Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì ? Sơ Đồ Tổ Chức Agribank # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì ? Sơ Đồ Tổ Chức Agribank # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì ? Sơ Đồ Tổ Chức Agribank được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là ngân hàng thương mại hoạt động với chức năng của một ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp với nhu cầu của khách hàng như;

Agribank được thành lập ngày 26 tháng 3 năm 1988 theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam, năm 1990 đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam và tới năm 1996 đổi tên thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt nam

Từ khi thành lập Agribank luôn đóng vai trò trụ cột của nền kinh tế Việt nam là định chế tài chính chủ đạo và chủ lục trên thi trường tài chính Nông nghiệp và Nông thôn Việt nam, Agribank luôn không ngừng phát triền, mở rộng mạng lưới rộng khắp các xã, huyện nhằm tao điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở vùng xâu, vùng xa vẫn có thể dế dàng tiếp cần với nguồn vốn ngân hàng và dịch vụ tài chính

Nhờ mạng lưới rộng khắp mọi miền đất nước của mình, Agribank hiện phục vụ 10 triệu khách hàng cá nhân, 4 triệu hộ sản suất, kinh doanh và 60.000 khách hành doanh nghiệp và không ngừng tăng thêm.

Agribank đang triển khai hiệu quả 07 chương trình tín dụng chính sách

Cho vay theo chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn

Cho vay hộ gia đình, cá nhân thông qua Tổ vay vốn/tổ liên kết

Cho vay theo chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp

Cho vay gia súc, gia cầm

Cho vay tái canh cà phê

Cho vay chính sách phát triển thủy sản

Tín dụng ưu đãi phục vụ “Nông nghiệp sạch”

và 02 Chương trình mục tiêu Quốc gia

Trả qua 32 năm xây dựng và phát triển, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam luôn khẳng định vị thế, vai trò của một trong những NHTM hàng đầu Việt Nam, luôn duy trì được sự tăng trưởng ổn định cả về Quy mô hoạt động, hiệu hoạt động, nền tảng công nghệ, cơ cấu,

Agribank nhiều năm liên tiếp lọt vào TOP 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam và đạt được nhiều giải thưởng do các tổ chức uy tín quốc tế trao tặng

Năm 2019, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam được vinh danh đứng thứ nhất trong ngành Ngân hàng và đứng thứ 8 trong bảng xếp hàng các doanh nghiệp lớn Việt nam (VNR500),

Agribank được Moody’s xếp hạng Ba3 mức cao nhất đối với các Ngân hàng thương mại tại Việt nam, tương đương mức tín nhiệm Quốc gia, là doanh nghiệp đứng thứ 142/500 ngân hàng lớn nhất Châu Á tính theo tổng tài sản

Công ty con/Liên két

* Công ty TNHH MTV Dịch vụ Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam * Công ty cho thuê tài chính I Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam * Công ty TNHH một thành viên Quản lý nợ và Khai thác tài sản Agribank (Agribank AMC) * Công ty Cổ phần chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agriseco) * CTCP Bảo hiểm Ngân Hàng Nông nghiệp (ABIC)

Lịch Sử Hình Thành Và Phát Triển Ngân Hàng Agribank

Ngày 26/3/1988: Agribank được thành lập với tên gọi ban đầu là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam theo Nghị định số 53-HĐBT ngày 26/03/1988 của Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ), với vốn điều lệ 1.056 tỷ, tổng tài sản gần 1.500 tỷ

Tham gia hệ thống thanh toán ngân hàng quốc tế (SWIFT)

Đổi tên Ngân hàng Nông nghiệp Việt Nam thành Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam theo Quyết định số 280/QĐ-NHNN của Ngân hàng Nhà nước, hoạt động theo mô hình tổng công ty nhà nước theo Quyết định số 90/TTg ngày 7/3/1994 của Thủ tướng Chính phủ.

Agribank thành lập công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Nông nghiệp (Agriseco) theo Quyết định số 269/QĐ/HĐQT của Agribank.

Agribank thành lập trung tâm thẻ

Agribank thành lập Tổng Công ty Vàng Agribank Việt Nam theo Quyết định số 44/QĐ/HĐQT-TCCB.

Agribank thành lập Ủy ban Quản lý tài sản nợ và tài sản có trực thuộc Hội đồng Quản trị.

Agribank liên kết với tổ chức thẻ quốc tế VISA

28/6/2010: Agribank thành lập chi nhánh Campuchia thay cho văn phòng đại diện

Agribank nhận giải thưởng ” MasterCard Hall of Fame 2010 ” do Tổ chức thẻ Quốc tế MasterCard trao tặng

Agribank thành lập Công ty Quản lý nợ và khai thác tài sản theo Quyết định số 635/QĐ-NHNN ngày của NHNN.

Agribank phát triên lên 40.000 CBNV, chiếm 40% CBNV toàn ngành Ngân hàng Việt nam, mở rộng gần 2.400 Chi nhánh/Phòng giao dịch ( bao gồm chi nhánh Campuchia)

Agribank triển khai đề án tái cơ cấu theo Nghị quyết số 450/2013/NQ-HĐTV

Tháng 9/2015: Agribank ra mắt thẻ chip chuẩn EMV

Agribank đã dành 50.000 tỷ đồng để thực hiện chương trình, với lãi suất cho vay giảm 0,5%-1,5%/năm so với lãi suất ưu đãi cho vay đối với lĩnh vực nông nghiệp nông thôn theo quy định hiện hành của NHNN và Agribank

Agribank nhận giải thưởng “Huân chương Lao động hạng Nhất”

Agribank lọt Top 50 Doanh nghiệp thành tựu theo bảng xếp hạng VNR500

Agribank được vinh danh vị trí thứ 8 trong Bảng xếp hạng VNR500

Agribank được Moody’s xếp hạng tín nhiệm tín dụng hạng Ba3 ( tương dương mức tín nhiệm quốc gia)

Agribank được xếp hạng thứ 142/500 ngân hàng lớn nhất Châu Á về quy mô tài sản

Hotline: 1900558818 / +842432053205

Email: cskh@agribank.com.vn

#SGBank, #Agribank, #NgânHàngNôngNghiệp Agribank là Ngân hàng gi

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank 2022

Trong thời buổi hiện nay, người dân có nhu cầu rất lớn để đi liên hệ công việc và giao dịch tài các tổ chức định chế tài chính, đặc biệt nhất là ngân hàng. Agribank là ngân hàng khá gần gửi với tất cả các tầng lớp dân cư từ nông thôn đến thành thị. Việc tìm hiểu về khung giờ làm việc của ngân hàng Agribank sẽ giúp các bạn đến ngân hàng đúng vào giờ giao dịch Agribank thuận lợi hơn.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank

Việc nắm rõ thời gian làm việc trước khi bạn đến liên hệ với ngân hàng Agribank thực sự rất hữu ích. Điều này sẽ giúp các bạn sắp xếp được thời gian và công việc của mình cho phù hợp để đến ngân hàng đúng giờ hơn. Nhờ vậy mà giảm thiểu được các chi phí đi lại cũng như thời gian và công sức mà các bạn phải bỏ ra.

Lịch làm việc nói chung của ngân hàng Agribank là giờ hành chính cố định ở tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6. Các ngày thứ 7, Chủ nhật và các ngày lễ tết thì ngân hàng sẽ được phép ngừng các hoạt động giao dịch.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank được trình bày một cách chi tiết và cụ thể như sau:

Giờ làm việc vào buổi sáng: bắt đầu mở cửa từ 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 12 giờ trưa.

Giờ làm việc vào buổi chiều: bắt đầu mở cửa từ 13 giờ trưa và kết thúc vào lúc 17 giờ chiều.

Tuy nhiên, ở một số chi nhánh đặc biệt là ở các vùng tỉnh lẻ hoặc là một số chi nhánh và văn phòng giao dịch ở Hà Nội áp dụng giờ làm việc xuân hè thì thời gian làm việc của ngân hàng Agribank cũng có sự chênh lệch một chút cho phù hợp với yếu tố dân cư và yếu tố thời tiết theo mùa hơn.

Khi đó, thời gian làm việc của ngân hàng Agribank có lịch cụ thể như sau:

Thời gian mở cửa bắt đầu vào buổi sáng từ 7 giờ 30 và thực hiện các giao dịch cho đến 11 giờ 30 trưa.

Thời gian mở cửa bắt đầu vào buổi trưa từ 13 giờ 30 và thực hiện các giao dịch cho đến 17 giờ 30 chiều.

Hiện nay, với nhu cầu đến liên hệ ngân hàng ngày càng tăng, công với thời gian mở cửa của ngân hàng Agribank cũng trùng với giờ làm việc hành chính ở các tổ chức cơ quan đoàn thể và các công ty khác. Cho nên, thời gian làm việc chỉ có 5 ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 cũng không đủ giải quyết được hết tất cả các nhu cầu đến giao dịch của khách hàng.

Đồng thời, các bạn nên đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank sớm hơn giờ mở cửa ngân hàng một chút để nhận được ưu tiên giao dịch sớm hơn. Hoặc là, đến sớm hơn giờ đóng cửa của ngân hàng khoảng tầm 30 phút để tránh tình trạng khi ngân hàng đang quá tải khi phục vụ khách hàng thì giao dịch của bạn sẽ bị tồn đọng và bị bắt buộc phải thực hiện giải quyết vào ngày hôm sau.

Agribank có tên đầy đủ trong tiếng Việt là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Và Agribank chính là tên viết tắt của tên giao dịch quốc tế “Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development”.

Agribank chính là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam với gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch, các cây ATM phân bố rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước thậm chí kể cả các vùng sâu cùng xa cũng có chi nhánh và ATM. Có thể nói, Agribank là ngân hàng quốc dân ở Việt Nam với độ bao phủ rộng lớn và chức năng phục vụ cho nhiều tấng lớp nhân dân từ nông thông đến thành thị.

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Agribank Như Thế Nào?

Giờ làm việc ngân hàng Agribank như thế nào? Câu hỏi tưởng chừng như không mấy ai quan tâm này lại được nhiều khách hàng của Agribank quan tâm để tiện sắp xếp thời gian khi đến giao dịch tại chi nhánh.

Bởi vì cơ bản bạn muốn thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì bạn cần biết giờ giấc làm việc và liệu rằng trong ngày thứ 7 thì các chi nhánh Agribank có làm việc không?

Trong bài viết này, Banktop sẽ cùng bạn tìm hiểu về giờ làm việc Agribank được cập nhật mới nhất 2020.

GIỜ LÀM VIỆC AGRIBANK CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2020

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào? Thật không khó để đưa ra được lời giải đáp thích hợp cho vấn đề này bởi vì chỉ cần bạn dành chút thời gian tìm hiểu sẽ biết giờ giấc làm việc mà ngân hàng áp dụng.

Giờ giấc làm việc tại các ngân hàng Agribank cũng được quy định sẵn như đối với các ngân hàng khác. Trong đó thời gian sẽ được định sẵn từ thời gian bắt đầu làm việc đến thời gian nghỉ.

Ngoài ra, quy định này cũng được phân ra theo từng ca sáng và chiều. Vì vậy chỉ cần bạn nắm rõ các khung giờ này sẽ thuận tiện hơn khi thực hiện các giao dịch.

Với 1 trụ sở chính, 3 văn phòng đại diện, 900 chi nhánh và hơn 1293 Phòng giao dịch khắp cả nước. Tuy nhiên, giờ làm việc ngân hàng Agribank vẫn đảm bảo tính thống nhất từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần như sau:

Buổi sáng làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ

Buổi chiều làm việc từ 13 giờ đến 17 giờ

Còn thời gian nghỉ trưa sẽ là từ 12 giờ đến 13 giờ chiều.

Lưu ý: Những bạn đến ngân hàng lúc 7 – 8 giờ sẽ không thể tiến hành giao dịch.

Đây chính là thời gian làm việc mà các ngân hàng, chi nhánh Agribank áp dụng. Các bạn nên tuân thủ theo quy tắc này để không làm chậm trễ công việc của mình.

Mặc dù vậy, tùy vào điều kiện thời tiết và một số trường hợp nhất định, một vài chi nhánh, PGD Agribank có thể kết thúc phiên làm việc buổi chiều sớm lúc 16h30.

Vì vậy, để thuận tiện nhất khách hàng nên liên hệ tổng đài ngân hàng Agribank trước khi lên chi nhánh giao dịch.

NGÂN HÀNG AGRIBANK CÓ LÀM VIỆC THỨ 7 KHÔNG?

Vào ngày thứ 7 hàng tuần ngân hàng Agribank có hoạt động không?

Dựa vào quy định của ngân hàng Agribank thì vào thứ 7 tất cả hệ thống chi nhánh, PGD của ngân hàng Agribank sẽ không làm việc…

Vì vậy, khách hàng nên tranh thủ đến giao dịch vào các ngày làm việc trong tuần để có thể hoàn thành công việc của mình mà không bị chậm trễ.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI GIAO DỊCH TRONG GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG AGRIBANK

Bạn đã nắm được lịch làm việc của ngân hàng Agribank. Tuy nhiên để thực hiện giao dịch hiệu quả, dưới đây là một số lưu ý bạn nên ghi nhớ khi đến chi nhánh, PGD Agribank trong giờ làm việc như sau:

Giờ làm việc Agribank là từ 8h – 17h, tuy nhiên không hẳn là phải chính xác thời gian này đâu nhé. Buổi sáng, chi nhánh Agribank có thể tiếp nhận khách sớm hơn 10 – 15 phút, nên bạn có thể đến sớm hơn để được thực hiện giao dịch trước. Ngược lại vào buổi chiều, trước 30 phút Agribank đã dừng tiếp nhận khách hàng để kết toán sổ sách trong ngày.

Khi đến giao dịch tại chi nhánh Agribank, bạn nên mang theo giấy tờ gì? CMND/Thẻ căn cước là giấy tờ bắc buộc phải có, tiếp theo là tùy vào mục đích bạn đến làm gì mà chuẩn bị hồ sơ phù hợp như sao kê lương, hộ khẩu, hợp đồng lao động…

Cuối cùng, ngân hàng Agribank hay bất kỳ ngân hàng nào khác đều có quy định dành cho khách hàng đến giao dịch như bóc số thứ tự, xếp hàng… và bạn nên tuân thủ những quy định này nhé.

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank như thế nào? Giờ đây chắc hẳn các bạn đã có cho mình được lời giải đáp ứng ý rồi phải không. Và nếu bạn nào có nhu cầu tìm hiểu về các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì hãy đọc kỹ nội dung bài viết này nhé.

Hy vọng bài viết này thật sự mang lại cho bạn những thông tin bổ ích.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Vietcombank Là Ngân Hàng Gì

Vietcombank là ngân hàng gì

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) hiện là ngân hàng có hiệu quả hoạt động dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam với lượng khách hàng khổng lồ giao dịch mỗi ngày ở các phòng giao dịch và chi nhánh. Vì vậy, để có thể giao dịch thuận lợi tránh mất thời gian tại ngân hàng bạn cần biết rõ giờ làm việc Vietcombank là hết sức cần thiết.

Ngân hàng Vietcombank chính thức được đi vào hoạt động vào ngày 01/4/1963 với tiền thân là Cục Ngoại hối (trực thuộc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam).

Đồng thời, Vietcombank cũng đi theo xu thế, phát triển các mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: Kinh doanh ngoại tệ và các công vụ phái sinh, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…

Hiện hay, Vietcombank có hơn hơn 2.536 máy ATM và trên 60.000 đơn vị chấp nhận Thẻ trên toàn quốc. Hoạt động ngân hàng còn được thúc đẩy mạnh mẽ bởi hệ thống hơn 1.856 ngân hàng đại lý tại 176 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới…

Sau gần 57 năm hoạt động, Vietcombank hiện là ngân hàng có hiệu quả hoạt động dẫn đầu hệ thống ngân hàng Việt Nam. là ngân hàng Việt Nam đầu tiên cán mốc lợi nhuận đạt 1 tỷ đô la Mỹ và nằm trong Top 200 tổ chức tài chính ngân hàng có lợi nhuận cao nhất toàn cầu.

Lịch làm việc của ngân hàng Vietcombank mới nhất 2020

Hiện hay, Ngân Hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam có tổng cộng hơn 527 Chi nhánh/PGD đặt tại 51 tỉnh, thành phố trong cả nước, tiếp nhận hàng ngàn giao dịch mỗi ngày. Vì thế, để có thể giao dịch thuận lợi đúng giờ bạn cần biết thời gian làm việc cụ thể tại Vietcombank tại từng khu vực và thành phố.

Giờ làm việc của Vietcombank Hà Nội

Giờ làm việc ngân hàng Vietcombank tại Đà Nẵng

Giờ làm việc của Vietcombank TP HCM

Giờ làm việc của Vietcombank tại miền Nam

Chi nhánh phòng giao dịch của Vietcombank tại khu vực miền Nam bao gồm các chi nhánh thuộc miền Đông Nam Bộ (Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hoà, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước), Tây Nam bộ (An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre) và một số các huyện đảo ( Phú Quốc, Phú Quý,…) cũng chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ làm việc của Vietcombank tại các tỉnh Tây Nguyên

Ngân hàng Vietcombank có làm ngày Thứ 7 không

Trong hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank hiện chỉ còn hai chi nhánh làm việc vào sáng ngày thứ Bảy hàng tuần là Chi nhánh Lào Cai (từ 7h30 – 11h30) và Chi nhánh Đà Nẵng (từ 8h00 – 11h00).

Để chắc chắn hơn và biết rõ lịch làm việc cụ thể cũng như các giao dịch được phép thực hiện khách hàng có thể liên hệ hoặc gọi điện đến các chi nhánh, phòng giao dịch/ tổng đài để kiểm tra thông tin trước khi đến nơi.

Hotline ngân hàng Vietcombank: 04.38245716/ 04.3 8243524 / 1900.545413 (24/7)

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì ? Sơ Đồ Tổ Chức Agribank trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!