Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Vpbank Của Ai, Có Tốt Không? # Top 14 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Vpbank Của Ai, Có Tốt Không? # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Ngân Hàng Vpbank Của Ai, Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngân hàng VpBank của ai?

VpBank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, VPBank đã có những bước phát triển đột phát, khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường và nắm giữ được lòng tin yêu của quý khách hàng.

Hiện nay VpBank đã có mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng. Năm 2017 là dấu mốc khép lại hành trình 5 năm (2012 – 2017) của VPBank với những dấu ấn rực rỡ về quy mô và lợi nhuận, đưa VPBank trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Ngân hàng VpBank có tốt không?

Nếu xét về việc một ngân hàng có đạt là tốt hay không thì có quá nhiều yếu tố cần phải xét đến, tuy nhiên với riêng VpBank những phản hồi và sự hài lòng tin tưởng của quý khách hàng và đối tác trong suốt 25 năm qua chính là câu trả lời rõ ràng nhất.

Với phương châm “Hành động vì những ước mơ”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, VPBank quyết tâm luôn nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, tối ưu nhất.

Hoạt động với định hướng “Khách hàng là trọng tâm”, trong năm 2017 các điểm giao dịch của VpBank đã được thay đổi hoàn toàn về diện mạo, mô hình và tiện nghi phục vụ. Các sản phẩm, dịch vụ của VPBank luôn được cải tiến và kết hợp thêm nhiều tiện ích nhằm gia tăng quyền lợi cho khách hàng… Đó là một trong những lý do vì sao VpBank luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

VpBank còn là một trong những ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Mobicột trong những yếu tố làm nên sự thành công ấy chính là việc đầu tư cho nguồn nhân lực của nhân viên, quản lý ngân hàng. VpBank chú trọng xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp vững mạnh, hiệu quả, các hệ thống quản trị nhân sự cốt lõi đã được xây dựng và triển khai thành công.

Bên cạnh đó, VpBank đã từng bước phát triển một hệ thống quản trị rủi ro độc lập, tập trung và chuyên môn hóa, đáp ứng chuẩn mực quốc tế và gắn kết với chiến lược kinh doanh của Ngân hàng. Song song với việc lĩnh hội và phát huy những chính sách quốc tế tốt nhất về quản trị doanh nghiệp, VPBank cũng không ngừng hoàn thiện cơ cấu tổ chức theo chính sách quản trị công ty rõ ràng và minh bạch.

Trong năm 2017, VPBank đã liên tiếp nhận được 20 giải thưởng trong nước và quốc tế thể hiện sự ghi nhận của các tổ chức uy tín đối với kết quả tăng trưởng ấn tượng của VPBank về mặt giá trị thương hiệu.

VPBank được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu hàng đầu thế giới, xếp hạng là một trong bốn ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất và là một trong 22 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2017.

Bên cạnh đó, các tổ chức quốc tế uy tín đã lựa chọn VPBank trong số ít các ngân hàng châu Á để trao tặng các giải thưởng dành riêng cho tổ chức tín dụng, như ” Ngân hàng tốt nhất Việt Nam dành cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa năm 2017″ do Asia Money trao, Asian Banking & Finance cùng lúc trao ba danh hiệu cho VPBank là “Ngân hàng dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tốt nhất năm 2017”, “Ngân hàng có dịch vụ quản lý dòng tiền tốt nhất cho doanh nghiệp vừa và nhỏ” và “Sản phẩm tín dụng tốt nhất của năm”.

Năm 2017 VpBank hân hạnh được The Asian Banker trao tặng ba giải thưởng, gồm “Giải pháp Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam”, “Ngân hàng cung cấp sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam” và “Sản phẩm vay tín chấp tốt nhất khu vực Châu Á”.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, thương hiệu VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín. Chính những giải thưởng cả trong nước và quốc tế này là minh chứng khẳng định cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, uy tín và sức cạnh tranh nổi bật của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

6 giá trị cốt lõi mà VpBank tập trung chú trọng là:

– Khách hàng là trọng tâm;

– Hiệu quả;

– Tham vọng;

– Phát triển con người;

– Tin cậy;

– Tạo sự khác biệt.

Chính việc xác định được hướng đi chiến lược và tầm nhìn đúng đắn đã đem đến những thay đổi tích cực về hình ảnh, chất lượng dịch vụ, tính chuyên nghiệp, và cả sự tin cậy của khách hàng đối với VPBank .

Seabank Là Ngân Hàng Gì? Của Ai? Có Tốt Không? Lãi Suất Cao Hay Thấp?

Seabank là ngân hàng gì?

Seabank là tên viết tắt của Ngân hàng thương mại cổ phần Đông Nam Á. Đây là ngân hàng gia tộc lớn hàng đầu của Việt Nam khi hội đồng quản trị đều do ba mẹ con bà Nguyễn Thị Nga nắm giữ. Cả gia đình bà cũng như họ hàng trong gia đình đều nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong bộ máy lãnh đạo của nhà băng này từ trung ương xuống dưới chi nhánh, bao gồm: chủ tịch HĐQT, Giám đốc từ hội sở, giám đốc chi nhánh, phó giám đốc chi nhánh…

Đi lên từ bộ óc kinh doanh sắc sảo, đem lại sự thành đạt, công danh cho cả gia đình, nữ đại gia bí ẩn Nguyễn Thị Nga đang là chủ tịch HĐQT của ngân hàng TMCP Đông Nam A (SeABank). Không chỉ đưa ngân hàng phát triển lớn mạnh như hiện nay, SeABank với số vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, tài sản lên đến gần 80.000 tỷ đồng đã đang làm mưa làm gió trên thị trường ngân hàng Việt Nam.

Dưới bóng thành đạt của người mẹ, người con trai cả Lê Tuấn Anh và ái nữ Lê Thu Thủy đã luôn cố gắng không ngừng để phát triển ngân hàng. Họ đều là Phó chủ tịch thường trực kiêm Phó Tổng Giám đốc SeABank. Đây là ngân hàng gia tộc có chỗ đứng vững chắc nhất hiện nay ở Việt Nam.

Ngân hàng Seabank có tốt không?

Luôn kiên định với mục tiêu phát triển của mình là vì lợi ích khách hàng, trong điều kiện thị trường tài chính – ngân hàng có nhiều biến động như thời gian qua, SeABank đã đạt được những thành tựu đáng tự hào. Seabank không chỉ cung cấp đầy đủ và đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng bao gồm các đối tượng như cá nhân, hộ kinh doanh cá thể mà còn vươn đến các doanh nghiệp nhỏ, vừa và doanh nghiệp lớn.

Bên cạnh các mục tiêu phát triển của mình, Seabank còn tối ưu hóa lợi ích cho từng đối tượng khách hàng và các cổ đông. Nhờ vậy, từ khi hình thành đến nay, Seabank luôn đảm bảo sự phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của nền kinh tế và xã hội.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Seabank trở thành một ngân hàng nằm trong top dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam không chỉ ở qui mô, mạng lưới hoạt động mà còn ở mức độ nhận biết thương hiệu. Seabank đã đạt được số vốn điều lệ gần 5.500 tỷ đồng và tổng số tài sản của ngân hàng gia tộc này lên đến trên 100 nghìn tỉ đồng.

Mạng lưới của Seabank được mở rộng khắp cả nước. Tính đến nay, có tới 161 điểm giao dịch Seabank trên toàn quốc. Sau thời gian dài hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu, Seabank đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như: Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng bán lẻ tăng trưởng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có dịch vụ Thẻ tín dụng sáng tạo nhất Việt Nam…

Ngoài ra, Seabank trong những năm gần đây đã vươn đến giành lấy những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực trung gian mua bán như: Dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng vì cộng đồng tốt nhất Việt Nam 2016, Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016…

Những năm gần đây, Seabank đã thực hiện tốt trách nhiệm an sinh xã hội và phát triển cộng đồng. Seabank trở thành nhà cung cấp hàng tiêu dùng chất lượng và được Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức) trao tặng danh hiệu Kim Cương. Vào năm 2015, Seabank lọt vào top 80 doanh nghiệp đạt Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015 của Bộ Công thương và danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam.

Đạt được thành tích đáng tự hào này không thẻ không kể đến đội ngũ hơn 2.700 cán bộ nhân viên của ngân hàng đã luôn cố gắng và hoàn thiện không ngừng trong việc phục vụ khách hàng. Seabank luôn tạo được một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. Cơ cấu tổ chức tinh giản nhưng đảm bảo chất lượng dịch vụ và hoạt động của ngân hàng đã đem lại hiệu quả đáng vui mừng.

Ngoài ra, giúp bạn hiểu rõ hơn có thể tham khảo mọi thông tin website: Ngân hàng 24h

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vpbank

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng điện tử – Internet banking đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như hạn chế tối đa việc đi lại, di chuyển đến các ngân hàng.

Tuy nhiên, không phải khi nào chúng ta cũng có thể tiến hành mọi giao dịch, giải quyết các vấn đề phát sinh qua internet. Do đó, việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng VPBank là rất cần thiết để bạn có thể sắp xếp công việc và đến đúng giờ mở cửa của ngân hàng.

I. Thời gian làm việc trong tuần

Đối với ngân hàng VPBank, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với hai khung giờ mở cửa sáng và chiều rõ ràng.

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên, đối với các ngân hàng VPBank ở thành phố Đà Nẵng thì giờ mở cửa bắt đầu giao dịch là từ 7h30 sáng, sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của cả hệ thống trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố này thì cần lưu ý để có thể chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều của khách hàng, hệ thống ngân hàng VPBank có mở cửa làm việc vào thứ 7. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Ngân hàng VPBank chỉ mở cửa làm việc vào buổi sáng thứ 7. Thời gian giao dịch bắt đầu từ 8h sáng và đóng cửa lúc 12h trưa.

Chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank tại các thành phố lớn mới làm việc vào sáng thứ 7 (buổi chiều và chủ nhật nghỉ), không phải tất cả.

Vào sáng thứ 7, ngân hàng vẫn giải quyết và tiến hành các giao dịch về tiền mặt, làm thẻ,… như các ngày khác trong tuần.

III. Những điều cần lưu ý để có thể tiến hành giao dịch suôn sẻ

Bên cạnh việc biết cụ thể lịch làm việc của ngân hàng VPBank, để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không làm mất quá nhiều thời gian thì bạn cần chú ý một số thông tin sau:

Khi đến ngân hàng, luôn mang theo CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để ngân hàng dễ dàng chứng thực và đối chiếu nếu cần.

Luôn chủ động đến sớm từ 15 – 30p so với dự kiến để lấy số thứ tự và đợi đến lượt. Tránh tình trạng đến gấp, phải đợi lâu và làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bản thân.

Với các giao dịch cần rút tiền mặt lớn, bạn nên gọi điện thoại báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch sắp đến để họ có sự chuẩn bị. Bên cạnh đó, cần đến trước ít nhất là 45 – 60p trước giờ đóng cửa để có thể tiến hành giao dịch thuận lợi.

Ở trên là những thông tin cần biết về thời gian, lịch làm việc của ngân hàng VPBank, cũng như giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về câu hỏi “Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?”.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank

Không thiếu những ngân hàng có giờ làm việc hành chính vào những khung giờ chênh lệch rõ rệt, đó cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều hiện tượng khách hàng không biết rõ về giờ làm việc của ngân hàng VPBank, BIDV, Techcombank hay ANZ thường gặp phải. Và cách giải quyết duy nhất cho vấn đề này là hãy cố gắng ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng VPBank hoặc các ngân hàng đang sử dụng để có kế hoạch giao dịch đúng hạn.

Giờ mở cửa và đóng cửa ngân hàng VPBank 2020

Giờ làm việc của Ngân hàng VPBank, thời gian mở cửa Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng VPBank

Riêng tại Đà Nẵng, giờ làm việc được đẩy lên sớm hơn từ 7h30 sáng. Do đó tất cả khách hàng tại địa phương này cần lưu ý về thời gian chính xác mở cửa Ngân hàng VPBank để có thể chuẩn bị sẵn cho các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cụ thể để biết giờ giao dịch chính xác của các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước, bạn cần phải liên hệ tới các đầu số hotline, hoặc email liên hệ chăm sóc khách hàng của VPBank để có được câu trả lời chi tiết nhất.

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng VPBank

Hiện nay, có 1 số chi nhánh của VPBank làm việc vào buổi sáng thứ 7 đối với các giao dịch tiền mặt.

VPBank hiện tại chó vài chi nhánh/phòng giao dịch làm thứ 7

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng VPBank

– Hotline: 1900545415 (24/7) hoặc 024.39288.880– Email: customercare@vpb.com.vn– Website: http://www.vpbank.com.vn/– Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng VPBank trên cả nước.

Nếu như đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch. Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Ngoài ra, nếu biết giờ làm việc của ngân hàng HDBank, DongA Bank, ANZ, BIDV, Techombank, Agribank cũng rất có lợi vì bạn có thể sang đó để thực hiện các giao dịch với điều kiện bạn có mở tài khoản tại ngân hàng đó, và thực tế thì giờ làm việc của ngân hàng HDBank, DongA Bank, ANZ, BIDV, Techombank, hay giờ làm việc của Agribank,…cũng không có sự chênh lệch đáng kể và rất dễ sắp xếp thời gian.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngân Hàng Vpbank Của Ai, Có Tốt Không? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!