Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Acb Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Acb Cung Cấp # Top 9 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Ngân Hàng Acb Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Acb Cung Cấp # Top 9 View

Bạn đang xem bài viết Ngân Hàng Acb Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Acb Cung Cấp được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngân hàng ACB hay còn được biết đến với tên gọi là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Tên tiếng anh ngân hàng ACB là gì? Đó là Asia Commercial Joint Stock Bank. Ngân hàng được thành lập từ năm 1993 với vốn điều lệ hơn 9,3 nghìn tỷ đồng.

Hiện nay, ngân hàng ACB có hơn 300 chi nhánh và phòng giao dịch khác nhau, được đặt tại 46 tỉnh thành trên cả nước. Trong đó nhiều nhất là các chi nhánh ngân hàng ACB tại: TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… Riêng số lượng của ngân hàng ACB tại một quận thuộc Hà Nội, cụ thể là Cầu Giấy đã lên đến 10 chi nhánh, phòng giao dịch lớn nhỏ. Do đó, khách hàng không khó để tìm được các cơ sở địa chỉ ngân hàng ACB gần nhất nhằm thực hiện các giao dịch cần thiết.

ACB hiện đã liên kết với hầu khắp các ngân hàng uy tín tại Việt Nam như: Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Techcombank, OCB, Agribank… Thông qua ứng dụng của ngân hàng ACB là Internet Banking thì người dùng có thể thực hiện được các giao dịch với những ngân hàng liên kết này.

Thẻ ATM ngân hàng ACB rút được ngân hàng nào? Chính bởi mạng lưới liên kết sâu rộng nên tại các cây ATM thuộc các ngân hàng kể trên, khách hàng đều có thể rút được tiền.

Hiện nay, ngân hàng ACB gồm 7 khối cơ bản, bao gồm:

Ngoài ra, ACB còn được chia ra thành 4 ban: Đảm bảo chất lượng, Kiểm toán, Chiến lược và Quản lý tín dụng.

Một lần rút tối đa của ngân hàng ACB là 5.000.000 đồng. Số lần giao dịch tối đa trong một ngày đối với một khách hàng là 20 lần. Tuy nhiên, giới hạn rút tiền không vượt quá 50.000.000 đồng.

Do đó, nếu có nhu cầu rút số tiền lớn thì bạn cần đến trực tiếp các chi nhánh để thực hiện giao dịch. Việc này sẽ tránh được các lỗi nhầm không đáng có, giúp quá trình rút tiền diễn ra nhanh chóng hơn.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không? Đây cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm của những người có nhu cầu đăng ký và làm các dịch vụ vào ngày hôm đó.

Ngân hàng ACB không làm việc vào thứ 7, tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì ACB ở một số chi nhánh có làm việc vào sáng thứ 7. Do nhu cầu sử dụng dịch vụ tại ngân hàng ngày càng tăng nên hiện nay tại một số chi nhánh còn áp dụng lịch làm việc ngoài giờ. Cụ thể là vào chủ nhật hay các ngày lễ, từ 8h – 19h.

Vậy còn sáng thứ 7, ngân hàng ACB mở cửa mấy giờ, mấy giờ làm việc hay làm việc đến mấy giờ? Hiện, tại một số chi nhánh ngân hàng ACB áp dụng giờ làm việc thứ 7, sẽ bắt đầu từ 7h30 và kết thúc lúc 11h30.

Về giờ làm việc chung, chia thành 2 mùa và 2 khu vực rõ rệt:

Do miền Bắc chịu sự ảnh hưởng rõ rệt của thời tiết, thay đổi theo mùa nên giờ làm việc cũng có sự chênh lệch nhỏ.

Có nên làm ngân hàng ACB không?

Vấn đề này cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ những người đang tìm hiểu hay có nhu cầu mở thẻ, đăng ký các dịch vụ tại ACB. Tính từ thời điểm thành lập đến nay, ACB đã có mặt trên thị trường hơn 27 năm, phục vụ nhu cầu của rất nhiều đối tượng khách hàng. Với tiêu chí lấy khách hàng làm trọng tâm cho các hoạt động, ngân hàng đã ngày càng phát triển mạnh mẽ và vượt bậc hơn. Mức tăng trưởng của ACB luôn đạt mức bền vững, được coi là đối thủ đáng gờm với các đơn vị khác.

ACB là 1 trong 10 ngân hàng thương mại uy tín ở nước ta, thuộc top doanh nghiệp minh bạch. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng ACB chưa có những vụ khiếu nại hay xác nhận của cơ quan chức năng về lừa đảo, thất tín. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể cân nhắc để lựa chọn sử dụng các dịch vụ tại ACB.

Các dịch vụ ACB cung cấp

Hiện nay, các dịch vụ chính mà ngân hàng ACB cung cấp tới người dùng đó là:

Các sản phẩm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ của ACB rất đa dạng. Đối với thẻ tín dụng, khách hàng có thể tìm hiểu để mở các loại thẻ như: ACB Visa, ACB Mastercard, ACB Express, ACB World Mastercard… Hay thẻ ghi nợ quốc tế như: JCB Debit, Mastercard Debit…

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện khác nhau mà khách hàng lựa chọn loại thẻ phù hợp.

Ngoài ra, ngân hàng còn cung cấp các loại thẻ trả trước, đặc biệt cho các giao dịch tại nước ngoài. Khách hàng sẽ không lo vấn đề đổi tiền hay chi trả tiền mặt rắc rối.

Việc tích hợp với các loại thẻ với những app riêng của ngân hàng ACB online, cũng giúp khách hàng thỏa sức chi tiêu, thanh toán ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào cần.

Hình thức gửi tiết kiệm tại ACB được thực hiện tại các quầy giao dịch hay tại chính trên các app ngân hàng ACB online.

Ngân hàng ACB chi trả lãi suất rất cao với các gói dịch vụ, kỳ hạn gửi tiết kiệm khác nhau của khách hàng. Đối với khoản tiền gửi tiết kiệm dưới 200 triệu đồng thì mức lãi suất 1 năm là 5,7%. Từ 200 – 500 triệu đồng, lãi suất là 5,8%. Và mức lãi suất của khoản gửi 200 triệu đồng cao nhất trong vòng 36 tháng là 6,3%.

Đối với những khách hàng có nhu cầu vay vốn tại ngân hàng ACB sẽ được chính sách vô cùng ưu đãi.

Trường hợp khách hàng có tài sản đảm bảo, vay ngắn hạn, kỳ đầu tiên mức lãi suất sẽ từ 9,8 – 11%. Lãi suất cho vay ngày là từ 14 – 15%. Khi khách hàng vay trung hoặc dài hạn thì kì đầu tiên mức lãi suất sẽ là 10,3 – 11,5%. Lãi suất cho vay ngày đạt từ 15 – 16%.

Trường hợp khách hàng không có tài sản đảm bảo sẽ tùy từng khoản vay phục vụ mục đích khác nhau như: vay mua nhà, vay mua xe, vay du học… mà có những hạn mức và thời gian cụ thể. Mức lãi suất dao động từ 12 – 22%, trong vòng 1 năm, 2 năm… hoặc thậm chí 15 năm.

Ngoài ra, tại ngân hàng ACB còn có một số hoạt động khác như: kinh doanh ngoại tệ, vàng hay các dịch vụ trung gian:

Thanh toán hóa đơn mua bán bất động sản

Thanh toán quốc tế, hỗ trợ khách hàng gửi hoặc chi tra tiền cho người thân ở nước ngoài

Quản lý đầu tư chứng khoán

Thu đổi Séc du lịch với tỷ giá ngân hàng hợp lý…

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb

Giờ làm việc ngân hàng ACB là một trong những câu hỏi rất thường gặp của những người đang có nhu cầu giao dịch ngân hàng. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết tổng hợp sau đây.

Giờ làm việc ngân hàng ACB từ thứ 2 – thứ 6:

ACB là một trong số ít những ngân hàng có sự chênh lệch giờ làm giữa ba miền tương đối lớn do ảnh hưởng từ đặc thù về thời tiết. Cụ thể như sau:

Khu vực miền bắc

Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, giờ làm việc ngân hàng ACB được phân biệt thành hai mùa: mùa đông và mùa hè:

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h00 – 17h00

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Khu vực miền trung

Cũng tương tự khu vực miền Bắc, Khu vực miền Trung gồm các chi nhánh, phòng giao dịch từ Phan Thiết đến Thanh Hoá, Nam Định cũng có giờ làm phân biệt giữa mùa đông và mùa hè

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h00

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Khu vực miền nam

Tại khu vực miền Nam, giờ làm việc ngân hàng ACB được cố định trong năm do thời tiết ít có sự biến động, cụ thể như sau:

Sáng: từ 7h30 – 11h30, một số phòng giao dịch sớm hơn từ 7h00

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không?

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy tuy nhiên chỉ áp dụng những giao dịch tại quầy thông thường (rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…), các nhân viên khối tín dụng, cho vay đều không làm việc vào ngày cuối tuần.

Không chỉ mở rộng giờ làm việc tới thứ bảy. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, một vài chi nhánh ngân hàng ACB còn áp dụng giao dịch ngoài giờ tại một vài chi nhánh (Hầu hết tập trung ở phía Nam)

Danh sách các điểm giao dịch ngoài giờ của ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB của phần lớn điểm giao dịch là từ 16h45 đến 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 11h30 – 12h00 vào thứ Bảy, trừ một số trường hợp đặc biệt sau:

Khu vực TP. Hồ Chí Minh

Khu vực Hà Nội

Ngoài ra, ACB còn có một số điểm giao dịch tại sân bay hoạt động ngoài giờ ngay cả dịp nghỉ lễ cung cấp một số dịch vụ cơ bản cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi giao dịch tại ACB

Tôi có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng như thế nào?

Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn nắm được chi tiết giờ làm việc ngân hàng ACB cũng như giờ mở cửa của ngân hàng, bạn có thể tham khảo các phương thức liên lạc sau đây:

Giao dịch ngoài giờ có cần liên lạc trước không?

Bạn không cần phải liên lạc trước khi tiến hành giao dịch ngoài giờ theo quy định. Trong trường hợp bạn không nắm được thông tin về các điểm giao dịch ngoài giờ cũng như giờ làm việc ngân hàng ACB cụ thể, bạn nên liên lạc với hotline chăm sóc khách hàng để được câu trả lời cụ thể nhất

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, đặc biệt là số tiền lớn nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Có phải tất cả các chi nhánh đều làm việc ngày thứ bảy không?

Tất cả các chi nhánh giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy với những giao dịch tại quầy thông thường (rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…), các nhân viên khối tín dụng, cho vay đều không làm việc vào ngày cuối tuần.

Có thể giao dịch tại ngân hàng ACB vào ngày lễ không?

Vào những ngày nay ngân hàng sẽ nghỉ toàn bộ các giao dịch chỉ trừ các trường hợp đặc biệt và một số chi nhánh cũng như phòng giao dịch khác.

Có phải giờ làm việc ngân hàng ACB vào thứ bảy chỉ kéo dài trong buổi sáng?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng giờ làm việc ngân hàng ACB tại một số chi nhánh đã được kéo dài hơn tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Đặc biệt, PGD Maximark Cống Quỳnh và Cộng Hòa giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 đến 20h30 vào các ngày chủ nhật.

Tại thủ đô Hà Nội, PGD Nội bài có giờ làm việc cả hành chính lẫn ngoài giờ thứ 2 đến Chủ Nhật với một thời gian giao bắt đầu từ 8h00 -19h00.

Kết luận

Là một trong số ít những ngân hàng áp dụng giờ làm việc kéo dài tới tận cuối tuần, ACB là một lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có lịch làm việc dày đặc và bận rộn.

Mong rằng qua bài viết trên quý bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích về giờ làm việc ngân hàng ACB để giao dịch hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Bài viết được biên tập bởi: https://vncash24h.com/

Giờ Làm Việc Acb: Thứ 7 Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Không?

Chính vì vậy, với mỗi ngân hàng mà bạn đang sử dụng, cần chú ý tới giờ giấc làm việc thật chính xác để thực hiện giao dịch nhanh chóng, tránh tình trạng mất nhiều thời gian phải chờ đợi.

1. Giờ làm việc ACB: Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Giờ mở cửa cũng như giờ làm việc hành chính của Ngân hàng ABC. Được mặc định giờ làm việc sẽ luôn việc theo 2 buổi sáng và chiều.

– Vào buổi sáng giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 – 11h30.

– Giờ làm việc của buổi chiều bắt đầu từ 13h00 – 16h30.

Theo như quy định chung của các ngân hàng sẽ không làm ngày thứ Bảy, chủ nhật và các ngày lễ nhưng để phục vụ khách hàng được tốt nhất, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu giao dịch của cá nhân và một số đơn vị trong những ngày cuối tuần.

Chính vì thế lịch làm việc của Ngân hàng ACB sẽ được làm tới sáng thứ 7 hàng tuần. ( Lưu ý: chỉ áp dụng cho một vài chi nhánh).

Như vậy, ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 thời gian từ 7h30 – 11h30 còn buổi chiều nghỉ, chủ nhật nghỉ do đó quý khách vui lòng đến đúng giờ để thực hiện các giao dịch của mình.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chình là ngày thứ 7 tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Theo đó, tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Đặc biệt đó chính là PGD Maximark Cống Quỳnh và Cộng Hòa có thêm giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 cho đến 20h30 vào các ngày chủ nhật.

Còn tại thủ đô Hà Nội, PGD Nội bài có giờ làm việc cả hành chính lẫn ngoài giờ thứ 2 đến Chủ Nhật với một thời gian giao bắt đầu từ 8h00 -19h00.

***Tìm hiểu ngay: Thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Để nắm gọn trong tay lịch làm việc của các ngân hàng nước ta hiện nay và sắp xếp thời gian hợp lý khi đến các ngân hàng giao dịch.

2. Thông tin giải đáp, hỗ trợ chính xác lịch làm việc của ngân hàng ACB

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

Bạn có thể mở tài khoản của ACB thuận tiện nếu như không dành thời gian vào các ngày trong tuần được.

Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng nhiều tài khoản năng hàng để rút tiền hay chuyển khoản ở những ngân hàng khác như BIDV hay Vietcombank thì cũng nên tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng đó.

Từ đó sắp xếp thời gian một cách hợp lý và thuận nhân thể nhất để thực hiện các giao dịch. Ghi nhớ được chuẩn xác giờ giấc làm việc của ngân hàng ACB giúp bạn thuận lợi thực hiện được những giao dịch kịp thời, nếu như chỉ nắm được địa chỉ các cây ATM ACB, bạn sẽ sở hữu thêm 1 sự chọn lựa khác trong khi thực hiện giao dịch rút tiền hay chuyển khoản.

Lịch Nghỉ Tết Ngân Hàng Acb 2022 Chính Thức

Ngân hàng ACB ngày nào nghỉ tết?

Ngân hàng ACB nghỉ tết mấy ngày?

Lịch nghỉ tết ngân hàng ACB 2021 chính thức có chưa?

Lịch nghỉ Tết 2021 chính thức

Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Tân Sửu – 2021: Được nghỉ chính thức là 7 ngày, theo lịch Dương là bắt đầu từ ngày 10/2/2021 đến hết ngày 16/2/2021 tương ứng với lịch âm là ngày 29 tháng 12 năm Canh Tý đến hết ngày Mùng 5 tết năm Tân Sửu

Bắt đầu từ ngày 17/2/2021 tức là mùng 6 Tết Tân Sửu tất cả các ngành sẽ làm việc lại bình thường.

Năm nay các ngày nghỉ Tết không trùng với ngày thứ 7, chủ nhật nên người lao động không được hưởng thêm ngày nghỉ bù.

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 chính thức của ngân hàng ACB

Ngân hàng ACb là ngân hàng TMCP chứ không phải là ngân hàng Nhà nước như ngân hàng Agribank hay ngân hàng BIDV vậy thì ngân hàng TMCP Á Châu – acb nghỉ tết được mấy ngày. Tuy rằng không phải là ngân hàng Nhà nước nhưng ngân hàng ACB đã công bố lịch nghỉ tết cho nhân viên, cán bộ ngân hàng giống như lịch nghỉ tết của Nhà nước.

Ngân hàng ACB nghỉ Tết Nguyên Đán 2021 từ ngày 10/2/2021 tức ngày 29 tháng 12 năm Canh Tý đến hết ngày 16/2/2021 tức ngày Mùng 5 tết Tân Sửu. Theo lịch thì ngân hàng ACB sẽ bắt đầu ngày làm việc đầu tiên sau ngày nghỉ là là ngày Mùng 6 tết ( tức ngày 17/2/2021).

Lịch nghỉ Tết Dương ngân hàng ACB

Năm nay 2021 Tết Dương lịch rơi vào thứ 6 – ngày làm việc bình thường chứ không phải ngày cuối tuần nên với các cơ quan hay doanh nghiệp có chế độ nghỉ ngày chủ nhật thì chỉ nghỉ được duy nhất 1 ngày 1/1/2021 là thứ 6. Và đối với các cơ quan có nghỉ được nghỉ ngày thứ 7 và chủ nhật thì đương nhiên sẽ được nghỉ liên tiếp 3 ngày và bắt đầu làm lại vào ngày thứ 2 tức 4/1/2021.

Các ngân hàng hầu hết đều có kế hoạch cho việc nghỉ Tết Dương lịch như sau: nghỉ 3 ngày từ thứ 6 (1/1/2021) đến hết ngày chủ nhật (tức 3/1/2021) và bắt đầu làm ngày đầu tiên của năm 2021 vào thứ 2 ngày 4/1/2021. Và ngân hàng ACB cũng như vậy, nhân viên ngân hàng sẽ được nghỉ 3 ngày như trên. Vậy nên những ai có lịch giải ngân, lịch trả nợ thì nên thực hiện trước ngày nghỉ lễ.

Máy ATM ngân hàng ACB Tết có hoạt động không

Nhiều người lo lắng không biết ngày Tết ngân hàng nghỉ thì máy ATM ngân hàng có hoạt động không. Ngày nghỉ lễ cho nên tiền cấp vào hạn mức mỗi máy ATM ngân hàng ACB sẽ tăng lên để phục vụ nhu cầu rút tiền mua sắm ngày tết cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, mỗi máy sẽ có một hạn mức nhất định nên khi có nhu cầu rút quá nhiều thì số tiền trong máy sẽ hết vậy nên mọi người nên lưu ý vấn đề này. Tốt nhất là nên rút tiền trước ngày nghỉ lễ tết của ngân hàng 2-3 ngày để đảm bảo đủ lượng tiền.

Trường hợp cần gấp mà máy ATM acb hết tiền thì bạn có thể chọn cách rút tiền ở các cây ATM ngân hàng khác có liên kết, tuy chịu phí cao hơn nhưng có thể đáp ứng nhu cầu tiền cho bạn lúc đó.

Ngày nghỉ Tết ngân hàng có thể chuyển tiền không

Khi bạn có nhu cầu chuyển tiền ngày tết thì việc chuyển tiền mặt hay chuyển trích tài khoản tại ngân hàng sẽ không thực hiện được vì ngân hàng đóng cửa nhưng bạn có thể chuyển tiền ngân hàng trực tuyến. Chuyển tiền thì được nhưng để nhận tiền thì phải chờ đến ngày đi làm lại đầu tiên ngân hàng người nhận mới nhận được tiền vào tài khoản.

Tuy nhiên, nếu như chuyển tiền tài khoản cùng hệ thống ngân hàng ACB thì khách hàng có thể nhận tiền ngay sau khi chuyển. Vậy nên để công việc và nhu cầu của mình không bị gián đoạn mọi người nên thực hiện tất cả các giao dịch trước khi bắt đầu vào kỳ nghỉ lễ của ngân hàng.

Tổng đài chăm sóc khách hàng ACB

Nếu còn điều gì hay vấn đề thắc mắc gì thì mọi người có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline ngân hàng 1900 54 54 86. Thông thường có một số ngân hàng tổng đài chăm sóc khách hàng vẫn hoạt động trong dịp lễ, nhân viên thay ca nhau trực để hỗ trợ khách hàng cho nên khi gặp vấn đề gì rắc rối khách hàng có thể liên hệ ngay.

Cập nhật thông tin chi tiết về Ngân Hàng Acb Là Ngân Hàng Gì? Các Dịch Vụ Acb Cung Cấp trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!