Xu Hướng 11/2022 # Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành Hẳn Sẹo? / 2023 # Top 15 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành Hẳn Sẹo? / 2023 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành Hẳn Sẹo? / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn bạn còn đang băn khoăn về phẫu thuật tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hẳn sẹo để có thể sớm đi học tập, làm việc bình thường trở lại. Đó là điều hoàn toàn dễ hiểu khi mà bên cạnh công cuộc làm đẹp, loại bỏ vết đen xấu xí này. Chia sẻ trong nội dung bài viết này sẽ là thông tin hữu ích dành cho bạn.

Tiểu phẫu tẩy nốt ruồi

Theo các chuyên gia 247 tẩy nốt ruồi là một tiểu phẫu đơn giản tuy nhiên bạn cần phải được xác định chính xác loại nốt ruồi trước khi tiến hành loại bỏ bởi có những nốt ruồi lành tính tẩy được và nốt ruồi ác tính thì không nên tẩy. Để xác định được điều này bạn cần tiến hành kiểm tra tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín trong lĩnh vực da liễu.

Phương pháp tẩy nốt ruồi đảm bảo an toàn

Để tẩy nốt ruồi hiện nay có rất nhiều phương pháp như dùng hóa chất, áp lạnh, đốt điện, công nghệ laser:

Với phương pháp sử dụng hóa chất nốt ruồi có thể khó biến mất hoàn toàn và phương pháp này chỉ áp dụng với những nốt ruồi lành tính, diện tích nhỏ. Nhưng cách tẩy nốt ruồi bằng hóa chất dễ để lại biến chứng bởi hóa chất có thể ăn mòn vùng da xung quanh khiến da bị bỏng để lại sẹo lớn.

Phương pháp đốt điện và áp lạch có cùng một nhược điểm là có thể gây tổn thương da do nhiệt sử dụng khá cao khó khống chế. Tỷ lệ người tẩy nốt ruồi bằng biện pháp này và gặp biến chứng không phải ít.

Các chuyên gia bệnh viện Hưng Thịnh cho biết hiện nay phương pháp tẩy nốt ruồi bằng laser là cách hiện đại nhất hạn chế tối đa những ảnh hưởng không mong muốn.

Nhưng dù sử dụng phương pháp nào bạn cũng cần đảm bảo thực hiện an toàn tại cơ sở chất lượng, chuyên khoa các dụng cụ được vô trùng, kỹ thuật đảm bảo, bác sĩ có tay nghề cao như vậy thời gian da phục hồi mới được rút ngắn và đảm bảo thẩm mỹ da.

Không ít chị em vô cùng muốn làm tẩy nốt ruồi nhưng mà lại lo sợ chưa biết tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành hẳn. Các bác sĩ cho thấy bất cứ ca thủ thuật nào sau lúc xong nếu được thực hiện an toàn, chăm sóc đúng giải pháp song với những khu vực nốt ruồi tại mặt, cổ thì vô cùng dễ biến kiểu bởi vậy bạn nên cẩn thận.

Các chuyên gia khuyên người nào đang có ý muốn tẩy nốt ruồi cần phải thực hiện bằng giải pháp laser để không nên những khuyết điểm không nguyện vọng. Tuy vậy bạn cũng cần phải chú ý tiến hành tẩy nốt ruồi bằng laser cũng nên giữ gìn phương pháp tiên tiến tiến hành tại địa điểm uy tín.

☛ Khám phụ khoa có đau không?

☛ Khám phụ khoa hết bao nhiêu tiền?

☛ Địa chỉ phá thai an toàn tại Hà Nội

Tẩy nốt ruồi sau bao lâu thì lành hẳn sẹo?

Ở mỗi bạn nam, từng cơ địa thời điểm lành hết sẹo sau khi tẩy nốt ruồi sẽ khác nhau bởi vì còn phụ thuộc vào nhiều kém tố:

Tùy vào tình hình nốt ruồi

Với những nốt ruồi diện tích không lớn, nông nhạt màu thì sau lúc tẩy tầm khoảng 3 – 7 ngày vết thương sẽ lành lại. Bình thường vị trí nốt ruồi đã được tẩy sẽ đóng bệnh vảy nến cùng với sau đó vài hôm sẽ khô, bong ra.

Với trường hợp nốt ruồi to đậm màu khoảng thời gian lành sẽ lâu hơn vì quá trình làm tẩy một số nốt ruồi này sẽ mất rất nhiều khoảng thời gian cùng với phức tạp hơn, diện tích trên da mắc xâm lấn để tẩy cũng không ít hơn. Bởi vậy vùng da bị thương sau khi tẩy nốt ruồi sẽ cần phải thời gian lâu hơn để lành lại.

Tùy vào giải pháp tẩy nốt ruồi

Như từng trình bày tại trên cách tẩy nốt ruồi với laser chẩn đoán đến nay có khả năng được xem là biện pháp tiên tiến, hạn chế nhiều nhất những thương tổn trên da cho nên thời điểm lành sau khi tẩy bằng laser sẽ nhanh hơn với các phương pháp khác. Bên cạnh đó với cách này chức năng tái phát phần lớn là chưa có, tính thẩm hoa kỳ trên da cũng được giữ lại, khoa học đối với các người có ý muốn tẩy nốt ruồi ở khu vực da mặt, da cổ. Đối với phương pháp tẩy với laser khoảng 2 – 3 ngày vết thương sẽ khô bệnh vảy nến và bong ra rồi 7 – 10 ngày là khu vực da sẽ lành hoàn toàn.

Còn với các cách khác dễ dàng, ít tốn kém tuy nhiên tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như viêm nhiễm, vùng da bị thương lâu lành, để lại sẹo, không đảm bảo chất lượng.

Đối với biện pháp cắt bỏ nốt ruồi thời điểm sau 5 – 6 hôm chỗ bị thương sẽ đóng bệnh vảy nến khô cũng như khoảng 10 ngày sau khu vực da của vùng da bị thương mới có thể phục hồi lại hoàn toàn.

Căn cứ vào việc chăm sóc sau lúc tẩy nốt ruồi:

Vấn đề chăm sóc sau lúc tẩy nốt ruồi vô cùng cần thiết, nếu bạn chăm chút vết thương 1 biện pháp chuẩn xác, áp dụng đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì thời điểm lành chỗ bị thương sẽ nhanh hơn. Ngược lại liệu có không ít trường hợp sau khi tẩy nốt ruồi không quan tâm, xem nhẹ vì cho rằng tẩy xong là xong, như thế dễ làm cho chỗ bị thương viêm nhiễm, lâu lành, để lại sẹo.

Tẩy Nốt Ruồi Bao Lâu Thì Lành? Có Để Lại Sẹo Không? / 2023

Tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành?

Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn các phương pháp tẩy xóa nốt ruồi nhằm loại bỏ các nốt ruồi sậm màu, gây mất thẩm mỹ, mang lại một làn da đều màu và mịn màng hơn trông thấy.

Tuy nhiên, khi thực hiện tẩy nốt ruồi, bên cạnh những băn khoăn về phương pháp, chi phí thì câu hỏi “Tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành? Bao lâu thì hết sẹo” đặc biệt được quan tâm.

Theo chuyên gia DIVA spa, tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau, mỗi một người sẽ có thời gian lành vết thương khác nhau, cụ thể:

1. Tùy thuộc vào tình trạng nốt ruồi

Thời gian lành vết thương sau khi tẩy nốt ruồi phụ thuộc vào tình trạng ban đầu của nốt ruồi. Trong đó, đối với những trường hợp nốt ruồi nhỏ, nhạt màu thì khoảng 3 – 7 ngày vết thương sẽ hoàn toàn lành lại.

Còn trường hợp các nốt ruồi to, sậm màu thì khoảng thời gian lành vết thương sẽ lâu hơn vì quá trình thực hiện tẩy xóa phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy, thông thường sẽ cần 7 – 10 ngày để vết thương lành lại.

2. Tùy thuộc vào phương pháp tẩy nốt ruồi

Theo chuyên gia, hiện nay, có rất nhiều giải pháp giúp loại bỏ nốt ruồi trên da, chính vì vậy tẩy nốt ruồi bao lâu thì hết sẹo phụ thuộc rất nhiều vào phương pháp được lựa chọn, phương pháp càng tân tiến thì thời gian càng được rút ngắn.

Đối với trường hợp áp dụng các phương pháp đốt, châm thuốc, cắt bỏ nốt ruồi,…đây là những giải pháp tẩy nốt ruồi cũ, lạc hậu, ngoài việc vết thương mất nhiều thời gian để lành còn tiềm ẩn rất nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện.

Vùng da sẽ dễ gặp tình trạng tổn thương, viêm nhiễm hoặc để lại sẹo sau khi tẩy nốt ruồi, thời gian để vết thương phục hồi là 10 ngày trở lên.

Trường hợp thực hiện tẩy nốt ruồi bằng laser – đây là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, có khả năng xóa bỏ nốt ruồi và hạn chế tối đa các tổn thương trên da. Thời gian vết thương lành lại chỉ từ 5 – 7 ngày.

Tuy nhiên, khi lựa chọn tẩy nốt ruồi bằng laser, bạn nên đặc biệt lưu ý lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, thiết bị hiện đại, có bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ nhằm đảm bảo an toàn và hạn chế những rủi ro không mong muốn.

3. Tùy thuộc vào cách chăm sóc da sau tẩy nốt ruồi

Bên cạnh tình trạng và phương pháp áp dụng, tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành còn phụ thuộc vào cách chăm sóc da sau khi điều trị.

Nếu bạn thực hiện đúng các hướng dẫn của chuyên gia thì vết thương sẽ hồi phục nhanh hơn và ngược lại, nếu bạn không chú trọng quy trình chăm sóc vùng da sau tẩy nốt ruồi, vết thương sẽ viêm nhiễm, nhiễm trùng và để lại sẹo.

Kiêng nước 5 – 7 tiếng sau khi tẩy nốt ruồi.

Tránh tiếp xúc trực tiếp vùng da tẩy nốt ruồi với ánh sáng mặt trời.

Bổ sung nhiều nước, các loại nước ép giúp kích thích da non.

Có chế độ ăn uống hợp lý, đầy đủ dinh dưỡng, kiêng các thực phẩm như: thịt bò, thịt gà, trứng,…

Không tự ý cạy, bóc vảy nốt ruồi, chỉ bôi thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Phương pháp tẩy nốt ruồi mau lành, không để lại sẹo

Theo chuyên gia DIVA spa, trong 3 yếu tố tác động đến thời gian lành vết thương sau khi tẩy nốt ruồi thì việc lựa chọn phương pháp phù hợp là điều quan trọng nhất, vừa mang lại hiệu quả cao, vừa đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Viện thẩm mỹ DIVA tự hào là cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ làm đẹp đạt chuẩn 5 sao, tiên phong ứng dụng công nghệ Laser CO2 Fractional vào điều trị tẩy xóa nốt ruồi.

Công nghệ Laser CO2 Fractional là công nghệ xóa nốt ruồi tốt nhất hiện nay, được tổ chức FDA chứng nhận đảm bảo an toàn và cam kết mang lại hiệu quả rõ rệt cho khách hàng khi điều trị.

Tia laser có tác động trực tiếp đến vùng da cần xóa nốt ruồi, phá vỡ hắc sắc tố bên dưới da – nguyên nhân chính hình thành nốt ruồi, giúp loại bỏ nốt ruồi ra khỏi bề mặt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với cơ chế hoạt động thông minh cùng khả năng điều chỉnh bước sóng phù hợp tại các vị trí khác nhau, Laser CO2 Fractional chỉ xóa bỏ nốt ruồi mà không xâm lấn, gây ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh.

Bên cạnh đó, công nghệ Laser CO2 Fractional còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên dưới da, giúp phục hồi vết thương nhanh chóng, tái tạo cấu trúc da, mang lại một làn da đều màu và mịn màng hơn trông thấy.

Ưu điểm khi tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA

✓Trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

✓Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ.

✓Quy trình tẩy nốt ruồi chuẩn Y khoa, đảm bảo an toàn.

✓Chuyên viên tư vấn, hướng dẫn chăm sóc da tại nhà.

✓Chi phí dịch vụ phải chăng, phù hợp mọi đối tượng khách hàng.

Tẩy nốt ruồi bằng tia laser có để lại sẹo không?

Phương pháp tẩy nốt ruồi bằng tia laser là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay, được các tổ chức y tế, chuyên gia về da liễu cho phép áp dụng để loại bỏ các nốt ruồi trên da.

Thông thường, khi tác động tia laser lên vùng da để tẩy các nốt ruồi, da sẽ xuất hiện tình trạng sẹo thâm, sẹo lõm nhẹ, tuy nhiên sẽ lành lại sau khoảng 2 – 3 tuần.

Tuy nhiên, khi thực hiện xóa nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional tại Viện thẩm mỹ DIVA, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, da sau khi xóa nốt ruồi sẽ không gặp tình trạng sẹo thâm, sẹo lõm.

Đặc biệt, Viện thẩm mỹ DIVA hiện ứng dụng công nghệ Plasma lạnh giúp hỗ trợ phục hồi vết thương nhanh chóng hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Vậy tẩy nốt ruồi bằng laser bao lâu thì lành? Theo chuyên gia DIVA spa, khi thực hiện tẩy nốt ruồi với công nghệ Laser CO2 Fractional kết hợp với Plasma lạnh, thời gian vết thương lành lại được rút ngắn chỉ còn 3 – 5 ngày.

Vết thương sẽ xuất hiện tình trạng bong vảy nhẹ sau khoảng 5 ngày và dần dần phục hồi lại, tuy nhiên tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian có thể sẽ kéo dài lâu hơn. Đặc biệt giai đoạn này cần chú ý đến cách chăm sóc tại nhà.

Bài viết đã giải đáp chi tiết câu hỏi “Tẩy nốt ruồi bao lâu thì lành?”. Nếu bạn muốn biết thêm chi tiết về dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA, xin vui lòng liên hệ qua hotline 19006689 để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.

Tẩy Nốt Ruồi Bằng Thuốc Có Hiệu Quả Không? Bao Lâu Thì Lành / 2023

1. Thuốc tẩy nốt ruồi của Nhật – Tsubuporon Night Patch

Tsubuporon Night Patch là một loại thuốc có tác dụng xóa nốt ruồi tại nhà được sản xuất từ Nhật Bản. Đây là sản phẩm có công dụng xóa các loại nốt ruồi mụn, thịt, lồi từ kích thước nhỏ đến lớn.

Loại thuốc này được chiết xuất từ các thảo dược với công dụng giúp làm mềm các nốt ruồi lồi, thịt để tiêu biến dần. Các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào bên trong để cải thiện sắc tố, phá hủy kết cấu melanin cho da sáng mịn, hồng hào hơn, giảm tình trạng thâm xỉn.

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc Tsubuporon Night Patch còn giúp kích thích tăng sinh collagen tự nhiên, cải thiện làn da hiệu quả. Tuy nhiên, lựa chọn xóa nốt ruồi bằng sản phẩm này, sẽ mất 1 khoảng thời gian dài mới có hiệu quả. Đối vói những nốt ruồi có kích thước lớn sẽ khó tẩy sạch hoàn toàn bằng thuốc.

2. Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc của Nga – Dvelinil

Dvelinil là một sản phẩm có công dụng tẩy nốt ruồi nổi tiếng của Nga. Sản phẩm này giúp xóa mờ các hắc tố melanin hình thành nốt ruồi. Với thành phần chứa nhiều thảo dược, nước cất kết hợp với Natri Hydroxit hoặc Kali Hydroxit giúp loại bỏ các loại nốt ruồi ẩn hiệu quả.

Thành phần an toàn nên hạn chế các tác dụng phụ, không gây kích ứng cho da. Sản phẩm này phù hợp với nhiều loại da. Tuy nhiên, những người có làn da mỏng, nhạy cảm nên tư vấn ý kiến của bác sĩ trước khi dùng.

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc của Nga tại nhà cũng sẽ không mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng. Với những trường hợp nốt ruồi có kích thước lớn sẽ không thể tẩy sạch bằng loại thuốc này.

3. Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc của Mỹ – Wart and Mole Vanish

Wart and Mole Vanish nổi tiếng với công dụng giúp xóa mờ các loại nốt ruồi nhờ thành phần chứa nhiều thảo dược, được sản xuất bằng công nghệ hiện đại của Mỹ. Sản phẩm này được đánh giá cao về chất lượng.

Với thành phần toàn là tinh chất được chiết xuất từ cây điều, cây sung, cây Celandine Greater, chanh, nước khử ion giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào mới hiệu quả. Bên cạnh đó, thúc đẩy quá trình cải thiện sắc tố cho da, xóa mờ các melanin.

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc Wart and Mole Vanish đòi hỏi bạn phải sử dụng trong thời gian dài mới có hiệu quả. Sau khoảng 4 – 6 tuần sử dụng thuốc, bạn sẽ thấy nốt ruồi mờ dần.

Hướng dẫn tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm

Thực hiện cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm khá đơn giản, dễ thực hiện tại nhà. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm thuốc phù hợp, sau đó vệ sinh vùng da có nốt ruồi muốn tẩy bằng nước muối sinh lý.

Lau khô vùng da và nốt ruồi, rồi tiến hành lấy 1 lượng thuốc chấm vừa đủ thoa lên, massage nhẹ nhàng rồi để khô. Bạn không cần phải rửa lại bằng nước sạch, chỉ cần đến lúc tắm, các vết cặn của thuốc sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Mỗi ngày bạn nên thoa thuốc từ 2 – 3 lần. Sử dụng thuốc liên tục trong vòng 4 – 6 tuần thì mới có hiệu quả. Tránh trường hợp bỏ bôi thuốc nhiều ngày, đứt quãng khiến quá trình tẩy nốt ruồi không đạt kết quả cao như mong đợi.

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc bao lâu thì lành?

Nhiều người thắc mắc liệu tẩy nốt ruồi bằng thuốc bao lâu thì lành vết thương và có thể ăn uống, sinh hoạt trở lại bình thường? Trước câu hỏi này, chuyên gia của Viện thẩm mỹ DIVA giải đáp: “Tùy vào cơ địa, kích thước và sắc tố của nốt ruồi mỗi người, mà kết quả cũng như thời gian phục hồi sẽ có sự khác nhau.”

Cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc sẽ có tác dụng nhất định, tuy nhiên, nếu nốt ruồi của bạn quá to, lâu năm và có màu đen tuyền, thì sẽ mất rất nhiều thời gian để tẩy và lành vết thương. Có người mất khoảng 4 – 6 tuần mới có kết quả, nhưng cũng có những người phải mất tới 8 – 10 tuần mới lành.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc sẽ không mang đến hiệu quả toàn diện. Các sản phẩm này chỉ có thể giúp làm mờ, loại bỏ được 70% nốt ruồi của chúng ta. Không những thế, nếu lựa chọn cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc, thì có khả năng cao các nốt ruồi có thể mọc lại mà không biến mất như nhiều người vẫn nghĩ.

Tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm có hiệu quả không?

Sử dụng thuốc để tẩy nốt ruồi được đánh giá là phương pháp tạm thời, có mang lại hiệu quả nhưng lại không cao và lâu dài. Tùy thuộc vào từng loại nốt ruồi mà kết quả thuốc mang lại sẽ có sự khác nhau.

Những loại nốt ruồi ẩn, kích thước nhỏ, màu nhạt sẽ được loại bỏ bằng thuốc 1 cách dễ dàng. Tuy nhiên, với những loại có kích thước lớn hơn thuốc sẽ khó tác động tới để loại bỏ nốt ruồi hoàn toàn. Đặc biệt những nốt ruồi dạng lồi, thịt sẽ khó có thể làm xẹp lại bằng thuốc chấm.

Vì thế, theo đánh giá của các chuyên gia, cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc chấm sẽ không mang lại hiệu quả cao, triệt để trong mọi trường hợp. Còn phải tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà tác dụng của thuốc có được phát huy tối đa hay không nữa.

Do đó, những ai muốn lựa chọn các xóa nốt ruồi này thì nên cân nhắc kỹ, tránh bị tình trạng “tiền mất tật mang”. Không những thế, trước khi sử dụng các loại thuốc chấm này này, bạn phải tìm hiểu kỹ, thăm khám tư vấn ý kiến từ bác sĩ da liễu để chỉ định có nên dùng thuốc hay không.

Tránh tự ý mua thuốc và sử dụng, vì có thể 1 số loại thuốc tẩy nốt ruồi có thành phần khiến da bạn bị kích ứng, tiềm tàng những nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, sắc đẹp của bạn.

Laser CO2 Fractional – Phương pháp loại bỏ nốt ruồi hiệu quả, an toàn

So với cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc, thì công nghệ Laser CO2 Fractional lại mang đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Là phương pháp sử dụng ánh sáng laser chiếu trực tiếp vào tế bào da, giúp phá hủy hoàn toàn kết cấu các mảng melanin ở dưới lớp trung bì của da. Từ đó, giúp làm mờ và loại bỏ nốt ruồi hiệu quả.

Không những thế, công nghệ thẩm mỹ này còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng bởi các tia ánh sáng laser không gây tổn thương đến tế bào da khỏe, mà còn giúp tăng sinh collagen tự nhiên. Sau khi chiếu tia laser vào da, các tế bào mới được kích thích phát triển, làn da của bạn trở nên tươi trẻ hơn.

Laser CO2 Fractional giúp xóa sạch nốt ruồi chỉ trong vòng 1 – 2 liệu trình mà không cần phải chờ đợi đến vài tuần hay nhiều tháng giống cách tẩy nốt ruồi bằng thuốc. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và công sức hiệu quả.

Một số hình ảnh khách hàng thực hiện tẩy nốt ruồi tại Viện thẩm mỹ DIVA.

Thời Gian Tẩy Nốt Ruồi Mất Bao Lâu / 2023

Thưa bác sĩ, tôi đang có ý định đi tẩy nốt ruồi trên mặt bằng công nghệ Laser tại Thu Cúc. Trên mặt tôi có rất nhiều nốt ruồi, đếm sơ cũng hơn 15 nốt ruồi kích cỡ bằng đầu hạt gạo hơi lồi. Tôi muốn hỏi là quy trình tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc thế nào? Thời gian tẩy nốt ruồi mất bao lâu? Có bị đau, rát hay để lại sẹo không? Cảm ơn bác sĩ. (Thu Hương, tp. Hồ Chí Minh) Trả lời:

Chào chị Hương!

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc. Các chuyên viên xin chia sẻ với chị các thông tin để giải đáp các câu hỏi: Quy trình tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc thế nào? Thời gian tẩy nốt ruồi mất bao lâu? Có bị đau, rát hay để lại sẹo không?

Tôi muốn hỏi là quy trình tẩy nốt ruồi ở Thu Cúc thế nào?

Với tình trạng các nốt ruồi trên mặt như chị mô tả, số lượng nhiều, kích thước nhỏ, thì việc sử dụng phương pháp tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser CO2 Fractional là giải pháp tối ưu nhất, vừa giúp chị khắc phục những nốt đen xấu xí, vừa mang lại làn da tươi sáng, mịn màng.

Tại Thu Cúc, để tiêu chí y khoa, thực hiện tẩy nốt ruồi được thực hiện với sự hỗ trợ công nghệ Laser CO2 nhập khẩu từ Hoa Kỳ, quy trình chặt chẽ gồm 4 bước:

Bước 1: Thăm khám tình trạng, vị trí nốt ruồi, phân biệt giữa nốt ruồi lành tính với có dấu hiệu bệnh.

Bước 2: Làm sạch và gây tê cục bộ vùng cần điều trị

Bước 3: Tẩy nốt ruồi bằng phương pháp phù hợp được lựa chọn sau khi thăm khám.

Bước 4: Chườm lạnh vùng điều trị, bôi kem tái tạo da thúc đẩy quá trình hồi phục.

Thời gian tẩy nốt ruồi mất bao lâu?

Tính riêng thời gian tẩy bỏ các nốt ruồi, với sự hỗ trợ của các trang thiết bị công nghệ hiện đại thời gian tẩy nốt ruồi rất ngắn. Tuy theo kích thước nốt ruồi, song thời gian tẩy nốt ruồi trong khoảng 5-10 phút/nốt ruồi.

Chị Hương cũng yên tâm, đây là phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao, không gây xâm lấn, thao tác đơn giản nên sau khi tẩy nốt ruồi chị có thể ra về sinh hoạt bình thường, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Có bị đau, rát hay để lại sẹo không?

Trong quy trình tẩy nốt ruồi tại Thu Cúc, trước khi thực hiện thao tác bác sĩ sẽ thăm khám y tế, xác định tình trạng nốt ruồi, sau đó tiến hành gây tê vùng da cần điều trị nên bạn sẽ không hề có cảm giác đau, rát trong và sau khi tẩy nốt ruồi.

Bên cạnh đó, như đã nói ở trên, công nghệ này không xâm lấn và tác động có chọn lọc để loại bỏ nốt ruồi nên không hề để lại bất kỳ dấu vết nào sau trị liệu.

Hy vọng những thông tin các chuyên viên Thu Cúc cung cấp ở trên, giúp chị giải đáp các thắc mắc về dịch vụ tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser tại Thu Cúc. Trong tháng này, Thu Cúc đang thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cho các dịch vụ thẩm mỹ. Chị có thể liên hệ với Thu Cúc qua hệ thống Hotline để được các chuyên viên tư vấn cụ thể và đặt lịch khám.

Trân trọng cảm ơn chị!

Cập nhật thông tin chi tiết về Tẩy Nốt Ruồi Sau Bao Lâu Thì Lành Hẳn Sẹo? / 2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!