Xem Tu Vi 12 Cung Sao Ngay Mai / Top 10 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Xem Tử Vi Hằng Ngày Để Biết Ngày Mai Xấu Tốt Ra Sao?

Tiện ích bói cho bạn biết ngày hôm nay, ngày mai nên hay không nên làm công việc gì? Đồng thời còn được cung cấp thông tin về tử vi 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay, ngày mai. Từ đó chủ động lên kế hoạch cho công việc trong ngày phù hợp. Mang lại hiệu quả công việc cao, tránh đi những điều xui xẻo, không may xảy ra.

Mục đích của việc xem bói ngày mai?

Xem bói hôm nay, ngày mai tốt hay xấu, hên hay xui bạn sẽ biết được tử vi của 12 con giáp, chòm sao có tốt không. Nhằm chủ động sắp xếp lên kế hoạch lên công việc phù hợp. Tư đó mang lại thành công, hạn chế đi điều bất lợi xui xẻo không may xảy ra.

Tiện ích xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, ngày mai sẽ cho biết nên hay không nên làm công việc nào? Nhằm tránh đi những khó khăn, xui xẻo, vất vả xảy ra. Mang lại may mắn, an toàn cho công việc.

Xem tử vi ngày mới tiết lộ điều gì?

Công cụ xem bói tử vi ngày mới của 12 chòm sao, 12 con giáp cung hoàng đạo sẽ cho biết ngày mai có may mắn hay không? Cũng như những việc nên hay không nên làm vào ngày hôm đó. Bên cạnh đó, còn nắm bắt được cơ hội phát triển tốt, mang lại suôn sẻ, thành công cho công việc. Tránh đi mọi điều xấu xui xẻo không may xảy ra.

Bói ngày mai để biết mình nên làm gì

Xem bói tử vi hằng ngày, ngày mai của 12 con giáp để bết được ngày hôm nay nên làm gì? Nhằm lên kế hoạch chuẩn bị tiến hành công việc cho phù hợp. Từ đó đem lại may mắn, suôn sẻ, hanh thông cho công việc. Tránh đi những điều khó khăn, xui xẻo không may xảy ra.

Xem những công việc cần tránh

Khi xem tử vi ngày mới cho 12 con giáp, bạn sẽ biết được ngày mới có xung khắc với tuổi của mình hay không? Cũng như công việc cần kiêng làm trong ngày hôm đó. Để không gặp phải mọi điều xấu, rủi ro xảy ra. Mang lại những điều tốt đẹp nhất.

Xem tử vi hằng ngày là công cụ giúp bạn nắm bắt được cơ hội phát triển công việc. Tránh đi những điều xui xẻo không may xảy ra. Mang lại thành công, may mắn. Bên cạnh đó bạn cũng nên xem ngày tốt ngày xấu để thuận tiện chủ động hơn trong mọi việc.

Xem Tử Vi Hôm Nay 27/1/2021, Tử Vi 12 Con Giáp

Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Dự đoán Tử vi hàng ngày về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem Tử vi hôm nay 27/1/2021, tử vi 12 con giáp

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư dương lịch:

Thứ 4: 27-1-2021 – Âm lịch: ngày 15-12 – Ất Hợi 乙亥 [Hành: Hỏa], tháng Kỷ Sửu 己丑 [Hành: Hỏa].

Ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Giờ đầu ngày: BTí – Đầu giờ Sửu thực: 00 giờ 47 phút 42 giây.

Âm lịch: ngày 15, tháng Chạp, năm 2020 tức ngày Ất Hợi, tháng Kỷ Sửu, năm Canh Tý, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo: Đinh Sửu (1h-3h): Ngọc Đường, Canh Thìn (7h-9h): Tư Mệnh, Nhâm Ngọ (11h-13h): Thanh Long, Quý Mùi (13h-15h): Minh Đường, Bính Tuất (19h-21h): Kim Quỹ, Đinh Hợi (21h-23h): Bảo Quang

Giờ Hắc đạo: Bính Tý (23h-1h): Bạch Hổ, Mậu Dần (3h-5h): Thiên Lao, Kỷ Mão (5h-7h): Nguyên Vũ, Tân Tị (9h-11h): Câu Trận, Giáp Thân (15h-17h): Thiên Hình, Ất Dậu (17h-19h): Chu Tước

Sao tốt: Thiên đức hợp: Tốt mọi việc, Nguyệt đức hợp: Tốt mọi việc, kỵ tố tụng, Sinh khí: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa; tu tạo; động thổ ban nền; trồng cây, Nguyệt Tài: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương, mở kho, nhập kho; xuất hành, di chuyển; giao dịch, mua bán, ký kết, Âm Đức: Tốt mọi việc, Ích Hậu: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi, Dịch Mã: Tốt mọi việc, nhất là xuất hành, Phúc hậu: Tốt về cầu tài lộc; khai trương, mở kho, Minh đường: Hoàng Đạo – Tốt mọi việc, Trực Tinh: Đại cát: tốt mọi việc, có thể giải được sao xấu (trừ Kim thần thất sát)

Sao xấu: Thiên tặc: Xấu đối với khởi tạo; động thổ; về nhà mới; khai trương, Nguyệt Yếm đại họa: Xấu đối với xuất hành, giá thú, Nhân Cách: Xấu đối với giá thú, khởi tạo

Trực: Khai

Ý nghĩa: Khai mở.

Nên làm: Những công việc mới như kết hôn, bắt đầu kinh doanh…

Kiêng kỵ: Những công việc không sạch sẽ như đào đất, chôn cất… Đặc biệt kỵ những việc mang tính hủy diệt như săn bắt, chặt cây.

Ngũ hành niên mệnh: Sơn Dầu Hỏa

Ngày: Ất Hợi; tức Chi sinh Can (Thủy, Mộc), là ngày cát (nghĩa nhật).

Nạp âm: Sơn Đầu Hỏa kị tuổi: Kỷ Tỵ, Tân Tỵ.

Ngày thuộc hành Hỏa khắc hành Kim, đặc biệt tuổi: Quý Dậu, Ất Mùi thuộc hành Kim không sợ Hỏa.

Ngày Hợi lục hợp Dần, tam hợp Mão và Mùi thành Mộc cục. Xung Tỵ, hình Hợi, hại Thân, phá Dần, tuyệt Ngọ.

Xung ngày: Quý Tị, Tân Tị, Tân Hợi

Xung tháng: Đinh Mùi, Ất Mùi

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú

Sao: Bích

Ngũ hành: Thủy

Động vật: Du

BÍCH THỦY DU: Tang Cung: TỐT

(Kiết Tú) Tướng tinh con rái cá, chủ trị ngày thứ 4.

– Nên làm: Khởi công tạo tác việc gì cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gả, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

– Kiêng cữ: Sao Bích toàn kiết, không có việc gì phải kiêng cữ.

– Ngoại lệ: Sao Bích gặp ngày Hợi, Mão, Mùi trăm việc đều kỵ, nhất là trong mùa Đông. Riêng ngày Hợi, sao Bích đăng viên nhưng phạm Phục Đoạn Sát.

– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc

– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông Nam

– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Ngày xuất hành theo Khổng Minh:

Ngày: Thanh Long Kiếp

Ý nghĩa: Xuất hành 4 phương, 8 hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong

Giờ Tốc Hỷ [Tí (23h-01h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Sửu (01-03h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Dần (03h-05h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Thìn (07h-09h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Giờ Lưu Niên [Mùi (13h-15h)]: Nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi nên phòng ngừa cãi cọ.

Giờ Xích Khẩu [Thân (15h-17h)]: Hay cãi cọ gây chuyện, đói kém phải phòng. Phòng ngừa người nguyền rủa, tránh lây bệnh (Nói chung khi có việc hội họp, việc quan tranh luận.tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng, tránh gây ẩu đả cãi nhau).

Giờ Tiểu Các [Dậu (17h-19h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

Giờ Tuyết Lô [Tuất (19h-21h)]: Cầu tài không có lợi hay bị trái ý, ra đi hay gạp nạn, việc quan phải nịnh, gặp ma quỷ phải cúng lễ mới qua.

Giờ Đại An [Hợi (21h-23h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp nói rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không được suôn sẻ cho lắm. Trong công việc, dù thận trọng tới mấy bạn cũng không thể lường hết rắc rối cũng như các mánh khóe của đối thủ.

Quan trọng nhất là người tuổi Tý luôn cố gắng thể hiện năng lực một cách đàng hoàng, tính toán tỉ mỉ kĩ càng cho từng bước tiến hành, không lơ là bất cứ giây phút nào.

May mắn là tài lộc không kém đi, có Chính Tài vững vàng trợ giúp cho bản mệnh phát triển. Với khả năng quan sát và học hỏi của mình bạn sẽ nhận ra nhiều cơ hội tốt để kiếm thêm thu nhập.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Sửu

Có điều, đường tình duyên của tuổi Sửu trong ngày thứ tư này không được như ý. Bạn gặp phải những rắc rối trong mối quan hệ tình cảm. Người ấy không hiểu được những nỗi khổ tâm của bản mệnh mà chỉ nhìn thấy những nụ cười bên ngoài.

Đối phương không biết rằng bạn giấu những nỗi buồn trong lòng vì không muốn người ấy phải lo lắng. Hãy cố gắng loại bỏ các suy nghĩ không hay và chia sẻ với người thân thiết, đây là giải pháp tốt giúp bản mệnh có được lại tâm trạng vui vẻ cần thiết lúc này.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần khá căng thẳng vì những mâu thuẫn trong gia đình. Mọi người có vẻ đang hiểu nhầm điều gì đó về bản mệnh rồi đó. Hãy bình tĩnh để lắng nghe xem mọi người có vấn đề gì muốn nói rồi từ từ giải thích.

Bù lại hôm nay bạn có sự nghiệp hanh thông, tốt đẹp. Sự thành công của bản mệnh tuy chưa thực sự lớn nhưng đã báo hiệu một khởi đầu tốt đẹp và hứa hẹn còn nhiều thành công hơn nữa đang chờ đợi phía sau.

Bạn là người có trách nhiệm, luôn tự tin rằng mình có thể hoàn thành công việc, thậm chí khi khó khăn nhất cũng không từ bỏ lòng tin cũng như tinh thần trách nhiệm của mình. Với ý chí kiên định như vậy, bản mệnh từng bước từng bước vượt qua khó khăn để tiến tới mục tiêu đã định.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Mão

Về mặt tài lộc, hôm nay tuổi Mão hãy buộc chặt túi tiền của mình, đừng có hở ra là mua sắm, có thế thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt. Theo XEM BOI TU VI bạn cần phải biết cách tiết kiệm dành cho những dự định của bản thân trong tương lai cũng như một khoản phòng trừ trường hợp cấp bách.

Bạn là người vô cùng tạo báo, mạnh mẽ, quyết liệt tuy nhiên có phần vội vàng. Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm, nếu bạn tận dụng tốt sẽ trở thành lợi thế rất lớn như sơ sảy một chút thì mang tới tai họa, rất dễ vướng vào phiền phức lớn.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có được vận may tài lộc bất ngờ mà chính bản thân cũng không thể tưởng tượng được rằng có ngày mình lại kiếm tiền nhanh chóng dễ dàng đến vậy. Bản mệnh phát huy được những khả năng còn tiềm ẩn để phát triển trên con đường tài lộc.

Có thể những kế hoạch đầu tư kinh doanh của bạn đã đi đúng hướng và mang về nguồn thu khá khả quan luôn đó. Thậm chí, có người may mắn được cho tiền, nhận được quà biếu tặng.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Tỵ

Vận trình tình duyên của tuổi Tỵ trong ngày thứ tư này có phần kém sắc. Bạn cảm thấy thực sự cô đơn trong khi xung quanh mình ai ai cũng có đôi có cặp. Bạn thấy lạc lõng giữa phố đông người, cảm giác đó chẳng dễ chịu chút nào.

May mắn là người tuổi Tỵ có vận may tài lộc trong ngày hôm nay. Hãy mạnh dạn tiến hành những kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Bạn có thể kiếm tiền bằng nhiều cách, mà cách tốt nhất chính là kinh doanh buôn bán.

Chuyện làm ăn của bản mệnh sẽ phát triển khá tốt, bạn dễ dàng chạm tay tới thành công. Với tài năng sẵn có, hôm nay tuổi Tỵ có cơ hội để thể hiện bản thân mình và tạo ra không ít không gian phát triển cho bản thân trong tương lai.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không muốn gây hấn với bất cứ ai bởi trong lòng đã đủ buồn bực rồi, chỉ mong mọi người để cho mình yên. Hôm nay bạn dễ nổi khùng lên vì chẳng chuyện gì diễn ra theo ý mình. Tính tình nóng nảy, bạn có thể khiến cho chính những người mình yêu thương cảm thấy tổn thương đó.

Các cặp vợ chồng đang nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng khó nói. Cả hai người đều muốn đối phương mở lời trước nhưng sự cố chấp khiến cho sự tình không như mong muốn.

Vận trình công danh sự nghiệp trong ngày diễn ra khá vất vả. Điềm báo có tiểu nhân đeo bám thêu dệt chuyện này chuyện nọ gây mất uy tín và danh dự của bản mệnh. Bạn cần phải hết sức thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi khá may mắn khi mà cả chuyện tình cảm và tiền bạc đều tiến triển tốt theo ý muốn. Những khúc mắc trong quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy nhanh chóng được giải quyết. Tình yêu giữa hai người đủ lớn để bỏ qua cho nhau những điều còn thiếu sót trong cuộc sống.

Chính Tài tiếp sức, người tuổi Mùi không cần quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Trong ngày hôm nay có nguồn thu nhập ổn định vững vàng để bạn có thể chi tiêu trong nhu cầu, đừng tiêu pha phung phí thì sẽ ổn cả thôi.

Tuy nhiên, mọi việc không thể hoàn toàn dựa vào may mắn, bạn hãy tiếp tục phát huy năng lực bản thân, mở rộng thêm các mối quan hệ xã giao để đón chờ những cơ hội mới có thể tới bất cứ khi nào.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân mong muốn có được tình yêu như mong đợi nhưng thực tế phũ phàng lại khiến bạn phải chịu nhiều tổn thương. Con đường phía trước còn nhiều khó khăn. Người ấy dường như đang thử thách sự kiên nhẫn của bạn khi hết lần này tới lần khác làm thất vọng bởi những lời hứa hẹn.

Người tuổi Thân lúc nào cũng tìm cách để bào chữa cho đối phương, nhận hết mọi thiệt thòi về mình nữa. Ai cũng cần được trân trọng, được yêu thương, bạn hoàn toàn xứng đáng có được tình yêu.

Bù lại trong ngày hôm nay bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn buôn bán. Sự nhạy bén là bí quyết để tiến gần hơn đến thành công. Bạn không sợ những thử thách vì biết đó là cơ hội để mình có thể khám phá được thêm nhiều điều thú vị.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Dậu

Hôm nay vận trình tình cảm của người tuổi Dậu không được mặn nồng cho lắm. Có vẻ như quãng thời gian vừa rồi đã xảy ra chuyện gì đó là cho bạn và người ấy không được hài lòng về nhau, bằng mặt mà chẳng bằng lòng. Hai người mẫu thuẫn, tranh cãi từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nếu bản mệnh không sớm nghĩ cách hóa giải sẽ khiến mối quan hệ nảy sinh rạn nứt.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống nhờ tài chính vững vàng. Nhiều người kêu ca hết tiền nhưng bạn có được nguồn thu nhập ổn định nên cũng đỡ hơn phần nào.

Có điều, tiền bạc ổn thỏa nhưng tình duyên vẫn chưa ổn. Người độc thân mãi chưa tìm thấy được cho mình mảnh tình vắt vai. Tuổi Tuất có thể thử mở lòng mình để đón nhận tình yêu. Đừng quá kén chọn, hãy cho đối phương cơ hội được tìm hiểu, cũng là cho chính mình cơ hội để được hưởng yêu thương, đâu có thiệt thòi gì.

Tử vi ngày 27/1/2021 thứ tư của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không được tốt lắm. Bạn cảm thấy bí bách, không tìm được cách giải quyết cho những vấn đề hiện tại giữa hai người. Có thể bản mệnh sẽ đưa ra những quyết định bốc đồng, xốc nổi, ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

Thế nhưng ở vào thời điểm hiện tại, bạn thấy mình hành động hoàn toàn đúng đắn chứ chẳng hề có bất cứ vấn đề gì cả. Với những ai còn độc thân thì sự cô đơn gặm nhấm tâm hồn bạn mỗi ngày khi mà chẳng thể rủ rê được người bạn nào đi cùng mình bởi họ bận bịu với hạnh phúc của riêng mình.

Đường công danh sự nghiệp không được thuận lợi, tuổi Hợi phải đau đầu tìm cách tháo gỡ. Bạn đã đưa ra rất nhiều ý tưởng nhưng dường như chúng đều không phát huy hiệu quả. Bản mệnh càng muốn đi đường vòng thì càng thấy có nhiều khó khăn hơn. Con đường hay nhất để thoát khỏi gian khó là đi xuyên qua nó.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Xem Tử vi hôm nay 4/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 4/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 3/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 2/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 3/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 2/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 1/4/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 1/4/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tử vi hôm nay 31/3/2021, tử vi 12 con giáp

Xem Tử vi hôm nay 31/3/2021, tử vi 12 cung hoàng đạo

Xem Tướng Tóc Mai Đàn Ông &Amp; Phụ Nữ Đoán Ngay Số Sướng Hay Khổ

Người xưa có câu ” người khôn xem tướng đôi hàng tóc mai“, cái răng cái tóc là gốc con người, chính vì thế mà nó nói lên tính cách vận mệnh của cả nam và nữ. Qua cách xem tướng tóc mai đàn ông và phụ nữ sẽ giúp bạn vận mệnh nghèo hèn, sang giàu của bản thân và những người thân xung quanh.

Xem tướng tóc mai đàn ông & phụ nữ

Xem tướng tóc mai nói lên điều gì?

Mái tóc là bộ phận thể hiện cá tính của con người rõ ràng nhất. Đặc điểm của tóc như độ dày mỏng, thô, mịn hay cứng mềm, màu sắc, độ xoăn thẳng và kiểu tóc bạn để cũng dễ dàng để người khác đoán ra được tính cách và cả tương lai của chính người đó.

Tóc thể hiện khí huyết con người tức là nó có thể nói lên sức khỏe của bạn hiện tại tốt hay xấu. Khi em bé mới chào đời đều có tóc và bộ tóc của bé cũng bộc lộ phần nào tướng mệnh và khí sắc của bé.

Một em bé có mái tóc mới sinh ra dày và đen chứng tỏ bé có sức khỏe rất tốt và được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng khi ở trong bụng mẹ. Với những em bé có mái tơ ( tóc thưa), màu nhạt thì khả năng bé đang thiếu sắt khi trong bụng mẹ.

Tuy nhiên, sau này khi bé lớn thì dần dần tóc cũng có sự thay đổi và từ việc nhìn tướng tóc mai còn duy biến theo số mệnh khác nhau của mỗi người nữa.

Xem tướng tóc mai đàn ông và tướng tóc mai phụ nữ sẽ đều có thể giúp bạn biết được tướng số vận mệnh mai sau.

Xem tướng tóc mai đàn ông

Đối với nam giới, hiếm khi bạn nhìn thấy người đàn ông để tóc mai dài quá tai. Tuy nhiên bạn chỉ cần chú ý đôi chút đến phần chân tóc mai phía sát tai hoặc gần tai là cũng có thể phần nào đoán được tính cách cũng như vận mệnh người đàn ông đấy.

Xem tướng tóc mai đàn ông dài đến mép tai, người này là một nam nhân đa tài. Nếu tóc đen cứng thì sức khỏe của chàng trai này tốt. Đây là một chàng trai có tính cách kiên định, có nghị lực trong cuộc sống.

Cuộc sống người đàn ông có tóc mai đen và cứng thường ổn định và tuổi thọ cao. Với tướng tóc mai nam có màu sắc vàng hoe bẩm sinh thì sức khỏe của người này yếu, tuổi thọ không cao.

Thường là người nhút nhát, không vững lập trường. Chàng trai này sự nghiệp không vững bền làm việc gì cũng nhanh nản, dễ từ bỏ nên số phận bần hàn, nghèo khổ, không mấy sung sướng.

Còn đối với nam có đốm bạc bẩm sinh ở tóc mai thì bạn phải cẩn thận đến sức khỏe, có thể chết yểu. Với những người tóc mai bạc sớm là người số vất vả song hậu vận cũng ổn định.

Sự nghiệp của người đàn ông này có sự thăng tiến, tuy gặp khó khăn, vất vả thời trẻ, nhưng sau tuổi 30, chàng trai này cũng có chỗ đứng trong công việc.

Xem tướng tóc mai phụ nữ

Xem tướng tóc mai phụ nữ sẽ dễ hơn so với đàn ông. Đối với người phụ nữ có tóc mai dài theo nhân tướng học là số tốt. Đây là người phụ nữ chuẩn của gia đình thường đảm đang, tận tụy với chồng với con. Song tướng tóc mai dài cho thấy cô gái này lại lận đận trong chính hôn nhân của bản thân.

Con cái thường không thành đạt chuyện công danh, chồng dễ bệnh tật sớm, gia đình đôi lúc lục đục sào xáo nội bộ. Còn những cô gái có tóc mai thưa ngắn lại cần thận trọng với sức khỏe của bản thân. Tóc mà xoăn tự nhiên thì có ngày mang thương tích hay gặp bệnh hiểm nghèo.

Nhưng nếu tướng tóc mai đàn bà mà thô thì cuộc sống người nghèo, thường có nhiều lo lắng muộn phiền, thường trông già nhanh trước tuổi. Những người này trông tướng mặt lúc nào bạn cũng thấy họ buồn phiền.

Tóc mai mà lấp cả lông mày tóc mai quá rộng và dài thì gặp nhiều tai nạn trong đời. Kiếp nạn khó có thể hóa giải, người phụ nữ này cần cẩn thận trong việc kinh doanh, buôn bán không thì sẽ tán gia bại sản.

Với những cô gái sở hữu tướng tóc mai dài, dày, đen theo bẩm sinh thì cô gái này cực kỳ thông minh, tướng mệnh tốt, phú quý giàu sang gia đình êm ấm hạnh phúc.

Các kiểu tướng tóc mai đoán vận mệnh

Tướng tóc mai dài:

Đàn ông và đàn bà có tướng tóc mai dài, đen và cứng bẩm sinh thì là người có sức khỏe tốt, con gái thì tính cách đảm đang, đàn ông thì thông minh giỏi giang. Song cả nam và nữ có tóc mai dài lại khá chông chênh trong chuyện tình cảm, con cái khó bảo, bướng bỉnh.

Ngoài ra, phụ nữ và đàn ông tướng tóc mai thường đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, tuy nhiên về tình cảm gia đinh lại không thực sự tốt vì cái tôi của họ quá lớn khó cảm thông với người khác. Thường chỉ suy nghĩ tới bản thân chính họ.

Tướng tóc mai khô, cong lên:

Tướng tóc mai phụ nữ cũng như đàn ông có số mệnh không thực sự tốt. Tóc mai khô và cong người này thường hay lo lắng muộn phiền nhiều. Cuộc sống người này khó khăn hay lo lắng nhiều điều nên khiến cho họ thường già trước tuổi.

Ngoài ra, sức khỏe của người có tướng tóc mai này cũng không thực sự tốt như những người khác.

Xem tướng tóc mai dày lấp trước mang tai:

Nếu tóc mai của nam và nữ dày và lấp trước mang tai, đầu lại có phần thon nhỏ thì tướng tóc mai cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến đường sinh mệnh.

Nếu được sống qua tuổi trung niên thì lâm cảnh thiết thốn, thường hay buồn tủi. Hậu vận tốt hơn nếu chăm làm vệc thiện, ích lợi nhân sinh làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ người khác sẽ phần nào giúp cho cải thiện vận mệnh bản thân.

Có xoáy ở tóc mai:

Điều này khá hiếm gặp nhưng không phải là không có. Người có tướng có xoáy ở tóc mai thường tuổi thọ cao, tuy nhiên không được quá thông minh. Con đường sự nghiệp khá chông chênh, nhưng chuyện tình cảm nói chung là cũng khá êm đẹp cho người này.

Với những thông tin mà chúng mình chia sẻ tướng tóc mai đàn ông và phụ nữ để bạn có thể hiểu được những điều mà nó đem lại cho mỗi người. Tuy nhiên, bạn cũng không cần quá lo lắng về những điều này hãy coi nó chỉ là điều mang tính chất tham khảo và cố gắng hoàn thiện bản thân cũng như nỗ lực phấn đấu để có cuộc sống tốt đẹp hơn.

12 Cung Hoàng Đạo Có Ý Nghĩa Gì?

ĐÔI NÉT VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

1. Cung Hoàng Đạo là gì?

Cung hoàng đạo được sáng tạo ra bởi các nhà chiêm tinh học Babylon cổ đại. Vào những năm 1945 trước công nguyên. Dựa vào sự quan sát mặt trời qua kính thiên văn cùng sự chuyển động của các chòm sao và Trái đất mà người xa xưa đã chia thành 12 chòm sao ứng với vị trí của Mặt Trời trên thiên cầu trong 12 tháng gọi là các chòm sao hoàng đạo.

Người xưa chia cung hoàng đạo gồm 12 nhánh nằm trên một vòng tròn 360 độ điều nhau, mỗi nhánh tương ứng một cung góc 30 độ, đồng thời tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Các cung được chia thành 4 nhóm yếu tố ( lửa, nước, khí, đất), mỗi yếu tố gồm 3 cung đại diện, các cung trong cùng nhóm có tính cách khá tương đồng với nhau.

12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có nghĩa là ” Đường đi của mặt trời“. Theo phương Tây, vòng tròn này tên là Horoscope. Tiếng Hy Lạp là Zodiakus Kyklos (ζωδιακός κύκλος) – ” Vòng tròn của các linh vật.” Horoscope còn được hiểu là một môn khoa học nghiên cứu về vận mệnh tính cách con người dựa vào chu kỳ quay của mặt trời. Vì thế khi xem tướng số vận mệnh của mình dựa vào các chòm sao. Mọi người điều phải sử dụng ngày sinh Dương lịch.

Các nhà chiêm tinh học cổ đại đặt tên cho 12 cung hoàng đạo hay còn gọi là 12 chòm sao theo các nhân vật truyền thuyết Hy Lạp. Chúng điều có biểu tượng và ký hiệu riêng ứng với từng khoảng thời gian trong 1 năm. Hình ảnh các chòm sao dựa trên sự quan sát bằng mắt. Các vì sao trên bầu trời ghép lại tạo thành hình dạng các linh vật. Người xưa dùng hình ảnh đó làm biểu tượng cho các chòm sao.

3. Tại sao người ta sử dụng 12 cung hoàng đạo?

Cung hoàng đạo từ lúc ra đời đã được sử dụng như một công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh ngày xưa. Nghiên cứu về các chòm sao, về không gian vũ trụ. Và có những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học về thiên văn học ngày nay.

12 Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao, tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 đặc điểm tính cách. Ngày nay cung hoàng đạo không chỉ là phổ biến ở các nước Phương Tây. Mà ở các nước Phương Đông cũng sử dụng như một môn bói tử vi theo khoa học. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của mình mà mỗi người có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc tương lai hiện tại của mỗi cá nhân.

1. 12 Cung Hoàng Đao: Cung Bạch Dương

Ưu điểm

Bạch Dương là người có tham vọng và tràn đầy năng lượng.Họ luôn biết cách vượt qua mọi thử thách nằm phía trước. Họ là những người bạn nhiệt tình và hào phóng và chòm sao này họ thuộc típ những người yêu say đắm, và lạc quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Nhược điểm

Bạch dương sẽ tỏ ra không hài lòng và vui vẽ nếu như họ không kiểm soát được người khác, chẳng hạn trong công việc họ luôn muốn mình lúc nào cũng phải ở trên người khác. Họ sẽ tìm cách trả thù hoặc đơn giản là không bỏ qua cho những người đã từng có lỗi với họ.

2. Cung Kim Ngưu

Ưu điểm

Kim ngưu đáng tin cậy và vững chắc, chòm sao này sẽ là người bạn hoặc người bạn đời tuyệt vời mà bạn nên có.Họ có ý chí tiến thủ trong công việc và biết giữ mình, luôn tránh xa những thói hư, tật xấu của xã hội.

Nhược điểm

Kim ngưu không biết học cách tự thay đổi bản thân để thích nghi với sự thay đổi của cuộc sống.Kim ngưu thường có xu hướng cực đoan trong quan điểm của mình và đôi khi họ trở nên tự cao, tự đại và điều này cũng làm những người xung quanh dễ xa lánh họ.

3. Cung Song Tử

Ưu điểm

Gemini là một cung hoàng đạo thú vị đặc biệt là không nhàm chán vậy nên họ là người bạn mà các cung hoàng đạo khác nên có hay kết bạn.Họ khá thông minh, có sức hấp dẫn và có nhiều năng khiếu bẩm sinh vì cung hoàng đạo này rất khéo léo.

Nhược điểm

Geminis có những mối quan hệ rất bền chặt nhưng sau đó họ lại không biết cách duy trì nó.Khi có những sự thay đổi, trục trặt trong cuộc sống, tình yêu… thì học lại bị khủng hoảng, mất phương hướng thay vì tìm cách xử lí nó.

Ưu điểm

Cự giải là cung hoàng đạo độc đáo nhất trong 12 chòm sao. Họ luôn làm những điều tuyệt vời cho bạn và hay người họ yêu nên rất được mọi người yêu mến. Cự giải là người trung thành trong tình yêu.

Nhược điểm

Cự giải luôn cảm giác nghi ngờ, không an toàn với những người họ không biết chính vì vậy mà họ đôi khi không tiếp xúc nhiều với người khác đây cũng chính là điểm yêu của chòm sao này.

5. Cung Sư Tử

Ưu điểm

Trung thành và bảo vệ là 2 đặc điểm nỗi bật của Sư Tử.Sư tử luôn rộng lượng và yêu thương mỗi khi bạn bè mắc phải sai lầm và đây cũng là chòm sao mà mọi người nên kết bạn.Họ cũng là những nhà quản lý tuyệt vời truyền cảm hứng cho người khác để họ có thể đạt được những thành tựu lớn hơn bao giờ hết.

Nhược điểm

Leo có xu hướng kiêu ngạo và tự hào, và có thói quen không phục bất kì ai dù cho mình là người sai. Giống như tính cách của loài Sư tử thì chòm sao này cũng ẩn trong mình tính cách hung hăng, kiêu ngạo.

6. Cung Xử Nữ

Ưu điểm

Xử Nữ là cung hoàng đạo có trí tuệ thông minh đáng ngạc nhiên. Phẩm chất vô cùng tốt. Xử nữ biết quan tâm, chăm sóc cho những người mà họ thương yêu và đây là chòm sao của gia đình.

Nhược điểm

Xử nữ sống nội tâm và đôi khi chính sự nội tâm đó khiến chòm sao này trầm cảm mỗi lúc buồn bã khó khăn.Xử nữ đôi khi có những suy nghĩ tiêu cực và trong tình yêu đôi khi họ dễ trở thành người bị tổn thường.

7. Cung Thiên Bình

Ưu điểm

Libra là chòm sao trung thực và ấm áp.Trong các mối quan hệ thiên bình luôn biết cách giải quyết, cân bằng mọi người và cũng là chòm sao có thể hòa giải những mâu thuẫn cho bạn bè của mình.

Nhược điểm

Libra rất cố chấp khi quyết định làm gì đó. Những lời khuyên của bạn bè, người thân đôi khi cũng không có tác dụng. Thiên bình cũng là một cung hoàng đạo sống nội tâm và khép kín những suy nghĩ của mình.

8. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Bò Cạp

Ưu điểm

Cạp là một người bạn cực kỳ nhiệt tình là người đem lại niềm vui cho những buổi gặp mặt bạn bè. Tính cách độc đáo của họ khiến mọi người xung quanh cảm thấy thích thú khi ở bên và thu hút mọi người.

Nhược điểm

Cạp thích giấu mình không thích tâm sự với ai bao gồm cả những người thân yêu của họ. Họ có thể tìm cách báo thù nếu bị chọc giận, và thường khó kiểm soát các tình huống. Sự hướng nội của bò cạp đôi khi khiến cung hoàng đạo này bị bế tắc và mất phương hướng.

Ưu điểm

Sự lạc quan không tì vết của chòm sao này làm cho họ trở thành những người bạn chất lượng và những người đồng nghiệp tuyệt vời với người khác. Họ là những nhà tổ chức và hộ trợ tuyệt vời trong công việc. Họ có kiến ​​thức và sự hiểu biết trong các lĩnh vực mà họ làm việc.

Nhược điểm

Nhân mã không giữ được lòng trung thành của mình, họ có thể thay đổi bản thân vì những điều mới mẻ, lợi ích trước mắt chính vì vậy họ cũng dễ mất những mối quan hệ đang có.

10. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Ma Kết

Ưu điểm

Ma kết là một người mà bất kì công ty nào cũng muốn sở hưu bởi những ý tưởng và bản lĩnh trong công việc của họ. Họ họ là những nhà hoạch định thận trọng. Những nhà chỉ đạo tuyệt vời. Họ có thể đưa ra các phương pháp và cách giải quyết hợp lý trong các tình huống khó xử.

Nhược điểm

Nếu một Ma Kết đạt được mục tiêu của bản thân mình. Họ sẽ là những người khó tính với cấp dưới của mình.Ngoài ra họ có xu hướng bi quan và ủ rũ và những lúc này họ sẽ làm tất cả mọi người xung quanh phải khổ sở. Đôi khi tính hoang tưởng của chòm sao này khiến các mối quan hệ trở nên không được tốt đẹp.

11. Cung Bảo Bình

Ưu điểm

Bảo Bình là một người mạnh mẽ và có sức thuyết phục. Họ thẳng thắn, tinh tế và duy tâm mà không bị bay bổng. Họ có khiếu hài hước tuyệt vời.

Nhược điểm

Aquarius không thích đánh giá cao người khác.Họ cố chấp và tách mình ra khỏi mọi người, xã hội vậy nên đôi khi họ không có nhiều muốn quan hệ tốt trong bạn bè, gia đình.

12. 12 Cung Hoàng Đạo: Cung Song Ngư

Ưu điểm

Một Song Ngư sẽ luôn tìm cách làm cho những người xung quanh của mình trở nên hạnh phúc. Họ hào phóng và cởi mở, họ luôn thông cảm và giúp đỡ cho tất cả những người cần sự giúp đỡ về mặt cảm xúc.Trong tình yêu họ rất sâu sắc và rất sáng tạo.

Nhược điểm

Họ thường có xu hướng chạy theo bầy đàn và suy nghĩ và triết lý của họ thay đổi theo những cảm xúc nhất thời. Tính cách của họ có xu hướng giống nhau. Điều đó có thể khiến Song Ngư khó lòng ghìm chặt như một người bạn thân hoặc một người bạn đời.

NHỮNG THỨ LIÊN QUAN ĐẾN CUNG HOÀNG ĐẠO KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

1. Con số may mắn

Các cung thường có mối liên hệ mật thiết với màu sắc. Các loại đá quý, khoáng sản và vô số thứ khác. Mỗi cung hoàng đạo đại diện cho một màu sắc riêng và chúng có thể nói lên khá nhiều khía cạnh trong tính cách của bạn. Tượng trưng cho vận may, tiền tài học vấn. Đồng thời màu sắc cũng cho ta thấy được nhiều điều về sở thích cá nhân của người chọn.

3. Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một hình thức bói toán vận mệnh con người được xây dựng trên cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, 12 cung hoàng đạo, Can Chi… bằng cách lập lá số tử vi với Thiên bàn, địa bàn và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.