Ngày Tốt Sửa Nhà Tháng 6 / Top 12 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Ngày Tốt Xây Nhà Sửa Nhà Tháng 9

Ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 9/2020

Khi xem ngày tốt – xấu tháng 9 để làm nhà chúng ta không chỉ dựa vào những ngày hoàng đạo. Mà còn phải dựa trên tuổi của gia chủ để chọn ngày giờ cho phù hợp nhất. Việc này nếu được thực hiện tốt sẽ giúp gia chủ chọn được ngày đẹp, tránh các ngày xấu khi xây nhà hoặc sửa chữa nhà. Đồng thời, là cách hữu hiệu để đảm bảo an toàn, thuận lợi khi tiến hành xây dựng.

Các ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 9/2020

Trong một năm sẽ có những tháng tốt để xây nhà, và trong một tháng lại có những ngày phù hợp để động thổ. Mọi người không nên thực hiện việc động thổ xây nhà sửa nhà tùy tiện mà cần xem xét thật kỹ. Chọn những ngày tốt, ngày đẹp để mọi việc được diễn ra suôn sẻ nhất.

Trong tháng 9 này, sẽ có những ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 9 mà Bạn nên tham khảo.

2. Thứ Sáu, ngày 4/9/2020 nhằm ngày 17/7/2020 (âm lịch) , ngày Canh Tuất, tháng Giáp Thân có những giờ tốt như sau: Giờ Dần (3h-5h) , Giờ Thìn (7h-9h) , Giờ Tỵ (9h-11h) , Giờ Thân (15h-17h) , Giờ Dậu (17h-19h) , Giờ Hợi (21h-23h) .

3. Ngày chủ nhật, ngày 6/9/2020 nhằm ngày 19/7/2020 (âm lịch) , ngày Nhâm Tý, tháng Giáp Thân có những giờ tốt như sau: Giờ Tý (23h-1h) , Giờ Sửu (1h-3h) , Giờ Mão (5h-7h) , Giờ Ngọ (11h-13h) , Giờ Thân (15h-17h) , Giờ Dậu (17h-19h) .

4. Ngày Thứ 2, là ngày 7/9/2020 dương lịch, nhằm ngày 20/7/2020 (âm lịch), ngày Quý Sửu , tháng Giáp Thân có những giờ tốt mà quý vị có thể chọn để khởi công xây nhà hoặc sửa nhà như: Giờ Dần (3h-5h) , giờ Mão (5h-7h) , giờ Tỵ (9h-11h) , giờ Thân (15h-17h) , giờ Tuất (19h-21h) , giờ

5. Tiếp theo là ngày thứ 5, là ngày 10/9/2020 dương lịch, nhằm ngày 23/7/2020 (âm lịch), ngày Bính Thìn, tháng Giáp Thân. Ngày 10/9/2020 này là ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 9 và có những giờ tốt như sau: Giờ Dần (3h-5h) , giờ Thìn (7h-9h) , giờ Tỵ (9h-11h) , giờ Thân (15h – 17h) , giờ Dậu (17h – 19h) , Giờ Hợi (21h – 23h) .

Chúng ta sẽ dựa vào những ngày này để kết hợp với tuổi của gia chủ và chọn ra ngày phù hợp, thuận tiện nhất. Những ngày không nằm trong bảng này là ngày xấu, không nên tiến hành động thổ xây nhà để đảm bảo an toàn.

Kinh nghiệm chọn ngày tốt động thổ xây nhà sửa nhà trong tháng 9

Chọn ngày và giờ tốt rất được chú trọng khi xây dựng nhà cửa. Có nhiều người xem tới xem lui vài lần để chọn ra được ngày tốt và thực sự phù hợp nhất. Do đó có thể thấy điều này rất quan trọng và mọi người không nên bỏ qua.

Để chọn được ngày, giờ tốt xây nhà sửa nhà tháng 9 mọi người cần chú ý:

Chọn giờ tốt, tránh giờ xấu

Mặc dù ngày hôm đó được xem là tốt nhưng vẫn có những giờ hoàng đạo (tốt) và hắc đạo (xấu) chứ không phải tốt cả ngày. Cho nên, cần chọn giờ tốt để tiến hành làm lễ động thổ công trình. Những giờ đại an, giờ tốc hỷ, giờ tiểu cát… là thời điểm thích hợp để động thổ công trình. Mọi việc sẽ được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn.

Ngược lại, giờ hắc đạo như giờ không vong, giờ xích khẩu, giờ lưu niên nên tránh. Nếu thực hiện động thổ vào giờ này sẽ bị quấy phá bởi tà ma, âm binh, mọi việc gặp khó khăn trắc trở.

Chọn ngày tốt

Những ngày tốt là ngày được các sao tốt chiếu mệnh như: sao Thiên đức hợp, sao Thiên quý, sao Tuế hợp, sao Thần giải, sao Trực tinh. Đây là những sao tốt trong tháng giúp mọi việc hanh thông, thuận lợi và êm ấm.

Đồng thời, tránh những ngày có các sao như: Địa tặc, Trùng tang, Không phòng, Quỷ khốc, Kim thần thất sát. Nghe tên chúng ta cũng đã thấy những sao này đem lại tai họa, tang thương và gây khó cho việc động thổ.

Mọi người nên lưu ý những điều trên để chọn được nhằm mang đến sự may mắn, thuận lợi. Chúng ta không nên tùy tiện xây nhà khi chưa “xem thầy”, xem ngày, xem phong thủy. Yếu tố này không phải ngày tốt xây nhà sửa nhà tháng 9“mê tín dị đoan” mà nó thuộc về phong thủy khoa học, rất cần thiết và nên áp dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng nhà ở và sửa chữa nhà tại tphcm, có rất nhiều công trình mà chủ đầu tư đã nhờ xem ngày và lựa chọn ngày tốt để khởi công và trong quá trình thi công diễn ra tốt đẹp, đến thời điểm này gia chủ vẫn yên ổn và hạnh phúc trong ngôi nhà của mình. An Bảo Khang

Xem Ngày Đẹp Làm Nhà Sửa Nhà Tháng 4 Năm 2022 Ngày Tốt Làm Nhà Sửa Nhà Tháng 4

là một việc trọng đại của đời người như người xưa cũng đã nói: “Tậu trâu, cưới vợ, làm nhà” vốn là những việc quan trọng mà người ta thường trải qua. Vì vậy, nhiều người trước khi sửa nhà, đào móng động thổ sẽ xem ngày lành tháng tốt để tiến hành.

Việc chọn ngày tốt trong phong thủy được cho là giúp gia vận về sau được tốt lành, tăng tài vận cũng như tránh được những điều không may. Bên cạnh việc cầu phước lành, việc động thổ làm nhà cũng đụng chạm đến thần linh thổ địa nên cần chọn ngày giờ tốt để làm lễ động thổ báo cáo xin phép thần linh trông coi nơi đây được đào xới, thay đổi, xây nhà.

Để chọn ngày đẹp, xem ngày tốt sửa nhà, xem ngày tốt sửa nhà tháng 4 năm 2021 theo tuổi gia chủ, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách chọn trong bài sau:

Danh sách ngày đẹp sửa nhà làm nhà tháng 4 năm 2021

Khi làm nhà cần xem những ngày nào?

Một ngôi nhà tốt không chỉ được đánh giá qua việc trang trí nội thất, bên ngoài căn nhà mà hơn cả là về hướng nhà, phong thủy và sự thịnh vượng. Để có những điều ấy thì cần có những sự chuẩn bị tốt nhất mà bước đầu tiên đó là xem ngày.

Xem ngày động thổ

Lễ động thổ (sự động đất) là nghi lễ từ lâu đã không thể thiếu khi gia chủ xây nhà hoặc khi mỗi công trình được thực thi. Người ta làm lễ động thổ như là một nghi thức xin thần đất được phép xây dựng trên mảnh đất đó, tránh những rủi ro trong quá trình làm. Vì lẽ đó, đây được coi là một nghi lễ đầu tiên cần phải thực hiện. Chính vì vậy, khi đi xem ngày xây nhà, gia chủ cần xem ngày động thổ đầu tiên.

Các tiêu chí để chọn ngày động thổ

Xem ngày tháng hợp tuổi với gia chủ (nam nhân lớn tuổi của ngôi nhà): Ông bà ta từ xưa đã nói rằng: “Lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy, khi xem ngày để động thổ cần chọn ngày giờ tốt phù hợp với tuổi của chủ nhà là người đàn ông. Thuận theo đó để lựa ngày tốt xây nhà. Năm 2020, tuổi nào làm nhà thì hợp? Bạn có thể tham khảo bài viết:

Tránh các ngày xấu phạm Bách kỵ: Ngoài việc chọn các ngày tốt và hợp tuổi gia chủ thì cũng cần lưu tâm đến những ngày xấu được cung cấp tại Bách kỵ (là danh sách những ngày cấm kỵ trong năm). Bên cạnh đó còn phải tránh các ngày Sát thủ, Tam nương, ngày Dương công kỵ… Vì những ngày này là những ngày rất xấu.

Tính ngày trực: có tất cả 12 trực được sắp xếp theo trật tự từ trực kiến tới trực bế và chúng luân phiên nhau mỗi ngày. Dựa vào đó, chủ nhà có thể chọn ngày động thổ sao cho đẹp nhất. Cụ thể các trực tốt nên chọn là: Trực Kiến, Trực Mãn, Trực Bình, Trực Định, Trực Thành, Trực Khai.

Xem ngày cất nóc (đổ mái)

Cất nóc hay còn gọi là đổ mái nhà là nghi lễ rất quan trọng khi làm nhà. Đối với mỗi công trình, cất nóc đổ mái là việc rất quan trọng và nó che chở cho cả ngôi nhà. Vậy nên cần xem ngày này thật cẩn thận.

Cách xem và chọn ngày cất nóc

Xem ngày và giờ hoàng đạo: Đó là những ngày tốt trong tháng khiến mọi việc tiến hành thuận lợi, suôn sẻ. Chủ nhà cần lưu tâm những ngày này để mang lại đại cát đại vận cho ngôi nhà

Xem ngày làm cổng ngõ

Người xưa rất coi trọng ngày làm cổng vì đó như là bộ mặt của căn nhà. Nếu vách cửa mà lệch lạc sẽ khiến cho tâm trí con người không đúng đắn,có suy nghĩ bất chính. Vì vậy, ngày này thường được xem kỹ lưỡng.

Cũng giống như những ngày quan trọng khác, ngày làm cổng ngõ cũng phải tránh những ngày xấu trong Bách Kỵ. Xem ngày làm cổng ngõ nên chọn những ngày hoàng đạo, hợp với tuổi của gia chủ.

Xem ngày nhập trạch

Ngày nhập trạch là ngày gia đình chuyển tới nơi ở mới, vào nhà mới. Xem ngày nhập trạch là việc không thể bỏ qua. Việc cúng nhập trạch giống như việc gia chủ và người thân xưng tên tuổi, ghi tên vào sổ đỏ tâm linh, thỉnh tới các vị thần linh, thổ địa. Mong họ che chở bảo vệ cho cả gia đình.

Để hóa giải một phần những điều xấu, gia chủ trước khi dọn về cần chọn ngày đẹp ngày tốt cho việc nhập trạch, tránh những ngày có sao hung với mệnh tuổi của gia chủ. Gợi ý cho gia chủ cần chọn những ngày tốt sau: Nhâm Thìn, Nhâm Dần, Nhâm Tuất, Giáp Tý, Quý Mão… kiêng kỵ chọn ngày Chu tước, Kim thần thất sát…

Sửa Nhà Nắng Xanh chuyên tư vấn sửa chữa nhà trọn gói, thiết kế nhà đẹp, xây nhà trọn gói… Quý Khách Hàng có nhu cầu liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Ngày 12 Tháng 6 Năm 2022 Là Ngày Tốt Hay Xấu? Xem Ngày 12/6/2020

Xem lịch âm ngày 12/6/2020 (Thứ Sáu), lịch vạn niên ngày 12/6/2020. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,… trong ngày 12/6/2020.

Ngày 12 tháng 6 năm 2020

☯ XEM NGÀY GIỜ TỐT XẤU NGÀY 12/6/2020

Việc xem ngày tốt xấu từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của người Việt Nam. Theo quan niệm tâm linh thì khi tiến hành một việc gì thì chúng ta thường xem ngày đó có tốt không, giờ nào là tốt để bắt đầu thực hiện. Dựa trên nhu cầu đó, trang Lịch Âm chúng tôi cung cấp thông tin giúp bạn xem ngày giờ tốt xấu, tuổi hợp xung, các việc nên làm trong ngày 12/6/2020 một cách chi tiết để các bạn dễ dàng tra cứu.

ÂM DƯƠNG LỊCH NGÀY NGÀY 12/6/2020

XEM GIỜ TỐT – XẤU

Giờ hoàng đạo (Giờ Tốt): Dần (3:00-4:59), Thìn (7:00-9:59), Tỵ (9:00-11:59), Thân (15:00-17:59), Dậu (17:00-19:59), Hợi (21:00-23:59)

Giờ hắc đạo (Giờ Xấu): Tý (23:00-0:59), Sửu (1:00-2:59), Mão (5:00-6:59), Ngọ (11:00-13:59), Mùi (13:00-15:59), Tuất (19:00-21:59)

XEM TUỔI XUNG – HỢP

Tuổi xung khắc: Tuổi Mậu Thìn , Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tuất, Nhâm Tý xung khắc với ngày 12/6/2020.

XEM TRỰC

Thập nhị trực chiếu xuống trực: Định

Nên làm: Động đất, ban nền đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, đặt yên chỗ máy dệt (hay các loại máy), nhập học, nạp lễ cầu thân, nạp đơn dâng sớ, sửa hay làm thuyền chèo, đẩy thuyền mới xuống nước, khởi công làm lò nhuộm lò gốm.

Kiêng cự: Mua nuôi thêm súc vật.

XEM SAO TỐT XẤU

Sao tốt: Nguyệt đức, Tam hợp, Lâm nhật, Thời âm, Thiên thương, Bất tương, Phổ hộ.

Sao xấu: Tử khí, Ngũ mộ, Thiên hình.

Nên làm: Cúng tế, cầu phúc, cầu tự, đính hôn, ăn hỏi, cưới gả, giải trừ, động thổ, đổ mái, sửa kho, ký kết, giao dịch, nạp tài, an táng, cải táng.

Không nên: Chữa bệnh, thẩm mỹ.

XEM NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH

Ngày xuất hành: Là ngày Kim Dương – Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ, tài lộc thông suốt, thưa kiện có nhiều lý phải.

Hướng xuất hành: NÊN xuất hành hướng Đông để đón Tài Thần, hướng Tây Nam đón Hỷ Thần. TRÁNH xuất hành hướng Tây Nam vì gặp Hạc Thần (Xấu).

Xem danh sách các ngày tốt xấu sắp tới

Xem ngày tốt xấu 12 tháng năm 2021

Ngày Đẹp Chuyển Nhà Tháng 6 Năm 2022 Mậu Tuất

Trong quá trình chuyển đồ đạc về nhà mới, dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng do công ty Kiến Vàng cung cấp, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Các ngày đẹp chuyển nhà tháng 6 năm 2018

Ngày 2/6 tức ngày 19/4 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h). Hướng xuất hành tốt nhất: Tây bắc và đông nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Kỷ Mùi, Quý Mùi, Tân Mão, Tân Dậu, Kỷ Hợi, Quý Hợi.

Ngày 3/6 tức ngày 20/4 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h). Hướng xuất hành tốt nhất: Đông và hướng tây nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Giáp Thân, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Kỷ Hợi, Quý Hợi.

Ngày 7/6 tức ngày 24/4 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h). Hướng xuất hành tốt nhất: Tây bắc và đông nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Thân, Giáp Dần, Kỷ Hợi, Quý Hợi.

Ngày 14/6 tức ngày 1/5 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h). Hướng xuất hành tốt nhất: Hướng nam và hướng đông. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Tân Mùi, Kỷ Mùi, Bính Tý, Giáp Tý.

Ngày 15/6 tức ngày 2/5 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h). Hướng xuất hành tốt nhất: Hướng nam và hướng đông nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Canh Thân, Giáp Thân, Bính Tý, Giáp Tý.

Ngày 22/6 tức ngày 9/5 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Tý (23h – 1h), Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Dậu (17h – 19h). Hướng xuất hành tốt nhất: Tây bắc và đông nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Bính Tý, Giáp Tý, Kỷ Mão, Đinh Mão, Tân Mùi, Tân Sửu.

Ngày 27/6 tức ngày 14/5 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h). Hướng xuất hành tốt nhất: Hướng tây bắc và tây nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Nhâm Thân, Mậu Thân, Giáp Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tý.

Ngày 29/6 tức ngày 16/5 âm lịch: Các giờ đẹp để lựa chọn chuyển nhà: Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h). Hướng xuất hành tốt nhất: Hướng nam và hướng tây nam. Quý khách sinh năm bị xung khắc cần tránh ngày hôm này: Bính Tuất, Giáp Tuất, Bính Dần, Bính Tý, Giáp Tý.