Xu Hướng 3/2023 # Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2022 # Top 8 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn, sẽ có rất nhiều bạn là khách hàng của Vietcombank đang cần đến văn phòng giao dịch hoặc chi nhánh để liên hệ công việc. Và nếu như các bạn đang băn khoăn, không biết giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank nằm trong khung giờ nào; hoặc là, bạn đang muốn tìm hiểu xem ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không thì bài viết này đúng là giành cho bạn rồi đó.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Vietcombank có tên gọi đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam. Trước khi đến liên hệ công việc hoặc thực hiện giao dịch tại ngân hàng Vietcombank, khách hàng cần nắm rõ giờ mở cửa Vietcombank cũng như thời gian đóng cửa của các chi nhánh và văn phòng giao dịch.

Do đó, khi nắm bắt được giờ làm việc Vietcombank bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi có thể lên kế hoạch cụ thể và sắp xếp công việc của mình cho phù hợp trong ngày làm việc của ngân hàng. Như vậy, thông tin về thời gian làm việc của ngân hàng nói chung và của các chi nhánh và văn phòng giao dịch nói riêng sẽ thực sự hữu ích đúng không nào?

Đối với các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần ngân hàng Vietcombank đều có khung giờ làm việc chung được áp dụng hầu hết cho tất cả các chi nhánh và văn phòng giao dịch:

– Thời gian làm việc buổi sáng thường bắt đầu từ 8 giờ sáng và kết thúc lúc 12 giờ trưa.

– Thời gian nghỉ trưa ngân hàng được quy định trong vòng 1 giờ đồng hồ từ 12 giờ đến 13 giờ trưa.

– Điều đó có nghĩa là giờ làm việc buổi chiều của ngân hàng sẽ bắt đầu từ 13 giờ trưa cho đến 17 giờ chiều.

Tuy nhiên, có một địa điểm của ngân hàng Viêtcombank có thời gian mở cửa sớm hơn, đặc biệt là đối với các chinh nhánh và văn phòng giao dịch ở các tỉnh lẻ, vì dường như những người dân sinh sống ở tỉnh lẻ sẽ bắt đầu công việc của ngày mới sớm hơn ở các thành phố lớn như Sài Gòn và Hà Nội.

Như vậy, cùng là ngân hàng Vietcombank nhưng khách hàng vẫn có thể được phục vụ trong một khung giờ làm việc khác như sau:

– Thời gian làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 12 giờ trưa.

– Thời gian nghỉ trưa ngân hàng được quy định trong vòng 1 giờ đồng hồ, và vẫn được thực hiện trong khoảng thời gian từ 12 giờ đến 13 giờ trưa.

– Thời gian làm việc buổi chiều của ngân hàng cũng sẽ bắt đầu từ 13 giờ trưa nhưng được kết thúc sớm hơn vào lúc 16 giờ 30 chiều. Vì buổi sáng ngân hàng đã mở cửa làm việc sớm hơn 30 phút.

Giờ làm việc chệnh lệch một chút tại các địa điểm chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng cũng khá hợp lý phải không các bạn. Đôi khi chỉ cần 30 phút thôi mà khách hàng cũng đã giải quyết xong các giao dịch cần thiết rồi.

Tiếp theo, bài viết sẽ cung cấp thông tin thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank vào ngày thứ 7. Như vậy, các bạn có thể biết thêm thông tin rằng mình có thể nào sắp xếp thời gian để thong thả để giải quyết các công việc còn tồn đọng tại ngân hàng vào cuối tuần hay không. Từ đó, các bạn có thể an tâm mà nghĩ đến việc sắp xếp đi liên hệ giao dịch với ngân hàng trong khoảng thời gian cuối tuần chẳng hạn.

Có 2 sự lựa chọn cho các khách hàng của Viêtcombank khi muốn giao dịch vào ngày thứ 7.

Một là, các khách hàng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc cụ thể hơn là Quận 1 vẫn có chi nhánh vietcombank làm việc thứ 7. Cụ thể là bạn có thể đến liên hệ giao dịch với ngân hàng Vietcombank tại:

Khung giờ làm việc cố định vào buổi sáng của tất cả các ngày thứ 7 hàng tuần là khoảng thời gian từ từ 7 giờ 30 đến 11 giờ 30.

Và chỉ có những giao dịch như: các nghiệp vụ bán lẻ (trừ Tín dụng thể nhân) và nghiệp vụ nộp/rút/chuyển khoản nội bộ của Khách hàng Doanh nghiệp/Tổ chức mới được chấp thuận thực hiện vào buổi sáng thứ 7. Tuy nhiên, đối với Dịch vụ Tiết kiệm/Tài khoản có kỳ hạn, khách hàng cần lưu ý là: trong trường hợp ngày đáo hạn trùng với ngày thứ 7, khách hàng sẽ được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo đầu tiên của ngân hàng Vietcombank.

Và điều chắc chắn là, cho dù là các ngày trong tuần hoặc ngày cuối tuần, nếu như rơi vào các ngày nghỉ lễ và Tết của quốc gia thì tất cả các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam cũng sẽ ngừng hoạt động để các cán bộ công nhân viên của họ cũng được tận hưởng các ngày nghỉ lễ tết.

Cuối cùng, bài viết này đã tổng hợp thông tin về khung giờ giao dịch Vietcombank ở các chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam với hy vọng giúp cho các bạn tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại, cũng như có thể lên kế hoạch công việc một cách hợp lý cho mình để có thể đến liên hệ công việc và giao dịch tại ngân hàng.

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vib 2022

Giờ làm việc VIB

Khung thời gian làm việc của ngân hàng VIB cụ thể theo giờ hành chính cố định áp dụng cho tất cả các chị nhánh trên toàn quốc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần như sau :

Giờ mở cửa VIB vào buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 11 giờ 30.

Giờ mở cửa VIB vào buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ và kết thúc lúc 16 giờ 30.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng thêm các nhu cầu của khách hàng đến liên hệ công việc tại ngân hàng thì VIB đã thực hiện mở rộng giờ giao dịch VIB sang cả buổi sáng ngày thứ 7 trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa.

Các ngày chủ nhật, lễ và tết thì toàn bộ hệ thống ngân hàng VIB đều đóng cửa.

Như vậy, các bạn hãy lưu ý là ngân hàng VIB sẽ thực hiện nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ kể từ 11 giờ 30 đến 13 giờ trưa. Và, ngân hàng sẽ không mở cửa tiếp đón khách hàng trước 8 giờ sáng và 16 giờ 30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

VIB chính là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, được thành lập vào quý III năm 1996. Ngân hàng VIB đặt trụ sở đặt chính tại 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cổ đông lớn nhất hiện nay của ngân hàng VIB chính là Commonwealth Bank of Australia đang nắm giữ 20% cổ phần thể hiện tỷ lệ vốn đầu tư từ nước ngoài.

Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng VIB đã đạt được những thành tựu nhất định. Tính đến thời điểm ngày 31/12/2017, ngân hàng VIB đã được xếp trong hàng ngũ của những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 123 nghìn tỷ; vốn điều lệ lên đến 5.644 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam đã phát triển mạng lưới với 162 chi nhánh và phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước với hơn 5.000 cán bộ nhân viên trong hệ thống ngân hàng phục vụ gần 2 triệu khách hàng.

– Gọi theo số điện thoại đường dây nóng: 18008180 (phục vụ miễn phí 24/7)

– Nhắn tin trên website: chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tuyến từ nhân viên tư vấn.

– Hoặc gửi email vào địa chỉ: [email protected]

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietinbank 2022

Sẽ rất là bất tiện cho khách hàng nếu như các bạn đến giao dịch tại ngân hàng Vietitnbank nhưng không nắm rõ thời gian làm việc của chi nhánh và văn phòng giao dịch của ngân hàng đó phải không nào?

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank

Ngân hàng ViettinBank còn được gọi với tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam. Ở thành phố lớn, Viêtinbank áp dụng cho hầu hết các chi nhánh và văn phòng giao dịch một khung thời gian làm việc cố định ở tất cả các ngày trong tuần từthứ 2 cho đến sáng thứ 7.

Như vậy, thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank được áp dụng cụ thể từ thứ 2 đến buổi sáng thứ 7 cho hầu hết các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch như sau:

Giờ mở cửa Vietinbank làm việc ca sáng bắt đầu từ 8h00 đến 11h30.

Giờ mở cửa làm việc ca chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30 hoặc tùy thuộc một số chi nhánh sẽ có giờ đóng cửa vào lúc 17h00 chiều.

Đặc biệt, ở các chi nhánh và văn phòng giao dịch khác thực hiện giờ mở cửa vào buổi sáng có thể bắt đầu sớm hơn từ 7h00 hoặc 7h30 sáng. Đồng thời giờ nghỉ trưa có thể được kéo dài hơn thành 2 tiếng đồng hồ, vì ở các tỉnh lẻ thì các nhân viên thường có điều kiện về nhà để nghỉ ngơi và lo cơm nước gia đình. Hơn nữa, các chi nhánh và văn phòng giao dịch đó cũng không làm việc vào các ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật.

Như vậy, các trụ sở, chi nhánh và văn phòng giao dịch đều nằm trong hệ thống chung là ngân hàng Vietinbank, nhưng vẫn có sự khác biệt trong khung thời gian làm việc được áp dụng mặc dù là sự khác biệt không lớn. Chính vì vậy mà ngay khi có công việc cần thiết đến liên hệ giao dịch với ngân hàng Vietinbank, các bạn hãy liên hệ với số điện thoại hỗ trợ của tổng đài Vietinbank là 1900 558 868.

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam – Vietinbank là một trong những ngân hàng có uy tín hàng đầu Việt Nam, có tiền thân là được tách ra từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và được tuyên bố thành lập vào năm 1988. Bạn có biết không? Ngân hàng Vietinbank chính là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam đạt đầy đủ tiêu chuẩn và được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000.

Tính đến thời điểm hiện tai, ngân hàng VietinBank đã có sự phát triển vượt bậc và rộng khắp. Cụ thể là, Vietinbank đã có 1 Sở giao dịch, 150 Chi nhánh và hơn 1000 Phòng giao dịch/Quỹ tiết kiệm đang hoạt động giao dịch và phục vụ tất cả các tầng lớp nhân dân rộng khắp toàn quốc.

Đặc biệt hơn, Vietinbank cũng là ngân hàng đầu tiên của Việt Nam đã mở được chi nhánh hoạt động khá hiệu quả tại châu Âu, điều này đã mang danh tiếng của tổ chứng định chế tài chính của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. Đông thời, việc tồn tại một ngân hàng Việt Nam tại nước ngoài đã hỗ trợ rất nhiều cho đời sống và nhu cầu giao dịch tài chính cho các du học sinh cũng như người lao động người Việt Nam ở nước ngoài.

Đồng thời, hãy lên kế hoạch cụ thể sắp xếp công việc hợp lý để đến ngân hàng Vietinbank đúng trong khung giờ mở cửa và đóng cửa giao dịch. Như vậy, chắn chắn các bạn sẽ có chuyến đi liên hệ giải quyết công việc ngân hàng thực sự thuận lợi và thành công.

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Eximbank 2022

Đến nay, ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam đã có sự phát triển nhất định với 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và trụ sở chính đặt tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, Eximbank thiết lập được mối liên hệ đại lý với 869 ngân hàng khác tại 84 quốc gia trên toàn thế giới và cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ của một Ngân hàng tầm cỡ quốc tế.

Giờ làm việc Eximbank

Khung giờ làm việc ở biến nhất được áp dụng tại ngân hàng Eximbank được thực hiện từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần cụ thể như sau:

– Giờ mở cửa Eximbank được bắt đầu từ buổi sáng vào lúc 8 giờ.

– Và kết thúc giờ giao dịch Eximbank vào buổi chiều vào lúc 17 giờ.

Tuy nhiên, khung thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank này được cho phép chênh lệch giờ đóng cửa hoặc giờ mở cửa là 30 phút, tùy theo địa điểm của các chi nhánh và văn phòng giao dịch trên toàn quốc.

Là một ngân hàng đóng vai trò chính trung gian hỗ trợ cho lĩnh vực xuất nhập khẩu Việt Nam, Eximbank cũng rất linh hoạt trong việc áp dụng khung giờ giao dịch Eximbank cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi cho phép một số chi nhánh Eximbank làm việc thứ 7 tại thành phố Hồ Chí Minh. Các văn phòng giao dịch đó được liệt kê như sau :

Sở Giao dịch 1: Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Thanh Đa: 609 Xô Viết Nghê Tĩnh, phường Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám: 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Minh Khai: Tòa nhà số 179 EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Phòng Giao dịch Hàng Xanh: 155A-155B Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Cuối cùng, bài viết này đã giải đáp cho các bạn tất cả những nghi vấn về ngân hàng Eximbank mấy giờ làm việc; đồng thời, đã cung cấp cách tìm kiếm thông tin về các địa chỉ và phương thức liên lạc của các chi nhánh và văn phòng giao dịch Eximbank trên cả nước, và liệt kê cụ thể các chi nhánh Eximbank làm việc thứ 7 ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin chi tiết về Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!