Xu Hướng 4/2023 # Phạm Kim Lâu Lục Súc Có Xây Nhà Được Không? Cách Hoá Giải Hạn Kim Lâu # Top 7 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Phạm Kim Lâu Lục Súc Có Xây Nhà Được Không? Cách Hoá Giải Hạn Kim Lâu # Top 7 View

Bạn đang xem bài viết Phạm Kim Lâu Lục Súc Có Xây Nhà Được Không? Cách Hoá Giải Hạn Kim Lâu được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Theo quan niệm người Việt từ xa xưa cho rằng việc xây nhà là một trong những chuyện đại sự rất quan trọng với cuộc đời mỗi người. Bởi vậy mà việc xem tuổi trước khi tiến hành xây dựng nhà cửa là một điều cực kỳ cần thiết nhằm tránh những vận hạn không may. Trong đó phải kế đến hạn Kim Lâu, đây 1 trong 3 vận hạn cần tránh khi làm nhà.

Kim Lâu theo nghĩa Hán Việt “Kim là vàng, Lâu là nhà”, có nghĩa là nhà vàng. Nguồn gốc của hạn Kim lâu xuất phát từ quan niệm xưa, khi con gái của vua chúa, giới quý tộc kết hôn, làm nhà thì sẽ chọn tổ chức vào tuổi Kim Lâu để có thể có một cuộc sống sung túc, có điện ngọc, lầu son. Do đó, giới vua quan mong muốn vàng bạc, cuộc sống giàu sang không bị cướp mất hay đổi vận nên cấm dân thường cưới hỏi và làm nhà vào năm có tuổi Kim Lâu.

Theo thời gian, thuật ngữ này dần trở thành những điều kiêng kỵ cần tránh khi tiến hành các việc trọng đại như xây nhà, kết hôn. Nó cũng mất đi ý nghĩa ban đầu là các năm tuổi đẹp. Vì vậy mà khi làm nhà, người ta thường tìm hiểu Kim Lâu là tuổi nào, tuổi nào phạm phải Kim Lâu để tránh vì sợ phạm tuổi Kim Lâu sẽ xấu, xui xẻo.

Hạn Kim Lâu được chia làm 4 loại vận hạn, còn gọi là Tứ Kim Lâu. Tuỳ vào từng loại hạn Kim Lâu phạm phải khi làm nhà mà sẽ có những thiệt hại khác nhau.

Kim Lâu thân: Nếu xây nhà phạm phải Kim Lâu thân thì có nghĩa là bản thân người đứng tuổi làm nhà sẽ gặp tai hoạ. Mọi tai hoạ sẽ đổ dồn vào người trụ cột đứng tuổi làm nhà trong gia đình.

Kim Lâu thê (vợ): Nghĩa là kỵ người vợ. Nếu người đứng tuổi phạm Kim Lâu thê xây nhà thì sẽ gây tai hoạ cho người vợ. Còn xét về cưới hỏi, nếu phạm Kim Lâu thê thì người chồng sẽ chịu hậu quả.

Kim Lâu tử: Tử nghĩa là con, nếu xây nhà phạm Kim Lâu tử thì con cái trong gia đình sẽ là người gánh chịu tai hoạ.

Cách tính tuổi Kim Lâu xây nhà

Nguyên tắc chọn tuổi

Việc xem tuổi làm nhà có phạm hạn Kim Lâu hay không thì sẽ chọn tuổi đàn ông trong nhà để tính tuổi và đứng tuổi xây nhà. Trường hợp đặc biệt nếu gia chủ mất hoặc không được tuổi thì có thể lấy tuổi trai trưởng để tính tuổi làm nhà. Nếu gia đình cũng không có con trai thì có thể lấy tuổi người phụ nữ trụ cột trong nhà để tính hạn Kim Lâu khi xây nhà.

Tuổi được chọn để tính năm xây nhà sẽ là tuổi mụ, tức là tuổi thật cộng thêm 1 tuổi để có thể tính toán chính xác. Cách chọn tuổi này cũng áp dụng đối với cách xác định tuổi để tính hạn Hoang ốc và Tam tai khi xây nhà cửa.

Cách tính tuổi Kim Lâu để làm nhà

Làm sao để có thể biết tuổi phạm Kim Lâu lục súc có xây nhà được không? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tính tuổi để bạn có thể tham khảo và tự mình tính toán.

Trường hợp 1: Nếu tuổi mụ chia 9 mà dư 0, 2, 4, 5, 7, 9 thì không phạm hạn Kim Lâu

Trường hợp 2: Nếu chia 9 mà có số dư là 1, 3, 6, 8 thì phạm phải Kim Lâu. Trong đó, tuỳ theo số dư của tuổi mà phạm phải loại hạn Kim Lâu khác nhau đó là:

Dư 1: Phạm Kim Lâu thân

Dư 3: Phạm Kim Lâu thê

Dư 6: Phạm Kim Lâu tử

Dư 8: Phạm Kim Lâu lục súc

Ngoài ra còn có một cách tính tuổi Kim Lâu xây nhà khác đó là tính theo bàn tay:

Cách xem tuổi này dựa vào Hậu thiên bát quái và Bản đồ Lạc thư cửu cung theo nguyên lý Dịch học và cũng có thể tính trên bàn tay qua các đốt tay. Bàn tay Kim Lâu sẽ được tính theo quy luật chuyển cung bát quái thuận kim đồng hồ. Trong đó, cứ cách 1 cung phạm hạn Kim Lâu thì có 1 cung tiếp theo không phạm hạn. Từ đó giúp bạn có thể tính nhẩm tuổi có phạm Kim Lâu hay không 1 cách nhanh chóng.

Cụ thể cách tính như sau:

Ta có 9 đốt của 3 ngón tay ở giữa bàn tay như hình dưới. Các số từ 1 đến 9 lần lượt tương ứng với 9 cung gồm Khôn, Đoài, Càn, Khảm, Trung cung, Cấn, Chấn, Tốn, Ly.

Nếu tuổi rơi vào 5 cung: Khảm, Ly, Chấn, Đoài và Trung cung thì không phạm Kim Lâu.

Nếu tuổi rơi vào 4 cung còn lại: Khôn, Càn, Cấn, Tốn thì phạm Kim Lâu.

Trong trường hợp tuổi không tròn thì bạn có thể tính theo cách sau: Lấy tuổi tròn để tìm cung khởi, sau đó bạn đếm theo thứ tự bắt đầu ở cung khởi tuổi tròn và thêm 1 tuổi thì tiến thêm một cung theo thứ tự quay vòng.

Nếu phạm Kim Lâu lục súc có xây nhà được không?

Làm nhà phạm tuổi Kim Lâu có sao không? Theo quan niệm dân gian, người có tuổi phạm phải hạn Kim Lâu thì tuyệt đối không được xây nhà. Tuy nhiên, đây chỉ là quan niệm dân gian, mọi người có thể tham khảo kiêng kỵ sao cho phù hợp. Tốt nhất nên chọn lọc, tránh trường hợp tin tưởng thái quá mà không xem xét đúng sai.

Trường hợp xây nhà phạm Kim Lâu lục súc nhưng gia đình không chăn nuôi các loại vật nuôi như gia súc, gia cầm làm kinh tế chủ đạo thì vẫn có thể làm nhà được.

Còn với trường hợp xây nhà phạm Kim Lâu lục súc và gia đình có chăn nuôi và lấy đó làm kinh tế chủ đạo thì nên tránh. Bởi vì hạn này có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc chăn nuôi, con vật dễ ốm, bệnh tật, chết, ảnh hưởng đến việc làm ăn và kinh tế gia đình.

Cách hoá giải hạn Kim Lâu khi xây nhà

Cách hoá giải phạm Kim Lâu làm nhà đó chính là mượn tuổi làm nhà. Khi tuổi của gia chủ hoặc con trai trưởng trong nhà phạm Kim Lâu thì gia đình vẫn có thể xây dựng nhà nếu mượn tuổi người không phải trong nhà và không phạm Kim Lâu để làm nhà. Người này sẽ đứng tên cúng lễ động thổ làm nhà, đổ móng, đổ trần, đổ mái, cúng nhập trạch. Sau đó đến năm mà gia chủ được tuổi thì có thể làm lễ cúng mua bán nhà “âm” cho gia đình.

Bạn có dự định xây nhà và đang cần dịch vụ xây nhà trọn gói Đà Nẵng? Hãy liên hệ ngay với GROUP 4N, chúng tôi tự tin là đơn vị nhà thầu uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Kim Lâu, Hoàng Ốc, Tam Tai Là Gì? Bảng Tính Và Cách Hóa Giải 3 Đại Hạn Năm 2022

1. Hạn kim lâu là gì và cách tính tuổi kim lâu

1.1. Kim lâu là gì?

Kim có nghĩa là vàng, lâu có nghĩa là nhà. Ghép lại là nhà vàng. Theo quan niệm ngày xưa, giới vua chúa, quý tộc thường cho con cái kết hôn, làm nhà vào những năm kim lâu để cuộc sống được sung túc, có nhà cao cửa rộng, điện ngọc lầu son để ở. Họ cũng không mong muốn giang sơn của mình bị cướp mất, cuộc sống giàu sang, quyền lực của mình bị chuyển sang cho người khác, không muốn mất đi thành quách, nhà cao cửa rộng… nên ban hành các lệnh cấm dân thường cưới hỏi, xây nhà vào những năm có kim lâu.

Theo thời gian, kim lâu dần trở thành một trong những kiêng kị cần tránh trong xây nhà để không gặp phải những bất lợi, khó khăn về sau.

1.2. Các loại kim lâu

Có 4 loại hạn kim lâu và mỗi loại sẽ có những thiệt hại khác nhau như sau :

Kim lâu thân : Phạm vào kim lâu thân thì chính người đứng tuổi làm nhà sẽ gặp phải tai họa kéo đến. Đôi khi, người đứng tuổi làm chính là trụ cột trong gia đình, việc tai họa ập đến có thể khiến cho toàn bộ gia đình gặp phải khó khăn, cuộc sống thêm phần vất vả.

Kim lâu thê : Thê có nghĩa là vợ, kim lâu thê là kỵ với người vợ. Nếu làm nhà phạm phải tuổi kim lâu thê thì tai họa và những điều xấu sẽ giáng xuống người vợ của gia chủ, khiến cho cuộc sống gia đình gặp phải nhiều điều bất lợi.

Kim lâu tử : Tử có nghĩa là con. Khi làm nhà phạm vào kim lâu tử thì người con sẽ gánh chịu tai họa, tương lai không phát triển được.

Kim lâu lục súc : Là hạn về chăn nuôi của gia đình. Khi làm nhà vào năm này gia súc trong gia đình có thể bị ốm, chết… việc chăn nuôi gặp nhiều khó khăn khiến gia đình không phát triển được về kinh tế.

Nhìn chung, nếu như phạm vào các đại hạn kim lâu đã nói ở trên đều sẽ gây ra những tai hại nhất định cho gia đình. Nhẹ thì chỉ tốn hao tài sản, nặng thì gia đình ly tán, dễ gặp phải tổn hại về sức khỏe, thậm chí là mất mạng sống.

1.3. Cách tính tuổi kim lâu

Tuổi chọn để tính năm làm nhà sẽ là tuổi thật (tuổi mụ) và cộng thêm 1 tuổi để có kết quả chính xác nhất. Cách tính tuổi kim lâu cho nam : Lấy tuổi mụ đem chia cho 9 và xem số dư.

Dư 0, 2,4, 5, 7, 9 thì không phạm phải Kim lâu.

Dư 1 : Phạm kim lâu thân

Dư 3 : Phạm kim lâu thê

Dư 6 : Phạm kim lâu tử

Dư 8 : Phạm kim lâu lục súc

2. Hạn hoàng ốc là gì và tuổi nào gặp phải?

2.1. Hoàng ốc là gì?

Theo nghĩa Hán Việt, Hoàng ốc có nghĩa là nhà bỏ hoang. Năm Hoàng ốc làm nhà, sửa nhà tốt hay xấu sẽ phụ thuộc vào cung Hoàng ốc khi làm nhà là cung gì ? Vì trong Hoàng ốc gồm có 6 cung với 3 cung tốt và 3 cung xấu.

2.2. Ý nghĩa các cung trong Hoàng ốc:

Hoàng ốc Nhất cát: Đây là cung tốt, làm nhà gặp cung này sẽ có được sự ổn định, mọi việc thuận lợi, tài lộc dồi dào.

Hoàng ốc Nhì nghi: Cung tốt, mang lại tiền bạc, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, phát đạt, giàu sang, phú quý.

Hoàng ốc Tam địa sát: Cung xấu. Khi làm nhà phạm vào cung này gia chủ dễ sinh bệnh tật, hao tốn tài sản hoặc mất mạng.

Hoàng ốc Tứ tấn tài: Đây cũng là 1 cung tốt. Làm nhà gặp cung này gia chủ sẽ gặp được phúc lộc, làm ăn phát tài.

Hoàng ốc Ngũ thọ tử: Là một cung xấu, khi phạm phải cung này gia cảnh trên dưới sẽ lục đục, bất hòa.

Hoàng ốc Lục hoàng ốc: Là một trong 3 cung xấu. Khi gặp cung này vận hạn sẽ khó thăng tiến, công danh dễ lụi bại.

Tóm lại, khi làm nhà gặp cung Hoàng ốc tốt thì việc tiến hành xây nhà, sửa nhà hoặc làm nội thất sẽ mang lại những điều tốt đẹp, gia đình thêm tài lộc và thêm thịnh vượng. Ngược lại, khi làm nhà phạm cung Hoàng ốc xấu thì dễ rước họa vào thân, gia đình làm ăn sa sút, lục đục nội bộ, con cái bất tài, bất hiếu…

2.3. Cách tính Hoàng ốc làm nhà chuẩn nhất

Hoàng ốc có 6 cung và được tính theo các độ tuổi từ 10 đến 60 tuổi với quy định về tuổi cụ thể là:

10 tuổi: Nhất Cát

20 tuổi: Nhì Nghi

30 tuổi: Tam Địa Sát

40 tuổi: Tứ Tấn Tài

50 tuổi: Ngũ Thọ Tử

60: Lục Hoàng Ốc

Và hết vòng quay này sẽ là bắt đầu quy luật cũ 70 tuổi Nhất Cát, 80 tuổi Nhì Nghi, 90 tuổi Tam địa sát… Khi tính tuổi Hoang Ốc làm nhà đối với tuổi 32 thì tính như sau: 10 là Nhất cát, 20 là Nhì nghi, 30 là Tam địa sát, 31 là Tứ tấn tài, 32 là Ngũ thọ tử.

3.1. Tam tai là gì?

Theo nghĩa Hán Việt: tam là 3 và tai là tai họa. Tam tai được hiểu là vận hạn 3 năm liên tiếp đối với một tuổi. Cũng giống như kim lâu và hoàng ốc, tam tai không thể tránh khỏi trong cuộc đời mỗi người và theo quy luật thì cứ 12 năm sẽ có 3 năm liên tiếp gặp vận hạn tam tai : Hỏa tai, thủy tai và phong tai.

Trong những năm này nếu làm việc lớn sẽ gặp phải khó khăn và dễ dẫn đến thất bại.

3.2. Phạm tam tai có làm nhà được không?

Hạn Tam Tai sẽ xuất hiện trong 3 năm liên tiếp khiến người gặp phải bị khốn đốn về tài sản, vận mệnh. Tuy nhiên, nếu năm Tam Tai nhưng có mệnh tương sinh với năm và sao tốt thì hạn gặp phải cũng không quá nặng. Ngược lại, nếu năm Tam Tai mà có mệnh tương xung với năm, sao chiếu mệnh xấu thì hậu quả vô cùng nặng nề. Cụ thể:

Tam Tai năm thứ nhất: Tránh động thổ, xây nhà.

Tam Tai năm thứ hai: Không nên dừng việc đang làm mà cần tiếp tục hoàn thành các việc quan trọng trong năm.

Tam Tai năm thứ ba (năm cuối): Là năm kiêng kết thúc các công việc trọng đại, do vậy nên kéo dài hết năm Tam Tai thứ 3 hãy kết thúc.

3.3. Cách tính hạn tam tai khi xây nhà

Cách tính tuổi phạm Tam Tai được tính theo nguyên tắc nhóm tuổi Tam Hợp. Theo đó, những người trong nhóm tuổi Tam hợp sẽ chung một hạn Tam Tai. Cách tính hạn tam tai của các tuổi tam hợp như sau:

Năm Dần: gặp tai họa bệnh tật.

Năm Thìn: hao tốn tài sản hoặc bị uy quyền cướp bóc tổn thất tài vật.

Tuổi Dần, Ngọ, Tuất gặp tam tai tại các năm Thân, Dậu, Tuất:

Năm Thân: gặp tai họa trời giáng.

Năm Dậu: có tiểu nhân hãm hại.

Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp tam tai tại các năm Tỵ, Ngọ, Mùi:

Năm Tỵ: bị tiểu nhân mưu hại.

Năm Ngọ: gặp tai họa vì những việc mờ ám.

Năm Mùi: mất tài sản, tránh những người mặc đồ trắng, tránh đồ trắng.

Tuổi Tỵ, Dậu, Sửu gặp tam tai tại các năm Hợi, Tý, Sửu:

Năm Hợi: bị bại hoại sự nghiệp hoặc bại hoại tài sản, gia đình tan vỡ.

Năm Tý: trẻ nhỏ dễ bị bệnh tật, mất mát.

Năm Sửu: tổn thất về sức khỏe, tiền tài.

4 tuổi gặp hạn tam tai năm thứ 3 vào chính năm tuổi của mình là: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Vào năm này, những ai gặp hạn sao La Hầu (nam) và Kế đô (nữ) sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi và sao hạn do vậy cần phải đặc biệt chú ý.

4. Cách hóa giải 3 đại hạn Kim lâu, Hoàng ốc, Tam tai

Trường hợp gặp hạn Kim lâu, Hoàng ốc, Tam tai mà gia chủ vẫn muốn tiến hành xây nhà thì cần tìm cách hóa giải các vận hạn này.

4.1. Hóa giải hạn kim lâu

Mượn tuổi làm nhà là cách hóa giải hạn kim lâu tốt nhất. Khi đó cần mượn tuổi của người không phải trong gia đình và không phạm vào kim lâu để đứng tên động thổ làm nhà, đổ móng, đổ trần, đổ mái… Đến năm gia chủ được tuổi sẽ làm lễ cúng mua bán nhà “âm” cho gia đình. Trong trường hợp không mượn được trạch tuổi đẹp để làm nhà thì cần phải dời thời điểm làm nhà sang năm khác để tránh gặp phải tai họa.

Hóa giải hạn Hoàng ốc xấu cũng tương tự như với hóa giải hạn kim lâu. Theo đó, gia chủ có tuổi Phạm 3 cung Hoang Ốc Tam địa sát, Ngũ Thọ Tử hoặc Lục Hoàng Ốc cần tìm người có tuổi đẹp trong năm không phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai để đứng tên khi làm lễ động thổ, nhập trạch về nhà mới. Tuy nhiên, cách này chỉ có tác dụng khi chưa tiến hành việc mua nhà, động thổ xây dựng…

Có thể áp dụng các cách hóa giải kim lâu và hoàng ốc để hóa giải tam tai. Trong trường hợp đã động thổ làm nhà mới phát hiện ra phạm phải tam tai, thì cần hóa giải bằng cách cúng tam tai tại nhà.

Xây Nhà Vào Hạn Tam Tai Được Không? Hóa Giải Như Thế Nào?

Làm nhà, xây nhà là một trong những chuyện đại sự trong cuộc đời mỗi người. Vì vậy, làm nhà cần được cân nhắc, xem xét kĩ lưỡng. Nhiều người dù rất muốn xây nhà nhưng lại vào năm tam tai nên đành dời sang năm đẹp hơn.

Định nghĩa hạn tam tai là gì?

Trước khi xây nhà, gia chủ nên xem tuổi có hợp không. Theo phong thủy, gia chủ nên xét tuổi theo các yếu tố: Tam tai, Kim lâu, Hoàng ốc. Trong đó, Tam tai là yếu tố quan trọng nhất.

Tam là 3, còn tai nghĩa là tai họa nên “Tam tai” là ba năm hạn liên tiếp trong 12 năm. Vào năm tam tai, gia chủ thường gặp nhiều vận hạn, khó khăn, khốn đốn, thậm chí có thể khuynh gia bại sản. Vì vậy, nhiều người rất cẩn thận, đề phòng, tránh làm việc lớn như cưới vợ, xây nhà, đổi việc…

Tam tai cũng có thể là ba vận hạn lớn như:

Hỏa tai: cháy nhà, cháy rừng,…

Thủy tai: sóng thần, lũ lụt….

Phong tai: bão, lốc xoáy,..

Do ảnh hưởng tâm lí nên một số người lo lắng về mức độ nguy hiểm của hạn tam tai. Thực tế, không phải ai cũng gặp tai họa vào năm tam tai. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về loại hạn này.

Tuy nhiên, trong năm hạn tam tai, bạn nên cẩn thận trong việc mua bán nhà đất, tu sửa nhà, khởi nghiệp, cưới xin,… Điều đó không đồng nghĩa rằng bạn không nên xây nhà trong những năm này. Nếu đã xây nhà, sửa sang từ năm trước thì bạn nên tiếp tục xây nhà mà không cần lo lắng. Vì việc của năm trước sẽ không bị ảnh hưởng nhiều bởi hạn tam tai.

Nếu bắt đầu xây nhà trong năm hạn tam tai, gia chủ có thể gặp phải những điều sau:

Tính tình dễ nóng nảy, khó kiểm soát.

Dễ xảy ra tai nạn trong quá trình xây nhà.

Dễ bị thương tích, bệnh tật bất ngờ

Sự nghiệp đi xuống, không thể phát triển.

Dễ dính dáng đến kiện cáo, tranh giành.

Dễ bị mất cắp, thất thoát tiền bạc dù rất cẩn thận.

Dễ bị mang tiếng thị phi, tiếng xấu.

Vì những điều xấu ở trên nên nhiều gia chủ thường dời xây nhà sang năm khác. Tuy nhiên, nếu gia chủ vẫn muốn tiến hành xây nhà thì gia chủ cần hóa giải hạn tam tai. Hóa giải hạn tam tai không phải là điều gì quá khó, gia chủ cần mời thầy phong thủy để cúng giải hạn.

Đầu tiên, giai chủ đến ngày cúng cần tắm rửa sạch sẽ, quần áo gọn gàng, cắt một ít tóc, móng tay, móng chân và một vạt áo cũ. Sau đó, gia chủ bỏ chúng vào túi vải nhỏ. Gia chủ nên lựa chọn địa điểm cúng là ngã ba đường lớn trong thời gian từ 18-24 giờ.

Trong mâm cúng, gia chủ cần chuẩn bị: 3 ly rượu nhỏ, 3 ngọn đèn cầy, 3 bộ tam sinh, 3 điếu thuốc thơm, 3 đồng bạc nén, 2 bộ đồ thế (có thể nam hoặc nữ), 1 bài vị có tên của vị thần viết bằng giấy đỏ, chữ bằng mực đen, gói tóc và móng tay vừa chuẩn bị.

Sau đó, người cúng thực hiện cúng thần cho đến khi đèn cầy và nhang tắt. Khi vái, người cúng cần nói rõ tên họ của gia chủ. Người cúng không được nói chuyện với ai, đem túi vải trút hết tóc, móng tay xuống đường, không được ngoái lại.

Sau khi thực hiện cúng giải hạn tam tai, gia chủ nên chọn giờ đẹp để bắt đầu xây nhà. Tuy nhiên, gia chủ không nên chủ quan mà vẫn cần cẩn thận trong khi xây nhà để tránh xảy ra thất thoát tiền bạc, đổ vỡ,…

Nha Khoa Kim Có Làm Việc Chủ Nhật Không?

Xin chào! Em muốn hỏi, Nha khoa KIM có làm việc Chủ nhật không ạ? Em bị sâu răng, mấy hôm nay đau nhức khá nhiều nên muốn đi điều trị. Nhưng do công việc khá bận, chỉ được nghỉ cuối tuần nên muốn hỏi thời gian làm việc của Nha khoa mình như thế nào để em sắp xếp tới thăm khám ạ. Em cảm ơn!

Thân chào bạn!

Nha khoa KIM có làm việc Chủ nhật không?

Nha khoa KIM là địa chỉ chăm sóc, điều trị và thẩm mỹ răng hàm mặt uy tín đang được rất nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, hiện nay thời gian làm việc của Nha khoa KIM khá linh hoạt, phù hợp với nhiều người.

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của Khách hàng, Nha khoa KIM làm việc tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ Bảy và Chủ Nhật. Thời gian làm việc của Nha khoa KIM cụ thể:

– Ngày thường (từ thứ 2 – thứ 7): 8h-20h

– Ngày Chủ nhật: 8-16h

– Ngày lễ làm việc bình thường

Để thuận tiện cho khi tới với Nha khoa KIM thăm khám và điều trị, bạn có thể liên hệ trực tiếp tới Nha khoa KIM để đặt lịch hẹn trước. Nhân viên của Nha khoa KIM sẽ tiến nhân và sắp xếp thời gian thăm khám, điều trị cụ thể cho bạn, giúp tiết kiệm thời gian, thuận tiện cho công việc, không phải mất nhiều thời giờ, công sức để chờ đợi tới lượt thăm khám.

HOẶC GỌI ĐĂNG KÝ: 1900 6899

Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline của Nha khoa KIM hoặc đăng ký trực tuyến ngay tại website. Nhân viên của Nha khoa KIM sẽ liên hệ lại với bạn và hỗ trợ sắp xếp lịch hẹn thăm khám thuận tiện và phù hợp nhất, mang tới sự thỏa mái nhất cho bạn khi điều trị.

An tâm đến với Nha khoa KIM chăm sóc và điều trị răng miệng

Được xây dựng theo mô hình chuẩn nha khoa quốc tế, Nha Khoa KIM đã và đang là địa chỉ uy tín về chăm sóc và điều trị răng miệng, chất lượng cao, được đông đảo khách hàng, bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Đến với Nha Khoa KIM chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi muốn khắc phục các khiếm khuyết của răng cải thiện ăn nhai và thẩm mỹ, cho hàm răng chắc khỏe, đẹp lâu dài.

Cập nhật thông tin chi tiết về Phạm Kim Lâu Lục Súc Có Xây Nhà Được Không? Cách Hoá Giải Hạn Kim Lâu trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!