Xu Hướng 6/2023 # Tâm Sự Đẫm Nước Mắt Của Quản Lý Nhà Hàng Thuộc Hệ Thống Golden Gate Khi Phải Tạm Đóng Cửa Và Cho Nhân Viên Nghỉ Việc Vì Covid # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Tâm Sự Đẫm Nước Mắt Của Quản Lý Nhà Hàng Thuộc Hệ Thống Golden Gate Khi Phải Tạm Đóng Cửa Và Cho Nhân Viên Nghỉ Việc Vì Covid # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Tâm Sự Đẫm Nước Mắt Của Quản Lý Nhà Hàng Thuộc Hệ Thống Golden Gate Khi Phải Tạm Đóng Cửa Và Cho Nhân Viên Nghỉ Việc Vì Covid được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

“Từng là đứa bê than tới bỏng tay, cũng từng là chân chạy bàn bị mắng vốn bao nhiêu lần không đếm xuể, trải qua bao chuyện nghề cay đắng đủ cả nhưng tôi chưa một lần cho phép bản thân uỷ mị. Duy chỉ có hôm nay, ngày tôi phải cho nhân viên nghỉ vô thời hạn…

Mọi người có thể nói tôi làm quá hay xem đây là bài viết câu like, nhưng chỉ người trong chăn mới biết chăn có rận, chỉ có người làm nhà hàng, dịch vụ mới hiểu được sự kiệt sức tới kiệt quệ của tôi lúc này. Có người nghỉ làm để về quê tránh dịch; có người bị cắt ca, giảm lương. Ai ở lại thì một tay trăm việc: đứng bếp kiêm chạy bàn, làm bar kiêm rửa bát. Nhà hàng của tôi đã cầm cự, chiến đấu như vậy cả tháng trời mặc cho kinh doanh ảm đạm, khách hàng quay lưng, cho tới hôm nay, khi chính thức có thông báo đóng cửa.

Chỉ mới hôm qua thôi chú bảo vệ lâu năm vẫn níu tay tôi trước lúc tan ca, hỏi là ” Chú nghe nói người ta bắt đóng cửa hết rồi, mai mốt chú có được đi làm nữa không”. ” Yên tâm chú ơi, Sài Gòn mới đóng cửa thôi chú ạ, Hà Nội vẫn bình thường”.

2 chị đứng bếp, 1 chú bảo vệ đều là lao động chính của gia đình. Cậu nhân viên nam duy nhất, chỉ là sinh viên tỉnh lẻ, đáng lẽ đã về quê từ tháng trước nhưng vẫn ở lại làm ca vì bảo không nỡ để các bạn nữ bê than. 2 cô bé người chạy bàn, hằng ngày dọn dẹp trong bóng tối để giúp nhà hàng tiết kiệm điện.

Một tập thể từng có từng đông đúc tới mấy chục người, nay chỉ còn 6 mạng, đứng nhìn nhau trong 1 góc nhà hàng ảm đạm. Tôi hít một hơi thật sâu, chưa biết làm cách nào để mở lời, mới hôm qua thôi tôi còn bảo mọi người yên tâm cơ mà, trở mặt nhanh như vậy sao?

Tôi bỗng nhiên cay cay sống mũi, cảm giác đôi mắt có chút nhoè. Từng bảo mọi người phải cố gắng, lạc quan, nhưng giờ đây tôi lại là người mệt mỏi nhất. Chưa bao giờ tôi thất mất phương hướng và bất lực như vậy, bản thân là người có trách nhiệm nhưng lại không thể thốt được một câu đàng hoàng, lại còn để nhân viên an ủi ngược.

“Không sao anh ơi, coi như em đi nghỉ Tết thôi mà”

Giọng tôi bắt đầu nghẹn lại: “Cháu xin lỗi, anh xin lỗi, đúng thật thời gian này khó khăn, cháu thực sự cũng không hứa được gì….”

Mọi người tản ra, nhanh chóng, nhẹ nhàng, vẫn làm những công việc hằng ngày ấy. Còn tôi đứng lặng lại, chưa bao giờ nghĩ lại trân trọng khoảnh khắc này tới vậy, lau một chiêc bàn, xếp một cái ghế, qua ngày mai rồi không biết bao giờ mới có thể làm lại nhỉ?

Nhất định tôi phải được làm việc với những con người này một lần nữa! Lời hứa tôi không thể thốt ra nhưng chắc chắn tôi sẽ làm được…

Lý Do Khiến Công Ty Seo Topvn Và Fpt Shop Tạikhông Phải Đóng Cửa Vì Covid

Hiện tại, để tránh lan truyền dịch bệnh Covid-19, UBND chúng tôi có công văn về việc tạm thời ngưng hoạt động các cơ sở dịch vụ và có hạn tụ tập đông người.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh dịch vụ phải tạm thời đóng cửa bao gồm: các địa điểm du ngoạn tham quan, di tích, bảo tàng, thư viện (vẫn cung cấp tài liệu qua Internet), các cơ sở kinh doanh thể thao, các trung tâm thể dục thể dục và các thu khu luyện tập thể thao công cộng trên địa bàn thành phố, cơ sở làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ, vật lý trị liệu, massage, xông hơi, các tụ điểm vui chơi giải trí, sân khấu, rạp chiếu phim, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới, vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, quán internet.

Ngay cả Phó Giám đốc Sở TT-TT chúng tôi Giám đốc trung tâm báo chí chúng tôi cũng xác nhận những cửa hàng như Công Ty SEO TopVn không thuộc danh sách phải đóng cửa.

Trong khi đấy một số cửa hàng Công Ty SEO TopVn và FPT Shop tại Hà Nội nằm trong vùng dịch đã được đòi hỏi đóng cửa tạm thời và hai chuỗi cửa hàng này cũng từng tuân thủ quy chế của các bộ phận chức năng.

Nhìn chung, mọi cửa hàng công nghệ, điện máy đều có thái độ sẵn sàng hợp tác với cơ quan chức năng nhằm hạn chế lây truyền dịch bệnh.

Theo đó, UBND TP. HCM sẽ bắt đầu áp dụng triệt để các biện pháp dừng triệt để các nghi thức tôn giáo hoạt động có tập trung từ 20 người trở lên tại các cơ sở tôn giáo tín ngưỡng, thờ tự, tạm ngưng hoạt động dịch vụ văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí bắt đầu từ 0 giờ ngày 28/3 đến hết ngày 15 tháng 4/2020.

Từ khóa bài viết: chúng tôi , Thế Giới Di Động, FPT Shop, covid-19

Bài viết Lý do khiến Công Ty SEO TopVn và FPT Shop tại chúng tôi không phải đóng cửa vì Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: chúng tôi . Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. chúng tôi xin cảm ơn.

Tổng Hợp Các App Tính Giờ Làm Việc, Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả Nhất

Phân loại ứng dụng quản lý thời gian – app tính giờ làm việc

Dành cho nhân viên, thường được sử dụng với mục đích công việc. Nhân viên sử dụng giúp nhà quản lý nắm bắt được thời gian vào và tan ca của nhân viên. Từ đó, đảm bảo số thời gian tối thiểu nhân viên thực hiện công việc.

App quản lý thời gian tập trung

Dành cho nhân viên, sử dụng với mục đích cá nhân. Mỗi người dễ dàng quản lý thời gian làm việc, học tập hoặc công việc cá nhân hiệu quả hơn. Nhiều ứng dụng giúp tránh lãng phí thời gian khi sử dụng máy tính, điện thoại.

App theo dõi thời gian (Time Tracker)

Dành cho nhân viên, sử dụng cho cả mục đích công việc và cá nhân. Khi nhân viên làm việc từ xa, thông qua app quản lý nắm bắt được phân bổ thời gian cho công việc. Đặc biệt trong thời điểm làm việc tại nhà đang diễn ra, đây là công cụ hữu ích giúp doanh nghiệp quản lý được quá trình làm việc của người lao động. Với từng cá nhân, ứng dụng giúp họ nắm bắt và kiểm soát thời gian của mình cho phù hợp.

Một số ứng dụng tính giờ và quản lý thời gian tiêu biểu

App theo dõi thời gian làm việc

Toggl

Toggl là không chỉ là app tính giờ làm việc mà còn cho phép theo dõi thời gian của cả cá nhân, nhóm trên nhiều nền tảng như Web, macOS, Windows, Linux, iOS, Android cũng như các plugin của Chrome, Firefox. Mọi thông tin như thời gian sử dụng các trang web, hay các hoạt động làm việc, giải trí,… đều được ghi lại. Báo cáo tổng hợp sẽ được gửi tới người dùng.

App chấm công

App quản lý thời gian tập trung

Quản lý thời gian luôn là kĩ năng cần thiết cho tất cả mọi người, đặc biệt trong thời điểm nhân viên đang thích nghi với sự thay đổi về nơi làm việc. Những app tính giờ làm việc này sẽ hỗ trợ đắc lực cho cả nhân viên và lãnh đạo.

Thông Tin Về Các Địa Điểm Tạm Thời Đóng Cửa, Các Sự Kiện Bị Hủy Bỏ Do Dịch Covid

Dịch Covid-19 đang tiếp tục lan rộng, làm số người lây nhiễm tăng lên hơn 1,200 người và làm 42 người tử vong tại Nhật Bản. Bài viết này sẽ đăng tải, cập nhật những thông tin mới nhất về việc đóng cửa tạm thời các công viên giải trí, bảo tàng và việc tạm hoãn hoặc hủy bỏ các sự kiện quy mô lớn trên toàn nước Nhật nhằm ngăn ngừa vừa sự lan rộng của dịch bệnh này.

Ngày 26 tháng 2 vừa qua, chính phủ Nhật Bản đã ra quyết định tạm ngưng hoặc hoãn lại các sự kiện văn hóa và thể thao quy mô lớn trong khoảng 2 tuần để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh Covid-19. Cũng trong ngày 27 tháng 2 sau đó, Chính phủ yêu cầu các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và các trường đào tạo đặc biệt trên toàn quốc tạm thời đóng cửa dài hạn từ ngày 2/3 đến khi kì học mới bắt đầu vào tháng 4. Ngoài ra, lễ tốt nghiệp và lễ khai giảng của các trường học, bao gồm cả đại học cũng bị hủy bỏ, gây nên một sự xáo trộn lớn trên toàn nước Nhật.

Khởi nguồn của những động thái này là lời kêu gọi tiếp tục tổ chức Thế vận hội Tokyo mùa hè năm 2020 của Ủy ban Olympic quốc tế vào ngày 25/2 trước những phản ứng có phần mơ hồ và chậm chạp của chính phủ Nhật Bản đối với dịch Covid-19. Nhiều người dân trong nước đã đổ lỗi cho chính phủ Nhật Bản vì liên tiếp có những hành động ứng phó “vội vàng” trong tình trạng khẩn cấp, nếu như Chính phủ có những điều chỉnh hợp lý đối với những người nhập cảnh đến từ Trung Quốc vào thời điểm đầu mùa xuân, khi dịch Covid-19 bắt đầu bùng phát thì tình hình đã không nghiêm trọng như bây giờ.

Universal Studios Japan: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 29/3/2020 (Chủ nhật) Việc mở cửa trở lại sẽ được xem xét kỹ lưỡng dựa trên tình hình dịch bệnh thực tế. Thay đổi lịch từ 16/3 (thứ Hai) ~ 23/3 (thứ Hai).

Công viên Thung lũng Moomin: ngày 2/3 (thứ Hai) ~ 13/3/2020 (thứ Sáu) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 14/3/2020 (thứ Bảy)

LegoLand Japan: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 22/3/2020 (Chủ nhật) *Mở cửa trở lại từ ngày 23/3/2020 (thứ Hai)

Đóng cửa các địa điểm tham quan, bảo tàng, vườn thú Hokkaido

Bảo tàng nghệ thuật hiện đại Hokkaido: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Bảo tàng nghệ thuật Asahikawa Hokkaido: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba)

Tokyo

Tokyo Sky tree: ngày 01/3/2020 (Chủ nhật) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Chợ cá Toyosu (tạm ngừng chương trình tham quan): ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) TeamLab Planets (Toyosu): ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 5/4/2020 (Chủ nhật) TeamLab Borderless (Odaiba): ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Vườn thú Ueno: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Bảo tàng Ghibli: ngày 25/2/2020 (thứ Ba) ~ 28/4/2020 (thứ Ba) Bảo tàng nghệ thuật Mori: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ thời điểm hiện tại Bảo tàng Hara: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 13/3/2020 (thứ Sáu) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 14/3 Bảo tàng tưởng niệm Ukiyo-e Ota: ngày 1/3/2020 (thứ Hai) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Bảo tàng nghệ thuật hiện đại quốc gia Tokyo: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng Quốc gia mỹ thuật phương Tây: ngày 1/3/2020 (thứ Hai) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng nghệ thuật quốc gia: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Trung tâm nghệ thuật quốc gia Tokyo: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng khoa học và tự nhiên quốc gia: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng quốc gia Tokyo: ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng Bunkamura The museum: ngày 28/2/2020 (thứ Sáu) ~ 10/3/2020 (thứ Ba) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 11/3 Phòng trưng bày nghệ thuật 21_21 DESIGN SIGHT: ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Bảo tàng nghệ thuật Panasonic Shiodome: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 22/3/2020 (Chủ nhật) Phòng triển lãm Tokyo Station Gallery: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba)

Kanagawa

Bảo tàng mì ăn liền Yokohama: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Vườn thú Nogeyama: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Vườn thú Kanazawa: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Vườn thú Yokohama ZOORASIA: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Thiên đường đại dương Yokohama Hakkeijima: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 15/3/2020 (Chủ nhật) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 16/3 Bảo tàng trẻ em Yokohama Anpanman: ngày 29/2 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba)

Yamanashi

Fuji-Q Highland: ngày 1/3 (Chủ nhật) – 8/3/2020 (Chủ nhật) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 9/3

Aichi

Lâu đài Nagoya: ngày 29/2 (thứ Bảy) – 31/3/2020 (thứ Ba) Sở thú và vườn bách thảo Higashiyama: ngày 29/2 (thứ Bảy) – 15/3/2020 (Chủ nhật) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 16/3

Osaka

Cơ quan hành chính độc lập địa phương – Cơ quan bảo tàng Osaka (Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Osaka, Bảo tàng lịch sử tự nhiên Osaka, Bảo tàng đồ gốm Đông Á Osaka, Bảo tàng Khoa học Osaka, Bảo tàng Lịch sử Osaka, Phòng chuẩn bị Bảo tàng mỹ thuật Nakanoshima Osaka): chưa quyết định ngày hoạt động trở lại

Bảo tàng nghệ thuật quốc gia Osaka: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Công viên Hirakata: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Abeno Harukas (Đài quan sát Harukas 300/ Bảo tàng nghệ thuật Abeno Harukas): ngày 03/3/2020 (thứ Ba) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng mì cốc Osaka Ikeda: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 31/3/2020 (thứ Ba) Lâu đài Osaka: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại

Ishikawa

Bảo tàng nghệ thuật thế kỉ 21 Kanazawa: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 15/3/2020 (Chủ nhật) *Đã mở cửa trở lại từ ngày 16/3

Bảo tàng văn hóa Kyoto: ngày 28/2/2020 (thứ Sáu) ~ 16/3/2020 (thứ Hai), đóng cửa phòng triển lãm tổng hợp tầng 2 và phòng film theatre tầng 3 Bảo tàng nghệ thuật hiện đại quốc gia Kyoto: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Bảo tàng quốc gia Kyoto: ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ 23/3/2020 (thứ Hai) *Mở cửa trở lại từ ngày 24/3 Bảo tàng Asahi Beer Oyamazaki Villa: 22/2/2020 (thứ Hai) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Tháp Kyoto (phòng quan sát): ngày 01/3/2020 (Chủ nhật) ~ 22/3/2020 (Chủ nhật) *Mở cửa trở lại từ ngày 23/3

Nara

Bảo tàng nghệ thuật tỉnh Nara: ngày 28/2/2020 (thứ Sáu) ~ 17/4/2020 (thứ Sáu) Bảo tàng quốc gia Nara: ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại Các đơn vị trực thuộc Pháp nhân hành chính độc lập – Viện nghiên cứu tài sản văn hóa Nara, Cơ quan di sản văn hóa Quốc gia (Bảo tàng tư liệu di tích Cung điện Heijou-kyo, Bảo tàng lịch sử Asuka, Bảo tàng tư liệu di tích Cung điện Fujiwara): ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại

Hiroshima

Bảo tàng tưởng niệm hòa bình Hiroshima: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 29/3/2020 (Chủ nhật) Lâu đài Hiroshima: ngày 29/2/2020 (thứ Bảy) ~ 29/3/2020 (Chủ nhật)

Fukuoka

Bảo tàng quốc gia Kyushu: ngày 27/2/2020 (thứ Năm) ~ chưa quyết định ngày hoạt động trở lại

Hủy bỏ, tạm hoãn các sự kiện quy mô lớn, chương trình trực tiếp

Sự kiện thời trang “Tokyo Girls Collection” & “Kansai Collection”

– Sự kiện “Tokyo Girls Collection 2020 SPRING/SUMMER Mynavi lần thứ 30” tổ chức tại Nhà thi đấu số 1 Sân vận động Quốc gia Yoyogi tại Tokyo ngày 29/2 đã diễn ra mà không có khách tham dự. – Sự kiện “KANSAI COLLECTION 2020 SPRING&SUMMER” dự kiến tổ chức tại Kyocera Dome, Osaka ngày 1/3 đã bị hủy bỏ. – Sự kiện “Chojudai – ULTRA TEENS FES – 2020@TOKYO” dự kiến tổ chức tại Makuhari Messe, Chiba ngày 24/3 sẽ được quyết định vào ngày 9/3 về việc có tổ chức hay không tùy theo tình hình dịch bệnh thực tế.

Yoshimoto Kogyo: hủy bỏ hoặc tạm hoãn tất cả các chương trình trong thời gian từ ngày 02/3 ~ đến khi có thông báo mới.

Johnny & Associates

Johnny & Associates đã công bố trên trang thông tin chính thức về việc tạm hoãn và đóng cửa buổi biểu diễn chính thức của nhóm từ ngày 27/2 ~ 09/3.

EXILE (LDH)

Văn phòng LDH trực thuộc EXILE đã thông báo tất cả các buổi biểu diễn sẽ bị hủy bỏ hoặc hoãn lại trong hai tuần tới.

Avex không tổ chức biểu diễn cho tất cả các nghệ sĩ của công ty Avex Management quản lý các nghệ sĩ Ayumi Hamasaki, Kumi Koda, AAA, Every Little Thing,… đã tuyên bố sẽ không tổ chức bất kỳ buổi biểu diễn nào của các nghệ sĩ thuộc công ty quản lý cho đến ngày 11/3. Thông tin chi tiết về việc có tổ chức biểu diễn bù lại hoặc hoàn tiền sẽ được công bố trên trang thông tin chính thức của mỗi nghệ sĩ sau đó.

TWICE

Tour diễn Nhật Bản “TWICE WORLD TOUR 2019 ‘TWICELIGHTS’ IN JAPAN” dự kiến tổ chức ngày 3-4 tháng 3 tại Tokyo Dome được thông báo sẽ chuyển sang ngày 15 & 16 tháng 4. Chương trình biểu diễn bù này sẽ được tổ chức tại địa điểm theo dự kiến ban đầu và nội dung chi tiết sẽ được công khai trên trang thông tin chính thức vào ngày 28/2.

Nogizaka46 Chương trình “Nogizaka 46 ANN presents Nogizaka 46, 2nd live” dự kiến tổ chức ngày 07/3 tại Khu thi đấu Kokuritsuyoyogi ở Tokyo sẽ bị tạm hủy.

L’Arc~en~Ciel sẽ tạm hủy chương trình biểu diễn “ARENA TOUR MMXX” dự kiến tổ chức ngày 28, 29 tháng 2 tại Yokohama Arena và ngày 4, 5 tháng 3 tại Nhà thi đấu số 1 Sân vận động Quốc gia Yoyogi.

King Gnu

King Gnu đã thông báo hủy bỏ chương trình biểu diễn “King Gnu Live Tour 2020 ‘CEREMONY'” tại Fukuoka ngày 29/2 và tại Osaka ngày 5/3. Chương trình biểu diễn bù đang được xem xét và sẽ được công bố trên trang thông tin chính thức. Công tác chuẩn bị cho chương trình biểu diễn tại Nhà thi đấu số 1 Sân vận động Quốc gia Yoyogi vào ngày 17 và 18 tháng 3 vẫn đang được thực hiện và công ty sẽ tiếp tục theo dõi tình hình dịch bệnh để có quyết định chính thức.

Ngoài ra, UVERworld, Back number, MAN WITH A MISSION, Naotaro Moriyama, Gen Hoshino và Sakanaction đã tuyên bố hủy bỏ và tạm hoãn các chương trình trực tiếp đã lên kế hoạch tổ chức trong thời gian gần đây. Đồng thời, các chương trình lưu diễn tại các nước châu Á cũng được thông báo tạm ngừng.

Nguồn: Tsunagujapan

Cập nhật thông tin chi tiết về Tâm Sự Đẫm Nước Mắt Của Quản Lý Nhà Hàng Thuộc Hệ Thống Golden Gate Khi Phải Tạm Đóng Cửa Và Cho Nhân Viên Nghỉ Việc Vì Covid trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!