Ngày Đẹp Tháng 12 Theo Tuổi / Top 6 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Ngày Đẹp Làm Nhà, Dựng Nhà Mới Tháng 2 Năm 2022 Theo Tuổi 12 Con Giáp

Xây sửa nhà là việc trọng đại của đời người, vì vậy việc chọn xem ngày tốt vô cùng cần thiết thường ít khi bị bỏ qua. Phong thủy cho rằng khi động thổ làm nhà, sửa sang nhà có động chạm đến thổ địa, vì vậy cần xem ngày tốt để làm lễ động thổ xin phép thần linh được đào xới, sửa chữa xây dựng nhà mới.

Chọn được ngày giờ tốt làm nhà mang lại sự thuận lợi trong quá trình xây sửa và còn giúp tăng tài vận sau này, tránh những chuyện không suôn sẻ trong cuộc sống.

Xem ngày tốt động thổ làm nhà, xây nhà mới tháng 2-2020 theo tuổi

1. Xem ngày tốt xấu sửa nhà, làm nhà mới tháng 2/2020

Để có thể xem ngày tốt sửa nhà tháng 2 năm 2020, ngày đẹp đổ móng, trước tiên gia chủ cần loại bỏ các ngày xấu kiêng kỵ và chọn ra ngày hoàng đạo trong tháng.

Tháng 2-2019 Dương Lịch bắt đầu từ ngày 1 đến 29/2/2020 tức ngày 8/1 đến ngày 7/2 Âm Lịch. Cùng xem ngày tốt xấu làm nhà, động thổ tháng 2 năm 2020 như sau:

Ngày xấu tránh chọn xây nhà nhà mới, sửa chữa nhà cửa

Khi xem ngày động thổ tháng 2 năm 2020 cần loại bỏ các ngày Bách Kỵ (trăm sự đều kỵ). Các ngày Bách kỵ nên tránh chọn ngày mua bán nhà đất bao gồm:

Ngày Thọ Tử (Sát Chủ)

Ngày Nguyệt Kỵ

Ngày Dương Công Kỵ

Ngày Tam Nương hàng tháng

Ngày Vãng Vong

Ngày Tứ Lập (Tứ Ly, Tứ Tuyệt)

Ngày Hắc đạo: Chu Tước, Bạch Hổ, Huyền Vũ, Câu Trần, Thiên Lao và Thiên Hình.

Ngày có trực xấu: Trừ, Kiến, Khai, Thu, Định, Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Những ngày xấu kỵ làm nhà, sửa nhà tháng 2/2020 bao gồm:

Ngày đẹp làm nhà tháng 2 năm 2020

Trước khi chọn ngày xây nhà, sửa nhà hợp tuổi tháng 2-2020 cần có được danh sách các ngày tốt là ngày hoàng đạo, ngày có trực tốt không phạm các ngày kiêng kỵ làm nhà ở trên:

2. Chọn xem ngày làm nhà, sửa nhà tháng 2/2020 theo tuổi 12 con giáp

Việc xem ngày sửa nhà tháng 2 năm 2020, chọn ngày đổ móng làm nhà tháng 2-2020 nói chung và các ngày lành tháng tốt trong năm càng lựa chọn kỹ lưỡng thì càng giúp mọi việc từ công việc, tiền bạc tới sức khỏe đều hanh thông.

Để có được ngày đào móng làm nhà tháng 2-2020 theo tuổi gia chủ, từ những ngày hoàng đạo trong tháng, gia chủ sẽ loại bỏ các ngày khắc tuổi, phạm tứ hành xung, lục hại, tự hình. Cụ thể:

Ngày khắc tuổi:

Thập nhị Địa chi tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu; Dần – Thân – Tỵ – Hợi;

Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.

Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Ngày và tuổi phạm Tự hình: Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

Mỗi tuổi sẽ có ngày tốt sửa nhà tháng 2/2020, ngày mở móng làm nhà tháng 2 năm 2020 thích hợp. Mời bạn đọc tham khảo xem ngày xây nhà mới 2/2020 mà chúng tôi chia sẻ sau đây:

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Tý

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2/2020 cho người tuổi Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Sửu

Chọn ngày làm nhà trong tháng 2 năm 2020 cho người tuổi Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Dần

Coi ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2020 cho người tuổi Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Mão

Chọn ngày đặt đá tháng 2 năm 2020 cho người tuổi Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Thìn

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1-2020 cho người tuổi Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Tỵ

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1/2020 cho người tuổi Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Ngọ

Coi ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1-2020 cho người tuổi Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Mùi

Chọn ngày đẹp sửa nhà tháng 2 năm 2020, ngày tốt làm nhà cho người tuổi Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Thân

Chọn xem ngày làm nhà tháng 2/2020, ngày đẹp sửa nhà cho người tuổi Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Dậu

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1/2020 cho người tuổi Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Tuất

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1-2020 cho người tuổi Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Xem ngày tốt xây nhà tháng 2 năm 2020 tuổi Hợi

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 1/2020 cho người tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

Các ngày đẹp tháng 2 năm 2020 chuyển nhà, văn phòng theo tuổi Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

Nguồn: chúng tôi

Xem Ngày Tốt Chuyển Văn Phòng Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi

Ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 12 năm 2020

Trong phong thủy kinh doanh thì việc xem ngày tốt chuyển văn phòng có ý nghĩa hết sức quan trọng. Nhiều người quan niệm nếu tìm được ngày hoàng đạo đẹp để chuyển văn phòng, thì công việc làm ăn tại địa chỉ mới sẽ có khởi đầu thuận lợi, gặp nhiều may mắn tài lộc và loại bỏ được những xui rủi không mong muốn.

Người ta có thể tìm đến các thầy phong thủy để xem ngày tốt theo tuổi. Tuổi dùng để xem ngày ở đây phải là tuổi của người lãnh đạo văn phòng. Vì người lãnh đạo chính là người quản lý chung cho cả hoạt động của văn phòng đó, vì vậy họ được xem là người đại diện của văn phòng giống như là người chủ nhà.

Hoạt động kinh doanh của văn phòng đó sẽ gắn liền với sự điều hành của người lãnh đạo. Vì vậy, có thể nó người lãnh đạo mang tính chất quyết định lớn đến vận mệnh của văn phòng.

Ngoài ra, nhiều người cũng sẽ có thể xem ngày tốt theo mạng hoặc xem ngày hợp phong thủy tùy theo ý muốn của họ. Nhưng tụ chung lại tất dù là xem ngày bằng phương pháp nào đi chăng nữa cũng hướng đến một mục đích chung là tìm kiếm một ngày tốt nhất để chuyển văn phòng.

Các ngày trong tháng 12 năm 2020

Kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển văn phòng trọn gói, Vietnam Moving xin tổng hợp một số ngày tốt chuyển văn phòng trong tháng 12 năm 2020 như sau, có thể sẽ hữu ích cho quý khách hàng:

Những ngày tốt đầu tháng 12 âm lịch: ngày 6/12 và ngày 7/12

Những ngày tốt giữa tháng 12 âm lịch: ngày 11/12, ngày 12/12, ngày 16/12, ngày 18/12, ngày 19/12

Những ngày tốt cuối tháng 12 âm lịch: ngày 23/12 và ngày 25/12

Cách tìm dịch vụ chuyển văn phòng uy tín trong tháng 12 năm 2020

Sau khi xem ngày tốt chuyển văn phòng, bạn tiếp tục đối mặt với một vấn đề không kém phần quan trọng là làm cách nào để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín.

Với việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, bạn cần lưu ý các vấn đề sau: thứ nhất, nhìn vào đội ngũ nhân viên của đơn vị đó. Một đơn vị làm việc uy tín luôn luôn có một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Điều này bạn có thể đánh giá được thông qua những phản hồi từ khách hàng của họ.

Thứ hai, bạn cần tìm hiểu qua cơ sở vật chất hạ tầng phục vụ công việc của họ. Một đơn vị có phương tiện làm việc hiện đại, điều đó ít nhiều minh chứng cho chất lượng dịch vụ của họ.

Thứ ba, hãy nhìn vào quy trình làm việc của họ sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào về chất lượng dịch vụ mà họ mang lại cho bạn. Thông thường những doanh nghiệp uy tín họ luôn có nguyên tắc làm việc riêng của mình và nó thể hiện tính thống nhất, bài bản, chuyên nghiệp.

Khi đã tìm hiểu kỹ lưỡng 3 tiêu chí trên thì lúc này bạn đã có thể đưa ra cho mình một nhận định ban đầu về chất lượng dịch vụ mà bạn sắp sử dụng và từ đó có thể đưa ra quyết định của mình.

Chuyển văn phòng cần lưu ý gì trong tháng 12

Trong quá chuyển văn phòng trong tháng 12 năm 2020 bạn cần phải lưu ý các vấn đề như: nếu bạn cẩn thận và đề cao phong thủy thì nên chuẩn bị đầy đủ lễ vật cúng chuyển văn phòng và làm lễ cúng chuyển văn phòng đúng thủ tục phong thủy để mọi thứ được thuận lợi nhất.

Chuyển văn phòng trong tháng 12 năm 2020

Đồ đạc của văn phòng rất nhiều và phức tạp nên cần chuẩn bị chu đáo. Nếu cần thiết, hãy liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng uy tín để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Dịch vụ chuyển văn phòng Vietnam Moving là một lựa chọn tốt cho bạn. Với kinh nghiệm chuyển văn phòng của mình, Vietnam Moving sẽ giúp cho quá trình chuyển dọn của bạn diễn ra nhanh chóng và an toàn hơn.

Nội dung này có hữu ích ? Có Không

Dự án chuyển văn phòng Công ty Mitsubishi Motors Vietnam

Xem Ngày Giờ Tốt Nhập Trạch Tháng 12 Năm 2022 Theo Tuổi Chính Xác

Chuyển nhà theo quan niệm truyền thống là một việc hệ trọng có ảnh hưởng lớn đến tài vận của gia chủ nên người xưa thường xem ngày giờ nhập trạch rất cẩn thận.

Từ xa xưa, cha ông ta luôn kén ngày giờ tốt cẩn thận chuẩn bị chu đáo để thực hiện nghi lễ nhập trạch này với mong muốn gia đình sẽ luôn hạnh phúc và đầm ấm về sau.

Xem ngày tốt nhập trạch theo quan niệm cổ nhân

Ngày tốt trong tháng 12

Nhiều tài liệu về xem ngày nhập trạch hợp tuổi hay chọn giờ của người xưa thường có câu: Thiên bất đắc thời, nhật nguyệt vô quang; Địa bất đắc thời, vạn vật bất sinh; Thủy bất đắc thời, phong lang bất tĩnh; Nhân bất đắc thời, lợi lộ bất thông; Quỷ bất đắc thời, địa ngục bất siêu; Thần bất đắc thời, cầu chi bất linh.

Đại ý rằng nếu trời không ở vào thời điểm tốt thì không có ánh sáng của mặt trăng mặt trời; Đất không được thời điểm tốt thì vạn vật đều không thể sinh sôi nảy nở; Mặt nước vào thời điểm xấu thì sóng to gió lớn; Con người không gặp thời thì cuộc sống không thuận lợi, con đường danh lợi không hanh thông; Quỷ không gặp thời thì không thể siêu thoát; Cầu thần phật không đúng lúc thì không linh nghiệm.

Từ đó có thể thấy việc chọn ngày hay xem ngày tốt nhập trạch tháng 12 quan trọng như thế nào. Vì vậy, từ hàng ngàn năm trước dù việc lớn hay nhỏ như làm nhà, động thổ sửa chữa, an táng, mua bán khai trương, kết hôn, nhập trạch, xuất hành, cầu cúng, nhập học, nhận chức…đều cần tìm một ngày tốt để thực hiện công việc.

Cổ nhân cho rằng, vũ trụ liên tục vận hành và thay đổi, từ trường của các thiên thể tại mỗi thời điểm khác nhau lại gây sự ảnh hưởng khác nhau tới con người, hoặc tốt hoặc xấu, nếu biết được thì có thể tránh hung họa. Và con người là một phần nhỏ bé trong vũ trụ nên cần phải tuân theo quy luật vận hành ấy.

Thế nhưng, chọn ngày nói chung hay xem ngày đẹp nhập trạch là việc vô cùng phức tạp, cần hiểu biết rất nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, có nhiều phương pháp chọn ngày khác nhau, lại không thể dùng một phương pháp để sử dụng cho tất cả mọi việc.

Một số cách xem ngày nhập trạch chính xác

Việc coi ngày đẹp để chuyển nhà được người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng vô cùng coi trọng. Qua đó, khi chọn ngày chuyển tới nơi ở trong năm, các gia đình cần tránh nhập trạch vào hai tháng là tháng 3 và tháng 7 âm lịch vì với cách nghĩ của người xưa, hai tháng này có tết Thanh minh và Rằm tháng 7 có liên hệ đến con người, người chết nên cần tránh việc chuyển nhà.

Điều thứ 2 nên lưu ý khi xem ngày tốt xấu nhập trạch, bạn có thể loại trừ những ngày xấu ở tháng, bao gồm những ngày:

– Ngày Tam nương là các ngày sau: 3, 7, 13, 18, 22 và 27 âm lịch hàng tháng

– Ngày Thọ tử là các ngày: 5, 14, 23 âm lịch của tháng

– Ngày Dương công kỵ nhật ngày sau 13/1, 11/2, 9/3, 7/4, 5/5, 3/6, 8/7, 27/8, 25/9, 23/10, 21/11, 19/12

Sau đó với tìm tới ngày hoàng đạo, những ngày này sẽ tốt cho cả vấn đề nhập trạch. Do vậy, mọi người hoàn toàn có thể tiến hành nhập trạch vào những ngày này.

Ngoài ra, còn có một cách để xem giờ tốt nhập trạch chính xác, đó là tránh các ngày Hỏa Vượng, xem các ngày thuộc hành Thủy, hoặc là hành Kim để chuyển nhà là tốt nhất. Theo cách xem này, vấn đề chọn ngày nên dựa vào bảng lục thập hoa giá, kết hợp với can chi ở trên lịch để xem ngày Thủy Vượng, Kim Vượng, đồng thời bỏ qua những ngày Hỏa Vượng.

Lý giải cho việc vì sao lại nên chọn ngày chuyển nhà như vậy, các chuyên gia phong thủy cho rằng, theo quan điểm của con người xưa, Kim là hành chủ về tài lộc, Thủy chính là hành chủ về giàu sang, do vậy, chuyển nhà đúng vào các ngày trực 2 hành này sẽ giúp cho gia phong, công danh của gia chủ luôn luôn được dồi dào.

Dịch vụ chuyển nhà Vietnam Moving luôn làm khách hàng hài lòng

Nội dung này có hữu ích ? Có Không

Ngày Đẹp Mua Xe Tháng 12 Năm 2022 Những Ngày Đẹp Nhất

Nguyên tắc xem ngày đẹp mua xe tháng 12 năm 2021

+ Khi lựa chọn danh sách các ngày tốt tháng 12 năm 202 1 để lựa chọn ngày mua xe hợp tuổi.

+ Cần phải loại bỏ những ngày xấu như là ngày : Tam nương, Nguyệt kỵ, Thọ tử, Dương công kỵ nhật.

+ Cần phải tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu hồng xa, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Hoang Vu, Băng Tiêu, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cẩu Giảo, Nguyệt Hình, Tai Sát, Cô Thần, Quả Tú.

Ngày đẹp mua xe tháng 12 năm 2021

+ Cần phải lựa chọn ngày có Trực: Thành, Mãn, Khai, Kiến, Bình chiếu xuống.

+ Sau khi đã chọn được ngày tốt mua xe rồi thì cần phải chọn giờ tốt giờ hợp lý trong ngày để tiến hành mua xe và làm những thủ tục khác.

Những ngày đẹp mua xe tháng 12 năm 2021

Âm lịch : 28/10/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 2/12/2021 dương lịch (28/10/2021 âm lịch) là ngày Giáp Thân, đây là ngày tốt mua xe đối với người tuổi Tý, Thìn nhưng là ngày xấu mua xe cho người tuổi Dần, Tỵ, Hợi.

+ Ngày 2/12/2021 dương lịch (28/10/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

Âm lịch : 1/11/2021

Ngày : Tiểu cát

+ Ngày 4/12/2021 dương lịch (1/11/2021 âm lịch) là ngày Bính Tuất, là ngày đẹp mua xe cho người tuổi Dần, Ngọ nhưng là ngày xấu mua xe cho người tuổi Sửu, Thìn, Mùi.

+ Ngày 4/12/2021 dương lịch (1/11/2021 âm lịch) là ngày Tiểu Cát. Tiểu Cát ý là ngày có những may mắn, cát lợi nhỏ. Trong hệ thống Khổng Minh Lục Diệu, Tiểu Cát là một giai đoạn tốt. Và thực tế thì nếu chọn ngày hoặc giờ Tiểu Cát để thực hiện điều gì đó thì sẽ thường được người âm độ trì, che chở, quý nhân phù tá. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 3/11/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 6/12/2021 dương lịch (3/11/2021 âm lịch) là ngày Mậu Tý, đây là ngày tốt mua xe cho người tuổi Thìn, Thân nhưng là ngày xấu mua xe đối với những người tuổi Mão, Ngọ, Dậu

+ Ngày 6/12/2021 dương lịch (3/11/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

+ Ngày 6/12/2021 dương lịch (3/11/2021 âm lịch) là ngày Tam nương sát, ngày này được cho là xuất hành hoặc khởi sự đều vất vả, không được việc

Âm lịch : 5/11/2021

Ngày : Tốc hỷ

+ Ngày 8/12/2021 dương lịch (5/11/2021 âm lịch) là ngày Canh Dần, lđây là ngày tốt mua xe đối với người tuổi Ngọ, Tuất. Nhưng là ngày xấu mua xe cho người tuổi Tỵ, Thân, Hợi.

+ Ngày 8/12/2021 dương lịch (5/11/2021 âm lịch) là ngày Tốc Hỷ. Ở đây Tốc mang nghĩa tốc độ, nhanh chóng. Hỷ mang nghĩa cát lợi hanh thông, niềm vui, hạnh phúc. Ngày Tốc Hỷ mang ý nghĩa niềm vui tới mau, tới sớm, cầu được ước thấy trong thời gian ngắn. Khi chọn ngày Tốc Hỷ để thực hiện việc lớn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 7/11/2021

Ngày : Tiểu cát

+ Ngày 10/12/2021 dương lịch (7/11/2021 âm lịch) là ngày Nhâm Thìn, đây là ngày mua xe tốt với tuổi Tý, Thân nhưng là ngày xấu mua xe cho tuổi Sửu, Mùi, Tuất.

+ Ngày 10/12/2021 dương lịch (7/11/2021 âm lịch) là ngày Tiểu Cát. Tiểu Cát ý là ngày có những may mắn, cát lợi nhỏ. Trong hệ thống Khổng Minh Lục Diệu, Tiểu Cát là một giai đoạn tốt. Và thực tế thì nếu chọn ngày hoặc giờ Tiểu Cát để thực hiện điều gì đó thì sẽ thường được người âm độ trì, che chở, quý nhân phù tá. Đây là ngày tốt để mua xe.

+ Ngày 10/12/2021 dương lịch (7/11/2021 âm lịch) là ngày Tam nương sát, ngày này được cho là xuất hành hoặc khởi sự đều vất vả, không được việc

Âm lịch : 9/11/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 12/12/2021 dương lịch (9/11/2021 âm lịch) là ngày Giáp Ngọ, đây là ngày tốt mua xe đối với tuổi Dần, Tuất nhưng là ngày tốt mua xe đối với tuổi Tý, Mão, Dậu.

+ Ngày 12/12/2021 dương lịch (9/11/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

Âm lịch : 11/11/2021

Ngày : Tốc hỷ

+ Ngày 14/12/2021 dương lịch (11/11/2021 âm lịch) là ngày Bính Thân, là ngày đẹp mua xe đối với những người tuổi Tý, Thìn nhưng là ngày xấu mua xe đối với người tuổi Dần, Tỵ, Hợi.

+ Ngày 14/12/2021 dương lịch (11/11/2021 âm lịch) là ngày Tốc Hỷ. Ở đây Tốc mang nghĩa tốc độ, nhanh chóng. Hỷ mang nghĩa cát lợi hanh thông, niềm vui, hạnh phúc. Ngày Tốc Hỷ mang ý nghĩa niềm vui tới mau, tới sớm, cầu được ước thấy trong thời gian ngắn. Khi chọn ngày Tốc Hỷ để thực hiện việc lớn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 13/11/2021

Ngày : Tiểu cát

+ Ngày 16/12/2021 dương lịch (13/11/2021 âm lịch) là ngày Mậu Tuất, đây là ngày tốt mua xe với người tuổi Dần, Ngọ nhưng lại là ngày xấu mua xe đối với những người tuổi Sửu, Thìn, Mùi.

+ Ngày 16/12/2021 dương lịch (13/11/2021 âm lịch) là ngày Tiểu Cát. Tiểu Cát ý là ngày có những may mắn, cát lợi nhỏ. Trong hệ thống Khổng Minh Lục Diệu, Tiểu Cát là một giai đoạn tốt. Và thực tế thì nếu chọn ngày hoặc giờ Tiểu Cát để thực hiện điều gì đó thì sẽ thường được người âm độ trì, che chở, quý nhân phù tá. Đây là ngày tốt để mua xe.

+ Ngày 16/12/2021 dương lịch (13/11/2021 âm lịch) là ngày Tam nương sát, ngày này được cho là xuất hành hoặc khởi sự đều vất vả, không được việc

Âm lịch : 15/11/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 18/12/2021 dương lịch (15/11/2021 âm lịch) là ngày Canh Tý, đây là ngày tốt mua xe đối với người tuổi Thìn, Thân nhưng là ngày xấu đối với người tuổi Mão, Ngọ, Dậu.

+ Ngày 18/12/2021 dương lịch (15/11/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

Âm lịch : 17/11/2021

Ngày : Tốc hỷ

+ Ngày 20/12/2021 dương lịch (17/11/2021 âm lịch) là ngày Nhâm Dần, đây là ngày tốt mua xe cho tuổi Ngọ, Tuất nhưng là ngày xấu cho tuổi Tỵ, Thân, Hợi.

+ Ngày 20/12/2021 dương lịch (17/11/2021 âm lịch) là ngày Tốc Hỷ. Ở đây Tốc mang nghĩa tốc độ, nhanh chóng. Hỷ mang nghĩa cát lợi hanh thông, niềm vui, hạnh phúc. Ngày Tốc Hỷ mang ý nghĩa niềm vui tới mau, tới sớm, cầu được ước thấy trong thời gian ngắn. Khi chọn ngày Tốc Hỷ để thực hiện việc lớn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 19/11/2021

Ngày : Tiểu cát

+ Ngày 22/12/2021 dương lịch (19/11/2021 âm lịch) là ngày Giáp Thìn, đây là ngày tốt mua xe cho tuổi Tý, Thân nhưng là ngày xấu đối với tuổi Sửu, Mùi, Tuất.

+ Ngày 22/12/2021 dương lịch (19/11/2021 âm lịch) là ngày Tiểu Cát. Tiểu Cát ý là ngày có những may mắn, cát lợi nhỏ. Trong hệ thống Khổng Minh Lục Diệu, Tiểu Cát là một giai đoạn tốt. Và thực tế thì nếu chọn ngày hoặc giờ Tiểu Cát để thực hiện điều gì đó thì sẽ thường được người âm độ trì, che chở, quý nhân phù tá. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 21/11/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 24/12/2021 dương lịch (21/11/2021 âm lịch) là ngày Bính Ngọ, đây là ngày đẹp mua xe cho tuổi Dần, Tuất nhưng là ngày xấu mua xe đối với người tuổi Tý, Mão, Dậu.

+ Ngày 24/12/2021 dương lịch (21/11/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

+ Ngày 24/12/2021 dương lịch (21/11/2021 âm lịch) là ngày Dương Công Kỵ Nhật, ngày này trăm sự đều kiêng kỵ

Âm lịch : 23/11/2021

Ngày : Tốc hỷ

+ Ngày 26/12/2021 dương lịch (23/11/2021 âm lịch) là ngày Mậu Thân, đây là ngày tốt mua xe đối với người tuổi Tý, Thìn nhưng là ngày xấu mua xe cho tuổi Dần, Tỵ, Hợi.

+ Ngày 26/12/2021 dương lịch (23/11/2021 âm lịch) là ngày Tốc Hỷ. Ở đây Tốc mang nghĩa tốc độ, nhanh chóng. Hỷ mang nghĩa cát lợi hanh thông, niềm vui, hạnh phúc. Ngày Tốc Hỷ mang ý nghĩa niềm vui tới mau, tới sớm, cầu được ước thấy trong thời gian ngắn. Khi chọn ngày Tốc Hỷ để thực hiện việc lớn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 25/11/2021

Ngày : Tiểu cát

+ Ngày 28/12/2021 dương lịch (25/11/2021 âm lịch) là ngày Canh Tuất, đây là ngày tốt mua xe cho tuổi Dần, Ngọ nhưng là ngày không tốt dành cho người tuổi Sửu, Thìn, Mùi.

+ Ngày 28/12/2021 dương lịch (25/11/2021 âm lịch) là ngày Tiểu Cát. Tiểu Cát ý là ngày có những may mắn, cát lợi nhỏ. Trong hệ thống Khổng Minh Lục Diệu, Tiểu Cát là một giai đoạn tốt. Và thực tế thì nếu chọn ngày hoặc giờ Tiểu Cát để thực hiện điều gì đó thì sẽ thường được người âm độ trì, che chở, quý nhân phù tá. Đây là ngày tốt để mua xe.

Âm lịch : 27/11/2021

Ngày : Đại an

+ Ngày 30/12/2021 dương lịch (27/11/2021 âm lịch) là ngày Nhâm Tý, đây là ngày mua xe tốt đối với người tuổi Thìn, Thân. Nhưng là ngày xấu đối với người tuổi Mão, Ngọ, Dậu.

+ Ngày 30/12/2021 dương lịch (27/11/2021 âm lịch) là ngày Đại An. Ngày Đại An mang ý nghĩa là bền vững, yên ổn, kéo dài. Thực hiện những công việc đại sự, việc đặc biệt vào ngày Đại An sẽ giúp gia đình ấm êm, khỏe mạnh, cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phát triển. Ngày Đại An hay giờ Đại An đều rất tốt cho trăm sự bởi thế hoàn toàn có thể chọn để tiến hành những công việc quan trọng. Đây là ngày đẹp để mua xe.

+ Ngày 30/12/2021 dương lịch (27/11/2021 âm lịch) là ngày Tam nương sát, ngày này được cho là xuất hành hoặc khởi sự đều vất vả, không được việc