Xu Hướng 4/2023 # Lịch Dạy Học Trên Truyền Hình Hà Nội [ Lớp 6 # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Lịch Dạy Học Trên Truyền Hình Hà Nội [ Lớp 6 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Lịch Dạy Học Trên Truyền Hình Hà Nội [ Lớp 6 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Do những diễn biến xấu của dịch virus Covid-19 mà lịch học trở lại của các cấp sẽ bị dời lại, chính vì vậy bắt đầu từ ngày 19/3 Sở Giáo Dục và Đào Tạo Hà Nội đã kết hợp với ĐPT và Truyền Hình Hà Nội thực hiện chương trình dạy học trên truyền hình và được phát sóng trên kênh 1 của Đài TH Hà Nội.

Học trực tuyến trên truyền hình là gì?

Đây là hình thức dạy học online và được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình của tỉnh, thành phố mà họ khai thác. Khi đó các bạn học sinh chỉ cần chuẩn bị tập vở, thông tin kèm với thiết bị có mạng hay TV truyền hình cáp là có thể theo dõi được.

Việc học trực tuyến trên truyền hình sẽ là phương pháp tối ưu nhất trong thời gian dịch bệnh lây lan này, giúp cho các bạn có thể ôn lại được kiến thức trong thời gian ở nhà quá dài như vậy.

Lịch học trực tuyến của truyền hình Hà Nội

Vào ngày 19/3 thì Sở Giáo Dục và Đào tạo Hà Nội đã phối hợp với Đài Phát Thanh (ĐPT) và Truyền hình Hà Nội bắt đầu khai thác và phát sóng chương trình học trên truyền hình tất cả các môn học năm 2019 và 2020 dành cho các học sinh lớp 9 và lớp 12 nhằm giúp cho các em có thể chủ động ôn luyện cũng như học tập.

Cụ thể thì lớp 4 sẽ bắt đầu học từ 19h45p, tiếp theo là lớp 5 sẽ học từ 20h30p, bao gồm các môn học như Tiếng Việt, Toán hay Tiếng Anh.

Đối với lớp 6 sẽ bắt đầu học từ 8h30p, lớp 7 sẽ bắt đầu học từ 9h15p, lớp 8 bắt đầu học từ 10h và lớp 9 sẽ bắt đầu học từ 9h15p cũng với các môn học chính là Ngữ Văn, Toán và Anh Văn.

Đối với các em lớp 10 sẽ bắt đầu học từ 13h30p, lớp 11 sẽ bắt đầu học từ 15h45p bao gồm các môn học như sau: ngữ văn, toán, vật lý, hoá học, sinh học, lịch sử và địa lý, anh văn.

Còn đối với lớp 12 thì sẽ bắt đầu học từ khung thời gian 14h30p, 15h15p, 16h bao gồm các môn học như sau: ngữ văn, toán, vật lý, hoá học, sinh học, lịch sử, địa lý, giáo dục công dân và tiếng anh.

Tổng Hợp Lịch Học Trực Tuyến Trên Truyền Hình Và Online Của Các Tỉnh, Tp Trong Giai Đoạn Nghỉ Do Covid

1. Hà Nội: Chương trình học trên Đài truyền hình dành cho học sinh lớp 9 và lớp 12

“Lớp học không khoảng cách” bao gồm các bài giảng được thiết kế bám sát với chương trình giáo dục hiện hành dành cho học sinh bậc phổ thông, đội ngũ giảng dạy gồm giáo viên giàu kinh nghiệm tại Hệ thống Giáo dục Học Mãi.

Chương trình phát trên kênh VTC11, VTC8, và ứng dụng VTC Now thuộc Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC,

Lớp 5: khung giờ 09h00 – 09h30 sáng (Lớp 5),

Lớp 9: 14h00 -14h30 chiều

Lớp 11: 16h00 – 16h30, 20h00 – 21h30 tối

Điểm đặc biệt của lớp học này là các bài giảng phát sóng miễn phí toàn quốc. Do đó, học sinh vùng núi, vùng sâu vùng xa đều có thể tiếp cận.

Hiện, chương trình trong giai đoạn thử nghiệm, các môn học đang phát sóng gồm: Lớp 5 (Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh), lớp 9 và lớp 11 (Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh).

3. TP Hồ Chí Minh: Phát sóng chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 và 12

Buổi sáng: 8h, 9h, 10h với các môn lần lượt là Toán, Văn và Tiếng Anh của khối lớp 9.

Buổi chiều: 14h, 15h, 16h với các môn lần lượt là Toán, Vật lý và Hóa học của khối lớp 12.

4. Hải Phòng: Chương trình Ôn tập kiến thức dành cho khối lớp 9 và 12

Chương trình được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 7 trên kênh THP, THP+ của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng.

– Sáng từ 8h30 – 9h15 các môn cho khối 9 ( Toán, Văn, Tiếng Anh)

– Chiều từ 14h30 – 16h45 các môn cho khối 12 ( Toán, Văn Lý, Hóa, Sử, Địa, Tiếng Anh, Sinh, Giáo dục công dân)

Số đầu tiên được phát sóng vào 8h30 thứ 6, ngày 13/3/2020 với môn Ngữ Văn dành cho lớp 9.

Các em có thể xem lại chương trình trên kênh youtube THP và website của Đài Phát thanh và Truyền hình Hải Phòng: www.thhp.vn

5. Đà Nẵng: Phát sóng chương trình ôn tập cho học sinh lớp 12 trên truyền hình

Học sinh lớp 12 được Sở GD-ĐT cung cấp kênh ôn tập, củng cố kiến thức để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 mang tên “Ôn tập lớp 12 trên truyền hình”. Chương trình do Sở GD-ĐT phối hợp với Đài Phát thanh-Truyền hình Đà Nẵng thực hiện.

“Ôn tập lớp 12 trên truyền hình” được phát trên sóng từ 9-10 giờ 30 thứ hai đến thứ bảy hằng tuần trên kênh DanangTV1, DanangTV2. Và trên website: chúng tôi , bắt đầu từ thứ hai, ngày 16.3. Học sinh có thể theo dõi trực tiếp hoặc truy cập vào website của Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng để xem lại những chương trình đã phát sóng.

6. Nam Định: Phát sóng chương trình ôn tập cho học sinh lớp 9 và 12 từ 9/3/2020

Môn Hóa học, Vật lý, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân được phát sóng xen kẽ trong tuần (từ ngày 9/3) theo khung giờ phát sóng của các môn Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Thời gian phát sóng lại chương trình ôn tập các môn vào 23h cùng ngày sau Bản tin. Đặc biệt, Sở GD&ĐT lưu ý thời gian phát sóng của từng môn có thể dao động trước hoặc sau 5 phút so với khung giờ đã qui định.

7. Thái Bình: Phát sóng chương trình học cho học sinh lớp 9 và lớp 12 từ ngày 16/3/2020

Đối với lớp 9 sẽ tổ chức dạy học 3 môn Toán, Ngữ văn và tiếng Anh. Lớp 12 sẽ tổ chức dạy 9 môn, gồm Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân.

Mỗi số phát sóng bài dạy có thời lượng 45 phút/môn học. Thời gian phát sóng bắt đầu từ ngày 15/3 đến trước mỗi kỳ thi khoảng 1 tuần.

Trong đó, từ ngày 15 – 21/3 khung giờ phát sóng bài học cho lớp 9 từ 8h – 8h45, lớp 12 từ 17h – 17h45 mỗi ngày.

Từ ngày 23/3, các chương trình dạy học trên truyền hình phát sóng từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần vào khung giờ từ 17h – 17h45.

Học sinh có thể học trực tiếp từ khi chương trình dạy học phát sóng trên kênh truyền hình của Đài PT-TH tỉnh Nghệ An, ứng dụng điện thoại của truyền hình Nghệ An và trên trang Facebook Dạy & học cùng NTV. Những học sinh không thể theo dõi bài học trực tiếp khi phát sóng có thể xem lại trên tất cả các hạ tầng mạng của đài truyền hình.

9. Thừa Thiên – Huế: Chương trình học trên truyền hình bắt buộc đối với học sinh khối 9 & 12

Theo thông tin từ Sở GDĐT Thừa Thiên- Huế, lịch học trên truyền hình của lớp 12 sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 16/3, lớp 9 từ ngày 23/3.

Chương trình được thiết kế với thời lượng mỗi môn 2 tiết/tuần, riêng môn Tiếng Anh có 2 chương trình: 7 năm và 10 năm; mỗi tiết từ 30-35 phút. Thời gian 3 tiết trong 1 buổi với các nhóm bộ môn Văn – Toán – Tiếng Anh; Lý – Hóa – Sinh; Sử – Địa – Giáo dục công dân.

10. Đồng Nai: Địa phương đầu tiên phát sóng chương trình học trên truyền hình từ 17/2/2020

Địa phương đầu tiên phát sóng chương trình dạy trực tuyến thông qua sóng truyền hình là Sở GD&ĐT Đồng Nai, phối hợp Đài Phát thanh – Truyền hình Đồng Nai thực hiện.

Trong đó, khối 9 được ôn tập 3 môn Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh; còn khối 12 được ôn tập 9 môn gồm Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Địa lý, Lịch sử và Giáo dục công dân.

Chương trình học trực tuyến được phát sóng bắt đầu từ ngày 24/2. Ngoài ra, chương trình còn được đăng tải trên website của Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang và Cổng thông tin điện tử sở GD&ĐT.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Long cũng đưa ra thông báo lịch phát sóng chương trình ôn tập kiến thức môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh trên sóng truyền hình Vĩnh Long từ ngày 21/2.

Kho học liệu học trực tuyến với các bài giảng do giảng viên của Trường biên soạn, bám sát theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đặc biệt, hệ thống có các công cụ quản lý lớp học, cho phép giáo viên và nhà trường có thể dạy học trực tuyến, theo dõi, thống kê tiến trình học tập của các lớp và từng học sinh cụ thể. Tất cả các nội dung và chức năng sẽ được mở miễn phí trong suốt thời gian học sinh học tập tại nhà để phòng chống dịch Covid-19.

Chương trình học được bắt đầu phát sóng từ ngày 14/3/2020.

– Đối với lớp 9: Các môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Phát vào 9h15 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời lượng mỗi chương trình từ 45 đến 50 phút; chương trình phát sóng đến khi học sinh đi học trở lại.

– Đối với lớp 12: Các môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh. Phát vào 14h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, thời lượng mỗi chương trình từ 45 đến 50 phút; chương trình phát sóng đến khi học sinh đi học trở lại.

Nội dung: ôn tập kiến thức học kỳ I năm học 2019-2020. Giáo viên giảng dạy là các giáo viên cốt cán cấp tỉnh có năng lực chuyên môn tốt.

15. Khánh Hòa: Dạy học trên sóng truyền hình KTV cho lớp 9 và 12

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 9 giờ, phát lại vào lúc 16 giờ từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần, lịch học như sau: thứ Hai: Toán lớp 9, thứ Ba: Tiếng Anh lớp 9, thứ Tư: Ngữ văn lớp 9,thứ Năm: Toán lớp 12, thứ Sáu: Tiếng Anh lớp 12, thứ Bảy: Ngữ văn lớp 12.

Thời lượng chương trình trong vòng 25 phút.

Ngoài ra, học sinh sẽ được các thầy cô ôn tập kiến thức ở 3 môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 và thi THPT quốc gia sắp tới.

16. Học Tiểu học online theo SGK

Chương trình học này giúp học sinh được nắm vững 100% các kiến thức trong SGK theo 35 tuần học. Học sinh được học một cách tự nhiên, hiểu bản chất, không áp lực.

Chương trình học bao gồm kiến thức mở rộng nâng cao, gồm 10 chuyên đề, nhằm phát triển tư duy.

Kể Về Một Tiết Học Mà Em Yêu Thích Lớp 6

Kể về một tiết học mà em yêu thích lớp 6

Bài làm văn số 1: Kể về tiết học mà em yêu thích – Ngữ văn

Hôm đó, lớp tôi có giờ học môn Ngữ văn của cô Huyền- cô giáo chủ nhiệm của lớp tôi. Nhưng không khí lớp học hôm đó rất lạ. Khác với sự ồn ào, sôi nổi, náo nhiệt như mọi ngày, lớp học hôm ấy lại trầm lắng, ảm đạm hẳn đi, ngay cả những cậu bạn nghịch ngợm nhất cũng trở nên ngoan ngoãn, im ắng một cách bất thường. Cái không khí ảm đạm, u ám ấy kéo dài đền tận tiết học của cô Huyền. Ngỡ tưởng tiết học Ngữ văn hôm ấy sẽ vô cùng nhàm chán, nhưng không ngờ, đó lại là giờ học Ngữ văn đáng nhớ và yêu thích nhất của tôi.

– Sao lớp ta hôm nay có vẻ trầm lắng thế nhỉ?

Cả lớp không ai nói câu gì, sự im lặng bao trùm cả không gian lớp học khiến không khú trở nên thật khó chịu, căng thẳng, mệt mỏi. Cô Huyền vẫn mỉm cười thật tươi:

Cả lớp như vỡ òa trong sung sướng và hạnh phúc. Thật là một tin vui! Các bạn đã vô cùng cố gắng để đạt được thành tích xuất sắc đó. Những tiếng rì rầm, bàn tán, nói chuyện xôn xao lại trở lại, lớp học lại trở nên sôi nổi, náo nhiệt hẳn lên. Các bạn trong lớp ai cũng lấy lại được tinh thần vui tươi, phấn chấn. Như để bọn học trò chúng tôi vui hơn, cô Huyền còn tuyên bố:

– Chính vì các em đã rất cố gắng để đạt được thành tích trên, nên trong đợt sơ kết học kì, cô sẽ có quà cho cả lớp. Hi vọng các em tiếp tục cố gắng phấn đấu, giữ vững phong độ ổn định như học kì vừa qua để cuối năm cả lớp tiêpa tục đạt được thành tích cao. Nếu được như thế, cô sẽ tặng các em một món quà lớn hơn.

Lời nói của cô Huyền càng làm bọn tôi vui sướng tột độ. Đâu đâu trong lớp cũng rì rầm, xì xào những tiếng trò chuyện. Không khí vô cùng sôi nổi.

Nói rồi cô Huyền ra hiệu cho chúng tôi trật tự để tiết học được bắt đầu. Mặc dù vậy nhưng vẫn không thể ngăn được sự vui sướng, phấn khích tột độ đang trào dâng trong lòng cả lớp. Trước khi vào bài mới, cô Huyền có một số câu hỏi nhỏ để kiểm tra bài cũ. Những bạn được gọi lên trả lời đều nói một cách dõng dạc, rõ ràng khiến cô và cả lớp vô cùng tự hào. Hôm nay lớp tôi học về truyện cổ tích Thạch Sanh. Cô Huyền giảng bài một cách thật say sưa những cũng không kém phần hấp dẫn. Cả lớp chăm chú lắng nghe, ghi chép, không khí thật nghiêm túc. Nhưng thỉnh thoảng, những câu nói đùa của cô giáo hay những câu trả lời ngô nghê của học sinh khiến không khí sôi nổi hẳn lên bởi những trận cười. Tiết học Ngữ văn hôm đó thật sự rất vui và thú vị.

Dù thời gian đã trôi qua cũng khá lâu rồi nhưng tiết học Ngữ văn hôm đó vẫn để lại trong tôi nhiều ấn tượng sâu đậm. Hình ảnh cả lớp cùng nhau cố gắng, cùng nhau lấy lại tinh thần tiếp tục học tập sẽ mãi là một kỉ niệm đẹp trong tâm trí tôi.

Một chú chim non ghé vào đậu bên bậu cửa nhún nhảy theo tiếng nhạc , ngọn gió từ cánh đồng mang hương thơm của lúa chín chạy vào trong lớp , nhảy nhót trên những phím đàn piano của cô giáo :

” Đố son son mì đồ mi son la son Giọng em hát khúc ca như họa mi vàng… “ Giờ học nhạc của lớp em bắt đầu như thế đó.

Yêu những giờ học nhạc biết bao, mỗi nốt nhạc cất lên cùng giọng hát trong trẻo và đầy nhiệt huyết của cô giáo chúng em lại học được bao điều ý nghĩa qua những ca từ giản dị mà đầy tình cảm . Trong từng câu hát có tiếng cười ngây thơ của chúng em , có vị tươi mát của ngọn gió tinh nghịch hòa cùng phím đàn , có bầu trời trong xanh ngoài cửa lớp lắng nghe và reo vui cùng chúng em . Sau mỗi giờ học nhạc chúng em vô cùng thoải mái , tràn đầy năng lượng và cảm xúc , phát huy cao sự nhay nhạy trong việc cảm âm.

Yêu những giờ học nhạc biết bao, mỗi nốt nhạc vang lên là một lần những hạt giống non xanh tốt lành trong tâm hồn chúng em được nảy mầm . Sẽ buồn biết bao nếu thiếu vắng đi nhữn lời hát , những giờ học nhạc dưới mái trường cấp 2 . Mỗi giờ học nhạc đã trở thành một phần không thể thiếu của học sinh chúng em.

Lễ Khánh Nhật Truyền Giáo Tại Giáo Xứ Hà Nội

WGPXL : 19-10-2014) – Sáng chúa nhật 19/10/2014, ngày Khánh Nhật Truyền Giáo, giáo phận Xuân Lộc long trọng tổ chức thánh lễ tiếp nhận 917 Anh Chị Em Dự Tòng, lãnh nhận bí tích thánh tẩy và thêm sức tại nhà thờ giáo xứ Hà Nội hạt Hố Nai.

Cùng dâng lễ với Đức Cha Đaminh Nguyễn Chu Trinh, Giám mục Giáo phận, có Đức Cha Giuse Đinh Đức Đạo, Giám mục Phụ tá. Đức Ông Vinh Sơn Đặng Văn Tú. Cha Đaminh Bùi Văn Án, Quản hạt Hố Nai. Cha Đaminh Trần Xuân Thảo, Giám đốc Ban loan báo Tin Mừng giáo phận. Quý cha quản hạt và quý cha trong giáo phận.

Tham dự lễ có đông đảo quý tu sĩ nam nữ, quý cộng đoàn phụng vụ, anh chị em tác viên tin mừng, và đặc biệt có hơn hai ngàn khách mời thuộc các tôn giáo bạn là thân nhân họ hàng của anh chị em dự tòng.

Bầu trời sáng nay trong xanh, gió mát. Từng đoàn người khắp nơi trong giáo phận, bằng các phương tiện chung và riêng, trở về Nhà Thờ Hà Nội. Tiếng hát thánh ca vang xa, những băng rôn, cờ phướng, những Pano, những biểu tượng truyền giáo được trình bày trang trí đẹp mắt, sinh động và ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Trước lễ là chương trình văn nghệ, thánh ca và diễn nguyện, do quý Soeur các dòng trong giáo phận trình diễn. Các điệu múa xinh đẹp, lời dẫn, lời ca âm vang thấm sâu trong lòng người, hướng tâm hồn mọi người về tình yêu quê hương đất nước, về tình yêu Thiên Chúa ba ngôi, về mầu nhiệm nước trời.

Kế đến, Đức Cha Phụ Tá Giuse, vui mừng chia sẻ với anh chị dự tòng và cộng đoàn phụng vụ về những thao thức trong cánh đồng truyền giáo hôm nay, với những thuận lợi tân tiến, song cũng còn nhiều khó khăn khi chúng ta thực thi tình yêu của Thiên Chúa giữa cuộc sống đời thường, trong gia đình, trong các mối quan hệ, trong tình làng nghĩa xóm.v.v.v.

Hòa với tiếng trống ầm ầm vang dội một góc trời, tiếng kèn đồng hoành tráng vang xa, một rừng cờ hội thánh vui mừng vẫy chào đoàn rước tiến vào lễ đài.

Mở đầu thánh lễ, Cha Giuse Nguyễn Kim Đoan, Phó Giám đốc Ban loan báo Tin Mừng giáo phận lên giới thiệu với Quý Đức Cha, Quý Cha, Quý Tu sĩ, và cộng đồng về các thành phần tham dự lễ. Đặc biệt năm nay có 917 anh chị em tân tòng cùng với 2.223 anh chị em lương dân cũng tham dự lễ hôm nay. Và sau mỗi lần giới thiệu thì tiếng vỗ tay chào mừng của cộng đoàn lại vang dội.

Sau đó, Đức Cha Giáo Phận chia sẻ: “cộng đồng phụng vụ thân mến, hôm nay chúng ta tập họp nơi đây để cùng với Giáo Hội hoàn vũ mừng trọng thể ngày Truyền Giáo của Giáo Hội, đặc biệt đối với giáo phận chúng ta nhân dịp Năm Thánh, kỷ niệm 50 năm thành lập giáo phận. Niềm vui được có gần một ngàn anh chị em tân tòng thuộc các Hạt tập họp về đây, các thân nhân của anh chị em tân tòng, các anh chị em lương dân cũng muốn chia sẻ niềm vui với cộng đồng giáo phận. Chúng ta hợp ý cùng nhau cầu nguyện cho công cuộc truyền giáo của giáo phận trong Năm Thánh này thật nhiều kết quả. Chúng ta biết cảm nghiệm niềm vui của Chúa Kitô phục sinh, và từ niềm vui đó chúng ta chia sẻ cho tất cả anh chị em chúng ta, những người đã đi theo Chúa mà hôm nay đã xa lìa Chúa, và còn biết bao nhiêu người anh em lương dân cũng đang chờ đợi niềm vui của Chúa”.

Sau bài giảng của Đức Ông Vinh Sơn, Tổng đại diện là Nghi thức ban bí tích rửa tội, thêm sức được diễn tiến cách tốt đẹp(nhờ có sự luyện tập kỹ lưỡng chu đáo.)

Trước khi kết lễ, Cha Đaminh Trần Xuân Thảo, Giám đốc Ban loan báo Tin Mừng giáo phận, lên dâng lời cảm ơn Quý Đức Cha, Đức Ông Tổng đại diện, Quý Cha Quản hạt, Quý Cha đồng tế, Quý Tu sĩ nam nữ, Anh Chị Em tác viên Tin Mừng, các thành phần, các giới, quý cộng đoàn, anh chị em ca đoàn tổng hợp, anh chị em truyền thông, công ty âm thanh Nguyễn Vĩnh Hoàng, quý chính quyền các cấp, và mọi người đã cộng tác giúp đỡ làm cho buổi lễ được kết quả tốt đẹp.

Đức Cha giáo phận ban huấn từ, và Ngài vui mừng xin trao tặng 3 lẵng hoa tươi thắm dành cho Cha Đaminh Giám đốc Ban loan báo Tin Mừng giáo phận, một vị Trưởng Ban Hành Giáo giáo phận và một vị Đại diện Anh Chị Em Tân Tòng. Cùng với pháo bông phụt sáng ánh kim và tràng pháo tay của cộng đoàn vang dội.

Cũng như mọi năm, Đức Cha trao tặng cho một số đại diện anh chị em tân tòng những món quà kỷ niệm ngày gia nhập Hội Thánh Chúa.

Sau khi nhận phép lành ơn toàn xá năm thánh cộng đoàn hân hoan cất cao bài ca “Cùng Mẹ Ra Khơi”.

Giáo xứ Hà Nội, có địa điểm, có kinh nghiệm tổ chức các cuộc lễ lớn thật là tốt đẹp, địa hình đi lại thuận lợi, khuôn viên giáo xứ rộng lớn, mát mẻ, các khâu tổ chức: Lễ nghi, tiếp tân, y tế, ẩm thực, khánh tiết, âm thanh ánh sáng, màn hình lớn, quạt hơi nước, trật tự, vệ sinh, môi trương, quà lưu niệm… tất cả đều diễn tiến nhịp nhàng đồng bộ, phục vụ ân cần chu đáo, mọi thành phần, mọi người trong ban tổ chức, ban phục vụ, bằng cái tâm chân chính của mình là yếu tố góp phần cho các cuộc lễ trong giáo xứ, giáo hạt và giáo phận diễn ra tốt đẹp.

Mời quý vị và các bạn xem toàn bộ hình ảnh buổi Lễ

Ban Truyền Thông Hạt Hố Nai

VIDEO LỄ KHÁNH NHẬT TRUYỀN GIÁO TẠI GIÁO XỨ HÀ NỘI- HẠT HỐ NAI

Cập nhật thông tin chi tiết về Lịch Dạy Học Trên Truyền Hình Hà Nội [ Lớp 6 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!