh trong nguy bao giờ cũng có cứu, trong ngày xấu bao giờ cũng có giờ và phương vị tốt giúp con người hóa dữ thành lành, hóa hiểm thành an.

Nếu các pháp xem ngày giờ truyền thống của Trung Hoa đặt nặng vào việc chọn ngày tốt thì Kỳ Môn Độn Giáp, một trong tam thức, ba môn học khó nhất của Huyền học Trung Hoa lại đặt nặng việc chọn giờ tốt. Bất kể là ngày xấu cỡ nào đi nữa, chỉ cần chọn đúng giờ và phương vị tốt thì có thể chuyển nguy thành an, cứu được một bàn thua trông thấy.

Vì vậy mọi người do bất khả kháng buộc phải khai trương công ty vào ngày mồng 6 Tết có thể dùng dịch vụ tư vấn phong thủy có phí để chọn giờ tốt theo Kỳ Môn Độn Giáp. Phương thức này được xem là giải pháp tối ưu duy nhất để hóa giải cách cục Thiên Khắc Địa Xung vô cùng xấu của ngày mồng 6 Tết khiến công ty dễ có một năm trắc trở, khó khăn đeo bám vậy.

Chọn ngày khai trương công ty – giúp khởi đầu năm mới tài lộc thịnh vượng

Chu Thái Dương (

Tư Vấn Xem Ngày Chuyển Nhà Tuổi Nhâm Tuất

Khi muốn làm một việc đại sự gì đó thì người Việt thường xem ngày tốt sau đó mới tiến hành. Chuyển vào nhà mới cũng là một đại sự vì thế cũng cần xem ngày để nhập trạch. Đây là phong tục từ lâu đời ở nước ta. Nó có ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Hôm nay chũng ta sẽ tìm hiểu tuổi Nhâm Tuất thì nên chuyển nhà vào ngày nào năm 2020.

Tuổi Nhâm Tuất cầm tinh con chó, thuộc mệnh Thủy, những người sinh năm Nhâm Tuất được rất nhiều người yêu mến, tử vi có số giàu sang, sống rất thiện tâm và biết lễ đạo, kính trên nhường dưới.

Xem ngày chuyển nhà tuổi 1982, rất quan trọng, không chỉ là đơn thuần việc vận chuyển đồ đạc từ chỗ ở cũ sang chỗ ở mới, mà còn như một sự thông báo, lời chào tạm biệt nơi ở cũ. Vì vậy, những ngày tốt trong tháng sẽ được lựa chọn dựa trên sao chiếu, hợp với mệnh của gia chủ.

Lựa chọn ngày chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất

Chuyển nhà vào những ngày tốt, ngày Hoàng Đạo sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến tinh thần của các thành viên trong gia đình, vì vào những ngày đẹp sẽ mang đến cho mọi người sự vui vẻ, thoải mái. Còn nếu chuyển nhà vào ngày xấu, sẽ khiến mọi người cảm thấy bất an, lo lắng và cuộc sống sau này sẽ gặp những điều không hay xảy ra.

Ngày hợp tuổi

1.Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, dịch vụ dọn nhà Tphcm, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng Công Ty Taxi tải Thành Hưng theo các số điện thoại: 0933 349 479 – 0971 739 479 – (028) 54.261.279, nhân viên của dịch vụ chuyển nhà Taxi tải Thành Hưng sẽ ghi lại thông tin của khách hàng bao gồm(địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v….)

2.Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

Công ty chuyển nhà trọn gói Tphcm giá rẻ , chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ cử chuyên viên khảo sát đến gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển. Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…). Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv… Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho Khách hàng. Sau đó, chuyên viên của Chuyển nhà trọn gói Taxi tải Tphcm Thành Hưng sẽ báo giá cho Quý Khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và Công ty chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

3.Triển khai và thực hiện hợp đồng.

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng. Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của Khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Công ty chuyển nhà Thành Hưng, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ Taxi tải Thành Hưng có các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnhvực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

3.1 Tổ đóng gói.

Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn. Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển. Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn.

3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.

Tháo dỡ, đánh dấu và bọc lót, đóng gói đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv…).

3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt và cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới. Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bìnhthường. Với các hệ thống máy móc phức tạp khác, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.

4.Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Ngay sau khi Quý Khách hàng và Công ty Taxi tải Thành Hưng nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Taxi tải Thành Hưng quý khách có thể tham khảo tại website: chúng tôi Sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng Tphcm trọn gói của Taxi tải Thành Hưng là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển phòng trọ cho sinh viên ,vận chuyển văn phòng trọn gói, thuê xe tải vận chuyển nhà ở tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh như: quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Quận Thủ Đức. Quận Tân Phú. Quận Gò Vấp. Quận Tân Bình. Quận Bình Thạnh. Quận Bình Tân. Quận Phú Nhuận. Huyện Bình Chánh. Huyện Cần Giờ. Huyện Nhà Bè. Huyện Củ Chi. Huyện Hóc Môn.

Ngoài ra Taxi tải Thành Hưng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh giá rẻ từ TPHCM đi các tỉnh và ngược lại như :

TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Nam Trung Bộ: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà (Nha Trang), Ninh Thuận, Bình Thuận (Phan Thiết).

TPHCM ⇔ Các tỉnh Tây Nguyên: Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lak , Đăk Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

TPHCM ⇔ Các tỉnh miền Đông Nam Bộ: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu.

TPHCM ⇔Các tỉnh miền Tây Nam Bộ: Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 0933 349 479 – 0909 449 479 – (028) 54.261.279 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tốt nhất tại TPHCM.

CÔNG TY TNHH CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG TRỌN GÓI SÀI GÒN THÀNH HƯNG

Địa chỉ: 25B Đường số 22, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0933 349 479 – 0909 449 479 – (028) 54.261.279

Email: dvvtthanhhung@gmail.com

Website: www.vantaithanhhung.com.vn

Tư Vấn Cách Xem Ngày Đẹp Động Thổ Đào Móng.

Các cụ xưa có câu “có thờ có thiêng có kiêng có lành”, một khi đã động chạm đến đất đai nghĩa là động chạm đến linh hồn của người sở hữu mảnh đất đó từ những đời trước, hoặc có thể trong mảnh đất đó có thứ thuộc về vong linh mà chúng ta không biết, bởi vậy đổ móng nhà có cần xem ngày không là thuộc về vấn đề tâm linh, người ta mới cần làm lễ cúng bái hay đi xem ngày đẹp động thổ đào móng, mang lại sự an toàn để yên tâm hơn, dù là không tin tưởng thì các gia đình hầu hết cũng đi xem chọn ngày giờ rồi làm lễ động thổ để được yên tâm hơn.

Việc xem ngày đẹp động thổ đào móng rất quan trọng trong an toàn xây dựng. Bởi vì trong thời gian xây dựng sẽ luôn có những điều bất ngờ xảy ra. May thì không nói, còn không may thì tai nạn là chuyện không ai muốn. Vậy xem ngày động thổ làm nhà làm móng tốt sẽ giúp hạn chế những điều không muốn và cầu mong điều tốt thuận lợi trong việc xây dựng đổ móng. Điều này sẽ vừa giúp gia chủ và công nhân được an tâm làm việc của mình.

1. Cách xem ngày đẹp động thổ đào móng:

Thứ nhất, xem ngày không xung khắc với tuổi của gia chủ

Người ta sẽ dựa vào quy luật của Ngũ hành + Thiên chi + Địa can để xem ngày tốt xấu mới quyết định đổ móng nhà. Nghĩa là bạn phải đối chiếu xem xét về Ngũ hành, Thiên can, Địa chi của ngày đang xem với tuổi của gia chủ xem hợp hay xung khắc. Rồi sau đó mới quyết định cất nhà và đổ móng nhà.

Để chọn ngày đổ móng nhà bạn cần căn cứ vào ngũ hành của ngày với tuổi của gia chủ. Tức bạn cần xem Thiên Can ngày và Thiên Can năm sinh của người làm chủ trong gia đình không được xung khắc nhau. Bạn cần tránh chọn ngày có Địa chi xung khắc với Địa chi tuổi của gia chủ, nếu phạm phải mọi chuyện sẽ gặp phải khó khăn, mọi việc không diễn ra theo ý muốn. Có 12 Địa chi tương ứng với 12 con giáp, tạo thành 3 bộ tứ hành xung và 6 cặp Địa chi tương hại nhau.

Thứ hai, xem ngày đổ móng nhà nên chọn ngày tốt

Muốn chọn được ngày tốt đổ móng nhà , gia chủ cần chọn các ngày có sao tốt chiếu cho công việc đào móng bạn sắp tiến hành thi công. Bởi nếu được các sao chiếu hộ công việc của bạn sẽ thuận lợi, may mắn và có sự khởi đầu hoàn hảo. Bạn có thể chọn các sao như:

– Sao Nguyệt Không: Sao này giúp bạn thuận lợi khi thực hiện khởi công xây dựng, đổ móng nhà, khai trương bất cứ thứ gì.

– Sao Nguyệt Tài: Sao này tốt cho việc động thổ, lắp cửa, khai trương.

– Sao Thiên Phúc: Sao thuận lợi cho việc nhập trạch, chăn nuôi và động thổ.

– Sao Sinh Khí: Sao tốt cho việc động thổ, cưới hỏi và sửa chữa nhà cửa.

– Sao Dịch Nhật: Được sao này chiếu hộ rất tốt cho việc sửa chữa nhà cửa, nhập trạch và đổ móng nhà.

Một số giờ hoàng đạo tốt bạn cần tranh thủ: – Đại An: Thực hiện đổ móng nhà vào giờ Đại An; gia chủ sẽ được quý nhân giúp đỡ trong công việc, thuận lợi làm ăn. – Tốc Hỷ: Tiến hành đổ móng nhà vào giờ Tốc Hỷ thì vạn sự gặp nhiều may mắn, mọi việc êm xuôi có tài có lộc. – Tiểu Cát: Gia chủ làm lễ và đổ móng sẽ giúp cho chính bạn có những lợi ích không nhỏ. Có tài và đặc biệt có lộc, vạn sự thuận lợi.

Một số giờ hắc đạo bạn cần tránh: – Không Vong: Nếu đổ móng cho ngôi nhà vào giờ Không Vong vạn sự chẳng lành, công việc giậm chân tại chỗ. – Xích Khẩu: Khi đổ móng cho ngôi nhà vào giờ Xích Khẩu thì gia chủ sẽ gặp phải khẩu thiệt, thất thoát hoặc không an toàn. – Lưu Niên: Nếu như đặt móng cho ngôi nhà vào giờ Lưu Niên, công việc có thể bị chậm trễ tiến độ, sự chia ly trong việc làm ăn kinh doanh.

Cũng như xem giờ, có giờ tốt giờ xấu thì Sao chiếu cũng vậy. Trong ngày tiến hành xây dựng cần tránh những Sao xấu và nên làm trong ngày có Sao đẹp chiếu xem ngày động thổ làm nhà làm móng.

Một số Sao chiếu trong ngày động thổ được coi là tốt. – Thiên đức hợp: Sao Thiên Đức là sao tốt Thần Đức Hợp vạn sự trong tháng, tốt mọi việc. – Thiên quý: Sao Thiên quý là sao tốt mọi việc. – Thiên tài: Sao tốt cho công việc cầu tài, và xây dựng. – Tuế Hợp: Sao này là sao chiếu ngày tốt mọi việc. – Giải thần: Sao này tốt với việc tế tự, giải oan và xây sửa – Trực tinh: Sao này là sao có khả năng hóa giải được các sao xấu, rất tốt cho mọi việc.

Những Sao chiếu trong ngày động thổ không nên chọn. – Địa tặc: Sao Địa tặc xấu đối với xây dựng, , động thổ, . – Trùng tang: Sao Trùng tang kiêng giá thú vợ chồng, xuất hành, xây nhà. – Không phòng: Sao Không phòng kỵ giá thú. – Quỷ khốc: Sao Quỷ khốc xấu với mai táng xây dựng. – Kim thần thất sát: Sao này cực xấu cho mọi việc.

Trước khi xem ngày hãy chọn ai sẽ là người đứng ra làm chủ buổi lễ động thổ làm móng làm nhà. Việc chọn người làm chủ của buổi lễ thường là gia chủ, tuy nhiên một số trường hợp gia chủ không thể tiến hành buổi lễ được. Vậy hãy mượn người khác thay thế để thực hiện nghi lễ. Bên cạnh đó, kể cả là người mình nhờ làm thì cũng phải xem tuổi của họ chứ không phải tuổi của gia chủ để chọn ngày. Đây là một phần quan trọng trong cấu trúc ngôi nhà của bạn. Móng có bền, đủ chịu lực thì tuổi thọ ngôi nhà sẽ càng cao. Nếu như xem ngày động thổ làm nhà làm móng ổn nhưng bạn chưa an tâm về thiết kế của móng nhà thì đừng vội thi công.

Bởi vì, móng ở đất phù xa sẽ khác ở đồng bằng. Móng được xây dựng thành phố sẽ khác ở nông thôn. Tùy thuộc địa hình tốt hay xấu mà đầu tư làm móng ít hay nhiều. Hãy đảm bảo việc đó bằng cách thuê đội xây dựng uy tín.

Các bạn sẽ thấy xem ngày động thổ làm nhà sẽ dựa trên sao chiếu trong ngày và giờ hoàng đạo để thực hiện. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Để đảm bảo đúng và hợp phong thủy về động thổ xây dựng làm nhà làm móng.

Năm 2020 là 1 năm nhuận khi trái đất quay hết 1 vòng quanh mặt trời sẽ hết 365 ngày và 6 giờ đây chính là câu hỏi tại sao có ngày nhuận mà mọi người thường thắc mắc. Ngày nhuận dương lịch sẽ được tính vào tháng 2 do đó tại sao có ngày nhuận 29/2 tháng nhuận tháng 2 năm nhuận gần nhất năm nhuận 2016, năm nhuận 2020 và năm nhuận 2024.

BẠN ĐỌC XEM THÊM: Năm 2020 những tuổi nào làm được nhà? Phong thủy phòng ngủ: Những lưu ý khi bài trí

Tư Vấn Chọn Ngày Giờ Tốt Lành (May Mắn)

Khi khởi đầu cho các sự kiện quan trọng và thực hiện các biện pháp khắc phục Phong Thủy (đổi mới và hóa giải) nên được tiến hành vào những ngày thuận lợi và thời điểm thích hợp để thực hiện. Đây không chỉ là một hoạt động truyền thống của PhongThủy cổ điển và Thuật số mệnh lý, mà còn là một truyền thống của nhiều nền văn hóa khác.

Chu kỳ ngũ hành hàng năm có ảnh hưởng sâu sắc đối với các sự kiện và hành động của chúng ta. Nếu bạn đang có kế hoạch cho những sự kiện quan trọng như đám cưới, bắt đầu sửa chữa nhà, chuyển đến nhà mới, khởi động một doanh nghiệp hoặc một dự án kinh doanh,..v.v..tốt nhất là nên tiến hành trong thời gian thích hợp để được thuận buồm xuôi gió cùng với nỗ lực của bạn.

Ngày giờ tốt (ngày may mắn) hoặc thời gian thích hợp thường được sử dụng là “biện pháp” để làm mềm các sai sót và giảm các tác động có tính “xung đột” với biểu đồ Bát tự ( Số mệnh, vận trình may mắn) và cũng như yếu tố PhongThủy (Địa Lợi – Địa khí) của bạn.

Lựa chọn ngày giống như việc lựa chọn vùng đất “màu mỡ” nhất theo thời gian để trồng những hạt giống hành động với hy vọng một vụ thu hoạch đầy hứa hẹn. Như trong trường hợp với Biểu đồ Bát tự, nếu có sự không tương hợp của cặp vợ chồng sắp cưới sẽ được phát hiện, chọn thời gian thích hợp (ngày lành) cho việc kết hôn có thể giúp làm dịu sự căng thẳng tiềm ẩn và trong một số trường hợp, thậm chí có thể giúp kéo dài thời gian và độ bền của mối quan hệ bất chấp sự không tương hợp.

Thực hiện việc khắc phục phong thủy cũng cần thời gian thích hợp ( ngày tốt lành) để tránh việc thực hiện tình cờ bạn vô tình “kích hoạt” các sao gây phiền não, tiêu cực cho bạn như Sao “Ngũ Hoàng”, Tam Sát, Tuế Phá, Thái Tuế,….theo Phong Thủy cổ điển, nên chúng tôi thường khuyên thân chủ của mình “Khi” tiến hành việc khắc phục Phong Thủy của họ và thực hiện các thay đổi nên chọn thời gian thích hợp ( ngày tốt lành) để tránh việc sử dụng thời gian sai lầm thường có thể gây ra nhiều vấn đề hơn so với trước khi khắc phục Phong Thủy.

Nó không phải là không phổ biến đối với các bậc cha mẹ muốn chọn một ngày và giờ sinh tốt để giúp đảm bảo một cuộc sống may mắn và có ý nghĩa cho con em mình. Một biểu đồ Bát tự tốt ( Số mệnh) của đứa trẻ định hình sự may mắn không chỉ cho đứa trẻ mà còn cho gia đình của mình.

Bạn có thể tự hỏi làm thế nào một đứa trẻ có thể mang lại may mắn cho cha mẹ. Trong biểu đồ Bát tự ( Tứ trụ: giờ – ngày – tháng – năm sinh), có cung/ngôi sao mà chỉ đại diện cho bản thân đứa trẻ hoặc cung/sao đại diện cho cha mẹ đứa trẻ. Nếu những tất cả cung/ngôi sao này là tốt lành trong biểu đồ Bát tự của đứa trẻ, thường điều này chỉ ra rằng hoàn cảnh gia đình của đứa trẻ là cao quý và may mắn. Điều này sẽ báo hiệu rằng cha mẹ trở nên hạnh phúc hơn và tốt hơn sau khi đứa trẻ ra đời.

Tương tự như vậy, với một biểu đồ Bát tự (không hoàn chỉnh) cũng có thể cho chúng ta biết cha mẹ của đứa trẻ sẽ gặp khó khăn tài chính hoặc một cuộc hôn nhân tan vỡ hoặc sức khỏe kém. Trong hoàn cảnh như vậy, sự ra đời của những đứa trẻ này thường mang lại đau khổ và khó khăn với cha mẹ. Bây giờ điều này không phải là lỗi của đứa trẻ, nó chỉ là những ảnh hưởng ngũ hành tại thời điểm khai sinh của đứa trẻ mang lại những kết quả này. Trong những trường hợp như thế này, các nhà mệnh lý thường có lời khuyên những bậc cha mẹ có thể tìm cho con mình một ‘người cha/người mẹ tinh thần hoặc gửi con ra nước ngoài (rời quê hương, nguyên quán) để học tập, người khác nuôi dưỡng,..v.v…. Có rất nhiều cách để giúp giảm ảnh hưởng tiêu cực này, tuy nhiên điều này có thể không được lý tưởng cho đứa trẻ và gia đình phải nhận được.

Phương thức tư vấn và đăng ký:

Công tác tư vấn cần phải có thời gian và các bước tiến hành cụ thể. Để thuận tiên cho công tác tư vấn chúng tôi luôn thực hiện theo lịch hẹn trước, anh/chị vui lòng liên hệ theo số điện thoại: (gặp 0909 717 141 Mr. Quý Hải).

Phương thức thanh toán: Đồng ý sử dụng dịch vụ sẽ được thực hiện khi và chỉ khi thân chủ đã ứng trước 50% phí dịch vụ khi được thông báo tổng phí. Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàng: NH ACB – số TK: 26575979 – người thụ hưởng: Quý Hải

Cập nhật thông tin chi tiết về Tư Vấn Phong Thủy Công Ty trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!