Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Tại Cây Atm Ngân Hàng Yucho Ở Nhật Bản # Top 14 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Tại Cây Atm Ngân Hàng Yucho Ở Nhật Bản # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Tại Cây Atm Ngân Hàng Yucho Ở Nhật Bản được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Một số thứ cần chuẩn bị khi chuyển tiền

THAM KHẢO : Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Yucho Tại Nhật

2. Phí chuyển tiền của ngân hàng Yucho như sau :

+ Chuyển cùng ngân hàng Yucho : 100 yên / lần.

+ Chuyển sang ngân hàng khác : 220 yên ( chuyển dưới 5 man yên) và 440 yên ( chuyển trên 5 man)

Cách tìm cây ATM ngân hàng Yucho

Các cây ATM Yucho nhất định sẽ có ở trong bưu điện nên các bạn ra bưu điện gần nhà nhất là được. Nếu bưu điện xa hơn thì có thể tìm trong các góc ATM hay có ở các ga hoặc khu mua sắm.

Trong các góc ATM sẽ có các cây ATM của nhiều ngân hàng, nếu không có cây Yucho thì cũng có thể dùng cây của các ngân hàng khác để gửi bằng thẻ Yucho, thao tác hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên sẽ mất chút tiền phí.

Hoặc bạn có thể dùng google map search với từ khóa ATM ゆうちょ銀行

Chú ý : Bạn cần chú ý là cây ATM phải có dòng chữ ゆうちょ銀行 vì rất dễ nhầm với máy ATM của ngân hàng Risona ( ngân hàng này cũng có màu xanh lá cây )

Cách bước thực hiện chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Yucho

Bỏ thẻ Yucho vào trong cây, màn hình sẽ chuyển sang giao diện như bên dưới. Có các nút cơ bản là:

❖ ご送金 ( ごそうきん ) : Gửi tiền

❖ お引き出し ( おひきだし ) : Rút tiền

❖ 残高照会 ( ざんだかしょうかい ) : Check số dư còn lại

❖ お預入れ ( おあずけいれ ) : Bỏ tiền vào tài khoản

Để gửi tiền, ta bấm nút ご送金 như hình dưới

Sau đó màn hình sẽ hiện ra các kiểu ngân hàng sẽ gửi. 2 thứ hay được dùng nhất là

❖ ゆうちょ口座への送金 ( ô khoanh đỏ ) : Chuyển tiền giữa 2 tài khoản Yucho

❖ 他行口座へのご送金 ( ô cuối cùng ) : Chuyển tiền đến tài khoản không phải Yucho

Bài viết này hướng dẫn các bạn chuyển tiền giữa 2 tài khoản Yucho nên ta chọn ô khoanh đỏ. Sau đó màn hình sẽ chuyển qua 2 bảng thông báo. Các bạn chỉ việc ấn 次へ và 確認 đến khi máy sang phần nhập mật mã thẻ

Sau đó các bạn nhập mã thẻ vào ô 暗証 như hình bên dưới. Sau khi nhập xong màn hình sẽ tự qua giao diện tiếp theo mà không cần bấm thêm gì ( nếu bạn nhập đúng mã thẻ )

Tiếp theo chúng ta chọn ô 記号番号 để chuyển tiền theo cách điền số tài khoản người nhận. Bấm xong màn hình sẽ qua phần nhập số tài khoản người nhận

Ở màn hình tiếp theo như bên dưới, ta nhập 5 số đầu của số tài khoản người nhận ( 1xxx0 ). Bấm tiếp nút 確認 màu xanh lá

Tiếp theo ta điền phần còn lại của số tài khoản người nhận. Sau đó bấm 確認, màn hình sẽ chuyển tiếp

Đến đây ta nhập số tiền cần chuyển vào ô 金額 ( きんがく ), có các nút tắt 万 nghĩa là man, 千 nghĩa là sên. Nhập xong ta bấm nút đơn vị cuối cùng là 円 được khoanh đỏ như hình dưới

Tiếp theo sẽ được xác nhận số tiền được chuyển nên không phải lo nếu bấm nhầm giai đoạn trước. Nếu không có gì sai sót ta bấm 確認

Sau đó là phần điền tên người chuyển tiền. Như đã nói bên trên, nếu ta dùng thẻ bạn bè ta hoàn toàn có thể đổi tên người chuyển thành tên mình. Nếu muốn đổi ta bấm nút 変更する màu vàng. Muốn giữ nguyên ta bấm 変更しない màu xanh.

Sau đó sẽ có bảng hỏi ta muốn gửi thông báo cho người nhận không. Nếu có thì ấn nút vàng bên dưới và sẽ mất 100 yên phí. Nếu không thì bấm màu xanh để qua bước tiếp theo. Lưu ý phí này không phải phí đã nói ở đầu bài.

Gần cuối sẽ là lúc xác nhận lại tất cả những gì đã điền. Từ trên xuống dưới ta có

❖ 記号 ( きごう ) 5 số đầu stk người nhận

❖ 番号 ( ばんごう ) 8 số cuối stk người nhận

❖ お受取人名 ( おうけとりにんめい ) tên người nhận

❖ ご依頼人名 ( ご依頼人名 ) tên người gửi

❖ 金額 ( きんがく ) số tiền

❖ 料金 (りょうきん ) tiền phí

Nếu có gì sai sót bạn nhấn ngay vào ô 修正 màu vàng bên phần muốn thay đổi. Nếu không có gì thay đổi thì bấm nút 確認 để tới bước cuối cùng. Lưu ý nếu bạn không có 100 dư thì máy sẽ tự trừ 100 yên trong lần gửi.

Tiếp đó máy sẽ hỏi bạn muốn thêm người vừa được gửi vào danh sách thân quen không. Để sau này đỡ phải viết đi viết lại thông tin lúc chuyển. Nếu có thì bấm nút 登録する( とうろく ) màu xanh. Không thì bấm 登録しない màu vàng

……

Cách In Sổ Ngân Hàng Yucho Nhật Bản. Hướng Dẫn Cách Sử Dụng 2022

Xem lại bài viết trước: Cách Chuyển Tiền bằng thẻ Yucho

Sổ ngân hàng Yucho là gì

Số ngân hàng Yucho là sổ mà ngân hàng cấp phát cho bạn khi mở tài khoản tại ngân hàng Yucho. Hình thức quyển số có hình chữ nhật, nhỏ có nhiều trang trong đó có các thông tin về tài khoản của bạn.

Ngân hàng Yucho là ngân hàng bưu điện khá phổ biên sở Nhật, có nhiều chi nhánh. Đa số người Việt Nam sang Nhật đều sử dụng tài khoản của ngân hàng này bởi sự tiện lợi và nhiều chi nhánh hoạt động.

Sổ Yucho là quyển sổ giúp mọi người in thông tin về các giao dịch của mình gần nhất, chuyển tiền đi hay nộp tiền vào đều được. Với người sống ở Nhật lâu thì biết nhưng nếu các bạn mới sang Nhật học tập hay làm việc thì sẽ không quen lắm với hình thức này.

Tuy nhiên nó cũng giống như ở Việt Nam nhưng thay sao kê tài khoản ở ngân hàng thì bên Yucho sẽ in mọi người có thẻ tự mình in sao tài khoản trên chính sổ của mình.

Cách in sổ ngân hàng Yucho Nhật Bản

Để in sổ ngân hàng Yucho thì mọi người cần thực hiện ở các máy ATM của ngân hàng Yucho Nhật Bản. Trước tiên mọi người tìm đến cây ATM Yucho gần nhất ở đó, sau đó làm theo các bước sau:

Bước 1: Trên màn hình sẵn của máy ATM của Yucho mọi người chọn vào như hình

Bước 2: Đưa sổ vào khe nhận sổ ngân hàng trên máy ATM

Lưu ý : Mọi người lật đến trang tiếp theo của tờ ìn trước đó để đưa vào thì việc in ấn diễn ra nhanh hơn và để sổ đúng chiều theo quy định của máy ATM

Bước 3 : Mọi người chờ cho máy in các lịch sử giao dịch của mình, khi nghe tiếng máy in trong đó có nghĩa là bạn đã in thành công

Bước 4: Máy ATM nhả sổ, mọi người nhận lại sổ và kiểm tra trên sổ các thông tin được in.

Cách rút tiền bằng sổ ngân hàng Yucho

Không chỉ in sổ ngân hàng nhanh chóng mọi người còn có thể thực hiện rút tiền bắng sổ ngân hàng của mình theo hướng dẫn sau:

Cho sổ ngân hàng vào khe nhận sổ trên cây ATM Yucho

Sau đó chọn vào tính năng như hướng dẫn dưới hình

Tiếp đến là nhập mật khẩu

Nhập sổ tiền muốn rút

Sau đó mọi người lấy sổ và lấy tiền, kiểm tra trên sổ có in thông tin giao dịch vừa rút tiền

Tại sao nên in sổ ngân hàng Yucho

Việc in sổ là việc làm mà mọi người nên thực hiện để có thể phát hiện các giao dịch trong tài khoản của mình không có vấn đề gì. Đặc biệt là những ai sử dụng tài khoản Yucho để nhận lương, thanh toán các hóa đơn dịch vụ như Gas, nước…

In sổ ngân hàng giúp mọi người kiểm tra xem ai đã gửi tiền cho mình hay mình đã có những giao dịch nào như chuyển tiền, rút tiền trong tháng vừa qua hoặc thời gian vừa qua.

Trên sổ ngân hàn Yucho sẽ có in rõ những thông tin về số tiền, ngày tháng năm, giao dịch gì một cách cụ thể theo mốc thời gian. Nên mọi người nên in sổ ngân hàng để có thể quản lý tốt tài khoản, đặc biệt là những bạn ở Nhật không có sử dụng điện thoại di động thì càng nên in sổ ngân hàng để kiểm tra.

In sổ ngân hàng Yucho có mất phí không

Ngân hàng Yucho là một trong những ngân hàng lớn của Nhật, có chi nhánh khắp cả nước Nhật nên được người Việt của mình tại Nhật ưu tiên sử dụng. Không chỉ vậy mà ngân hàng trước đây hỗ trợ tất cả các giao dịch tại ATM là miễn phí nên được nhiều người Việt thích sử dụng.

Việc in sổ ngân hàng là hoàn toàn miễn phí còn các giao dịch chuyển khoản hiện nay tại ATM đối với ngân hàng Yucho là có tính phí cụ thể là 3 lần giao dịch đầu là miễn phí và lần giao dịch thứ 4 là tính 123 yên/ giao dịch.

Tại sao không in được sổ ngân hàng Yucho

Không phải lúc nào hệ thống ATM cũng in sổ được mà mọi người cần lưu ý đến thời gian sử dụng máy ATM của mình, thường trên máy ATM có dán thông báo giờ làm việc của ATM trong thì thường sẽ là 9h – 17h hàng ngày, vậy nên mọi người in sổ ngân hàng vào khung giờ khác sẽ không thực hiện được.

Không chỉ do thực hiện sai về thời gian của ATM hỗ trợ và mọi người còn có các vấn đề khác như máy in bị hư, hệ thống ATM bảo trì, máy bị ATM bị ngắt điện các thứ… vậy nên nếu không in được mọi người có thể thực hiện lại sau.

Hướng Dẫn Chuyển Tiền Bằng Yucho Direct Online

Sau bài viết đăng ký internet banking của ngân hàng bưu điện( ngân hàng mà tỷ lệ người việt dùng nhiều nhất), thì lẽ ra hôm nay mình sẽ hướng dẫn đăng ký cách lấy máy token nhưng mà giờ chưa có tài khoản để hướng dẫn ( tài khoản chính của mình đăng ký rồi nên không đăng ký lại được) nên để sau vậy. Và mình sẽ hướng dẫn chuyển tiền bằng yucho direct online cho những ai đã đăng ký được yucho direct rồi. Dù có token hay chưa cũng không quan trọng. Máy token chỉ là để xác thức security phá bỏ giới hạn 5man/ngày thôi. còn nếu ban đầu chưa đăng ký máy token thì vẫn có thể chuyển tiền dưới 5man được.

Cách đăng ký internet banking ngân hàng yucho

Ngoài ra Nếu bạn nào có tài khoản mail của các nhà mạng thì cũng có thể thay thế máy token, không cần phải đăng ký máy token mà vẫn phá vỡ giới hạn 5man/ngày. Nhưng vấn đề này mình sẽ viết ở 1 bài khác.

Thôi giờ vào vấn đề chính. Các bước thực hiện chuyển tiền bằng yucho direct:

Đầu tiên truy cập website của yucho direct: https://www.jp-bank.japanpost.jp/index.html

Sau khi nhập xong ID và bấm 次へ。

Đến đây là bạn có thể thấy được đầy đủ thông tin tài khoản và số dư, chuyển khoản gần đây của bạn rồi.

để chuyển tiền bạn bấm vào button 振込・振替

bởi lẽ các bạn sẽ phải đợi ngân hàng gửi giấy xác nhận về nhà, và phải có mã xác nhận từ thư mà yucho gửi về các bạn mới mở đc chức năng chuyển tiền.

Các bạn nhận được ワンタイムパスワードtừ tờ giấy của yucho gửi về thì lấy và điền vào đây. sau đó bấm 次へ

Vậy là các bạn đã có thể chuyển tiền được rồi.

Ngoài ra 1 số từ vựng trong yucho direct các bạn cần biết:

現在高照会:tham khảo số dư

振込・振替:chuyển tiền

税金・各種料金の払込み:đóng thuế, thanh toán phí sử dụng dịch vụ P easy

国際送金:gửi tiền quốc tế

定額貯金・定期貯金:tiết kiệm định kỳ

ボランティア貯金:cái này mình chưa hiểu lắm nhưng dịch ra là tiết kiệm tình nguyện

お客さま番号:đây là mã số đăng nhập yucho direct của các bạn

記号番号:Số tài khoản ngân hàng…..

cùng ngân hàng được miễn phí 5 lần đầu trong tháng, từ lần thứ 6 mức phí là 113 yên/ 1 lần chuyển.

khác ngân hàng thì phí sẽ là 216 yên nếu dưới 5man và 432 yên nếu từ 5man đổ lên.

vì chuyển cùng ngân hàng nên mình chọn nút bên trái.

送金金額:số tiền

送金指定日:ngày chỉ định. ( nếu ko chỉ định ngày thì điền 指定しない)

メッセージ:tin nhắn ( bỏ trống cũng được)

送金先口座名様人に対する受人明細票の送付:cái này chọn なし.

sau đó bấm 次へ。

Đến đoạn này mình xin giải thích 1 chút. vì mình đã đăng ký máy token nên không bị giới hạn 5man và nó hiển thị thế này. Còn bạn nào chưa đăng ký máy token thì nó sẽ báo khác. Nó sẽ hiện ô để bạn nhập onetime password mà ngân hàng sẽ gửi vào mail mà bạn đã đăng ký yucho direct ( trong trường hợp này thì các bạn chỉ cần vào mail để lấy cái ワンタイムパスワード)  rồi điền vào là xong. Nhưng như mình đã nói ở trên. Nếu chưa đăng ký máy token hoặc mail của nhà mạng điện thoại thì chỉ giới hạn 5man/ ngày chuyển thôi.

Tiếp tục, sau khi điền onetime password thì bấm nút 実行する。

Nếu cũng ngân hàng thì các bạn có thể check bên đối phương luôn. sẽ nhận được tiền ngay lập tức.

ganbare-fanpage

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Dịch Vụ Giao Hàng Tiết Kiệm

1. Giao hàng tiết kiệm là gì?

Giao hàng tiết kiệm (GHTK) là tổ chức vận chuyển thơ từ, hàng hoá,… trên toàn quốc. Với mạng lưới các bưu cục rộng khắp 63 tỉnh thành , hơn 500 điểm gửi hàng và chi phí chuyển hàng đúng cách. Giao hàng tiết kiệm đã được rất nhiều người sử dụng, quan trọng là các cửa hàng online lựa chọn để ship hàng cho khách.

Gần như họ không dính bất kỳ phốt nào trong việc vận hành, ngoài những sự việc nhỏ lẻ do cá nhân shipper gây ra. Một công ty vận hành cùng vài chục nghìn người thì không thể nào không có thiếu sót được các bạn nhỉ?

Chính vì vậy, Giao hàng tiết kiệm rất được các nhà bán lẻ hàng online tin sử dụng trong suốt thời gian qua.

Nếu bạn còn nhớ, Giao hàng tiết kiệm là một trong những hãng đầu tiên được Shopee “chọn mặt gửi vàng” để phục vụ họ từ khi Shopee đặt chân vào nước ta cho tới nay.

Nhờ hợp tác với Shopee, Giao hàng tiết kiệm đã tích luỹ được kinh nghiệm giải quyết hàng chục ngàn đơn hàng/ngày, từ đó tối ưu bộ máy của mình nhằm phục vụ anh/chị kinh doanh online tốt nhất.

Nhược điểm chuyển hàng Tiết Kiệm

Đôi khi xảy ra hiện trạng mất hàng, thất lạc hàng do quá tải đơn (hiếm)

2. Thời gian làm việc của Giao hàng tiết kiệm

Thứ 2 – Thứ 7: Từ 7h00 đến 22h00

Chủ nhật: Từ 8h00 đến 18h00

3. Bảng giá giao hàng tiết kiệm 2020

Cước phí gửi hàng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh:

Thời gian giao hàng: 6h

Thời gian giao hàng: 24h

Thời gian giao hàng: 48h

Cước phí gửi hàng tại các tỉnh, thành khác:

Thời gian giao hàng: 6h

Thời gian giao hàng: 24h-48h

Thời gian giao hàng: 48h

Nếu như điểm giao hàng ở ngoại thành chi phí sẽ cộng thêm 10.000-15.000đ

Phí chưa bao gồm 10% thuế VAT

GHTK miễn phí dịch vụ thu hộ COD

Giao tối giá không đổi tại Hà Nội và Sài Gòn

Có thể thấy, bảng giá ship chuyển hàng tiết kiệm có mức biểu phí khá rẻ, thời gian giao hàng nhanh, thuyết phục tốt nhu cầu gửi hàng của các shop online vừa và nhỏ.

4. Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Giao hàng tiết kiệm

đường link tải ứng dụng cho iOS

đường link tải ứng dụng cho Android

Một khi tải ứng dụng về máy, mở ứng dụng bạn có thể thấy ngay nút Đăng kí tài khoản.

giống như là trên máy tính, bạn điền đầy đủ thông tin cửa hàng sau đó nhấn nút Đăng kí ngay.

một khi hoàn thành đầy đủ, bạn sẽ phải qua bước công nhận nội dung. Tại đây, bạn có thể phải lần lượt công nhận từng thông tin đã đăng ký tài khoản để dùng dịch vụ giao hàng tiết kiệm.

Bước tiếp theo bạn sẽ được chỉ dẫn đăng đơn hàng trên GHTK, quy trình thu thập hàng, chuyển hàng, đối soát, trả hàng. Sau đấy bạn nhấn Tiếp tục.

sau khi bạn hoàn thiện toàn bộ các bước trên, màn hình sẽ hiện thông báo đăng ký thành công. Ứng dụng sẽ chỉ dẫn qua 1 lượt các mục có trên ứng dụng để bạn sẽ rất nhanh kiểm soát và sử dụng app GHTK 1 cách dễ dàng hơn.

5. Cách gửi hàng qua Giao hàng tiết kiệm

Khi phát sinh đơn cần ship hàng, bạn mở ứng dụng GHTK trên điện thoại và tiến hành tạo đơn ngay trên app.

Hướng dẫn đăng đơn hàng trên Giao hàng tiết kiệm

Bước đầu tiên bạn cần tạo đơn GHTK, trên màn hình ứng dụng, chọn biểu tượng Đơn hàng, sau đấy chạm vào dấu (+) ở góc phải màn hình để Tạo đơn.

Sau khi lựa chọn thời gian Dự kiến lấy hàng, ngay phía phía dưới cũng sẽ hiển thị thời gian Dự kiến chuyển hàng tương ứng, bạn chạm vào thanh menu thả và chọn lựa khoảng thời gian giao hàng cho khách phù hợp nhất. một khi hoàn thành, bạn ấn nút .

Phần thông tin Thu hộ tiền và hàng hoá, bạn nhập Tên sản phẩm. Ngay khi bạn nhập tên sản phẩm, ứng dụng sẽ hiện ra thanh gợi ý cách đóng gói GHTK sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Đối với các shop mới gửi hàng giao hàng tiết kiệm, bạn chỉ có thể chọn hình thức cửa hàng trả ship cho 50 đơn gửi hàng trước tiên. bạn có thể chọn được hình thức Khách trả ship với đơn hàng thứ 51 trở đi.

Chuyển hàng tiết kiệm miễn phí dịch vụ thu tiền hộ COD

Chuyển hàng tiết kiệm không mất phí dịch vụ bảo hiểm hàng hoá có giá trị dưới 3 triệu đồng. Với các đơn hàng có giá trị từ 3 triệu đến 20 triệu đồng, phí bảo hiểm hàng hoá có thể được tính bằng 0,5% giá trị hàng hoá (tối đa 100.000đ). Các đơn hàng trên 20 triệu, giao hàng tiết kiệm sẽ không nhận chuyển hàng.

Sau khi hoàn thành bạn chạm vào Tạo đơn hàng, đơn hàng lúc này sẽ được gửi cho giao hàng tiết kiệm và sẽ sớm có shipper đến tận nơi để thu thập hàng của bạn giao cho khách.

Cách sửa đơn hàng

Kinh doanh online sẽ có Mỗi lần bạn gặp phải trường hợp khách yêu cầu chỉnh sửa địa chỉ chuyển hàng, thêm bớt sản phẩm,… Lúc này bạn phải cần phải sửa đơn hàng nếu như đã tạo đơn hàng trên giao hàng tiết kiệm.

Cách sửa đơn hàng trên chuyển hàng tiết kiệm rất đơn giản. Bạn vào ứng dụng, chọn đơn hàng cần sửa hoặc nhập mã vận đơn của đơn hàng trên thanh tìm kiếm.

Chọn đơn hàng cần sửa, sau đó bạn chạm vào nút Gửi yêu cầu.

Về cơ bản, cách gói hàng gửi dịch vụ giao hàng tiết kiệm như sau:

Đối với sản phẩm áo quần, tã, vải:

nếu như sản phẩm có hộp carton: Cho hộp carton vào túi nilon thường và dán băng keo

nếu như sản phẩm vẫn chưa có hộp carton: Cho sản phẩm vào túi nilon khí vào dán băng keo

Đối với sản phẩm mỹ phẩm, dạng lỏng:

Cố định nắp chai, lọ, bịt kín để chất lỏng không chảy ra ngoài

Quấn 2-3 lớp túi bóng khí, cố định bằng băng keo

Đặt vào hộp carton và chèn kín các chỗ trống trong hộp bằng vật liệu chống sốc, chống nước nước.

Với các sản phẩm khác: Cách gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm cơ bản như sau:

Nếu như sản phẩm không có hộp của NSX: Bọc gói sản phẩm bằng xốp mềm, túi bóng khí, cố định bằng băng keo, đặt sản phẩm vào trong hộp carton và lấp đầy các khoảng trống trong hộp bằng xốp

Nếu sản phẩm có hộp của nhà sản xuất: Bọc 2-3 lớp túi bóng khí bên ngoài hộp, cố định bằng băng keo.

Cách ghi mã vận đơn

Sau khi hoàn thiện đóng gói hàng hóa, bạn cần in phiếu gửi hàng và ghi mã vận đơn bên trên để gửi hàng chuyển hàng tiết kiệm.

Trong ứng dụng GHTK, bạn vào danh sách Đơn hàng và chạm vào nút Tìm.

Với các bạn bán hàng online hoặc shop nhỏ vẫn chưa có sẵn máy in, bạn hoàn toàn có thể viết tay mã vận đơn lên trên gói hàng và chuyển hàng cho shipper.

Tra cứu vận đơn Giao hàng tiết kiệm

Đóng gói trước khi đến điểm gửi hàng

Chuyển hàng tiết kiệm không hỗ trợ đóng gói hàng hóa, vì thế để việc gửi hàng thuận tiện và rất nhanh. Bạn nên hoàn thành việc đóng gói hàng gửi giao hàng tiết kiệm trước khi tới bưu cục, sau đấy in và dán phiếu chuyển hàng trên gói hàng.

Chọn khung giờ gửi hàng thích hợp

Với các shop bán hàng chuyên nghiệp, thời gian gửi hàng sẽ thoải mái hơn rất nhiều. Cũng chính vì lẽ đó, bạn nên chọn lựa gửi hàng trong giờ hành chính 9h – 17h hoặc sau 20h để gửi hàng. Vì đây chính là thời gian thấp điểm, bưu cục sẽ vắng khách hơn, bạn sẽ tiết kiệm thời gian mong đợi và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất khi gửi hàng.

Xử lý khi Giao hàng tiết kiệm làm mất hàng

Khi đăng đơn hàng trên chuyển hàng tiết kiệm, bạn sẽ thấy có phần kê khai giá trị hàng hoá, nếu bạn không nhập thông tin này, giá trị hàng hoá có thể được lấy mặc định theo số tiền COD. Thế nhưng, bạn nên điền đầy đủ và chuẩn xác nội dung giá trị hàng hoá để được cam kết quyền lợi trong trường hợp giao hàng tiết kiệm làm mất hàng.

Lời kết

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Tại Cây Atm Ngân Hàng Yucho Ở Nhật Bản trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!