Coi Ngày Tốt Xấu Mua Xe / Top 5 # Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 2/2023 # Top View | Xnko.edu.vn

Coi Ngày Tốt Xấu Mua Xe

Máy Phiên Dịch I Sản Phẩm Công Nghệ Hiện Đại. coi ngày tốt xấu mua xe

Đồng Nai,Long An… hay bất coi ngày tốt xấu mua xe ở đâu cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Tuy nhiên, việc áp dụng cách đi đại tiện nhanh bằng thuốc Tây ý cần phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa hậu môn trực tràng. Đỉnh điểm là vào cuối nằm 2016, HD Sài Gòn đã tiếp cận thành công đến hơn 2 triệu khách hàng trên khắp vùng lãnh thổ Việt Nam và đáp ứng nhu cầy cho vay tối ưu đến từ cá nhân.

Studio áo cưới Alen Đà Lạt Số ĐKKD: 41C8012232 – Ngày cấp lần đầu 15032010 Studio áo cưới Alen Cần Thơ Địa chỉ: 57 Phạm Hùng, Phường 9, Quận 8, TP. Tham khảo bài viết: để biết thêm thông tin chi tiết. Đối với những người thường xuyên đi công tác, du lịch, thẻ tín dụng Vietnam Airlines VPBank sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhờ những tiện ích riêng biệt về di chuyển dành cho chủ thẻ.

Mình muốn mua 1 lô đất ở Bình Dương muốn thế chấp bằng chính lô đất mình mua, lô đất mình trị giá 650tr mình muốn vay 400tr để mua xây nhà, mong tư vấn giúp mình thủ tục vay qua số đt 0908360XXX Số tiền vay: tùy theo giá trị nhà đất mua hoặc giá trị tài sản thế chấp Em muốn hỏi ngân hàng chi nhánh tại Thái Nguyên có hỗ trợ cho vay vốn không ạ. Cụ thể như sau Lãi suất vay tín chấp một số ngân hàng quốc tế tại Việt Nam 2019 Ưu điểm của gói vay tín chấp ngân hàng ANZ 2019 Ngoài ra khikhách hàng sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi nữa đế từ ngân hàng ANZ Việt Nam.

Những điều cần biết trước khi tìm vay trong ngày

Sim Số Đẹp 0914583456

000 VNĐ, Công Ty có thể cấp cho bạn 1 Điểm. Macron thành lập đảng chính trị En Marche để giải quyết các bế tắc cản trở nước Pháp. Như thế, tổng số tiền lãi khách phải trả sẽ cao hơn mức mà website đã công bố rất nhiều và khách hàng còn phải chịu mức phạt chậm thanh toán. Khi bóng vượt hoàn toàn qua xem phim hoat hinh o to biên dọc (bóng nằm trên đường tuyển dụng nhân viên tín dụng vpbank vẫn là bóng trong sân), bóng sẽ trở lại cuộc chơi bằng cú đánh biên, với bên thực hiện sẽ là bên không chạm bóng cuối cùng trước khi bóng qua vạch vôi.

Còn phí thu hộ là trường hợp công ty tài chính đã ủy quyền cho bên thứ 3 ở đây là Thegioididong. Hợp đồng bảo hiểm là một trong những loại hợp đồng dân sự được điều chỉnh trong Bộ Luật Dân sự năm 201Như vậy, hợp đồng bảo hiểm phải đáp ứng điều kiện có hiệu lực tại Điều 117 Bộ Luật dân sự năm 201Như vậy, đối chiếu những thông tin quý khách cung cấp thì hợp đồng bảo hiểm giữa quý khách và ngân hàng đã không đảm bảo điều kiện về ý chí tự nguyện giao kết hợp đồng của các chủ thể. Nó được điều phối bởi. Đầu tư 3 triệu hương cổ tức mỗi năm, tôi lên mạng tìm hiểu ai cũng bảo uy tín.

Thực hiện các cuộc gọi bằng chi phí của bạn và khủng bố bạn như một tội coi ngày tốt xấu mua xe. Guest rooms at the hotel vay thế chấp vpbank lãi suất bao nhiêu equipped with a seating area. Đại Quất: vay credit tên này đầu cứng bao nhiêu a. B41 rất đáng sợ với các chở quân hỗ trợ. Các nội dung không có nguồn có thể bị coi ngày tốt xấu mua xe ngờ và xóa bỏ.

200 USD, tăng hơn mức 28. Từ thực tế ghi nhận trong thời gian ngân hàng việt tin bank quận 12, nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi thực hiện các giao dịch vay tiền trực tuyến, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CTBVNTD) xin lưu ý một số nội dung, cụ thể như sau Lưu ý người dân khi vay tiền trực tuyến 12122018 13:45 PM Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng khi thực hiện các giao dịch vay tiền trực tuyến, Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương vừa thông báo một số nội dung cần lưu ý.

tháng…. com phần nội dung, không phụ thuộc vào bất kỳ Quyền Sở hữu Trí tuệ nào, hoặc nội dung mà người giữ Quyền Sở hữu Trí tuệ có sự ủy quyền rõ ràng về việc phân tán trên Internet và trên Website Tokutei-visa. các app cho vay này đã thu hút một lượng lớn người dân cần vốn gấp, ít hiểu biết và không có điều kiện tiếp cận dịch vụ tài chính ngân hàng.

Lợi ích khi dùng Monily

Mình coi ngày tốt xấu mua xe nhận bạn không hiểu nhiều nhưng bạn không biết thì đừng lên đây viết sai sự thật, mình làm 10 năm chưa bg mình rảnh việc, kt ko coi ngày tốt xấu mua xe làm lương ko. “Trip” means the various different travel products and services that can be ordered, acquired, purchased, bought, paid, rented, provided, reserved, combined, xem ngày tốt xấu mua xe tháng 7 năm 2019 consummated by you from the Trip Provider.

Các công tác quản trị rủi ro khác được xây dựng giống các tổ chức tài chính ngân hàng nhưng được tối ưu về quy trình và thời gian, đặc biệt là được ứng dụng 100 vay tín chấp techcombank hà nội nghệ trong công tác vận hành và quản trị. ” Môi Cầu: “Hảo, liền như vậy ” Quá khứ nửa tháng, Môi Cầu đối một ít thô thiển yêu thuật đã có bước đầu nhận thức, lỗ tai cùng đuôi đã có thể rất tốt co vào đi, nhưng là tình cờ vẫn là hội yêu lực bất ổn, liền tại hắn chăm chỉ luyện tập tình huống hạ, mỗ người vẫn là có thể đem hắn từ chắc chắn đương hình người, đột nhiên liền làm ra lỗ tai cùng đuôi đến.

Hoặc bạn cũng có thể chuyển tiền góp vào tài khoản ngân hàng cho bên em. Các tháp pháo này trên danh nghĩa có thể nâng cho đến góc 70° để cung cấp hỏa lực bổ sung, nhưng trong thực tế góc nâng tối đa chỉ đạt được 55°. Nhiều phút sau khi bắt đầu khai hỏa, Holland ra lệnh bẻ lái 20° sang mạn trái, cho phép các con tàu của mình chiến đấu với các tháp pháo phía đuôi. Các khoản trợ cấp hàng tháng của chính phủ dành cho các bậc cha mẹ có con nhỏ đã tăng gấp đôi lên 55 USD và khoản trợ cấp một lần là 9.

TRỪ KHI ĐƯỢC YÊU CẦU BỞI LUẬT PHÁP, BAGANG CÓ QUYỀN, THEO QUYẾT ĐỊNH RIÊNG CỦA MÌNH, PHÁT HÀNH ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG NÀY BẰNG VĂN BẢN GIẤY, VÀ BẠN KHƯỚC TỪ TẤT CẢ CÁC QUYỀN VÀ YÊU CẦU CỦA MÌNH VỀ ĐỊNH DẠNG CỦA Mục kiền liên thanh đề KHOẢN SỬ DỤNG NÀY. 3Đố anh, tim em ở bên nào 12. Sự kết hợp này sẽ mang đến cho bạn vẻ ngoài vừa trẻ coi ngày tốt xấu mua xe, cá tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ, nữ tính.

“Ta đây loại yêu thích mới phải phối ngẫu chi gian yêu thích. Mức lãi suất của gói vay tín chấp theo lương còn tùy thuộc vào mức độ ưu tiên từ hệ thống của Fe Credit đối với công ty bạn và phụ thuộc vào khoản vay, kỳ hạn vay vốn. Bộ Tài chính cấp trên cơ sở Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt việc cấp sinh nghĩa vụ trả nợ để đảm bảo trả nợ vay đúng hạn. Điều này dẫn đến nguồn tiền luân chuyển một cách liên tục. Thời gian cố định lãi suất là 12 tháng đầu tiên cho cả ba gói vay kể trên. Ban đầu, mỗi tháng chị chỉ phải trả 6,5 triệu đồng cả gốc và lãi, do ngân hàng mới giải ngân một phần.

Nếu chủ thể xóa hết các tên miền đã thông báo thì tài khoản (account và password) đã tạo cũng đồng thời bị xóa theo.

Tư vấn đăng ký kinh doanh ngành nghề dịch vụ lưu trú

Có 10 việc làm nhân viên bán hàng điện máy xanh tại cần thơ đang tuyển dụng gấp trên , cập nhật việc làm 24h trong ngày liên tục mới nhất.

Ở mỗi nền kinh tế hay lãnh thổ, các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể giữ những vai trò với mức độ khác nhau, song nhìn vay tien the chap ngan hang bidv có một số vai trò tương đồng như sau Giữ vai trò quan trọng trong nền kinh tế: các doanh nghiệp nhỏ và vừa thường chiếm lớn, thậm chí áp đảo trong tổng số doanh nghiệp (Ở Việt Nam chỉ xét các doanh nghiệp có đăng ký thì tỷ lệ này là trên 95).

Nợ xấu bao gồm những loại nào. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn cho phép bạn tận dụng khi Internet có tốc độ cao nhất. Phương pháp điều trị vảy nến từ thảo dược – Trong uống ngoài bôi nhân đôi tác dụng Vị trí dấu hiệu vảy nến thường xuất hiện coi ngày tốt xấu mua xe nhất là khuỷu tay, đầu gối, xương cùng mông, rìa tóc, vảy nến da đầu và lan ra toàn thân nếu không điều trị.

Tranh thủ nắm bắt ngay cơ hội mua sắm nhận ưu đãi lớn nhất năm tại Gia Bảo A.

Đăng xuất hợp lệ bằng cách sử dụng nút “Đăng xuất” công thức tính lãi suất ngân hàng theo năm phiên giao dịch ngân hàng điện tử của Quý khách kết thúc Chạy chương trình phần mềm chống vi rút vàhoặc phần mềm chống gián điệp trước khi Quý khách tải các chương trình khác hoặc mở thư điện tử.

com, bạn thủ tục vay tiền mua nhà gói 30.000 tỷ phải đăng ký tạo lập một tài khoản sử dụng và cung cấp Website Tokutei-visa. Thời Trang AV luôn cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, những mẫu váy đầm đẹp, áo đầm tôi muôn tai game nhất để phục vụ cho tất cả những bạn gái sành điệu và cá tính.

Tập trung chỉ đạo NHNN chi nhánh 57-CTTW ngày 10102000 của Bộ Chính trị, khắc phục ngay những yếu kém và hạn (NHTM), hệ thống Quỹ Tín dụng nhân dân (QTDND) đang tích cực triển khai các giải quan trọng, đặc biệt trong việc quản lý và sử dụng sổ tiền gửi trắng, để cán bộ viên; về huy động tiền gửi từ thành viên theo đúng quy định; thu hẹp quy mô hoạt hoạt động của các QTDND, từ đó xác định trọng tâm, trọng điểm cho công tác đơn vị, tình trạng cán bộ kiểm soát bị vô hiệu hóa, hình thức; không có vai trò chỉ đạo chung công tác thanh tra, giám sát và xử lý đối với toàn hệ thống TCTD hình, số liệu theo quy định.

Lãi suất vay tín chấp lương Với hình thức vay tiền truyền thống, khách hàng phải tới tận ngân hàng để nộp hồ sơ rồi lại phải đợi thêm 4-6 ngày nữa để chờ phía ngân hàng thẩm định, xét duyệt rồi mới giải ngân.

Coi Chọn Ngày Mua Xe Tốt Nhằm Đem Lại May Mắn Suôn Sẻ

Xem tuổi tốt là rất cần thiết. Bởi nếu bạn chọn được ngày tốt đẹp mua xe hợp theo tuổi sẽ mang lại cát khi và an toàn cho bản thân. Tránh đi những ngày xấu khi mua xe để không gặp phải xui xẻo và tính mạng. Cụ thể nội dung sau sẽ xem ngày tốt xấu mua xe máy, ô tô dựa theo tuổi. Nhằm giúp bạn coi chọn được ngày đẹp tốt mua xe.

Tra xem trong tháng 4/2021 ngày nào hợp tuổi 1995 mua xe

Tra xem trong tháng 5/2021 ngày nào hợp tuổi 1995 mua xe

Tra xem trong tháng 6/2021 ngày nào hợp tuổi 1995 mua xe

Tra xem trong tháng 7/2021 ngày nào hợp tuổi 1995 mua xe

Coi chọn ngày tốt theo tuổi để mua xe có ý nghĩa?

Từ trước đến nay ông bà ta luôn xem chọn ngày giờ đẹp nhằm tiến hành làm những công việc quan trọng. Như động thổ, xuất hành, v.v. với mong muốn mọi chuyện được hanh thông suôn sẻ. Bởi thế khi có ý định mua xe thì việc xem chọn ngày tốt mua xe ô tô, xe máy theo tuổi là không thể bỏ qua. Đối với những người mua xe với mục đích buôn bán, kinh doanh lại càng phải cẩn thận.

Trong trường hợp bạn chọn được ngày đẹp mua xe hợp tuổi. Điều nầy sẽ giúp bạn cảm thây yên tâm, tự tin hơn khi tham gia giao thông. Từ đó tránh đi được những điều xui xẻo, bất lợi không may. Mang lại may mắn, an toàn và lộc tài cho bản thân bạn trong công việc cũng như cuộc sống.

Chọn ngày mua xe máy, ô tô dựa vào đâu?

Để có thể xem chọn được ngày tốt mua xe máy ô tô. Chúng ta cần xem tuổi của người đó để chọn được ngày đẹp hợp tuổi tiến hành mua xe. Đồng thời màu sắc xe cũng cân tương sinh với tuổi của bạn. Với mục đích tránh đi những ngày xấu cũng như xui xẻo. Ảnh hưởng đến lộc tài, sức khỏe của bạn. Vậy chi tiết cụ thể làm thế nào để có thể xem được ngày tốt mua xe máy, ô tô hợp theo tuổi.

Xem ngày tốt

Bạn cần hết sức thận trọng khi xem chọn ngày đẹp mua xe. Nếu chọn được ngày tương sinh với tuổi của mình sẽ mang lại nhiều cát khí và may mắn, an toàn cho bản thân. Tránh đi mọi điều xấu, xui xẻo không may xảy ra. Do đó bạn cần xem ngày đẹp khi mua xe.

Bên cạnh đó khi bạn muốn mua xe với mục đích kinh doanh, làm ăn thì lại càng cần thiết. Vì ngoài việc hạn chế cho xe khỏi hư hỏng thì còn tạo điều kiện thuận lợi cho công việc.

Ngày giờ hợp tuổi

Sau khi đã xem và chọn ngày hoàng đạo đẹp thì bạn cần coi giờ tốt hợp theo tuổi. Để tiến hành mua xe được hanh thông, may mắn. Bên cạnh đó thúc đẩy công việc phát triển thành công như mong muốn.

Ngược lại nếu bạn mua xe trùng vào ngày giờ xấu khắc tuổi sẽ gây ra nhiều điều xấu xảy ra. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng của bạn khi tham ia giao thông. Do đó cần xem giờ tiến hành mua xe hợp tuổi.

Xem ngày tốt mua xe hợp với tuổi là công cụ sẽ cấp danh sách ngày đẹp trong tháng năm. Giúp bạn chọn được ngày đẹp tránh ngày xấu để mua xe. Nhằm mang lại bình an, may mắn và lộc tài cho bạn. Tránh đi những điều xấu không may xảy ra. Bên cạnh đó việc cũng rất quan trọng.

Xem Ngày Mua Xe Theo Tuổi, Ngày Tốt Mua Xe, Màu Sắc Xe Hợp Tuổi

Ô tô,xe máy là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống. Nó là công cụ để di chuyển đi lại, hỗ trợ trong kinh doanh, buôn bán. Bởi vậy, việc lựa chọn ngày mua xe là công việc quan trọng và cần thiết trước khi có ý định mua ô tô, xe máy. Công cụ sẽ cung cấp các ngày tốt để mua xe. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được ngày tốt nhất để mua xe phù hợp với tuổi của mình.

Tháng 4 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 5 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 6 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tháng 7 năm 2021 tuổi 1995 nên mua xe ngày nào?

Tại sao lại phải chọn ngày tốt để mua xe?

Như ta đã biết, trước khi làm những công việc quan trọng thường xem ngày tốt. Xe cộ là công cụ gắn liền với cuộc sống thường ngày. Chúng ta đi làm, đi học, đi chơi đều cần xe cộ. Bởi vậy, việc chọn ngày mua xe, chọn một chiếc xe hợp mệnh, hợp tuổi là cực kỳ quan trọng. Nó không chỉ giúp việc đi lại an toàn mà còn giúp chiếc xe ít hư hỏng, bong tróc hơn. Ngoài ra, việc xem ngày tốt mua xe máy, ô tô theo tuổi hợp phong thủy ngũ hành còn giúp gia chủ làm ăn may mắn, tài lộc dồi dào. Bởi vậy chọn ngày đẹp để mua ô tô xe máy là một công việc can thiết và quan trọng.

Căn cứ để chọn ngày tốt để mua xe

Vậy xem ngày tốt để mua xe dựa vào đâu? Đánh giá ngày tốt xấu để mua xe sẽ dựa vào các yếu tố nào? Như thế nào mới là một ngày mua xe tốt. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây

Ngày mua xe phải là ngày tốt

Ngày mua xe phải là ngày tốt, ngày bất tương, ngày hoàng đạo. Bởi vì vào các ngày này, có các sao tốt chiếu nên việc mua xe sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, gia chủ nên chọn các giờ tốt trong ngày để lấy xe. Nhằm giúp cho mọi việc được hanh thông, thuận lợi hơn.

Ngày mua xe phải hợp với tử vi của gia chủ

Ngày mua xe phải là ngày tốt. Đồng thời các ngày tốt đó phải hợp với tử vi của gia chủ. Bao gồm: Cung, mệnh ngũ hành, thiên can, địa chi của gia chủ. Nếu ngũ hành của gia chủ tương sinh với các hành trong ngày thì ngày đó là ngày tốt nhất với gia chủ. Đồng thời gia chủ cũng nên lựa chọn giờ tốt phù hợp nhất với tuổi của mình.

Như vậy xem ngày tốt theo tuổi để mua xe ô tô, xe máy là một công việc cần thiết và quan trọng. Giúp gia chủ lựa chọn được ngày tốt nhất để mua xe hợp tuổi, hợp phong thủy. Ngoài ra để mua một chiếc xe tốt gia chủ cần xem màu xe hợp mệnh với tuổi của mình để có một chiếc xe ưng ý.

Phương Pháp Coi Ngày Tốt Xấu Đầy Đủ Và Chuẩn Nhất

Việc chọn ngày tốt, tránh ngày xấu từ lâu đã trở thành truyền thống văn hoá của các dân tộc Đông phương. Nhưng phương pháp chọn ngày tốt, tránh ngày xấu cho đến tận bây giờ vẫn còn gây tranh cãi

Một hiện tượng lịch sử được ghi nhận về sự lúng túng trong việc coi ngày tốt xấu xưa nhất là trong Sử Ký của Tư Mã Thiên, bài “Nhật giả liệt truyện”. Trong đó miêu tả Hán Vũ Đế đã triệu tập toàn bộ những thầy chuyên coi ngày của các phương pháp khác nhau trên khắp đế quốc Hán để coi ngày cho ông ta lấy vợ. Các thày đã cãi nhau suốt ngày mà không thể chọn ra ngày tốt cho Hán Vũ Đế. Cuối cùng Hán Vũ Đế phải tự quyết định chọn phương pháp Ngũ hành để tìm ngày tốt cho mình.

Loại bỏ những ngày xấu trong tháng

Tránh những ngày Tam nương sát: Trong tháng là các ngày: Mùng 3, mùng 7, 13, 18, 22, 27.

Tuổi: Dần – Ngọ – Tuất (Hoả cục) tam tai ở năm Thân – Dậu – Tuất (Kim hành)

Tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu (Kim cục) tam tai ở năm Hợi – Tý – Sửu (Thuỷ hành)

Tuổi: Hợi – Mão – Mùi (Mộc cục) tam tai ở năm Tỵ – Ngọ – Mùi (Hoả hành)

Lưu ý: * Tuổi nam giới nào gặp (tam tai) không những cất nhà không tốt mà lấy vợ cũng xấu. * Giới nữ lấy chồng và làm nhà (Trường hợp độc thân) không kỵ tam tai.

Ngày sát chủ trong tháng: Tháng Giêng: Sát chủ ở ngày Tý Tháng 2, 3, 7, 9: Sát chủ ở ngày Sửu Tháng 4: Sát chủ ở ngày Tuất Tháng 11: Sát chủ ở ngày Mùi Tháng 5, 6, 8, 10,12: Sát chủ ở ngày Thìn Sách xưa cho rằng: Xây dựng, cưới gả chủ chầu Diêm Vương.

Bốn mùa đều có ngày sát chủ Mùa Xuân: Sát chủ ở ngày Ngọ Mùa Hạ: Sát chủ ở ngày Tý Mùa Thu: Sát chủ ở ngày Dậu Mùa Đông: Sát chủ ở ngày Mão.

Mỗi tháng lại ấn định một ngày Sát chủ Tháng 1,5,9: Sát chủ ở ngày Tý Tháng 2, 8,10: Sát chủ ở ngày Mão Tháng 3,7,11: Sát chủ ở ngày Ngọ Tháng 4, 6,12: Sát chủ ở ngày Dậu

Chú ý: Những giờ Thọ tử ghi nhận trong bảng trên không mang tính qui luật. Mong quí vị quan tâm, nhận xét và cho ý kiến.

Ngày Nguyệt kỵ (Trăm sự đều kỵ) Trong một năm có 12 tháng có 3 ngày Nguyệt kỵ là mồng 5, 14, 23 không nên khởi hành làm việc gì cả

“Mồng năm, mười bốn, hai ba Làm gì cũng bại chẳng ra việc gì”

* Năm Giáp Kỷ Tháng 3 ngày Mậu Tuất Tháng 7 ngày Quý Hợi Tháng 10 ngày Bính Thân Tháng 11 ngày Đinh Hợi

* Năm Ất Canh Tháng 4 ngày Nhâm Thân Tháng 9 ngày Ất Tị

* Năm Đinh Nhâm không có ngày Thập Ác đại bại.

Tìm tháng tốt, xấu cho con gái xuất giá Tháng xuất giá cho con gái có 2 điều là Đại lợi hoặc Tiểu lợi và có 4 điều xấu là: Phòng Phu chủ: Kỵ với chồng Phòng Thê chủ: Kỵ với bản thân Phòng Công cô: Kỵ với cha mẹ Phòng Nhạc thân: Kỵ với cha mẹ vợ Nếu con trai mồ côi thì không cần sợ tháng kỵ Công cô và Nhạc Thân Còn về tháng Tiểu lợi là kỵ với người làm Mai, môi (Gọi là “Phòng Mai nhân”) còn không có người mai mối, hay chỉ mượn làm giúp lễ cho đủ thì không ngại

Bảng lập thành tháng xuất giá* Gái tuổi Tý – Ngọ Đại lợi ở tháng 6 – 12. Tiểu lợi ở tháng 1 – 7. Phu chủ ở tháng 4 -10. Thê chủ ở tháng 5 -11 Công cô ở tháng 2 – 8. Thê chủ ở tháng 3 tháng 9.

Cách tính như sau: Bắt đầu từ cung Cấn (Đây chính là cung của Địa Cầu đã được chứng minh trong cuốn “Tìm về cội nguồn Kinh Dịch”) tính là 10 tuổi. Kế tiếp mỗi cung là 1 năm đếm thuận theo chiều kim đồng hồ…

Thí dụ: 11 ở Chấn, 12 ở Khôn, 13 ở Ly, 14 ở Tốn, 15 ở Đoài; 16 ở Càn, 17 ở Khảm, 18 ở Cấn, 19 ở Chấn . Nhưng đến 20 tuổi lại bắt đầu từ cung Chấn và 21 ở Khôn……Tương tự như vậy đến 30 và 40. Nếu tuổi nào đếm rơi vào các cung màu xanh là phạm Kim Lâu.

Tính hạn Hoang Ốc Trong cách tính này ta có bảng sau:

* Ngày xung tháng: Tháng Dần tránh ngày Tuất. Thái Tuế của tháng đóng cung Tuất. Ngày đó khí của ngày xung đột khí của tháng. Ngày xung của tháng có tác dụng mạnh hơn ngày xung năm. Tránh những việc có tính trường cửu như thành hôn, lập nghiệp, khánh thành, nhập gia.

* Giờ xung ngày: Mỗi ngày có một giờ xung. Khí của giờ xung đột khí của ngày. Như tránh giờ Mùi xung ngày Sửu.

* Ngày Tam sát của Năm hạn: Gồm Kiếp sát, Tai sát và Niên sát – Ngày Kiếp sát là những ngày Tứ xung trong Bát tự. Vào những ngày Kiếp sát dễ bị cướp, trộm, bị mất tiền, giấy tờ. Tránh đi lại, rút tiền, chuyển ngân. – Ngày Tai sát là những ngày Đào hoa trong Bát Tự, Tử vi. Vào những ngày này dễ gặp tai nạn, bệnh tật… nhất là tai vạ Đào hoa, trăng gió. – Ngày Niên sát là những ngày thuộc Tứ mộ. Trong Bát tự, các nhật thần này tượng trưng cho cô đơn, lẻ loi, bất động. Vì thế tránh bắt đầu các công việc lớn vào những ngày Niên sát.

Các năm Thân – Tí – Thìn thuộc Thủy cục: Kỵ các ngày Tị, Ngọ, Mùi (Tượng Mùa Hè) Hợi – Mão – Mùi thuộc Mộc Cục: Kỵ các ngày Thân, Dậu, Tuất (Tượng Mùa Thu) Dần – Ngọ – Tuất thuộc Hỏa cục: Kỵ các ngày Hợi, Tí, Sửu (Tượng Mùa Đông) Tị – Dậu – Sửu thuộc Kim cục: Kỵ các ngày Dần, Mão, Thìn (Tượng Mùa Xuân)

1) Ngày Kiếp sát: 2) Ngày Tai sát 3) Ngày Niên sát (Còn gọi là ngày Tuế sát).

Nói chung, không dùng những ngày này các việc quan trọng có tính chất xung với tính chất của ngày.

Ngày Tam sát của tháng Cách tính như cho năm nhưng dựa trên chi của tháng hạn hành. Nói chung, không làm các việc cần thành công trong thời hạn ngắn vào các ngày Tam sát tháng như thi cử, xin việc… Không đáng e ngại khi bắt buộc phải dùng vào các việc có tính chất dài hạn như tiến hành công trình, lập gia thất vì ngày kỵ này chỉ có tác dụng trong tháng đó.

Ngày Tứ Li Những ngày này khí vận suy kiệt, không nên dùng vào việc gì: * Bốn ngày Tứ Ly (Những ngày khí vận suy kiệt) là trước một ngày những tiết Xuân phân – Hạ chí – Thu phân – Đông chí * Theo Dương lịch thì đó là các ngày: Tháng 3 ngày 20 Tháng 6 ngày 20 Tháng 9 ngày 22 Tháng 12 ngày 21

Ngày Tứ Tuyệt Bốn ngày Tứ tuyệt (ngày tận cùng mỗi mùa) là trước một ngày những tiết Lập Xuân -Lập Hạ – Lập Thu – Lập Đông. Dùng việc gì cũng không lợi. * Theo Dương lịch thì đó là các ngày: Tháng 2 ngày 3 Tháng 5 ngày 5 Tháng 8 ngày 8 Tháng 11 ngày 7

Ngày xung tuổi Tránh các ngày có Chi xung với Chi tuổi, nhất là có cả Can xung Can.

Chọn giờ Tránh dùng giờ có Chi xung Chi ngày đã chọn hoặc có cả Thiên khắc Điạ xung. * Những sao tốt cho giờ: Thiên Quan, Kim Quỹ, Thiên Đức, Hỉ Thần, Ngọc Đường, Nhật Hợp, Nhật Mã, Phúc Tinh * Những sao xấu cần tránh trong giờ: Nhật Phá, Huyền Vũ, Xung Không, Bạch Hổ, Chu tước, Câu Trần, Nhật Hình

Tuổi Cô thần Quả tú Tuổi Dần – Mão – Thìn : Tránh ngày giờ Tị Sửu Tuổi Tị – Ngọ – Mùi : Tranh ngày giờ Thân Thìn Tuổi Thân – Dậu – Tuất: Tránh ngày giờ Hợi Mùi Tuổi Hợi – Tí – Sửu: Tránh ngày giờ Dần Tuất

– Vậy chồng tuổi Mão lấy vợ tuổi Tí cần tránh thành hôn vào ngày Tị vì giờ Tị có biểu hiện khả năng chồng thường sống biệt lập, xa vợ. Cũng không nên thành hôn ngày Tuất vì với vợ là ngày có sao Quả tú. Thành hôn thì sao tốt nhất là sao Thiên Hỉ, bố trí theo tháng như sau: Tháng Giêng – Ngày Tuất Tháng Hai – Ngày Hợi Tháng Ba – Ngày Tí Tháng Tư – Ngày Sửu Tháng Năm – Ngày Dần Tháng Sáu – Ngày Mão Tháng Bảy – Ngày Thìn Tháng Tám – Ngày Tị Tháng Chín – Ngày Ngọ Tháng Mười – Ngày Mùi Tháng Một – Ngày Thân Tháng Chạp – ngày Dậu

Vậy trong tháng Mùi (6) ngày Mão nào cũng có sao Thiên Hỉ. Ngày lễ cưới nên có Chi nhị hợp với ngày thành hôn. Hoặc ngày thành hôn nhị hợp với ngày ăn hỏi. Trực Định, Trực Thành là hợp hơn cả.

Chữa bệnh: Nên tìm Trực thích hợp như Trực Thành, nếu phải cắt bỏ nên dùng Trực Trừ. Tránh trực Nguy, trực Bế. Thường Trực Bế hay chứa sao Bệnh Phù. Sao Bệnh phù nằm ngay trước cung Niên hạn, như Năm Tí, Bệnh phù cư Hợi. – Chữa bệnh cũng nên dùng sao Thiên Y lưu theo tháng sinh: Sinh Tháng Dần Thiên Y ở ngày Sửu; Tháng Mão Thiên Y ở Dần, Tháng Thìn Thiên Y ở Mão vv. Ngoài ra hàng tháng Thiên Y đóng ở ngày Trực Thành.

Nên chọn ngày và giờ có Quý Nhân Khi chọn ngày cho các việc khác cũng căn cứ tương tự như vậy.

Ngày không vong – Giờ không vong Ngày Không vong căn cứ lý thuyết của hệ Can Chi. Tuần Giáp Tí: Không vong tại Tuất, Hợi Tuần Giáp Tuất: Không vong tại Thân, Dậu Tuần Giáp Thân: Không vong tại Ngọ, Mùi Tuần Giáp Ngọ: TKhông vong tại hìn, Tị Tuần Giáp Thìn: Không vong tại Mão, Dần Tuần Giáp Dần: Không vong tại Tí, Sửu Những công việc hệ trọng không nên làm vào ngày giờ Không vong.

Ngoài ra, ta có thể chọn ngày theo lá số Tử vi của đương sự, nếu thấy rằng lá số nghiệm tương đối đúng có thể dùng làm căn cứ để xét nhật hạn. Người giỏi môn Tứ trụ có thể căn cứ vào ngày sinh của đương sự để chọn ngày thích hợp với từng công việc nhất định.

Các phương pháp tính khác

thì cứ tính đến 4 góc có số 1, 3, 6, 8 thì bị kim lâu.

Thí dụ: Bắt đầu từ 10 tuổi nằm ở vị trí số 1 trên sơ đồ, bị kim lâu ở tuổi 11, nằm ở vị trí số 2 trên sơ đồ, không bị kim lâu. Tuổi 12,nằm ở vị trí số 3 bị kim lâu Tuổi 13,nằm ở vị trí số 4 ko bị Tuổi 14,nằm ở vị trí số 6 bị Tuổi 15,nằm ở vị trí số 5 ko bị Tuổi 16,nằm ở vị trí số 7 ko bị Tuổi 17,nằm ở vị trí số 8 bị Tuổi 18,nằm ở vị trí số 9 ko bị Tuổi 19,nằm ở vị trí số 1 bị Tuổi 20 nằm ở vị trí số 2 ko bị Tuổi 21 nằm ở vị trí số 3 bị Tuổi 23 nằm ở vị trí số 6 bị Tuổi 26 nằm ở vị trí số 8 bị Tuổi 28 nằm ở vị trí số 1 bị Tuổi 30 nằm ở vị trí số 3 bị Tuổi 32 nằm ở vị trí số 6 bị Tuổi 34 nằm ở vị trí số 8 bị Tuổi 35 nằm ở vị trí số 5 ko bị Tuổi 37 nằm ở vị trí số 1 bị Tuổi 39 nằm ở vị trí số 3 bị kim lâu.

* Tính vòng ngoài từ ..1 đến ..9, nhưng khi gặp ..5 thì vào Trung cung (vị trí số 5 trên sơ đồ). tuổi 21,23,26,28 bị kim lâu vì rơi vào các vị trí số 3, 6, 8, 1 trên sơ đồ. Còn tuổi 31, 33, 36, 38, không bị vì ko rơi vào 4 vị trí 1, 3, 6, 8 trên sơ đồ vẫn lấy chồng được ở các tuổi 31, 33, 36, 38…riêng đàn ông muốn làm nhà phải tính thêm “Hoang ốc”.

* Trong quyển Dịch Học Tạp Dụng của ông Trần Mạnh Linh thì các tuổi bị Kim lâu là: 12,14, 17, 19, 21, 23, 26, 28, 30, 32, 34, 37, 39, 41, 43, 46, 48, 50, 52, 54, 57, 59, 61, 63, 66, 68, 70, 72, 74, 77, 79, 81, 83, 86, 88, 90, 92, 94, 97, 99.

Nguồn: Lyhocdongphuong