Xu Hướng 6/2023 # Review Chi Tiết Phòng Tập Citigym Vạn Hạnh Mall # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Review Chi Tiết Phòng Tập Citigym Vạn Hạnh Mall # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Review Chi Tiết Phòng Tập Citigym Vạn Hạnh Mall được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Như đã hứa ở kỳ trước, sau khi review xong Centuryon mình chộp liền voucher đổi bằng điểm trên Grab để có thể tới CITIGYM ngay sau khi kết thúc bài review ở Centuryon.

CITIGYM, họ là ai? Trước khi tới tập, mình chỉ mường tượng trong đầu nó là một trong những chuỗi lớn mạnh rất nhanh, chỉ đứng sau California. Họ có cơ sở vật chất trên mạng thấy cũng ổn, website cũng bài bản, vị trí phòng gym cũng khá tốt.

Sau khi tích cực điều tra, tìm hiểu, khai thác thông tin từ chính các bạn nhân viên sale, các bạn PT thì mình được biết CITIGYM thuộc tập đoàn bất động sản NovaLand, phòng Gym đầu tiên của họ là CITIGYM Thành Thái, Vạn Hạnh Mall CITIGYM là phòng Gym thứ 2 và mở đúng cách đây 1 năm. Nếu bạn tinh ý sẽ thấy CITIGYM thường xuất hiện trong khu đô thị do Novaland là chủ đầu tư. Chuỗi CITIGYM theo mình trải nghiệm, mọi thứ khá bài bản, mô hình tương tự California, định vị của CITIGYM là ở nhóm khách hàng Trung Cao Cấp. Chiến lược marketing của CITIGYM theo mình thấy là very aggressive, muốn đối đầu trực diện với California, là đối thủ Việt Nam có tiềm lực nhất trong tất cả hệ thống Gym trong nước.

Bạn chạy xe máy, grab, xe hơi tới ngay ngã tư 3/2 giao với Sư Vạn Hạnh .

Địa chỉ: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Vừa bước ra khỏi thang máy là bạn thấy ngay banner của CITIGYM, bước ra tới ngay hành lang, ngay tức thì thứ đập vô mắt mình là, thiệt không phải đùa. Phòng Gym này chiếm toàn bộ lầu 7 của toà nhà. Đây là phòng Gym trong trung tâm thương mại lớn nhất mà mình từng đặt chân tới. Very impressive!

Bước vào cửa là khu vực checkin, nếu bạn xài voucher thì bạn sẽ đăng ký ở đây, và CMND của bạn là thẻ hội viên ngắn hạn luôn, rất tiện, không cần xài cái gì thêm. Nhân viên của CITIGYM mình đánh giá rất cao về sự niềm nở, hỗ trợ nhiệt tình. Kể cả mấy bạn sale, cho dù mình không có ý định mua gói tập ở đây vì lí do: quá xa nhà.

Bạn mua nước ngay đây và ngồi nhấm nháp sau khi tập rã người không phải là ý tưởng tồi.

Nãy giờ bạn thắc mắc là máy đo body ở đâu đúng không. Nó nằm đằng sau phía bên trái của reception, máy này của hãng Accuniq.

Kết quả đo sẽ ra như hình dưới, dòng máy này hơi khác so với Inbody .

Nếu bạn lần đầu tiên bước tới đây, các bạn PT sẽ dẫn bạn đi đo body và tư vấn cho bạn về cơ thể của mình, chỗ nào thiếu, chỗ nào thừa. Mỡ bụng có dày quá hay không. Lượng gram protein trong cơ thể như thế nào, phần cơ thuộc từng khối trong cơ thể ra sao… Nhiều thứ lắm. Mình sẽ có bài viết riêng để mổ xẻ các thông tin này. Các bạn nhớ đón đọc.

Okay, sau khi check in đầy đủ, bạn rẽ trái về hướng octagon, đi qua khu kickfit, đi qua khu giãn cơ, (đừng lo mình sẽ quay lại sau, không thiếu bất kì khu nào hết) cho tới khi gặp mấy bạn tower reception.

Bạn đem CMND hoặc thẻ thành viên để đổi lấy khoá locker. Vâng: khoá locker điện tử, văn minh nhân loại là đây, không phải xài khoá móc như Cali, Centuryon nữa. Khăn thì giá 10k khăn nhỏ, 20k khăn lớn. Còn thẻ thành viên gói tập tất cả hệ thống mới có khăn. Thẻ thành viên mỗi phòng này thì bạn cũng phải bỏ tiền để thuê.

Bước vào ngay cửa là thấy khu locker, bạn chú ý mở locker cẩn thận, có 1 số cái bị bung bản lề, kéo ra là rớt cửa ra luôn. Cái đầu tiên bên trái, ngay cửa bị như vậy. Hồi bữa mình vừa kéo ra rớt, mình đẩy vô lại, người kế sau chút xíu cũng mở cái tủ đó ra rớt tiếp. Sao bên CITIGYM vẫn chưa sửa luôn.

Khu vệ sinh ở cuối, đi vào rẽ trái, rẽ trái thêm lần nữa. Sạch sẽ gọn gàng.

Buồng tắm gọn gàng, nhưng có điều mình vẫn phải note là sàn buồng tắm hơi hơi không được sạch sẽ. Áp lực nước yếu. Mỗi khi đông người nước nóng hầu như vô nghĩa. Tập xong cần nước nóng để giãn cơ và nước đủ mạnh dội xuống để relax cơ thể chứ không chỉ là tắm cho sạch không thôi. Tắm không đã làm cho trải nghiệm của bạn không được trọn vẹn. CITIGYM cần khắc phục. Nhưng cũng đáng khen là CITIGYM có shampoo và showering gel riêng biệt, mùi cũng khá ổn.

Phòng xông hơi

Nhìn ngoài cũng ổn nhưng mà đi vào trong thì mình khá thất vọng. Đây có lẽ là thứ tệ nhất của CITIGYM. Mình đánh giá 4/10 điểm. Phòng sauna thì nền gạch bông chứ không phải gỗ thông, đi lẹt bẹt, ko có lau dọn, rất dơ, rất tối. Phòng steamroom cũng có sàn là lát gạch bông, tối tăm, u ám. Gạch viên nhỏ ốp ghế phòng steamroom màu đen sẫm, nhìn rất gớm, cũng tối tăm u ám không thua gì phòng sauna, mình có cảm giác như đang ngồi trong xà lim cổ đại nào đó chứ không phải đang nghỉ ngơi xả stress. Sau lần đó mình không muốn xông hơi nữa luôn.

Chỗ gương soi và sấy tóc: Gọn gàng, sạch đẹp, máy sấy cũng là đồ xịn Philips chứ không phải là hãng nào lạ lạ. Có cả tăm bông cho bạn vệ sinh tai, rất đáng khen.

Okay, đến lúc tập luyện rồi. Quay lại hướng reception, kế bên là khu kickfit và crossfit. Mình rất thích CITIGYM ở khoản mọi thứ thật rộng rãi, không gian thiệt là thoáng.

Nếu bạn tập crossfit thì ở đây mình nghi là đủ, CITIGYM có barbell, treadmill, máy kéo tay như hình 1, 2, 3. Nếu bạn tập Muay Thai hay kick boxing thì bạn gặp vấn đề là ở đây có sàn octagon nhưng mà bao cát thì loại mềm, 1 cái quá lớn, 2 cái kia quá nhỏ. Và sàn là sàn cứng chưa có đệm lót, nếu bạn chẳng may lỡ chân té cái thì khả năng cao là gặp chấn thương, tét đầu hoặc sái tay. Hay bạn muốn stretch thì sàn cứng này đúng là cực hình, đau thốn, trầy hết da. Đẹp nhưng không lý tưởng cho tập kickfit, việc cần làm nữa cho CITIGYM là lót sàn bằng xốp mềm, mọi thứ sẽ được giải quyết. Sàn octagon là nơi mình thấy mấy bạn có PT riêng tập boxing, cũng không đông lắm, 1 vài người.

Chú ý chút xíu là ở khu kickfit, group cycling có máy nước, khu gym thì được giấu ngay cây cột lúc bạn vừa bước tới ở bên phía tay trái.

Máy nước uống nhìn cũng lạ và được gắn vào tường.

Kế bên khu kickfit, crossfit là stretching area. Làm sao để có được trải nghiệm này? Cũng như Centuryon, bạn phải thuê PT riêng.

Bước tiếp bước tiếp cho tới chỗ nghỉ chân và có bảng CITIGYM to đùng thì bạn đã đi được 1/2 phòng gym rồi. Sau tấm biển CITIGYM bạn rẽ phải là khu tập luyện groupX, group cycling, dance class. Rộng, thoáng, sạch sẽ vẫn là ưu thế của CITIGYM Vạn Hạnh Mall mà ít nơi nào so sánh được.

Phía trước mặt khu này là 2 phòng tập yoga. Lịch tập yoga có sẵn trên màn hình ngay phía chỗ locker, kệ giày phía bên trái của phòng yoga số 2. Để có thể giam gia lớp yoga thì trước 15-30 phút bạn tới ngay chỗ tower reception, hỏi về phiếu vào cửa (miễn phí) để lấy phiếu nếu phòng yoga đó, giờ đó nếu còn chỗ trống.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp đông đảo hùng hậu ở tấm hình phía trên, 4 người dọn cái phòng cũng không lớn lắm, và toàn là các chị không. Còn nhà tắm nam thì có 2 bạn nam, mình nghĩ đây là lí do mà khi đông người tắm thì dọn không kịp nên buồng tắm không được sạch.

Điều gì hay thì thường dành lúc sau cùng, CITIGYM cũng vậy, khu tập gym máy móc các loại được để ở cuối cùng, bạn phải đi qua tất cả các khu mới tới được. Rất rộng, máy móc để hơi rối một xíu, mình sẽ nói kĩ hơn ở dưới. Ngoài ra nếu bạn để ý so với Centuryon hay Cali VivoCity thì CITIGYM Vạn Hạnh Mall khá là đông người tập cũng như rất rất đông PT. PTs are everywhere! Còn máy móc tập ở đây thuộc hãng Life Fitness chứ không phải TechnoGym (Mình sẽ sớm viết bài tìm hiểu về 2 hãng này).

Khu tập tạ đơn, tạ đòn.

Tạ đơn ở đây rất nhiều. Nhưng tạ rời cục 5, 10, 15, 20… thì lại rất ít, kiếm mỏi mắt mới có để gắn vô thanh đòn chữ Z.

Đỏ mắt chỉ để đi kiếm tạ như hình dưới

Máy tập vai, tay trước, sau. Để tập tay vai thì bạn tập máy trong 2 hình đầu tiên, và đi qua 2 máy tập leg curl, 6 bộ bench press thì tới cái máy kéo cáp ở hình 3,4. Còn máy ở hình thứ 6 thì ở khu tập chân, mông. Sắp xếp lộn xộn làm trải nghiệm của mình nó cứ khựng khựng hơi rối.

Liền kề 2 máy đầu tiên ở hình trên là bộ 6 benchpress, rất tiện cho việc tập tạ đơn, vai rồi quay qua ngực. Nhưng cái máy trong hình 3, 4 lại nằm ở tuốt đầu phòng gym kế bên máy tập chân, mông là chủ yếu. Chẳng hiểu CITIGYM sắp xếp ra sao luôn?

Kế bên là set 3 ghế để gập bụng. Và một cái máy cuốn bụng thì nằm ở khu đầu phòng gym tương tự như trường hợp máy tập ngực mình kể trên.

Hết phần ghế là qua tới máy kéo cáp ở giữa khu gym và tới phần máy tập chân.

2 máy bên dưới là tập chân, đùi, nhưng mà nằm sát khu tập tạ đơn.

Máy tập mông

Phần lưng xô thì bao gồm 3 máy. 2 máy sau ở khu tập chân, mông. Máy đầu tiên thì kế khu tạ đơn 🙁

Kết Luận

Ngoài một số điểm chưa được như sắp xếp máy móc, phòng tắm nước yếu, một số thứ còn lủng củng vì là hệ thống hoàn toàn mới, thì mình cảm thấy hài lòng về trải nghiệm ở CITIGYM. Tập gym không phải chỉ là để có thể hình đẹp, năng động mà đó còn là lối sống lành mạnh, gặp gỡ những người có cùng sở thích hay trải nghiệm môi trường mới, refresh bản thân. Hay đơn giản là escape path khỏi cuộc sống thường ngày chỉ đi từ nhà cho tới văn phòng làm việc. Một ốc đảo ai cũng hăng say tập luyện, ai cũng nỗ lực cũng đam mê.

Nhưng có qua cũng có lại, với cơ sở vật chất tốt, định vị ở tầm trung cao cấp và chi phí thực tế theo mình thấy gần bằng 80% so với khi bạn tập ở California. Bạn hãy cân nhắc những gì mình bỏ ra và những gì nhận được. Điều kiện tài chính, thời gian, và vị trí phòng gym tiện nhất cho bản thân. Happy working out!

Bonus: Giá gói tập CITIGM: https://citigym.com.vn/chinh-sach-gia

Bonus: Ngay dưới thang cuốn CITIGYM là CGV, tập xong xuống coi phim, ăn bắp rang bơ cũng thấy sang lắm.

Hãy chú ý theo dõi Gymborg thường xuyên, chia sẻ bài viết này để mình có động lực review tiếp và có nhiều bài viết chất lượng hơn. Review nhiều nơi hơn.

Bài tiếp theo : Review Kimura BJJ Vietnam

Tất cả nội dung của GYMBORG là nội dung có bản quyền. Không sao chép, chỉnh sửa, đăng lại khi chưa có sự cho phép từ GYMBORG.

Vay Tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Phước Long

Bạn có kế hoạch Dự định vay tiền ngân hàng Vietcombank ở tại Sư Vạn Hạnh Phước Long? Bạn Chưa biết các bước vay tiền ở ngân hàng Vietcombank có dễ không? cần những hồ sơ gì? – Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn cách vay tiền Vietcombank Khu vực và đối chiếu với vay tiền nhanh/vay tiền nóng ở ngoài khác nhau phải làm sao? – Vay tiền ngân hàng Vietcombank Sư Vạn Hạnh Phước Long là Hình thức vay tiền thế chấp như vay thế chấp sổ đỏ, vay tiền bằng bảng lương, vay thế chấp xe oto… nhưng quy trình khó khăn và mất quá lâu so với vay tín chấp.

Nếu Muốn vay món tiền không ít thì bạn nên tìm đến các ưu đãi vay vốn sổ hộ khẩu, sổ đỏ, vay qua bảng lương hoặc vay bằng đăng ký xe máy/oto… Thống kê danh sách các đơn vị, công ty ngân hàng cho vay/cầm đồ uy tín tại :

Ưu điểm của vay tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Phước Long?Lãi suất thấp là lợi thế lớn nhất khi vay vốn/vay tiền tại ngân hàng Vietcombank, vay tiền an toàn và tài sản được đảm bảo, là kiểu vay truyền thống được nhiều người tin dùng

Nhược điểm của vay tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Phước Long?Thời gian xét duyệt và yêu cầu tại ngân hàng Vietcombank thường mất Nhiều thời gian và quan trọng phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, bảng lương, cầm cắm xe ô tô

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay ở Sư Vạn Hạnh Phước LongCông ty, tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?+ Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.+ Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.+ Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.

Vay Tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Đức Trọng

Bạn sắp có mục tiêu vay tiền ngân hàng Vietcombank ở tại Sư Vạn Hạnh Đức Trọng? Bạn Chưa biết các bước vay tiền ở ngân hàng Vietcombank có dễ không? cần những hồ sơ gì? – Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho bạn cách vay tiền Vietcombank phạm vi và đối chiếu với vay tiền nhanh/vay tiền nóng ở ngoài khác nhau có nhanh không? – Vay tiền ngân hàng Vietcombank Sư Vạn Hạnh Đức Trọng là Hình thức vay tiền thế chấp như vay thế chấp sổ đỏ, vay tiền bằng bảng lương, vay thế chấp xe oto… nhưng quy trình khó khăn và mất quá lâu so với vay tín chấp.

Nếu Muốn vay khoản tiền không ít thì bạn nên tìm đến các chương trình vay sổ hộ khẩu, sổ đỏ, vay qua bảng lương hoặc vay bằng đăng ký xe máy/oto… Thống kê danh sách các đơn vị, công ty ngân hàng cho vay/cầm đồ uy tín tại :

Ưu điểm của vay tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Đức Trọng?Lãi suất thấp là Ưu điểm lớn nhất khi vay vốn/vay tiền tại ngân hàng Vietcombank, vay tiền an toàn và tài sản được đảm bảo, là kiểu vay truyền thống được nhiều người tin dùng

Nhược điểm của vay tiền Vietcombank Sư Vạn Hạnh Đức Trọng?Thời gian xét duyệt và duyệt hồ sơ tại ngân hàng Vietcombank thường mất Nhiều thời gian và quan trọng phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, bảng lương, cầm cắm xe ô tô

Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?Khi được giải ngân, tổ chức công ty tài chính, ngân hàng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

Các lưu ý khi thanh toán khoản vay ở Sư Vạn Hạnh Đức TrọngCông ty, tổ chức tài chính, ngân hàng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?+ Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty, tổ chức tài chính ngân hàng mà bạn đăng ký vay tiền để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.+ Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.+ Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.

10 Phòng Tập Thể Hình, Phòng Tập Gym Đà Lạt Tốt Nhất Để Rèn Luyện Body

1. Phòng gym Spa Rosy Đà Lạt

Đây là một trong những phòng tập gym Đà Lạt uy tín nhất hiện nay. Phòng tập được đầu tư các trang thiết bị hiện đại, đa dạng cùng với không gian phòng tập rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát.

Đội ngũ huấn luyện viên của Spa Rosy rất nhiệt tình, chu đáo sẽ hướng dẫn cho bạn những chương trình tập luyện khoa học nhất, sáng tạo nhất mang lại cho bạn kết quả tập luyện tốt nhất.

Địa chỉ: 10/1 Phù Đổng Thiên Vương, P.8, Đà Lạt

Địa chỉ: 60b/3 Phù Đổng Thiên Vương, P.8

Gold Gym là phòng gym Đà Lạt có từ rất lâu đời và rất nổi tiếng ở đây. Tuy có thâm niên lâu năm, nhưng thiết bị luyện tập ở đây luôn được cải tiến, và được đổi mới theo thời đại, chất lượng phục vụ và phương thức đào tạo cũng được nâng cao về mọi mặt.

Đội ngũ huấn luyện viên được thường xuyên đào tạo chuyên sâu về chuyên môn sẽ tận tình hướng dẫn cách tập luyện khoa học nhất dành cho bạn.

Địa chỉ: 01 Trần Quý Cáp, P.10, Đà Lạt

Là một trong những phòng tập gym Đà Lạt được trang bị máy móc, dụng cụ tập luyện đầy đủ, hiện đại. Đến đây, bạn sẽ được tạp luyện trong một môi trường lành mạnh, mang tính chuyên nghiệp cao với thiết kế phòng tập đẹp mắt, thoáng mát.

Các huấn luyện viên là những người giàu kinh nghiệm, tận tình sẽ thiết kế một giáo trình tập luyện bài bản sẽ mang đén cho bạn những trải nghiệm tập luyện tốt nhất, tuyệt vời nhất.

Địa chỉ phòng gym Đà Lạt tiếp theo không thể không kể đến là Anh Thư gym. Đến đây, bạn sẽ được các huấn luyện viên tận tâm, giàu kinh nghiệm hướng dẫn cách tập luyện phù hợp nhất cùng với những trang thiết bị luyện tập hiện đại hoàn toàn được nhập khẩu. Đến với gym Anh Thư bạn sẽ nhanh chóng đạt được mục tiêu tập luyện của mình.

Địa chỉ: 31 Bùi Thị Xuân, Phường 2, Đà Lạt

Phòng tập gym Đà Lạt này chuyên phục vụ dịch vụ huấn luyện viên cá nhân. Không gian phòng tập được thiết kế rất sang trọng, tinh tế với đầy đủ các trang thiết bị cũng như dụng cụ tập luyện tiên tiến nhất, mới nhất.

Đội ngũ huấn luyện viên tài năng, được đào tạo bài bản và rất nhiệt tình sẽ giúp bạn tìm ra được phương thức tập luyện phù hợp nhất, tốt nhất và nhanh đạt được kết quả nhất.

Địa chỉ: Tầng 2-3, 105 Hai Bà TRưng, Đà Lạt

Địa chỉ: 27/6 Hai Bà Trưng, Đà Lạt

Lan Anh Center là địa chỉ gym Đà Lạt được rất nhiều người yêu thích, phòng tập thu hút nhiều người đến đay bởi lối thiết kế rất hiện đại, năng động, đầy đủ tiện nghi.

Hệ thống máy móc tập luyện chuyên nghiệp, bài bản. Cùng với đó là đội ngũ huấn luyện viên có kinh nghiệm lâu năm, nhiệt huyết với nghề luôn tận tâm giúp đỡ người tập có chương trình tập luyện hợp lý và nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn.

Đây cũng là một trong những phòng gym Đà Lạt có tuổi đời khá lâu năm và cũng được rất nhiều người biết đến. Phòng có hệ thống máy móc tập luyện cùng những dụng cụ tập luôn được đổi mới, nâng cao cùng với chất lượng tốt nhất.

Các huấn luyện viên ở đây là những người có thâm niên nhiều năm trong nghề, giàu kinh nghiệm luôn đổi mới những phương thức tập luyện nhằm mang đến cho người tập có được hiệu quả tập luyện hiệu quả nhất. Không gian tập luyện rộng rãi, đầy đủ tiện nghi.

Địa chỉ: Số 3, Lê Thị Hồng Gấm, Phường 1, Đà Lạt

Một phòng gym Đà Lạt uy tín, chất lượng nhất hiện nay không thể bỏ qua là A&K Fitness – Zumba. Điểm ấn tượng đầu tiên khi bạn đến đây là một không gian tập luyện hiện đại, sang trọng cùng cách bày trí rất gọn gang không gây rối mắt người nhìn giữa rất nhiều những trang thiết bị và dụng cụ tập luyện tối tân nhất.

Các nhân viên phục vụ trẻ vừa thân thiện, vui vẻ. Đội ngũ huấn luyện viên tài năng, nhiệt tình sẽ giúp đỡ bạn mọi lúc mọi nơi trong lúc bạn tập luyện nếu gặp khó khăn.

Địa chỉ: 01 Trần Quý Cáp, Phường 10, Đà Lạt

Đây là phòng gym Đà Lạt được nhiều người tập đánh giá là phòng gym đẹp nhất. Với diện tích rất rộng, phòng có thiết kế rất sang trọng chia ra làm những khu vực riêng biệt gồm khu vực lễ tân được thiết kế như quầy bar riêng, khu tập gym riêng và trong cùng là khu vực tập Boxing.

Đặc biệt khu vực sàn đấu Boxing được thiết kế theo chuẩn sàn đấu chính thức. Các máy tập hiện đại, có thiết kế rất đẹp mắt được bố trí rất hợp lý để tránh việc va chạm nhau trong quá trình tập luyện.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình luôn đưa ra cho người tập những phương thức tập luyện phù hợp và sự tư vấn chế độ dinh dưỡng hợp lý, tốt cho sức khỏe.

Địa chỉ: Phường 1, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng

Địa chỉ: 42 Nguyễn Chí Thanh, TP.Đà Lạt

Với trang thiết bị tập luyện chuyên nghiệp, hiện đại được nhập khẩu từ Mỹ, diện tích phòng tập rỗng lớn, thoáng mát, sạch sẽ. Được chia ra làm nhiều khu chuyên biệt khác nhau với đầy đủ tiện nghi.

Cùng với đội ngũ huấn luyện viên tâm huyết với nghề, tận tình giúp đỡ khi bạn gặp khó khăn trong quá trình tập luyện. TTC Hotel Premium – Ngọc Lan sẽ làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng qua bài viết top 10 phòng thể hình tập gym Đà Lạt tốt nhất sẽ giúp bạn lựa chọn được phòng tập ưng ý dành riêng cho mình.

Tú Trinh

Cập nhật thông tin chi tiết về Review Chi Tiết Phòng Tập Citigym Vạn Hạnh Mall trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!