Ngày Tốt Khai Trương Bán Hàng / 2023 / Top 14 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 # Top View | Xnko.edu.vn

Xem Ngày Khai Trương Mở Hàng Buôn Bán Tốt Trong Tháng / 2023

Xem ngày khai trương mở hàng buôn bán tốt trong tháng để lựa chọn ngày tốt khai trương theo tuổi, để mở cửa hàng được đại cát đại lợi. Xem ngày khai trương theo tuổi của bản mệnh là lựa chọn ngày tốt và giờ tốt nhiều cát khi để tiến hành khai trương.

Xem ngày khai trương tốt trong tháng

Xem ngày khai trương: Ngày Đại An – Ngày hoàng đạo để khai trương

Ngày tốt đầu tiên mà bạn nên chọn cho ngày khai trương theo tuổi của mình là ngày Đại An. Đây là ngày mang lại nhiều may mắn, thuận lợi.

Ý nghĩa của ngày Đại An được ghép bởi hai từ là Đại và An. Đại có nghĩa là to lớn, vững mạnh và lâu dài. An có nghĩa là bình an, luôn được che chở, luôn suôn sẻ và thành công. Và như vậy, Đại An là mang lại sự yên ổn, thịnh vượng và thành công kéo dài, lâu bền. Do vậy, nếu ngày mở công ty, cửa hàng của bạn trúng vào ngày Đại An là điều quá tuyệt vời.

Ngày Tiểu Cát – Ngày tốt hợp tuổi khai trương

Ngày Tiểu Cát nằm ở vị trí số 5 trong chu kỳ tuần hoàn vận động của sáu cung. Đây là một ngày đẹp mà bạn nên chọn cho ngày mở công ty, cửa hàng của mình. Tiểu Cát là ngày mang lại nhiều điều tốt lành, cát lợi và may mắn cho công ty, cửa hàng. Ngày khai trương hợp tuổi trúng vào ngày này sẽ giúp bạn làm ăn thuận lợi, thu được nhiều tài lộc, danh tiếng cũng như tiền bạc.

Ngày Tốc Hỷ – Ngày hoàng đạo hợp tuổi để mở hàng khai trương

Ngày Tốc Hỷ là ngày tốt hợp tuổi ứng với những con số 03, 06 và số 09. Ý nghĩa của ngày Tốc Hỷ được ghép bởi hai từ Tốc và Hỷ. Tốc có nghĩa là sự nhanh chóng, bất ngờ, nhanh chóng và người ta vẫn thường gọi là tốc chiến tốc thắng, tốc độ. Hỷ có nghĩa là niềm vui, tin mừng, sự hạnh phúc. Và Tốc Hỷ được hiểu là niềm vui, may mắn và thành công được diễn ra nhanh chóng. Vì vậy, ngày Tốc Hỷ là ngày cực kỳ tốt để chọn làm ngày khai trương công ty, cửa hàng.

Những ngày mở hàng khai trương buôn bán xấu mà bạn nên tránh

Bên cạnh những ngày đẹp hoàng đạo, thuận lợi, bạn cũng cần cẩn thận tránh những ngày hắc đạo, điển hình là các ngày: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Dương Công Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ Dương, Vãng Vong. Cùng tìm hiểu kỹ hơn những ngày này ngay sau đây

Ngày Tam Nương – Ngày hắc đạo nên tránh khi khai trương

Theo nghĩa triết tự thì “Tam” có nghĩa là ba, “Nương” có nghĩa là người phụ nữ. Do vậy, “Tam nương” có nghĩa là ba người đàn bà. Và ba người phụ nữ đó là Muội Hỷ, Bao Tự và Đát Hỷ; họ là những người có sắc đẹp “nghiêng nước nghiêng thành” và được xem là hồng nhan họa thủy.

Ngày Xích Khẩu

Theo như phân tích của chiết tự từ thì Xích có nghĩa là màu đỏ và Khẩu có nghĩa là miệng. Và Xích Khẩu có nghĩa là sự bất đồng quan điểm, mâu thuẫn, các trao đổi không đi đến thống nhất và khiến công việc trì trệ, không thuận lợi. Vì vậy ngày Xích Khẩu là một ngày xấu, ngày đại kỵ mà bạn không nên chọn để mở hàng buôn bán hay kinh doanh.

Theo như phân tích chiết tự từ thì Không có nghĩa là vô sản, hư không, không có thành quả. Vong có nghĩa là mất mát, hao tốn và thua lỗ. Vì thế mà ngày Không Vong hàm chứa ý nghĩa xấu, sự mất mát, không suôn sẻ. Khi xem ngày giờ tốt để khai trương thì bạn không nên chọn ngày này, bởi nó sẽ kìm hãm sự phát triển, mặc dù có phát triển nhưng không được bao nhiêu và thậm chí là mất trắng, thua lỗ. Do vậy đây là ngày đại kỵ mà bạn cần chú ý để tránh không chỉ trong ngày mở cửa mà còn cả khi thực hiện những công việc trọng đại.

Vì sao xem ngày khai trương theo tuổi lại quan trọng?

Ngày khai trương chính là ngày đầu tiên mở cửa hoạt động kinh doanh của các công ty, quán ăn, cửa hàng, quán cà phê,… Để mua bán thuận lợi, may mắn thì người chủ cần phải xem ngày để chọn được ngày tốt để mở hàng. Ngày mở hàng buôn bán phải chọn là ngày có trường khí cát lợi nhất và là ngày đại cát đại lợi nhất.

Vũ Thơm-Tổng hợp

Xem Ngày Khai Trương Cửa Hàng Tốt Hợp Theo Tuổi Bạn / 2023

là một trong các chuyện lớn quan trọng. Do đó việc xem chọn ngày khai trương tốt hợp theo tuổi là không thể bỏ qua. Nhằm giúp bạn chọn được ngày đẹp cúng khai trương mở hàng đầu năm. Đem lại suôn sẻ, may mắn thành công cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán. Chính vì vậy nếu bạn đang muốn làm ăn, nên coi chọn ngày khai trương theo tuổi để tránh đi điều xấu không may.

Xem tuổi mở hàng khai trương mang lợi ích gì?

Xem ngày đẹp khai trương đầu năm 2021 hay từng năm khác mang ý nghĩa vô cùng lớn. Với mục đích đem lại nhiều hanh thông, suôn sẻ, phát tài phát lộc cho công việc. Bởi vậy khi muốn mở cửa hàng làm ăn kinh doanh thì việc xem ngày khai khai trương cửa hàng buôn bán theo tuổi là quan trọng. Giúp bạn có thể chọn được ngày giờ đẹp mở hàng nhằm mang lại thuận buồm xuôi gió cho việc làm ăn.

Đồng thời việc xem ngày khai trương tốt buôn bán, giúp bạn tránh đi những ngày giờ tháng xấu. Để hạn chế đi những điều xui xẻo, bất lợi, rủi ro cho việc làm ăn kinh doanh của bạn.

Cách coi chọn ngày khai trương theo tuổi

Xem chọn ngày cúng khai trương mở hàng là vô cùng cần thiết. Quyết định đến sự thất bại hay thành công của việc kinh doanh làm ăn buôn bán. Tuy nhiên không phải ngày nào cũng tốt với tất cả mọi người. Vì ngày hoàng đạo tốt với kia nhưng có thể xấu với người này. Do đó xem ngày đẹp sẽ cần dựa vào ngày tháng năm sinh mỗi người. Chi tiết cụ thể như sau đây:

Chọn ngày hợp tuổi

Ngày mở hàng khai trương ảnh hưởng lớn đến tài vận của bản thân bạn. Chính vì vậy bạn cần xem chọn ngày tốt khai trương hợp tuổi để công việc kinh doanh buốn bán được hanh thông. Tránh đi những khó khăn, bất lơi xui xẻo xảy ra.

Xem ngày hoàng đạo

Không chỉ chọn ngày hợp theo tuổi mà ngày đó còn phải là ngày hoàng đạo. Giúp cho ngày khai trương được nhiều sao cát tinh chiếu, đem lại thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh. Đồng thời tránh đi được các ngày xấu, nhằm hạn chế đi thất bại, ế ẩm trong việc làm ăn kinh doanh buôn bán.

Coi ngày tốt cúng khai trương cửa hàng theo tuổi bạn sẽ được cung cấp thông tin danh sách các ngày đẹp khai trương. Từ đó bạn có thể chọn lựa ngày đẹp hợp với tuổi để tiến hanh cúng khai trương. Đem lại may mắn, tài lộc cho công việc làm ăn kinh doanh buôn bán của bạn. Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem Ngày Tốt Khai Trương Để Đón Tài Lộc Vào Cửa Hàng / 2023

Cũng như làm nhà, cưới hỏi, mua xe,… thì khai trương là một trong những việc quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Để mọi sự thuận lợi, thì xem ngày tốt khai trương là điều không thể bỏ qua.

Vì sao phải xem ngày khai trương tốt?

Khi bắt đầu kinh doanh, ai cũng mong muốn công việc được thuận lợi, phát tài phát lộc. Việc xem ngày khai trương được coi là bước chuẩn bị vô cùng cần thiết. Bởi trong ngày đẹp, vận khí tốt thì việc khai trương sẽ diễn ra suôn sẻ. Những dự định, kế hoạch kinh doanh sẽ đạt hiệu quả. Mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Ngược lại, khai trương vào ngày xấu sẽ khiến công việc bị trục trặc, tài lộc giảm sút.

Dựa vào yếu tố nào để chọn ngày khai trương?

Xem ngày khai trương không chỉ là chọn ra ngày đẹp mà còn phải chọn giờ tốt. Đáp ứng được 2 yếu tố này thì sẽ tránh được những điều không may, đón nhận sự may mắn, hanh thông.

Xem ngày tốt khai trương

Theo quan niệm, ngày hoàng đạo là ngày có nhiều sao tốt, ngày của thần thiện đến phiên thực hiện nhiệm vụ ông trời giao phó. Do đó, công việc mà thực hiện trong ngày này sẽ vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, ngày tốt còn phải phụ thuộc vào tuổi của gia chủ. Gia chủ phải của bản thân với ngũ hành của ngày có hợp không. Bởi có thể ngày đẹp nhưng không hợp với gia chủ thì cũng không thể tiến hành được. Ngoài ra, trong những năm hạn hoặc tháng 7 âm lịch, gia chủ càng phải cẩn thận. Ngày khai trương tốt sẽ mang đến nhiều may mắn, của cải cho gia chủ. Ngược lại, không cẩn thận khai trương vào ngày xấu thì có thể gặp phải những vấn đề không may hay trục trặc.

Xem giờ tốt khai trương

Trong có giờ hắc đạo, trong ngày hắc đạo cũng có giờ hoàng đạo. Sau khi chọn được ngày đẹp và hợp tuổi gia chủ. Thì công việc tiếp theo phải tiến hành là xem giờ tốt. Việc này quan trọng không kém chọn ngày. Bởi chỉ cần lệch sang giờ xấu là mức độ thuận lợi của công việc sẽ thay đổi. Giờ tốt không chỉ giúp cho buổi khai trương thuận lợi, mà việc kinh doanh về lâu về dài cũng sẽ thu được nhiều tài lộc.

Lưu ý chọn người mở hàng

Trong phong thủy, việc chọn người hợp tuổi làm ăn là vô cùng quan trọng. Gia chủ dựa vào cung mệnh của bản thân để biết những tuổi nào tương hợp. Người mở hàng có thể giúp gia chủ tăng thêm vận khí và may mắn. Nên chọn người cùng mệnh, tốt hơn là người có mệnh tương sinh theo Ngũ hành để có được nhiều sự hỗ trợ. Bên cạnh đó, người mở hàng nên là người vui vẻ, hào phóng.

Người xưa thường nói “đầu xuôi đuôi lọt”. Bắt đầu công việc là một phần quan trọng trong cuộc đời. Để cả quá trình này thuận lợi, gặp nhiều may mắn, nhiều tài lộc thì gia chủ phải tính toán hợp lý ngày giờ khai trương cửa hàng. Hiện nay, với công cụ xem online, bạn có thể tra cứu ngày khai trương thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Từ khóa : chọn ngày khai trương, chọn ngày khai trương theo tuổi, coi ngày khai trương theo tuổi, cúng khai trương, khai trương cửa hàng, ngày đẹp khai trương, ngày khai trương tốt, ngày tốt khai trương, ngày tốt khai trương đầu năm 2021, xem ngày khai trương, xem ngày khai trương buôn bán, xem ngày khai trương cửa hàng theo tuổi, xem ngày khai trương theo tuổi, xem ngày tốt khai trương, xem tuổi mở hàng khai trương.

Chọn Ngày Mở Hàng, Khai Trương Năm 2022 Cho Tuổi Canh Ngọ 1990 Buôn May Bán Đắt / 2023

Mở hàng, khai trương đầu năm nếu chọn đúng thời điểm, đúng người sẽ giúp gia chủ buôn may bán đắt cả năm. Vì vậy, gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990 hãy tham khảo hướng dẫn sau đây để có thể chọn được thời điểm mở hàng, khai trương và người mở hàng thật kỹ.

Cần chuẩn bị gì cho ngày mở hàng, khai trương?

Theo quan niệm của người Việt Nam, ngày khai trương sẽ ảnh hưởng rất lớn tới vận mệnh làm ăn của gia chủ, vì vậy, mọi người đều chuẩn bị rất kỹ cho ngày này. Để mở hàng, khai trương, gia chủ phải tiến hành xem ngày, trang trí lại cửa hàng và làm lễ cúng khai trương.

Đối với mở hàng khai xuân, cần chọn lựa kỹ người mở hàng. Còn với khai trương cửa hàng thì cần chọn ngày, giờ cẩn thận.

Ngày khai trương cần kiêng:

– Kiêng quét rác trong nhà, cửa hàng, văn phòng vì theo dân gian tài lộc cũng theo đó mà bị trôi đi mất

– Kiêng lấy bàn tính ra chơi hoặc lật sấp mặt bàn tính vì việc này ảnh hưởng đến thần tài

– Kiêng người mở hàng là người nặng vía sẽ bị xui xẻo

– Kiêng khai trương vào tháng 7

– Kiêng làm vỡ ly, vỡ đồ thủy tinh trong ngày khai trương

Chọn người mở hàng khai trương năm 2021 cho tuổi Canh Ngọ 1990

Những tuổi sau sẽ hợp với khai trương đầu năm cho gia chủ tuổi Canh Ngọ 1990: Nhâm Dần 1962, Bính Dần 1986, Canh Tuất 1970.

Tuổi kỵ mở hàng khai trương trong năm 2021 cho tuổi Canh Ngọ là: Mậu Thìn 1988, Đinh Sửu 1997, Giáp Thân 2004.

Chọn ngày giờ mở hàng khai trương năm 2021 cho tuổi Canh Ngọ

Một số ngày giờ hợp với tuổi Canh Ngọ 1990 để mở hàng, khai trương trong năm 2021:

Ngày mùng 5 tết ngày Ất Mùi (Thứ Ba vào ngày 16/2/2021): xuất hành ở hướng Đông Nam vào giờ Kỷ Mão (từ 5h00 – 7h000), Tân Tị (9h – 11h), Giáp Thân (15h – 17h), Bính Tuất (từ 19h00 – 21h00)

Ngày mùng 6 tết ngày Bính Thân ( Thứ Tư vào ngày 17/2/2021): xuất hành hướng Chính Đông vào giờ Nhâm Thìn (từ 7h00 – 9h00), Quý Tỵ (9h – 11h), Ất Mùi (từ 13h00 – 15h00), Mậu Tuất(19h – 21h)

Ngày mùng 9 tết ngày Kỷ Hợi (Thứ Bảy vào ngày 20/2/2021): xuất hành hướng Chính Nam vào giờ Đinh Mão (từ 5h00 – 7h00), Kỷ Tỵ (9h – 11h), Nhâm Thân(15h – 17h), Quý Dậu (từ 17h00 – 19h00).

*Thông tin chỉ mang tính chất chiêm nghiệm, tham khảo