Y Nghia Vi Tri Not Ruoi Tren Khuon Mat / Top 8 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 4/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Review Hồ Bơi Nguyễn Tri Phương Quận 10

Nhắc đến hồ bơi ở quận 10 tại tphcm thì không thể bỏ qua hồ bơi Nguyễn Tri Phương. Bởi hồ bơi được thiết kế và xây dựng vô cùng rộng rãi, không gian thoáng mát và thoải mái, không quá ồn ào cũng là một trong những đặc điểm được yêu thích tại hồ bơi Nguyễn Tri Phương. Đặc biệt chất lượng dịch vụ hồ bơi tốt,nước sạch và nhân viên nhiệt tình. Với những điều trên đã đưa hồ bơi Nguyễn Tri Phương lọt vào top 10 hồ bơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ hồ bơi Nguyễn Tri Phương

số 27A Đồng Nai, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại hồ bơi Nguyễn Tri Phương

028.3970.5614

Giờ mở cửa hồ bơi Nguyễn Tri Phương

5 giờ 30 phút hằng ngày

Giờ đóng cửa hồ bơi Nguyễn Tri Phương

20 giờ 30 phút hằng ngày

Giá vé hồ bơi Nguyễn Tri Phương

25.000 đồng/1 vé/ 1 suất

Lịch bơi hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Lịch bơi từ thứ 2 đến thứ 6: suất sáng (5h30 – 11h00), suất chiều (17h00 – 19h00)Lịch bơi từ thứ 7 và chủ nhật: suất sáng (5h30 – 11h00), suất chiều 1 (14h00 – 15h30), suất chiều 2 (16h00 – 17h50), suất chiều 3 (18h00 – 19h00)

Thiết kế hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Hồ có 2 bể bơi: – Bể bơi 1: sâu 2m – 4m, dài 50m ( bể dùng cho thi đầu và người bới lội chuyên nghiệp) – Bể bơi 2: sâu 0,8m – 1,4m, dài 25m (bể dùng cho người tập bơi)

Chất lượng hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Sử dụng dung dịch vệ sinh hồ bơi tốt nhất để đảm bảo sức khoẻ khách hàng và bể bơi được lọc tự động và thay nước hằng tuần sạch sẽ, an toàn.

Nhân viên cứu hộ túc trực trong suốt quá trình mở cửa nên các bạn yên tâm trong quá trình bơi lội.

Nhà vệ sinh hồ bơi Nguyễn Tri Phương

sạch sẽ, an toàn, nhiều phòng và có vòi sen. * Khu vực gửi đồ có gương và lượt cho khách hàng * Dịch vụ khác: dịch vụ ăn uống, sân banh hồ bơi Nguyễn Tri Phương …

Nhà để xe có chổ để xe máy gửi xe an ninh ra vào kiểm soát bằng thẻ từ an toàn cho các bạn khi bơi.

Sân đá bóng mini

ngoài hồ bơi ra câu lạc bộ còn có sân đá bóng mini cỏ nhân tạo cho các bạn đá bóng đồng đội vui chơi những ngày cuối tuần.

Khoá học bơi ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Học phí học bơi ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương

Giá từ 2.500.000 – 3.500.000 đồng/ 1 khoá/ 1 người (khoá học kèm riêng 1-1 dành cho bé trên 6 tuổi)

Giá từ 1.000.000 đến 1.500.000 1 khóa 12 buổi cho học viên học theo nhóm từ 5 đến 10 người dành cho bé trên 6 tuổi

Bé dưới 5 tuổi từ 3.000.000 đến 4.000.000 vnd khóa học cho bé làm quen dưới nước tự bảo vệ bản thân trong môi trường nước.* Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẽ. * Đối tượng học bơi ở hồ bơi Nguyễn Tri Phương: trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em từ 6 – 15 tuổi, người lớn.

Thời gian học bơi

tự do, đảm bảo tối thiểu 12 buổi/1 khoá, 60 phút/ 1 buổi. * Cam kết biết bơi sau khoá học cho học viên. * Liên hệ đăng kíkhoá học bơi: 0966.11.99.45

Hồ bơi Nguyễn Tri Phương là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào muốn học bơi và luyện tập bộ môn bơi lội hằng ngày để nâng cao sức khoẻ, tinh thần cho bản thân ở địa bàn trong quận và các bạn ở vùng lân cận. Cám ơn các bạn đã quan tâm và xem hết bài viết review hồ bơi tại quận 10 thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm Hoan Ca Giáng Sinh Tri Ân Tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam

Sau một tháng nô nức chuẩn bị, Đêm Hoan Ca Chủ Đề Giáng Sinh Tri Ân mừng 25 Năm Thụ Phong Linh Mục 30/12/1992-30/12/2017 của Đức Tổng Giuse kính yêu của TGP Huế, với sự cộng tác nhiệt tình của Đại Chủng Viện Huế, Các Cộng Đoàn Dòng Phaolô, Dòng Mến Thánh Giá Huế, Dòng Con Đức Mẹ Vô Nhiễm, Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng và Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam, đã được khai mạc cách thật trang trọng lúc 19g30 tối Chúa Nhật 31.12.2017 tại Nhà Thờ Chính Tòa Phủ Cam Huế.

Trước một cử tọa đến tham dự đông chật Nhà Thờ Chính Tòa đêm nay, Linh mục Quản xứ Antôn Nguyễn Văn Tuyến đã long trọng cho biết: ” Lý do làm nên niềm vui quy tụ một cộng đoàn đông đảo vầy quanh Đức Tổng Giám Mục Giuse đêm nay, chính là dấu ấn kỷ niệm 25 Năm Linh Mục 30/12/1992 – 30/12/2017 của Ngài. Và Nội dung Đêm Hoan Ca Giáng Sinh Tri Ân này cũng là để cùng với Ngài hiệp thông Tạ Ơn Thiên Chúa, Đấng đã thương chọn gọi Ngài vào hàng ngũ tư tế thánh, chuẩn bị cho những sứ mạng và trọng trách lớn lao mà hôm nay Ngài đang kê vai gánh vác cho Giáo Hội.”

Tràng pháo tay thật dài và nồng nhiệt chúc mừng Đức TGM Giuse đã được liên tục tiếp nối bằng những tràng pháo tay nồng nhiệt khác dành để chào mừng sự hiện diện của Đức Cha Phanxicô Xavie Lê Văn Hồng, Nguyên Tổng Giám Mục Huế cũng vừa kỷ niệm 48 Năm Linh Mục 21/12/1969-21/12/2017 và của tất cả Quý Cha, Quý Bề Trên các Dòng, Quý Thầy Đại Chủng viện, Quý tu sĩ nam nữ, Quý vị khách quý đạo đời cũng như quý Ân nhân xa gần.

Ôi linh mục ! Một cuộc đời mắc nợ!

Nợ những anh chị em cùng tôi chung lý tưởng,

Tình huynh đệ, hiệp nhất và chung chia sướng khổ vui buồn.

Nợ những người lương, người Phật, cả những kẻ vô thần,

Cuộc sống chứng nhân và tinh thần bao dung đối thoại.

Nợ màu trắng của mây, nợ màu xanh của lá,

…Ôi linh mục… Một cuộc đời làm sao ta trả hết!

Bởi lẽ, qua từng vần thơ đọc lên, ai cũng có thể hình dung lại từng ngày Đức Tổng phải vất vả ngược xuôi xuôi ngược – hôm qua còn ở Thanh Hóa, sáng nay đã đến Huế, sáng sớm mai phải có mặt tại Sai Gòn – như để nôn nóng trả cho mau hết ” món nợ ” của đời người mục tử.

Vì làm sao trả hết nợ ơn nghĩa sinh thành. Nợ đèn sách. Nợ cơm áo nhà tu. Nợ sự trưởng thành và lớn lên qua từng bài học vô giá được chắt lọc từ cuộc sống gian khổ: Chào đời 1949 tại Thanh Hóa. 5 tuổi theo gia đình vào Nam. 13 tuổi vào chủng viện. 43 tuổi mới thụ phong Linh mục: như vậy, Đức Tổng Giuse đã chịu chức Linh mục sau 30 năm tu học, gian khổ lam lũ với 29 nghề và ngay cả nếm mùi tù tội!

Vâng. Tổng Giáo Phận Huế chúng con xin hiệp thông tạ ơn Chúa với Đức Tổng, bởi đến tuổi 68 – sau 25 năm Linh mục, 14 năm Giám mục, – Chúa vẫn thương ban cho Đức Tổng còn dồi dào sức khỏe đi ngược về xuôi, hiện diện trên ” từng cây số” của Giáo Hội Việt Nam và thế giới để tiếp tục trả cho hết ” nợ đời Linh Mục” và đem gieo Nụ Cười Tin Mừng khắp các Giáo Phận của Gíao Hội Việt Nam thân yêu.

Và dịp này, nhiều hình ảnh thật đẹp đã được ghi lại làm nổi bật tình hiệp thông huynh đệ Tông Đồ giữa Đức Tổng Giuse và Đức Tổng Phanxicô Xavie, vị tiền nhiệm, đặc biệt lúc các ngài cùng nhau bước lên cắt thả chùm bong bóng mang biểu tượng kỷ niệm 25 Năm Linh Mục để long trọng khai mạc Đêm Hoan Ca Giáng Sinh Tri Ân 2017 giữa tiếng vỗ tay và giữa vùng pháo bừng lên tỏa sáng.

Được biết nội dung Đêm Hoan Ca Chủ Đề Giáng Sinh Tri Ân 2017 gồm Ba phần:

Phần nhất dành cho tâm tình tri ân Mầu Nhiệm Giáng Sinh: Khai mở bằng Lời Ca Đêm Đông bất hủ của toàn thể Cộng Đoàn hiện diện. Niềm vui Giáng Sinh được khai triển tiếp tục qua bốn tiết mục vừa trầm lắng, vừa vui nhộn vừa kính cẩn thờ lạy do Dòng Mến Thánh Giá Huế, ca sĩ Hoài Trinh, các em thiếu nhi Phủ Cam và Dòng Con Mẹ Vô Nhiễm thực hiện.

Phần hai dành cho tâm tình tạ ơn Hồng Ân 25 Năm Linh Mục với Đức Tổng Giuse gồm các tiết mục đầy ý nghĩa: Song ca Người Mục Tử Thời Đại do hai em Ca Đoàn AVE MARIA thực hiện, Tam ca Bài Ca Tạ Ơn của ba thầy Đại Chủng Viện Huế; Hợp xướng Muc Tử Ca của Nhạc Sĩ Thế Thông do Phan Tuần biên đạo, Ca sĩ Phan Thành và Ca Đoàn Ave Maria, các diễn viên múa Ngọc Huy, Huy Hoàng và các em thiếu nhi Phủ Cam thực hiện và kết bằng Vũ Khúc Magnificatcủa các đệ tử dòng Phaolô.

Phần ba là Niềm Tri Ân dành cho Chúa Xuân đang đến, mang theo niềm vui, hy vọng và an bình cho thế giới, cho Quê Hương, cho Giáo Hội, cho gia đình Tổng Giáo Phận và cho mỗi người, mỗi gia đình. Vũ khúc ‘Mùa Xuân Giáo Phận‘do Quý Chị Dòng Con Đức Mẹ Đi Viếng thực hiện như một niềm vui vỡ bờ lan tỏa mãnh liệt. Niềm vui đo, niềm hy vọng đó không chỉ là những hoài bão, mà phải trở nên quyết tâm của mục tử và đoàn chiên Tổng giáo phận Huế, như nội dung Huấn từ và Phép lành mà Đức Tổng Giuse đã trao gửi đến mọi người hiện diện trước lúc nâng Ly Rượu Mừng cùng nhau chúc mừng Năm Mới trong tiếng nhạc rộn rã giữa đêm Giao Thừa Dương Lịch 2017-2018.

Giáo xứ Chính Tòa Phủ Cam

Giám Đốc Sở Y Tếbật Khóc Giữa Hàng Chục Phóng Viên

Vị đứng đầu sở Y tế chúng tôi đã không cầm được nước mắt khi trình bày trước đông đảo phóng viên về những điều phóng viên báoNgười tiêu dùng viết xúc phạm mình, trong buổi họp báo chiều qua, 5.11. Phó chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc sở Y tế chúng tôi rơi nước mắt trước phóng viên. Ảnh: Dương Cầm

Nội dung cuộc họp báo: Phản ứng của sở Y tế chúng tôi về bài báo “Giám đốc sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh đá trách nhiệm, đuổi phóng viên”. Tham dự buổi họp báo có đại diện Ban tuyên giáo chúng tôi sở Thông tin truyền thông, thư ký tòa soạn báo Người tiêu dùng và đại diện sở Y tế chúng tôi

Chánh văn phòng sở Y tế chúng tôi bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết: “Ngày 26.10, ông Hoàng Hùng có mang giấy giới thiệu đến gặp tôi nhưng không ghi rõ nội dung làm việc và ông Hùng không xuất trình được thẻ phóng viên hay cộng tác viên.

Ngày 27.10, ông Trần Phong tiếp tục đến gặp bộ phận tiếp nhận thông tin báo chí, cũng mang giấy giới thiệu đến nhưng không ghi rõ nội dung làm việc và cũng không xuất trình thẻ phóng viên hay cộng tác viên. Cô Tâm có yêu cầu ông Trần Phong để lại giấy giới thiệu và gửi lại câu hỏi để chuyển cho bác sĩ Tăng Chí Thượng, phó giám đốc Sở Y tế chúng tôi người có quyền phát ngôn báo chí.

Người này nóng nảy, chất vấn là theo quy định nào, sở Y tế đòi hỏi phóng viên để lại câu hỏi? Chúng tôi giải thích rõ: Sở không bắt buộc phóng viên gửi câu hỏi, nhưng do tình huống người phát ngôn không có mặt tại chỗ nên tốt nhất là gửi câu hỏi và chúng tôi sẽ trả lời đầy đủ. Họ đã không đồng ý”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, chánh văn phòng Sở Y tế chúng tôi đang trình bày sự việc. Ảnh: Dương Cầm

Về việc có hay không ông Nguyễn Tấn Bỉnh say xỉn, đuổi phóng viên như báo Người tiêu dùng thông tin, bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn chi tiết:

Chúng tôi thấy quy trình làm việc như thế, nên đã phát văn bản sang, nêu rõ quan điểm của sở về bài báo. Ngay trưa 31.10 chúng tôi đã phát hành văn bản. Sáng 2.11 chúng tôi có buổi làm việc với Tổng thư ký báo Người tiêu dùng. Báo Người tiêu dùng đồng ý nếu chúng tôi có văn bản, sẽ ngưng đăng bài đó trên trang điện tử. Ngày 3.11 sở Y tế đã tiếp nhận 8 câu hỏi về quá tải ở bệnh viện của báo Người tiêu dùng và đã trả lời trong ngày 4.11. Hôm nay, theo đúng lịch, sẽ có buổi làm việc nữa với báo Người tiêu dùng nhưng bất thành, do họ đòi hỏi tổ chức họp báo ở tòa soạn, còn chúng tôi lại muốn tổ chức họp báo ở sở Y tế.

Theo chỉ đạo của UBND chúng tôi chúng tôi tổ chức buổi họp báo, có sự có mặt của Thành ủy, Ban tuyên giáo, phóng viên, lãnh đạo báo Người tiêu dùng…để rộng đường dư luận” – Bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết thêm.

Có mặt trong buổi họp báo, Phó GS. TS Nguyễn Tấn Bỉnh kể về về buổi gặp “định mệnh” với phóng viên:

” Khoảng 1 giờ tôi có nhận được tin nhắn, nội dung xưng là phóng viên báo Người tiêu dùng muốn gặp để hỏi về vấn đề quá tải ở bệnh viện. Tin nhắn tôi còn lưu ở đây. Do đang chủ trì cuộc họp do bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo về phối hợp thực hiện bệnh viện vệ tinh giữa Bệnh viện Ung Bướu và viện Thống Nhất, tôi chưa kịp trả lời….

Thật sự là tôi không có lưu số nên không biết phóng viên đó là ai. Thông thường, nếu có bận họp, sau khi họp xong tôi đều trả lời tin nhắn. Nếu phóng viên cần phỏng vấn thì tôi yêu cầu gửi câu hỏi qua mail, tôi sẽ trả lời tất cả, rõ ràng, công khai minh bạch, không giấu gì cả. Tại sao phải giấu? Nếu có khuyết điểm, bất cập thì mình phải nhìn nhận và sửa chữa. Tất cả chỉ để ngành y tế thành phố tốt hơn”.

“Tôi thật sự quá buồn” – Giám đốc Sở Y tế chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh. Ảnh: Dương Cầm

Ông kể tiếp: “Một lúc sau, đang xử lý hồ sơ thì tôi nghe tiếng gõ cửa. Tôi mở cửa ra, thấy có 2 người xưng là phóng viên báo Người tiêu dùng. Tôi chưa gặp hai phóng viên này bao giờ. Tôi hỏi: Ủa các em là ai? Sao anh không biết tờ báo này? Tôi mời hai phóng viên vào phòng ngồi đàng hoàng và nói chuyện thân mật. Tôi từng là một bác sĩ, là một nhà giáo, tôi không thiếu lịch sự đến mức đuổi người ta, trong khi tôi chưa biết họ là ai.

Ngay sau tiếp phóng viên, lúc đó đã là 16 giờ, tôi phải ký một chồng hồ sơ, vội vã về nhà chuẩn bị ra sân bay, bay sang Nhật dự hội nghị ghép tủy Châu Á Thái Bình Dương. Đang ở bên Nhật, tôi nghe anh em báo cáo về bài báo và tôi lên mạng xem, tôi rất buồn. Những điều phóng viên viết, tôi hoàn toàn không đồng tình”.

Nói đến đó, bất ngờ vị đứng đầu ngành y tế chúng tôi nghẹn giọng, bật khóc: ” Tôi thường nói với học trò của mình: Thầy không bao giờ làm sai. Tôi cũng thường nói với các phóng viên: Tôi khác biệt với những giám đốc sở trước, không làm điều gì sai.

Tôi từng là một bác sĩ, Hiệu trưởng trường đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch từ năm 2008-2012, từng là tấm gương của ngành y. Các thầy lớn tuổi gặp tôi vẫn quý mến gọi tôi là Hiệu trưởng. Tôi sống như thế nào, anh em đều hiểu. Ngày hôm đó, tôi tiếp hai phóng viên rất thân mật, thân mật một cách quá mức. Tôi xin lỗi mọi người vì đã xúc động quá mức…”

Những giọt nước mắt của vị đứng đầu ngành y tế chúng tôi khiến nhiều người xúc động. Ảnh: Dương Cầm

Lấy lại bình tĩnh, ông Nguyễn Tấn Bỉnh tiếp tục: “Sau khi hỏi tôi về tình trạng quá tải ở các bệnh viện, đột ngột quay sang hỏi tôi về vấn đề lấn chiếm trong khuôn viên bệnh viện Nhi Đồng 2. Nếu họ hỏi tôi vấn đề cho thuê đất trong bệnh viện thì tôi còn trả lời được.

Vấn đề lấn chiếm đất ở bệnh viện Nhi đồng 2, không thuộc thẩm quyền giải quyết của sở Y tế mà là của UBND quận 1, làm sao tôi trả lời? Theo tôi biết, còn có mấy căn nhà lấn chiếm ở trong đó. Đó không chỉ là vấn đề nhức nhối của ngành y tế mà còn của các cấp lãnh đạo… Ngay cả lãnh đạo bệnh viện Nhi đồng 2 rất bức xúc, không có cách nào giải quyết. Từ ngày tôi làm giám đốc sở y tế đến nay, tôi dứt khoát không cho phép bất cứ bệnh viện nào được phép cho thuê mướn mặt bằng, dù để mở hiệu thuốc. Tôi thực hiện đúng chỉ đạo của UB – 09. Tôi đã giải tán những tiệm mắt kính ở bệnh viện Sài Gòn và bệnh viện Trưng Vương, không chấp nhận chuyện tư nhân thuê đất của bệnh viện để kinh doanh. Còn hợp đồng cho thuê đất ở bệnh viện Nhi đồng 2, là thực hiện theo chỉ đạo của UBND thành phố, ký từ năm 2009, khi tôi chưa làm làm giám đốc Sở Y tế “.

Phó chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh phủ nhận về thông tin báo Người tiêu dùng cho rằng ông say xỉn, nồng nặc mùi rượu bia trong giờ làm việc: “Tôi chưa bao giờ say xỉn trong giờ làm việc. Tôi thẳng thắn với anh chị về điều đó. Tôi có thể đi tiệc buổi tối, có đi cũng ngoài giờ làm việc. nhưng trong công vụ có rượu bia là tôi xin phép. Cho nên nói tôi tiếp xúc phóng viên trong tình trạng say xỉn là không thể nào có.

Kết thúc phần phát biểu, vị đứng đầu ngành y tế chúng tôi buồn rầu: “Tôi vừa từ Nhật về đến Sài Gòn tối qua. Tôi rất buồn. Sở Y tế chúng tôi nỗ lực phát triển, năm nào cũng được Bộ Y tế khen nhưng họ đưa hình ảnh của tôi như vậy và dùng những ngôn từ đó, khiến người dân có cách nhìn nhận không đúng về ngành y tế. Không lẽ chỉ vì cá nhân tôi, họ lại đi xóa bỏ công lao của cả ngành như vậy?

Đáng buồn hơn, Báo Người tiêu dùng không có một động thái nào, cũng không gỡ tấm hình, những ngôn từ nói về tôi như một người say xỉn, bê tha… Người ta nhìn vào sẽ nghĩ gì? Họ có sự xúc phạm rất lớn đến tôi. Nếu tôi có xúc phạm gì phóng viên như họ nói, tôi sẽ chấp nhận xin lỗi trên các phương tiện đại chúng, đứng ra xin lỗi trước toàn ngành y tế. Tôi thấy mình không xúc phạm gì cả”.

Sau phần thông tin của Sở Y tế, đại diện báo Người tiêu dùng có ý kiến nhưng bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn cho biết cuộc họp báo chỉ dừng lại ở việc thông báo quan điểm của Sở y tế chúng tôi về nội dung bài báo.

Mọi người rất bất ngờ trước sự xuất hiện đột ngột của một người đàn ông tự xưng là cán bộ hưu trí, có 40 năm tuổi Đảng và là bạn đọc thân thiết của… báo Người tiêu dùng. Người đàn ông này đã đứng lên phát biểu thao thao, nặng lời chỉ trích ông Nguyễn Tấn Bỉnh (?!). Một phóng viên đã bực mình, cắt ngang lời ông này: “Ông là ai? Ở đây là cuộc họp báo giữa các phóng viên và Sở Y tế, cho nên ông đừng làm mất thời gian của chúng tôi”.

Phó chúng tôi Nguyễn Tấn Bỉnh đã lịch sự mời người đàn ông này sang phòng bên để giải tỏa những thắc mắc. Do bận khách, ông Bỉnh đã nhờ bác sĩ Nguyễn Anh Tuấn, chánh văn phòng sở Y tế tiếp người khách lạ kia.

Thế nhưng người đàn ông này đã không đồng ý, phản ứng một cách thái quá, gây bất bình cho nhiều người có mặt. Ông ta ra giữa sân sở Y tế chúng tôi hét lớn: ” Hôm nay ông Nguyễn Tấn Bỉnh lật lọng tui. Nói tiếp tui rồi giờ không tiếp” (???)

Theo Lê Ngọc Dương Cầm (MTG)

Xem Tử Vi Hàng Ngày 22

Xem Tử vi hàng ngày 22-12-2020 thứ 3 của 12 con giáp MỚI NHẤT Xem tử vi hàng ngày cho chúng ta cái nhìn tổng quan về vận mệnh hôm nay, ngày mai của mỗi cá nhân để từ đó có sự chuẩn bị tốt hơn cho những dự định trong tương lai.

Tử vi hàng ngày 22-12-2020 của 12 con giáp

Tử vi hàng ngày 22/12/2020 của 12 con giáp thông tin chính xác cho bản mệnh về những điều nên làm, việc kiêng kỵ , xuất hành vào giờ nào hoàng đạo… Kênh tử vi ngày mới duy nhất được lưu truyền qua nhiều đời đánh giá ngày xấu tốt làm các công việc quan trọng. Tất cả sẽ có trong tử vi ngày 22 tháng 12 năm 2020 dương lịch thứ 3 hôm nay.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba dương lịch:

Âm lịch: mùng 9, tháng Mười Một, năm 2020 tức ngày Kỷ Hợi, tháng Mậu Tý, năm Canh Tý, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo: Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường, Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Giáp Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Bính Dần (3h-5h): Thiên Lao, Đinh Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Kỷ Tị (9h-11h): Câu Trận, Nhâm Thân (15h-17h): Thiên Hình, Quý Dậu (17h-19h): Chu Tước

Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc

Ngày: Kỷ Hợi; tức Can khắc Chi (Thổ, Thủy), là ngày cát trung bình (chế nhật).

Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Quý Tỵ, Ất Mùi.

Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.

Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Trực: Bế (Xấu mọi việc trừ đắp đê, lấp hố, rãnh)

Nên làm: Đắp đập, ngăn nước, xây vá những chỗ sụt lở đê, đập, tường vách…

Kiêng kỵ: Hầu hết công việc không mang tính chất làm ngưng trệ hay vùi lấp.

Tuổi xung ngày: Tân Tị, Đinh Tị

Tuổi xung tháng: Bính Ngọ, Giáp Ngọ

Sao tốt: Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho

Sao xấu: Chu tước hắc đạo: Kỵ về nhà mới; khai trương, Tội chỉ: Xấu với tế tự; tố tụng

Tử vi hàng ngày 22-12-2020 của 12 con giáp

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Vỹ

Ngũ hành: Hỏa

Động vật: Hổ

VỸ HỎA HỔ: Sầm Bành: TỐT

(Kiết Tú) tướng tinh con cọp, chủ trị ngày thứ 3.

– Nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

– Kiêng cữ: Đóng giường, lót giường, đi thuyền.

– Ngoại lệ: Sao Vỹ gặp ngày Hợi, Mão, Mùi kỵ chôn cất. Tại ngày Mùi là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ. Tại ngày Kỷ Mão rất xấu, còn các ngày Mão khác có thể tạm dùng được.

Hướng xuất hành:

Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc

Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày Thiên Đạo: Xuất hành cầu tài nên tránh, dù được cũng rất tốn kém, thất lý mà thua.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

Giờ Đại An: 23h-01h và 11h-13h: Mọi việc đểu tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ: 01h-03h và 13h-15h: Vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các Quan nhiều may mắn. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên: 03h-05h và 15h-17h: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện các nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn.

Giờ Xích Khẩu: 05h-07h và 17h-19h: Hay cãi cọ, gây chuyện đói kém, phải nên phòng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… Tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các: 07h-09h và 19h-21h: Rất tốt lành, đi thường gặp may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

Giờ Tuyệt Lộ: 09h-11h và 21h-23h: Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, ra đi hay gặp nạn, việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, tuổi Tý gặp khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với một người nào đó, dù bạn cố gắng tỏ ra nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử đi chăng nữa. Có thể là người đó không trong tâm trạng muốn giao tiếp, vậy thì mọi cố gắng của bạn cũng vô ích. Hãy chờ đợi một thời gian khác thì hơn.

Tiền bạc hay bất cứ thành quả nào của con giáp tuổi Tý có được là nhờ có Thiên Tài đưa tới may mắn. Thế nên ngày hôm nay, đừng khoe khoang những hiểu biết của bạn nếu như không muốn bị chê cười.

Ngũ hành tương sinh mang lại cho bản mệnh chỗ dựa tinh thần tuyệt vời. Hãy nhẹ nhàng nói ra những điều khiến bạn cảm thấy khó chịu, buồn bã hay đau lòng để nửa kia hiểu rõ tính cách và con người mình hơn.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay, chuyện tình cảm của tuổi Sửu hanh thông, thuận lợi, không có gì ngăn trở được tình cảm của hai người. Người độc thân có nhiều lời mời hẹn hò đòi hỏi bạn phải biết cân nhắc và lựa chọn bằng việc lắng nghe cảm xúc của mình.

Tỷ Kiên dự báo bản mệnh khó có thể làm được việc gì với cường độ cao hay áp lực trong ngày hôm nay. Nếu bạn càng cố làm càng để xảy ra sai sót mà thôi, bạn nên xin phép để được nghỉ sớm sẽ tốt hơn.

Tình cảm của bạn và người ấy đang dần được cải thiện khi bạn ý thức hơn trong việc chăm sóc bản thân cho dù bận rộn. Bạn hiểu rằng, nếu ngay cả bạn còn không trân trọng và biết yêu bản thân thì ai có thể làm điều đấy?

Giờ tốt: 11h-13h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Dần

Hôm nay bản mệnh nên tránh nói những lời chỉ trích hay chê bai đối phương nếu không muốn chuyện tình cảm của mình đi vào bế tắc. Sẽ có người nói những lời ngọt ngào và chăm sóc người ấy hộ bạn đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 9 âm lịch nhân thần ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Mão

Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này không được tốt lắm, tốt hơn hết nên tránh việc thức khuya hoặc uống quá nhiều chất kích thích cũng như chất có cồn.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Thìn

Ngày hôm nay con giáp tuổi Thìn trở nên điềm tĩnh hơn. Bản mệnh cư xử hài hòa, dễ chịu hơn với mọi người và không dễ dàng bị tác động bởi những lời nói ra, nói vào của những kẻ đang ghen tị với hạnh phúc của bạn.

Tình cảm của hai người có sự thấu hiểu, bạn vẫn luôn cho đối phương một khoảng trống để có thể tự do làm những điều mình thích. Vì thế, họ càng hiểu và yêu bạn hơn vì ở bên bạn họ vẫn được là chính mình.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Tỵ

Vận trình tình cảm của người tuổi Tỵ độc thân diễn ra nhanh hơn và bạn dễ tìm được người phù hợp, do đó nên cố gắng mở lòng và hẹn hò trong thời gian này. Lúc này chuyện tình cảm đôi lứa cũng có dấu hiệu cải thiện đáng kể khi hai người chịu lắng nghe nhau nhiều hơn.

Xem tử vi hàng ngày nói rằng công việc và sự nghiệp người tuổi Tỵ hôm nay hanh thông. Có những kế hoạch bạn tưởng rằng mình không thể nhưng ngay sau đó có được sự hỗ trợ và giải quyết ổn thỏa mọi việc.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Tý, Tị

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Ngọ

Hôm nay con giáp tuổi Ngọ thể hiện được sự xuất sắc. Nhưng bản mệnh nên nhớ, kiến thức là một đại dương rộng lớn, chẳng ai có thể huênh hoang rằng mình biết tất cả. Hãy dành thời gian tích lũy thêm kiến thức, vốn hiểu biết, điều đó có ý nghĩa hơn rất nhiều.

Bản mệnh nếu không muốn rỗng túi thì nên tính toán chi tiết cho những khoản chi của mình, đừng thích gì mua nấy hoặc đặt hàng online quá nhiều đến lúc trả tiền thì bạn không còn đồng nào.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 19h-21h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Mùi

Với những chuyện đã xảy ra trong quá khứ và dù đó là sai lầm hay thành công, thì con giáp tuổi Mùi của ngày hôm nay đã khác rất nhiều so với ngày hôm qua rồi. Đừng ngại nhìn lại quá khứ và hướng tới tương lai với những thiện chí tích cực.

Chuyện tình cảm tốt đẹp hơn khi bạn đã thực tế hơn trong việc nhìn nhận vấn đề. Đã đến lúc bạn hiểu ra rằng, mối quan hệ tốt đẹp không phải lúc nào cũng bình yên, không xảy ra tranh luận.

Hôm nay bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần (hướng thần may mắn): Hướng Đông Bắc, hoặc Tài thần (hướng thần tài): Hướng Nam.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Thân

Những ngày cuối cùng của năm 2020, tuổi Thân có cơ hội hàn gắn lại những tổn thương trong lòng, sau tất cả những rắc rối, muộn phiền của năm vừa qua. Đây là lúc xóa bỏ những trách giận, buồn phiền và hướng tới mục tiêu tích cực, đẹp đẽ hơn trong đời sống, trong năm mới cận kề đấy.

Có những chuyện khiến con giáp tuổi Thân không hài lòng nên bạn trăn trở nghĩ ngợi về nó rất nhiều. Vậy thì ngày hôm nay là cơ hội để bạn nhìn nhận lại mọi việc và tìm hướng thay đổi, nếu có thể. Đừng trách giận bản thân vì những việc không thể xoay chuyển, hãy nghĩ đến những thứ bạn sẽ làm được trong tương lai thì hơn.

Sức khỏe của bản mệnh trong ngày hôm nay không được tốt, vì thế không nên tham gia các hoạt động ngoài trời quá nhiều, kể cả đi chạy bộ bạn cũng nên tập vừa sức, không nên cố gắng tranh đua.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Dậu

Sự cả nghĩ của tuổi Dậu làm cho bạn mệt mỏi ngày hôm nay. Có lẽ bạn vừa trải qua một cuộc cãi vã, mâu thuẫn với ai đó, và những chuyện nhỏ nhặt đó khiến cho bạn suy nghĩ không thôi. Hãy bao dung hơn để có thể bỏ qua những chuyện không đáng.

Hôm nay là cơ hội tuyệt vời cho một trải nghiệm thú vị của con giáp tuổi Dậu. Đó thể đơn thuần là một chuyến đi với ai đó, hoặc là chuyến du ngoạn trong tiềm thức, tức là bao gồm những trải nghiệm về tinh thần. Thông qua đó, bạn sẽ trưởng thành và suy nghĩ chín chắn hơn rất nhiều trong đời sống.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không được tốt, cho dù bạn cố gắng giữ gìn và thay đổi bằng những thói quen tốt nhưng xem ra vẫn có lúc lơ là và ảnh hưởng tới kết quả chung. Bạn nên kiên trì hơn chút nữa thì sức khỏe sẽ sớm được cải thiện.

Giờ tốt: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Tuất

Cuộc gặp gỡ đầy tình cờ nào đó, có thể là một người bạn cũ khơi gợi cho bạn nhiều kỷ niệm trong quá khứ. Vậy thì hôm nay là một cơ hội tuyệt vời để gặp gỡ nhau, chia sẻ với nhau những cảm nhận, những tâm tư sau thời gian xa cách. Bạn và người đó sẽ nhìn thấy nhiều hình ảnh thú vị của chính mình thông qua đối phương đấy.

Kiếp Tài dự báo có nhiều điều khiến tuổi Tuất cảm thấy khó chịu, đôi khi là bế tắc khi vướng vào tai họa nào đó. Thực ra, không tránh khỏi được những khó khăn, bạn chỉ cần suy nghĩ tích cực hơn với những vấn đề mình gặp phải và rút ra bài học riêng cho mình là sẽ dần vượt qua được cảm xúc khó chịu ngay lúc này.

Phương diện sức khỏe của tuổi Tuất khá tốt trong những ngày này, nhờ đó mà ai đang ốm bệnh sẽ nhanh chóng hồi phục, cơ thể hấp thụ tốt hơn và trở nên dẻo dai hơn.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi ngày 22/12/2020 thứ ba của tuổi Hợi

Con giáp tuổi Hợi trở nên thực sự nhạy cảm ngày hôm nay, bạn có thể cảm nhận rõ được suy nghĩ, tâm tư của người khác trước cả khi họ lên tiếng. Vậy thì hôm nay là cơ hội để bạn xích lại gần hơn với những người vốn xa cách, lạnh lùng với bạn đấy. Tại sao không mở lời hỏi thăm đối phương một chút nhỉ?

Vận trình tình cảm của bản mệnh hôm nay khá hanh thông, bạn đã chín chắn hơn trong cách ứng xử, không nói những điều hàm hồ, thiếu suy nghĩ. Sợi dây gắn kết của hai người lúc này thêm phần bền chặt.

Hôm nay là ngày 22/12/2020 dương lịch là ngày Can Kỷ, ngày can Kỷ không trị bệnh ở tì. Hôm nay bản mệnh chớ châm chích hay tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay.

Giờ tốt: 7h-9h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem Tử vi hôm nay 4/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 4/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 3/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 2/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 3/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 2/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 1/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 1/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 31/3/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 31/3/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo