Xu Hướng 6/2023 # Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.hcm # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.hcm # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.hcm được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hiện nay bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi có đến 3 cơ sở và phòng khám với những chức năng khác nhau, vì thế bạn cần nắm rõ từng cơ sở để thăm khám cho đúng bệnh

Đây là cơ sở khang trang va có quy mô lớn nhất hiện nay của bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi Hằng ngày tại cơ sở này tiếp nhận rất nhiều bệnh nhân đến thăm khám, hầu hết là những bệnh nhân khám lâm sàng nội và ngoại trú.

Cơ sở này của bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Chỉ khám chuyên sâu một số khoa nhất định như: Tai Mũi Họng, sản phụ khoa, vật lý trị liệu, tiêu hóa, thần kinh, tim mạch, cơ xương khớp. Ngoài ra tại cơ sở này còn diễn ra các ca phẫu thuật phức tạp, đồng thời còn là nơi nghiên cứu, áp dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại để điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Đây là cơ sở mà bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi dùng để chuyên khám và chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, châm cứu, thực hiện những dịch vụ, kỹ thuật cận lâm sàng cho bệnh nhân.

Đây là phòng khám dịch vụ của bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi phòng khám chuyên sâu và điều trị một số khoa chính như tai mũi họng, hô hấp phổi, cơ xương khớp, tim mạch, dị ứng, khám sức khỏe tổng quát định kỳ cho bệnh nhân

Hiện nay, bệnh viện Đại học Y dược chúng tôi mở cửa làm việc tại các cơ sở với thời gian như sau:

Vì bệnh viện thường có bệnh nhân đến thăm khám rất đông, vì thế bệnh nhân nếu muốn khám sớm thì nên đến xếp hàng và lấy số thứ tự từ 4h sáng. Nếu như bệnh nhân chỉ đến để khám cận lâm sàng, làm những xét nghiệm, chụp chiếu thì có thể đến từ 5g30 sáng.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý thời gian mà các khoa bắt đầu làm việc từ 5 giờ sáng như:

Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Da Liễu Tp.hcm

( Đời Sống ) – Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh gia liễu không ngừng tăng lên, vì thế nhu cầu tham kham hằng ngày tại bệnh viện Da Liễu TP. HCM rất lớn. Lịch mở cửa làm việc hiện nay của bệnh viện Da Liễu chúng tôi như thế nào?Hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh gia liễu không ngừng tăng lên, vì thế nhu cầu tham kham hằng ngày tại bệnh viện Da Liễu TP. HCM rất lớn. Lịch mở cửa làm việc hiện nay của bệnh viện Da Liễu chúng tôi như thế nào?

Bệnh viện Da Liễu hiện có 8 khoa với 120 giường điều trị nội trú với 216 cán bộ nhân viên, cùng với trang thiết bị hiện đại vì thế bệnh nhân khi đến đây khám và điều trị có thể yên tâm về chất lượng.

Địa chỉ: Bệnh viện Da Liễu chúng tôi hiện đang tọa lạc tại số 2 Nguyễn Thông, phường 6, Quận 3.

Bạn có thể dựa vào khung giờ làm việc này của bệnh viện Da Liễu chúng tôi mà lựa chọn thời gian thăm khám cho phù hợp với nhu cầu và công việc của mình.

Đầu tiên bệnh nhân đến khám cần phải đăng ký thông tin cá nhân tại bàn hướng dẫn, sau đó bệnh nhân sẽ được nhân viên bệnh viện hướng dẫn trực tiếp cách đăng ký khám tại các bàn tiếp đón.

Với mỗi khu vực thăm khám khác nhau thì bệnh nhân sẽ được sắp xếp khác nhau, cụ thể:

Bệnh nhân khi tiến hành đăng ký khám tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu thì sẽ được phân vào các phòng khám theo thứ tự từ 1-9. Phần lớn kết quả xét nghiệm của những bệnh nhân này sẽ được thông báo trong ngày.

Bệnh nhân sẽ được đăng ký khám tại các bàn tiếp đón từ 1-7, sau đó thì sẽ được nhân viên phân vào những phòng khám khác nhau. Cụ thể, phòng tiếp đón bệnh nhân bao gồm bàn 1-3-4, quầy thu tiền khám và xét nghiệm gồm bàn 2-6, người bệnh nếu đăng ký khám BHYT thì là bàn số 5, thanh toàn bệnh nhân ra vào viện là tại bàn số 7, còn các phòng khám sẽ là các phòng 5-10-11-12-13-14-15.

Chi phí hạng mục BHYT không chi trả:

Tags:Giới thiệu về Bệnh viện Da Liễu TP.HCMlịch làm việc

Quy Định Về Bảo Hiểm Y Tế Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh

Vài nét về bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện công lập hạng I trực thuộc sở Y tế TP. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện được thành lập với chức năng chính là triển khai công tác khám, chữa bệnh trên địa bàn các tỉnh thành phía Nam và là nơi thực tập và hướng dẫn sinh viên các trường Y khoa trên toàn thành phố.

Được triển khai thực hiện khám, chữa bệnh theo bảo hiểm y tế từ năm 2005 cho đến nay, trung bình mỗi ngày bệnh viện đã đón hơn 2000 lượt bệnh nhân bảo hiểm y tế khám và điều trị nội trú.

Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Quy định về bảo hiểm y tế trong khám bệnh ngoại trú và điều trị nội trú

Kể từ 01/01/2015, theo chỉ đạo của Bộ Y tế và luật bảo hiểm y tế sửa đổi, Bệnh viện Đại học Y dược đã quy định, người bệnh khi khám bảo hiểm y tế cần có những giấy tờ sau:

Đối với bệnh nhân khám bệnh ngoại trú

Thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn thời hạn sử dụng.

Một số giấy tờ tùy thân có ảnh đã được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu giáp lai như: CMND, bằng lái xe…

Đối với các bé < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc thay thế bằng giấy chứng sinh.

Giấy chuyển viện theo đúng quy định của bộ y tế.

Đối với bệnh nhân điều trị nội trú

Khi nằm viện trái tuyến người bệnh sẽ được nhận 40% khung giá bảo hiểm y tế theo đúng quyền lợi được hưởng và phải bổ sung những giấy tờ sau:

Thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn thời hạn sử dụng.

Một số giấy tờ tùy thân có ảnh đã được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu giáp lai như: CMND, bằng lái xe…

Khi bệnh nhân nằm viện đúng tuyến thì được hưởng 80%, 90% hay 100% tùy thuộc vào khung giá bảo hiểm y tế dã quy định. Người bệnh cần phải chuẩn bị đủ một số giấy tờ như sau:

Thẻ bảo hiểm y tế vẫn còn thời hạn sử dụng.

Một số giấy tờ tùy thân có ảnh đã được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu giáp lai như CMND, bằng lái xe…

Giấy chuyển viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Những trường hợp không được nhận bảo hiểm y tế

Theo quy định về bảo hiểm y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh thì những đối tượng hoặc trường hợp sau sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế gồm:

Những chi phí khám và điều trị đã nằm trong ngân sách được nhà nước chi trả.

Người tham gia bảo hiểm y tế đang an dưỡng tại những cơ sở chăm sóc y tế.

Thực hiện khám sức khỏe.

Tiến hành các xét nghiệm và chẩn đoán mang thai không nhằm vào mục đích điều trị bệnh.

Tiến hành các kỹ thuật hỗ trợ hiếm muộn, kế hoạch hóa gia đình, phá thai,… trừ khi những trường hợp này được chỉ định có nguyên nhân do bệnh lý của sản phụ hoặc thai nhi.

Phẫu thuật thẩm mỹ.

Sử dụng những thiết bị và vật tư y tế như chân tay giả, mắt giả,… những phương tiện hỗ trợ phục hồi chức năng và vận động.

Cai nghiện rượu, ma túy tại các trung tâm cai nghiện.

Thực hiện các giám định y khoa, pháp y,…

Tham gia những thử nghiệm lâm sàng và thực hiện nghiên cứu khoa học.

Theo đó, những quy định về bảo hiểm y tế Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã được nêu ở trên, bạn và những người thân nên nắm rõ các quy tắc này để đảm bảo được quyền lợi khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện này.

Bệnh Viện Mắt Tp.hcm: Bảng Giá, Quy Trình &Amp; Thời Gian Làm Việc

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I về Nhãn khoa tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe về mắt cho nhân dân thành phố và người dân trong khu vực.

Tổng quan về Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh

Với tiền thân là Bệnh viện Điện Biên Phủ, được thành lập vào năm 1978, trải qua nhiều thời kỳ phát triển và đổi tên thành Trung Tâm Mắt. Thì tới năm 2002, bệnh viện chính thức mang tên Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh theo quyết định của ủy ban nhân dân Thành phố.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh có 750 cán bộ bao gồm 1 giáo sư, 3 phó giáo sư, 7 tiến sĩ, 39 thạc sĩ và 37 bác sĩ chuyên khoa cũng với đội ngũ cán bộ y tế chuyên ngành có tâm huyết với nghề. Bệnh viện có 280 giường, 10 phòng chức năng, 14 khoa lâm sàng để đảm bảo công tác khám và điều trị bệnh.

Hiện tại, Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng nhất, thường xuyên có các khóa đào tạo, tập huấn, chuyên sâu về chuyên ngành, cập nhật thường xuyên các công nghệ hiện đại trong việc khám và điều trị như phẫu thuật bằng tia laser điều trị cận thị hay phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể.

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Mắt

Khoa khám và điều trị:

Bác sĩ chuyên khoa II Vũ Anh Lê.

Bác sĩ chuyên khoa I Đặng Hồng Sơn.

Bác sĩ chuyên khoa I Phạm Ánh Lan.

Bác sĩ chuyên khoa II Đoàn Hồng Nhung.

Bác sĩ chuyên khoa II Trần Thị Thanh Hồng.

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Chí Trung Thế Truyền.

Khoa chấn thương: Khoa Dịch kính: Khoa Mắt nhi:

Phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Công Kiệt.

Phòng khám Mắt lé:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Thiện.

Khoa khúc xạ: Khoa Thần kinh nhãn khoa và thẩm mỹ: Khoa Glaucoma:

Bác sĩ chuyên khoa II Trang Thanh Nghiệp.

Thạc sĩ, bác sĩ Tô Thị Kỳ Anh.

Khoa Đáy mắt:

Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tú Uyên.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Trải qua quá trình hình thành và phát triển hiện tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh đã có 10 phòng chức năng, 11 khoa lâm sàng, 4 khoa cận lâm sàng, 1 cửa hàng kính và 1 cửa hàng thuốc.

Về máy móc, bệnh viện được trang bị hầu hết các kỹ thuật nhãn khoa tiến tiến như:

Kính sinh hiển vi phục vụ công tác khám bệnh.

Hệ thống khử trùng hiện đại.

Sinh hiển vi dùng trong phẫu thuật.

Bảng đo sắc giác.

Thiết bị đo khúc xạ.

Bảng kiểm tra thị giác hình nổi.

Bảng đo độ nhạy tưởng phản của mắt.

Máy đo nhãn áp không tiếp xúc.

Máy Laureate.

Máy Infiniti.

Máy siêu âm mắt.

Máy IOL Master.

Máy Javal kế tay.

Máy sinh hiển vi Topcon 3C và 8Z.

Máy sinh hoá 18 thông số.

Máy Visumax.

Máy Femtosecond.

Chuyên khoa của bệnh viện

Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các chuyên khoa:

Các khoa lâm sàng bao gồm:

Khoa Phẫu thuật Gây mê hồi sức.

Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế.

Khoa Glaucoma.

Khoa Giác mạc.

Khoa Mắt nhi.

Khoa Tạo hình, thẩm mỹ – Thần kinh nhãn khoa.

Khoa Dịch kính võng mạc.

Khoa Khám mắt.

Khoa Khúc xạ.

Khoa Tổng hợp.

Các khoa cận lâm sàng:

Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn mắt.

Khoa xét nghiệm.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh.

Khoa Dược.

Quy trình khám chữa bệnh của bệnh viện Mắt thành phố

Để tiết kiệm thời gian khi đến khám tại Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh, người bệnh có thể tham khảo quy trình sau:

Bước 1: Đăng ký khám bệnh tại phòng bảo vệ hoặc quầy hướng dẫn.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào phiếu đăng ký khám bệnh.

Bước 3: Nộp lại phiếu đăng ký thông tin, chờ đến số thứ tự để thực hiện thủ tục hoàn thành hồ sơ khám bệnh.

Bước 4: Nộp tiền tại quầy thu ngân, nhận sổ khám bệnh và phòng khám.

Bước 5: Đến phòng khám, nộp sổ và chờ đến lượt khám.

Bước 6: Bác sĩ khám và tư vấn bệnh. Sau đó bệnh nhân đến bàn vi tính để nhập dữ liệu.

Bước 7: Bác sĩ kê thuốc, dặn dò.

Lưu ý: Đối với bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế, cần xuất trình thẻ bảo hiểm y tế ngay khi đăng ký khám bệnh kèm giấy tờ tùy thân có ảnh. Nếu bạn vượt tuyến, cần có giấy chuyển viện. Đối với trường hợp tái khám cần có giấy hẹn của bác sĩ.

Ngoài ra, người bệnh có thể tiết kiệm thời gian bằng cách đăng ký khám bệnh qua số tổng đài của bệnh viện.

Đăng ký hẹn giờ khám bệnh:

Bảng giá dịch vụ y tế tại bệnh viện Mắt TP HCM

Thời gian làm việc tại bệnh viện Mắt

Giờ bắt đầu phát số khám bệnh: Bắt đầu từ 5 giờ 30 phút sáng.

Giờ khám bệnh tại Khoa khám Mắt:

+ Thứ hai đến thứ sáu:

+ Thứ bảy – Chủ nhật:

Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ.

Chiều từ 13 giờ đến 19 giờ.

Giờ khám tại Khu khám 2:

+ Thứ hai đến thứ sáu:

Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30.

Chiều từ 13 giờ đến 16 giờ 30.

+ Thứ bảy: Sáng từ 7 giờ đến 11 giờ 30.

+ Chiều thứ bảy và chủ nhật Khu khám 2 không làm việc.

Giờ làm việc tại Phòng kính:

+ Thứ hai đến chủ nhật: Làm việc từ 6 giờ 30 đến 18 giờ.

Thời gian thăm bệnh:

+ Thứ hai đến chủ nhật: Từ 7 giờ 30 đến 21 giờ.

Địa chỉ liên hệ bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 280 Điện Biên Phủ, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 3932 5374 – 028 3932 6732

Fax: 028 3932 6163

Email: eyehospitalhcm@hcm.vnn.vn

Website: benhvienmat.com

# Xem bản đồ đường đi đến Bệnh viện Mắt Thành phố Hồ Chí Minh:

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Mở Cửa Làm Việc Của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp.hcm trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!