Xu Hướng 4/2023 # Tìm Hiểu Sao Kế Đô Là Gì? Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Năm 2022 # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Tìm Hiểu Sao Kế Đô Là Gì? Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Năm 2022 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Tìm Hiểu Sao Kế Đô Là Gì? Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Sao Kế Đô

Sao Kế Đô là gì?

Hạn Sao Kế Đô chiếu mệnh thường gặp năm 2020

Sao Kế Đô tốt hay xấu? Là sao xấu như đã đề cập ở phần trên. Sao Kế Đô xấu nhất vào khoảng đầu năm (mùa xuân hạ) cho cả nam và nữ. Đặc biệt đối với nữ giới sẽ là một năm nhiều sóng gió, thị phi, sức khỏe, tình cảm và cả tiền bạc đều gặp vấn đề xấu, nhiều biến cố. Cụ thể:

Gặp hung tin: Với tuổi gặp sao hạn Kế Đô vào năm này sẽ gặp những hung tin từ phương xa báo về hay chuyện dữ trong gia đình xảy ra.

Gặp nhiều thị phi: Trong năm sẽ gặp nhiều điều thị phi, người tiểu nhân nói xấu sau lưng,

Chuyện tình cảm: Tình cảm với tuổi bị sao Kế Đô chiếu mệnh cũng không được suôn sẻ, vợ chồng thường xuyên cãi vã, thường bắt đầu xung đột với những vấn đề nhỏ nhặt. Với những người chưa kết hôn, tình duyên trắc trở, lận đận, đứt gánh giữa đường, với ai cũng không thành.

Vấn đề sức khỏe: Sức khỏe của người có sao Kê Đô chiếu mệnh trong năm không được tốt lắm, cũng hay bị đau ốm, thuốc thang nhiều. Với sao hạn này ở nữ giới sẽ hạn nặng hơn so với nam giới, các nữ mạng cần thận trọng.

Lưu ý: Sao Kế Đô dù là sao hạn nhưng sao hạn lại có phúc. Đối với những người phụ nữ mang bầu sẽ được hung hóa cát gặp được nhiều may mắn và rất tốt cho đứa trẻ, có thể dùng cụm từ là: “vượng phu ích tử”. Ngoài ra với những người có sao Kế Đô chiếu mạng đẩy mạnh việc kinh doanh buôn bán không những thu được nhiều giá trị, lợi ích mà còn đẩy mạnh, phát triển sự nghiệp.

Sao Kế Đô chiếu mạng tuổi nào năm 2020

Nam mạng: 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi.

Nữ mạng: 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Như vậy, bước sang năm 2020 những người sinh các năm sau đây gặp phải hạn sao Kế đô:

Nam mạng: 1951 (Tân Mão), 1960 (Canh Tý), 1969 (Kỷ Dậu), 1978 (Mậu Ngọ), 1996 (Bính Tý)

Nữ mạng: 1957 (Đinh Dậu), 1966 (Bính Ngọ), 1975 (Ất Mão), 1984 (Giáp Tý), 1993 (Quý Dậu)

Sao Kế Đô kỵ màu sắc nào?

Trong Ngũ Hành thì Sao Kế Đô thuộc hành Thổ, do đó có quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, sinh xuất với Kim. Do đó:

Sao Kế Đô kỵ các màu thuộc hành Kim là trắng, bạc, vàng ánh kim và hành Mộc là xanh lá cây.

Sao Kế Đô hợp với các màu thuộc hành Hỏa là màu đỏ, hồng, cam, tím… và màu thuộc hành Thổ là màu vàng, nâu, màu đất,…

Lưu ý: Sao Kế Đô kỵ nhất là vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch, hạn gây ra khiến cả gia đình bao trùm một không khí ưu phiền, lo lắng. Người gặp sao này chớ nên tham lam của cải, tình ái, tài lợi, tửu sắc mà rước họa vào thân. Nếu ăn ở ngay thẳng, hiền hòa, làm việc thiện thì có thể hóa giải tai ương.

Cách cúng sao Kế Đô giải hạn năm 2020

Thời gian cúng sao Kế Đô giải hạn

Nên cúng sao Kế Đô giải hạn khi nào? Thời gian dâng sao giải hạn sao Kế Đô tốt nhất vào ngày 18/1 âm lịch khoảng 13h – 15h là tốt nhất, vừa giải hạn vừa cầu may mắn, bình an trong một năm mới chọn vào ngày 18 tháng 1 âm lịch. Cúng sao Kế Đô trong khoảng thời gian từ 13h đến 15h là tốt nhất.

Sắm lễ cúng sao Kế Đô

Lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô bao gồm:

21 ngọn đèn hoặc nến bắt buộc phải cố

Bài vị màu vàng sao Kế Đô

01 mũ màu vàng

Hương hoa, trái cây, tiền vàng, nước, phẩm oản

Trầu cau, gạo muối

Lưu ý: tất cả các đồ lễ đều là màu vàng, nếu các đồ vật có màu khác có thể sử dụng giấy vàng để bọc lại rồi mới bày trên mâm. Nhớ đặt lễ ở hướng chính Tây mới được lễ.

Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! – Con kính lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương. – Nam Mô Hiệu Thiên Chí Tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế. – Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân. – Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách Tinh Quân. – Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh Quân. – Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu Quân Tín chủ con là: …………… Hôm nay là ngày ….. tháng …… năm ………………. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ) …………….. để làm lễ cúng sao giải hạn Kế Đô chiếu mệnh. Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn, ban phúc, lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia đạo bình yên, an khang thịnh vượng. Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì. Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Nam Mô A Di Đà Phật ! Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Văn Khấn Cúng Sao Kế Đô, Cách Dâng Sao Kế Đô

Lễ cúng sao Kế Đô vào ngày 18 hàng tháng, thắp 21 ngọn nến, bài vị màu vàng. Sao Kế Đô là sao Hung tinh xấu nhất về xuân hạ, nhưng xuất ngoại đi xa lại gặp điều tốt hơn. Sao Kế Đô đối với nữ xấu hơn đối với nam.

Lễ cúng gồm có:

– Hương hoa

– Tiền vàng;

– Phẩm oản;

– Mũ màu vàng;

– 36 đồng tiền.

Hướng về chính Tây làm lễ giải sao.

Văn khấn giải hạn sao Kế Đô

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật!

– Con kính lạy chín phương trời,mười phương Chư phật,Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Dẩu cửa hàm giải Ách tinh quân.

– Con kính lạy Đức Địa cung thần Vỹ Kế Đô Tinh quân.

– Kính lạy Đức Thượng Thanh Bản Mệnh Nguyên Thần Châu quân

Tín chủ con là………………

Hôm nay là ngày……. tháng…….. năm ………………… tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương thiết lập linh án tại (địa chỉ)…………………….để làm lễ giải hạn sao Kế Đô chiếu mệnh:

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc,lộc, thọ cho chúng con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam mô a di Đà Phật!

Nam mô a di Đà Phật

Nam mô a di Đà Phật!

Vào thứ 7 – Chủ nhật hàng tuần. Công ty tổ chức tham quan Công viên Thiên Đức (miễn phí) Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ :

Mr. Nam : 0985 85 99 72 – 091 858 94 66 Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thiên Đức Công Viên Nghĩa trang Thiên Đức – Xã Trung Giáp, Bảo Thanh, Huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ Văn phòng : – Số 09, Vạn Phúc, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội – Số 135 Phùng Hưng, phường Cửa Đông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Sao Kế Đô Là Sao Tốt Hay Sao Xấu? Hướng Dẫn Cúng Giải Hạn!

Trong tử vi phương Đông, sao chiếu mệnh là một câu chuyện đầy bí ẩn và ly kỳ, hấp dẫn nhiều người quan tâm tìm hiểu và cũng chính là nguồn cơn gây ra nhiều lo lắng, bất an cho con người. Và một trong những sao chiếu mệnh được nhiều người quan tâm nhất phải kể đến sao Kế Đô.

Vậy sao Kế Đô tốt hay xấu, có ảnh hưởng như thế nào tới người mà nó chiếu mệnh và cách hóa giải sao này như thế nào, sau đây xin mời các bạn cùng đi tìm hiểu để có được câu trả lời thấu đáo.

Sao Kế Đô là sao xấu

Là một trong những hung tinh có tác động mạnh mẽ nhất, sao Kế Đô được phong thủy đánh giá là một sao cực xấu, mang lại cho con người nhiều tai họa trong năm mà nó chiếu mệnh.

Nhìn chung, sao Kế Đô mang đến sự buồn khổ, bất an và lo âu cho người mà nó chiếu mệnh. Những người này dù đã rất cẩn thận để phòng tránh nhưng vẫn vấp phải những tai họa bất ngờ.

Theo đó, sao Kế Đô mang đến nhiều hung hiểm cho con người, tuy nhiên mức độ ảnh hưởng này ở nam mạng và nữ mạng lại có sự khác nhau. Cụ thể như sau:

**** Nếu người bị sao Kế Đô chiếu mệnh là nam mạng, người này thường gặp nhiều bất ổn trong cuộc sống, công danh sự nghiệp gặp nhiều rào cản. Gia đình của người này cũng gặp phải những bất hạnh lớn, có tang sự bao trùm gây nên nhiều đau khổ, thương tiếc.

Riêng trong con đường công danh sự nghiệp, nếu những người này không tha hương cầu thực, đi làm ăn thật xa, sớm muộn gì cũng thất bại hoàn toàn, mất tất cả tiền tài, sự nghiệp.

Không chỉ vậy, nếu những người này vẫn cố chấp quanh quẩn ở nhà, không chịu rời đi, sẽ rất dễ lâm vào ăn chơi xa đọa, nghiện tửu ham sắc và thường sẽ bị nữ giới hại vạn kiếp khó có thể ngẩng đầu lên.

**** Đối với nữ mạng, tác động của sao Kế Đô đến người nó chiếu mệnh càng nặng nề hơn. Người bị sao này chiếu mạng sẽ gặp vô số chuyện không vui. Không chỉ thế, sức khỏe của những người này cũng bị ảnh hưởng lớn và đặc biệt, sao Kế Đô không chỉ gây ra đau khổ, buồn phiền và lo âu cho một mình người này mà còn gây ra nhiều bất ổn cho cả gia đình họ.

Không chỉ gia đình hay lục đục, cãi vã không thể hòa hợp để sống hạnh phúc. Những người này thường vướng phải mối tình tay ba trong năm đó bởi chồng ngoại tình và những người con của họ cũng tỏ ra chậm tiến hơn so với những năm bình thường khác.

Sao Kế Đô cũng có thể là một sao tốt

Thông thường, sao Kế Đô là một sao xấu mang đến nhiều tai họa cho người mà nó chiếu mệnh, nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, sao Kế Đô có thể coi là một sao tốt, mang đến nhiều may mắn cho con người. Đó là trường hợp sao Kế Đô chiếu mệnh nữ mạng đang mang thai.

Trong trường hợp này, sao Kế Đô không chỉ mang lại nhiều tốt lành cho thai phụ mà còn ảnh hưởng tốt tới nhiều người bên cạnh họ.

Đối với thai phụ, người này thường sẽ có tinh thần tốt, phấn chấn, lạc quan và yêu đời. Thai nhi trong bụng họ cũng luôn phát triển ổn định và hạn chế được nhiều sự cố bất ngờ trong quá trình mang thai. Nếu thai phụ này sinh con vẫn trong năm sao Kế Đô chiếu mệnh, họ sẽ được sao này bảo hộ cho sinh nở dễ dàng, mẹ tròn con vuông.

Đối với những người xung quanh thai phụ, họ sẽ được cộng hưởng niềm vui và sự lạc quan từ thai phụ này. Mọi việc trong cuộc sống của họ cũng trở lên thuận lợi hơn. Chồng của thai phụ có sao Kế Đô chiếu mệnh thường sẽ có một năm làm ăn tốt lành, nhiều may mắn và tài lộc. Đường công danh sự nghiệp của họ cũng sẽ có những bước thăng tiến vượt bậc lên một tầm cao mới.

Con cái của thai phụ này cũng tỏ ra là những người con thảo hiền và học hành thi cử gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Sao Kế Đô chiếu mệnh cũng sẽ mang đến nguồn năng lượng tốt cho thai phụ, giúp cho sức của họ và chồng con họ ngày một tốt hơn, và không chỉ có vậy, gia đình của những người này cũng sẽ có được sự yên ổn, hạnh phúc vốn có.

Vì thế, những màu thuộc hành Thổ được coi là màu bản mệnh của ngôi sao này, đó là màu vàng sẫm và nâu đất. Cùng với đó, các màu thuộc hành Hỏa được coi là màu tương hợp với sao Kế Đô như màu đỏ, màu hồng, màu da cam hay màu tím.

Trong khi đó, bởi Mộc khắc Thổ nên những màu thuộc về hành Mộc được cho là những màu đại kỵ của sao Kế Đô, có khả năng hút cạn nguồn năng lượng của ngôi sao này. Các màu có thể kể đến ở đây là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối. Bên cạnh đó, các màu thuộc hành Kim cũng rất kỵ với sao Kế Đô, đó là các màu như vàng ánh kim, trắng bạc hay màu xám ghi.

Cúng giải hạn Sao Kế Đô chiếu mạng nam

Đối với nam mạng, sao Kế Đô chiếu mệnh những người này vào các năm 7, 16, 25, 34, 43, 52, 61, 70, 79, 88 và 97 tuổi. Vì thế mà vào những năm này, người nam mạng cần phải cúng giải hạn sao Kế Đô.

Cách cúng giải hạn sao Kế Đô:

Xem ngày cúng giải hạn : trong năm gặp sao Kế Đô chiếu mệnh, người nam mạng cần phải cúng giải hạn sao Kế Đô hàng tháng cho đến hết năm. Theo phong thủy, sao Kế Đô đăng viên vào 1h chiều đến 3h chiều ngày 18 Âm lịch hàng tháng nên đây chính là thời gian bắt buộc phải cúng giải hạn sao Kế Đô.

Chuẩn bị lễ vật cúng giải hạn sao Kế Đô:

Bài vị cúng sao Kế Đô được làm từ giấy vàng, trên bài vị có ghi dòng chữ ” Địa Cung Thần Vi Kế Đô Tinh Quân”.

21 ngọn nến vàng hoặc đèn dầu.

Tiền vàng và mũ vàng.

Trầu cau, gạo, nước, muối và 5 cái oản. Tất cả những vật phẩm này phải được gói trong giấy vàng.

Hương và hoa tươi.

Bài văn khấn giải hạn sao Kế Đô cho nam mạng, có thể tham khảo trong tuyển tập văn khấn cổ truyền Việt Nam.

Tiến hành cúng giải hạn sao Kế Đô:

Trong khoảng từ 1h chiều đến 3h chiều ngày 18 Âm lịch hàng tháng, người cần giải hạn sao Kế Đô sẽ tiến hành nghi lễ cúng giải hạn. Bắt đầu, ta bày biện tất cả các lễ vật đã chuẩn bị lên một bàn thờ đã lập sẵn ở hướng chính Tây. Người cần giải hạn quay đầu về hướng chính Tây này vái lạy sao Kế Đô, đọc bài văn khấn đã chuẩn bị sẵn.

Nữ mạng chính là những người bị ảnh hưởng nhiều nhất trong năm sao kế Đô chiếu mệnh, vì thế mà họ cũng phải chú ý nhất đến việc cúng giải hạn sao Kế Đô, tránh việc quên cúng giải hạn gây ra hậu quả đáng tiếc.

Nữ mạng cần phải ghi nhớ cúng giải hạn sao Kế Đô vào những năm 10, 19, 28, 37, 46, 55, 64, 73, 82 và 91 tuổi.

Các lễ vật cần chuẩn bị và nghi thức tiến hành cúng giải hạn sao Kế Đô đối với nữ mạng được thực hiện tương tự như đối với nghi thức cúng giải hạn sao Kế Đô đối với nam mạng ở trên.

Ý Nghĩa Tốt Xấu Của Sao Kế Đô Và Cách Cúng Dâng Sao Giải Hạn

Người đàn ông mê gái, gặp sao này chiếu mạng thế nào cũng bị đàn bà con gái làm nhục. Nhưng đàn bà khi gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. Khi sanh sản cũng được yên lành. Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận lắm, làm ăn gặp nhiều trở ngại.

Bạn có thể vào mục Ý Nghĩa Sao Hạn để xem các ý nghĩa tốt xấu và cách cúng dâng sao giải hạn chi tiết các bạn sao khác

CÁCH CÚNG GIẢI SAO KẾ ĐÔ Đặc điểm năm hạn:

● Sao chủ về hung dữ, chuyện thị phi, ám muội, buồn rầu. ● Sao này rất đại kỵ cho cả nam lẫn nữ ● Đây là một Hung tinh, thường đem lại sự buồn khổ, chán nản, thờ ơ ● Đàn ông làm ăn bình thường, đi xa có tài lợi ● Người đàn ông mê gái, gặp sao này chiếu mệnh nên đề phòng mang tai tiếng vì đàn bà. ● Nhưng đàn bà khi gặp sao này chiếu mệnh mà có thai thì lại hên may lạ thường, cái hên nó còn ảnh hưởng đến cả người chồng nữa. ● Khi sinh sản cũng được yên lành ● Nếu không có thai nghén thì người đàn bà sẽ bị lao đao lận đận lắm, làm ăn gặp nhiều trở ngại ● Đàn bà hay xảy ra việc rày rà, mang tiếng thị phi ● Kỵ tháng 3, tháng 9, hoặc có việc ai bi ● (Đại kỵ cho nữ giới, nhất là tháng 3 và tháng 9)

● Vào tối 18 âm lịch hàng tháng, đặt ban thờ về hướng chính tây, trên ban thờ đặt 21 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí ngôi sao như hình vẽ. ● Bài vị: Giấy màu vàng, viết: Thiên Cung Phân Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền ● Cách khấn: Cung thỉnh thiên đình Bắc Vĩ Cung Đại Thánh Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân Vị Tiền

Nguồn: http://www.phongthuy.tv/bang-tinh-sao-han-hang-nam-va-huong-dan-cac-tinh-cach-cung-giai-sao-han-tam-tai.html

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Cập nhật thông tin chi tiết về Tìm Hiểu Sao Kế Đô Là Gì? Cách Cúng Sao Kế Đô Giải Hạn Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!