Xu Hướng 3/2023 # Truyện: Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Truyện: Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Truyện: Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sáng sớm hôm sau, Uông Tĩnh Phong lại chạy đến tìm Lan Sơ. Lần này hiển nhiên hắn tới không phải truyền lời .

Cây cối hai bên đại lộ, đã trụi hoàn toàn.

Lan Sơ vừa ngáp, vừa chẳng có mục đích xem xét cảnh vật phía sau không ngừng trôi qua cực nhanh.

Uông Tĩnh Phong không nói một lời, chuyên tâm lái xe. Quầng thâm chung quanh mắt của hắn, đã nói rõ hắn thiếu ngủ. Cũng vì vậy, tâm tình của hắn vô cùng không tốt. Hắn chỉ muốn nhanh hoàn thành nhiệm vụ Đông Lí Lê Hân phó cho hắn một chút, sau đó tìm nơi ấm áp thoải mái ngủ bù.

Sáng sớm chủ nhật, số lượng xe chạy loáng thoáng rất rộng rãi. Uông Tĩnh Phong và Lan Sơ gần như không gặp phải cản trở gì, thuận lợi rời nội thành.

Ánh mặt trời ấm áp quang đãng, từ phía chân trời rơi nghiêng xuống mặt đất. Theo đoạn đường càng ngày càng vắng vẻ, Lan Sơ có thể thấy cảnh sắc cũng càng thêm hoang vu. Vốn là rừng rậm xuân ý dào dạt, chỉ còn lại có từng thân cây trọc một. Bụi cỏ dày đặc, không biết từ lúc nào, không ngờ đổi thành màu vàng khô héo. Bất luận nhìn như thế nào, đều là một loại cảm giác thiếu sức sống lại hoang vu.

Khi Uông Tĩnh Phong vững vàng lái xe vào sân nhà thì Lan Sơ không nhịn được có chút u buồn. Lần trước thời điểm tới nhà Đông Lí Lê Hân, cảnh tượng trong vườn hoa vẫn sức sống bừng bừng. Mà bây giờ, chỉ có một mảnh mênh mông.

Cô không nghĩ ra, tại sao có thể có người thích ở trong hoàn cảnh tối tăm như nơi này. Hơn nữa, còn ở một mình. Đông Lí Lê Hân tên kia sẽ không sợ mắc phải chứng uất ức sao?

Chỉ là, lấy tính tình ác liệt lạnh như băng để xem, nói không chừng hắn cũng sớm đã uất ức.

Uông Tĩnh Phong đi tới trước cửa lớn thì mới phát hiện một điều vô cùng hiếm thấy, Lan Sơ đang ngẩn người sững sờ ở trong vườn hoa. Hắn có chút nghi ngờ vẫy vẫy tay với Lan Sơ, hô: “Mau vào đi!”

Đầu bếp nhà Đông Lí Lê Hân rõ ràng đã sớm nhận được tin tức hôm nay Lan Sơ muốn tới làm khách, khi Lan Sơ còn chưa có vào cửa, ông cũng đã chờ ở cửa trước. Đợi đến khi Lan Sơ vừa lộ mặt, ông lập tức liền cười tít mắt nghênh đón. “Lan tiểu thư, cháu tới rồi, cháu tới thật là nhanh a, chú còn chưa có chuẩn bị xong đâu.”

“Chuẩn bị cái gì?” Lan Sơ hai mắt tỏa sáng, nhất thời tràn đầy chờ mong.

“Cháu qua đây xem một chút.” Chú đầu bếp cười thần bí, dẫn đầu đi vào phòng ăn. Sau đó ông giơ tay ý bảo một cái bàn ăn đã bày hơn nửa thức ăn ngon, mắt cười cong thành hai khe hở.

“Oa!” Tức thì Lan Sơ trừng lớn cặp mắt, cực kỳ vui mừng vọt tới trước bàn ăn, giống như thưởng thức trân bảo hiếm thấy, vòng quanh bàn ăn đi tới lại đi lui. Thức ăn phát ra ngoài một hồi lại một trận mùi thơm vô cùng mê người, làm cho cô không khống chế được nước miếng chảy ra.

Chú đầu bếp cực kỳ hài lòng với phản ứng của Lan Sơ, cười cười nói: “Nhanh ăn đi, một lát nữa lạnh thì ăn không tốt.”

“Cám ơn chú!” Nếu không phải là mang thai không có tiện, Lan Sơ tuyệt đối sẽ xông lên ôm lấy chú đầu bếp, ở trên mặt ông hung hăng hôn vài cái. Nhưng vì không muốn ảnh hưởng công việc của chú đầu bếp, lúc này Lan Sơ đang ở ngồi xuống bàn ăn. Trực tiếp quơ múa đôi tay, bắt đầu ăn.

Sau khi Uông Tĩnh Phong đưa Lan Sơ đến phòng ăn, lập tức biến mất không thấy bóng dáng. Hắn vô cùng không khách khí chui vào một gian phòng khách, trong đầu buồn bực muốn ngủ.

Đông Lí Lê Hân còn chưa ra cửa, mặc dù hắn và mẹ của hắn có hẹn gặp nhau, nhưng thời gian vẫn còn rất sớm. Nghe được động tĩnh lầu dưới, hắn vốn là ở phòng ngủ nghỉ ngơi, không hiểu có chút không nhịn được đi xuống lầu. Thật ra thì hắn hoàn toàn có thể chờ sau khi ra cửa mới để Uông Tĩnh Phong đón Lan Sơ tới dùng cơm. Lại xác định vào thời gian này, cũng là suy nghĩ trong lòng khó nói lên lời của hắn.

Chú đầu bếp vừa bưng khay từ trong phòng bếp ra, lập tức phát hiện Đông Lí Lê Hân đứng ở bên ngoài phòng ăn, người mặc áo choàng tắm màu trắng. Ông lập tức thu lại nụ cười khoa trương trên mặt, có chút nghiêm túc hỏi: “Đông Lí tiên sinh, bây giờ ngài muốn ăn bữa ăn sáng sao?”

“Ừ.” Đông Lí Lê Hân gật đầu một cái, ánh mắt sáng ngời nhìn Lan Sơ, đi từ từ vào phòng ăn.

“Vậy ngài muốn ăn ở đâu?” Chú đầu bếp để khay xuống, bổ sung thêm một vấn đề.

Đông Lí Lê Hân nhìn bàn ăn bị Lan Sơ quét lộn xộn lung tung một chút, bình tĩnh trả lời: “Ở chỗ này thôi.”

“Được, tôi lập tức chuẩn bị cho ngài.” Chú đầu bếp gật đầu một cái, xoay người lại tiến vào phòng bếp.

“Cảm ơn. . . Cảm ơn.” Chú đầu bếp vừa đi, Lan Sơ vội vàng nói cám ơn Đông Lí Lê Hân. Chỉ là miệng cô đầy thức ăn, hai chữ ‘cám ơn’ đơn giản, bị cô nói gần nhưu phân biệt không rõ. Xem ra lúc trước cô thật sự là trách lầm Đông Lí Lê Hân rồi, hắn cũng không phải hẹp hòi không chịu để Uông Tĩnh Phong đưa thức ăn ngon chú đầu bếp làm cho cô, mà là tính toán để cho cô trực tiếp đến gia đình hắn ăn. Quả nhiên, ăn ở trong nhà hắn, sảng khoái cực kỳ. Cô có thể hoàn toàn thả bụng, điên cuồng ăn đặc biệt ăn.

“Không cần khách khí.” Giọng của Đông Lí Lê Hân vẫn lãnh đạm như cũ, hắn không tiếng động đi đến vị trí đối diện của Lan Sơ, an tĩnh ngồi xuống.

Lan Sơ theo bản năng ngẩng đầu liếc nhìn Đông Lí Lê Hân, không khỏi bật thốt lên. “Hôm nay anh rất đẹp trai a.” Ừ, so với âu phục mà nói, vẫn là áo choàng tắm thích hợp với Đông Lí Lê Hân hơn. Áo choàng tắm dài ấm áp, ít nhiều còn có cảm giác Đông Lí Lê Hân ấp áp một chút.

Lan Sơ khen ngợi quá mức đột ngột, Đông Lí Lê Hân nghe xong trong lòng không hề phòng bị, trái tim không nhịn được đột nhiên rạo rực. Hắn nhanh chóng rũ mí mắt xuống, tránh được tầm mắt Lan Sơ.

Chỉ là hiển nhiên, vừa rồi Lan Sơ chỉ là vô ý cảm khái một tiếng, cũng không có ý tứ gì khác. Sau khi nói xong câu nói kia, cả người cô lập tức lại lao vào công việc tiêu diệt toàn bộ thức ăn ngon. Vô cùng dứt khoát bỏ quên sự tồn tại của Đông Lí Lê Hân.

Khóe miệng Đông Lí Lê Hân bất tri bất giác giương lên một đường vòng cung cực mỏng. Hắn hi vọng, Lan Sơ có thể sinh ra một người cô con gái đáng yêu giống như cô ấy vậy, nhất định hắn sẽ toàn lực thương yêu cô con gái này.

Truyện Ngày Nào Diệp Tiên Sinh Cũng Muốn Tỏ Tình Với Tôi

Văn án:

Diệp Tri Du được mời tham gia hoạt động chuyếnn du lịch xem mắt do công ty du lịch của Thẩm Tâm tổ chức. Vừa bước lên xe, không gian náo nhiệt bỗng im phăng phắc, một tiếng kim roi xuống cũng có thể nghe rõ ràng…. Thật sự là mọi người đều bị khuôn mặt lạnh lùng, khí thế cường hãn, khí tràng mạnh mẽ của Diệp Tri Du làm cho hoảng sợ.

Thẩm Tâm cũng sợ, nhưng không thể làm lơ chỉ thị của sếp, đành rụt rè bước tới, định làm anh thu bớt khí thế lại, hoà hợp cùng mọi người…Ngờ đâu gõ sẵn bản thảo trong đầu rồi, còn chưa kịp nói ra miệng, lại bị người đàn ông này kéo vào lòng, trục tiếp giữ gáy che lại miệng cô

*

Diệp Tri Du là tổng tài hữu danh vô thực của công ty điện ảnh và truyền hình nổi tiếng trong nước, trước khi biết Thẩm Tâm, phiền não lớn nhất mỗi ngày của anh là làm sao để không phải thừa kế công ty.

Sau khi biết Thẩm Tâm, nỗi phiền não lớn nhất mỗi ngày của anh biến thành– làm sao tỏ tình với Thẩm Tâm?

Diệp Tri Du: “Ánh trăng đêm nay thật đẹp”*.

Thẩm Tâm: Cũng giống hôm qua thôi mà.

Diệp Tri Du: Quãng đời* còn lại xin được giáo nhiều hơn.

(Quãng đời có âm hán việt là Dư Sinh)

Tẩm Tâm: “Dư Sinh là ai vậy?”

Diệp Tri Du:…

Cho đến một lần nào đó Diệp Tri Du uống say, kéo Thẩm Tâm vào lòng lần nữa, giữa răng môi là hơi thở khiến người ta say đắm:

“Thẩm Tâm, anh ra lệnh cho em kết hôn với anh.”

*

Ngày Diệp Tri Du quay lại thành phố A, Thẩm Tâm đi bên cạnh ăn mặc xinh đẹp tinh xảo như búp bê.

Vô số anh trai nhà giàu tiến lên trò chuyện với Diệp Tri Du, thực ra là muốn bắt chuyện với Thẩm Tâm: “Nên xưng hô thế nào với vị nữ sĩ này?”

Diêp Tri Du cầm chiếc nhẫn đính hôn luôn để trong túi ra, giọng nói lạnh tanh như nước: “Bà Diệp.”

Con ông cháu cha cả thành phố A: Cả nhà tôi đều kinh sợ.

*

Em là cảnh đẹp của trần gian, là ánh trăng lung linh.

Em là phong cảnh duy nhất trên thế giới mà anh muốn lưu giữ.

“Mục tiêu của anh, là trái tim của em.”

Nữ chính là nhành hoa trong giới du lịch X Bá đạo tổng tài có tính chiếm hữu cao ngày ngày đều bị đuổi bắt về thừa kế gia sản.

Việc Làm Thư Ký Giám Đốc Siêu Thị

Mô tả công việc

– Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên + Đảm bảo nhân viên có đủ ngày OFF trong tuần + Đảm bảo nhân viên phân bổ lịch nghỉ phép năm phù hợp + Đảm bảo từng ngành hàng có đủ nhân lực làm việc trong giờ MM mở cửa kinh doanh + Cập nhật các thay đổi về ca làm việc khi giám sát ngành hàng đã xin cấp trên phê duyệt – Đăng ký online các chương trình khuyến mãi với sở Công thương – Quản lý các hồ sơ khuyến mãi khác với giá trị dưới mức cần đăng ký sở công thương – Báo cáo định kỳ + Chuẩn bị báo cáo excel về tình hình kinh doanh của Trung tâm: Doanh số, chi phí, lợi nhuận, tỷ lệ đặt hàng, tỷ lệ thiếu hàng, tỷ lệ hủy hàng… + Các báo cáo về hình ảnh kinh doanh hàng ngày tại kho + Các báo cáo về kế hoạch bán hàng của các bộ phận + Hỗ trợ hoàn thiện các bài báo cáo Powerpoint để BGĐ họp tuần, tháng, quý + Các báo cáo hàng ngày phát sinh theo yêu cầu BQL

– Hỗ trợ phân bổ target kinh doanh và KPI đến từng bộ phận – Quản lý hồ sơ pháp lý của trung tâm – Làm thư ký ghi chép các cuộc họp hàng tuần, hàng kỳ – Quản lý lịch làm việc của giám đốc Trung tâm – Kiểm tra các hồ sơ trước khi trình ký giám đốc trung tâm – Hỗ trợ thanh toán các chứng từ về công tác phí…của BQL – Quản lý và báo cáo về chi phí thẻ taxi của trung tâm – Quản lý phòng Giám đốc Trung tâm, phòng họp

Yêu cầu công việc

– Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên chuyên ngành QTKD, Hành chính nhân sự

– Tiếng anh : Giao tiếp tốt, Trao đổi email, Làm báo cáo . – Vi tính : Powerpoint, báo cáo excel , vẽ sơ đồ thành thạo (yêu cầu bắt buộc) – Quản lý công cụ lịch Calendar Outlook.

Chọn Ngay Mẫu Tủ Trẻ Em Đẹp Dành Riêng Cho Bé.

Chọn ngay mẫu tủ trẻ em đẹp dành riêng cho bé.

Trẻ em với tính cách trong sáng, thơ ngây, năng động sẽ cần gì hơn ngoài mẫu tủ trẻ em đẹp dành riêng cho căn phòng cá nhân của chúng?

Ai cũng đã từng trải qua những ký ức tuổi thơ, những ký ức ấy có lẽ còn hiện hữu trong trí nhớ của bậc làm cha, làm mẹ. Các bố mẹ có nhớ niềm ao ước của tuổi thơ mình là gì không? Ngoài chiếc bánh, chiếc kẹo ra, có lẽ hơn hết chính là mẫu tủ trẻ em đẹp với nét trong sáng thơ ngây cùng căn phòng nhỏ riêng tư để thể hiện rằng “mình đã lớn”.

Không khác gì tuổi thơ ngày xưa của các bậc làm cha, làm mẹ, các bé nhỏ thời 4.0 cũng có một niềm ao ước tương tự thế thôi. Một căn phòng ngủ xinh xinh cùng chiếc tủ quần áo tầm thấp vừa vặn với dáng người , hỗ trợ con yêu “tập làm người lớn” với những bài học đầu đời xuất sắc, tại sao không mẹ nhỉ?

Nên chọn tủ quần áo trẻ em từ chất liệu nào?

Thông thường, khi sử dụng , tâm lý bố mẹ thường hay lựa chọn những mẫu tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ vì sợ rằng khoảng tầm 1 hoặc 2 năm nữa sở thích của trẻ lại thay đổi, lại phải lựa chọn sản phẩm khác.

Vì đây là vật dụng nội thất mà trẻ có thể sử dụng thường xuyên, nên việc lựa chọn tủ quần áo bằng gỗ tự nhiên có thể đảm bảo toàn vẹn sự chắc chắn, cam kết đem lại an toàn cho trẻ.

Bởi có thể giữ cho bé luôn được an toàn, nên tủ đựng quần áo trẻ em có thể sử dụng cho trẻ ở mọi độ tuổi, đặc biệt từ 2 tuổi hoặc 3 tuổi trở lên nếu mẹ muốn dạy con học cách sống tự lập và tự chủ(độ tuổi này trẻ có thể học nhanh, bắt chước nhanh và tự thiết lập điều này như là một thói quen của bản thân mình.

Sự gọn gàng, ngăn nắp, sạch sẽ chính là tiền đề đem lại sự thoải mái và những tiếng cười của con trẻ trong gia đình mình, hỗ trợ loại bỏ những tác nhân gây stress, căng thẳng ảnh hưởng xấu đến tâm lý của trẻ nhỏ cũng như các thành viên trong gia đình mình.

Các mẫu tủ quần áo trẻ em được nhiều bậc phụ huynh Nanakids lựa chọn:

Hiện nay, Nanakids có hai mẫu tủ quần áo thông thường được các bậc phụ huynh lựa chọn và tin dùng cho bé yêu:

Thứ nhất là với giá treo áo quần tiện lợi, cho những bộ đồng phục đi học, đầm công chúa của con yêu luôn được treo gọn gàng và ngăn nắp nhất cho thể trên giá móc. Mang lại cho trẻ sự tự tin và vẻ đáng yêu, tràn đầy sức sống nhất mỗi khi bé ra đường.

Thứ hai là mẫu (các hộc kéo được hết hợp hệ thống ray trược giảm chấn hỗ trợ đóng chậm, giảm ồn, tránh kẹt tay và bảo vệ an toàn cho trẻ). Đây là mẫu tủ đựng quần áo có tầm thấp ngang bằng với trẻ 3 tuổi trở lên, tủ quần áo Sophie với các hộc tủ có diện tích rộng rãi là sự lựa chọn vô cùng phù hợp, cho trẻ thêm tự tin thực hành lối sống tự lập, tự chủ, tự chăm sóc cá nhân mình.

Mang đến cho con trẻ một căn phòng xinh xắn đáng mơ ước với chiếc tủ trẻ em đẹp, tiện ích, đáng yêu, tại sao mẹ không thử ngay bây giờ ạ?

Cập nhật thông tin chi tiết về Truyện: Tổng Giám Đốc Cho Tôi Mượn Sinh Em Bé trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!