Xu Hướng 6/2023 # Kumon_Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Nước Ngoài # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Kumon_Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Nước Ngoài # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Kumon_Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Nước Ngoài được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

( 5 votes, average: 5.00 out of 5)

Nhắc đến KUMON, chắc nhiều bạn sẽ nghĩ đến ngay lớp học cho trẻ nhỏ từ mẫu giáo lớn đến học sinh cấp 2. Tuy nhiên, KUMON còn có 1 chương trình dậy tiếng Nhật cho người nước ngoài cũng rất hiệu quả và hiện có rất nhiều người nước ngoài tham gia học. Hôm nay kvbro xin giới thiệu về khóa học tiếng Nhật tại KUMON để các bạn tham khảo, đây có thể là một lựa chọn hợp lý cho các bạn mới sang Nhật và muốn học để nâng cao trình độ tiếng Nhật.

Đối tượng tham gia học tiếng Nhật tại KUMON

+ Bât kỳ tuổi nào, trình độ nào ban đều có thể đăng ký học tiếng Nhật tại KUMON. + Học tiếng Nhật tại KUMON khá phổ biến với cộng đồng người nước ngoài như Brazil, Peru, v.v.. Tuy nhiên với người Việt Nam thì lại khá mới mẻ. Có thể có nhiều bạn thường nghĩ đây là lớp học cho trẻ nhỏ và cũng không được giới thiệu rộng rãi. + Kumon là nơi học tiếng Nhật lý tưởng, vì nó cho phép học viên học theo khả năng của mình, tiếp thu nhanh học nhanh, tiếp thu chậm thì học từ từ, giờ giấc cũng linh hoạt

Học phí học tiếng Nhật tại KUMON

+ Học phí tại KUMON khá rẻ, đối với khóa học cho người lớn cũng chỉ gần 8,000 yên bao gồm luôn cả tiền CD & sách vở, tuần học 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng, nói chung là quá rẻ so với các trường dạy tiếng Nhật thông thường. Hơn nưa, các cô giáo tại trung tâm dạy rất tận tâm, sửa cho mình từng lỗi một, và giao bài tập để bạn làm ở nhà.

Lứa tuổi

Từ 16 tuổi trở lên

Từ 13 đến 15 tuổi

Dưới 13 tuổi

Khóa học tiếng Nhật

8,640 yên/tháng

7,560 yên/tháng

6,480 yên/tháng

Khóa học tiếng Nhật + Đọc Tiếng Nhật online

9,720 yên/tháng

8,640 yên/tháng

7,560 yên/tháng

Đăng ký học tiếng Nhật tại KUMON

Tài liệu giới thiệu về KUMON

Đánh giá bài viết: ( 5 votes, average: 5.00 out of 5)

Học Tiếng Anh Online Cho Học Sinh Lớp 8

Trước hết, khoảng thời gian khi còn ngồi trên ghế nhà trường là “thời điểm vàng” giúp trẻ có thể tiếp thu kiến thức và phát triển khả năng của mình tốt nhất.

Tiếng Anh lớp 8 là chương trình học nhiều kiến thức quan trọng. Việc học chưa bao giờ là đủ, chính vì thế các bạn phải chú tâm học tập để trang bị cho mình hành trang kiến thức tốt nhất. Không những thế, tiếng Anh còn là một trong ba môn quan trọng được nhiều Sở giáo dục lựa chọn là môn thi chuyển cấp (thi vào 10). Chính vì thế, đây là thời điểm các bạn học sinh nên tập trung học để đạt được kết quả tốt, một bước đệm vững chắc cho việc thi cấp 3.

Ưu điểm vượt trội khi sở hữu một khóa học tiếng Anh lớp 8 Online

Với nhận thức được tầm quan trọng của tiếng Anh lớp 8, chắc chắn các bậc phụ huynh sẽ tìm cho con em mình một nơi học tiếng Anh phù hợp và hiệu quả nhất. Việc tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh cho học sinh lớp 8 Online đang được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm và đặt sự tin tưởng, lựa chọn là nơi đồng hành cùng các bạn học sinh bởi:

Chương trình học bám sát

Học Online không chỉ giúp việc ôn lại kiến thức trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi còn đề ra những phương pháp học hiệu quả và phù hợp với từng đối tượng như: khóa học tiếng Anh dành cho trẻ , khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm Với phương pháp học hiện đại, tạo được nguồn cảm hứng cho các bạn trở nên vui vẻ và cảm thấy việc học tiếng Anh không còn là nỗi lo.

Đến với khóa học tại Freetalk English, chúng tôi sẽ vạch ra lộ trình học tập chi tiết, cụ thể phù hợp với từng học viên. Bên cạnh đó, Freetalk English còn giúp các bạn học sinh có thể phát triển toàn bộ 4 kỹ năng: Nghe (Listening), Nói (Speaking), Đọc (Reading), Viết (Writing). Với mục đích hướng đến việc học của các bạn đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi không ngừng cố gắng để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng.

Tiết kiệm được thời gian và học phí

Việc sở hữu khóa học tiếng Anh online lớp 8 còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và học phí rất nhiều. Thay vì mỗi ngày, sau khi tan học về bạn phải chuẩn bị nhanh bữa cơm cho con hay “vội vàng” để con đi học đúng giờ, thì giờ đây bạn có thể lựa chọn dễ dàng cho con học tiếng Anh bất cứ lúc nào theo thời gian biểu của con. Bất kể bạn đang ở đâu thì bạn đều có thể học chỉ với chiếc điện thoại hay iPad, Laptop… Khi đăng ký khóa học Online sẽ giảm thiểu tối đa thời gian di chuyển đi lại, thay vào đó bạn có thể dễ dàng điều chỉnh lịch học của con mình.

Dễ dàng chủ động trong việc học tập

Học Online giúp bạn chủ động về thời gian cũng như địa điểm học. Không phải cố định hay ràng buộc ở một địa điểm nhất định, chỉ cần có thời gian rảnh bạn có thể dễ dàng học tiếng Anh ngay và luôn. Đây là một điểm cộng lớn cho mỗi khóa học Online được rất nhiều các bạn học sinh quan tâm.

XEM NGAY: Địa chỉ học tiếng anh online tốt nhất với lộ trình học đặc biệt dành cho từng học viên. CAM KẾT hoàn tiền 100% nếu không đạt kết quả đề ra ban đầu. Giúp học viên thành thạo giao tiếp tiếng anh chỉ sau 63 buổi học.

Chắc hẳn, khi đọc tới đây các bạn cũng đã hiểu được tầm quan trọng những như lợi ích tuyệt vời khi đăng ký khóa học tiếng Anh lớp 8 Online rồi phải không? Vậy nên lựa chọn Website nào để có thể “thỏa mãn điều kiện” về chất lượng cũng như thời gian, học phí…?

Freetalk English – Sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh với lộ trình học tập rõ ràng, cụ thể và phù hợp với mọi học viên: dù là trẻ nhỏ cho đến những người đang đi làm,… Chúng tôi còn là địa chỉ được nhiều học viên đánh giá tốt là địa chỉ học Online tốt nhất với phương pháp học lộ trình học phù hợp và hiện đại xây dựng trên nền tảng kiến thức đang có của từng học viên.

Bên cạnh chất lượng học tiếng Anh được đảm bảo, Freetalk English tạo điều kiện tốt nhất cho bạn có thể tự lựa chọn lịch học phù hợp với thời gian biểu của mình, dễ dàng học Online ngay tại nhà với ứng dụng đường truyền LMS hiện đại mà không tốn thời gian di chuyển. Dễ dàng hơn trong việc tương tác với giảng viên, tăng hiệu quả học tập một cách tốt nhất.

Có Nên Cho Con Học Ở Kumon Không?

( 8 votes, average: 4.50 out of 5)

KUMON là lớp học như thế nào?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về lớp học Kumon. Chắc hẳn các bạn sẽ thấy rất nhiều lớp học Kumon ở gần các ga lớn nhỏ. Lớp học này sẽ học tuần 2 buổi (thứ 2 và thứ 5 hoặc thứ 3 và thứ 6) hàng tuần. Tại đây, bạn có thể đăng ký cho con học từ lúc 0~2 tuổi ở lớp Baby Kumon và từ 3 tuổi trở lên với lớp học 1 trong 3 môn học là : (1) TOÁN (算数・数学) (2) QUỐC NGỮ (国語) (3) TIẾNG ANH (英語)

Học phí tại Kumon như sau:

Có nên cho con học Kumon không? Nên học môn nào?

Các điểm mạnh và hạn chế khi học Kumon

Điểm mạnh + Bé có thói quen học tập, làm bài tập trên lớp (khoảng 30 phút/1 môn) và bài tập về nhà (mỗi ngày đều có bài tập làm khoảng 30 phút) + Bé cầm bút viết chữ đẹp (ở nhà trẻ Nhật khoảng 3 tháng cuối mới bắt đầu dậy viết, ở mẫu giáo thì được học sớm hơn từ 4 tuổi) + Bé có thêm bạn bè + Bé sẽ mạnh dạn hơn trước đám đông, tự lập hơn + Mỗi học kỳ đều có kỳ thi để xem trình độ, mức độ hiểu biết của bé thế nào + Có nhiều sách vở truyện tranh đồ chơi học tập bé có thể đọc, dùng chơi sau khi học xong + Với các bé nhỏ tầm 3-4 tuổi, bé sẽ nghe lời cô hơn bố mẹ nên học ở Kumon bé sẽ hợp tác hơn nếu học ở nhà + Với gia đình bố mẹ đều đi làm, thời gian bé học ở Kumon mẹ có thể đi chợ hay về nhà chuẩn bị cơm tối nếu lớp học Kumon gần nhà bạn. (Các cô giáo sẽ trông bé khi học và đảm bảo bé ngồi trong lớp chờ đến khi bạn tới. ) + Với bố mẹ đi làm bận không có thời gian dậy con thì có thể Kumon là lựa chọn hay.

Sử dụng hợp lý giáo trình Kumon

Dựa trên điểm mạnh cũng như điểm hạn chế của Kumon, để con bạn học và phát huy tốt nhất khả năng của bé, bố mẹ cần theo sát con học, không chỉ đơn thuần phó mặc cho cô giáo lớp Kumon. Việc theo sát con học bạn có thể bổ xung thêm cho con những cách tư duy sáng tạo và vẫn đảm bảo con theo đúng chương trình học.

Nếu bạn không có thời gian đưa đón con học Kumon mà bạn lại thấy thích giáo trình của Kumon, bạn có thể đặt mua để dạy con tại nhà. Đây cũng cũng là cách mà nhiều bố mẹ Nhật làm để vừa tiết kiệm chi phí và có thể phát huy cả giáo trình Kumon vốn có cũng như điều chỉnh cách dạy giúp con tư duy sáng tạo hơn.

Hy vọng rằng những kinh nghiệm của KVBro có thể giúp bạn tham khảo được phần nào khi có ý định cho con học ở Kumon.

Đánh giá bài viết: ( 8 votes, average: 4.50 out of 5)

KVBro-Nhịp sống Nhật Bản

Kế Hoạch Hoạt Động Ngoài Giờ Lên Lớp Năm Học 2022

Thứ tư – 21/11/2018 22:14

HỘI ĐỒNG ĐỘI TP LÀO CAI

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

LIÊN ĐỘI THCS LÊ HỒNG PHONG

Số: /KHHĐNG

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Duyên Hải, ngày 10 tháng 8 năm 2018

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG NGOÀI GIỜ LÊN LỚP NĂM HỌC 2018 – 2019 Căn cứ vào Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng Đội thành phố Lào Cai; Căn cứ vào kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường; Căn cứ vào tình hình thực tế của Liên đội.Liên đội THCS Lê Hồng Phong xây dựng kế hoạch hoạt động HĐNGLL năm học 2018 – 2019 như sau.1. Lớp chủ nhiệm

1

9

Lễ giao ước thi đua “Chăm ngoan, học giỏi” giữa các tổ

Lễ giao ước thi đua “Tiết học tốt”

Lễ giao ước thi đua

Thi tài năng văn nghệ

21

Tìm hiểu về mùa Xuân và truyền thống văn hoá quê hương đất nước

Tìm hiểu về mùa Xuân và truyền thống văn hoá quê hương đất nước

Thi tìm hiểu về tổ chức Đảng CSVN

Tìm hiểu sự đổi mới và phát triển của đất nước.

23

Tìm hiểu về gương sáng đảng viên quê hương em

Tìm hiểu về truyền thống cách mạng và những nét đổi thay của quê hương

Thi viết, vẽ ca ngợi công ơn của Đảng và vẻ đẹp quê hương em

Trồng cây mùa xuân

25

Chúng em ca hát mừng Đảng, mừng Xuân

Xây dựng kế hoạch thực hiện “Trường xanh, sạch, đẹp”

Giao lưu với đảng viên ưu tú của trường (của địa phương)

Giao lưu với đảng viên tiêu biểu ở địa phương

37

2. Lớp trực tuần

Duyên Hải, ngày 19 tháng 8 năm 2018XÁC NHẬN CỦA NHÀ TRƯỜNG TM. LIÊN ĐỘI TỔNG PHỤ TRÁCH ĐỘI

Tác giả bài viết: Hoàng Thủy

Nguồn tin: Trường THCS Lê Hồng Phong

Cập nhật thông tin chi tiết về Kumon_Lớp Học Tiếng Nhật Cho Người Nước Ngoài trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!