Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Cây Xăng Petrolimex # Top 8 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Cây Xăng Petrolimex # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Cây Xăng Petrolimex được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ý nghĩa của việc mua bảo hiễm xe máy

Nếu bạn đã tham gia điều khiển phương tiện trên đường thì bạn cần phải đảm bảo an toàn cho người đi đường và phương tiện lưu thông. Trường hợp các bạn gây ra tai nạn thì phải có trách nhiệm khắc phục hậu quả gây ra.

Cho nên, lúc này bạn sẽ phải cần đến sự trợ giúp từ các đơn vị bán bảo hiểm xe máy. Họ sẽ giúp bạn xử lý mọi vấn đề do bạn gây ra một cách nhanh chóng. Đồng thời còn giúp bạn tránh khỏi những rắc rối đến pháp luật.

Mua bảo hiểm xe gắn máy chính là bạn đang mua một tấm kim bài miễn tử bảo vệ cho bạn, tài sản của bạn và mọi người xung quanh.

Quy định của bảo hiểm Trách nhiệm dân sự

Tiền phí thu được từ việc bán bảo hiểm xe máy sẽ được gom về nộp lại cho công ty bán bảo hiểm. Thời hạn hiệu lực của bảo hiểm xe máy sẽ được tính kể từ khi hoàn tất thủ tục mua bán bảo hiểm. Nhưng để có thể nhận đủ tiền từ bảo hiểm thì phải chỗ bạn mua bảo hiểm phải nộp đầy đủ tiền về cho công ty bảo hiểm nha.

Nên mua bảo hiểm xe gắn máy ở đâu?

Đối với hình thức bảo hiểm xe máy hiện nay thì có 3 mức bảo hiểm được bán phổ biến. Nhưng chúng ta chỉ cần mua loại bảo hiểm TNDS của chủ phương tiện, đây là loại bảo hiểm bạn phải mua và bắt buộc phải mua. Còn 2 loại bảo hiểm còn lại thì bạn mua cũng được mà không mua cũng được.

Kể cả việc bạn có mua bảo hiểm xe máy ở chỗ nào đi nữa thì bạn cũng phải mua loại bảo hiểm TNDS của chủ xe.

Thứ nhất, đây chỉ là loai bảo hiểm dành cho người ngồi trên phương tiện và là loại hình không bắt buộc bạn phải bỏ tiền ra mua.

Thứ hai, nếu có xảy ra tai nạn thì số tiền bạn nhận được từ gói bảo hiểm này là khá thấp.

Những công ty chuyên bán bảo hiểm xe máy nổi tiếng hiện nay như PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, Liberty,… Để mua bảo hiểm thì bạn cũng có thể mua theo hình thực trực tuyến (online) hoặc mua tại những cây xăng được ủy quyền đại lý.

Mình sẽ lấy ví dụ về việc mua bảo hiểm xe máy tại cây xăng Petrolimex cho các bạn dễ hình dung nha. Chi tiết nằm ngay bên dưới này nè, đừng vội rời đi nha các bạn hehe.

Có nên mua bảo hiểm xe máy ở cây xăng Petrolimex không?

Nhưng trạm xăng hiện nay có rất nhiều hãng, công ty kinh doanh. Nếu bạn mua phải những nơi khác không phải ở Petrolimex thì không khác gì bạn đang vứt tiền qua cửa sổ. Nhiều khi còn gặp phải những tình huống khó đỡ nữa kìa.

Do đó, tốt nhất bạn cứ tiềm cây xăng nào của Petrolimex làm chủ và vào đăng ký mua bảo hiểm thôi.

Nếu các bạn không biết gì hết thì họ sẽ tư vấn cho bạn là nên mua gói bảo hiểm nào là phù hợp. Sau đó, chỉ tốn vài phút là hoàn tất quá trình mua bảo hiểm xe máy tại cây xăng Petrolimex.

Tất nhiên là vẫn còn nhiều công ty bán bảo hiểm xe máy rất uy tín ở nước ta. Nhưng bản thân mình vẫn ưu tiên chọn mua tại Petrolimex, vừa đơn giản, vừa an toàn mà còn tiện lợi nữa.

Bọn mình xin chân thành cảm ơn các bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết và nhớ share rộng rãi cho mọi người cùng xem nha.

Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chuyển Tiền Tại Cây Atm Ngân Hàng Yucho Ở Nhật Bản

Một số thứ cần chuẩn bị khi chuyển tiền

THAM KHẢO : Hướng Dẫn Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Yucho Tại Nhật

2. Phí chuyển tiền của ngân hàng Yucho như sau :

+ Chuyển cùng ngân hàng Yucho : 100 yên / lần.

+ Chuyển sang ngân hàng khác : 220 yên ( chuyển dưới 5 man yên) và 440 yên ( chuyển trên 5 man)

Cách tìm cây ATM ngân hàng Yucho

Các cây ATM Yucho nhất định sẽ có ở trong bưu điện nên các bạn ra bưu điện gần nhà nhất là được. Nếu bưu điện xa hơn thì có thể tìm trong các góc ATM hay có ở các ga hoặc khu mua sắm.

Trong các góc ATM sẽ có các cây ATM của nhiều ngân hàng, nếu không có cây Yucho thì cũng có thể dùng cây của các ngân hàng khác để gửi bằng thẻ Yucho, thao tác hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên sẽ mất chút tiền phí.

Hoặc bạn có thể dùng google map search với từ khóa ATM ゆうちょ銀行

Chú ý : Bạn cần chú ý là cây ATM phải có dòng chữ ゆうちょ銀行 vì rất dễ nhầm với máy ATM của ngân hàng Risona ( ngân hàng này cũng có màu xanh lá cây )

Cách bước thực hiện chuyển tiền tại cây ATM ngân hàng Yucho

Bỏ thẻ Yucho vào trong cây, màn hình sẽ chuyển sang giao diện như bên dưới. Có các nút cơ bản là:

❖ ご送金 ( ごそうきん ) : Gửi tiền

❖ お引き出し ( おひきだし ) : Rút tiền

❖ 残高照会 ( ざんだかしょうかい ) : Check số dư còn lại

❖ お預入れ ( おあずけいれ ) : Bỏ tiền vào tài khoản

Để gửi tiền, ta bấm nút ご送金 như hình dưới

Sau đó màn hình sẽ hiện ra các kiểu ngân hàng sẽ gửi. 2 thứ hay được dùng nhất là

❖ ゆうちょ口座への送金 ( ô khoanh đỏ ) : Chuyển tiền giữa 2 tài khoản Yucho

❖ 他行口座へのご送金 ( ô cuối cùng ) : Chuyển tiền đến tài khoản không phải Yucho

Bài viết này hướng dẫn các bạn chuyển tiền giữa 2 tài khoản Yucho nên ta chọn ô khoanh đỏ. Sau đó màn hình sẽ chuyển qua 2 bảng thông báo. Các bạn chỉ việc ấn 次へ và 確認 đến khi máy sang phần nhập mật mã thẻ

Sau đó các bạn nhập mã thẻ vào ô 暗証 như hình bên dưới. Sau khi nhập xong màn hình sẽ tự qua giao diện tiếp theo mà không cần bấm thêm gì ( nếu bạn nhập đúng mã thẻ )

Tiếp theo chúng ta chọn ô 記号番号 để chuyển tiền theo cách điền số tài khoản người nhận. Bấm xong màn hình sẽ qua phần nhập số tài khoản người nhận

Ở màn hình tiếp theo như bên dưới, ta nhập 5 số đầu của số tài khoản người nhận ( 1xxx0 ). Bấm tiếp nút 確認 màu xanh lá

Tiếp theo ta điền phần còn lại của số tài khoản người nhận. Sau đó bấm 確認, màn hình sẽ chuyển tiếp

Đến đây ta nhập số tiền cần chuyển vào ô 金額 ( きんがく ), có các nút tắt 万 nghĩa là man, 千 nghĩa là sên. Nhập xong ta bấm nút đơn vị cuối cùng là 円 được khoanh đỏ như hình dưới

Tiếp theo sẽ được xác nhận số tiền được chuyển nên không phải lo nếu bấm nhầm giai đoạn trước. Nếu không có gì sai sót ta bấm 確認

Sau đó là phần điền tên người chuyển tiền. Như đã nói bên trên, nếu ta dùng thẻ bạn bè ta hoàn toàn có thể đổi tên người chuyển thành tên mình. Nếu muốn đổi ta bấm nút 変更する màu vàng. Muốn giữ nguyên ta bấm 変更しない màu xanh.

Sau đó sẽ có bảng hỏi ta muốn gửi thông báo cho người nhận không. Nếu có thì ấn nút vàng bên dưới và sẽ mất 100 yên phí. Nếu không thì bấm màu xanh để qua bước tiếp theo. Lưu ý phí này không phải phí đã nói ở đầu bài.

Gần cuối sẽ là lúc xác nhận lại tất cả những gì đã điền. Từ trên xuống dưới ta có

❖ 記号 ( きごう ) 5 số đầu stk người nhận

❖ 番号 ( ばんごう ) 8 số cuối stk người nhận

❖ お受取人名 ( おうけとりにんめい ) tên người nhận

❖ ご依頼人名 ( ご依頼人名 ) tên người gửi

❖ 金額 ( きんがく ) số tiền

❖ 料金 (りょうきん ) tiền phí

Nếu có gì sai sót bạn nhấn ngay vào ô 修正 màu vàng bên phần muốn thay đổi. Nếu không có gì thay đổi thì bấm nút 確認 để tới bước cuối cùng. Lưu ý nếu bạn không có 100 dư thì máy sẽ tự trừ 100 yên trong lần gửi.

Tiếp đó máy sẽ hỏi bạn muốn thêm người vừa được gửi vào danh sách thân quen không. Để sau này đỡ phải viết đi viết lại thông tin lúc chuyển. Nếu có thì bấm nút 登録する( とうろく ) màu xanh. Không thì bấm 登録しない màu vàng

……

Hướng Dẫn Làm Thủ Tục Đi Máy Bay Jetstar Qua 3 Cách

Thời gian làm thủ tục lên máy bay

Trước khi chuyến bay bắt đầu ta phải đến sân bay để làm thủ tục trước khi bay, tùy thuộc vào chuyến bay của bạn là chuyến bay nội địa hay quốc tế thì sẽ có thời gian mở quầy làm thủ tục khác nhau.

Đối với chuyến bay nội địa quầy của hãng hàng không Jetstar sẽ mở cửa trước 2 tiếng và đóng cửa trước 30 phút trước khi đến giờ bay.

Đối với chuyến bay quốc tế thì quầy thủ tục sẽ mở cửa trước giờ bay là 3 tiếng và đóng cửa trước giờ bay là 45 phút

Sau khoảng thời gian trên khi mà quầy đã đóng cửa thì bạn sẽ không thể tiếp tục chuyến bay và cũng không được phép bảo lưu vé (lùi giờ bay) của mình nữa.

Đối với chuyến bay nội địa: bạn cần phải có chứng mình thư hoặc hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ đảng viên, thẻ ngành, giấy xác nhận nhân thân,… Các giấy tờ trên đều là loại giấy tờ phải có dán ảnh và được cơ quan có thẩm quyền đóng dấu giáp lai và công nhận mới có thể làm thủ tục lên máy bay. Ngoài ra nếu như bạn đi cùng với trẻ nhở dưới 14 tuổi thì cần phải có giấy khai sinh của trẻ mang theo cùng.

Đối với chuyến bay quốc tế bạn bắt buộc phải có hộ chiếu kèm Visa (thị thực) với những quốc gia có yêu cầu để làm thủ tục tại sân bay trước khi lên máy bay.

Việc thực hiện thủ tục check-in hiện nay đã và đang được được đa dạng hơn về cách thức thực hiện giúp giảm tải, tạo ra nhiều điều bổ ích và tiết kiệm thời gian cho hành khách tham gia chuyến bay. Để check-in trước khi lên máy bay bạn có thể chọn một trong 3 cách là:

Cách 1: Làm thủ tục tại quầy

Là hình thức làm việc truyền thống đã có từ rất lâu và nay vẫn được sử dụng nhiều. Việc check-in tại quầy là việc bạn sẽ cung cấp cho nhân viên của hãng mã đặt chỗ của mình kèm giấy tờ tùy thân để nhân viên kiểm tra, in vé cho bạn trực tiếp tại quầy trước khi bước vào quầy an ninh để kiểm tra.

Việc thực hiện check-in tại quầy này là điều bắt buộc đối với những nhóm hành khách đi cùng nhau, có cùng một mã đặt chỗ từ 7 người trở lên.

Khi này bạn sẽ thực hiện thủ tục check-in thông qua việc sử dụng internet với các công cụ hỗ trợ như máy vi tính, smartphone để bạn có thể vào trực tiếp Website của hãng hàng không Jetstar thực hiện việc check-in vé, chọn ghế ngồi cho chuyến đi của mình.

Việc check-in trực tuyến quy định thời gian check-in trước giờ bay sớm nhất là trước 48h và muộn nhất là 60 phút trước so với giờ bay.

Check-in trực tuyến bạn có thể tự lựa chọn hình thức nhận vé của mình. Bạn có thể in vé trực tiếp ra giấy A4, bạn có thể yêu cầu gửi thông tin vé qua Email hoặc tin nhắn điện thoại để có thể cầm điện thoại làm tiếp thủ tục tại các cửa sân bay khác.

Hướng Dẫn Mua Hàng Trên Juno

Cách mua hàng trên Juno

Bạn tiếp tục bấm nút Tiến hành đặt hàng theo quy trình của Web.

Nếu đã quen sử dụng các ứng dụng thanh toán trực tuyến, bạn có thể thanh toán toán online qua các kênh khác như

Cổng Napas bằng thẻ ATM nội địa

Bằng thẻ Visa/Master Card

Thanh toán online qua ví MoMo

Thanh toán online qua ứng dụng ZaloPay bằng QRCode

Thanh toán online qua cổng ZaloPay bằng thẻ Visa/Master/JCB

Bạn bấm hoàn tất đơn hàng sau khi đã điền chính xác các thông tin. Những việc còn lại bạn cần làm là chờ tin nhắn hoặc điện thoại xác nhận một lần nữa từ Juno, và chờ hàng về tay, thế là xong.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng trên Juno

Câu hỏi thường gặp khi đặt hàng trên Juno 1. Nếu tôi đặt hàng từ JUNO online, tôi có được giao hàng tận nơi không?

Nếu đặt hàng JUNO online bạn sẽ được giao hàng trực tiếp tận nơi.

2. Tôi phải trả phí vận chuyển như thế nào?

Khách hàng sẽ được miễn phí 100% cước vận chuyển trong nước với đơn hàng trị giá trên 300.000vnd.

3. Tôi ở Tỉnh, tôi sẽ nhận hàng trong thời gian bao lâu?

Ở tỉnh bạn sẽ được nhận hàng trong vòng 4 – 5 ngày (tính theo ngày làm việc) kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

4. Nếu trả lại sản phẩm ai sẽ là người chịu phí vận chuyển?

Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển khi chuyển hoàn sản phẩm về cho Juno.

5. Tôi có thể nhận bưu kiện tại địa chỉ công ty tôi làm việc được không?

Vâng, bưu kiện của bạn có thể gửi đến địa chỉ văn phòng. Xin vui lòng nhập địa chỉ và tên họ đầy đủ của quý khách khi đặt hàng.

6. Tôi có thể nhận được lịch giao hàng như thế nào?

Khách hàng sẽ được bộ phận đặt hàng liên hệ trực tiếp để thông báo lịch giao hàng.

3. Nếu đổi trả tôi không mang theo hoá đơn và phiếu thông tin sản phẩm thì có được đổi không?

Trường hợp, khách hàng không có hóa đơn hoặc phiếu thông tin sản phẩm thì phải chứng minh ngày mua và nhân viên sẽ đối soát lại với hệ thống để hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

4. Lỗi như thế nào mới được gọi là lỗi về chất lượng sản phẩm?

Đối với giày dép: Lỗi chất lượng sản phẩm như: Gót không vững (bị lắc); Bong si, tróc si (lão si). Một số trường hợp khác JUNO sẽ kiểm tra nguyên nhân trước khi giải quyết.Túi xách:Lỗi chất lượng sản phẩm như: Logo dán ngược, gãy tay cầm dây khoá, đường chỉ may bị lỗi hoặc đứt, bề mặt da bị bong tróc, bung khoá dây đeo.Phụ kiện:Lỗi chất lượng sản phẩm như: da bong tróc, mặt khoá bị rỉ sét.

5. Có được đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả tiền không?

Khách hàng sẽ được đổi trả và hoàn tiền trong mọi trường hợp.

7. Có phải tính phí vận chuyển khi đổi trả sản phẩm?

Khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển khi gửi trả sản phẩm hoàn về cho Juno.

8. Tôi muốn đổi hàng vì size, màu sắc không đúng có được không?

Khách hàng được đổi – trả với bất kì lý do gì trong thời gian đổi trả 90 ngày cho sản phẩm giày dép, 30 ngày cho túi và phụ kiện.

9. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

Tất nhiên rồi, khi mua hàng nếu khách hàng không vừa ý với sản phẩm, hãy cho Juno được biết, chúng tôi sẽ đổi ngay sản phẩm cho khách hàng. Thời gian đổi trả 90 ngày cho sản phẩm giày dép, 30 ngày cho túi và phụ kiện.

10. Tôi đã đặt hàng, giờ muốn huỷ đơn hàng phải làm sao?

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua số 18001162, chúng tôi sẽ hủy đơn hàng cho qúy khách.

11 Tôi đã chọn hình thức thanh toán COD, nhưng khi hàng tới nơi, tôi không muốn lấy có được không?

Juno sẵn sàng nhận lại hàng.

Đặt hàng và thanh toán 1. Tôi có thể hủy đặt hàng khi chưa nhận được sản phẩm không?

Khách hàng có thể huỷ đặt hàng khi chưa nhận được sản phẩm ngay cả khi đơn hàng đã được giao cho đơn vị vận chuyển.

2. Khi đặt hàng, tôi phải thanh toán như thế nào?

Khách hàng sẽ nhận hàng, nhân viên bưu điện sẽ thu tiền trực tiếp từ khách hàng.

3. Nếu tôi mua sản phẩm với số lượng nhiều thì giá có được giảm không?

Khi mua hàng với số lượng nhiều khách hàng sẽ được hưởng chế độ ưu đãi, giảm giá ngay tại thời điểm mua hàng.

4. Làm thế nào để đặt hàng JUNO?

Rất đơn giản, bạn hãy truy cập trang web: chúng tôi để đặt hàng hoặc gửi email: [email protected], gọi điện thoại số: 1800 1162 để đặt sản phẩm.

5. Làm sao để biết sản phẩm còn hàng hay hết hàng?

Trên website JUNO sẽ cung cấp thông tin sản phẩm đang còn hàng hoặc hết hàng cho khách hàng tham khảo.

6. Đặt hàng trực tuyến có những rủi ro gì không?

JUNO cung cấp sản phẩm chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đặc biệt, khách hàng sẽ nhận được sản phẩm và thanh toán cùng một thời điểm.

7. Tôi muốn biết cách liên hệ tới Dịch vụ khách hàng và thời gian có thể tư vấn khách hàng?

Khách hàng có thể liên hệ Dịch vụ khách hàng theo thông tin sau: 313 Nguyễn Thị Thập, Q. 7, chúng tôi Email: [email protected] ĐT: 1800 1160. Thời gian tư vấn: Thứ hai đến thứ bảy: từ 8h30 đến 17h30.

Juno Flash là gì – Nhận hàng nhanh hơn – Hoàn toàn miễn phí!

Bạn đã có thêm lựa chọn thời gian giao hàng khi mua sắm tại Juno nhận hàng chỉ trong 2-giờ tại nội thành chúng tôi và Hà Nội. Hãy trải nghiệm ngay cảm giác mua sắm và nhận hàng trong 2-giờ, hoàn toàn miễn phí cho đơn hàng từ 300k.

Kí hiệu 2h

Những sản phẩm được áp dụng dịch vụ giao hàng trong 2-giờ sẽ có logo 2h ở bên cạnh hình ảnh sản phẩm và thông tin về dịch vụ giao hàng 2-giờ trong phần thông tin sản phẩm.

Cách chọn dịch vụ 2h

Sau khi lựa chọn màu – size sản phảm, hãy nhập đầy đủ thông tin địa chỉ nhận hàng tại nội thành chúng tôi hoặc Hà Nội ở bước thanh toán để có thể chọn dịch vụ giao hàng 2-giờ miễn phí.

Địa điểm áp dụng dịch vụ 2h

Các địa chỉ nhận hàng thuộc các khu vực sau được áp dụng dịch vụ giao hàng 2-giờ miễn phí:- HCM: Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Gò Vấp.– Hà Nội: Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Long Biên, Ba Đình.Địa chỉ nhận hàng tại các khu vực khác chưa được áp dụng dịch vụ này.

Thời gian áp dụng Dịch vu JUNO-FLASH giao hàng trong 2-giờ của Juno được áp dụng từ 8h sáng tới 18h mỗi ngày.

Đơn hàng đặt lúc 18h sẽ nhận hàng trước 20h cùng ngày, đơn hàng đặt sau 18h sẽ được giao vào trước 10h sáng hôm sau.

Để Mai tính

Related Posts

Cập nhật thông tin chi tiết về Hướng Dẫn Cách Mua Bảo Hiểm Xe Máy Ở Cây Xăng Petrolimex trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!