Xu Hướng 4/2023 # Review Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Review Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Review Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Độc giả Trương Phúc Nguyên nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một cái nhìn cận cảnh, hài hước và mới mẻ về cách Hàn Quốc biến mình trở thành một cường quốc dẫn đầu thế giới về pop culture của thế kỉ 21. Ai mà biết được ?. Ai mà biết được ?

Quyển sách này đọc rất hay và bổ ích mong Tiki sẽ có nhiều quyển hay như thế này bữa️️️️️

Độc giả Nguyễn Lan Phương nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

“. Làm gì có chuyện đó!. Làm gì có chuyện đó!. Làm gì có chuyện đó! The Birth of Korean Cool (Giải mã Hàn Quốc sành điệu) mô tả một cách dí dỏm, gai góc và thức tỉnh về sự nỗ lực và những thành công của đất nước Hàn Quốc. Chết tiệt! Tôi đã đọc liền một mạch mà không thể nào đặt cuốn sách xuống được. Chết tiệt!”. Chết tiệt!

Sách rất đẹp, có hộp bọc cẩn thận không bị quăn, chất giấy hịn hịn. nói chung là ưngg

Độc giả Thanh To nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải mã Hàn Quốc sành điệu là tập hợp những câu chuyện và quan sát của Euny Hong, hiện đã là một nhà văn và nhà báo nổi tiếng, về cách một quốc gia vươn lên dẫn đầu toàn cầu về kinh tế, công nghệ, giáo dục, và pop culture (văn hóa đại chúng). Tiếc thế Đó là bức tranh toàn cảnh về một Hàn Quốc từ một nơi không-hề-sành-điệu nay trở thành một biểu tượng sành điệu; về một quốc gia từng cấm phụ nữ mặc váy ngắn, đàn ông để tóc dài, cấm cả rock ‘n’ roll giờ đây lại có thể cho ra đời hàng loạt các nhóm nhạc, phim truyền hình dài tập; chiếc điện thoại thông minh quan trọng nhất trên thế giới; và về một quốc gia luôn nỗ lực hết mình để chiến thắng những con quỷ trong chính họ cũng như tin rằng họ sẽ là một phần quan trọng của tương lai. Tiếc thế. Ngon phết nhỉ

Một cuốn sách rất nên đọc nếu bạn yêu thích con người và đất nước Hàn Quốc, góc nhìn của tác giả vừa khách quan lại chủ quan. Vì là một người Mỹ gốc Hàn nên bạn sẽ nhìn thấy một HQ theo góc nhìn đa chiều.

Độc giả Nguyễn Khánh Ngọc nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Chào mừng tới Hàn Quốc. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì? Chào mừng tới tương lai. Tôi không biết bạn đang nói tới cái gì?. Tất cả đều trở nên vô nghĩa.

Quyển sách là một góc nhìn khác của tác giả về sự chuyển mình thần kì của Hàn Quốc đứng trên phương diện nghệ thuật, giải trí. Với lối viết hóm hỉnh, độc đáo, uyên bác, tác giả đã đem đến cho độc giả về một Hàn Quốc mới mẻ, hiện đại, đồng thời chứng tỏ được năng lực ngòi bút của mình.

Độc giả Sò Điệp nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Những ai có hứng thú tìm hiểu về Hàn Quốc thì nên đọc cuốn sách này. Là một người Mỹ gốc Hàn, nhưng tác giả đã viết về đất nước Hàn Quốc bằng góc nhìn rất khách quan. Một số đoạn đã làm mình nổi da gà khi đọc vì sự phát triển quá thần kỳ của Hàn Quốc. Từ một nước rất nghèo, nhưng với sự nỗ lực đáng khâm phục của cả dân tộc, đất nước Hàn Quốc ngày nay đã là một nước phát triển, tạo công ăn việc làm cho cả người nước ngoài, khiến bao nhiêu bạn trẻ châu Á phát cuồng với làn sóng Hallyu… Hàn Quốc nay đã rất “sành điệu”, và với những gì đang thể hiện, họ sẽ còn “sành điệu” hơn nữa.

Độc giả Kim Thuy Linh nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu.

Tìm sách Hàn Quốc đi về phía bình minh nhưng hết tìm lại thấy xuất hiện quyển này Tiki giao hàng nhanh. Đóng gói cẩn thận Sách nội dung phong phú kể về Hàn Quốc từ xa xưa đến bây giờ. Từ thất bại để đến thành công Cảm ơn tiki

Độc giả Huynh Ngoc nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

(Amy Chua, tác giả Battle Hymn of the Tiger Mother (Khúc chiến ca của Mẹ Hổ). Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn.

Tìm hiểu làn sóng Hallyu ảnh hưởng vs thay đổi nền kinh tế Hàn Quốc dưới lối hành văn hài hước, đồng thời hiểu thêm được Hàn Quốc thời kỳ 80 – 90s đối lập vs xã hội HQ hiện đại. Do chịu ảnh hưởng bởi Nho giáo, học sinh HQ ngày xưa thường chịu đựng áp, bị xúc phạm bởi giáo viên. Dẫn đến, xã hội HQ có cái nhìn khắc khe đôi khi cứng nhắc trong các quan hệ “bề trên” vs “bề dưới”. Người nhỏ tuổi hơn thường chịu những cú đánh từ “bề trên”. Mình nghĩ đây là một cuốn sách thú vị với những ai yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, về sự thay đổi trong văn hóa và cách người Hàn đã làm để quảng bá nền văn hóa của mình ra thế giới (văn hóa ở đây cụ thể là pop-culture – văn hóa đại chúng, gồm drama, movie, kpop, trò chơi điên tử, ẩm thực,…..) (ngoài ra tác giả còn đưa ra một số đặc điểm về lối sống và tính cách của người Hàn để lí giải cho những thay đổi đó). Nói chung là bạn sẽ khá bất ngờ sau khi đọc xong cuốn sách này đấy!!!!

Độc giả Trần Thị Minh Huệ nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tôi đã từng sang Hàn Quốc 6 ngày để du lịch nhưng 6 ngày đó không đủ để khiến tôi hiểu hết được đất nước Hàn Quốc đáng khâm phục như thế nào. Nhưng qua quyển sách của Euny Hong, tôi đã hình dung được đất nước Hàn Quốc đã từng phải vượt qua những gì, đã từng phải mạo hiểm với sự khó khăn của mình như nào, cùng với đó là sự sáng suốt của những nhà lãnh đạo Hàn Quốc đã kéo đất nước này đi lên từ 1 đống đổ nát. Mặc dù vẫn còn đó những điều chưa hoàn thiện nhưng HQ thực sự là một tấm gương của sự vượt khó, bắt nguồn từ một nỗi hận dân tộc mà dân HQ gọi là “han”, làm cho bất cứ đất nước nào cũng phải noi theo.

Độc giả Quỳnh Lê nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Vốn dĩ là một người cuồng Kpop nên khi thấy là phải mua, phải mua ngay lập tức. Nhưng trên lập trường của cá nhân, không chỉ những người yêu thích xứ sở kim chi này mới hứng thú với quyển sách này đâu, tôi cam đoan đấy! Quyển sách mang đến một cái nhìn khá bao quát nhưng cũng cũng không kém phần tinh tế về văn hóa Hàn Quốc. Một quốc gia “ẩn dật” và từng có GDP bình quân đầu người thấp thuộc hàng “top” trên thế giới lại quyết tâm xuất khẩu “văn hóa đại chúng”. Một quyết định liều lĩnh có phần “điên rồ”, nhưng lại cho thấy phần nào tính cách của con người Hàn Quốc. Trong khi Trung Quốc thể hiện thái độ thù địch đối với những tội ác của Phát-xít Nhật trong quá khứ bằng những cuôc biểu tình rầm rộ với quy mô lớn thì Hàn Quốc lại thể hiện nó bằng quyết tâm đánh bại Nhật Bản trên đấu trường kinh tế, văn hóa; bằng Hallyu, bằng Samsung,… Một nhà kinh tế từng nói rằng sự phát triển của một quốc gia phụ thuộc rất lớn vào hiệu quả hoạt động của bộ máy chính phủ quốc gia đó. Điều này vô cùng đúng với Hàn Quốc. Chính phủ này đã mang đến cho nền kinh tế, giải trí và nhiều lĩnh vực văn hóa xã hội khác của Hàn Quốc những sự hỗ trợ rất tuyệt (mặc dù cũng có không ít những quyết sách khá là cực đoan, nhưng hình như sự cực đoan đó lại hợp với xứ sở này một cách lạ thường). Thực sự là một quốc gia rất lý thú! Hãy đọc và cảm nhận một nền văn hóa mới mà bạn chưa từng biết. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Độc giả Nguyễn Trang nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình là một fan K-pop, ngoài ra mình có đọc review về quyển sách này nên đã quyết định mua. Đọc Giải mã Hàn Quốc sành điệu mới hiểu được không phải ngẫu nhiên mà Hàn Quốc lại trở thành một quốc gia phát triển như ngày hôm nay, trong đó làn sóng Hallyu đóng góp một phần không nhỏ. Tiki giao hàng nhanh quá, chỉ trong ba ngày mình đã nhận được sách rồi, bọc sách khá cẩn thận. Tuy nhiên, giấy sách hơi mỏng, hơi khó đọc; bia bọc sách mỏng hơn so với những lần trước nên mình chỉ cho 4 sao.

Độc giả Nguyễn Thị Hiền nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình được nghe đến tên cuốn sách “Giải mã Hàn Quốc sành điệu” – Euny Hong qua sự giới thiệu của anh Đức Hoàng Đinh (báo Lao động). Khi nghe đến tên cuốn sách mình liên tưởng đến hình ảnh những bạn trẻ người Việt ngất lên ngất xuống khi chờ đón các diễn viên – nhóm nhạc Hàn Quốc sang lưu diễn tại Việt Nam và gần đây nhất là cơn sốt “Hậu duệ mặt trời” (mặc dù có khá nhiều tranh cãi về trào lưu này). Đọc cuốn sách độc giả có thể thấy được những yếu tố văn hóa – lịch sử – kinh tế đã làm ảnh hưởng đến Hàn Quốc như thế nào; và điều gì đã thúc đẩy sự lột xác “kỳ diệu” của Hàn Quốc như thế và mình cũng tự đặt ra câu hỏi rằng: “Liệu Việt Nam mình có làm được điều kỳ diệu như Hàn Quốc đã làm được không?”

Độc giả Vylee nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Những cuốn sách viết về văn hóa, lịch sử và con người Nhật Bản thì nhiều rồi nhưng viết về Hàn Quốc thì còn rất hạn chế nhất là viết về Hàn Quốc hiện đại ngày nay. Những lý giải cực kì sắc xảo, tinh tế được đúc kết từ chính kinh nghiệm thực tế của tác giả đã đem đến cho giải mã Hàn Quốc một hơi thở cuộc sống chân thực nhất. Xem không chỉ để thán phục mà còn để học hỏi những điểm tốt từ HQ. Nếu ở VN chúng ta luôn ganh tị và tìm cách dìm nhau xuống thì HQ đang làm điều ngược lại, phim ảnh và Kpop vì sao có thể trở thành một làn sóng lan rộng ra khắp thế giới nếu không có bàn tay của chính phủ đứng phía sau. HQ đã có những bước chuyển mình cực kì tích cực, đúng hướng để đạt đến thành công của ngày nay.

Độc giả Nguyễn Hoàng Bạc Hà nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình thấy đây là cuốn sách thú vị từ bề ngoài cho đến nội dung. Qua cuốn sách này mình thấy được một đất nước Hàn Quốc thật xinh đẹp và tuyệt vời. Bản thân cũng là một fan K-pop và cũng rất yêu quý đất nước Hàn Quốc nên cũng biết khá nhiều điều về Hàn Quốc. Nhưng khi đọc cuốn sách này mình cảm thấy những gì mình biết chỉ có xíu xiu :)) Qua cuốn sách mình cũng hiểu thêm nhiều thứ mới mẻ và thí vị về đất nước xinh đẹp này =))) Cuốn sách thực sự bổ ích và mình nghĩ mỗi người nên sở hữu một cuốn cho riêng bản thân mình =))

Độc giả VÕ BÍCH NGỌC nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tôi mua cuốn sách này với sự háo hức, không biết tác giả sẽ viết thế nào. Đến lúc đọc sách phải nói là rất thích. Bản thân tôi cũng bị ảnh hưởng đôi chút của làn sóng Hallyu. Tác giả viết như kiểu phóng sự nên coi rất lý thú. Cách viết của tác giả cũng có chút tếu táo, có quan điểm cá nhân dù theo cách riêng. Nhờ vậy đọc lượng thông tin lớn mà tôi không hề cảm thấy khô khan chút nào hết. Một vài thông tin tác giả đưa ra làm tôi rất bất ngờ, như việc giáo dục theo cách “bài Cộng Sản”, hay “xét nghiệm phân học sinh”… Nhờ đó mà tôi hình dung đươc cuộc sống chân thực của Hàn Quốc thập niên 80-90.

Độc giả Tô Đình Hiếu nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Độc giả Thảo Phươngg nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Từ lâu mình đã rất thích Hàn Quốc nên khi nhìn thấy quyển sách này mình đã rất thích. Hơn nưa mình còn là fan của Kpop nữa nên cũng cực kì thích đi Hàn Quốc. mua cho mình cuốn sách này để hiểu thêm hơn về đất nước mình yêu thích. Cuốn sách quả thực rất tuyệt vời. đó chính là những câu chuyện về cách nhìn nhận của tác giả Euny Hong về Hàn quốc. hàn quốc nay đã khác xưa, đã vươn lên trở thành 1 trong những cường quốc hàng đầu thế giới. hàn quốc nổi tiếng vì công nghệ, mĩ phẩm và đặc biệt là nền ca nhạc, phim ảnh giải trí. Hàn quốc đã từ không sành điệu nay trở thành vô cùng sành điệu. hàn quốc đã thực sự có những biến chuyển vô cùng mạnh mẽ trong việc đầu tư, cải cách lại. giọng văn hóm hỉnh đã thực sự truyền lại vô vàn cảm xúc cho người đọc.

Độc giả Quỳnh Lưu nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Cuốn sách khiến tôi nhìn và muốn có ngay, mặc dù chưa đọc nhưng tôi nghĩ đó là một cuốn sách cần có với mỗi người, theo cá nhân tôi 🙂 tôi mới biết quyển này hôm qua thôi, qua tút của một anh, và cũng có thể là tôi thích Hàn Quốc nên muốn có nhiều thông tin về đất nước này. Tôi mong cuốn sách này sẽ nhanh có trong tay ^^ ( Sau khi xem phim Hậu duệ của mặt trời, các show thực tế như Running man, Bố ơi mình đi đâu thế, tôi lại càng yêu Hàn Quốc hơn!!!!)

Độc giả Douglas nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình nghĩ đây là một cuốn sách thú vị với những ai yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về văn hóa Hàn Quốc, về sự thay đổi trong văn hóa và cách người Hàn đã làm để quảng bá nền văn hóa của mình ra thế giới (văn hóa ở đây cụ thể là pop-culture – văn hóa đại chúng, gồm drama, movie, kpop, trò chơi điên tử, ẩm thực,…..) (ngoài ra tác giả còn đưa ra một số đặc điểm về lối sống và tính cách của người Hàn để lí giải cho những thay đổi đó). Nói chung là bạn sẽ khá bất ngờ sau khi đọc xong cuốn sách này đấy!!!!

Độc giả Diệu Nguyễn nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mua cuốn sách trước hết vì bìa rất trang nhã, nhưng không ngờ nội dung còn đáng giá hơn nhiều. Những “bí mật” của Hallyu được bóc tách một cách tinh tế, sắc sảo pha chút hài hước, giễu cợt qua từng trang sách. Có lẽ tác giả là một người Hàn Quốc nên có những lí giải cặn kẽ của “người trong cuộc”, nhưng năng lực của một người trưởng thành và hoạt động báo chí ở Mỹ góp phần mang đến cái nhìn độc đáo của một “người ngoài cuộc”. Sự kết hợp tuyệt vời của cả hai vị trí đó bày ra cho độc giả một bức tranh sống động và đầy tính gợi mở. Câu từ trau chuốt (có lẽ do cả người dịch và người biên tập) là điểm cộng đáng kể cho cuốn sách RẤT NÊN ĐỌC này!

Độc giả Nguyễn Lê Minh Ánh nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình vốn có niềm yêu thích đặc biệt với các thiết kế bìa sách. Do vậy, khi vừa thấy thiết kế quyển này, mình đã cực kết. Và vì nội dung về 1 đất nước mà mình yêu thích nên khi có điều kiện, mình đã mua ngay.

Nội dung sách từng chương rất rõ ràng, thú vị. Dịch giả cũng rất cẩn thận khi chú giải từng sự kiện hay nhân vật xuất hiện trong nguyên tác. Tuy đôi chỗ hơi khô khan vì vốn dĩ là sách thuộc dòng kinh tế nhưng mình vẫn có thể đọc trọn vẹn quyển sách và nhất định sẽ đọc lại nhiều lần nữa.

Với mình, quyển này hay nhất khi được đọc và ngấm khi xem các TV show, phim hay những video/ post của Hàn Quốc nói chung và về mảng du lịch, giải trí nói riêng.

Độc giả Minh Phuong nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Tác giả có cái nhìn khách quan, đào sâu nhiều tầng bậc, giàu kiến thức và hài hước. Văn phong báo chí dễ đọc, dễ thấm với đại đa số độc giả. Dịch giả thì tinh tế, chuyển ngữ mềm mại và chú giải cặn kẽ, góp phần không nhỏ vào thành công trong giọng văn của tác phẩm.

Những cụm từ mà tôi nhất định nhớ sau khi đọc xong tác phẩm: The Han Rivers Miracle, han, chaebol, hakwon, pop culture, Hallyu… Tác phẩm mở ra một cái nhìn đa chiều và toàn cảnh, đồng thời dẫn chứng chi tiết vào từng lát cắt văn hoá, kinh tế, chính trị theo chiều dài lịch sử Hàn Quốc. Để rồi ta hiểu được những điều gì đã làm nên một đất nước Hàn Quốc như ngày hôm nay.

Độc giả Thuy Hang nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình hay mua sách trên tiki nhưng khi gặp và đọc được cuốn sách ở nhà sách mình đã mua luôn, mặc dù giảm có 10%. Giải mã Hàn Quốc sành điệu là một cuốn sách rất tuyệt vời về Hàn Quốc. Đọc để thấy Hàn Quốc đã quật cường đi lên như thế nào từ một quốc gia chỉ đứng ngang hàng Việt Nam từ thế kỉ trước mà nay đã vươn lên trong top 10 quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chữ “han” trong Đại hàn Dân quốc mang nhiều ý nghĩa hơn chúng ta vẫn tưởng. Là một người yêu thích Hàn Quốc đơn thuần hay yêu thích tìm hiểu văn hóa lịch sử nói chung thì đây cũng là một cuốn sách rất đáng đọc.

Độc giả Trần Thị Mộng Mơ nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Oa ….thật sự rất vui khi cầm sách trên tay. Bìa màu xanh nhạt mà mình thích nhất này ! Thật ra mình biết quển sách này khi dạo quanh siêu thị. Đọc thử thôi nhưng không ngờ lại lôi cuốn đến như vậy. Cách viết thực sự rất thu hút, chỉ là do hiểu biết còn hẹp nên đọc có vài chỗ phải đọc đi đọc lại mới hiểu được. Có nhiều thông tin mà trước đây mình muốn tìm hiểu về Hàn Quốc nhưng lại chẳng tìm được cuốn sách thật sự khiến mình rất hài lòng và phấn khỏi. Đừng bỏ lỡ nếu bạn iu xứ kim chi này.:))))

Độc giả Jiku Branch nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Mình vừa đọc xong cuốn sách này. Với tư cách là một người đã từng sống và đón nhận nền giáo dục của Hàn Quốc, mình thấy đây là một cuốn sách rất hay, miêu tả nhiều khía cạnh của một nền Hallyu phát triển mạnh mẽ như hiện nay, bằng giọng văn dí dỏm đậm chất Mỹ. Nhiều người chỉ biết đến một đất nước Hàn Quốc “sành điệu” ngày nay mà không biết rằng Hàn Quốc đã xây dựng thương hiệu đó từ đống tro tàn sau chiến tranh như thế nào. Có lẽ cuốn sách này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn trẻ khởi nghiệp và sáng tạo hơn, để hướng tới một đất nước “cho việc” chứ không chỉ “xin việc” như đa số hiện nay. Kỳ tích sông Hàn, không phải tự nhiên mà có, mà là mồ hôi chất xám, là tuổi trẻ, là cố gắng của cả một thế hệ con người Hàn Quốc.

Độc giả lê thị bích phụng nhận xét về tác phẩm Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu

Là một người cực kì hâm mộ Hàn Quốc đặc biệt là Hallyu nên cuốn sách này như mở ra cho tôi một thế giới mới về Hàn Quốc. Sách nêu ra rất nhiều vấn đề, suy nghĩ rất gần gũi làm cho ta vừa đọc có thế hiểu ngay. Đọc quyển sách này làm tôi cảm nhận Hàn Quốc thời kỳ khó khăn rất giống với Việt Nam về nhiều mặt và thật sự làm tôi hâm mộ về sự phát triển thần kì của Hàn Quốc chỉ mấy mươi năm nhưng đã làm được công việc mà nhiều nước chắc phải cả thế kỉ mới đạt được. Thêm nữa là bìa sách được thiết kế rất đẹp nhìn rất bắt mắt. Mình rất thích quyển sách này!!!

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Đánh Giá Ưu Điểm Nổi Bật Của Tháp Giải Nhiệt Hàn Quốc

Tháp giải nhiệt Hàn Quốc luôn được mệnh danh là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng nổi trội cả về chất lượng và độ bền, cũng như giá thành. Vậy cụ thể thiết bị được sản xuất của xứ sở kim chi này sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?

Trong bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ với người tiêu dùng những thông tin cần biết về các loại tháp làm mát nước đến từ Hàn Quốc. Nhờ đó khách hàng sẽ tìm mua được dòng tháp giải nhiệt ưng ý cho doanh nghiệp mình bằng cách liên hệ tới hotline 0989 937 282 .

Những ưu điểm nổi bật của tháp giải nhiệt Hàn Quốc

Chúng ta không thể phủ nhận các sản phẩm tháp tản nhiệt có nguồn gốc từ Hàn Quốc đều được thiết kế hình dáng bền đẹp, ổn định. Bởi Hàn Quốc là đất nước có nền khoa học kỹ thuật phát triển nên hầu hết các thiết bị đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên vật liệu sử dụng để chế tạo, cấu thành nên máy móc chắc chắn, bền bỉ nên có độ bền cao.

Chẳng hạn, phần vỏ tháp làm mát, ống thoát gió, bồn chứa nước… đều được gia công từ nguyên liệu FRP, một hợp chất được làm từ sợi thủy tinh và loại keo dính đặc biệt, có cấu trúc vững chắc và độ bền cơ học cao.

Hệ thống tháp giải nhiệt lắp đặt nối tiếp

Bên cạnh đó, những thanh sắt được cố định ở phần khung tháp cũng đều được mạ xi, tráng kẽm nên ít bị gỉ sét sau một thời gian đưa vào hoạt động. Từ đó, người dùng tiết kiệm được các khoản chi phí bảo trì cho các doanh nghiệp khi sử dụng dòng tháp này.

Mỗi dòng sản phẩm tháp giải nhiệt Hàn Quốc đều có khả năng trao đổi nhiệt đáng nể. Dòng tháp được trang bị tấm giải nhiệt có thiết kế đặc biệt, phụ kiện tháp giải nhiệt kèm theo đều được làm bằng chất liệu PVC và có hình hình gợn sóng, đảm bảo chức năng phân tán nhiệt và làm mát nước tốt hơn.

Hệ thống động cơ thiết kế hợp lý

Trong cấu tạo của tháp hạ nhiệt Hàn Quốc được gia công tinh tế, có hệ thống động cơ bố trí hợp lý với các chỉ số an toàn cao và mô tơ có khả năng chống thấm nước hiệu quả, dễ dàng bảo dưỡng và chi phí bảo trì thấp.

Hệ thống giảm âm hoạt động tốt

Thông qua các chỉ số trong cấu tạo, tháp giải nhiệt Hàn Quốc làm việc với tốc độ êm ả, cánh quạt quay chậm, độ rung động thấp, không làm ảnh hưởng tới các hoạt động sản xuất trong nhà máy, phân xưởng.

Cấu tạo phần khung của tháp làm mát chắc chắn

Cánh quạt có cấu tạo đặc biệt

Cánh quạt tháp giải nhiệt được sản xuất với vật liệu hợp kim nhôm để chế tạo. Phần cánh và mâm quạt thiết kế cân đối. Chi tiết ống thông gió, đầu quay theo chiều kim đồng hồ và có thể điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng. Thiết bị còn giảm thiểu sự tiêu hao năng lượng, tạo ra lượng gió lớn, mang đến hiệu quả trao đổi nhiệt tối ưu.

Tháp làm mát nước còn được thiết kế hệ thống phân chia nước theo dạng đầu phun áp thấp, lỗ ống phun lớn nên không gây ra tình trạng ứ đọng, cho khả năng chia nước tới các bộ phận cần làm việc đều đặn để làm mát tối đa lượng nước. Đồng thời, bể chứa nước trong tháp được lắp đặt các thiết bị giảm âm nên khi làm việc, tháp có thể giảm được tối đa tiếng nước phun thành giọt.

Có thể thấy, từ những ưu điểm của tháp tản nhiệt Hàn Quốc không làm người dùng thất vọng từ thiết kế tới tính năng vận hành, giúp hệ thống làm mát đạt hiệu quả cao.

Bộ phận ống dẫn được làm từ chất liệu tốt nhất

Thương hiệu tháp tản nhiệt nổi tiếng của Hàn Quốc

Tháp giải nhiệt Hàn Quốc Poong Cheon được sản xuất bởi công ty Poong Cheon Engineering – có tên viết tắt là PCE. Nhà sản xuất này thành lập từ năm 1996 tại thủ đô Seoul của Hàn Quốc.

Thương hiệu là một trong những đơn vị nghiên cứu, sản xuất và cung cấp ra thị trường các dòng tháp tản nhiệt trong ngành công nghiệp nặng và hệ điều hòa không khí trung tâm.

Những model tháp hạ nhiệt đến từ nhãn hàng này được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng cao, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm nước và hoạt động lâu dài. Đây chính là những yếu tố đặc biệt của Poong Cheon so với các nhà cung cấp tháp giải nhiệt khác.

Trải qua thời gian hơn 20 năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu sản xuất tháp giải nhiệt Poong Cheon Hàn Quốc đang ngày càng khẳng định được vị trí và vai trò của mình trên thị trường châu Á và các nước thuộc khu vực Đông Nam Á.

Tháp giải nhiệt Poong Cheon của Hàn Quốc

Trên bài viết, chúng tôi đã lý giải vì sao tháp giải nhiệt Hàn Quốc lại được người tiêu dùng Việt ưu ái lựa chọn để sử dụng đến vậy. Nếu có nhu cầu cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc và mua sản phẩm, quý khách đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới hotline 0989 937 282 để hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Chúc Một Ngày Tốt Lành Review Sách

“Tự mình bươn chải kiếm ăn, chính điều đó đem lại giá trị cho cuộc sống. Đó là cách tốt nhất dạy cho em bài học làm người, à quên, bài học làm gà. Là loại bài học mà các em không thể học bằng cách nào khác. Nếu sống mà chỉ ườn ra cho người khác lo liệu thì gần như là không sống, em hiểu không?”

“Nghe nè, trò Mõm Ngắn! Cuộc sống không phải lúc nào cũng giống như dòng nước phẳng lặng. Đôi khi chúng ta cần quăng một tấm lưới ra thật xa và kéo về một mẻ náo nhiệt, điều đó cũng không tệ lắm đâu!”

Đã lâu lắm rồi mình mới đọc lại “Chúc một ngày tốt lành” của chú Ánh, sự thích thú và yêu mến của mình dành cho cuốn sách này không hề giảm mà còn có dấu hiệu tăng nhanh không kiểm soát. Đọc mà ưng cái bụng quá, bạn của mình ơi.

Cách miêu tả của chú cũng rất tài tình nữa nè, ôi cuộc sống đơn thuần hàng ngày qua ngòi bút của chú trở nên sống động hẳn lên; Lọ Nồi, Đuôi Xoăn, Mõm Ngắn, … mỗi một con vật có một linh hồn và vẻ đẹp riêng, hiện ra lung linh giữa bốn hàng giậu trong vườn nhà bà Đỏ. Chú Ánh quả là có một tâm-hồn-trẻ-con-ngọt-lành trong thân hình của người lớn.

Sách dày tương đối, mà chữ in to rõ nên đọc cũng nhanh lắm đó nha. Với cả, cuốn sách được viết theo ngôn ngữ nhẹ nhàng, trong sáng, dễ hiểu, nên không tốn nhiều thời gian để nghiền ngẫm hay suy rút ra ý nghĩa gì đâu nè. Nói đi nói lại đủ kiểu, là mình muốn bạn đọc sách này đi đó. Đọc để tìm lại phần hồn nhiên trong tâm hồn mình nếu bạn có lỡ đánh rơi ở đâu đó, đọc để yêu thêm cuộc sống này một chút, thấy nó sắc màu một chút chứ không phải chỉ mang màu của những lo toan. Biết đâu đấy, đọc xong quyển sách này, bạn chẳng một lần tình cờ buột miệng “Un un gô – gô un un” khi gặp người thân một buổi sáng hay “Un gô gô” để chào tạm biệt người thương trước khi đi ngủ. Đó là mình cứ nói thế, còn để biết những từ un – gô đó có nghĩa gì, bạn phải tự tìm tòi đọc sách để hiểu thôi. ^^

FB: Mỹ Trang Trần

Review Sách Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

Độc giả Đỗ Thị Thanh Thuỷ nhận xét về tác phẩm Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

Tôi luôn lựa chọn những tác phẩm của tác giả Chetan Bhagat bởi những câu chuyện luôn đem đến cho tôi rất nhiều cảm xúc. Lại là một cuốn sách hay của tác giả Chentan Bhagat. Một cuốn sách có kết thúc rất bất ngờ. Nhân vật chính trong cuốn sách chắc hẳn đến khi nào đủ mạnh mẽ sẽ nhìn lại và không hối tiếc về những gì đã lựa chọn vào những thời điểm quan trọng trong cuộc đời của cậu ấy. Rất nhiều thông điệp được ngầm gởi đến chúng ta qua cuộc đời của nhân vật chính .Trong cuộc sống bạn nên biết mình là ai, nên dừng những tham vọng của bản thân tại thời điểm nào, đừng sống là con rối trong tay người khác mà hãy sống là chính mình. Tình yêu và danh vọng luôn là những thứ bắt chúng ta phải lựa chọn nhưng cuối cùng bạn chỉ có thể lựa chọn những gì thực sự thuộc về bản thân mình. Nhân vật trong những tác phẩm của tác giả Chetan Bhagat dù là ai, dù làm nghề nghiệp gì thì cuối cùng họ vẫn sống với phần thiện trong mỗi người. Cảm ơn tác giả và hy vọng sẽ có nhiều sách hay được tiki giới thiệu đến bạn đọc.

Độc giả Bảo My nhận xét về tác phẩm Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

– Kích thước sản phẩm này ?. Hôm nay tôi sẽ làm hết tất cả.

So với “Khi yêu cần nhiều dũng cảm” thì quyển sách này không hay bằng. Câu chuyện về một chàng trai tay trắng bỗng dưng gặp được người giúp đỡ và trở nên giàu có. Tình tiết hơi phi lý. Nhưng bù lại câu chuyện tình yêu của cậu thì dễ khiến người ta cảm thông. Tội nghiệp một người dành cả đời cho một tình yêu. Tưởng đã nhắm trong tay, rồi sau đó lại vuột mất. Đáng trách là nhân vật nữ chính, đã không kiên định, làm đau lòng cả 2 chàng trai 🙁 Nói chung truyện không hay bằng KYCNDC nhưng cũng đọc cũng cuốn hút.

Độc giả Nguyễn Hoàng Đại Lợi nhận xét về tác phẩm Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

– Sản phẩm này có dễ dùng không ?. Trời!Nghĩ cái gì vậy!

Tác giả đã cho tôi thấy một kế thúc thật bất ngờ: Anh là một người tốt ! đó là câu nói cuối cùng trong quyển sách này, nhưng nó làm cho người ta phải nhìn loại toàn bộ một câu chuyện diễn ra trong nhiều năm của một cậu bé mồ côi mẹ , thất bại trong việc thi cử, mất cả cha, nhưng rồi bằng với ý trí vươn lên với cái tôi không hề nhẹ anh ấy đã gặp được một cơ hội trong đời của mình để có thể thực hiện ước mơ làm đại gia của mình, giống như ngày Ủy Viên Hội Đồng đã nói: “sẽ không có cơ hội thứ hai”. Từ khi gặp được Gopal thì Ngài đã biết rằng anh chàng này sẽ là một người thông minh cho dù anh ra không thi đỗ đại học. Gopi đã nắm được cơ hội đã và tiến một bước rất xa trong đời mình, nhưng hình như chính thất bại đó và trong tình yêu đã làm cho Gopal thiếu đi một chút lý trí, mất đi cái nét hiền hòa của một cậu bé ngày nào, cho đến khi anh ta gặp cậu bé với cặp kình râm thì anh ta đã hiểu được mọi chuyện. Từ đó Gopal đã biết hy sinh, hy sinh vì một xã hội của Ấn Độ, muốn một quốc gia có những người muốn cải cách, đem lại một cuộc sống khác cho người dân và anh ấy hy sinh luôn tình yêu cao thượng của mình. Riêng tôi thì anh ấy đã cho thấy được rất nhiều bài học trong tác phẩm này, một Gopi nóng tình, một Gopi thi rớt nhưng không hề thất bại, và một tình yêu mãnh liệt, đó cũng là nguồn năng lượng sống của riêng mình.

Độc giả Đức Tiến nhận xét về tác phẩm Ngày Đẹp Hơn Sẽ Tới

– Chế độ bảo hành cùng cách thức vận chuyển sản phẩm này thế nào?. Không tốt hơn sao?

Giữa một lúc cảm xúc đang ngổn ngang vì tình yêu của mình dành cho một người và người đó lại dành tình yêu cho một người khác – bạn thân của mình – thì mình đọc quyển “Ngày đẹp hơn sẽ tới” của ông Chetan Bhagat,phải, quyển sách này đã xuất hiện thật đúng lúc, nó đã chỉ ra cho mình việc cần làm thích hợp sắp đến.

Sau bao nhiêu tranh đấu, suy nghĩ kế hoạch để có được người mình yêu và hầu như mọi thứ đã nằm gọn trong tầm tay thì chúng ta mới nhận ra rằng đôi khi thứ hạnh phúc mà chúng ta muốn thật sự không hẳn là sở hữu một ai đó mà là được thấy ai đó hạnh phúc. Chân lý như vậy không mới nhưng để hiểu được nó thì không dễ tí nào.

Nếu như ai đó đang rơi vào một tình yêu nghiệt ngã như thế, hãy tìm đến “Khi yêu cần nhiều dũng cảm”, hãy đọc và trải nghiệm nó rồi bạn sẽ biết mình sẽ phải làm thế nào để vẹn toàn mọi việc.

ĐÁNH GIÁ SÁCH

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Sách Giải Mã Hàn Quốc Sành Điệu trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!