Xu Hướng 10/2023 # Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 19 Xem Nhiều | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 10/2023 # Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 19 Xem Nhiều

Bạn đang xem bài viết Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? được cập nhật mới nhất tháng 10 năm 2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các quý vị nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 trong những ngày đầu năm mới có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để các bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2023 này.

Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và may mắn cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Quý vị nên nhận lời và chào đón vượng khí tới với mình.

Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận lợi và nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Đặc biệt là các quý vị đang có công việc kinh doanh buôn bán và nhất là các quý vị đang muốn mở rộng mô hình, phạm vi kinh doanh trong năm mới này.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho các quý vị Nhâm Tuất 1982 rất nhiều sinh khí, các quý vị có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm, đi thăm bà con bạn bè và tận hưởng không khí đầu năm mới.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, các quý vị có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2023 này. Người mở hàng cho các quý vị có thể là Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, đối tác bạn hàng thân quen và thậm chí là người đã xông nhà cho chúng ta nữa.

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau có thể là tham khảo hữu ích cho quý vị, các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Tuổi Nhâm Tuất 1982 Khai Trương Ngày Nào Tốt Trong Năm 2023 Tân Sửu?

Xem ngày khai trương là việc cực kỳ quan trọng. Tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt tháng 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 năm 2023?

“Đầu xuôi đuôi lọt”, đây là câu nói của cha ông ngày xưa truyền lại, và theo phong thủy việc chọn ngày mở hàng cho bản mệnh sẽ mang đến nhiều điều may mắn, thuận lợi. Do đó, xem tuổi khai trương ngày nào tốt không chỉ tốt cho thời điểm hiện tại mà còn cả sau này.

Việc xem ngày tốt khai trương hợp tuổi bản mệnh là việc vô cùng quan trọng khi bản mệnh quyết định đầu tư công sức và tiền bạc để xây dựng nên một cửa hàng kinh doanh buôn bán.

Lựa chọn ngày khai trương phù hợp sẽ tạo thuận lợi cho việc làm ăn kinh doanh buôn bán cũng như việc giới thiệu sản phẩm ra thị trường được thuận lợi nhất. Việc chọn nhầm phải những ngày xấu sẽ có thể mang đến vận đen, nhiều điều không tốt cho việc kinh doanh.

Các hoạt động trong ngày khai trương tốt nhất sẽ tạo nên hiệu ứng tích cực hơn từ phía người dùng, để lại trong họ ấn tượng tốt, từ đó tạo được thanh thế, niềm tin của khách hàng với sản phẩm của bạn. Vậy tuổi Nhâm Tuất 1982 khai trương ngày nào tốt trong năm 2023 Tân Sửu?

1. Cách xem ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng, công ty

Để chọn được ngày tốt khai trương, mở công ty, cửa hàng thì việc đầu tiên là sẽ phải chọn ngày tốt hợp với tuổi của bản mệnh. Theo chúng tôi để lựa chọn ra được ngày tốt để khai trương, mở cửa hàng theo tuổi bạn thì cần phải:

Xem ngày tốt trong tháng để lựa chọn ngày phù hợp tiến hành nhập trạch. Tránh các ngày có trực xấu: Chấp, Phá, Nguy, Bế.

Tránh các ngày xấu (ngày Bách Kỵ) như: Tam Nương, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử, Sát Chủ, Dương Công Kỵ Nhật, Vãng Vong… trong tháng.

Tránh ngày có các sao xấu chiếu trong ngày như: Sát Chủ, Thiên Lại, Thụ Tử, Đại Hao, Tử Khí, Quan Phù, Thiên Cương, Thiên Lại, Thiên Ngục, Tiểu Hồng Xa, Hoang Vu, Băng Tiêu Ngọa Hãm, Nguyệt Phá, Hà Khôi, Cấu Giảo, Nguyệt Hình, Thiên Ôn, Thiên Tặc, Lục bất Thành, Chu Tước…

Sau khi loại được ngày xấu và sao xấu chiếu thì sẽ so sánh Thiên Can, Địa Chi, Cung tuổi của bạn với ngày để lựa chọn được ngày đẹp trong tháng.

2. Cách xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt như thế nào?

Để xem tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt, bản mệnh cần tuân thủ những quy tắc chọn ngày như sau:

Ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất phải là ngày tốt cho công việc khai trương, có những sao tốt bổ trợ cho công việc làm ăn của bạn.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất (mệnh Đại Hải Thủy) phải thuộc hành Tương Sinh hoặc tương Hợp với mệnh Thủy của bạn, tức là bạn phải chọn ngày thuộc hành Kim (Tương Sinh) hoặc thuộc hành Thủy (Tương Hợp).

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày xung với tuổi của mình, tức là cần tránh khai trương, mở cửa hàng vào ngày Thìn.

Ngày tốt khai trương cho tuổi Nhâm Tuất phải tránh ngày Xung Thái Tuế, tức là tránh chọn ngày Tuất để khai trương, mở hàng hay treo bảng hiệu.

Xem ngày khai trương tốt cho tuổi Nhâm Tuất cần tránh các ngày có Địa Chi Tương Xung, Tương Hại, Tự Hình dựa vào nguyên tắc Can Chi xung khắc, Thập Nhị Trực:

Địa chi Tứ Hành Xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi; Thìn – Tuất – Sửu – Mùi; Tý – Ngọ – Mão – Dậu.

Địa chi Tương Hại: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Dần – Tỵ, Mão – Thìn.

Địa chi Tự Hình (tự mình hại mình): Thìn hình Thìn, Ngọ hình Ngọ, Dậu hình Dậu, Hợi hình Hợi.

3. Tuổi Nhâm Tuất khai trương ngày nào tốt năm 2023?

Theo tuvingaynay.com!

Xem Ngày Chuyển Nhà Tuổi 1982 Nhâm Tuất

Xem ngày chuyển nhà tuổi 1982 – Nhâm Tuất trong năm 2023. Việc chọn ngày đẹp, ngày tốt chuyển nhà nhập trạch sẽ giúp gia đình được bình an, hạnh phúc, mọi điều thuận lợi, cát lành. Đó là những ngày nào cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết. Xem ngày chuyển nhà tuổi 1982 – Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất có năm sinh gần nhất là năm 1982,

Nhâm Tuất mệnh Thủy, cầm tinh con Chó.

Theo tử vi những người sinh năm Nhâm Tuất thường có số giàu sang, sống thiện tâm và biết lễ đạo, kính trên nhường dưới.

Cách xem ngày chuyển nhà tuổi 1982 – Nhâm Tuất

Để lựa chọn được ngày chuyển nhà tốt cho tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023, khi lựa chọn ngày chúng ta cần phải tuân theo những tiêu chí sau đây :

– Khi xem ngày về nhà mới cho tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 thì đó phải là ngày tốt cho công việc chuyển nhà, nhập trạch.

– Khi xem ngày tốt về nhà mới, nhập trạch cho tuổi 1982 Nhâm Tuất thì đó phải là ngày tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thủy của gia chủ. Do đó, bạn cần chọn ngày thuộc hành Kim (vì Kim sinh Thủy), hoặc ngày thuộc hành Thủy (tương hỗ).

– Khi lựa chọn ngày chuyển nhà, nhập trạch cho gia chủ tuổi Nhâm Tuất thì nên tránh ngày xung chính tức là lục xung với tuổi. Tức là bạn không được nhập trạch vào ngày Thìn.

– Khi lựa chọn xem ngày đẹp chuyển nhà, nhập trạch cho gia chủ Nhâm Tuất 1982 cần phải tránh ngày xung thái tuế với tuổi của mình, tức là không được lựa chọn ngày Tuất để nhập trạch.

Danh sách ngày tốt chuyển nhà tuổi Nhâm Tuất trong năm 2023 1. Ngày tốt chuyển nhà theo tuổi Nhâm Tuất năm 2023 2. Ngày tốt chuyển nhà theo ngày hoàng đạo

Khâu chọn ngày tốt để chuyển nhà nhập trạch chính là bước đầu tiên để đảm bảo cuộc sống mới của gia chủ Nhâm Tuất- 1982 sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong công việc. Đặc biệt, khi xem ngày chuyển nhà, bạn nên xem ngày của người đàn ông, trừ phi phụ nữ không lấy chồng và mua nhà, mới xem ngày của người phụ nữ.

3. Một số lưu ý khi tiến hành lễ trạch

Khi tiến hành nhập trạch về nhà mới gia chủ tuổi Nhâm Tuất – 1982 cần phải lưu ý những điều sau

– Lựa chọn ngày tốt để nhập trạch cho gia chủ Nhâm Tuất sao cho phù hợp với kế hoạch của mình.

– Khi chuyển nhà cho gia chủ Nhâm Tuất cần lưu ý theo thứ tự: Các đồ đạc cần mang vào lần lượt là chiếu hoặc đệm, bếp lửa(tốt nhất là bếp ga, không nên dùng bếp điện) và đến các đồ dùng khác.

– Gia chủ Nhâm Tuất hãy dùng tinh dầu hoặc thảo dược để xông nhà : Có thể dùng đèn xông tinh dầu hoặc là các loại đền thảo dược quế, bồ kết, trầm hương để xông nhà, loại bỏ các tà khí tích tụ trong phòng.

– Gia chủ Nhâm Tuất cần sắm lễ đầy đủ: Những đồ lễ cần chuẩn bị đầy đủ như vàng mã, hương hoa, mâm ngũ quả, mâm thức ăn mặn để cúng.

Khai Xuân Tuổi Quý Sửu 1973 Chọn Tuổi Nào Để Mở Hàng May Mắn?

Khai xuân đầu năm được trọn vẹn và hứng khởi, cũng chính là cách các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hướng đến sức khỏe dồi dào, gia tăng hơn nữa may mắn cũng như thành công cho năm mới này.

Đối với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973, trong ngày ngày mồng 1 Tết, khoảng thời gian từ từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều có lẽ là quãng thời gian nhiều linh khí và may mắn nhất đối với họ. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nên xuất hành theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách khai xuân đem lại niềm vui, sức khỏe cũng như tài lộc như ý và tránh cho tuổi Quý Sửu 1973 những cản trở trước mắt trong năm Tân Sửu 2023 này.

Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nếu như nhận được lời mời đến xông nhà, mở hàng cho người khác thì đó là một may mắn thực sự, các quý vị nên nhận lời và đây cũng được coi là cách khai xuân rất tốt đẹp. Giúp gia tăng sinh khí vượng cũng năng lượng tích cực cho chính các quý vị.

Việc mở hàng đầu năm nếu như các quý vị đang có công việc kinh doanh riêng cũng là một cách khai xuân rất thú vị. Điều này giúp công việc kinh doanh trong năm tới được nhiều hanh thông và thuận lợi hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan và tràn đầy sinh khí của những ngày đầu năm mới các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 cũng nên dành thời gian khai xuân qua việc du xuân, tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương, đi dâng hương cầu an tại các Chùa, Đền hay tại Đình làng mình.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Quý Sửu 1973

Với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 đang có công việc kinh doanh bên ngoài hoặc đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì việc mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất tốt đẹp với sự nghiệp kinh doanh của họ. Do vậy, việc chọn người mở hàng cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 trở nên quan trọng và cực kì ý nghĩa. Người được chọn để mở hàng cho tuổi Quý Sửu 1973 cần phải có sự vui vẻ, có duyên, thân thiện và cũng có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng giúp. Ngoài ra , mời Bố Mẹ hoặc việc có những người bạn thân, những bạn hàng hay đối tác cũng rất phù hợp để mở hàng giúp các bạn.

Tháng giêng là một tháng hoàng đạo và nhiều may mắn, cát lợi, đặc biệt hơn từ ngày mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 có thể tham khảo một số ngày như sau để tiện lợi hơn cho tính toán ngày mở hàng đầu năm: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng. Để có một năm Tân sửu 2023 nhiều thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cuộc sống là món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban cho mỗi người, với vận trình mới đang có tràn trề các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hãy nắm giữ vận mệnh của chính mình và vươn tới thành công một cách mạnh mẽ nhất.

Khai Xuân Năm 2023 Ngày Giờ Nào Đẹp, Đón May Mắn, Tài Lộc Cả Năm?

Đồng thời đây còn là dịp để chủ doanh nghiệp khuyến khích nhân viên của mình cố gắng hơn nữa trong năm mới. Tăng sự gắn kết, thấu hiểu và tình cảm của các nhân viên với nhau.

2. Gợi ý khai xuân 2023 ngày nào đẹp?

Lựa chọn ngày đẹp sẽ giúp cho mọi việc may mắn, cát lành và nhận được nhiều may mắn về tài lộc, vượng khí cho công ty, doanh nghiệp. Theo các chuyên gia phong thủy thì năm nay có những ngày đẹp để bạn bắt đầu 1 năm mới đó là mùng 3 (14/2/2023). mùng 5 (16/2/2023), mùng 10 (21/2/2023), ngày 11 (22/2/2023)…

2.1. Khai xuân mùng 5 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 5 tháng Giêng (Tức thứ 3: 16-2-2023 Dương lịch):

Là ngày Hoàng Đạo: ngày Ất Mùi, tiết Lập Xuân

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

2.2. Khai xuân mùng 6 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 5 tháng Giêng (Tức thứ 4: 17-2-2023) ngày Bính Thân, Tiết Lập Xuân

Giờ hoàng đạo: Tý(23-1), Sửu(1-3), Thìn(7-9), Tỵ(23-1), Mùi(13-15), Tuất(19-21)

2.3. Khai xuân mùng 8 giờ nào đẹp?

Ngày mùng 8 tháng Giêng (Tức thứ 6: 19-2-20231) ngày Mậu Tuất, Tiết Vũ Thủy

Giờ hoàng đạo: Thìn(7-9), Tỵ(23-1), Thân(15-17), Dậu(17-19), Hợi(21-23), Dần(3-5)

3. Ngày cần tránh khai xuân 2023

Mùng 4: Tức thứ 2, ngày 15 tháng 2 năm 2023 dương lịch. Ngày Giáp Ngọ, tiết Lập Xuân

Mùng 7: Tức thứ 5, ngày 18 tháng 2 năm 2023 dương lịch. Ngày Đinh Dậu, tiết Vũ Thủy

Mùng 9: Thứ 7, ngày 20 tháng 2 năm 2023 dương lịch. Ngày Kỷ Hợi, tiết Vũ Thủy

Ngày 13: Thứ 4, ngày 24 tháng 2 năm 2023 dương lịch. Ngày Quý Mão, tiết Vũ Thủy

Ngày 16: Thứ 7, ngày 27 tháng 2 năm 2023 dương lịch. Ngày Bính Ngọ, tiết Vũ Thủy

4. Những lưu ý khi khai xuân 2023

Để năm 2023 công việc làm ăn kinh doanh được thuận lợi, may mắn, buôn may bán đắt thì bạn cần chú ý những vấn đề sau:

không cần quá long trọng, nhiều đồ, có thể cúng mâm cỗ mặn, ngọt hoặc chay. Tùy vào điều kiện kinh tế và phong tục của từng vùng miền. Tuy nhiên thứ quan trọng nhất đó chính là lòng thành kính của người chủ, lãnh đạo công ty, doanh nghiệp.

Khi cúng thắp hương khai xuân, mở hàng đầu năm thì cần phải ăn mặc chỉnh tề, gọn gàng và sạch sẽ. Không nên mặc đồ màu đen hoặc trắng trong ngày này.

Ngoài ngày giờ đẹp thì bạn nên chọn người có tuổi hợp với lãnh đạo để tiến hành xông đất, mua mở hàng. Như vậy sẽ càng làm cho năm mới thêm thuận lợi.

Chọn người mở hàng đầu năm, xông đất nên chọn người béo tốt, tính cách hòa nhã, vui vẻ và niềm nở.

Ngày đầu tiên đi làm nên vui vẻ, hòa nhã với mọi người, tránh việc to tiếng, cãi vã với nhau trong ngày đầu tiên.

Khi chọn tuổi khai xuân bạn cần tránh chọn tuổi khai xuân thuộc tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu, Dần – Thân – Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất – Sửu – Mùi . Tránh chọn 6 cặp địa chi tương hại nhau: Dậu – Tuất, Thân – Hợi, Mùi – Tý, Ngọ – Sửu, Tỵ- Hợi, Mão – Thìn . Tránh chọn người có thiên can khắc với bạn: Canh – Giáp, Tân – Ất, Nhâm – Bính, Quý – Đinh, Giáp – Mậu, Ất – Kỷ, Bính – Canh, Đinh – Tân, Mậu – Nhâm, Kỷ – Quý .

Khai Xuân Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Tuổi Nào Hợp Để May Mắn, Thuận Lợi?

Những năm qua cuộc sống của các quý vị Kỷ Tỵ 1989 trải qua thật bình lặng và không có quá nhiều sự nổi bật, năm mới lại đến, các quý vị Kỷ Tỵ 1989 lại được hy vọng về những điều tuyệt vời sẽ đến. Các quý vị tuổi Kỷ Tỵ 1989 hãy bắt đầu cùng bài viết về tuổi mở hàng đầu năm 2023 và khai xuân tuổi Kỷ Tỵ, để nhận lấy may mắn và thuận lợi hơn cho năm Tân Sửu 2023 này.

1. Khai xuân tuổi Kỷ Tỵ 1989

Mùa xuân đến với sự đậm đà hơn với những nét khai xuân đặc sắc và cùng bài viết này đi khám phá những cách khai xuân cho tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Khai xuân ngay trong ngày mùng 1 Tết có lẽ là điều ai cũng mong đợi, các quý vị Kỷ Tỵ 1989 hãy khai xuân bằng cách xuất hành đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh đẹp độ trợ cho chính mình. Từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần, phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Qúy vị tuổi Kỷ Tỵ 1989 nên thực hiện xuất hành những bước chân đầu tiên của năm mới theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần nói trên và để tận hưởng được trọn vẹn sinh khí, năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều viên mãn hơn.

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các gia chủ tuổi tuổi Kỷ Tỵ 1989, quý vị nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2023, cũng như chọn được người xông nhà trong tam hợp Tỵ Dậu Sửu, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tham khảo dành cho quý vị với các tuổi sau: tuổi kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Trạch Thổ, tuổi Qúy Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim, tuổi Ất Sửu 1985 mệnh Hải Trung Kim và tuổi 2009 cũng rất tốt.

Quý vị tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây có thể coi là niềm vui và cách khai xuân đầu năm thật đẹp và viên mãn.

Việc tiến hành mở hàng kinh doanh trong những ngày đầu năm cũng có thể coi là cách thức khai xuân cực kỳ ý nghĩa với công việc, sự nghiệp kinh doanh của gia chủ tuổi Kỷ Tỵ 1989.

Các quý vị tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể khai bút đầu năm để đặt ra những điều tốt đẹp cho năm mới hoặc có những áng thơ, những tâm sự đầu năm thật thi vị, để hoài niệm về miền ký ức ấm áp này.

Những ngày đầu xuân quý vị Kỷ Tỵ 1989 ngoài việc đi thăm bà con họ tộc, cũng có thể dành thời gian cho bản thân tham dự những lễ hội truyền thống, lễ hội của quê hương, đi Chùa cầu an…để đắm chìm trong không khí ngày Tết và cho mình những kỷ niệm khai xuân thật đẹp.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989

Một gợi ý thú vị cho quý vị trong việc chọn tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 đó là trong công việc của quý vị sẽ có những bạn hàng, đối tác kinh doanh thật sự thú vị, quý vị cảm thấy hòa hợp, yêu mến và quý vị hoàn toàn có thể chọn để nhờ cậy việc mở hàng cho đầu năm mới. Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người mở hàng đầu năm cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 cần vui vẻ, có thành tựu. Tuổi mở hàng đầu năm 2023 cho tuổi Kỷ Tỵ 1989 có thể đặc biệt hơn nếu người đó là người xông đất cho chính gia chủ.

Tháng giêng là quãng thời gian rất đẹp để mở hàng cho năm mới, quý vị cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong các ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Để được trọn vẹn cho quý vị về lộc kinh doanh sao cho thành tựu nhất, quý vị có thể tham khảo một số ngày như sau: ngày mùng 5, mùng 6, mùng 9 Tết, ngày rằm tháng Giêng vào giờ Tỵ, từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi một mùa xuân mới với thật nhiều hạnh phúc viên mãn, để đắc tài sai lộc, hanh thông đầm ấm. Cùng với đó sự nghiệp của các quý vị tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng dần hưng thịnh và bền vững hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!