Ngày Nào Việt Nam Đá Với Thái Lan / Top 13 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 6/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Hot Tour Sang Thái Lan Xem Việt Nam Đá Vòng Loại World Cup

Hiện tại, chào mừng đội tuyển Việt Nam đang thi đấu tại vương quốc Thái Lan, đã có rất nhiều doanh nghiệp đang tung ra chương trình khuyến mãi tặng vé xem đá banh chào mừng đội tuyển Việt Nam. Chính vì thế, mà lượng du khách Việt Nam sang Thái Lan đang chiếm tỷ trọng rất nhiều trong thời điểm này. Mà cũng vì nguyên nhân này, mà giá tiền vé máy bay đi Thái Lan trong thời điểm đó cũng đã bắt đầu có sự thay đổi về giá liên tục. Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng tranh thủ đăng ký tour du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm để tối đó tranh thủ đi xem bóng đá luôn, tiện thể 1 công đôi chuyện.

Điều đầu tiên, là mọi người cần phải quan tâm hiện tại, là đang có bao nhiêu công ty du lịch tại chúng tôi đang tung ra các chương trình khuyến mãi này, vì hầu hết lượng vé máy bay đi sang Thái Lan hiện nay đang cực kỳ hot, và dường như chỉ đúng có 1 ngày mà đội tuyển Việt Nam khởi đấu vòng loại là giá chợ đen cao ghê gớm luôn. Vì vậy, gia đình và người thân của bạn phải tính toán cho thật kỹ, chỉ cần vài phút nông nổi là coi như bạn đã tốn vài chục triệu đồng tiền vật chất đi lại, ăn uống ngủ nghĩ, cũng như theo dõi suốt trận banh ngày hôm đó rồi. Chưa kể, còn phải lo toan mọi chi phí phát sinh khác, mà chính bản thân bạn nếu đi qua Thái Lan tự túc còn chưa có thể nào sắp xếp hoàn chỉnh mọi thứ như ý muốn được.

Thật sự có nên đi tour sang Thái Lan xem đá banh hay không ?

Câu hỏi này đúng khó luôn, vì bản thân những anh chị em đang đam mê đá banh, mà đam mê vào đội tuyển Việt Nam, thì ở đây tinh thần dân tộc đang rất là hào hứng và cao lớn dữ dội lắm. Nếu nói sang Thái Lan chỉ để xem đá banh không thì coi bộ hơi uổng cho cả một chặng đường đi dài ngày. Vì chúng ta còn phải ăn uống ngủ nghĩ cùng với đội tuyển Việt Nam nữa chứ. Mà thật chất, bạn đâu có nằm trong hàng ngũ các anh em cầu thủ đâu, mà bạn chỉ là những anh chị em ngoài cuộc đấu mà thôi. Vậy thì, phương án hữu hiệu nhất, là chỉ có vài đêm diễn ra đá banh thôi, mà suất diễn lại rơi vào buổi chiều tối nữa. Thế thì quá tuyệt rồi còn gì ? Đó là một trong những thời điểm, mà dường như tour du lịch Thái Lan ở những công ty du lịch hiện tại, đều tầm 17h là đã về tới khách sạn dừng chân nghĩ ngơi hết rồi. Lúc này, thời điểm còn lại là quá hợp lý để bạn tự bắt taxi ra khán đài để cổ vũ đội nhà Việt Nam rồi nhỉ ?

Không riêng ở trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh đang hot vụ tour sang Thái Lan này, mà còn ở Hà Nội, Hải Phòng, Cần Thơ, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Huế, … đều đã có những chặng bay sang Thái Lan cùng thời điểm này. Khi mà giờ đây, có quá nhiều hãng máy bay quốc tế giá rẻ như Air Asia, Nok Air, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airway, Vietnam Airline, Vietravel Airline, … đều đã lên kế hoạch phục vụ mở đường bay từ Việt Nam sang Thái Lan nhanh chóng hết rồi. Thế thì, người hâm mộ dường như đã có quá nhiều lợi điểm để đăng ký mua vé máy bay online trực tiếp từ hãng hàng không luôn, mà không cần phải thông qua bất kỳ đại lý vé máy bay cấp 1, hay cấp 2 gì nữa. Tuy nhiên, đều này cũng phải gọi là khó cho các khách hàng, vì thông thường bạn không phải chỉ đi 1 mình, mà đi theo dạng gia đình, theo từng nhóm nhỏ, có số lượng từ 5 đến 10 người để đi sang Thái Lan cổ vũ đá banh.

Thế thì, liệu chăng vé máy bay đi Thái Lan tự túc có đủ để cho bạn săn giá rẻ hay không ? Dễ gì, mấy đại lý vé máy bay Thái Lan có thể bỏ qua miếng bánh ngon béo bở này nhỉ ? Và dường như, bản thân các đại lý cấp 1, cấp 2, cấp 3 đều tự liên minh lại với nhau, và các sếp của các phòng vé máy bay giá rẻ này, bắt đầu thôn tính thị trường, bằng cách bỏ tiền tỷ ra ôm thẳng cọc vé máy bay Thái Lan từ hãng luôn. Sau đó, mới cân đo đong đếm để cung cấp ra thị trường dành cho người hâm mộ nào quá sức cuồng nhiệt. Đó là đang nói về vé máy bay mua tự túc. Thế thì các công ty du lịch lữ hành quốc tế, chẵng lẻ để cho các đại lý vé máy bay thâu tóm vé đơn giản như thế này chăng ? Họ cũng đâu có điên mà bỏ quên miếng bánh béo bở đầy vị phô mai thơm phức này được, bản thân Mr Tâm Pacific cũng đang ôm 1 đống vé máy bay đi sang Thái Lan tự túc chỉ để cổ vũ đội tuyển Việt Nam đá thôi nè ! Mà cũng hên cho Tâm, là đã bán hết sạch sẽ, chứ không giờ là ngồi khóc tiếng miên rồi !

Vấn đề tiếp theo, nếu đi dạng tự túc là hầu như bạn sẽ lo mọi chi phí từ A đến Z, và từ Z quay ngược về A. Chỉ cần sơ sẩy đôi chút, là coi chừng không có chỗ ăn, chỗ ngủ, chỗ đi toilet, chỗ tắm nữa đấy chứ. Chưa kể, thời điểm thời tiết ở Việt Nam hiện tại đang rơi vào bão, áp thấp nhiệt đới, gió mùa … Mà bên Thái Lan thì múi giờ y chang Việt Nam, mà cũng sẽ bị ảnh hưởng theo bởi thời tiết thất thường này. Thế thì, phương án an toàn cho cả bản thân mình, là nên lựa tour du lịch Thái Lan bởi công ty du lịch quốc tế nào đó ở nơi của bạn, có đủ số lượng để cho cả đoàn gia đình của mình đi du lịch luôn. Tính ra, vừa được đi tham quan thành phố Bangkok và thành phố Pattaya, vừa được đi xem đá banh sau đó nữa thì còn tuyệt vời gì hơn nữa. Ý mà, còn có nhiều công ty du lịch, họ còn tặng xem đá banh miễn phí khi đăng ký tour du lịch sang Thái Lan của họ luôn đó chứ ! Phải nói là ăn theo Trend nhanh dễ sợ luôn đấy chứ !

Người hâm mộ mê đá banh, cty du lịch lữ hành cười vui vẻ ?

Đó là điều hiển nhiên mà thôi, vì khi đã bỏ ra tiền tỷ tỷ để ôm hàng trăm vé máy bay từ 6 tháng trước đó, thì kể như công ty du lịch lữ hành nào đó, bắt đầu rơi vào thời điểm hái quả rồi. Lợi nhuận từ việc bán tour du lịch Thái Lan xem đá banh quả nhiên là miếng bánh vô cùng hấp dẫn nhất. Mà tính ra cũng là hên cho việc kinh doanh này, bạn đâu thể nào biết chắc được đội tuyển Việt Nam có vào được vòng loại World Cup hay không ? Lỡ bỏ chục tỷ ra ôm vé máy bay Thái Lan, mà bán không được, là xác định ăn bom cảm tử rồi. Chưa kể, thời điểm đó, mà bên Thái Lan nó quất cho vài trái bom như những năm về trước, là đảm bảo lượng khách ế nhăn răng ra, và đảm bảo các công ty nào mà đang ôm vé máy bay, bắt đầu bán tháo bán ráo, chạy vắt giò lên cổ, để cố gắng xã gấp những vé máy bay đi Thái Lan không ai mua cho mà xem. Nhưng mình tính không bằng trời tính, và dường như điều đó không xãy ra, lượng vé máy bay đi sang Thái Lan xem đá banh, đã bán hết nhanh chóng chỉ sau vài giờ trong ngày tung ra khuyến mãi rầm rộ trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Hôm bữa, mr Tâm Pacific Travel ngồi uống cà phê cũng các anh chị em giám đốc ở những công ty du lịch lữ hành quốc tế trong khu vực Sài Gòn, cũng vui vui cũng buồn buồn cũng cười cười cũng rơm rả câu chuyện xung quanh đợt ôm vé máy bay mùa đá banh này. Tuy nhiên, sau một quãng thời gian ngắn đã bán sạch sẽ vé máy bay sang Thái Lan xem đá banh World Cup là mừng như Tết lớn. Tính toán đi, tính toán lại, tính cả chi phí xe cộ, khách sạn, ăn uống ngủ nghĩ, thì vẫn còn rất là lời. Mà lời ở đây phải gọi là lời từ mùa vụ ăn theo World Cup mà thôi. Chứ không nhờ có bóng đá World Cup mà có đội tuyển Việt Nam tham dự, chắc gì doanh số tăng lên hơn 100% như vậy. Biểu đồ tăng trưởng doanh thu từ 50% lên tới 100%, với số tiền bán được vé máy bay Thái Lan thời điểm diễn ra World Cup dường như là một tín hiệu lớn rồi. Lấy lời bù trừ, lấy vốn cân đo, lấy lợi nhuận rãi đều, thì bằng một phương thức tính toán nào đó, mà mỗi bản thân người làm kinh doanh phải thật sự bình tĩnh, và ngồi nghiệm lại trận địa kinh doanh trong bàn cờ này đã hợp tình hợp lý hay là chưa ?

Tour sang Thái Lan xem đá banh chất lượng uy tín bao nhiêu tiền ?

Tour Thái Lan kết hợp xem bóng đá bay từ TPHCM giá rẻ không ?

Theo chia sẻ từ anh Nguyễn Quang Hưng với anh mr Tâm Pacific Travel : “Mặc dù vé máy bay đi xem đội tuyển đang tăng giá lên từng ngày. Mà nhân sự làm việc tại công ty thì đang vào mùa kinh doanh đông đúc, nên phải phân chia và sàn lọc những nhân viên nào kinh doanh xuất sắc nhất, sẽ được tặng thưởng một chuyến sang Thái Lan để xem đá banh miễn phí trọn tất cả từ A đến Z. Đó cũng là một nguồn động lực và khích lệ anh em trong công ty phải nỗ lực hết sức mình hơn nữa, nếu năm nay bạn không được đi thì năm sau bạn phải cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Khi hoàn thành tốt hết tất cả mọi thứ, thì dĩ nhiên chế độ và chính sách thưởng sẽ có dành cho tất cả mọi người. Giỏi thì sẽ có tất cả, còn Yếu Kém thì phải tự rèn giũa lại bản thân và phát triển thêm những kinh nghiệm bản thân của chính mình.”

Nguồn mr Nguyễn Thanh Tâm Biệt danh mr Tâm Pacific Travel Chuyên tour du lịch Thái Lan giá rẻ Liên hệ đăng ký tour Thái Lan trực tiếp Vinaphone +84 911 46 33 89 Viettel +84 982 55 22 90

Link bài viết https://tampacifictravel.com/hot-tour-sang-thai-lan-xem-viet-nam-da-vong-loai-world-cup.html

Việt Nam Đá Mấy Giờ Hôm Nay 8/1?

ĐT Việt Nam sẽ gặp Iraq trong trận mở màn Asian Cup 2019. Đây là trận đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng tới mục tiêu vượt qua vòng bảng của thầy trò HLV Park Hang Seo. Một kết quả có lợi trước đội bóng được đánh giá cao hơn sẽ mở ra cơ hội lớn lọt vào vòng 1/8 cho Công Phượng cùng các đồng đội.

Trước trận ra quân, ĐT Việt Nam đón một loạt tin vui. Đầu tiên phải kể đến tình hình lực lượng đã hoàn toàn khỏe mạnh. Trường hợp chấn thương của những cầu thủ như Văn Toàn hay Trọng Hoàng đều đã bình phục để sẵn sàng xung trận ngay trong trận đấu đầu tiên gặp Iraq. Như vậy trong tay thầy Park đã có đầy đủ những quân bài ưng ý nhất.

Ngoài ra, FIFA cũng vừa chính thức công nhận thành tích 18 trận bất bại của ĐT Việt Nam. Đây là chuỗi trận không thua dài nhất mà một đội tuyển quốc gia lập được. Đây rõ ràng là một cú hích tinh thần quan trọng thầy trò Park Hang Seo trước thềm chiến dịch lớn Asian Cup 2019.

Tất nhiên, Iraq với nhiều ngôi sao đang thi đấu ở châu Âu cùng thứ hạng 86 trên bảng xếp hạng FIFA vẫn được đánh giá cao hơn so với ĐT Việt Nam. Mặc dù vậy, nên nhớ rằng U23 Việt Nam từng đánh bại U23 Iraq trên con đường trở thành Á quân U23 châu Á 2018. Vì thế nên khi bóng chưa lăn, Quang Hải cùng các đồng đội có quyền tự tin trước đối thủ Tây Á này. Màn so tài giữa Việt Nam gặp Iraq được đánh giá là 1 trong 10 cuộc chạm trán đáng chờ đợi nhất ở vòng bảng Asian Cup 2019

Trận đấu giữa Việt Nam và Iraq trong khuôn khổ bảng D sẽ bắt đầu lúc 20h30 ngày 8/1 trên sân Zayed Sports City ở thành phố Abu Dhabi. Đây cũng là nơi đã diễn ra trận khai mạc giữa UAE và Bahrain. Cuộc đối đầu Việt Nam gặp Iraq sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV5 & VTV6.

Quẩy Đồ Thả Ga Tại Chợ Pratunam Thái Lan Cực Đã

Khu chợ sỉ sầm uất này nằm ở ngã tư Ratchaprop với những cửa hàng được kéo dài theo các lối đi bộ đến tận Baiyoke Tower I và Baiyoke Tower II trên đường Ratchaprarop 3.

Khu chợ Pratunam bày bán tất cả các mặt hàng từ quần áo, giày dép, các phụ kiện thời trang, đồ lưu niệm đến đồ ăn thức uống…với giá vô cùng phải chăng cho khách du lịch và khách đến Thái Lan lấy hàng. Tuy nhiên, mặt hàng nhiều nhất được buôn bán tại khu chợ phải kể đến là quần áo, từ quần ngắn, áo thun, đầm dạ hội, áo vest, áo ấm cho tới những trang phục truyền thống. Đi sâu vào khu chợ là những mặt hàng trang phục hiện đại hơn như jeans, bikini, áo thun độc đáo và safari pant.

Thời gian hoạt động của chợ Pratunam

Rất nhiều khách du lịch muốn đến chợ sỉ mua đồ giá rẻ nhưng lại không biết chợ Pratunam mở cửa lúc mấy giờ để sắp xếp thời gian đi hợp lý.

Chợ sỉ này có 3 ca bán hàng trong ngày, mỗi ca sẽ là cửa hàng và những người bán hàng khác nhau:

Ca 1 từ 5:00-8:00: Đây là ca bán đồ giá rẻ nhất trong ngày, nếu muốn mua đồ giá rẻ, giá sỉ và lấy hàng số lượng lớn về bán, bạn nên đi chợ vào khung giờ này.

Ca 2 từ 8:00-17:00: Ca này sẽ đổi người bán khác ở các quầy hàng. Mang tính chất là ca chính nên giá đồ ở thời điểm này sẽ hơi cao hơn ca sáng 1 chút. Tuy nhiên, các mặt hàng bày bán lại đa dạng hơn.

Như vậy, bạn đã biết được chợ Pratunam mở cửa đến mấy giờ và giờ hoạt động của chợ rồi đúng không?

Những lợi thế của khu chợ sỉ Pratunam

Theo review chợ Pratunam thì đây là khu chợ rất thuận tiện bởi có những điều kiện thuận lợi như:

Khu chợ kẹp giữa hai tuyến nối với 2 sân bay Suvarnabhumi và sân bay Don Muang, từ 2 sân bay này đi vào Bangkok, chắc chắn bạn sẽ phải đi qua khu chợ này.

Nằm cạnh các trung tâm mua sắm nổi tiếng như khu chợ Platinum, Shibuya 19, Central World, Siam Pragon, MBK, BigC và Palladium.

Khu chợ nằm ngay cạnh các trạm tàu BTS nối với các điểm khác nhau tại Bangkok, vậy nên vô cùng thuận lợi khi bạn muốn di chuyển đến khu chợ này.

Với những lợi thế trên, chợ Pratunam luôn tấp nập khách du lịch, khách buôn hàng mỗi ngày bởi giá sản phẩm ưu đãi, hấp dẫn, mua bán dễ dàng.

Để có một buổi mua sắm, khám phá tại khu chợ được thuận lợi, bạn đừng bỏ qua những lưu ý sau:

Luôn cẩn thận với túi tiền và tư trang cá nhân vì tình trạng trộm cắp ở đây khá nhiều.

Giữ thái độ thân thiện, bạn sẽ mua hàng với giá tốt hơn đấy.

Nếu có nhu cầu mua hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được vận chuyển đến thẳng khách sạn. Một số công ty chuyển hàng quốc tế có văn phòng đặt ở cuối phía Đông của Phetchaburi Soi 15.

Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng Làm Việc Với Bưu Điện Việt Nam

Trong giai đoạn 10 năm (từ 2008-2017) tốc độ tăng trưởng bình quân của Bưu điện Việt Nam đạt 22%, trong đó, giai đoạn 2014-2017 tăng 36%. Đặc biệt, Bưu điện Việt Nam đã luôn hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận, tỷ suất lợi nhuận trên vốn Chủ sở hữu do Bộ Thông tin và Truyền thông giao. Tổng doanh thu tính đến tháng 10/2018 là 22.275 tỷ đồng. Đây là thông tin được đưa ra tại buổi làm việc của Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam vào chiều 26/11.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Bưu điện Việt Nam đặt mục tiêu đến năm 2020 đạt 600 tỷ đồng lợi nhuận; đẩy nhanh phát triển hạ tầng mạng lưới, triển khai các dịch vụ hành chính công, đổi mới mô hình hoạt động của điểm bưu điện văn hóa xã; Tiếp tục đổi mới căn bản về tổ chức sản xuất, xây dựng và từng bước triển khai chiến lược chuyển đổi số giai đoạn 1.

Hướng tới giai đoạn 2021-2025, tầm nhìn 2030, BĐVN phấn đấu mức doanh thu tăng trưởng đạt 20%/năm; Tái cơ cấu nhóm dịch vụ truyền thống, phát triển lĩnh vực dịch vụ trụ cột theo hướng tạo hệ sinh thái liên kết, tham gia chuỗi cung ứng dịch vụ thương mại điện tử, logistic trong nước và quốc tế; Phát triển các dịch vụ hành chính công, trở thành cánh tay nối dài của Chính phủ…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, Bưu điện Việt Nam cần phát huy thế mạnh, đổi mới, sáng tạo và chủ động ứng dụng CNTT trong sản xuất, điều hành, lấy ICT làm nền tảng của các lĩnh vực. Từ năm 2019, Tổng công ty cần phải thành lập một bộ phận chuyên biệt để đẩy mạnh ứng dụng triệt để CNTT, công nghệ số, chuyển đổi số, kinh tế số.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhận định: Bưu chính đang đứng trước cơ hội lớn. Khi thương mại điện tử ngày càng phát triển thì nhu cầu tiếp xúc giữa con người với con người càng cần hơn. Hơn nữa, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến tận nhà cũng tăng cao. Đây chính là thời cơ của Bưu điện Việt Nam để nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng và trở thành người bạn của khách hàng.

Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam muốn phát triển logistics, thương mại điện tử phải phổ cập dịch vụ vì có mạng lưới phủ rộng nhất mà vùng phủ dịch vụ luôn là một lợi thế cạnh tranh. Hơn nữa, Bưu điện Việt Nam có bộ máy đến làng xã và đội ngũ lao động đông nên có thể làm tốt dịch vụ hành chính công. Có thể khẳng định, với số lượng 46.000 lao động thì con người chính là sức mạnh của Bưu điện Việt Nam. Trên cơ sở đó, Bưu điện Việt Nam luôn phải nêu cao tính làm chủ, khơi dậy tinh thần dân tộc, tinh thần phụng sự tổ quốc cho người lao động; đồng thời, xây dựng các phương án quản trị, đặc biệt là quan trị con người, đặt mục tiêu quản trị con người là số 1. Nếu quản trị tốt con người, Bưu điện Việt Nam sẽ trở thành công ty quản trị tốt nhất.

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao đổi với các đơn vị thuộc Tổng công ty thông qua hệ thống truyền hình củaBưu điện Việt Nam

Yêu cầu về định hướng phát triển trong những năm tới, Bộ trưởng nhấn mạnh Bưu điện Việt Nam cần phải đặt ra mục tiêu cao nhất là trong giai đoạn 2 năm tới. Đối với dịch vụ chuyển phát, phải đặt mục tiêu xa hơn. Từ một dịch vụ cơ bản, ví dụ dịch vụ chuyển phát, doanh nghiệp phải xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng. Khi đã có một tập khách hàng đủ lớn thì doanh nghiệp sẽ cung cấp các dịch vụ khác. Đây mới là giai đoạn phát triển chính của doanh nghiệp. Bởi vậy không bao giờ dừng lại ở dịch vụ cơ bản, dịch vụ truyền thống của doanh nghiệp. Có khách hàng là có tất cả. Nếu cung cấp nhiều dịch vụ khác nữa trên tập khách hàng của mình thì doanh thu của Bưu điện Việt Nam sẽ tăng lên nhiều lần. Trong tương lai. Bưu điện Việt Nam sẽ không phải là doanh nghiệp tỷ đô mà sẽ là doanh nghiệp có hàng chục tỷ đô. Bộ trưởng cũng yêu cầu cần chú trọng phát triển nhóm dịch vụ kinh doanh phân phối truyền thông.

Ngoài ra, Bưu điện Việt Nam cần đặc biệt chú trọng việc triển khai văn hóa doanh nghiệp như sợi chỉ xuyên suốt trong tất cả các hoạt động. Đối với người lao động, tổ chức, công ty cần có cơ chế động lực, hưởng theo kết quả kinh doanh, sản phẩm (performance base) để trả lương cho người lao động. Đây là động lực quan trọng để phát triển các nhóm dịch vụ.

Bộ Thông tin và Truyền thông luôn sát cánh và tin tưởng rằng sau 5 năm nữa, Bưu điện Việt Nam sẽ phát triển thành công.

Tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Bưu điện Việt Nam Phạm Anh Tuấn khẳng định quyết tâm trong năm 2019 sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Toàn mạng lưới sẽ nỗ lực hơn nữa để cố gắng đạt mục tiêu đến năm 2020 có mức tăng trưởng 35%. Chủ tịch Phạm Anh Tuấn cũng khẳng định năm 2019 là năm nền tảng, năm 2020 sẽ vươn tới xã, tới thôn. Đồng thời, xây dựng văn hóa doanh nghiệp đúng như chỉ đạo của Bộ trưởng.