Xem Giờ Tốt Đặt Bếp / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 3/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Xem Ngày Tốt Đặt Bếp, Làm Bếp Sửa Bếp Theo Tuổi Gia Chủ

Căn bếp được coi là nơi gắn kết, lưu giữ kỷ niệm của mọi gia đình. Bên cạnh đó, đây còn là nơi ảnh hưởng rất lớn đến phong thủy của cả căn nhà. Bởi vậy cho nên chọn hướng đặt bếp, coi ngày cải tạo, thay bếp mới theo tuổi là hết sức cần thiết. Tiện ích sẽ giúp chủ nhà lựa chọn được ngày đẹp dời bếp, nhóm hay sửa bếp phù hợp.

Xem ngày làm bếp, dời bếp có ý nghĩa gì?

Bếp là công cụ dùng để nấu ăn hàng ngày, mang lại những bữa cơm ngon cho gia đình. Nhà bếp là nơi mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau ăn cơm sau một ngày làm việc vất vả. Vì thế nhà bếp được xem là nơi trao gửi yêu thương cũng như gắn kết mọi người.

Bên cạnh đó, nhà bếp là nơi có thể hút tài lộc cũng như những xui rủi không may. Vì thế cần xem ngày tốt trước khi bắt tay vào tiến hành đặt bếp. Với hi vọng đem lại sự ấm no, phồn thịnh cho gia đình bạn. Đồng thời tạo cảm giác an tâm và tự tin hơn khi thực hiện công việc.

Cách xem ngày tốt xấu sửa, đặt bếp theo tuổi

Chọn ngày tốt đặt bếp, thay bếp mới

Lựa ngày coi giờ là việc nên làm mỗi khi triển khai các việc lớn bé trong gia đình. Để không gây tác động tiêu cực cũng như để lại những hệ lụy không hay sau này. Ngoài việc chọn ngày giờ đặt và sửa bếp theo tuổi còn cần tránh những ngày xấu. Đó là các ngày tam nương, nguyệt kỵ… Xem ngày tốt làm bếp hay sửa nhà sẽ mang tới nhiều điều tốt đẹp và hanh thông trong công việc và cuộc sống.

Ngoài việc lựa chọn ngày tốt thì bạn cũng lưu ý chọn giờ đẹp để triển khai công việc. Thuận tiện cho bạn sắp xếp và lên kế hoạch được chu đáo, hợp lí. Giúp cho công việc diễn ra suôn sẻ, không gặp phải trở ngại gì. Mang lại nhiều may mắn và lộc tài cho gia đình.

Hi vọng thông qua đây, bạn đã ấn định được thời gian cho công việc của mình. Đảm bảo mọi việc được chuẩn bị kỹ lưỡng, suôn sẻ như dự tính. Từ đó xem ngày đặt và sửa bếp sẽ giúp bạn sắp xếp hợp lý mọi việc. Đem tới nhiều vượng khí và tài lộc cho cả gia đình.

Xem Tuổi Sửa Nhà Bếp

Khi sửa chữa theo quan niệm phong thủy cần xem tuổi của chủ nhà với năm thi công để chọn thời điểm phù hợp. Năm thi công tránh không phạm vào 3 yếu tố Kim lâu, Hoàng ốc và Tam tai. Mục đích chọn thời điểm đẹp nhất cho việc sửa chữa là để mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Những phương pháp xem tuổi sửa nhà bếp

Phương pháp chọn ngày giờ tốt nhất, hóa giải được luôn sát khí của khu đất, sau khi hóa giải ai vào ở cũng được không cần quan tâm đến mệnh chủ là phương pháp kết hợp cả thời gian và không gian. Theo phương pháp này, cần biết chính xác tọa hướng của ngôi nhà mới có thể tính ra ngày giờ tiến hành sửa chữa

Ưu điểm của phương pháp này là, quá trình xây sửa không có trục trặc phát sinh, không cần mượn tuổi. Hạn chế duy nhất là nhiều khi chủ nhà không biết đo tọa hướng ngôi nhà, nên muốn chính xác cần tìm người đo hộ.

Mọi thông tin trên mạng chỉ để gia chủ tham khảo chủ yếu chúng ta phải tìm được thầy giỏi để xem ngày tháng năm đúng nhất, tránh được những sai sót mà chúng ta chưa từng nghĩ đến.

Khi đã xem tuổi sửa nhà bếp chọn ngày tốt còn 1 điều rất quan trọng mà khách hàng cũng ít chú ý đến là tìm cho mình một công ty thi công sửa chữa an toàn, đảm bảo chất lượng nhất. Ngoài thị trường có rất nhiều công ty sửa chữa làm ăn không uy tín sẽ làm ảnh hưởng đến gia chủ gây tốn kém về tiền bạc và nhiều điều khác.

Tham khảo bài viết của chúng tôi chắc hẳn quý gia chủ đã biết mình phải xem tuổi sửa nhà bếp ra sao và nghĩ đến mình phải làm gì, và hãy bắt tay vào công việc ngay trong ngày hôm nay.

Khi sửa nhà bếp các bạn cũng cần đến một công ty sửa nhà chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi việc mà gia chủ giao cho hãy sử dụng dịch vụ sửa nhà Hà Nội của chúng tôi mọi thắc mắc và khó khăn sẽ được giải quyết một cách tốt nhất.

Ngày Tốt Chuyển Bếp Năm 2022 Cực Chính Xác!

1. Các điều cần chú ý khi chọn ngày tốt chuyển bếp

Chọn ngày giờ chuyển bếp cần phải hợp tuổi với gia chủ, năm làm bếp thì cần tránh không được phạm 3 yếu tố là Hoang Ốc, Kim Lâu và Tam Tai.

Nhiều người quan niệm răng nếu đuôi của tuổi là 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu. Nhưng theo lý thuyết thì nếu lấy số tuổi chia cho 9 mà số dư là 1, 3, 6, 8 thì mới là phạm phải Kim Lâu. Khi xem ngày làm bếp, người tuổi Kim Lâu không nên tiến hành làm bếp vì không những không tốt cho vận mệnh, sức khỏe và tài lộc mà còn có thể ảnh hưởng đến vợ con và người thân. Theo đó, các tuổi Kim Lâu là 12, 15, 17, 19, 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55, 57, 60, 62, 64, 66, 69, 71, 73, 75. Lưu ý, 8 tuổi sau không bao giờ phạm Kim lâu: Tân Sửu, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Kỷ Mùi, Canh Dần, Nhâm Dần, Canh Thân và Nhâm Thân

Hoang Ốc còn được hiểu chính là ngôi nhà hoang, cho nên khi xem ngày làm bếp người phạm phải tuổi này không nên xây bếp hay sửa bếp, bởi sẽ không mang lại sinh khí cho căn bếp hay dễ khiến gia đình không hòa thuận, bếp không nổi lửa và không có không khí gia đình.

Vì vậy khi chọn ngày đặt bếp thì gia chủ nên tránh tuổi Hoang Ốc để tránh hạn chết chóc, táng gia bại sản, bệnh tật…

Các tuổi phạm vào hạn Hoang Ốc chính là: 12, 14, 15, 18, 21, 23, 24, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51, 54, 56, 57, 60, 63, 65, 66, 69, 72, 74, 75.

Khi xem ngày tốt chuyển bếp, có cách tính tuổi Tam tai như sau:

Người tuổi Thân, Tý, Thìn bị hạn Tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.

Người tuổi Dần, Ngọ, Tuất bị hạn Tam tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.

Người tuổi Hợi, Mão, Mùi bị hạn Tam tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu bị hạn Tam tai trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

2. Ngày tốt nhất về nhà mới nhập trạch từng tháng năm 2021

Thứ 4, ngày 1 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 27/10/2021

Thứ 2, ngày 6 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 3/11/2021

Thứ 3, ngày 7 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 4/11/2021

Thứ 3, ngày 14 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 11/11/2021

Thứ 4, ngày 15 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 12/11/2021

Thứ 7, ngày 18 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 15/11/2021

Chủ nhật, ngày 19 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 16/11/2021

Thứ 2, ngày 27 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 24/11/2021

Thứ 5, ngày 30 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 27/11/2021

Thứ 6, ngày 31 tháng 2 năm 2021 ➪ Âm lịch ngày 28/11/2021

Bàn Thờ Ông Địa Nên Đặt Ở Đâu Tốt Nhất ?

Cách bày trí bàn thờ ông địa như thế nào để gặp nhiều may mắn? Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu để tiền về như nước? Vị trí đặt bàn thờ ông địa hợp phong thủy như thế nào? Bàn thờ ông địa giá bao nhiêu?

Đây là những câu hỏi mà nhiều người khi thỉnh bàn thờ thần tài ông địa luôn thắc mắc. Bởi vì người Việt từ xưa đến nay tin rằng việc thờ cúng thần tài thổ địa sẽ mang đến nhiều may mắn và tiền tài cho gia chủ.

Thần tài là vị thần trông coi tiền tài, đặc biệt tốt cho những ai làm buôn bán thương mại. Còn thổ địa là vị thần cai quản trời đất, giúp phù hộ con người và gia súc, giúp mùa màng bội thu – ông đặc trưng cho phù hộ kinh tế nhà nông.

Hai vị thần này thường được thờ chung và được cúng quanh năm suốt tháng. Đặc biệt các gia đình có làm kinh doanh, buôn bán đều rất quan tâm đến cúng thần tài thổ địa.

Vì việc thờ cúng hai vị thần này mỗi ngày sẽ giúp việc kinh doanh được buôn may bán đắt. Vì vậy việc bố trí bàn thờ thổ địa rất được nhiều người quan tâm.

Để vị trí đặt bàn thờ ông địa thần tài tốt theo phong thủy thì bạn cần phải bố trí bàn thờ ông địa ở nơi quan sát được hết sự ra vào của khách hàng đến nhà, đến cửa hàng hay đến công ty.

Có thể chọn đặt bàn thờ theo hướng tốt của chủ nhà hoặc đặt theo hướng đón khí, đón tài lộc bên ngoài khi vào nhà.

Hướng đặt bàn thờ thần tài thổ địa theo mệnh gia chủ

Mệnh Kim nên đặt bàn thờ thần tài ông địa quay về các hướng tốt như: Đông Bắc (Diên Niên), Tây Bắc (hướng sinh khí), Tây Nam (Thiên y).

Mệnh Mộc nên đặt bàn thờ quay về các hướng như: Tây Bắc (Diên niên), Đông (Diên niên), Đông Nam (Phục vị).

Mệnh Thủy nên đặt bàn thờ Thần tài thổ địa quay về các hướng như: Tây (Diên niên), Tây Nam (Sinh Khí), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị).

Mệnh Hỏa nên đặt bàn thờ quay về các hướng như: Nam (Sinh khí), Đông Nam (Diên niên), Bắc (Thiên y), Đông (Phục Vị).

Mệnh Thổ nên đặt bàn thờ Thần tài – ông địa quay về các hướng Đông Bắc (Diên Niên), Đông Nam (Phục vị).

Cách bố trí bàn thờ thần tài ông địa theo cung

Theo phong thủy thì gia chủ còn có thể đặt bàn thờ Thần tài – ông địa theo hướng các cung như cung Thiên Lộc, cung Quý Nhân. Đây là 2 cung may mắn để nhận được nhiều tài lộc nhất được nhiều người lựa chọn làm hướng đặt bàn thờ.

Cung Thiên lộc là hướng Đông Nam. Đặt bàn thờ ông địa ở vị trí này sẽ giúp mang lại may mắn tiền bạc. Giúp gia chủ thịnh vượng, kinh doanh thuận lợi, làm ăn phát đạt. Hơn thế hướng này còn giúp cho gia chủ luôn tươi vui, khỏe mạnh, vạn sự may mắn, suôn sẻ.

Cung Quý nhân là hướng Tây Bắc. Khi đặt bàn thờ thần tài thổ địa hướng này sẽ khiến gia chủ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ những người khác. Hơn thế còn giúp gặp dữ hóa lành, có được bình an, làm ăn may mắn, được nhiều khách hàng thân thiết và giúp đỡ.

Vị trí đặt bàn thờ thần tài thổ địa

Khi thờ cúng thần tài thổ địa thì gia chủ luôn quan tâm đến câu hỏi nên đặt bàn thờ ông địa ở đâu. Vậy khi đặt bàn thờ ông địa cần tuân thủ theo một số nguyên tắc phong thủy như sau:

Đặt bàn thờ ở nơi quang đãng, tránh đặt bàn thờ quay vào nơi tối tăm.

Đảm bảo vị trí đặt bàn thờ giúp người đi lại dễ nhìn nhưng không bị vướng khi di chuyển.

Một số chú ý khi đặt bàn thờ thần tài ông địa

Ngoài việc giúp mang lại nhiều tiền tài may mắn thì thờ thần tài thổ địa còn giúp xua đuổi nguồn tà khí, hung khí. Giúp gia chủ cai quản và bảo vệ đất đai của gia đình mình. Vì vậy khi đặt bàn thờ cúng thần tài thổ địa cần phải lưu ý một số vấn đề sau:

Bàn thờ thần tài thổ địa cần phải được kê chắc chắn, dựa lưng vào vách tường. Trên vách tường không có lỗ khoan, cửa sổ,… Điều này là nhằm tránh sự thất thoát nguồn tiền bạc ra bên ngoài.

Không nên đặt bàn thờ thần tài – ông địa trên cao.

Đặt gần cửa ra vào bởi ông địa là người cai quản đất đai. Nên vị trí gần cửa ra vào sẽ giúp quan sát được số người ra vào, đồng thời kịp thời ngăn cản kẻ xấu và tà khí xâm nhập.

Theo phong thủy thì nên tránh đặt bàn thờ ông địa thần tài phía trên hoặc phía dưới đường dẫn nước thải. Vì một số nhà hay công ty sẽ ở trên tầng cao của các tòa nhà hay căn hộ chung cư. Cũng nên chú ý không đặt bàn thờ ở những nơi ẩm ướt, u ám.

Vị trí đặt bàn thờ thổ địa thần tài phải cách xa nhà tắm và nhà vệ sinh. Điều này để tránh làm mất đi sự linh thiêng của hai vị thần.

Không nên đặt bàn thờ Thần Tài – Thổ Địa cạnh nhà bếp vì dễ làm nước dây vào bàn thờ.

Hiện nay có rất nhiều người thờ và muốn thờ thần tài ông địa với mong muốn đem đến may mắn tài lộc.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách trưng bày bàn thờ ông địa? Bàn thờ ông địa nên đặt ở đâu? Nên đặt ông địa ngồi bên trái hay bên phải? Trên bàn thờ thần tài – ông địa gồm những đồ vật gì là đầy đủ?

Trên bàn thờ tượng ông địa thường được đặt ở bên phải, tượng Thần tài bên trái.

Lọ hoa, có thể dùng 1 hoặc 2 lọ hoa.

Ống hương – là đồ dùng để đựng hương.

Chóe thờ gồm: 3 chóe đựng gạo, muối, nước.

Kỷ chén thờ gồm: kỷ 5 chén hoặc 3 chén thờ.

Đèn thờ: 1 hoặc 2 đèn

Mâm bồng được dùng để đựng hoa quả.

Minh đường tụ thủy giúp giữ tiền bạc khỏi trôi đi.

Ông Cóc. Lưu ý sáng quay cóc ra, tối quay cóc vào.

Cách bài trí trưng bày bàn thờ thần tài ông địa

Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ các vật dụng để thờ cúng trên bàn thờ thổ địa thần tài thì việc còn lại là chỉ cần bài trí sao cho việc thờ cúng tâm linh được phát huy hết công dụng là được.

Điều quan trọng khi bài trí, trưng bày bàn thờ là cần phải tuân theo một số nguyên tắc như: “đông bình – tây quả”, sắp xếp từ trái sang phải, trong ra ngoài.

Trong cùng bàn thờ là một tấm bài vị được dán trên vách.

Tiếp theo là đến 2 ông Thần tài – thổ địa, ông thần tài bên trái, thổ địa bên phải theo hướng từ ngoài vào.

Dưới 2 ông thần tài – thổ địa đặt 3 chóe thờ đựng rượu, nước, gạo. Nhớ lưu ý chỉ thay khi đến cuối năm.

Tiếp đến là đặt bát hương ở giữa bàn thờ. Khi lau chùi gia chủ cần hạn chế xê dịch hay di chuyển bát hương.

Lọ hoa được đặt ở bên phải bàn thờ. Khi thờ cúng gia chủ nên chọn hoa cúc, hoa hồng, hoa đồng tiền để cúng.

Mâm bồng được dùng để đựng hoa quả được đặt bên trái bàn thờ hoặc cúng có thể đặt dưới đất ở giữa.

Tiếp đến là kỷ chén thờ (kỷ 3 chén hoặc kỷ 5 chén).

Bên trái đặt ông Cóc, sáng quay cóc ra, tối quay cóc vào.

Phía ngoài cùng trên mặt đất, đặt bát minh đường tụ thủy bằng sứ. Nên chọn bát sâu lòng được đổ đầy nước và rắc cánh hoa hồng lên điều này tượng trưng cho việc lưu giữ tiền bạc khỏi trôi đi.

Những điều cần lưu ý khi thờ Thần tài – ông địa

Thờ cúng thần tài thổ địa là việc làm tâm linh. Vì vậy bạn cần phải có những lưu ý riêng để tránh phạm phải những điều kiêng kỵ khi thờ cúng.

Thần tài ông địa là 2 vị thần ưa sạch sẽ vì vậy phải đảm bảo bàn thờ luôn được sạch sẽ.

Phải luôn giữ sạch, lau sạch sẽ bát hương bộ đồ thờ sứ và ông Thần Tài, Ông Địa.

Khu vực thờ cúng Thần tài không được bừa bộn mà phải luôn thoáng đãng để thể hiện nơi thờ tự có được sự trang nghiêm.

Bàn thờ Thần tài không nên đặt dưới hoặc đối diện với đèn, gương nhà vệ sinh, bị góc nhọn đâm vào,…

Cần phải biết cách đặt ông cóc, sáng quay ông cóc ra để đón và giữ lộc, tối quay cóc vào.

Đặt bàn thờ ông địa thần tài theo phong thủy thì cần phải có đủ 3 hũ gạo, muối, nước.

Nên chọn màu bộ đồ sứ thờ hợp với bản mệnh.

Nên sắp xếp bàn thờ có bát nước Minh Đường Tụ Thủy.

Nên chọn ngày tốt thay bàn thờ ông địa hoặc thỉnh bàn thờ thật chu đáo, kỹ lưỡng để không bị mất lộc làm ăn.

Nhằm mục đích thờ cúng đúng để mang thêm nhiều may mắn cho gia đình thì sau đây là những điều bạn cần lưu ý khi thờ cúng ông địa

Mua bàn thờ ông địa tphcm ở đâu có giá tốt?

Phía trên là cách bố trí bàn thờ thần tài thổ địa và các lưu ý cần biết khi thờ cúng rất hữu ích. Ngoài các vấn đề trên thì chắc hẳn nhiều người vẫn rất muốn biết về giá bàn thờ ông địa bao nhiêu? Nơi bán bàn thờ ông địa tphcm chất lượng giá tốt ở đâu?

Top 5 mẫu tượng Thần Tài – Ông Đại đẹp nhất của gốm sứ Bát Tràng!

“Kính Trời Cầu Đất” đó là một ý nghĩa tốt đẹp trong đời sống tâm linh của người Việt Nam. Và đại diện cho cho những vị thần đem lại tài lộc, may mắn cho gia chủ đó là thần tài và ông địa.

Việc thờ cúng này cũng mang ý nghĩa hài hòa giữa đất trời, đem lại sự an khang trong gia đình, thịnh vượng trong làm ăn buôn bán.

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa – Cao 22cm

Tượng gốm Thần Tài – Thổ Địa cao 22cm được làm bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng cao cấp, đường nét tinh tế. Được làm từ đôi bàn tay khoé léo của nghệ nhân gốm. Tượng gốm được nung ở nhiệt độ cao vì thế chịu được sự va đập vừa phải.

Giá tham khảo: 420.000đ

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa

Từ thời xưa Thần Tài, Thần Thổ Địa đã trở thành vị Thần quen thuộc với mọi người dân Việt Nam. Đặc biệt là những người kinh doanh buôn bán. Giúp cho gia chủ mua may bán đắt, luôn luôn gặp nhiều may mắn và có nhiều tiền tài.

Giá tham khảo: 430.000đ

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa – Cao 28cm

Tượng gốm Thần Tài – Thổ Địa được biết đến là một trong những sản phẩm tượng gốm cao cấp, chất lượng từ thương hiệu gốm sứ Bát Tràng.Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng: bền lâu, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng đẹp theo thời gian… Kết hợp với hình tượng Thần Tài – Thổ Địa được tạo hình công phu, đẹp mắt.

Giá tham khảo: 540.000đ

Tượng Gốm Thần Tài – Thổ Địa – Cao 27cm

Với những ưu điểm vượt trội về chất lượng: bền lâu, không dễ mẻ vỡ, nước men bóng đẹp theo thời gian… Kết hợp với hình tượng Thần Tài – Thổ Địa được tạo hình công phu, đẹp mắt.

Giá tham khảo: 599.000đ

Ngoài ra cửa hàng chúng tôi còn có những bức tượng gốm sứ phong thủy mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ:

Nghê là linh vật bản địa hóa Kỳ Lân do người Việt sáng tạo ra, khác hẳn với kỳ lân hay sư tử. Nghê là hóa thân của con chó, được nâng tầm lên để ngang hàng với Tứ linh (Long, Lân, Quy, Phụng) và khác với con sư tử của người Trung Quốc. Nghê là Linh vật bản địa của người Việt Nam. Là con vật canh giữ về mặt tinh thần, chống lại các thứ tà ma, ác quỷ.

Tượng gốm Nghê Cõng Chữ Thọ – Men Rạn Cổ

Giá tham khảo: 699.000đ

Tượng Gốm Tỳ Hưu – Men Rạn Cổ

Giá tham khảo: 1.200.000đ

Tượng Gốm Long Quy – Men Rạn

Giá tham khảo: 1.199.000đ

Tượng gốm Nghê Sứ Men Xanh Ngọc

Giá tham khảo: 1.950.00đ

Tượng Gốm Nghê Ngồi – Men Xanh Ngọc

Giá tham khảo: 2.940.00đ

Tượng gốm Nghê Ngồi – Men Xanh Ngọc

Giá tham khảo: 4.290.000đ

Tượng gốm Nghê Sứ – Men Xanh Ngọc

Giá tham khảo: 4.990.000đ

Nếu bạn đang có nhu cầu mua bàn thờ ông địa để thờ cúng thì hãy liên hệ ngay với cửa hàng gốm sứ Hoàng Gia. Chúng tôi chuyên bán bàn thờ ông địa giá hấp dẫn nhất tphcm với chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy đến với chúng tôi – thế giới gốm sứ cao cấp, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng gốm Bát Tràng, gốm sứ Minh Long.

Luôn cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chắc chắn sẽ phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu của mọi khách hàng!