Xu Hướng 3/2023 # Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022 # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Thứ 7 có ngân hàng nào làm việc không? ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được tất cả thắc mắc của mình về ngân hàng HSBC.

Tìm hiểu vài nét về ngân hàng HSBC

HSBC Việt Nam thực chất là ngân hàng có 100% vốn nước ngoài đầu tiên và đưa chi nhánh/phòng giao dịch đi vào hoạt động tại Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng HSBC là ngân hàng nước ngoài lớn nhất nhì tại Việt Nam.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm hoạt động. Tại thị trường Việt Nam, ngân hàng HSBC cung cấp hầu như đầy đủ tất cả các dịch vụ tài chính ngân hàng bao gồm:

Tài chính Cá nhân và Quản lý Tài sản;

Ngân hàng Doanh Nghiệp;

Ngoại hối và thị trường vốn;

Quản lý Thanh khoản và Tiền tệ Toàn cầu;

Những cập nhật tin tức mới nhất về khung thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp bạn có thể chủ động sắp xếp công việc của mình trước khi đến và thực hiện giao dịch tại ngân hàng.

Khung giờ làm việc của ngân hàng HSBC tại Việt Nam

Cũng giống như hầu hết các ngân hàng khác, tại Việt Nam giờ làm việc của HSBC vào khung giờ hành chính là từ thứ 2 đến thứ 6 cụ thể như sau:

Buổi sáng ngân hàng HSBC làm việc từ 9h00 đến 12h00;

Thời gian nghỉ trưa là từ 12h00 đến 13h00;

Buổi chiều ngân hàng HSBC làm việc từ 13h00 đến 17h00.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng luôn thắc mắc rằng ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không? Nếu có thì ngân hàng này làm đến mấy giờ vào ngày thứ 7?

Xin thông tin đến quý khách hàng rằng ngân hàng HSBC không mở cửa làm việc vào ngày thứ 7 và tất nhiên vào ngày chủ nhật hay các ngày lễ tết HSBC cũng không hoạt động.

Do đó, bạn cần nắm rõ những quy định về thời gian của ngân hàng HSBC trước khi đến và sử dụng dịch vụ của ngân hàng để không bị mất thời gian của các bạn.

Danh sách giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng HSBC

Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam), địa chỉ: Tòa nhà Etown 3 (Vui lòng sử dụng cổng đường Ấp Bắc) Etown 3 Cộng Hòa, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Phú Mỹ Hưng, Số 1401-1403 Nguyễn Văn Linh, Mỹ Toàn 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Tòa nhà Flemington, 235 Đồng Khởi, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều;

Chi Nhánh Phan Đăng Lưu, 49I-49H Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ 9h sáng đến 17h chiều.

Với những khách hàng đang muốn thực hiện giao dịch tại HSBC, Hy vọng những thông tin giờ làm việc ngân hàng HSBC sẽ phần nào hữu ích để các bạn trong việc thể chủ động sắp xếp thời gian đến giao dịch tại ngân hàng HSBC.

Thời Gian Làm Việc Của Ngân Hàng Hsbc Từ Thứ 2

Việc chủ động nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng HSBC giúp khách hàng có thể chủ động hơn trong mọi công việc giao dịch như: Rút tiền, vay tiền, làm thẻ …. trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn, tránh tình trạng chờ đợi gây mất thời gian.

HSBC là ngân hàng gì? Đây là ngân hàng với tên gọi Ngân hàng TNHH một thành viên hsbc việt nam, toàn bộ vốn điều lệ tại ngân hàng đều là 100% vốn nước ngoài.

HSBC được ra đời và thành lập vào năm 2009, qua hơn 10 năm hoạt động ngân hàng đang dần dần khẳng định vị thế của mình trên toàn quốc bằng sự tăng trưởng khá nhanh gia từng giai đoạn.

Hiện tại ngân hàng HSBC có khá nhiều chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc, ngoài ra ngân hàng còn tăng cường và đặt thêm 131 máy ATM và hơn 9.200 máy ATM PLUS trên toàn quốc để giúp cho việc giao dịch của quý khách hàng được trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Số điện thoại ngân hàng hsbc tại Tphcm & Hà Nội: (84 28) 37 247 247 (miền Nam) – (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Lịch – Giờ làm việc của ngân hàng HSBC 2018

Hiện tại HSBC có lịch làm việc trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 đây là lịch làm việc được áp dụng rộng rãi tại các chi nhánh trên toàn quốc. Với 2 khung giờ làm việc như sau :

– Ca sáng: 8h – 12h.

– Ca chiều: 13h – 17h.

Ngân hàng HSBC có làm việc thứ 7 không?

Trả lời: Có, hiện HSBC đã tăng cường 1 số chi nhánh làm việc vào sáng thứ 7 ( Chiều, chủ nhật nghĩ ) để hỗ trợ việc giao dịch của khách hàng được tốt nhất.

Giờ làm việc: 8h – 12h.

Những chi nhánh HSBC được nhiều khách hàng lui tới

Chi nhánh Tphcm

– Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, Quận 1.

– Khu 1-04 và 1-06, Tầng trệt, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11.

– 1401-1403 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Khu Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, Quận 7.

Chi nhánh Hà Nội

– Tòa nhà Pacific Place, 83B Lý thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Cửa Nam, Hoàn Kiếm.

– 185 Giảng Võ, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Chi nhánh Đà Nẵng

– 74 Bạch Đằng, Hải Châu 1, Hải Châu.

Những lưu ý dành cho người lần đầu tiên đi giao dịch

– Xác định thời gian đến giao dịch vào khung giờ làm việc nào.

– Nên đi sớm 10 – 15 phút để lấy số thứ tự.

– Luôn mang theo CMND hoặc Hộ Chiếu, đây là 2 giấy tờ quan trọng nhất để thực hiện mọi giao dịch tại ngân hàng

– Nếu có thắc mắc chưa có câu trả lời chính xác mọi người hãy gọi ngay đến số điện thoại chăm sóc khách hàng hsbc để được tư vấn và hỗ trợ.

Giờ Làm Việc Acb: Thứ 7 Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Không?

Chính vì vậy, với mỗi ngân hàng mà bạn đang sử dụng, cần chú ý tới giờ giấc làm việc thật chính xác để thực hiện giao dịch nhanh chóng, tránh tình trạng mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

1. Giờ làm việc ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Giờ mở cửa cũng như giờ làm việc hành chính của Ngân hàng ABC. Được mặc định giờ làm việc sẽ luôn việc theo 2 buổi sáng và chiều.

– Vào buổi sáng giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 – 11h30.

– Giờ làm việc của buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30.

Theo như quy định chung của các ngân hàng sẽ không làm ngày thứ Bảy, chủ nhật và các ngày lễ nhưng để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giao dịch của cá nhân và một số đơn vị trong những ngày cuối tuần.

Chính vì thế lịch làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được làm tới sáng thứ 7 hàng tuần. ( Lưu ý: chỉ áp dụng cho một vài chi nhánh).

Như vậy, ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 thời gian từ 7h30 – 11h30 còn buổi chiều nghỉ, chủ nhật nghỉ do đó quý khách vui lòng đến đúng giờ để thực hiện các giao dịch của mình.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chình là ngày thứ 7 tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Theo đó, tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Đặc biệt đó chính là PGD Maximark Cống Quỳnh và Cộng Hòa có thêm giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 cho đến 20h30 vào các ngày chủ nhật.

Còn tại thủ đô Hà Nội, PGD Nội bài có giờ làm việc cả hành chính lẫn ngoài giờ thứ 2 đến Chủ Nhật với một thời gian giao bắt đầu từ 8h00 -19h00.

***Tìm hiểu ngay: Thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Để nắm gọn trong tay lịch làm việc của các ngân hàng nước ta hiện nay và sắp xếp thời gian hợp lý khi đến các ngân hàng giao dịch.

2. Thông tin giải đáp, hỗ trợ chính xác lịch làm việc của ngân hàng ACB

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

Bạn có thể mở tài khoản của ACB thuận tiện nếu như không dành thời gian vào các ngày trong tuần được.

Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng nhiều tài khoản năng hàng để rút tiền hay chuyển khoản ở những ngân hàng khác như BIDV hay Vietcombank thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng đó.

Từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý và thuận nhân thể nhất để thực hiện các giao dịch. Ghi nhớ được chuẩn xác giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn thuận lợi thực hiện được những giao dịch kịp thời, nếu như chỉ nắm được địa chỉ các cây ATM ACB, bạn sẽ sở hữu thêm 1 sự chọn lựa khác trong khi thực hiện giao dịch rút tiền hay chuyển khoản.

Giờ Làm Việc Đông Á Bank: Thứ 7 Ngân Hàng Đông Á Có Làm Việc Không?

Giờ làm việc của các ngân hàng lớn trong những nói chung và ngân hàng Đông Á nói riêng thường được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ quan tâm, nhất là câu hỏi luôn nằm trang danh sách top đầu là thứ 7 ngân hàng Đông Á có làm việc không?

Ngân hàng TMCP Đông Á hay còn được gọi DongA Bank. Đây cũng là một trong những ngân hàng có số lượng khách hàng đông đảo nhất nhì cả nước.

Hiện nay, các chi nhánh và phòng giao dịch của Đông Á xuất hiện rất nhiều trên các tỉnh thành nhằm đáp ứng và phục vụ thật chu đáo các nhu cầu của quý khách hàng. Để các giao dịch được thực hiện một cách nhanh nhất trước khi ra ngân hàng quý khách nên nắm bắt chi tiết được giờ làm việc của ngân hàng Đông Á, đặc biệt là vào các ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật.

1. Khái quát qua về ngân hàng Đông Á

Ngân hàng Đông Á chính thức đi vào hoạt động vào năm 1992 với, 56 cán bộ, số vốn điều lệ 20 tỉ đồng và 3 phòng ban nghiệp vụ, qua hơn mươi năm hoạt động với mục tiêu của mình ngân hàng Đông Á đã khẳng định được vị trí đứng đầu về việc ứng dụng công nghệ. Những thành tựu nổi bật ấy đã được thể hiện cụ thể qua các con số vô cùng ấn tượng:

Tính đến 2014, sở hữu 5.000 tỷ đồng, với tổng tài sản lên tới 87.258 tỷ đồng, có 9 khối gồm 36 phòng ban, 223 chi nhánh trên 55 tỉnh thành và 3 công ty thành viên. Tổng nhân viên lên tới 4112 lượt NV.

Với tâm nhìn vươn xa hơn ra các nước bạn bè và nhận được lòng tin tưởng từ phía khách hàng. Bằng sự trách nhiệm, trí tuệ cùng nhau phát triển, tạo nên những hợp tác với điều kiện hấp dẫn.

Cúng như các ngân hàng khác thì Đông Á Bank cũng đã áp dụng giờ làm việc theo quy định đói với cho các phòng giao dịch và chi nhánh từ thứ 2 cho tới thứ 7 hàng tuần. Chính vì vậy, hầu hết các phòng giao dịch và chi nhánh của ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7.

Thứ 2 đến thứ 6 thời gian sẽ làm việc buổi sáng bắt đầu từ 7h30 – 11h30 Còn buổi chiều là từ 13h00 – 17h00. Đối với, ngày thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng từ 7: 7h30 – 11h30.

Với các ngày thứ 2 cho đến thứ 6, ngân hàng Đông Á thực hiện giờ làm việc tất cả các buổi sáng và chiều, mỗi giờ nghỉ trưa là 1h30. Do đó, trong khoảng thời gian này, thì ngân hàng sẽ đóng cửa các giao dịch.

Bên cạnh đó, thời gian làm việc sẽ buổi kết thúc vào 17h00 nhưng ngân hàng sẽ giới hạn các giao dịch của quý khác trước thời gian đó nên nếu như các bạn muốn ngân hàng tiếp đón và các giao dịch của bạn được diễn ra nhanh chóng thì bạn nên tới trước trước 16h30 khoảng 20 hoặc 30 phút.

Nếu như các bạn còn thắc mắc về giờ giấc làm việc của ngân hàng Đông Á thì vui lòng gọi điện đến số tổng đài của Đông Á, nhân viên trực tổng đài sẽ cung cấp giờ làm việc cụ thể và chi tiết cho bạn: 028.3995.9001 – 1900.54.54.64 – 028.3995.9031.

Hoặc bạn cũng có thể địa chỉ truy cập vào website: chúng tôi . Như vậy, ngân hàng Đông Á sẽ làm việc vào ngày thứ 7, điều này tạo ra sự thuận lợi, dễ dàng cho những khách hàng luôn bận rộn, chỉ dành thời gian tới ngân hàng vào thứ 7.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngân Hàng Hsbc Có Làm Việc Thứ 7 Không? Giờ Làm Việc Ngân Hàng Hsbc 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!