Xu Hướng 4/2023 # Phân Vân Không Biết Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Ra Sao # Top 8 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phân Vân Không Biết Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Ra Sao # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Phân Vân Không Biết Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Ra Sao được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chắc hẳn các bạn đều biết rằng hướng nhà được lựa chọn theo năm sinh (hay tuổi) của gia chủ. Trong trường hợp đã kết hôn, người đứng tên giấy tờ nhà đất sẽ là chủ căn nhà và được tìm kiếm hướng nhà dựa trên tuổi người này. Như vậy, nếu vợ là người sở hữu hợp pháp căn nhà trên giấy tờ thì chọn hướng nhà theo tuổi vợ và ngược lại sẽ là chồng nếu chồng đứng tên.

Đây không phải là trường hợp hiếm nữa. Hầu như nếu mua hoặc xây nhà sau khi kết hôn thì phần tài sản này sẽ do cả vợ và chồng đứng tên. Lúc này nhiều người sẽ phân vân về vấn đề chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng ra sao để phù hợp cho cả 2, gia đạo êm ấm, làm ăn tấn tới. Bài viết sau sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này một cách đơn giản và thuận tiện nhất.

Hướng dẫn chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng hợp phong thuỷ cho cả 2

Khi bạn muốn chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng sẽ có 2 trường hợp xảy ra, đó là vợ chồng cùng hướng mệnh và vợ chồng khác hướng mệnh.Có 2 nhóm hướng mệnh là Đông Tứ Mệnh và Tây Tứ Mệnh (Tây – Tây Bắc – Tây Nam – Đông Bắc). Vợ chồng cùng hướng mệnh tức là cùng Đông Tứ Mệnh hoặc Tây Tứ Mệnh; còn vợ chồng khác hướng mệnh nghĩa là người thuộc Đông Tứ Mệnh còn người còn lại là Tây Tứ Mệnh.

2. Chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng có hướng mệnh khác nhau

Đối với những cặp vợ chồng mà vợ thuộc Tây Tứ Mệnh còn chồng thuộc Đông Tứ Mệnh hoặc ngược lại thì chắc chắn dù chọn hướng nào cũng không ổn. Bất cứ hướng nào hợp với Tây Tứ Mệnh đều sẽ khắc với Đông Tứ Mệnh và ngược lại. Vậy phải làm sao để chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng có hướng mệnh khắc nhau như vậy.

Ví dụ: người vợ có cung mệnh Ly, người chồng cung mệnh Khôn, chọn nhà hướng Nam thuộc Đông Tứ Mệnh, hợp với người vợ nhưng khắc với người chồng. Nhà ở hướng Nam sẽ giúp vợ nhận được Cát Vận là Phục Vị, còn chồng thì phạm Hung Vận là Lục Sát. Trong đó, Phục Vị thuộc hành Mộc, Lục Sát thuộc hành Thuỷ, nhiệm vụ của bạn là phải hạn chế Thuỷ khí để tiêu giảm Lục Sát.

Với phương pháp Ngũ hành tương sinh tương khắc này các bạn có thể dễ dàng chọn hướng nhà theo tuổi vợ chồng đều phù hợp với phong thuỷ để tốt cho cả 2, giúp gia đình êm ấm thuận hoà.

Xem Bói Tuổi Vợ Chồng Tốt Xấu Theo Tuổi Phong Thủy

Các cặp đôi trai gái thành vợ thành chồng hay không đều được quyết định bởi hai chữ duyên số. Từ lâu, xem bói tử vi tuổi vợ chồng có hợp lấy nhau hay không đã trở thành một việc quan trọng không thể thiếu. Bởi xem cung, mệnh hợp tuổi cho biết tuổi vợ chồng tốt xấu như thế nào?. Ngoài ra bạn sẽ được cung cấp thông tin cách hóa giải xung khắc khi tuổi hai người phạm vào xung khắc. Từ đó cải thiện được sự xung khắc tuổi vơ chồng và cho vợ chồng bạn sống hạnh phúc tốt đẹp ấm êm, con cái hòa thuận. Tại sao phải xem tuổi vợ chồng?

Xem bói tử vi theo tuổi, cung mệnh của vợ chồng trọn cuộc đời có hợp nhau hay khắc không là điều rất quan trọng. Là yếu tố tâm linh chiếm được sự quan tâm của tất cả mọi người. Bởi bói tình duyên vợ chồng sẽ cung cấp các thông tin về sự tương xung can chi, ngũ hành… từ đó đánh giá sự xung khắc giữa tuổi các cặp đôi.

Trong trường hợp có nhiều yếu tố tương hợp thì vợ chồng bạn càng có khả năng hạnh phúc cao. Cả hai vợ chồng kết hợp với nhau làm cho mọi thứ đều rất suôn sẻ và may mắn. Gia đình con cái hòa hợp, công danh tiền tài tốt, sức khỏe dồi dào.

Xem bói tuổi vợ chồng tốt xấu theo tuổi phong thủy

Nhưng ngược lại, có nhiều trường hợp thì các yếu tố tuổi tương xung nhau. Dự báo một điều không tốt đẹp trong mối quan hệ vợ chồng. Để bạn có thể sớm tìm ra cách hóa giải. Và công cụ xem bói vợ chồng sẽ hỗ trợ thông tin các cách hóa giải để vợ chồng bạn có thể cải thiện vận số mối quan hệ này.

Các điều kiện để đánh giá tuổi vợ chồng tốt xấu?

Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh là một công cụ xem bói tình duyên để xác định sự xung hợp của các cặp vợ chồng. Để có thể xem chính xác tuổi vợ chồng kết hôn hợp tuổi cần dựa vào năm yếu tố: Cung, Mệnh, Thiên can, Địa Chi và Thiên mệnh năm sinh. Năm yếu tố này sẽ cung cấp một cách chính xác các thông tin mà bạn muốn biết theo hướng sau:

Đánh giá mệnh giữa tuổi vợ và chồng

Đây là yếu tố xem tuổi vợ chồng dựa trên quy luật tương sinh tương khắc theo ngũ hành và cung mệnh vợ chồng. Từ đó có thể xác định mệnh của hai vợ chồng tương sinh hay tương khắc nhau.

Từ những thông tin về mệnh theo quy luật ngũ hành sẽ hỗ trợ một phần để xem tuổi lấy vợ, chồng có hợp nhau không?

Đánh giá xung khắc cung mệnh tuổi vợ chồng

Yếu tố cung là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu để xem tuổi kết hôn của hai vợ chồng có hợp nhau không?. Dựa vào năm sinh người ta chia nam nữ có 8 cung khác nhau. Bao gồm: Tốn, Ly, Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Cấn, Chấn.

Nếu hai tuổi của vợ và chồng ở trong nhóm sinh khí, phước đức, thiên y, phục vị thì sẽ rất tốt. Điều này báo hiệu một cuộc hôn nhân bền vững, con cái ngoan hiền.

Ngược lại cực kỳ xấu nếu thuộc vào nhóm ngũ quỷ, lục sát, họa hại, tuyệt mạng. Cặp đôi khốn đốn, công danh sự nghiệp bất thành. Nguy hiểm hơn có thể tai ương tật ách thêm thảm, nửa đời sanh ly, căn kiếp đa trân lận đận, duyên nợ lìa tan.

So sánh can chi theo tuổi vợ chồng

Thiên Can Địa Chi là 2 trong 5 yếu tố không thể thiếu khi xem hợp tuổi vợ chồng qua ngày tháng năm sinh. Thậm chí rất nhiều cặp còn dựa vào Can Chi để xem bói tuổi của vợ chồng lấy nhau.

Hai yếu tố này sẽ cung cấp một lá số có thông tin sự tương hợp xung khắc về Thiên Can và Địa Chi của 2 vợ chồng. Nếu tương hợp thì vợ chồng có thể phát huy tiềm năng thế mạnh khi có 2 yếu tố này hỗ trợ. Nhưng nếu lá số báo Can Chi xung nhau thì sớm tìm ra cách hóa giải phù hợp. Để tránh và hóa giải vận số xấu xảy ra trong mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Xem xung khắc tuổi vợ chồng theo thiên mệnh năm sinh

Thiên mệnh năm sinh là một những yếu tố sẽ cung cấp một phần lá số tử vi để xem tuổi vợ chồng. Để xác định yếu tố này phải dựa vào cung. Từ đó theo tương sinh, tương khắc về mệnh trong ngũ hành để biết tuổi hợp với mình.

Đây là một yếu tố không thể thiếu và cực kỳ quan trọng. Nó quyết định đến một phần sự nghiệp và may mắn trong cuộc sống của cả hai vợ chồng.

Mặc dù cách xem bói hợp tuổi vợ chồng trên là dựa vào các yếu tố tâm linh nhưng vô cùng chính xác. Ngoài việc xem hợp tuổi bạn còn có thể xem bói nhân duyên theo ngày tháng năm sinh của vợ chồng. Hi vọng công cụ hỗ trợ xem bói trên có thể giúp bạn xem vợ chồng bạn có hợp nhau hay không?. Để rồi sớm tìm ra cách hóa giải để cải thiện lá số nhân duyên tốt đẹp hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem tử vi trọn đời hoặc xem tuổi sinh con hay chọn năm sinh con hợp với bố mẹ theo cung mệnh. Đặc biệt nếu hai bạn đồng ý kết hôn có thể xem tiện ích xem ngày cưới hỏi tại Tử Vi Khoa Học.

1001 Bài Thơ Vui Vợ Chồng Hay, Hài Hước, Bá Đạo Nhất

(iini.net) Tổng hợp những bài thơ vui vợ chồng thật hay, hài hước, bá đạo để mọi người cùng thư giãn sau thời gian làm việc mệt nhọc..

THƠ VUI VỢ CHỒNG: CHIẾU THƯ

Thơ: Đầu Long

Cưới xong em bận chồng à Em đang viết cái gọi là …chiếu thư Vậy mà chồng đã dám hư Đam mê nhiều thứ muốn nhừ xương đây

Tối ngày chồng lướt trên phây Không thì tụ tập bầy hầy nhậu chơi Ra đường gặp gái lả lơi Vui đâu chầu đấy như thời trai tân

Vợ để cho chồng rảnh chân Không đâu ..vợ bận vì gần viết xong Cho chồng được thể vẫy vùng Hôm nay hoàn tất…tên khùng ..,nghe đây

Qùy xuống còn dám …mặt ngây! Từng câu nuốt lấy không đầy máu loang Đừng để điên tiết em phang Không còn cơ hội cho chàng thoát thân!!

Một là khi vợ đã cần Gọi là có mặt dù gần hay xa mặt phải tươi tỉnh như hoa Cấm được nhăn nhó không là dập khoai!!!

Hai là cấm chuyện nằm dài Sáng mai dậy sớm nấu hai gói mì Dọn phòng lau sạch lối đi Vợ mà thấy bẩn gậy phi luôn đầu

Ba là bất cứ đi đâu Từ nay xin phép nói câu rõ ràng Đi về phải đúng thời gian Chỉ sai một phút đừng màng lần sau

Bốn là lương tháng nộp mau Không được giũ lại rồi đau cụm cà Chuyện này chồng khỏi lo xa Cần gì vợ duyệt cũng là ổn thôi

Năm là cấm tiệt chuyện chơi Lô đề bóng bánh hết thời rồi anh Cứ an phận sống cho lành Mong chờ may rủi càng nhanh đứng đường

Khi nào thấy vợ má hồng Long lanh mắt biếc thì bồng …nhớ chưa Lúc đó mà giả tà lưa Đừng có trách vợ xuống bừa ..nặng tay!!!

Chiếu thư tạm đọc đến đây Rảnh em đọc tiếp cũng hay đó chồng Ô hay..má vợ đang hồng Còn không biết tội chưa ….xông vào à?!!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: LẠY EM.. ANH BỎ!

Thơ: Dương Tuấn

Em ơi! Lỡ dại lần đầu Chỉ ôm chỉ ấp nào đâu làm gì Tại cô ấy trồng cây si Ỏng a ỏng ẹo, hở chi hở đùi.

Sợ em anh nuốt ngậm ngùi Hôm nay em vắng anh chui sang liền Xui ghê.. đất địa quỷ thiên Mới hôn mấy cái.. em liền tới mau.

Đừng đánh anh sẽ khai nào Hôm em về mẹ, leo rào sang bên Vợ nhà nọ cũng hớ hênh Lung lay mặc gió bồng bềnh anh trôi.

Em về thì đã xong rồi Cột buồm lau sạch.. em coi.. chẳng mòn Lạy em.. anh chẳng dám còn Chỉ khi em vắng.. mới lòn cửa sau.

THƠ VUI DẠY CHỒNG

Thơ: Vũ Thắm

Thật là quá lắm lão chồng Già rồi còn muốn đèo bòng nữa ư?! Nói cho mà biết đừng hư Kẻo sau lại bảo bà sư tử gầm

Ngày xưa bà cũng đầy mâm Ba vòng đầy đặn kém phân chút nào Chỉ vì bà lấy ông vào Sinh năm bảy đứa nó nhào nát tan

Giờ thì nhan sắc phai tàn Ông còn tính chuyện bỏ hoang đấy à Bà nói để ông biết nha Đừng chọc điên tiết là bà xuống tay

Chỉ xin ông cái điếu cày Đem về treo bếp cho đầy khói nung Khi đó đừng bảo bà hung Như vậy là vẫn cầm chừng đó nha

Đừng hòng đem hết tiền nhà Đem mà cho cái con Na đầu đường Ba đời nhà nó buôn hương Ông dính vào nó chỉ phường si đa

Khôn hồn thì hãy tránh xa Kẻo rồi nhanh chóng đưa ma ra đồng Mở mắt lên ngó mà trông Ba vòng của nó toàn “mông” thôi à

Đừng tưởng sẽ dễ giặt là Đụng vào lại vỡ con bà si côn Bà đây tuy có hàng tồn Nhưng mà nó thật còn hơn bơm bòng

Ba vòng ta chẳng phải “mông” Vẫn còn đủ sức cho ông tơi bời Nói mà ông chẳng nghe lời Thì ông sẽ biết tay tôi thế nào

Đừng hòng ước vọng vượt rào Tôi mà tung “chưởng” cần phao bay liền.

THƠ VUI NÓI XẤU CHỒNG: TỦI PHẬN

Thơ: Quỳnh Liên

Chồng người thương vợ thương con Chồng em cờ bạc lại còn sỉn say Chồng người ý đẹp lời hay Chồng em thô tục chửi ngày chửi đêm

Thương vợ chân yếu tay mềm Chồng người giúp vợ làm thêm việc nhà Chồng em đánh chén thả ga Con đói cũng mặc…”ở nhà vợ lo”

Nhẹ nhàng khuyên bảo nhỏ to Chồng trợn mắt đáp: đồ trò trẻ con Tháng năm dần cũng héo mòn Đôi đường đôi ngả…nuôi con một mình

Lúc xưa cũng đẹp cũng xinh Còn giờ trông giống yêu tinh hết thời Ngửa mặt lên hỏi ông trời Sao ông đày đoạ cuộc đời cuả con ?

Từng canh dạ phải héo mòn Ngắm trẻ an giấc …mà con đau lòng.

THƠ VUI VỢ CHỒNG: DI TRUYỀN

Thơ: Vũ Tiến Đạt

Thơ ngây như dạ Nhưng ai đoán được thì là quá siêu Mồm năm miệng bảy trăm điều Trách chồng vì tội dám điêu lừa tình

Rõ ràng mặc bệnh không tinh Mà không nói trước lúc mình kết hôn Đến nay sự việc thật buồn Giờ đang thai nghén lâm bồn đến nơi

Mà anh mới chịu cất lời Lỡ sau này bệnh truyền đời thì sao Con trai mình cũng hỏng sào Cũng như anh ý thì sao hả mình

Bệnh này chắc chắn vô sinh Nếu mà như vậy thực tình em điên Em đây chán lắm bắt đền Tại anh em chẳng được lên chức bà.

THƠ VUI: CHỒNG MÌNH CHỒNG NGƯỜI

Thơ: Nguyễn Hoàng

Chồng người như bách như tùng Chồng mình họ bảo thằng khùng thằng điên Chồng người dáng dấp ông tiên Chồng mình xiêu vẹo thần nghiền rượu bia

Chồng người dậy sớm thức khuya Chăm làm thương vợ vui đùa cùng con Chồng mình sáng sớm năm lon Chiều chiều năm xị tối còn nửa chai

Chồng người xây dựng lâu đài Chồng mình đề đóm bán hai lần nhà Chồng người chung thủy thật thà Chồng mình giống quỷ gái già gái non

Chồng người vì vợ vì con Chồng mình bài bạc vợ còn bộ xương Chồng người một nắng hai sương Chồng mình say rượu gặp mương cũng nằm

Ai ơi bóp trán bóp cằm Gác chân nghĩ lại tháng năm mặn nồng Đường đường là đức ông chồng Đánh con đập vợ má hồng sao cam

Nhìn chồng người khác mà ham Nghĩ tới chồng mình hắc ám tủi thân Vài lời nhắn gửi xa gần Mong chồng nghĩ lại vợ cần con thương.

THƠ VUI VỢ CHỒNG: SƯ TỬ NHÀ TUI

Thơ: Châu Lê

Ôi trời sư tử Hà Đông Hôm nay lại đánh cả chồng nữa đây Vì sao tôi khổ như vầy Thương nàng như thể đội mây trên đầu

Ra ngoài chẳng dám ngồi lâu Cơm canh nấu trễ là sầu thấy ngay Chửi hoài lắm lúc mặt dày Lén đi uống rượu không say không về

Nhậu khi chưa tỉnh cơn mê Mơ nàng tiên nữ tứ bề bao quanh Giật mình vỡ mộng tan tành Vợ nhìn trừng mắt hỏi anh cười gì

Ấp a ấp úng cười khì Tui mơ em đẹp khác chi tiên thề Nàng cười chúm chím hề hề Tiên xinh đẹp mãi để kề cận ông.. kkkk.

THƠ VUI: VỢ DẶN CHỒNG

Thơ: Châu Lê

Đừng tụ tập..nhe anh chẳng tốt Rượu bia rồi..dại đột không hay Gái ôm hào hứng khi say Chuyện gì lỡ được.. chuyện này thì không.

Đừng ham phở.. nha chồng yêu quý Độc lắm nè chúng tôi vị không ngon Vợ cơm có sẵn luôn còn Biết rằng hơi ngán héo mòn phải ăn …

…..Nhớ chưa ….kakaka…

THƠ VUI CHẾ VỢ CHỒNG GIÀ

Ngốc à! Nghe em dặn này! Thơ: Thu Hà

Ơ chàng ngốc sao cười em thế ? Người ta buồn đổ lệ mà xem Đêm qua ngủ chẳng buông rèm Muỗi chui vào đốt lọ lem mặt mày.

Đã như vậy còn hay trách móc Chẳng dịu dàng…thôi khóc nha cưng ! Ớt mà trộn lẫn với gừng Biết không cay xót coi chừng đấy nha !

Rồi lại bảo sao mà đanh đá Cũng chỉ vì ai chả thèm thương Chiều qua em bị lạc đường Sao không tìm đón để vương nỗi sầu ?!

Em thừa biết gái câu nhiều lắm Nhưng ngốc à đừng đắm đuối yêu Dù cho họ có mĩ miều Chắc gì tình cảm đã nhiều biết chưa !

Anh mà cứ lôm côm em ghét Đừng bảo là bắt chẹt…ứ nghe ! Yêu thương mới phải dặn nè Cùng nhau xây đắp chăm be ngốc à!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: ĐEO GÔNG

Thơ: Đầu Long

Thương thay cái kiếp làm chồng Bỗng dưng lại tự mua gông đeo đời Đâu rồi…khuấy nước chọc giời Nay thành con cá lượn bơi …trong lờ!!!

Oai hùng…sao hoá ngu ngơ Chẳng còn chiến tướng vung cờ phất cao Tìm đâu…một dáng anh hào Chỉ còn xiêu vẹo..hanh hao thân cò

Lấy đâu ăn lớn nói to Xụi lơ khép nép đôi giò vẫn run Cũng đâu dám lý sự cùn Nếu không hoạ giáng mền trùm…nện ngay

Mọi việc lớn nhỏ đến tay Hoá thành chong chóng tự xoay thôi mà Nấu ăn rửa bát lau nhà Lại còn cám bã lợn gà phải chăm

Cơm bưng nước rót…vợ nằm Xong rồi tiếp chỉ ..dâng tăm…đứng chầu Đừng mơ tưởng được đi đâu Thay luôn vào kiếp con trâu…đi cày!!!

Mắt chớp …vợ nó vẫy tay Thì ngay lập tức vác chày…mà phang Chần chừ kêu mệt khóc than Liệu hồn không khéo hai hàng răng bay

Hết rồi ..chẳng được nhậu say Đừng mà mơ mộng…chuyện này…Diễm xưa Tiền mình..lộn ví tay đưa Nhục hình tra xét…sao thừa…qũy đen!!!

Ngay cả mua con dao tem Phải là tấu sớ…anh thèm…cạo râu Vợ lừ mắt…phải cúi đầu Ra điều biết lỗi…còn đâu kiếp người !!!!

Giờ thì chỉ biết than trời Trách mình bạc mệnh chót rơi hồng trần Thôi đành gắng gượng giữ thân Đời này lỡ dại …chờ mần kiếp sau

Đại hoạ lơ lửng trên đầu Sông dài uấn khúc nông sâu khó lường Hận đời mạt vận thảm thương Tự mua dây buộc dặm trường…gông đeo!!!!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: QUÁN TRIỆT

Thơ: Đầu Long

Năm hết…tết cũng sắp rùi Chồng ơi em bẩu vài lời…dễ nghe Lại đây…không phải e dè Hay là thích bật….để ghè nặng tay!!!

Chồng à…đừng có uống say Chồng còn xỉn nữa…có ngày nhà thương Không chăm…mà vợ còn tương Nhẹ thì gẫy cẳng liệt giường …biết chưa

Bài bạc thì chồng tự chừa Vợ không thèm nói lời thừa nữa đâu Chồng ham chuyện đó làm giầu Cảnh cáo lần chót …túm đầu vợ phang

Vui xuân thăm họ thăm hàng Không nên mượn cớ để sang chọi gà Muốn cho êm ấm cửa nhà Thì chồng tự hiểu tránh xa thế nào

Đầu năm đừng để vợ gào Vợ hiền chẳng thích nốc ao đo sàn Lúc đó đừng có nằm than Chồng vừa mới ngó…đòn tàn …phế anh

Lô đề…bỏ hẳn cho lành Qũy đen giao nộp đưa nhanh đây nào Đừng có hỏi vợ tại sao Chứ không lập tức xáo xào chồng ngay

Du xuân cũng chỉ gần đây Bạn bè gặp mặt một ngày phải xong Đừng dại tí tởn lượn vòng Để vợ phật ý thì không đường về

Vợ trẻ…không phải gái sề Cho nên cấm chỉ ô kê nhà hàng Mắt la mày lém mấy nàng Mắt xanh mỏ đỏ …dập hàng đấy nha

Còn nữa…vợ đẹp kiêu sa Làm gì cũng phải ruộng nhà ưu tiên Đừng mà để vợ buồn phiền Trâm anh đài các ngoan hiền nằm không

Hôm nay vợ nói nỗi lòng Cũng là quán triệt người chồng vợ yêu Ngoan thì vợ sẽ cưng chiều Không ngoan cứ thử…sẽ siêu..độ hồn..

THƠ VUI: CHĂM CHỒNG

Thơ: Đầu Long

Chồng ơi…húp chút cháo ngao Nhìn anh thương quá..thôi nào dậy đi Nói rồi..còn cứ thích phi Yếu còn ra gió…cố ghì cả đêm

Biết mà …nói hổng được thêm Vẫn khoe sung dữ…nó thèm này cưng Giờ thì đau vặn vẹo lưng Thều thào ngắt quãng…sao không ..chưng hàng?!!!

Vợ xinh chúng tôi quá làm càn Sức thì có hạn muốn tàn đời sao Vợ thuơng …nói dỗi ..kệ tao Khoe thân chiến tướng rồi đào thật sâu

Bắt đền chồng…ứ biết đâu Húp nhanh cho khoẻ không sầu người ta Tối nay không được hét la Thì là chồng chít ….pỏ pà với em

Đêm thì đục vét đào xiên Giờ như cọng bún…hết tiền rồi sao Tưởng là chiến tướng thía nào Giờ nằm bẹp dúm…ôi dào ..tội ghê

Ai bảo chồng ham lòng mề Mình ơi chúng tôi lại lùa dê vào chuồng Một đêm mấy bận đỗ tương Giờ còn cố nói…phình phường thôi em!!!

Thôi nào húp thử mà xem Cháo ngao nóng chút không thèm là nguy Ăn thêm một chút nữa đi Chẳng qua quá tải ..ngựa phi trâu lồng

Chồng mà có bệnh hay không Em đây biết chứ nên chồng khỏi lo Thấy chưa…rồi khỏe như bò Đêm đánh trận giả em cho …công đồn

Nhưng mà chồng liệu thần hồn Biết tự lượng sức phải khôn anh à Xung trận phải biết địch ta Đoạt cờ bắt tướng mới là đáng khen

Hùng hục một chút sức quèn Chẳng qua vũ dũng thân hèn tiều phu Công thủ phải xét củ từ Vung rìu tới tấp mới như…thía này!!!

THƠ VUI: VỢ PHẠT CHỒNG

Thơ: Đầu Long

Khôn hồn lão tụt xuống ngay Có giỏi trèo tận lên mây xem nào Bây giờ lão thích ngọt ngào Hay như bữa nọ phải trào máu tươi

Xem kìa…có giống đười ươi Văn dốt võ dát loại người bỏ đi Vậy mà học cái giống chi Đam mê bòng bưởi mê ly ruộng người

Của nhà ngồn ngộn núi đồi Xôi chè đầy dẫy gọi mời lão không Để tôi quăng quật đứt mùng Lão còn vờ vịt quay lưng ngủ khì

Hở ra lão nhón chân đi Ra ngoài đổi gió ngó chi ngan già Tôi đây tuy phận đàn bà Lấy chồng phải lấy cho ra tấm chồng

Rõ có mà phải nằm không Hôm nay tôi đập tan mông tan giò Đánh cho lão khỏi thập thò Đánh cho đến lúc phải bò xin tha

Đánh cho chừa thích lá đa Từ nay quên hẳn bàn là ngoài kia Vặt cho trụi hết râu ria Để xem lão dám còn chìa pháo không

Hôm nay phải lột tồng ngồng Cho lão tận huởng….má hồng nổi điên Lâu nay mày tưởng bà hiền Không đâu …bà chẳng phải tiên giữa đời

Xuống đây….chết đến nơi rồi Xuống đây cái lão rở hơi thích…hàng Bà mà cáu tiết bà phang Bà cho thành tật…ối làng nước ơi !!!

THƠ VUI: VỢ DẠY BẢO CHỒNG

Thơ: Đầu Long

Hôm nay phải đập tơi bời Lọc riêng từng tội không đời nào tha Đừng nghĩ bà hiền đấy nha Chẳng qua trọn đạo người ta giữ mình

Nhưng giờ bà thiệt tiền tình Cho nên bắt buộc dùng hình xử ngay Lâu nay bà giận bà cay Tội ngươi chồng chất mỗi ngày nhiều thêm

Bà muốn nhà cửa ấm êm Phu thê trọn nghĩa môi mềm trao nhau Nhà ngươi dám để bà đau Giả ngơ giả dại gieo sầu tim ta!!!

Này thì …cái tội thơ ca Lên phây chém bão mượt mà anh em Này thì …nhậu nhẹt triền miên Lô đề bóng bánh bao tiền cũng bay

Này thì …sáng xỉn chiều say Ruộng nhà cả tháng không cày xới chi Này thì …chân lượn thích đi Hôm nay đập gẫy khác gì phế nhân

Bà đã nhắc nhở bao lần Cái mặt còn dám bất cần nữa không Này thì …hết bưởi lại bòng Khen con hàng xóm căng phồng lốp săm

Làm bà vừa hận vừa căm Gậy này bà đập cho nằm mà la Này thì ….thích ngắm lá đa Ba ba với chẳng bàn là Liên Xô

Lại còn đĩa sứ Giang Tô Bà cho con nhộng tô hô bà nghiền Này thì …nói xấu vợ hiền Hỏi xem làng nước ai duyên nhất vùng

Phát ngôn bừa bãi lung tung Nói bà như qủa trứng ung ngan già Có phước mới lấy được bà Không biết trân trọng còn sa vũng lầy

Bà cho da thịt bầy nhầy Chừa ngay cái tội vác cày đi hoang Gậy này bà đập bà phang Cho mày khóc thét tan hàng …cà khoai..!!!!

THƠ VUI: VỢ ĐÒI QUÀ

Thơ: Đầu Long

Tuổi zề ..mà dám vòi qùa Có tin tôi đập cho ra vấn đề Lấy gương nhanh chóng soi đê Sớm nay chót uống thuốc mê hử nàng

Ra vườn không có tôi phang Bắt sâu nhổ cỏ rõ ràng nghe chưa Cấm lên phây để tà lưa Rồi mà lắm chiện đẩy đưa cả chồng

Một lần tôi nói biết không Từ giờ là hết đừng mong có quà Kể cả mùng tám tháng ba Hay ngày phụ nữ nước nhà giống nhau

Đừng có giận dỗi tủi sầu Mặt nặng mày nhẹ hơi đâu tôi màng Khi yêu tôi tặng cho sang Hoa quà cả đống làm hàng tiếc chi

Bây giờ đâu giống mọi khi Sao cô mơ ước những gì lúc yêu Tôi xin…cô chớ nói nhiều Tìền bạc dành dụm chi tiêu lúc cần

Mai tôi mua gạch đôn sân Mấy hôm mưa ngập ngâm chân uớt nè Xây cao thêm mấy bậc hè Sửa chỗ mái dột rồi che chỗ nằm

Mua thêm ga đệm gối chăn Đông nay sẽ lạnh hơn năm vừa rồi Còn thừa bỏ lợn cho tôi Phòng khi đau ốm chỉ chơi không làm

Bây giờ tạm bỏ chảnh sang Tập trung cày trũi mơ màng tính sau Khi nào có chút sang giầu Tôi mua cả núi chứ đâu tiếc gì

Bây giờ cô tỉnh lại đi Nhà cửa trống hoác có chi đâu nào Cứ lên phây chơi lắm vào Nó khoe qùa tặng ngọt ngào rồi mê

Rồi thì bì tị bực ghê Trách tôi bủn xỉn còn chê chồng già Nhà còn mỗi mấy con gà Mai tôi đem bán mua hoa to đùng

Lúc đó đừng nói tôi khùng Ăn còn chẳng đủ người hùng ga lăng Vài ngày chẳng đói nhăn răng Hết ngay mơ mộng cung trăng chúng tôi sầu!!!!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: BẠO HÀNH

Thơ: Đầu Long

Một là lão trở lại giường Hai là chắc chắn nhà thương đang chờ Cả đêm tôi đợi ngẩn ngơ Vậy mà tay lão chỉ rờ lướt qua

Cơm tôi vẫn nấu vậy nha Có đâu thay đổi mà ra nỗi này Tháng nay…lão chẳng chịu cày Hay là lão muốn con này phát điên?!

Nói nhanh…tôi chẳng cần tiền Nên đừng mượn cớ làm thêm mệt rồi Trước đây yêu đứng yêu ngồi Ngày ba đêm bảy rã rời thân tôi

Hùng hục …lão chén bờ xôi Phá tan ruộng mật thấu trời tôi la Bây giờ lão lại lảng xa Tôi không thèm nói vậy là …bỏ luôn!!!

Cứ tối lão đánh bài chuồn Vờ ôm điện thoại ngáy luôn khò khò Tôi nghe còn khoẻ hơn bò Chắc là lão đổ lão cho con nào?!!

Khai nhanh ..không có xáo xào Tôi căm tôi đập su hào nát tan Con này không phải con ngan Một khi ngứa mắt lão tàn đời ngay

Lâu nay tôi giận tôi cay Tôi chờ thử lão đổi thay thế nào Vậy mà chỉ thấy khều khào Đuôi chuột lọ mỡ chứ nào thấm chi

Cho lão một phút nghĩ suy Giờ vào trả nợ hay đi ra ngoài Tôi đây cũng bưởi cũng xoài Lão không chịu chén phí hoài thân tôi

Chọn đi…tôi cấm ỉ ôi Muốn yên nộp thuế tôi thôi bạo hành Cảnh báo lão chớ lanh chanh Chấm mút qua chuyện tôi phanh xác liền

Con này ngoan chứ chẳng hiền Trong người toàn chứa máu điên đó chồng Chỉ là có muốn hay không Chồng thích lầy lội thì mông nát nhừ…!!!!!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: TAO ĐỀN

Thơ: Đầu Long

U mày…sao cứ đánh tao Theo lịch đến tối mày vào tao cho Bây giờ không đứng đang bò Mày còn đánh nữa tao đo luôn đường

Tối về mày lấy ai thương Ngày mai ai sẽ đi nương với mày Đánh đau tao sẽ không cày Tao không tỉa bắp mặc thây mày giờ

Sáng nay từ sớm tinh mơ Tao ra đầu bản U Bờ đón tao Bây giờ công nghệ đỉnh cao Tao phôn mấy phút nó vào đón luôn

Lâu lâu xuống phố tao buồn Gọi nồi thắng cố ngồi luôn một mình Cũng tại con bé nguời kinh Mắt xanh mỏ đỏ nó rình lúc say

Nó cho sờ soạng chân tay Cái da nó mát khác mày rất xa Mịn màng trơn bóng đẫy đà Làm tao thích qúa thế là nó lôi

Thực tình tao lạy nó rồi Nhưng mà nó kéo cả đôi vào phòng Một gùi thảo dược đi tong Tao thề say quá còn không kịp làm

Thôi mà chúng tôi cũng bị oan Cái mày đừng đánh tao van xin mà Bây giờ tao bảo mày nha Cõng tao qua núi về nhà đền thêm

Tao thề cho mày cả đêm Nhưng mày đừng đánh roi mềm nó đau Vợ chồng thì phải tin nhau Hôm nay tao hứa lần sau sẽ chừa

Cái mày đồng í hay chưa Khi nào tao tỉnh mày vừa í thôi Bây giờ mày hãy buông roi Bọn kinh nó thấy chẳng coi ra gì

Ô hay …mày lẳng roi đi Tối nay chắc chắn kiểu gì chẳng ưng Sớm mai tao lại đi rừng Kiếm chút thảo dược còn lùng săn ong!!!

Ui cha …đau rát cái mông Về nhà mày sẽ phải lồng lên thôi Tao phạt cái tội đánh roi Cho mày la hét giàng ơi chúng tôi đền!!!

THƠ VUI: VỢ ĐÁNH CHỒNG

Thơ: Đầu Long

Con này mày dám đánh ông Còn dùng cái loại mê tông triệt quyền Thực ra ông cũng chẳng hiền Ông mà phang lại răng liền xa môi!!!

Ông là hảo hán đội trời Không thèm chấp nhặt lôi thôi đàn bà Dù gì cũng sống chung nhà Ông dùng hảo kế sao tha vụ này!!!

Đánh ông…ông phạt lại lại mày Đừng hòng mà nói ông cày ông xơi Cho dù mày có bày xôi Phơi ra ruộng mật chỉ ngồi ông trông

Cho mày chừa tội chơi ngông Cho mày biết gái phòng không thế nào Còn lâu ông xáo ông xào Cho mày tức tối mà trào huyết ra

Cho mày nhảy dựng rên la Trị luôn cái tội xưng bà với ông Chờ mày cứ đỏ má hồng Long lanh đôi mắt ông rông khỏi nhà

Lúc đó đừng kéo lại nha Cho lên cơn nghiện hít hà..càng không Còn ông sẽ xuất pháo lồng Oai hùng phá trận thẳng xông ra ngoài

Cho mày nằm đó đợi dài Cho mày hối hận nhạt phai má hồng Chừa ngay cái tội phang chồng Ông phạt cả tháng mày không ..bỏ pà..!!!

Khôn hồn sửa đổi tính tà Nghe vâng gọi dạ mới là gái ngoan Nếu còn bố láo ác man Ông đầy cách trị ..đừng than ..kêu giời!!!

THƠ VUI VỢ CHỒNG: TRẢ BÀI

Thơ: Đầu Long

Trước đây đêm bảy ngày ba Dạo này sao lão mở ra đậy vào Lão làm lấy lệ khều khào Cào cào miệng trống là sao ..hả trời!!!

Hôm nay lão phải trả lời Nửa câu dối trá thì đời …lão xong !!! Lão dám say đắm má hồng Mặc tôi giá lạnh khuê phòng ..đầu đông!!!!

Hôm nay …lão trả hay không?!! Một câu dứt khoát khỏi vòng trước sau Hay là đem đổ đi đâu Nói nhanh không có nát nhàu tấm thân!!!

Không cần giải thích xa gần Công ty nhiều việc cả tuần bở hơi Đừng vờ bộ dạng tả tơi Hôm qua tôi ngửi thấy mùi …phấn son?!!!

Vợ xinh lão cũng không dòm Mới đổi kiểu tóc còn gom chân mày Dưới trên điện nước đủ đầy Vậy mà lão dám…tháng nay không dùng?!!!!

Đừng để con này phải khùng Khai mau vác pháo cày tung ruộng nào?!!! Tính tôi không thích ồn ào Tự mà nhận tội khỏi trào …huyết tươi

Đừng để tôi tắt nụ cười Nổi cơn giông bão xử loài bướm ong Lúc í lão đừng có mong Cơ hội lão thoát khỏi phòng ..bằng không!!!!

Tháng trước lão vẫn mặn nồng Ngày vài ba cữ cũng không sao mà Hôm nay tôi quyết không tha Nếu không trả nổi …nền nhà ..úp mông!!

Chồng Tuổi Tân Mùi 1991 Vợ Tuổi Giáp Tuất 1994 Sinh Con Năm Nào Tốt

Là yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn cả khi lựa chọn chồng 91 vợ 95 nên sinh con năm nào. Tốt nhất là Ngũ hành cha và mẹ tương sinh, bình hòa là không tương sinh và không tương khắc với con.

Điểm tối đa là 8/20.

Thiên can được đánh số theo chu kỳ 10 năm. Trong Thiên can có 4 cặp tương xung (xấu) và 5 cặp tương hóa (tốt). Thiên can của cha mẹ tương hóa với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hóa và không tương xung với con.

Điểm tối đa là 6/20.

Địa chi được đánh số theo chu kỳ 12 năm, tương ứng 12 con Giáp cho các năm. Hợp xung của Địa chi bao gồm Tương hình (trong 12 Địa chi có 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục hại (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục hợp, Tam hợp. Địa chi của cha 1991 mẹ 1994 tương hợp với con là tốt nhất, bình hòa là không tương hợp và không tương xung với con.

Điểm tối đa là 6/20.

2. Chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào tốt trong 5 năm 2018 – 2022?

⇒ Kết luận: Điểm này bình hòa, không tốt cũng không xấu, vợ chồng sinh con năm này vẫn được tuy nhiên không phải là tốt nhất.

⇒ Kết luận: Điểm này khá tốt, hai vợ chồng sinh con năm này con yêu luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn.

⇒ Kết luận: Điểm này bình hòa, không tốt cũng không xấu, vợ chồng sinh con năm này vẫn được tuy nhiên không phải là tốt nhất.

⇒ Kết luận: Điểm này bình hòa, không tốt cũng không xấu, vợ chồng sinh con năm này vẫn được tuy nhiên không phải là tốt nhất.

⇒ Kết luận: Điểm này rất tốt, 2 vợ chồng sinh con năm này sẽ đem lại may mắn nhất cho cha mẹ và con yêu trong 5 năm 2018 – 2022

Như vậy, chồng tuổi Tân Mùi vợ tuổi Giáp Tuất sinh con năm nào tốt, chọn năm sinh con cho bố 1991 mẹ 1994 mang đến may mắn, thuận lợi cho sự nghiệp của bố mẹ cũng như mang lai tương lai tươi sáng cho con yêu. Mong rằng qua bài viết này, quý bạn sẽ trả lời được câu hỏi chồng tuổi Mùi vợ tuổi Hợi nên sinh con năm nào trong 5 năm 2018 – 2022.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phân Vân Không Biết Chọn Hướng Nhà Theo Tuổi Vợ Chồng Ra Sao trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!