Xu Hướng 6/2023 # Thế Giới Di Động Liên Tiếp Đóng Cửa Hàng Bán Điện Thoại # Top 13 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Thế Giới Di Động Liên Tiếp Đóng Cửa Hàng Bán Điện Thoại # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Thế Giới Di Động Liên Tiếp Đóng Cửa Hàng Bán Điện Thoại được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Công ty Cổ phần Thế giới Di động (mã chứng khoán MWG – HOSE) vừa công bố kết quả kinh doanh 4 tháng đầu năm 2018. Theo đó, doanh thu thuần 4 tháng của cả hệ thống đạt 29.699 tỷ đồng tăng 43% và lợi nhuận sau thuế đạt 1.044 tỷ đồng, tăng trưởng 44% so với cùng kỳ.

Trong cơ cấu doanh thu, ghi nhận đóng góp của chuỗi chúng tôi giảm dần, từ mức chiếm 57% tổng doanh thu 4 tháng năm 2017 xuống còn 42% tổng doanh thu 4 tháng đầu năm 2018. Trong khi đó, tỷ lệ đóng góp của Điện Máy Xanh và Bách Hoá Xanh lại tăng trưởng, đóng góp lần lượt 55% và 3% trong tổng doanh thu.

Điểm đáng chú ý trong báo cáo của Thế giới Di động lần này là số cửa hàng của chuỗi chúng tôi giảm xuống còn 1.065 cửa hàng từ con số 1.072 cửa hàng vào cuối năm 2017.

Như vậy, chỉ trong 4 tháng đầu năm 2018, Thế giới Di động đã đóng tổng cộng 7 cửa hàng. Trong khi đó, suốt những năm vừa qua, số cửa hàng chúng tôi chỉ tăng lên chứ chưa bao giờ giảm xuống, thậm chí có những tháng mỗi ngày mở tới 2 cửa hàng.

Theo đánh giá của Công ty Chứng khoán chúng tôi (HSC), tăng trưởng doanh thu bình quân mỗi cửa hàng Thế giới Di động gần như là 0%. Chuỗi này có hơn 1.000 cửa hàng nằm tại hầu hết những vị trí giao thông đông đúc ở các thành phố cấp 1 và cấp 2. Tuy nhiên, công ty đã ngừng mở mới kể từ cuối tháng 12 năm ngoái do rủi ro chồng chéo giữa các cửa hàng hiện hữu.

Việc đóng bớt cửa hàng khiến doanh thu Thế giới Di động đạt 12.400 tỷ đồng, chỉ tăng không tới 5% so với cùng kỳ năm trước. Những tín hiệu về số lượng cửa hàng và doanh thu cùng giảm cho thấy thị trường điện thoại dường như đã đến điểm thoái trào.

Về phía Điện Máy Xanh, doanh thu tháng 4 của chuỗi đạt 3.776 tỷ đồng, tăng 62% so với cùng kỳ. So với tháng 4 năm ngoái, Điện Máy Xanh giờ đây đã có thêm 326 cửa hàng, cùng với 35 siêu thị Trần Anh sau thương vụ thâu tóm năm ngoái. Hiện nay, Điện Máy Xanh có tổng cộng 719 cửa hàng (đã bao gồm Trần Anh).

Chuỗi Bách Hóa Xanh là điểm “nóng” của Thế giới Di động thời gian gần đây. Doanh thu chuỗi Bách Hoá Xanh tăng mạnh nhờ công ty mở thêm cửa hàng mới. Tuy nhiên, chuỗi này vẫn đang lỗ, lãi vay, khấu hao khoảng 60 tỷ đồng và phải đóng 3 cửa hàng.

“Có vẻ như việc triển khai một kế hoạch mở rộng nhanh chóng như chuỗi Bách hóa Xanh đã dẫn đến một số điều chỉnh đối với mô hình ban đầu trong bối cảnh công ty vẫn vừa làm vừa rút kinh nghiệm. Cổ phiếu đã giảm trong những tháng gần đây do thị trường đang phản ánh việc lợi nhuận tăng trưởng chậm lại sau thời kỳ tăng trưởng mạnh mẽ trước đó”, Báo cáo của HSC phân tích.

Bản thân ông Nguyễn Đức Tài cũng thừa nhận việc đưa Bách Hóa Xanh thọc sâu vào các khu dân cư là bước đi “hơi vội vàng” khi thương hiệu chưa đủ mạnh mà đã phủ quá sớm. Vì vậy, kế hoạch cho chuỗi này mới đây đã giảm mục tiêu từ 1.000 cửa hàng xuống còn 500 cửa hàng trong năm 2018.

Hiện, cổ phiếu của Thế giới di động giao dịch xung quanh mức 110.000 đồng một cổ phiếu, thấp hơn đáng kể so với mức giá 130.000 -140.000 đồng một cổ phiếu đạt được vào cuối năm 2017.

Thế Giới Di Động Mở Cửa Mấy Giờ? Giờ Làm Việc Cụ Thể Ra Sao?

1. Thế giới di động mở cửa mấy giờ?

Được biết, thế giới di động mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần từ Chủ Nhật, Thứ 7, Thứ 6, Thứ 5, Thứ 4, Thứ 3, Thứ 2 và cả những ngày Tết, lễ. Đối với Tết Nguyên Đán, thế giới di động sẽ đưa ra các thông báo cụ thể, thông báo riêng.

2. Mua hàng trả góp tại Thế giới di động cụ thể ra sao?

Những điều kiện và giấy tờ gốc cần có để có thể mua hàng tại Thế giới di động

Điều kiện để có thể mua hàng tại Thế giới di động đó là phải thuộc độ tuổi từ 20 đến 60, tinh theo năm, tháng, ngày sinh trên chứng minh thư. Ngoài ra, chứng minh nhân dân vẫn phải còn thời hạn sử dụng khoảng 15 tính từ thời điểm ngày cấp.

Ngoài ra, người mua hàng cũng cần có tên trong hộ khẩu mới có thể mua hàng tại Thế giới di động. Nếu khoản vay tiền chỉ dưới 10 triệu đồng thì các bạn có thể dùng bằng lái xe máy để có thể thay thế hộ khẩu.

Và nếu là sinh viên muốn mua hàng tại Thế giới di động, các bạn cần có chứng minh nhân dân, phải đủ từ 18 tuổi trở lên. Ngoài ra, các bạn sinh viên cần sở hữu biên lai đóng học phí học kỳ gần nhất và thẻ sinh viên cũng như hộ khẩu có tên bạn. Các bạn cũng cần có bản sao chứng minh nhân dân của Mẹ hoặc cha có công chứng ít nhất là 6 tháng.

3. Mua hàng ra sao để có lãi suất tốt nhất?

Nếu sở hữu thêm những giấy tờ sau thì lãi suất mua hàng của các bạn có thể giảm thêm từ 5% tới 7%/năm. Cụ thể, đó là hóa tiền điện thoại, TH cáp, Internet, nước hay điện có địa chỉ trùng với bạn hoặc do bạn đứng tên.

Nếu đã vay trên 10 triệu, đang đi làm thì các bạn cần có Bảo hiểm y tế hoặc sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất hay Hợp đồng lao động. Nếu là chủ doanh nghiệp, các bạn có sở hữu Biên lai thuế 3 tháng gần nhất và Giấy phép kinh doanh.

Bí kíp để được duyệt trả góp tới 90%

Để có thể được duyệt trả góp tới 90%, số tiền góp mỗi tháng của các bạn nên bằng một nửa số tiền dư sau khi các bạn đã chi tiêu. Ví dụ, mức thu nhập mỗi tháng của bạn là 12 triệu, bạn chi tiêu bình quân là 7 triệu thì còn dư 5 triệu. Như vậy, bạn nên góp với số tiền là khoảng khoảng 2,5 triệu/tháng.

Nhìn chung, số điện thoại của người tham chiếu nên là những người thân, là em, chị, anh hay vợ, chồng trong gia đình, thậm chí là bạn thân và phải bạn đang mua trả góp. Lịch sử vay trả góp hết là phải trả đúng hạn và trả hết.

Những lợi ích khi mua trả góp tại thế giới di động

Khi mua trả góp tại thế giới di động, các bạn sẽ hưởng được khá nhiều lợi ích. Đó là những lợi ích về vấn đề thủ tục đăng ký, duyệt hồ sơ qua điện thoại một cách tiện lợi và khá nhanh chóng.

Ngoài ra, các bạn sẽ bán theo giá niêm yết ở website và sẽ được nhận đủ các khuyến mãi. Chưa dừng lại ở đó, tiền trả góp hàng tháng rất nhanh chóng, tiện lợi với hơn 700 siêu thị Thế giới di động trên toàn quốc. Khi mua trả góp tại thế giới di động, các bạn sẽ luôn có cơ hội mua sản phẩm trả góp với lãi suất 0% hoặc có thể hưởng nhiều ưu đãi khác.

Tết Sẻ Chia: Thế Giới Di Động Trao Tặng 1.000 Tấn Gạo * Techtimes

Hôm nay (13/01/2021), Thế Giới Di Động đã chính thức khởi động chương trình “Tết sẻ chia – Trao tặng 1.000 tấn gạo” tại xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình nhằm trao tặng đến 50.000 hộ gia đình trên khắp 64 tỉnh thành Việt Nam nhân dịp Tết Tân Sửu đang đến gần.

Tại sự kiện, 6.000 kg gạo đã được tặng đến 300 hộ nghèo tại xã Kim Thủy. CEO Thế Giới Di Động và đại diện cấp cao của 23 nhãn hàng cũng có mặt để thực hiện hành động có ý nghĩa này. Sau Lệ Thủy, Quảng Bình, chương trình của Thế Giới Di Động sẽ có 200 điểm trao tặng gạo, tại 54 tỉnh thành, thuộc 11 vùng miền trên khắp cả nước.

Từ các khu vực miền núi phía Bắc (Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Lào Cai…), Bắc Trung Bộ (Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nghệ An…) miền Trung (Bình Định, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế…) đến các tỉnh miền Tây (An Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh…). Tổng giá trị của phần trao tặng lên đến 15 tỷ đồng, chương trình diễn ra từ ngày 13 đến hết 31/01/2021.

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn với người dân trên khắp cả nước bởi đại dịch Covid 19, bão lũ và hạn hán gây thiệt hại nặng nề đến đời sống và kinh tế người dân. Chính vì vậy, Thế Giới Di Động xác định dịp Tết năm nay cần có những hành động chia sẻ một cách cụ thể và thiết thực đến tất cả mọi người. Bên cạnh chương trình khuyến mại với 100% hóa đơn đều hoàn “tiền tươi”, giảm giá trực tiếp trên mỗi sản phẩm để gánh nặng mua sắm Tết trở nên nhẹ nhàng hơn, mỗi hóa đơn đều được trích ra từ 5.000 – 10.000 đồng để hình thành quỹ gạo 1.000 tấn, trao cho những gia đình thực sự nghèo khó mà đối với họ, niềm vui trong ngày Tết đơn giản chỉ là có đủ cơm ăn.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chia sẻ: “Sau 16 năm kinh doanh với nhiều thành tựu, chúng tôi muốn chia sẻ những gì mình có được cho cộng đồng. Những việc làm này đơn giản là xuất phát từ trái tim, từ tinh thần sẻ chia của Thế Giới Di Động. Tuy các phần quà có giá trị không quá lớn nhưng Thế Giới Di Động tin rằng nó rất thiết thực và quan trọng là có ý nghĩa về tinh thần, kịp thời động viên những gia đình vượt lên hoàn cảnh khó khăn, vui Tết và chào đón một năm mới tươi sáng hơn”.

Trước đó, dịp Tết năm 2020, Điện máy Xanh cũng đã thực hiện chiến dịch “Cơm dẻo – Bếp ấm” nhằm trao tặng 10.000 nồi cơm điện cho đồng bào khó khăn thuộc 40 tỉnh thành khắp cả nước. Đồng thời, trong trận lũ lịch sử của các tỉnh miền trung, Điện máy Xanh và thegioididong cũng mở đợt bán hàng không lợi nhuận nhằm hỗ trợ người dân tái thiết sau lũ, công ty cũng đã đồng hành với LG trao tặng 1,5 tỷ đồng cho tổ chức Operation Smile, mang nụ cười trọn vẹn cho trẻ em hở hàm ếch. Những hoạt động này thể hiện truyền thống tương thân tương ái và văn hóa sẻ chia nhân văn của Thế Giới Di Động.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện “Tết sẻ chia – Trao tặng 1.000 tấn gạo”:

Tổng Đài Liên Việt Post Bank, Số Điện Thoại, Hotline 24/7 Miễn Phí 2022

Giới thiệu ngân hàng LienVietPostBank

Ngân hàng TMCP Bựu Điện Liên Việt tiền thân là Ngân hàng TMCP Liên Việt được thành lập năm 2008 đã và đang hoạt động mạnh trên thị trường tài chính. Phủ sóng mạng lưới trên toàn quốc với hơn 540 chi nhánh, phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trọng điểm và các tỉnh lân cận.

Với mục đích mang đến những sản phẩm và dịch vụ đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của khách hàng hằng ngày. Liên Việt Post Bank phát triển mạng lưới phục vụ khách hàng không chỉ tại các chi nhánh ngân hàng. Hiện nay Liên Việt Post Bank đẩy mạnh các dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua nhiều kênh liên kết, là cầu nối giúp ngân hàng tiếp cận với khách hàng và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Tổng đài Liên Việt Post Bank

Số tổng đài Liên Việt Post Bank: 1800.577.758

Trong những trường hợp cần thiết mà bạn không có điều kiện đến ngân hàng giải quyết, gọi điện lên tổng đài để gặp nhân viên tổng đài ngân hàng là giải pháp cứu cánh kịp thời. Các thắc mắc của khách hàng sẽ được tổng đài viên tiếp nhận và tiền hành tra cứu, giải đáp trước khi khách hàng đến trực tiếp ngân hàng.

Lúc này, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân như tên, ngày tháng năm sinh, số CMND nhằm để xác thực chủ tài khoản và hỗ trợ tối đa các câu hỏi, thắc mắc của bạn mà không phải thông qua tổng đài trả lời tự động.

Gọi tổng đài Liên Việt PostBank mất phí không

Khi nào nên gọi tổng đài Liên Việt Post Bank

Tổng đài sẽ hỗ trợ bạn mỗi khi liên hệ nhưng không phải bất kỳ trường hợp nào cũng nằm trong khả năng giải quyết của tổng đài. Lưu ý một số vấn đề bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài LienVietPostBank mà không cần đến ngân hàng như sau:

Giao dịch thẻ ATM bị lỗi, máy ATM nuốt thẻ, tài khoản bị trừ tiền.

Các trường hợp khẩn cấp khi mất thẻ, thẻ bị đánh cắp, nghi ngờ tài khoản có dấu hiệu bị xâm nhập..

Tra cứu thông tin tài khoản, lịch sử giao dịch, thủ tục đóng/ mở thẻ ATM

Các sản phẩm tài chính của ngân hàng: vay vốn, tiền gửi tiết kiệm, tài khoản thanh toán, thẻ tín dụng..

Tra cứu thông tin mạng lưới ngân hàng, tỷ giá, lãi suất, giờ làm việc Liên Việt Post Bank..

Tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký dịch vụ tại ngân hàng

Khiếu nại, góp ý về sản phẩm, dịch vụ và mức độ hài lòng của khách hàng khi giao dịch tại ngân hàng Liên Việt Post Bank

Các cách liên hệ ngân hàng Liên Việt Post Bank

Để thuận tiện cho khách hàng trong các giao dịch tài chính hằng ngày, bạn có thể liên hệ ngân hàng LienVietPostBank bằng các phương pháp sau đây:

Giờ làm việc ngân hàng

Giờ làm việc chung theo quy định chuẩn của ngân hàng LienVietPostBank từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ làm việc như sau:

Sáng: từ 8h00 – 12h00

Chiều: từ 13h00 – 17h00

Đây là giờ làm việc chung cho các chi nhánh trung tâm của Liên Việt Post Bank, một số chi nhánh có thời gian làm việc được sắp xếp linh hoạt theo địa phương bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 16h30.

Ngoài ra, để đáp ứng cho nhu cầu giao dịch của khách hàng không có điều kiện đến vào giờ hành chính, ngân hàng Liên Việt Post Bank mở cửa phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7 từ 8h00. Để giao dịch được hoàn thành thuận lơi, bạn nên sắp xếp thời gian và công việc đến ngân hàng trong khung giờ làm việc và đến trước 30 phút trước khi kết thúc giờ giao dịch.

Liên hệ quầy giao dịch chi nhánh Liên Việt PostBank

Khi sử dụng các sản phẩm tài chính, giao dịch các dịch vụ tín dụng, tài khoản, vay vốn thì bạn cần phải đên trực tiếp ngân hàng chi nhánh Liên việt Post Bank để thực hiện.

Thủ tục tại quầy giao dịch yêu cầu giấy tờ tùy thân CMND hoặc hỗ chiếu còn hiệu lực, trong khung giờ giao dịch hành chính nên bạn cần sắp xếp công việc, thời gian đến ngân hàng, tránh trường hợp giao dịch vị hoãn đến ngày hôm sau.

Gọi điện tổng đài Liên Việt PostBank

Hoạt động 24/24 phục vụ các thắc mắc của khách hàng, tư vấn các sản phẩm do ngân hàng Liên Viêt cung cấp, truy vấn thông tin tài khoản. Do đó, trong bất kỳ thời gian nào, thực hiện cuộc gọi đến tổng đài đều được tiếp nhận và xử lý một cách hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Gửi email ngân hàng Liên Việt PostBank

Một trong những cách liên hệ với ngân hàng LienVietPostBank chính là thông qua emai chắm sóc khách hàng trực tuyến. Các thắc mắc về sản phẩm dịch vụ của Liên Việt Post Bank đều được giải đáp thông qua email. Bạn chỉ cần gửi câu hỏi đến email và sẽ được nha viên ngân hàng phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Tổng đài LienVietPostBank chi nhánh trên toàn quốc

PGD Sài Gòn chi nhánh Quận 1, HCM

028 6299 6688

PGD Đô Thành chi nhánh Quận 3

028 6269 8698

PGD Chi nhánh Chợ Lớn quận 5

028 6268 8688

PGD An Đông Quận 5

028 6281 2468

PGD Chi nhánh Bình Thới quận 11

028 6 2640188

PGD chi nhánh quận 7

028 3771 3771 – 028 54132828

PGD chi nhánh Tân Bình

028 54495211 – 028 38130791

Chi nhánh PGD Đông Đô HN

024 37264008

PGD chi nhánh Cầu Giấy HN

024 37956688

PGD chi nhánh Trung Yên HN

024 62521521

PGD chi nhánh HN

024 6 2689689.

PGD chi nhánh Hà Đông

024 62868 999

PGD chi nhánh Đà Nẵng

0236 3818888

PGD chi nhánh Nguyễn Văn Linh Đà Nẵng

0236 3835668

PGD chi nhánh TP Cần Thơ

0292 3909789

PGD chi nhánh Hải Phòng

0225 883 8383

Những thắc mắc liên hệ tổng đài LienVietPostBank

Gọi tổng đài LienVietPostBank nhiều lần không nghe máy?

Trên cả nước dùng chung 1 số hotline LienVietPostBank?

Không liên lạc được với tổng đài LienVietPostBank phải làm sao?

Cập nhật thông tin chi tiết về Thế Giới Di Động Liên Tiếp Đóng Cửa Hàng Bán Điện Thoại trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!