Xu Hướng 6/2023 # Những Cách Check In Vietjet Air # Top 15 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Những Cách Check In Vietjet Air # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Những Cách Check In Vietjet Air được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Check in tại sân bay

Trước khi làm thủ tục đi máy bay Vietjet bạn cần kiểm tra kĩ vé máy bay. Kiểm tra tình trạng vé và các thông tin trên vé máy bay để tránh gặp rắc rối khi làm thủ tục. Nếu thấy thông tin không đúng, hãy liên hệ lại ngay với nơi bạn mua để kịp thời thay đổi.

Quầy làm thủ tục máy bay Vietjet thường được mở trước 2 giờ và đóng cửa trước giờ khởi hành dự kiến là 40 phút đối với chuyến bay nội địa và 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với các chuyến bay quốc tế. Vì thế, để yên tâm hành khách nên đến sớm để tránh phải xếp hàng lâu hoặc không kịp thời gian check in.

Các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục

Để làm thủ tục check in Vietjet Air nhanh chóng, hành khách cần chuẩn bị sẵn và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

Trẻ em dưới 14 tuổi phải có:

Nếu trẻ không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền của bố mẹ cho người đi cùng

Hành khách dưới một tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì cần có giấy chứng sinh. Và trên giấy chứng sinh cần phải có đầy đủ tên bố mẹ theo quy định.

Giấy tờ cần thiết cho chặng bay quốc tế

Hành khách là người lớn cần xuất trình:

Các loại giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định của pháp luật như thẻ thường trú, tạm trú, thị lực rời

Trẻ em không có hộ chiếu riêng thì ngày tháng năm sinh, dán ảnh vào hộ chiếu của người đại diện pháp luật của trẻ.

Hành khách là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, trục xuất cần:

Có giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền chứng minh việc áp giải

Hành khách là người áp giải xuất trình các loại giấy tờ như quy định trên

Tất cả các loại giấy tờ để làm thủ tục phải còn nguyên vẹn, không rách nát, mở, hư hỏng.

Lưu ý: Hành khách sau khi làm thủ tục check in với Vietjet Air, hãy đến cửa ra sân bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu bạn không có mặt đúng thời điểm thì sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất và không được hoàn lại nếu đến muộn.

Bạn không có nhiều thời gian chờ đợi và xếp hàng chen chúc ở sân. Nay mọi việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với dịch vụ check in trực tuyến của VietJetAir. Để giảm tải việc xếp hàng, nhiều hãng hàng không để nghĩ ra cách check-in trực tuyến. Đó là hành khách tự xác nhận thông tin bay thông qua website của hãng để đỡ phải ra gặp cô nhân viên. Cũng có hãng đặt máy tự động check-in ở sân bay để bạn làm các thao tác trên máy, tiết kiệm thời gian xếp hàng.

Nhập Mã đặt chỗ và Tên hành khách vào các ô tương ứng sau đó chọn mục “Tìm kiếm đặt chỗ” để hiển thị thông tin hành khách. Sau đó thông tin hành khách hiển thị, nhấn “Tiếp tục”.

Kiểm tra lại thông tin một lần nữa, bấm “Tiếp tục” để sang bước tiếp theo.

– Khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.

– Có hơn 10 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

– Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng (do thay đổi đặt chỗ, hành lý,… nhưng chưa thanh toán).

Chọn chỗ ngồi ở những vị trí chưa được chọn (ô màu xanh). Thường khi check-in trực tuyến thì chỉ có thể chọn được hàng ghế từ 20 đổ xuống. Ô màu xanh là ghế trống (bạn được chọn), ô màu đỏ có dấu chéo là ghế đã được chọn. Bạn sẽ nhấn vào bất kỳ vị trí nào muốn để trải nghiệm chuyến bay theo cách của riêng mình.

Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ Vietjet Air để có thể chọn cho mình một chỗ ngồi phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn ưng ý rồi thì bạn nhấn nút Xác nhận ghế.

Sau khi chọn ghế xong, nhấn mục “Xác nhận ghế” để sang bước tiếp theo.

-Mua thêm hành lý ký gửi nếu có nhu cầu, nếu không thì bấm “Tiếp tục”.

-Đọc khuyến cáo của hãng xem có phù hợp chưa, không có gì bất thường thì tiếp tục.

Bạn kiểm tra lại nội dung trên màn hình (tên khách, chuyến bay, số ghế). Nếu ưng ý thì bạn có 3 thẻ tuỳ chọn:

Nhấn tùy chọn Gửi Email để gửi lại thông tin vé, bao gồm số ghế vừa chọn vào mail của bạn.

-Nhấn tùy chọn “Tải về” thì sẽ tải về máy tệp tin PDF.

-Hoặc nhấn tùy chọn Kết thúc để chuyển về trang đặt chỗ ban đầu, làm tiếp cho người thứ hai, thứ ba trong vé (nếu có nhiều khách đi chung).

Nhấn “Tôi đồng ý” để xác nhận hoàn thành Check-in online Vietjet Air.

Vị trí quầy làm thủ tục của Vietjet Air tại các sân bay lớn

Những hành khách đặt vé máy bay Vietjet, di chuyển bằng phương tiện của hãng hàng không này sẽ đến cổng D3, D4, D5 hướng từ bãi giữ xe máy vào, phía bên phải gần lối sang ga quốc tế. Sau đó di chuyển đến đảo làm thủ tục hàng I, J, K. Ngoài ra, nếu không tìm được vị trí quầy làm thủ tục của Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất, bạn có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang thông tin của hãng hoặc tại các kiosk trước khi chuyến bay khởi hành.

Check in Vietjet tại sân bay Tân Sơn Nhất

Đồng phục tiếp viên mặt đất hỗ trợ bạn làm thủ tục check in khá nổi bật với chiếc váy đỏ. Bên cạnh đó, màu sắc quầy thủ tục cũng vô cùng dễ nhận ra với màu cờ của quốc kỳ Việt Nam.

Nếu có đặt vé máy bay Vietjet, bạn có thể tới khu vực tầng 2 – sảnh E, nhà ga T1. Quầy làm thủ tục của Vietjet tại sân bay Nội Bài trải dài từ quầy số 101 đến quầy 118. Quầy thủ tục nổi bật với màu đỏ rực rỡ, kết hợp cùng đồng phục váy đỏ của các tiếp viên mặt đất hỗ trợ check in. Mua vé máy bay gấp (giờ chót) của hãng nằm ở tầng 2 – sảnh B.

– Đối với chặng Hà Nội – Hồ Chí Minh và Hà Nội – Đà Nẵng cất cánh từ sân bay Nội Bài: Hành khách sẽ làm thủ tục tại Sảnh A nhà ga T1 (Từ quầy A1 đến quầy A14)

– Đối với các chặng nội địa khác: Hành khách chuyển sang làm thủ tục tại Sảnh E nhà ga T1 (Từ quầy E22 đến quầy E33)

Vietjet Air Lên Tiếng Về Clip Nữ Nhân Viên Xé Thẻ Lên Máy Bay Của Hành Khách Đến Muộn Khi Đã Đóng Cổng Gây Tranh Cãi

Nam hành khách của hãng hàng không VietJet Air đến cửa ra máy bay muộn nên không được lên máy bay, anh này đã đôi co với nữ nhân viên ở đây. Sau đó, nhân viên này đã có hành động xé bỏ chiếc thẻ lên máy bay khiến hành khách bức xúc.

Nữ nhân viên VietJet Air xé thẻ lên máy bay của hành khách

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội ghi nhận tình huống nữ nhân viên hãng máy bay VietJet Air đang tranh cãi với một nam hành khách ngay tại cửa ra máy bay ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, nam hành khách dù đã check-in lấy vé nhưng đã đến cửa ra máy bay muộn và không được phép lên máy bay nữa. Sau khi xuất trình thẻ lên máy bay cho nữ nhân viên VietJet Air, chị này thông báo hành khách phải làm lại thủ tục và trả thêm tiền để đi chuyến sau, nam hành khách không đồng ý và cho rằng lỗi là của hãng nên tiếp tục lớn tiếng trước cổng ra máy bay. Sau khi giải thích và mời hành khách xuống quầy làm lại thủ tục nhưng không được, nữ nhân viên đã xé bỏ chiếc thẻ của nam hành khách này.

Về phần nam hành khách không được lên chuyến bay, anh này tỏ ra rất bất ngờ, tức giận trước cách xử lý tình huống của nữ nhân viên trên. “Nó xé thẻ của em luôn kìa, nó dám xé thẻ của em kìa”– nam hành khách cáu gắt.

Nam hành khách bức xúc tranh cãi cùng nữ nhân viên VietJet Air – Ảnh cắt từ clip.

Chị N.U viết: ” Anh này sai rồi, đến muộn như thế thì làm sao lên máy bay được nữa. Bình thường mình phải đến trước giờ bay tận 30 phút, đằng này máy bay đã khởi hành 5 phút rồi anh mới đến, chẳng nhẽ anh bắt máy bay phải quay lại đón anh sao?“.

” Có anh nói “gọi tên là anh này bước vào ngay”, tức là hãng hàng không vừa gọi nhắc khách là người ta đến ngay rồi, tại sao không được lên máy bay nhỉ? Chưa kể thái độ nói chuyện của bạn nhân viên kia nữa, rất thiếu tôn trọng khách hàng!” – anh T.H bày tỏ quan điểm.

Hành khách bức xúc vì loa vẫn đọc tên mình nhưng cửa ra máy bay đã đóng

Sau khi tìm hiểu, chúng tôi đã liên hệ được với vị hành khách nói trên để làm sáng tỏ vấn đề. Theo phản ánh của anh Lưu Minh H. (TP.HCM), lúc 16h chiều 5/11 anh có mặt tại nhà ga sân bay Nội Bài để làm thủ tục xong để lên chuyến bay VJ 159 Hà Nội đi chúng tôi sẽ cất cánh vào lúc 17h35 cùng ngày.

Tuy nhiên, trên hệ thống loa thông báo chuyến bay sẽ cất cánh chậm lại 30 phút, anh H. đã sang bên căng tin gần đấy để ăn bát phở.

” Lúc 17h40, nhìn lên bảng chỉ dẫn không còn thông báo chuyến bay, tôi chạy sang thì trên loa có thông báo rõ tên mời hành khách cuối cùng Lưu Minh H. lên máy bay. Tôi giơ thẻ lên ‘tôi đây, tôi đây’ nhưng đến cửa số 3 thì nhân viên nói lại là đi tìm bác sao không thấy, rồi họ bảo tôi phải làm thủ tục để đi chuyến sau.

Tuy nhiên, tôi bảo “ủa sao các em làm ăn kỳ cục vậy, tôi thấy vẫn còn người đang đi vào và loa vừa thông báo tôi là hành khách cuối cùng thì sao không cho tôi lên”. Trong cuộc đôi co, cô nữ nhân viên nhất định yêu cầu tôi đổi chuyến rồi xé thẻ lên máy bay ngay trước mặt nhiều người“.

Theo anh H. sau khi chuyến bay cất cánh bản thân anh bị lỡ và phía VietJet Air đã đổi vé cho anh đi chuyến 23h50 cùng ngày. Về đến Sài Gòn vào lúc hơn 2h sáng nhưng anh H. không thể hết bức xúc.

Anh H. chưa hết bức xúc dù đã được VietJet Air đổi vé đi chuyến sau cùng ngày – Ảnh cắt từ clip.

“Để đảm bảo chuyến bay khởi hành đúng giờ, theo quy định, thủ tục viên sân bay đã từ chối cho khách lên tàu; đồng thời hỗ trợ, hướng dẫn khách chuyến sang chuyến bay kế tiếp trong ngày.

Về tinh thần và thái độ phục vụ của nhân viên đối với hành khách này khi bị trễ chuyến, hành vi huỷ thẻ lên tàu bay của nhân viên như phản ánh là chưa đúng mực trong giao tiếp với khách hàng. Theo đó, hãng hàng không đã và xử lý kỷ luật phù hợp đối với nhân viên.

Qua sự việc trên, hãng hàng không lưu ý khách hàng cần theo dõi thông tin chuyến bay, có mặt đúng giờ qui định để đảm bảo kế hoạch đi lại của mình không bị ảnh hưởng.”, thông cáo viết.

Theo Thời Đại

Tẩy Nốt Ruồi Kiêng Gì? Check

Theo các nghiên cứu thì rau muống có chứa nhiều thành phần kích thích sự phát triển của collagen, giúp sản sinh tế bào vượt mức, dẫn đến hình thành sẹo lồi. Thống kê cho thấy có tới hơn 70% người sau khi tẩy nốt ruồi bị hình thành sẹo lồi.

Các loại hải sản, đồ tanh như tôm, cua, hàu, mực, cá đồng, cá biển,… người vừa tẩy nốt ruồi xong đều không nên ăn.

Ăn nhiều đồ tanh sẽ khiến vết thương lên da non gây ngứa ngáy, khó chịu và lâu lành hơn. Thậm chí sau khi ăn hải sản và đồ tanh, nốt ruồi sau khi tẩy sẽ bị lõm, sắc tố da không được đều màu.

Ăn nhiều thịt gà khiến vết thương do mới tẩy bị ngứa, dễ viêm nhiễm, ảnh hưởng đến khả năng tái tạo làn da mới, khiến nốt tẩy khó lành, thậm chí còn bị đóng sẹo vảy.

Tốt nhất, bạn nên kiêng ăn thịt gà thời gian đầu sau khi tẩy nốt ruồi.

Hẳn ai cũng biết khi vết thương đang lên da non thì nên kiêng ăn gạo nếp. Tẩy nốt ruồi cũng vậy, việc ăn đồ nếp sẽ khiến phần tẩy nốt ruồi sưng mủ, viêm nhiễm, chậm làm đầy đáy mô khiến da hình thành sẹo lõm.

Vậy tẩy nốt ruồi kiêng gì? Bạn nên hạn chế hoặc có thể thì kiêng hoàn toàn ăn xôi nếp, cơm nếp, bánh chưng, bánh nếp, bánh rán, bánh cốm,…

Tùy thuộc vào diện tích, độ nông sâu của chân nốt ruồi mà có cách kiêng cữ, chăm sóc da nhanh lâu khác nhau.

Tuy nhiên thông thường thì sau 3 ngày tẩy nốt ruồi, lớp da sẽ bị đóng vảy da. Sau khoảng hơn 1 tuần thì phần vảy da sẽ bị bong ra.

Vậy tẩy nốt ruồi kiêng ăn bao lâu? Trong thời gian 1 tuần này, nếu không chăm sóc da đúng cách sẽ dẫn đến hình thành sẹo lồi lõm, viêm sưng, sắc tố da không đều màu, loang lổ,…

Uống nhiều nước lọc.

Ăn nhiều các loại rau củ nhóm vitamin A, C, E như cà rốt, khoai lang, cà chua, cam quýt, ổi, dâu tây, bơ, rau bina,…

Bổ sung các loại hạt như hướng dương, hạnh nhân, hạt chia, óc chó, hạt lanh,…

Ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm như nấm, hạt bí, sô cô la,…

Bên cạnh chế độ ăn uống thì nhiều người cũng thắc mắc không biết sau khi tẩy nốt ruồi bằng tia laser có phải lưu ý kiêng kị điều gì hay không.

Dùng tia laser tẩy nốt ruồi là cách làm hiện đại và đem lại hiệu quả nhất hiện nay, thích hợp với những nốt ruồi diện tích lớn, có chân sâu và sẫm màu. Thông thường sau khi tẩy nốt ruồi thì da đóng vảy và bong tróc lộ da non sau khoảng 5 ngày.

Chính vì thế để trả lời tẩy nốt ruồi có kiêng gì không? Vela khuyên bạn không nên rửa mặt trong ít nhất 2 ngày đầu tiên. Sau đó bạn có thể rửa mặt nhưng nhớ dùng khăn bông thấm khô da ngay lập tức.

Vậy tẩy nốt ruồi có được dùng sữa rửa mặt không? Bạn có thể rửa mặt bằng nước hoặc nước muối sinh lý nhưng nên tránh dùng sữa rửa mặt. Bởi nhiều loại sữa rửa mặt sẽ khiến da non bị tổn thương, mất nước và gây xót, chảy máu.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên che chắn da tránh ánh nắng mặt trời vì sẽ rất dễ xuất hiện hắc sắc tố chìm trên da.

Chính vì thế, để giảm thiểu khả năng để lại sẹo sau khi tẩy nốt ruồi thì dùng nghệ là lựa chọn lý tưởng. Lưu ý là bạn chỉ được bôi nghệ sau khi vết thương tự tróc vảy khô và lên da non.

Bạn đang đọc bài: Tẩy nốt ruồi kiêng gì? Check-list những điều cấm kỵ sau khi tẩy nốt ruồi

Hướng Dẫn Chi Tiết Quy Định Làm Thủ Tục Check

Dù khởi hành với bất kỳ hãng hàng không nào, thì việc làm thủ tục check-in là điều cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ quy định làm thủ tục, đặc biệt là người đi lần đầu bay cùng Vietjet. Có nhiều lần đầu đi máy bay Vietjet thường thắc mắc Check In Online Vietjet như thế nào? Tham khảo hướng dẫn chi tiết quy định làm thủ tục check-in Vietjet Air sau đây nếu bạn đang chuẩn bị có hành trình bay với Vietjet Air.

Có 3 cách làm thủ tục check-in với Vietjet Air:

Làm thủ tục tại quầy check-in truyền thống ở sân bay

Làm thủ tục check-in Vietjet Air Online

Hoặc bạn có thể làm thủ tục check-in tại kiosk check-in ở sân bay

Làm thủ tục tại quầy check-in truyền thống

Thời gian mở/đóng quầy check-in truyền thống

Check In Vietjet trước bao lâu tại quầy? Quầy làm thủ tục bay Vietjet Air mở trước 2 giờ và đóng cửa trước giờ khởi hành dự kiến 40 phút đối với các chuyến bay nội địa, và 50 phút trước giờ khởi hành dự kiến đối với các chuyến bay quôc tế.

Vì thế, để yên tâm, hành khách nên đến sớm để tránh phải xếp hàng lâu hoặc không kịp thời gian check-in.

Các loại giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục

Để làm thủ tục check-in Vietjet Air nhanh chóng, hành khách cần chuẩn bị sẵn và đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sau đây:

Giấy tờ cần thiết cho chặng bay nội địa

Hành khách là người lớn có 1 trong các loại giấy tờ có ảnh và dấu xác nhận: Trẻ em dưới 14 tuổi phải có:

Giấy khai sinh

Nếu trẻ không đi cùng bố mẹ phải có giấy ủy quyền của bố mẹ cho người đi cùng.

Hành khách dưới 01 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì cần có giấy chứng sinh. Và trên giấy chứng sinh có đủ tên cha mẹ theo quy định.

Giấy tờ cần thiết cho chặng bay quốc tế

Hành khách là người lớn cần xuất trình:

Hộ chiếu

Giấy thông hành

Các loại giấy tờ có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật như thẻ thường trú, tạm trú, thị thực rời…

Trẻ em không có hộ chiếu riêng thì ghi ngày tháng năm sinh, dán ảnh vào hộ chiếu của người đại diện pháp luật của trẻ.

Hành khách là phạm nhân, bị can, người đang bị di lý, dẫn độ, trục xuất cần:

Có giấy tờ của cơ quan có thẩm quyền chứng minh việc áp giải

Hành khách là người áp giải xuất trình các loại giấy tờ như quy định trên

Lưu ý: Hành khách sau khi làm xong thủ tục check-in với Vietjet Air, hãy đến cửa ra sân bay ít nhất 30 phút trước giờ cất cánh. Nếu bạn không có mặt đúng thời điểm thì sẽ bị mất chỗ trên chuyến bay. Toàn bộ tiền vé sẽ bị mất và không được hoàn lại nếu bạn đến muộn.

Làm thủ tục tại kiosk check-in Vietjet Air

Địa điểm, thời gian mở/đóng kiosk check-in

Check in vietjet trước bao lâu tại Kiosk check-in? Hiện nay Vietjet Air đã lắp đặt hệ thống kiosk check-in tại sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà nẵng và phòng vé của hãng tại TP HCM và Hà Nội. Vì thế, hành khách khởi hành từ những địa điểm kể trên, đều có thể dễ dàng tự làm thủ tục tại kiosk check-in theo hướng dẫn trên kiosk.

Kiosk check-in mở từ 24 tiếng – 45 phút trước giờ khởi hành bay. Việc sử dụng kiosk check-in tránh cho bạn trường hợp phải xếp hàng chờ đợi lâu, tránh bị trễ chuyến vì lý do không đáng có.

Các trường hợp không áp dụng check-in tại kiosk

Kiosk check-in không áp dụng cho trường hợp hành khách đi cùng em bé và hành khách bị hạn chế khả năng vận động, cần trợ giúp đặc biệt; đoàn khách có hơn 10 người cùng 1 mã đặt chỗ.

Sử dụng kiosk check-in, hành khách phải chịu trách nhiệm về giấy tờ tùy thân, không được phép thay đổi tên, chuyến bay, chỗ ngồi, mua gói cước phát sinh. Nếu có hành lý ký gửi, sau khi làm thủ tục check-in xong, bạn cần đến quầy check-in để check-in hành lý.

Làm thủ tục check-in Online Vietjet Air

Ngoài cách sử dụng kiosk check-in, thì bạn có thể làm thủ tục check-in Online trên website Vietjet Air, điện thoại cũng là cách hành khách tự làm thủ tục. Hiện nay chỉ có các chuyến bay xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM là có thể check-in Vietjet trực tuyến.

Hành khách có thể truy cập vào trang chủ của Vietjet, chọn phần “Check-in’ Vietjet trực tuyến. Sau đó, nhập thông tin “Mã đặt chỗ”, “Họ”, “Tên đệm và Tên” vào các trường yêu cầu và nhấn “Tiếp tục”. Tại đây, hành khách làm theo các bước hướng dẫn để chọn chỗ và nhận thẻ lên tàu.

Với hệ thống làm thủ tục trên internet (hay còn gọi là web check-in), hành khách có thể làm thủ tục tại bất cứ máy tính nào có nối mạng internet. Hành khách có thể làm thủ tục trước chuyến bay, tự lựa chọn chỗ ngồi và tự in thẻ lên tàu để hoàn tất quá trình làm thủ tục.

Check in Online Vietjet trước bao lâu?

Quý khách có thể tự làm thủ tục check in Online Vietjet cho chuyến bay từ 48 tiếng đến 4 giờ trước giờ khởi hành.

Các trường hợp không áp dụng check-in trực tuyến

Khách đi cùng em bé dưới 2 tuổi. (Trẻ em trên 2 tuổi thực hiện check-in như người lớn). Với em bé dưới 2 tuổi, bạn vẫn có thể làm check-in trực tuyến. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trình giấy khai sinh với nhân viên của hãng tại sân bay.

Khách hạn chế khả năng vận động hoặc cần trợ giúp đặc biệt.

Có hơn 10 khách trong cùng một mã đặt chỗ.

Mã đặt chỗ vẫn đang nợ tiền hãng (do thay đổi đặt chỗ, hành lý,… nhưng chưa thanh toán)

Hành lý ký gửi phải đạt kích thước hành lý ký gửi Vietjet cho phép. Và hành lý ký gửi phải đem đến làm thủ tục check In tại quầy check-in ở sân bay.

Bạn được phép làm thủ tục check In trực tuyến trước 48 tiếng nhưng bạn không nhất thiết phải làm sớm như vậy. Chỉ nên làm từ tối hôm trước ngày bay mà thôi. Vì bạn chỉ cần check In trước 1 giờ trước giờ khởi hành chuyến bay.

Vì khi bạn check-in trực tuyến thì vé của bạn coi như đã bay, không hoàn, không huỷ vé được. Bắt buộc bạn phải bay đúng chuyến, nếu không thì bạn phải bỏ vé.

Cập nhật thông tin chi tiết về Những Cách Check In Vietjet Air trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!