Xu Hướng 6/2023 # Chính Thức Về Việc Bé 3 Tháng Tuổi Phản Ứng Sau Tiêm Vắc Xin Tại Trung Tâm Vnvc Hà Đông # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thông Tin Chính Thức Về Việc Bé 3 Tháng Tuổi Phản Ứng Sau Tiêm Vắc Xin Tại Trung Tâm Vnvc Hà Đông # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Chính Thức Về Việc Bé 3 Tháng Tuổi Phản Ứng Sau Tiêm Vắc Xin Tại Trung Tâm Vnvc Hà Đông được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Từ ngày 01/07/2019 đến nay, một số cơ quan báo chí, truyền thông và mạng xã hội đưa thông tin về trường hợp cháu N.X.H.H 3 tháng tuổi có phản ứng sau tiêm vắc xin tại Trung tâm VNVC.

1. Các thông tin chính:

– Bé H.H hiện khỏe mạnh, đã xuất viện về nhà từ 14h ngày 03/07/2019.

– Tình trạng sức khỏe của bé sau tiêm vắc xin: Phản ứng nhẹ sau tiêm vắc xin (độ 1), bé được xử trí kịp thời đúng phác đồ và ổn định sức khỏe tại VNVC, sau đó được chuyển tới Bệnh viện Quân Y 103 để tiếp tục theo dõi sức khoẻ. (Ghi rõ tại Giấy chuyển viện của VNVC và Giấy ra viện của Bệnh viện Quân Y 103).

– VNVC đã công khai các thông tin cần thiết với cơ quan báo chí về sự việc theo đúng trách nhiệm và quyền hạn.

– VNVC đã thực hiện báo cáo sự việc lên các cơ quan chức năng theo quy định và theo yêu cầu.

Theo quy định của Trung tâm, bé H.H được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm dưới sự giám sát của mẹ bé – chị P.T.N.Oanh. Bác sĩ khai thác các thông tin bệnh sử, thông tin sức khỏe từ mẹ bé theo đúng các yêu cầu của bảng kiểm quy định. Với sự đồng ý của mẹ bé, bác sĩ chỉ định bé sẽ được tiêm vắc xin 6 trong 1 Hexaxim và vắc xin Synflorix, uống vắc xin Rotateq. (1)

Vào lúc 10h05′ ngày 01/07/2019, bé được tiêm, uống các loại vắc xin tại phòng tiêm.

Ngay sau khi tiêm mũi tiêm thứ 2 cho bé, điều dưỡng cho bé uống vắc xin và phát hiện xuất hiện ban sẩn vùng đầu mặt. Điều dưỡng có hỏi lại mẹ bé về việc bé đã từng mẩn đỏ khi khóc chưa, mẹ bé trả lời là “Ở nhà con khóc cũng bị nổi mẩn”. Sau đó, mẩn nổi lan xuống 2 chi dưới, bé tỉnh táo không quấy khóc, thở bình thường.

Với sự thận trọng, điều dưỡng ngay lập tức báo cáo với bác sĩ và kíp trực phản ứng sau tiêm của Trung tâm và cùng mẹ chuyển bé sang phòng xử trí phản ứng sau tiêm. Ngay lập tức, các bác sĩ và điều dưỡng đã tiến hành khám và đo các chỉ số sinh tồn cho bé. Kết quả: Ban sẩn hồng vùng đầu, mặt và chi dưới, môi hồng, không quấy khóc, không khó thở. Nhịp thở 36 l/phút; Refill <2s SPO2 95, mạch 104 l/phút; nhiệt độ 36,6 độ C; tim, phổi bình thường.

– Các bác sĩ đánh giá: Phản ứng nhẹ sau tiêm vắc xin (độ 1) và tiến hành xử trí theo đúng phác đồ hướng dẫn của Thông tư 51/2017/TT-BYT ngày 29/12/2017 về hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí phản vệ. Xử trí: Dimedrol 10mg x 2/3 ống tiêm bắp trên trẻ cân nặng 6,7kg.

– Sau khi tiêm thuốc Dimedrol theo chỉ định, các ban trên người bé dần lặn hết, không xuất hiện ban mới, bé ngủ ngoan (một hiệu ứng thông thường sau khi dùng thuốc chống dị ứng, không phải tình trạng li bì), thở đều 36 l/phút, phục hồi da mao mạch dưới 2 giây, mạch 104 l/p, SPO2 95%, môi hồng, các dấu hiệu khác không có gì bất thường.

Các bác sĩ tiếp tục theo dõi bé tại phòng xử lý phản ứng sau tiêm của VNVC và giải thích cho mẹ bé về sự cải thiện tích cực của bé sau xử trí, cũng như tình trạng bé buồn ngủ sau tiêm thuốc chống dị ứng chứ không phải tình trạng li bì. (2)

Mặc dù có đầy đủ trang thiết bị để theo dõi sức khỏe cho bé, tuy nhiên nhận thấy tâm trạng mẹ bé rất lo lắng, Giám đốc Trung tâm và bác sĩ đã trao đổi, động viên tinh thần mẹ bé và chủ động đề nghị sớm đưa bé đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Nhân viên của Trung tâm VNVC Hà Đông đã gọi xe cấp cứu 115 đưa bé đến bệnh viện.

Khoảng 11h ngày 01/07/2019 xe cấp cứu 115 đến, bác sĩ trực cấp cứu của VNVC đã cùng mẹ, bà ngoại của bé và 2 nhân viên y tế của 115 chuyển bé H.H đến Bệnh viện Quân y 103.

Sau khi đã cung cấp, bàn giao đầy đủ thông tin cho bác sĩ tại Bệnh viện 103, bác sĩ VNVC trao đổi với mẹ bé: “Bé đã vào viện, hiện tại bé đã ổn định, tiếp tục theo dõi, bác sĩ xin phép về trung tâm làm việc. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần hỗ trợ mẹ cứ gọi cho trung tâm”. Đúng lúc đó, bố của bé đến và yêu cầu bác sĩ phải ở lại cùng bé trong suốt thời gian bé ở bệnh viện. Bác sĩ gọi điện báo cáo Lãnh đạo Trung tâm VNVC và ở lại cùng bố mẹ của bé, cùng bố bé mang máu sang Khoa Xét nghiệm để xét nghiệm cho bé.

Sáng ngày 03/07/2019, đại diện Trung tâm tiếp tục đến thăm bé tại Bệnh viện 103, ghi nhận tình hình và liên hệ với bác sĩ điều trị của bé, được biết tình trạng bé H.H tốt, không phát sinh bất thường mới.

Đồng thời, đại diện VNVC cũng một lần nữa nhắc lại những thông tin đã nhiều lần trao đổi trực tiếp và qua điện thoại với chị Phạm Thị Ngọc Oanh về việc: VNVC rất tiếc khi bé H.H gặp phải phản ứng sau tiêm (dù điều này có thể xảy ra khi tiêm vắc xin và đã được khuyến cáo). VNVC lấy làm tiếc, đề nghị gia đình thông cảm về việc nhân viên của VNVC có thể đã có những ứng xử chưa chuyên nghiệp, chưa đáp ứng mong đợi của chị Phạm Thị Ngọc Oanh trong quá trình xảy ra sự việc, dẫn tới những hiểu lầm và bức xúc khiến chị Oanh và gia đình.

Tuy nhiên, VNVC cũng lấy làm tiếc về việc chị Phạm Thị Ngọc Oanh đã đăng tải các thông tin chưa chính xác và chưa toàn diện trên trang facebook cá nhân, dẫn đến việc một số người không hiểu đúng bản chất sự việc, có những suy diễn không khách quan về năng lực, quy trình, trách nhiệm của bác sĩ, nhân viên y tế của VNVC, làm ảnh hưởng đến mục đích, sự cần thiết của việc tiêm vắc xin phòng bệnh, gây hoang mang dư luận. VNVC đề nghị chị Phạm Thị Ngọc Oanh và gia đình quan tâm, chia sẻ cùng Trung tâm và có những điều chỉnh về mặt thông tin trên trang cá nhân để dư luận hiểu đúng bản chất sự việc.

Trong các cuộc nói chuyện, chị Phạm Thị Ngọc Oanh và chồng thừa nhận khẳng định: Về chuyên môn, quy trình khám, tiêm, xử trí phản ứng sau tiêm của VNVC là tốt, không có ý kiến gì nhưng chưa hài lòng về thái độ, ứng xử của bác sĩ đi cùng bé trên xe cấp cứu đến bệnh viện và một vài nhân viên của VNVC, và mong muốn VNVC sẽ có lời xin lỗi chính thức bằng văn bản đến gia đình. (4)

Là đơn vị thực hiện công tác tiêm chủng, VNVC luôn nỗ lực hết sức để mang đến cho khách hàng dịch vụ tiêm chủng an toàn, chất lượng và cao cấp với giá thành hợp lý. VNVC luôn chú trọng việc đầu tư các trang thiết bị, thuốc, dụng cụ y tế cần thiết cũng như đào tạo thường xuyên tới tất cả bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế về quy trình, phương pháp phát hiện, xử trí phản ứng sau tiêm theo đúng hướng dẫn, quy định của Bộ Y tế, thường xuyên mời các chuyên gia cấp cứu, xử trí phản ứng sau tiêm về đào tạo, nâng cao trình độ của nhân viên…

Việc công bố các thông tin tương tự như thế này là việc làm không mong muốn của VNVC vì chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, hiểu rõ việc công bố có thể phần nào sẽ ảnh hưởng đến khách hàng và mong muốn mang đến cho khách hàng và cộng đồng những điều tốt đẹp. Tuy nhiên, trong trường hợp này, nhận thấy sự quan tâm của dư luận, báo chí, chúng tôi xin có thông tin chính thức để báo chí, dư luận hiểu sự việc một cách khách quan và có sự chia sẻ tích cực, tránh gây hoang mang và ảnh hưởng xấu đến cộng đồng, đặc biệt là nguy cơ ảnh hưởng đến việc tiêm vắc xin của hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Chúng tôi hy vọng rằng, Quý vị sẽ ghi nhận sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của VNVC và sẽ hỗ trợ cho Ngành Y tế và các đơn vị làm công tác tiêm chủng tiếp tục chuyển tải những thông tin chính xác, hữu ích đến với cộng động, đặc biệt là về những phản ứng sau tiêm vắc xin.

Chúng tôi kính mong nhận được sự thấu cảm của Quý vị và Xin trân trọng cảm ơn tất cả Quý vị.

Trân trọng CÁC CHÚ THÍCH LIÊN QUAN:

(1). Việc tiêm/ uống cùng lúc nhiều hơn 2 loại vắc xin (không chống chỉ định với nhau) tại cùng 1 thời điểm được các chuyên gia y tế khẳng định là hoàn toàn bình thường, dựa trên các kết quả nghiên cứu khoa học đã được công nhận. Các nghiên cứu khoa học trên thế giới cũng khẳng định đây không phải là nguyên nhân gây gia tăng tần suất hay mức độ phản ứng sau tiêm.

(2). Theo quy trình của VNVC, 100% khách hàng được bác sĩ khám sàng lọc trước tiêm, trẻ dưới 18 tuổi cần có sự giám sát của cha, mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp. Sau khi khai thác các thông tin bệnh sử và sức khoẻ của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định tiêm chủng. Người được tiêm hoặc người giám hộ hợp pháp sẽ ký vào Bảng kiểm – cũng đồng thời là Giấy xác nhận đồng ý tiêm chủng, rồi sau đó mới thực hiện thủ tục thanh toán tiền tại quầy thu ngân. Đối với khách hàng đã trả tiền trước thì không cần thanh toán tiền mà chuyển thẳng sang khu vực phòng tiêm. Không có việc bác sĩ chỉ định bao nhiêu mũi vắc xin là khách hàng phải thực hiện theo.

(3). Theo các thông tin được thông báo từ nhà sản xuất và được Bộ Y tế xác nhận, phản ứng sau tiêm từ nhẹ đến nặng có thể xảy ra theo tỷ lệ 1/10 (rất hay gặp) đến 1/10.000 (rất hiếm gặp). Thông tin này được ghi rõ trên toa thuốc kèm theo hộp vắc xin được trao lại cho khách hàng sau khi tiêm, thông tin được in đầy đủ, rõ ràng trong các tài liệu dành cho khách hàng tại VNVC như Cẩm nang tiêm chủng, Sổ tiêm chủng… Bác sĩ và điều dưỡng cũng đã khuyến cáo và hướng dẫn phụ huynh theo dõi và xử lý các phản ứng sau tiêm nếu có theo đúng các quy định của cơ quan chuyên môn cũng như quy định của VNVC.

(4). Các bức xúc của chị Phạm Thị Ngọc Oanh được liệt kê trên Facebook cá nhân về thái độ ứng xử và dịch vụ của nhân viên, bác sĩ của VNVC, chúng tôi xin trả lời căn cứ trên các thông tin tài liệu chính thức đã ghi nhận (biên bản của VNVC, biên bản làm việc của VNVC với Bác sĩ cấp cứu 115 và Bệnh viện Quân Y 103, bản tường trình của bác sĩ, nhân viên VNVC…), như sau:

– Mẹ là người phát hiện mẩn đỏ của con: Theo tài liệu tại VNVC, điều dưỡng là người phát hiện trước và trao đổi với mẹ. Ban đầu mẹ nhầm tưởng là các vết mẩn khi con khóc giống như mọi khi, nhưng khi thấy mẩn đỏ lan nhanh hơn thì điều dưỡng viên đã nhận thấy nguy cơ phản ứng sau tiêm nên ngay lập tức hướng dẫn mẹ đưa bé sang phòng Xử trí và báo ngay ekip bác sĩ.

– Bác sĩ VNVC né tránh không hợp tác với bác sĩ Bệnh viện 103: Bác sĩ 115 là đơn vị vận chuyển bệnh nhân nên bác sĩ 115 sẽ cầm giấy tờ bàn giao cho bác sĩ tiếp nhận của Bệnh viện 103. Khi bác sĩ Bệnh viện 103 hỏi số điện thoại của mẹ, bác sĩ VNVC không biết nên nhờ mẹ khai báo. Tại Bệnh viện 103, khi lên phòng nhận giường cho bé, bác sĩ VNVC liên tục nhận điện thoại của Lãnh đạo Trung tâm hỏi thăm cập nhật tình hình của bé nên đi ra ngoài nói chuyện để tránh ồn ào cho các bé. VNVC đã nhắc nhở nghiêm khắc bác sĩ trong việc chưa chủ động giải thích với gia đình trong việc thực hiện các công việc thuộc phạm vi trách nhiệm của mình, chưa chủ động và chưa có các kỹ năng tốt trong việc động viên, chia sẻ lo lắng với người nhà bé. VNVC sẽ tăng cường đào tạo các nhân viên về nội dung này.

– Khi đã hoàn tất các thủ tục nhập viện cho bé, bác sĩ VNVC xin phép gia đình về Trung tâm, nhưng khi gia đình không đồng ý, bác sĩ đã ở lại, chờ Lãnh đạo Trung tâm đến mới về. Bác sĩ VNVC nhận lỗi do không linh hoạt ứng xử mà nguyên tắc trong việc nhận định: Bệnh nhân đã nhập viện, bác sĩ của Bệnh viện 103 đã tiếp nhận và thông báo bé không có nguy hiểm, bé có mẹ và bà ngoại ở lại cùng thì bác sĩ xin phép về làm việc. Lãnh đạo VNVC đã ghi nhận, xin lỗi gia đình và nghiêm túc rút kinh nghiệm, bổ sung hướng dẫn nhân viên trong việc phối hợp với gia đình khách hàng khi chuyển viện, nhập viện.

– Bác sĩ VNVC trả lời gia đình về việc phía VNVC chỉ thanh toán tiền xe, viện phí gia đình tự chi trả: Đây là phát ngôn bộc phát của bác sĩ, chưa có ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Trung tâm, VNVC đã xem xét nhắc nhở, kỷ luật bác sĩ theo đúng quy định của Công ty về phạm vi và quyền hạn phát ngôn.

Về chi phí hỗ trợ cho các trường hợp phản ứng sau tiêm, mỗi trường hợp VNVC sẽ có mức hỗ trợ khác nhau tuỳ theo thực tế. Tuy nhiên, các chi phí ban đầu như thuốc/ vật tư y tế cấp cứu, xe cấp cứu, xe vận chuyển khách hàng và người nhà… sẽ được VNVC chi trả hoàn toàn. Theo quy định của Bộ Y tế, trẻ dưới 6 tuổi được miễn phí hoàn toàn viện phí. Tuỳ từng trường hợp, VNVC sẽ hỗ trợ 1 phần các chi phí phát sinh trong quá trình bé lưu trú tại bệnh viện.

Nhận Đặt Giữ Vắc Xin Tại Vnvc Tân An

Theo các chuyên gia, trẻ em và người lớn cần tiêm vắc xin đầy đủ, đúng lịch để phòng nhiều căn bệnh nguy hiểm cho chính bản thân, đồng thời tạo miễn dịch bảo vệ cộng đồng và những người xung quanh, nhất là những người chưa thể hoặc không thể tiêm phòng như trẻ em chưa đến độ tuổi tiêm phòng, người cao tuổi có bệnh mãn tính không thể di chuyển, người ốm nặng….

Với quyết tâm mang vắc xin về tỉnh xa, giúp người dân, đặc biệt là trẻ em tiêm chủng đầy đủ, đúng lịch, chỉ trong 5 tháng đầu năm 2020, Hệ thống tiêm chủng Trẻ em và Người lớn VNVC đã có thêm 9 trung tâm tiêm chủng, nâng tổng số lên 23 cơ sở. Sự ra đời của 2 trung tâm tiêm chủng VNVC Tân An, Long An và VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sắp tới đây, giúp thêm nhiều người dân được tiếp cận với vắc xin phòng bệnh đơn giản hơn, dễ dàng hơn, không cần phải di chuyển xa, không phải tốn nhiều chi phí, nhất là chi phí di chuyển và chi phí chênh lệch vắc xin.

Những mũi vắc xin hot đầu tiên đã được chuyển về VNVC Tân An, Long An và VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc sẵn sàng dành cho người dân MUA ĐẶT TRƯỚC VẮC XIN THEO YÊU CẦU với giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi hấp dẫn, quà tặng giá trị và ý nghĩa, cơ hội tận hưởng dịch vụ tiêm chủng cao cấp, an toàn, hiện đại.

Từ ngày 4/5/2020, người dân tại tỉnh Long An, tỉnh Vĩnh Phúc và các tỉnh bạn lân cận có thể thoải mái đặt các loại vắc xin cùng nhiều ưu đãi CHƯA TỪNG CÓ:

GIẢM NGAY 5% cho Khách hàng khi mua các Gói vắc xin

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1.000.000 đồng: tặng ngay Quạt nhựa VNVC siêu đáng yêu.

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1.000.000 đến dưới 2.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt nhỏ.

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2.000.000 đến dưới 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.

Khách hàng tiêm lẻ/mua đặt trước giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3.000.000 đồng: tặng ngay 01 túi giữ nhiệt cỡ lớn 2 quai.

Cùng hàng ngàn quà tặng xinh xắn đáng yêu khác dành cho những khách hàng đầu tiên đến với VNVC Bắc Ninh.

Hướng dẫn ĐẶT GIỮ VẮC XIN tại VNVC Tân An, Long An và VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc:

Cách 1: Đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và thanh toán trực tiếp từ 7h30 – 17h các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ 2, ngày 04/05/2020.

Tại VNVC Tân An, Long An: Số 138 đường Hùng Vương (nối dài), Phường 2, TP.Tân An, tỉnh Long An.

Tại VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc: Khách sạn Hoàng Gia, địa chỉ 555 Nguyễn Tất Thành, P.Tích Sơn, TP.Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Cách 2: Gọi điện đến hotline 028.7300.6595 để được hướng dẫn cách đặt giữ vắc xin theo yêu cầu và chuyển khoản thanh toán.

Cách 4: Chuyển khoản thanh toán trực tiếp:

Khách hàng đăng ký đặt mua vắc xin tại VNVC Tân An, Long An chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của VNVC theo thông tin sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam- Chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Số tài khoản: 1031101859009

Ngân hàng: Quân Đội-CN Sở Giao Dịch 2

Số tiền theo Bảng giá quy định tại website https://vnvc.vn/bang-gia/

Nội dung chuyển khoản: SĐT Bố/mẹ – Tên bé – Tên vắc xin – Lịch tiêm dự kiến. (Ví dụ: 0972 234 xxx – Nguyễn Châu Minh – Infanrix – 20/5/2020). Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và đặt lịch tiêm cho bé.

Khách hàng đăng ký đặt mua vắc xin tại VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc chuyển khoản trực tiếp tới tài khoản của VNVC theo thông tin sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty Cổ Phần Vacxin Việt Nam

Số tài khoản: 0021000437933

Ngân hàng: TMCP Ngoại thương VN – Chi nhánh Hà Nội

Số tiền theo Bảng giá quy định tại website https://vnvc.vn/bang-gia/

Nội dung chuyển khoản: SĐT Bố/mẹ – Tên bé – Tên vắc xin – Lịch tiêm dự kiến. (Ví dụ: 0972 234 xxx – Nguyễn Châu Minh – Infanrix – 20/5/2020). Trong vòng 24h kể từ khi nhận được tiền chuyển khoản, Trung tâm Tiêm chủng cho Trẻ em và Người lớn VNVC sẽ liên lạc với khách hàng để xác nhận số tiền đã chuyển khoản và đặt lịch tiêm cho bé.

Lưu ý chung:

Quý Khách hàng lưu ý không thanh toán qua cây ATM.

Mỗi Khách hàng không được đặt quá 3 mũi vắc xin và chỉ được đặt 1 mũi đối với 1 loại vắc xin.

Nếu Khách hàng đã nộp đủ nhưng vì lý do cá nhân không đến tiêm trước tối thiểu 1 tháng kể từ ngày khai trương sẽ bị thu thêm 20% phí lưu giữ, bảo quản vắc xin khi Khách hàng đến tiêm.

Khách hàng có lịch tiêm sau tối thiểu 1 tháng kể từ ngày khai trương muốn đặt trước vắc xin: thanh toán theo giá mua đặt giữ vắc xin theo yêu cầu (giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin).

Nếu Khách hàng đã đặt mua giữ vắc xin theo yêu cầu và hủy mũi không tiêm/uống trước tối thiểu 1 tháng kể từ ngày khai trương: sẽ chịu phí hoàn hủy 8% trên giá trị phiếu thu. Nếu hoàn hủy mũi khi chưa tiêm/uống sau tối thiểu 1 tháng kể từ ngày khai trương sẽ chịu phí hoàn huỷ 28% trên giá trị phiếu thu (20% phí giữ vắc xin và 8% phí hoàn huỷ).

Trường hợp Khách hàng chuyển khoản giá vắc xin + 20% phí bảo quản, lưu giữ vắc xin phát sinh từ ngày 4.5.2020 trở về sau (do chưa được tư vấn Chính sách ưu đãi này) và đến tiêm trước tối thiểu 1 tháng kể từ ngày khai trương sẽ được hoàn trả lại 20% phí đặt trước khi đến tiêm tại Trung tâm VNVC Vĩnh Yên và VNVC Tân An.

VNVC Tân An – Long An và VNVC Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc tiếp tục là ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN TRONG MÙA DỊCH

Đồng nhất với tất cả các trung tâm khác trên toàn hệ thống, VNVC Tân An, Long An và VNVC Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đảm bảo là ĐIỂM ĐẾN AN TOÀN cho tất cả các khách hàng đến tiêm chủng phòng bệnh với quy trình sát khuẩn, khử trùng được đảm bảo nghiêm ngặt:

VNVC luôn làm tốt công tác vệ sinh khử khuẩn toàn bộ trung tâm. Trong mùa dịch, VNVC tăng cường công tác vệ sinh sát khuẩn, khử trùng toàn bộ trung tâm lên nhiều lần trong ngày, lưu thông không khí, giữ môi trường thông thoáng; đồng thời tăng cường khử khuẩn bề mặt sàn nhà, vách kính, giường, bàn ghế… và các ghế ngồi, vật dụng tại khu tiếp nhận (cân đo bé), khu vực theo dõi sau tiêm (ghế, đồ chơi của bé, thảm,…) hàng ngày (sau giờ làm việc) bằng dung dịch sát khuẩn theo đúng liều lượng quy định.

Thực hiện nghiêm túc yêu cầu đeo khẩu trang y tế theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế cho tất cả các bộ phận có tiếp xúc trực tiếp với khách hàng.

Các trung tâm đều có khu vực rửa tay rộng rãi, sạch sẽ, đầy đủ nước sạch và xà bông, khăn giấy dùng 1 lần, máy sấy tay…

Dung dịch sát khuẩn tay nhanh luôn có sẵn ở nhiều nơi trong mỗi trung tâm, thuận tiện cho khách hàng sử dụng.

Tổ chức đo thân nhiệt sàng lọc khách hàng ngay từ bên ngoài trung tâm, có phương án phân loại phục vụ khách hàng theo khu vực đối với các trường hợp đặc biệt.

VNVC làm việc suốt lễ không nghỉ, làm việc xuyên trưa, mở cửa sớm, đóng cửa muộn để sẵn sàng phục vụ và đảm bảo an toàn cho Quý khách khi đến tiêm tại Trung tâm tiêm chủng VNVC.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIÊM CHỦNG VNVC QUY TRÌNH TIÊM CHỦNG TẠI VNVC

Nhiều Bậc Bố Mẹ Hào Hứng Với Gói Vắc Xin Tại Tt Tiêm Chủng Vnvc

Vừa không lo hết vắc xin, lại ổn định giá ngay cả khi hết thuốc, được giữ và bảo quản vắc xin lên đến 2 năm, được nhắc lịch tiêm cùng nhiều ưu đãi “có một không hai”… là những tiện ích tuyệt vời của Gói vắc xin – dịch vụ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc Bố Mẹ hiện nay. Gói vắc xin: tiện lợi đủ đường

Khu vực tư vấn Gói vắc xin tại Hệ thống trung tâm tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC thời gian gần đây trở nên nhộn nhịp hơn hẳn bởi sự gia tăng đáng kể khách hàng mua các Gói vắc xin. Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy phần lớn Bố Mẹ đã hiểu được tầm quan trọng của Gói vắc xin trong việc tiêm chủng đúng lịch cùng các lợi ích vượt trội khi mua Gói, đặc biệt là giai đoạn vắc xin rơi vào thời điểm khan hiếm.

“Bố mẹ nào cũng muốn con có đầy đủ vắc xin, được tiêm đúng lịch. Nhất là những phụ huynh từng trải qua giai đoạn khan hiếm vắc xin phải tìm mua từng liều với giá cao ngất ngưởng… Do đó để an tâm hơn, họ mạnh dạn chọn mua Gói vắc xin”, bà Lý Thị Cẩm Thúy – giám đốc trung tâm tiêm chủng VNVC Lê Đại Hành, quận 11, TP.Hồ Chí Minh cho biết. Cũng theo bà Thúy, Gói vắc xin dành cho trẻ em 0-12 tháng, 0-24 tháng, 12-24 tháng được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn nhất. Kỷ lục ngày cao điểm, trung tâm tiêm chủng VNVC Lê Đại Hành, Quận 11 cung cấp gần 500 Gói vắc xin cho khách hàng. Trong đó Gói vắc xin dành cho trẻ em chiếm 85%.

Hiện tại, VNVC đang triển khai 5 gói vắc xin, bao gồm Gói vắc xin cho trẻ em, Gói vắc xin cho trẻ tiền học đường, Gói vắc xin cho tuổi vị thành niên, Gói vắc xin cho người trưởng thành và Gói vắc xin cho phụ nữ trước mang thai.

“Chúng tôi thiết kế nhiều Gói vắc xin để cung cấp nhu cầu thực tế của khách hàng. Như Gói vắc xin dành cho trẻ từ 0-24 tháng bao gồm nhiều vắc xin quan trọng thường xuyên rơi vào tình trạng khan hiếm sẽ giúp phụ huynh an tâm con luôn có đủ vắc xin phòng bệnh đúng phác đồ. Gói vắc xin dành cho trẻ tiền học đường – tức ở lứa tuổi 3-6 tuổi. Đây chính là giai đoạn trẻ hoàn thiện phác đồ tiêm chủng bằng các mũi nhắc, để nâng cao hiệu quả phòng bệnh…”, chúng tôi Bùi Ngọc An Pha – Giám đốc trung tâm tiêm chủng dành cho Trẻ em và Người lớn VNVC – chia sẻ.

Cũng theo bác sĩ An Pha, sử dụng Gói vắc xin tại Trung tâm tiêm chủng VNVC, Ba Mẹ hoàn toàn có thể an tâm loại bỏ những nỗi lo lắng bao lâu nay, bởi VNVC đảm bảo:

Giữ và bảo quản vắc xin lên đến 2 năm, đảm bảo có đủ vắc xin cho khách hàng tiêm đúng lịch, đúng loại vắc xin, kể cả trong thời điểm khan hiếm.

Cam kết giữ nguyên giá và các ưu đãi trong suốt thời gian sử dụng, không trượt giá theo thị trường.

Miễn phí khám, tư vấn sau tiêm, ưu tiên sử dụng các dịch vụ cao cấp;

Tự động nhắc lịch tiêm, lưu giữ lịch sử tiêm chủng, dễ dàng tra cứu;

Được ưu tiên sử dụng dịch vụ tại các trung tâm VNVC trên toàn quốc.

Bên cạnh các Gói vắc xin, hàng trăm nghìn khách hàng tiêm lẻ vẫn được phục vụ với sự tận tâm và nhiệt thành, đảm bảo được thụ hưởng đầy đủ các dịch vụ cao cấp của tất cả các trung tâm VNVC.

Trung tâm có dây chuyền bảo quản lạnh (Cold chain) đạt tiêu chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh hiện đại, đảm bảo nhiệt độ bảo quản từ 2-8 độ C. Kho lạnh được trang bị đầy đủ các thiết bị theo dõi nhiệt độ tự động hiện đại, hệ thống cảnh báo kịp thời khi nhiệt độ vượt ra khỏi ngưỡng cho phép, kênh tiếp nhận thông tin cảnh báo đa dạng, đảm bảo các loại vắc xin luôn được bảo quản một cách tốt nhất.

Từ ngày 17/9-17/10/2019, VNVC dành cho khách hàng ưu đãi khủng khi đăng ký mua các Gói vắc xin:

Chương trình áp dụng trên hệ thống 12 trung tâm tiêm chủng trên toàn quốc; không áp dụng cho khách hàng thanh toán trả góp.

Đăng ký mua Gói vắc xin rất đơn giản. Ngay từ bây giờ, Bố Mẹ có thể dễ dàng đăng ký các Gói vắc xin bằng cách liên hệ: ?Website: www.vnvc.vn ?Fanpage: VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn ?Group: ☘ Tiêm phòng cho Trẻ em và Người lớn ☘ ?Hotline: 028.7300.6595

♦️Bố Mẹ cũng có thể đến trực tiếp các chi nhánh trên toàn quốc để được hỗ trợ và hướng dẫn đặt các gói tiêm và lịch tiêm.

Fpts Thông Báo Tuyển Lập Trình Viên Ios Developer Làm Việc Tại Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin Trực Thuộc Trụ Sở Chính Hà Nội

FPTS thông báo tuyển Lập trình viên iOS Developer làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Trụ sở chính Hà Nội

Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT (FPTS) trân trọng thông báo tuyển dụng Lập trình viên iOS Developer làm việc tại Trung tâm Công nghệ thông tin trực thuộc Trụ sở chính Hà Nội.

* Số lượng: 3 người

* Mô tả công việc

Xây dựng và phát triển phần mềm ứng dụng trên Mobile trong lĩnh vực chứng khoán;

Thực hiện các nhiệm vụ theo yêu cầu của Giám đốc Trung tâm Công nghệ.

* Yêu cầu

Tốt nghiệp các trường đào tạo hoặc đại học chuyên ngành CNTT hoặc điện tử viễn thông;

Nhanh nhẹn, ham học hỏi, có tinh thần trách nhiệm cao, trung thực, cẩn thận, tỉ mỉ. Sẵn sàng làm việc ngoài giờ;

Có kinh nghiệm lập trình ứng dụng Mobile với IOS;

Có kiến thức cơ bản/kinh nghiệm về phát triển ứng dụng Mobile kết hợp các công nghệ webservice: JSON, REST API, SOAP;

Ưu tiên các ứng viên đam mê công nghệ (Có hiểu biết/Kinh nghiệm về các lĩnh vực Cloud, NoSQL, social networking, reatime database…).

* Quyền lợi

Nhân viên được lựa chọn sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến, đánh giá thực hiện công việc rõ ràng và chế độ đãi ngộ thỏa đáng;

Tháng lương thứ 13, thưởng theo kết quả sản xuất kinh doanh;

Hưởng bảo hiểm sức khỏe bổ sung cho nhân viên;

Được đóng BHXH-YT-TN theo quy định của Luật Lao động và chế độ phúc lợi của Công ty;

Được đài thọ các chi phí phát sinh khi tham gia các khóa đào tạo theo yêu cầu công việc hàng năm;

Được đài thọ toàn bộ chi phí khi tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.

* Nộp hồ sơ

Nộp qua e-mail: fhr@fpts.com.vn theo form CV của FPTS (Download tại link: https://goo.gl/YzQ0pl ) Ghi rõ tên và vị trí dự tuyển trên tiêu đề email, ví dụ: “Nguyễn Văn A – Ứng tuyển vị trí Lập trình viên IOS Developer – FPTS”;

Nộp trực tiếp: Phòng Nhân sự- Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT, 52 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. ĐT: 024 3773.7070 (Ext: 6103).

*Hạn nộp hồ sơ: 31/05/2018.

* Thông tin liên hệ

Ban Nhân sự – Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT 52 Lạc Long Quân – Tây Hồ – Hà NộiEmail: [email protected]; ĐT: 024 3773.7070 (Ext: 6103)

* Lưu ý

CV phải đính kèm ảnh cá nhân;

Khuyến khích nộp hồ sơ qua email và FPTS sẽ liên hệ với các ứng viên đạt yêu cầu;

Sẽ hoàn chỉnh hồ sơ nhân sự sau khi được tuyển chọn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Chính Thức Về Việc Bé 3 Tháng Tuổi Phản Ứng Sau Tiêm Vắc Xin Tại Trung Tâm Vnvc Hà Đông trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!