Ngày Tốt Khai Trương Tuổi Giáp Tuất / Top 3 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Tuổi Giáp Tuất Khai Trương Ngày Nào Tốt Năm 2022?

Chọn ngày tốt tháng 1 cho tuổi 1994 khai trương đem lại vận may, phát đạt.

2. Tuổi Giáp Tuất khai trương ngày nào tốt trong tháng 2

Tháng 2 nên tham khảo những ngày tốt để khai trương theo bảng minh họa sau:

3. Ngày khai trương hợp tuổi Giáp Tuất tháng 3

Tháng 3 bạn có những ngày tốt nào để khai trương?

4. Xem ngày khai trương dành cho tuổi Giáp Tuất tháng 4

Tuổi Giáp Tuất tháng 4 để khai trương cần xem những ngày tốt sau đây.

5. Xem ngày khai trương tuổi Giáp Tuất tháng 5

Ngày giờ tốt trong tháng 5, bạn cần chú ý để lựa chọn khai trương, mở hàng buôn bán.

6. Xem ngày khai trương hợp tuổi Giáp Tuất tháng 6

Cùng xem bảng minh họa ngày tốt tháng 6 phù hợp với tuổi Giáp Tuất:

7. Xem ngày khai trương tuổi Giáp Tuất tháng 7

Bạn nên chọn ngày nào trong tháng 7 để khai trương được phát tài?

8. Ngày khai trương cho tuổi Giáp Tuất vào Tháng 8

Tháng 8 bạn nên chọn ngày khai trương tuổi Giáp Tuất nào là phù hợp?

9. Tháng 9/2021 – Ngày khai trương tốt dành cho tuổi Giáp Tuất

Nên chọn ngày tốt của tháng 9 nào để khai trương phù hợp cho người sinh năm 1994?

10. Xem ngày khai trường tốt tháng 10 của người Giáp Tuất

Khai trương ngày tốt cho tuổi Giáp Tuất tháng 10, bạn tham khảo những ngày sau:

11. Tuổi Giáp Tuất khai trương đầu năm ngày nào tốt tháng 11

12. Tuổi Giáp Tuất khai trương đầu năm ngày nào tốt – Tháng 12

Tháng 12 bạn nên lưu ý chọn những ngày tốt để khai trương thuận lợi như sau:

13. Xem ngày khai trương tuổi Giáp Tuất 1994 cần lưu ý những gì?

Để lựa chọn được xem tuổi Giáp Tuất khai trương ngày nào tốt năm 2021, bạn nên chú ý những những điều sau:

– Xác định tuổi của gia chủ kinh doanh hợp với ngày chọn khai trương. Điều này sẽ đem đến tài lộc, vận may trong buôn bán, kinh doanh của bạn.

– Lựa chọn ngày, giờ tốt cho mỗi người gia chủ là khác nhau. Nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ngày, tháng, sinh của chủ kinh doanh hoặc mặt hàng buôn bán…

– Bạn cũng cần có sự chuẩn bị tốt trước ngày khai trương để có một ngày khai trương thuận lợi đem lại sự phát đạt, thịnh phát trong công việc.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2022 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2021?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt trong năm 2021 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất (mệnh Đại Hải Thủy) phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thủy của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Kim (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thủy (Tương Hợp).

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Thìn.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Tuất để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt năm 2021?

Theo tuvingaynay.com!

Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà Cho Tuổi Giáp Tuất Năm 2022

Vận hạn của một người sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tuổi của người đó. Khi làm bất cứ một việc gì đó quan trọng, bạn nên xem tuổi của mình, và đối với chuyển nhà cũng vậy. Tuổi Giáp Tuất nói riêng và những tuổi khác sẽ có những ngày tốt chuyển nhà khác nhau, phù hợp với từng người. Việc xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 sẽ giúp cho bạn nắm được những ngày lành, tháng tốt trong năm.

Người xưa có câu “an cư lập nghiệp”, nhưng vì rất nhiều lý do mà bạn sẽ phải chuyển đến một nơi ở mới. Cùng với sự hân hoan khi chuyển đến nhà mới, việc xem ngày tốt chuyển nhà sẽ giúp cho bạn có tâm lý thoải mái, và yên tâm khi tiến hành chuyển nhà.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất.

Những người tuổi Giáp Tuất gần nhất sinh từ ngày 10/2/1994 đến ngày 30/1/1995. Theo âm lịch thì những người này năm nay được 26 tuổi. Người Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, hợp với mệnh Thổ và Mộc.

Xem ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 hợp với phong thủy

1. Những ngày kiêng kỵ cho tuổi Giáp Tuất

Khi chọn ngày tốt chuyển nhà cho tuổi Giáp Tuất năm 2019 bạn nên lưu ý kiêng kỵ những ngày sau:

Tam nương: (ngày 3,18,22,27)

Thọ tử: (ngày 5,4,23 âm lịch)

Dương công kỵ Nhật

Sát chủ, Nguyệt kỵ

Đây là những ngày có phong thủy không tốt, cần tránh khi tiến hành chuyển nhà, nếu như chuyển nhà vào những ngày này bạn nên lưu ý kiêng kỵ rất nhiều thứ, gây khó khăn cho quá trình vận chuyển.

2. Những ngày tốt chuyển nhà hợp với tuổi Giáp Tuất

Đây là những ngày hợp với tuổi và mệnh của người tuổi Giáp Tuất. Có thể nói là “thiên thời, địa lợi”. Nếu như có thể tiến hành chuyển nhà vào những ngày này sẽ vô cùng tốt cho vận mệnh của gia chủ.

3. Những ngày hoàng đạo trong năm

Nếu như bạn không thể sắp xếp công việc để tiến hành chuyển nhà vào những ngày hơp với tuổi Giáp Tuất ở trên. Bạn cũng không cần quá lo lắng, vì hoàn toàn có thể tiến hành chuyển nhà vào những ngày hoàng đạo trong năm. Đây là những ngày được đánh giá là tốt vì có sao tốt chiếu mệnh, phù hợp với hầu hết mọi người.

Ngày Giờ Tốt Mở Hàng Khai Xuân, Khai Trương Đầu Năm Tân Sửu 2022 Cho Gia Chủ Tuổi Canh Tuất 1970

Chọn ngày giờ tốt mở hàng khai xuân, khai trương đầu năm Tân Sửu 2021 cho tuổi Canh Tuất 1970 để gia chủ có một năm ăn nên làm ra, mọi điều thuận lợi.

Chọn ngày giờ tốt mở hàng khai xuân, khai trương đầu năm Tân Sửu 2021 cho tuổi Canh Tuất 1970 được nhiều người quan tâm.

Trong buôn bán cũng như trong làm ăn kinh doanh, việc chọn ngày, chọn giờ khai xuân, mở hàng khi bước vào một năm mới là điều cần thiết, được nhiều người coi trọng. Theo quan niệm của cha ông xa xưa này, ‘đầu xuôi đuôi lọt’, việc chọn ngày, chọn giờ hợp với tuổi của gia chủ sẽ mang đến nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn suốt 1 năm, thu về nhiều thành quả, thắng lợi trong công việc.

Ngược lại, nếu không chú tâm vào vấn đề này, vô tình khai xuân, mở hàng vào giờ và ngày không hợp tuổi, công việc kinh doanh, làm ăn sẽ có nhiều khó khăn, chướng ngại vật khiến gia chủ lao tâm.

Với mỗi tuổi lại có ngày và giờ khai trương khác nhau tương ứng với mình. Với tuổi này, ngày giờ này sẽ đẹp nhưng với tuổi khác ngày giờ này là không phù hợp. Do vậy, gia chủ tuổi Canh Tuất 1970 cần cẩn thận khi xem ngày mở hàng, khai trương, khai xuân trong năm 2021 cho tuổi mình.

Mùng 2 tết nguyên đán (13/2/2021 dương):

Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′).

Mùng 5 tết nguyên đán (16/2/2021 dương):

Giờ tốt: Dần (3h – 4h59′), Mão (5h – 6h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Tuất (19h – 20h59′), Hợi (21h – 22h59′).

Mùng 8 tết nguyên đán (19/2/2021 dương):

Giờ hoàng đạo: Dần (3h – 4h59′), Thìn (7h – 8h59′), Tỵ (9h – 10h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′), Hợi (21h – 22h59′).

Mùng 10 tết nguyên đán (21/2/2021 dương):

Giờ đẹp: Tý (23h – 0h59′), Sửu (1h – 2h59′), Mão (5h – 6h59′), Ngọ (11h – 12h59′), Thân (15h – 16h59′), Dậu (17h – 18h59′).

Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.