Xu Hướng 10/2023 # Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 11/2023 # Top 11 Xem Nhiều | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 11/2023 # Top 11 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 11/2023 được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Gia chủ nên xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 11/2023. Việc tu sửa nhà hợp phong thủy, hợp vận mạng giúp tài vận dồi dào và gia đạo an khang.

Những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 11/2023

Những tháng cuối năm như thế này có nhiều gia chủ gấp rút sửa nhà, sợ tiến độ không kịp đón tết Nguyên Đán. Tuy nhiên, theo phong thủy thì sửa nhà cũng cần lựa ngày tốt, giờ tốt mới tiến hành, không nên bừa bãi đến tránh những vận xui rủi đáng tiếc.

Gia chủ muốn sửa nhà vào tháng 11 có thể tham khảo những ngày sau đây:

Là ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ, lý tưởng cho việc tu sửa lại nhà cửa. Giờ hoàng đạo trong ngày gồm giờ Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất.

Những tuổi xung khắc không nên sửa nhà ngày này là Giáp Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn.

Hướng hỉ là Tây Nam, hướng tài về phía chính Đông.

Những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 11/2023

Là ngày Câu Trận Hắc Đạo nhưng vẫn thích hợp cho việc sửa lại nhà cửa. Giờ đẹp trong ngày là Tý, Dần, Mão, Ngọ, Mùi, Dậu.

Những tuổi nên tránh sửa nhà ngày này là Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão.

Hướng hỉ là Đông Nam, hướng tài là Tây Bắc.

Ngày Mậu Thân, ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ hợp với sửa nhà, mở cửa hàng, xây nhà mới.

Khung giờ hoàng đạo trong ngày là Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Những tuổi tránh sửa nhà ngày này là Canh Dần và Giáp Dần do xung khắc, nếu sửa nhà sẽ dễ gặp vận rủi.

Hướng hỉ là Đông Nam, Hướng tài là chính Bắc.

Ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ, những giờ hoàng đạo là Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Giờ hắc đạo nên tránh là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất. Những tuổi xung khắc trong ngày là Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.

Hướng hỉ là Tây Bắc, hướng tài ở Tây Nam.

Những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 11/2023

Ngày Quý Sửu, hợp với làm nhà cửa, sửa nhà. Giờ hợp là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Giờ hắc đạo nên tránh là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.

Những tuổi nên tránh làm nhà ngày này là Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tỵ.

Hướng hỉ là Đông Nam, hướng tài là Tây Bắc.

Ngày Bính Thìn, là ngày hoàng đạo tư mệnh. Khung giờ nên chọn sửa nhà là Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Những giờ xấu cần tránh là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất.

Những tuổi nên tránh làm nhà ngày này là Mậu Tuất, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn, Nhâm Tý.

Hướng hỉ là Tây Nam, hướng tài thần là chính Đông.

Là ngày Kỷ Mùi, cũng là ngày tốt cuối cùng trong tháng 11 để chọn sửa nhà. Những giờ tốt tiến hành khởi công sửa nhà là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Những giờ hắc đạo nên tránh là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.

Những tuổi nên tránh sửa nhà ngày này là Đinh Sửu, Ất Sửu.

Hướng hỉ nên chọn là Đông Bắc, hướng tài thần ở chính Nam.

Để được biết thêm về những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 11/2023, khách hàng hãy liên hệ với đơn vị sửa nhà Phú Thịnh để được tư vấn tận tình. Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM với phương châm sửa nhà chất lượng, hợp phong thủy, có tính thẩm mỹ cao và giá cả thì phải chăng, đáp ứng được thị hiếu của mọi khách hàng!

Xem Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 12/2023

Nếu gia chủ có ý định sửa nhà tháng 12 thì nên xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 12/2023. Đây không phải là mê tín mà là phong thủy có tính khoa học, chọn ngày tốt sửa nhà sẽ giúp công việc thuận lợi, làm ăn phát đạt và tránh được nhiều điềm xui rủi trong nhà.

Xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 12/2023

Là ngày Giáp Tuất, ngày Hoàng Đạo Kim Quỹ với các khung giờ vàng để khởi công sửa nhà là Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Các giờ xấu trong ngày nên tránh là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất.

Những tuổi xung khắc không nên sửa nhà ngày này là Nhâm Thìn, Canh Thìn, Canh Tuất. Còn những tuổi khác sửa nhà ngày này rất đẹp, có thể khởi công ngay.

Hướng hỉ là Đông Bắc và hướng tài thần là Đông Nam.

Ngày 13/12/2023 (tức 26/10 âm)

Ngày Giáp Thân, ngày Hoàng Đạo Thanh Long. Để sửa nhà đem lại vận tốt thì không nên bỏ qua những khung giờ đẹp là Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Giờ hắc đạo nên tránh là Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi.

Những tuổi xung khắc nên tránh sửa nhà ngày này là Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Hướng hỉ thần là Đông Bắc và tài thần hướng Đông Nam.

Tuy đây là ngày không tốt để làm những việc khác nhưng rất tốt cho việc sửa nhà cửa, cải tạo nhà. Những khung giờ tốt là Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Giờ xấu cần tránh là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất.

Những tuổi không hợp sửa nhà ngày này là Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý vì có can chi xung khắc.

Hướng hỉ là Tây Nam và hướng tài thần là chính Đông. Đừng nên bỏ qua ngày này nếu gia chủ muốn làm ăn phát đạt, vận mạng an khang.

Là ngày cuối cùng trong tháng 12/2023 tốt để sửa nhà. Nếu những ngày trước chưa thể khởi công thì hôm này là ngày đẹp cuối trong tháng, gia chủ muốn tiến hành sửa nhà trong năm thì nên tham khảo.

Ngày này là ngày Đinh Hợi, hợp với sửa nhà, xuất hành, cưới hỏi. Khung giờ vàng là Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Tuất, Hợi. Những giờ xấu nên tránh là Tý, Dần, Mão, Tỵ, Thân, Dậu.

Những tuổi kỵ nên tránh ngày này là Kỷ Tỵ, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Sửu.

Hướng hỉ là chính Nam, hướng tài thần ở chính Đông.

Ngày 26/12/2023 (tức 9/11 âm)

Phú Thịnh là đơn vị sửa nhà chất lượng – uy tín tại TPHCM. Chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng ngày đẹp sửa nhà và mang đến dịch vụ sửa nhà tốt nhất, giá cả phải chăng, thi công nhanh chóng, công trình bền đẹp đúng ý gia chủ.

Xem Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 10/2023

Vào những tháng cuối năm, gia chủ muốn sửa chữa lại nhà cửa càng ráo riết tìm ngày đẹp, hợp phong thủy cho việc làm ăn thuận lợi, gia đạo bình an. Cùng xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 10/2023 để sửa nhà vào tháng 10 này.

Xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 10/2023

Sửa nhà theo phong thủy, chọn ngày hợp với tuổi và với điều kiện thời tiết nắng ráo sẽ giúp tiến độ thi công nhanh, công trình được sửa sang như ý và gia chủ bình an, làm ăn phát đạt.

Những ngày sau đây theo phong thủy rất thích hợp cho việc thi công sửa sang lại nhà cửa. Nếu gia chủ có ý định sửa nhà vào tháng 10 thì nên tham khảo ngay:

Là ngày Ất Sửu, thích hợp cho việc sửa sang nhà cửa, buôn bán, giao dịch.

Giờ hoàng đạo trong ngày là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Giờ cần tránh trong ngày là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.

Những tuổi hợp để sửa nhà trong ngày là tuổi Tỵ và Dậu. Những tuổi Kỷ Mùi, Tân Mão, Quý Mùi, Tân Dậu nên tránh sửa nhà ngày này.

Hướng hỉ là hướng Tây Bắc, hướng tài nằm ở Đông Nam.

Xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 10/2023

  ❀ Ngày 10/10/2023 (Tức ngày 28/8 âm lịch)

Ngày Đinh Sửu, trực Bình.

Giờ hoàng đạo là Dần, Mão, Tỵ, Thân, Tuất, Hợi. Giờ hắc đạo cần tránh là Tý, Sửu, Thìn, Ngọ, Mùi, Dậu.

Những tuổi hợp với ngày này là Tỵ và Dậu. Tuổi Tân Mùi, Kỷ Mùi nên tránh sửa nhà ngày này để tránh xung khắc vận mạng.

Hướng hỉ là chính Nam, hướng tài nằm ở chính Đông.

Ngày Giáp Thân, đây là ngày hoàng đạo Kim Quỹ để sửa sang nhà cửa. Nên chọn giờ tốt là Tý, Sửu, Thìn, Tỵ, Mùi, Tuất. Tránh giờ xấu là Dần, Mão, Ngọ, Thân, Dậu, Hợi.

Tuổi hợp để sửa nhà là Tý và Thìn. Tuổi xung khắc là Mậu Dần, Bính Dần, Canh Ngọ, Canh Tý.

Hướng hỉ là Đông Bắc, hướng tài nằm ở Đông Nam.

Xem những ngày đẹp khởi công thi công sửa nhà tháng 10/2023

Là ngày Bính Thân, trực Kiến, ngày Hắc Đạo Bạch Hổ, thích hợp sửa nhà, khánh thành, khai trương.

Giờ hoàng đạo gồm Dần, Thìn, Tỵ, Thân, Dậu, Hợi. Giờ hắc đạo là Tý, Sửu, Mão, Ngọ, Mùi, Tuất.

Những tuổi thích hợp nhất để sửa nhà vào ngày này là Dần và Ngọ. Những tuổi xung khắc nên tránh sửa nhà ngày này là Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tý.

Sửa nhà Phú Thịnh tự hào là đơn vị sửa nhà uy tín tại TPHCM với đội ngũ kỹ thuật viên, kiến trúc sư, nhân công kinh nghiệm. Để có được một căn nhà được tu sửa như ý, chất lượng, giá cả hợp lý và hợp phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Ngày Đẹp Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2023 Mậu Tuất

Sau khi gia đình đã chọn được một ngày đẹp, phù hợp với lịch trình làm việc của mình. Hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng, để được phục vụ chu đáo nhất hiện nay. Đã có hơn 11 vạn gia đình tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Các ngày đẹp chuyển nhà có trong tháng 11 năm 2023 Chi tiết thông tin về ngày tốt để chuyển nhà trong tháng 11 năm 2023

Ngày 6/11 tức ngày 29/9 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng nam và hướng tây bắc. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày 8/11 tức ngày 2/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng đông bắc và đông nam là đón thần tài và hỉ thần, được coi là đẹp nhất. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 10/11 tức ngày 4/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng tây nam và hướng đông. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Mão (5h – 7h), Ngọ (11h – 13h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h).

Ngày 15/11 tức ngày 9/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h). Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Trong ngày hôm có duy nhất một hướng đẹp là hướng tây nam.

Ngày 17/11 tức ngày 11/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Đông nam và Tây bắc. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 20/11 tức ngày 14/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng tây nam và hướng đông. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 21/11 tức ngày 15/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng nam và hướng đông. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Ngọ (11h – 13h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 26/11 tức ngày 20/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng Nam và hướng bắc. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Dần (3h – 5h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Dậu (17h – 19h), Hợi (21h – 23h)

Ngày 29/11 tức ngày 23/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng tây bắc và hướng đông nam. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Dần (3h – 5h), Mão (5h – 7h), Tỵ (9h – 11h), Thân (15h – 17h), Tuất (19h – 21h), Hợi (21h – 23h).

Ngày 30/11 tức ngày 24/10 âm lịch: Hướng đẹp để tiến hành xuất hành: Hướng tây nam và hướng đông. Giờ hoàng đạo nên lựa chọn để chuyển nhà có trong ngày: Tý (23h – 1h), Sửu (1h – 3h), Thìn (7h – 9h), Tỵ (9h – 11h), Mùi (13h – 15h), Tuất (19h – 21h).

Ngày Đẹp Ngày Tốt Chuyển Nhà Tháng 11 Năm 2023

Hay tham khảo những ngày đẹp nhất sẽ có trong tháng 11 năm 2023 để nhập trạch về nhà mới. Đã được Kiến Vàng tổng hợp và chọn lọc:

Các ngày đẹp chuyển nhà tháng 11 năm 2023 dương lịch

Ngày 4/11 tức ngày 19/9 âm lịch: Giờ hoàng đạo để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt xuất hành chuyển nhà: Đi hướng Tây Nam đón Hỷ Thần. Đi hướng Tây Nam đón Tài Thần.

Ngày 9/11 tức ngày 24/9 âm lịch: Giờ đẹp để tiến hành chuyển nhà: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng đẹp để xuất hành: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 10/11 tức ngày 25/9 âm lịch: Giờ đẹp nên chọn để chuyển nhà: Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng tốt để xuất hành: hướng Chính Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 15/11 tức ngày 1/10 âm lịch: Giờ hoàng đạo tỏng ngày: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng đẹp xuất hành: hướng Chính Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Tây đón Tài Thần.

Ngày 17/11 tức ngày 3/10 âm lịch: Giờ đẹp chuyển nhà trong ngày: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Chọn hướng tốt để xuất hành: hướng Đông Bắc đón Hỷ Thần và hướng Đông Nam đón Tài Thần.

Ngày 19/11 tức ngày 5/10 âm lịch: Giờ tốt trong ngày nên chọn: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Mùi (13:00-14:59) ; Tuất (19:00-20:59). Hướng tốt trong ngày nên chọn: hướng Tây Nam đón Hỷ Thần và hướng Chính Đông đón Tài Thần.

Ngày 21/11 tức ngày 7/10 âm lịch: Các giờ hoàng đạo đẹp trong ngày: Dần (3:00-4:59) ; Thìn (7:00-8:59) ; Tỵ (9:00-10:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59) ; Hợi (21:00-22:59). Hướng đón tài lộc trong ngày: hướng Đông Nam đón Hỷ Thần, hướng Chính Nam đón Tài Thần.

Ngày 23/11 tức ngày 9/10 âm lịch: Các giờ nên chọn để xuất hành chuyển nhà: Tí (23:00-0:59) ; Sửu (1:00-2:59) ; Mão (5:00-6:59) ; Ngọ (11:00-12:59) ; Thân (15:00-16:59) ; Dậu (17:00-18:59). Hướng tốt nên chọn để xuất hành chuyển nhà: hướng Tây Bắc đón Hỷ Thần, hướng Tây Nam đón Tài Thần.

Xem Ngày Đẹp Làm Nhà Sửa Nhà Tháng 2 Năm 2023 Ngày Tốt Làm Nhà Sửa Nhà Tháng 2

Từ lâu khi tiến hành làm công việc quan trọng luôn chọn ngày tốt. Với mong muốn mọi chuyện được thuận lợi. Bởi thế khi gia chủ muốn làm nhà thì nên xem chọn ngày tốt động thổ theo tuổi. Vì điều này sẽ tạo nền tảng vững chắc cho căn nhà và tương lai của gia chủ. Nội dung bài biết coi ngày tốt động thổ tháng 2 năm 2023 sẽ cung cấp cho gia chủ ngày đẹp trong tháng làm nhà.

Để chọn ngày đẹp, xem ngày tốt , xem ngày tốt sửa nhà tháng 2 năm 2023 theo tuổi gia chủ, hãy tham khảo ngay hướng dẫn cách chọn trong bài sau:

Danh sách ngày đẹp sửa nhà làm nhà tháng 2 năm 2023 Xem ngày làm nhà tháng 12 năm 2023 xấu cần tránh

Để xem ngày sửa nhà, ngày đổ móng làm nhà tháng 2-2023 thì cần loại bỏ các ngày xấu kiêng kỵ và chọn ra ngày hoàng đạo hợp với tuổi mệnh của gia chủ.

Theo lịch vạn niên, tháng 2-2023 bắt từ ngày 20/12/2023 đến 17/1/2023 âm lịch, ngày tốt tháng 2 năm 2023 sửa nhà, động thổ làm nhà sẽ không phải là những ngày:

– Ngày Tam Nương: là các ngày 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

– Ngày Nguyệt kỵ: là các ngày 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

– Ngày Dương Công Kỵ: mỗi tháng sẽ có 1 ngày tính theo lịch âm như sau:

Tháng 1: ngày 13

Tháng 2: ngày 11

Tháng 3: ngày 9

Tháng 4: ngày 7

Tháng 5: ngày 5

Tháng 6: ngày 3

Tháng 7: ngày 11, 19

Tháng 8: ngày 27

Tháng 9: ngày 25

Tháng 10: ngày 23

Tháng 11: ngày 21

Tháng 12: ngày 29

Như vậy, ngày Dương Công Kỵ tháng 2/2023 là ngày 29/12 và 13/1.

– Ngày Thọ Tử: mỗi tháng trong năm sẽ có ngày Thọ tử khác nhau theo cách tính dựa trên ngày tháng âm lịch đó là:

Tháng 1: ngày Bính Tuất

Tháng 2: ngày Nhâm Thìn

Tháng 3: ngày Tân Hợi

Tháng 4: ngày Đinh Tỵ

Tháng 5: ngày Mậu Tý

Tháng 6: ngày Bính Ngọ

Tháng 7: ngày Ất Sửu

Tháng 8: ngày Quý Mùi

Tháng 09: ngày Giáp Dần

Tháng 10: ngày Mậu Thân

Tháng 11: ngày Tân Mão

Tháng 12: ngày Tân Dậu

Như vậy, ngày Thọ Tử tháng 2/2023 là ngày Tân Dậu, Bính Tuất.

– Ngày Sát chủ dương:

Tháng 1: gặp ngày Tý

Tháng 2, tháng 3, tháng 7, tháng 9: gặp ngày Sửu

Tháng 4: gặp ngày Tuất

Tháng 11: gặp ngày Mùi

Tháng 6, tháng 10, tháng 12, tháng 5, tháng 8: gặp ngày Thìn

Như vậy, ngày Sát chủ dương tháng 2/2023 là ngày Thìn, ngày Tý.

– Ngày Vãng Vong (Lục Sát): là ngày bách kỵ và tính theo âm lịch

Tháng 1: ngày Dần

Tháng 2: ngày Tỵ

Tháng 3: ngày Thân

Tháng 4: ngày Hợi

Tháng 5: ngày Mão

Tháng 6: ngày Ngọ

Tháng 7: ngày Dậu

Tháng 8: ngày Tý

Tháng 9: ngày Thìn

Tháng 10: ngày Mùi

Tháng 11: ngày Tuất

Tháng 12: ngày Sửu

Như vậy, ngày Vãng Vong tháng 2/2023 là ngày Sửu, ngày Dần.

– Ngày Hắc Đạo tháng 2 năm 2023

– Chọn ngày nhập trạch tháng 2 năm 2023 nên tránh các ngày có trực xấu: Kiến, Phá, Nguy, Thu.

Như vậy, ngày đào móng, đổ móng, đặt đá tháng 2-2023 nên tránh những ngày sau:

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2/2023

Xem ngày động thổ tháng 2 năm 2023 sẽ lọc ra những ngày xấu trong tháng để có được ngày hoàng đạo và có trực tốt làm lễ cúng động thổ. Danh sách các ngày tốt tháng 2 năm 2023 nên sửa nhà, động thổ làm nhà bao gồm:

Lịch chọn ngày sửa nhà, ngày động thổ tháng 2 năm 2023

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Hợi

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2/2023 cho người tuổi: Tân Hợi, Quý Hợi, Ất Hợi, Đinh Hợi, Kỷ Hợi.

NGÀY ĐỘNG THỔ LÀM NHÀ, SỬA NHÀ THÁNG 2-2023 HỢP TUỔI HỢI

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà theo tuổi tháng 2/2023

Chọn được ngày đẹp sửa nhà tháng 2 năm 2023 hay ngày đào móng, đổ móng càng kỹ càng tốt, giúp mọi việc hanh thông.

Vì vậy, bước cuối cùng là nên xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà, xây nhà mới 2/2023 hợp tuổi dựa vào cung mệnh năm sinh gia chủ để xem có phạm quy luật sinh khắc mà có can khắc can, chi khắc chi của ngày với tuổi không:

Thập nhị Địa chi tứ hành xung (Xấu): Thìn-Tuất-Sửu-Mùi; Tý-Ngọ-Mão-Dậu; Dần-Thân-Tỵ-Hợi;

Thập nhị địa chi lục hại: Tý – Mùi, Dần – Tỵ, Thân – Hợi, Sửu – Ngọ, Mão – Thìn, Dậu – Tuất.

Thiên Can khắc (xấu): Giáp – Canh, Ất – Tân, Bính – Nhâm, Đinh – Quý, Mậu – Giáp, Kỷ – Ất, Canh – Bính, Tân – Đinh, Nhâm – Mậu, Quý – Kỷ.

Danh sách ngày đẹp làm nhà, sửa nhà tháng 2/2023 theo tuổi con giáp:

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Dậu

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2/2023 cho người tuổi: Tân Dậu, Quý Dậu, Ất Dậu, Đinh Dậu, Kỷ Dậu.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Ngọ

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2-2023 cho người tuổi: Canh Ngọ, Nhâm Ngọ, Giáp Ngọ, Bính Ngọ, Mậu Ngọ.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Thìn

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2-2023 cho người tuổi: Canh Thìn, Nhâm Thìn, Giáp Thìn, Bính Thìn, Mậu Thìn.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Sửu

Xem ngày mở móng làm nhà tháng 2 năm 2023 cho người tuổi: Tân Sửu, Quý Sửu, Ất Sửu, Đinh Sửu, Kỷ Sửu.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Tý

Chọn ngày sửa nhà tháng 2 năm 2023, động thổ, làm nhà cho người tuổi: Canh Tý, Nhâm Tý, Giáp Tý, Bính Tý, Mậu Tý.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Dần

Xem ngày xây nhà mới 2/2023 cho người tuổi: Canh Dần, Nhâm Dần, Giáp Dần, Bính Dần, Mậu Dần.

NGÀY ĐỘNG THỔ LÀM NHÀ, SỬA NHÀ THÁNG 2-2023 HỢP TUỔI DẦN

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Mão

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2-2023 cho người tuổi: Tân Mão, Quý Mão, Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Tỵ

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2/2023 cho người tuổi: Tân Tỵ, Quý Tỵ, Ất Tỵ, Đinh Tỵ, Kỷ Tỵ.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Mùi

Ngày tốt làm nhà tháng 2 năm 2023 cho người tuổi: Tân Mùi, Quý Mùi, Ất Mùi, Đinh Mùi, Kỷ Mùi.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Thân

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2-2023 cho người tuổi: Canh Thân, Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân, Mậu Thân.

Xem ngày tốt sửa nhà, làm nhà tháng 2 năm 2023 tuổi Tuất

Chọn ngày đẹp động thổ làm nhà, sửa nhà tháng 2-2023 cho người tuổi: Canh Tuất, Nhâm Tuất, Giáp Tuất, Bính Tuất, Mậu Tuất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Ngày Đẹp Khởi Công Thi Công Sửa Nhà Tháng 11/2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!