Xu Hướng 4/2023 # Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 13 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? # Top 13 View

Bạn đang xem bài viết Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 ngày mùng 1 Tết nên khai xuân bằng việc đón Tài Thần và Hỷ Thần, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các quý vị nên xuất hành trong năm mới ra đường chính theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách mà các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 tận hưởng sinh khí của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc và tinh thần sảng khoái.

Các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 trong những ngày đầu năm mới có thể khai xuân bằng cách khai bút đầu năm. Như một cách thức nhắc nhở bản thân về những gì đã qua cũng như đề ra mục tiêu cho năm mới. Khai xuân cho năm mới bằng cách khai bút là cách để các bạn hướng tới những điều tốt đẹp cho năm mới Tân Sửu 2021 này.

Việc được mời tới xông đất, mở hàng cho người khác cũng là một cách khai xuân rất nhiều sinh khí và may mắn cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Quý vị nên nhận lời và chào đón vượng khí tới với mình.

Tiến hành mở hàng trong ngày tốt trong tháng Giêng là cách khai xuân hướng tới sự hanh thông, thuận lợi và nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982. Đặc biệt là các quý vị đang có công việc kinh doanh buôn bán và nhất là các quý vị đang muốn mở rộng mô hình, phạm vi kinh doanh trong năm mới này.

Du xuân đầu năm là cách khai xuân mang lại cho các quý vị Nhâm Tuất 1982 rất nhiều sinh khí, các quý vị có thể đi lễ chùa, tham gia các lễ hội đình làng, lễ bái các đền điện đầu năm, đi thăm bà con bạn bè và tận hưởng không khí đầu năm mới.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982

Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Nhâm Tuất 1982, các quý vị có thể lựa chọn dựa vào tam hợp Dần Ngọ Tuất, nhất là những người mang hành Kim hoặc Thổ để lấy sinh khí tương hợp với ngũ hành Thổ của năm 2021 này. Người mở hàng cho các quý vị có thể là Bố Mẹ, người thân, bạn bè thân thiết, đối tác bạn hàng thân quen và thậm chí là người đã xông nhà cho chúng ta nữa.

Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, các quý vị tuổi Nhâm Tuất 1982 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong tháng Giêng này để tiến hành mở hàng kinh doanh và có cho mình người mở hàng ưng ý, để được trọn vẹn về lộc kinh doanh sao cho thịnh vượng, thành tựu nhất. Một số gợi ý sau có thể là tham khảo hữu ích cho quý vị, các ngày mùng 5, mùng 6, ngày mùng 9 Tết và ngày rằm tháng Giêng, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng. Đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Khai Xuân Tuổi Quý Sửu 1973 Chọn Tuổi Nào Để Mở Hàng May Mắn?

Khai xuân đầu năm được trọn vẹn và hứng khởi, cũng chính là cách các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hướng đến sức khỏe dồi dào, gia tăng hơn nữa may mắn cũng như thành công cho năm mới này.

Đối với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973, trong ngày ngày mồng 1 Tết, khoảng thời gian từ từ 11h tới 15h buổi trưa tới đầu giờ chiều có lẽ là quãng thời gian nhiều linh khí và may mắn nhất đối với họ. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nên xuất hành theo hướng Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc đi theo hướng Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Đây được coi là cách khai xuân đem lại niềm vui, sức khỏe cũng như tài lộc như ý và tránh cho tuổi Quý Sửu 1973 những cản trở trước mắt trong năm Tân Sửu 2021 này.

Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 nếu như nhận được lời mời đến xông nhà, mở hàng cho người khác thì đó là một may mắn thực sự, các quý vị nên nhận lời và đây cũng được coi là cách khai xuân rất tốt đẹp. Giúp gia tăng sinh khí vượng cũng năng lượng tích cực cho chính các quý vị.

Việc mở hàng đầu năm nếu như các quý vị đang có công việc kinh doanh riêng cũng là một cách khai xuân rất thú vị. Điều này giúp công việc kinh doanh trong năm tới được nhiều hanh thông và thuận lợi hơn.

Trong không khí ấm áp, hân hoan và tràn đầy sinh khí của những ngày đầu năm mới các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 cũng nên dành thời gian khai xuân qua việc du xuân, tham gia những lễ hội truyền thống của địa phương, đi dâng hương cầu an tại các Chùa, Đền hay tại Đình làng mình.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Sửu 1973

Với các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 đang có công việc kinh doanh bên ngoài hoặc đang có ý định khởi nghiệp trong năm nay, thì việc mở hàng đầu năm có ý nghĩa rất tốt đẹp với sự nghiệp kinh doanh của họ. Do vậy, việc chọn người mở hàng cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 trở nên quan trọng và cực kì ý nghĩa. Người được chọn để mở hàng cho tuổi Quý Sửu 1973 cần phải có sự vui vẻ, có duyên, thân thiện và cũng có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Tỵ Dậu Sửu, hoặc nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng giúp. Ngoài ra , mời Bố Mẹ hoặc việc có những người bạn thân, những bạn hàng hay đối tác cũng rất phù hợp để mở hàng giúp các bạn.

Tháng giêng là một tháng hoàng đạo và nhiều may mắn, cát lợi, đặc biệt hơn từ ngày mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 có thể tham khảo một số ngày như sau để tiện lợi hơn cho tính toán ngày mở hàng đầu năm: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ rất đẹp để mở hàng đầu năm.

Xin kính chúc cho các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 một năm mới sức khỏe dồi dào, thân tâm an lạc và an khang thịnh vượng. Để có một năm Tân sửu 2021 nhiều thành công và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cuộc sống là món quà đặc biệt mà tạo hóa đã ban cho mỗi người, với vận trình mới đang có tràn trề các quý vị tuổi Quý Sửu 1973 hãy nắm giữ vận mệnh của chính mình và vươn tới thành công một cách mạnh mẽ nhất.

Khai Xuân Tuổi Quý Hợi 1983 Nên Chọn Tuổi Nào Để Nhận May Mắn, Tài Lộc?

Năm 2020 trôi qua với nhiều sóng gió và không có quá nhiều thành tựu cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983. Năm mới Tân Sửu 2021 tới đây dự báo sẽ không có quá nhiều khởi sắc cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983, do vậy để kích hoạt những may mắn cũng như tài lộc cho năm mới các quý vị cần có những điều chỉnh để khởi đầu năm mới thuận lợi hơn. Thăng long đạo quán hôm nay sẽ chia sẻ cùng các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 về những sự khởi đầu ấy, cùng bài viết về khai xuân và tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983.

1. Khai xuân tuổi Quý Hợi 1983

Khai xuân bằng việc xuất hành trong ngày mùng 1 Tết là điều rất đáng mong đợi, các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 hãy khai xuân bằng cách đón Tài Thần và Hỷ Thần, để mong một hiệu ứng tâm linh đẹp đẽ cho chính mình. Từ 17h tới 19h buổi chiều tối, tại phương vị hướng Chính Đông có sự xuất hiện của Tài Thần, phương vị Tây Nam có sự xuất hiện của Hỷ Thần. Các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 nên xuất hành theo những hướng trên để cũng nghinh các vị Tôn Thần nói trên và để tận hưởng được trọn vẹn sinh khí, năng lượng tích cực của ngày đầu năm mới với thật nhiều cảm xúc, cùng nhiều viên mãn hơn.

Việc chọn được những người ưng ý xông nhà, xông đất cho gia đình là cách khai xuân rất đẹp đẽ cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983, các bạn nên chọn người xông nhà mang ngũ hành Kim hoặc Thổ để tương hợp với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu 2021, nằm trong tam hợp Hợi Mão Mùi, là điều tuyệt vời hơn cả. Một số tham khảo dành cho các bạn: tuổi Tân Mùi 1991 mệnh Lộ Bàng Thổ, tuổi Kỷ Mão 1999 mệnh Thành Đầu Thổ.

Các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 sẽ nhận được những lời mời xông nhà, mở hàng cho người khác, đây có thể coi là may mắn và cũng cách các bạn khai xuân đầu năm thật đẹp và vượng sinh khí tích cực.

Việc tiến hành mở hàng kinh doanh trong những ngày đầu năm cũng có thể coi là cách thức khai xuân cực kỳ ý nghĩa với tài lộc, công việc, sự nghiệp kinh doanh của các quý vị tuổi Quý Hợi 1983.

Những ngày đầu xuân các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 ngoài việc khai xuân bằng việc đi thăm bà con họ tộc, cũng có thể dành thời gian cho bản thân tham dự những lễ hội truyền thống, lễ hội của quê hương, đi Chùa cầu an…để hòa mình vào bầu không khí ngày Tết và có cho mình những kỷ niệm thật đẹp.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983

Mở hàng đầu năm là nét khai xuân ý nghĩa và người được chọn để mở hàng đầu năm cho tuổi Quý Hợi 1983 có vai trò quan trọng về cái duyên cho sự may mắn, cũng như tài lộc. Người mở hàng cho tuổi Quý Hợi 1983 cần có sự vui vẻ, khéo léo và có những thành tựu nhất định. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Quý Hợi 1983 có thể là bạn bè thân thiết, bạn hàng, đối tác và cũng có thể là người xông đất cho chính gia chủ.

Tháng giêng là quãng thời gian rất đẹp để mở hàng cho năm mới, Quý Hợi 1983 cũng nên chọn ngày đẹp, giờ đẹp theo lịch hoàng đạo trong các ngày từ mùng 2 đến ngày 16, để tiến hành mở hàng kinh doanh. Một số ngày như sau có thể là tham khảo cho Quý Hợi 1983: ngày mùng 5, mùng 6 và ngày mùng 9 Tết, vào giờ Tỵ từ 9h – 11h sáng, đây đều là những ngày giờ hoàng đạo rất phù hợp để mở hàng đầu năm cho tuổi Quý Hợi 1983.

Xin chúc cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 sẽ có một cái Tết thật hạnh phúc viên mãn, để đắc sinh khí, vượng tài lộc hơn cho năm mới. Cùng với đó là sự nghiệp sẽ có những thăng tiến và thuận lợi hơn, để giúp cho các quý vị tuổi Quý Hợi 1983 đạt được những thành tựu đầu đời cho chính bản thân mình.

Khai Xuân Tuổi Bính Tý 1996 Chọn Tuổi Nào Để Làm Ăn Phát Đạt Cả Năm?

Khai xuân tuổi Bính Tý 1996 mang theo những nguyện ước đầu xuân, với biết bao niềm tin, hy vọng cũng như những sự khởi đầu mới thật viên mãn và hạnh phúc. Một số cách khai xuân sau đây xin được gửi tới các bạn tuổi Bính Tý 1996 trong năm mới Tân Sửu 2021 này.

Đối với các bạn tuổi Bính Tý 1996 ngày mồng 1 Tết, trong khoảng từ 17h tới 19h buổi chiều tối, các bạn nên xuất hành theo phương vị Chính Đông để chào đón Tài Thần hoặc bước chân theo phương vị Tây nam để cung nghinh Hỷ Thần. Khai xuân bằng cách xuất hành theo hướng có Tài Thần và Hỷ Thần là cách tận hưởng linh khí, trường năng lượng đặc biệt để gia tăng may mắn, niềm vui và tài lộc cho các bạn tuổi Bính Tý 1996 trong năm Tân Sửu 2021 này.

2. Tuổi mở hàng đầu năm 2021 cho tuổi Bính Tý 1996

Với nhiều quý vị tuổi Bính Tý 1996 đang có công việc kinh doanh, hoặc đang trong quá trình khởi nghiệp thì chắc hẳn vấn đề chọn tuổi mở hàng đầu năm trở nên rất quan trọng.

Các bạn tuổi Bính Tý 1996 nên chọn người mở hàng có duyên, thoáng tính, vui vẻ và có những thành tựu nhất định. Các bạn có thể chọn dựa vào tam hợp Thân Tý Thìn, có thể nhờ người xông đất cho nhà mình mở hàng để vẹn toàn hơn. Bố Mẹ, người thân hoặc bạn bè thân thiết, đối tác, khách hàng thân quen cũng đều rất phù hợp với việc mở hàng của bạn.

Chọn được ngày giờ đẹp theo giờ hoàng đạo và mời người mở hàng tới lấy may, là điều tuyệt vời hơn cả cho một năm thuận lợi về công việc và hanh thông về tài lộc cho người tuổi Bính Tý 1996. Từ mùng 2 đến ngày 16 tháng giêng là khoảnh khắc rất đẹp để mở hàng, để tiến hành mở hàng kinh doanh.

Một năm mới lại đến với bao hy vọng và niềm tin mới, kính chúc cho các quý vị tuổi Bính Tý 1996, chúng ta sẽ luôn gặp được nhiều may mắn và hạnh phúc viên mãn. Có một sự khai xuân thật an lành tốt đẹp và mở hàng đầu năm 2021 thật vuông tròn mỹ mãn. Và cùng vươn tới thành công và đạt được những ý nguyện tươi đẹp với thanh xuân phía trước.

Cập nhật thông tin chi tiết về Khai Xuân Tuổi Nhâm Tuất 1982 Ngày Giờ, Tuổi Nào Để May Mắn Cả Năm? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!