Xu Hướng 6/2023 # Hé Lộ Cách Mà Khải Silk Đã “Vực” Lại Thương Hiệu # Top 15 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Hé Lộ Cách Mà Khải Silk Đã “Vực” Lại Thương Hiệu # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Hé Lộ Cách Mà Khải Silk Đã “Vực” Lại Thương Hiệu được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với scandal xảy ra vào tháng 10/2017, khăn lụa Khải Silk có mác Trung Quốc và không có thành phần lụa. Công việc kinh doanh của ông Hoàng Khải đã bị ảnh hưởng không hề nhỏ, không chỉ trong lĩnh vực kinh doanh lụa mà cả khách sạn hay hệ thống cửa hàng ăn mang thương hiệu Khải Silk cũng bị ảnh hưởng.

Vướng phải sai lầm khá lớn, tưởng rằng người tiêu dùng sẽ quay lưng lại với thương hiệu này thì thật ngạc nhiên khi chỉ sau vài ba tháng ngắn ngủi các lĩnh vực kinh doanh như: đồng phục nhà hàng, khách sạn trong hệ thống quản lý của Khải Silk đã hoạt động bình thường.

1. Khách hàng quay lưng khi khăn lụa Khải Silk bị phát hiện có xuất xứ Trung Quốc

Vụ việc thương hiệu Khải Silk nhập hàng Trung Quốc về rồi gắn mác hàng Việt Nam với mức giá “trên trời” đã khiến dư luận không khỏi xôn xao. Bởi Khải Silk không chỉ là một thương hiệu nổi tiếng trong nước mà còn có tiếng trên thương trường quốc tế, nhận được đông đảo sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước.

Ngày 17/10/2017, sau khi nhân viên giao hàng đến anh Đặng Như Quỳnh có kiểm tra và phát hiện trong 60 chiếc khăn lụa đặt tại cửa hàng Khai Silk số 113 Hàng Gai (Hoàn Kiếm – Hà Nội) có 1 chiếc khăn có cả 2 mác Made in China và một mác Khaisilk in VietNam; 59 chiếc khăn còn lại có dấu hiệu cắt tem, màu tem cùng màu với mác của “Made in China” và được gắn mác tem “Khaisilk in VietNam”.

Sau khi bị phát hiện và phanh phui, sự việc nhanh chóng trở thành đề tài nóng được nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước quan tâm. Chính thức ông chủ Hoàng Khải cũng đã thừa nhận rằng cửa hàng mình nhập hàng Trung Quốc, sau đó về gắn mác Việt Nam để bán. Nhiều người tiêu dùng trong và ngoài nước không khỏi thất vọng về sự việc bởi lâu nay, KhaiSilk được xem là thương hiệu đại diện cho lụa tơ tằm Việt Nam.

Hàng Gai vốn là con phố “vàng”, nổi tiếng là sầm uất với lượng khách hàng lớn nhưng sau vụ việc khăn lụa Trung Quốc bị phát hiện thì cửa hàng KhaiSilk 113 Hàng Gai trở nên vô cùng vắng vẽ, dù vẫn mở cửa nhưng rất ít khách hàng đến mua.

Không khó để lý giải về hiện tượng cửa hàng KhaiSilk 113 Hàng Gai vắng tanh. Thương hiệu khăn lụa Khải Silk vốn đã tồn tại được 30 năm, bởi vậy khi bị thừa nhận là nhập hàng Trung Quốc về gắn mác Made in VietNam thì đây được xem là sự gian dối khó có thể chấp nhận. Bên cạnh đó, doanh nhân Khải Silk là người luôn có những triết lý về đạo đức kinh doanh, được giới trẻ đặc biệt là các nhà startup xem như tấm gương sáng đáng để học tập. Nên sau khi sự thật được “phanh phui” thì nhiều người tiêu dùng không khỏi “SHOCK”, dẫn tới mất niềm tin và quay lưng lại với thương hiệu này.

Ngoài ra, sau khi bị lực lượng Quản lý thị trường Tp. Hà Nội và Cảnh sát kinh tế tiến hành kiểm tra hàng hóa ngày 26/10/2017 tại cửa hàng KhaiSilk 113 Hàng Gai thì đồng loạt cửa hàng lụa trên khắp cả nước mang thương hiệu Khải Silk này cũng đóng cửa với lý do “kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa”.

2. Scandal vụ khăn lụa gây ra nhiều tác động tới công việc kinh doanh Khải Silk

Có thể nói, vụ việc khăn lụa KhaiSilk bị phát hiện nhập hàng Trung Quốc không chỉ khiến cho nhiều cửa hàng khăn lụa thương hiệu Khải Silk phải đóng cửa tạm thời mà danh tiếng của doanh nhân Hoàng Khải đã phần nào đổ vỡ và gây ra những tác động vô cùng lớn đối với những ngành nghề, dịch vụ kinh doanh khác do chính ông làm chủ.

Là người có đầu óc kinh doanh khá nhạy cảm, Khải Silk không chỉ kinh doanh lụa mà còn “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác như bất động sản, nhà hàng, khách sạn… với khối tài sản giờ đây lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Ông chủ Khải Silk không chỉ có chuỗi cửa hàng nhà hàng ăn nổi tiếng và còn sở hữu nhiều khu Resort, hệ thống khách sạn triệu đô… Mỗi lĩnh vực kinh doanh đề được ông đầu tư vô cùng chu đáo, gây chú ý với lỗi kiến trúc xa hoa và lộng lẫy. Không chỉ được đầu tư vào cơ sở vật chất mà nguồn lực cũng là yếu tố được ông đặc biệt quan tâm, từ cung cách phục vụ cho tới yếu tố về đồng phục nhà hàng… Tất cả đều được đầu tư đồng bộ, có hệ thống và đều làm nổi bật lên thương hiệu KhaiSilk.

Chuỗi nhà hàng, khách sạn là một trong những lĩnh vực chính mang lại nguồn doanh thu khổng lồ cho ông chủ Khải Silk. Tuy nhiên, do vụ khăn lụa đã phần nào làm mất đi danh tiếng thương hiệu cá nhân của ông Hoàng Khải nên cũng gây ra những tác động tới công việc kinh doanh của các lĩnh vực khác, đặc biệt là nhà hàng, khách sạn. Dù vẫn mở cửa hoạt động bình thường nhưng chuỗi nhà hàng và các khu Resort của KhaiSilk vắng vẽ hơn thường ngày.

Tâm lý chung của khách hàng đã không còn tin tưởng với thương hiệu cá nhân của ông Hoàng Khải. Và bởi tại thương hiệu cá nhân nên dù là lĩnh vực nào thì nó cũng sẽ có những mối liên hệ với nhau, bởi vậy có những tác động và hệ lụy đến lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn cũng là điều dễ hiểu.

Để hoạt động kinh doanh của các lĩnh vực khác trở lại bình thường, bài toán đặt ra cho ông chủ Khải Silk đó là phải tìm cách lấy lại niềm tin người tiêu dùng với thương hiệu cá nhân của mình.

3. Hệ thống nhà hàng, khách sạn Khải Silk giờ ra sao?

Sau khi tìm hiểu và khảo sát thị trường, được biết hiện các chuỗi cửa hàng, hệ thống khách sạn của Công ty TNHH Khải Đức đã hoạt động bình thường, lượng khách hàng ra vào khá đông đảo và các dịch vụ đã được triển khai như trước khi xảy ra vụ việc khăn lụa bị phát hiện là hàng giả nhập tại Trung Quốc.

Như vậy, chỉ sau 4 tháng thương hiệu Khải Silk đã hoàn toàn trở lại trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn. Điều này gây ra bất ngờ lớn cho nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp bởi tưởng rằng sau khi bị ảnh hưởng lớn trong thương hiệu cá nhân thì sự khôi phục về danh tiếng thương hiệu cần một khoảng thời gian để thôi nhắc và lấy lại niềm tin về thương hiệu.

Để giải quyết được vấn đề về thương hiệu và lấy lại niềm tin của khách hàng là điều không hề dễ dàng. Thế nhưng, doanh nghiệp của ông Hoàng Khải đã giải quyết một cách nhanh chóng khiến không ít người ngạc nhiên.

4. Khải Silk và cách giải quyết đáng để học hỏi

Theo nguồn tin thì hệ thống nhà hàng, khách sạn Khải Silk đã hoạt động kinh doanh bình thường chỉ sau 4 tháng scandal nhập hàng Trung Quốc bị phát hiện. Lấy lại niềm tin khách hàng khá nhanh chóng, điều này gây nhiều ngạc nhiên đối với không chỉ khách hàng mà còn với các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp.

Một góc nhìn khác thì đối tượng mua sản phẩm khăn lụa Khải Silk đa phần là người nước ngoài, chỉ mua 1 lần về làm quà và chỉ một số đối tượng là người Việt Nam. Tuy nhiên, khảo sát qua thì đây không phải là nhóm đối tượng có phản ứng gay gắt trên mạng xã hội. Do vậy, thương hiệu KhaiSilk chỉ có thể bị tác động về ngắn hạn và mất dần sau vài tháng.

Những lĩnh vực kinh doanh khách như nhà hàng, khách sạn… mỗi lĩnh vực đều có tính chất ngành nghề khác nhau; sự xây dựng và đầu tư là không giống nhau. Bởi vậy, những tác động trong những tháng cuối năm 2017 chỉ là nhất thời và không thể kéo dài.

Có thể uy tín của cá nhân có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn là thương hiệu KhaiSilk. Do vậy, nếu chỉ dựa trên vụ việc khăn lụa Trung Quốc bị phát hiện để đánh giá cả thương hiệu KhaiSilk là không hề công bằng và chỉ theo tập quán đám đông.

Sau scandanl ông Khải Silk còn lại gì?

Theo nguồn tin báo chí thì sau scandanl, ông Hoàng Khải đã rút khỏi Công ty TNHH Khải Đức, không còn là người đại diện pháp luật nhưng hiện tại ông vẫn quản lý nhiều đơn vị trực thuộc của công ty. Ông Hoàng Khải hiện là người quản lý cửa hàng giới thiệu sản phẩm lụa tại Cửa hàng thời trang 81 và cửa hàng tại Phú Mỹ Hưng. Bên cạnh đó thì ông cũng phụ trách mảng nhà hàng với 3 cửa hàng lớn như: Nhà hàng Chăm, Trung Hoa Minh, Nam Phan.

Ngoài ra, ông cũng sở hữu một số công ty trực thuộc của công ty TNHH Khải Đức hoạt động bên mảng bất động sản. Những công ty do Khải Silk quản lý đều hoạt động bình thường với doanh thu nhiều tỷ đồng hằng năm.

Sau vụ việc của Khải Silk các doanh nghiệp trong nước cũng cần lưu ý tới vấn đề hàng hóa, sản phẩm. Trong kinh doanh, để có thể tồn tại và phát triển, các nhà quản lý cần có một kế hoạch phát triển dài hạn và lâu dài. Lề lối làm việc của doanh nghiệp cũng cần quy định ở những mức độ khác nhau, với quy mô càng lớn thì cách làm việc phải càng chuyên nghiệp. Và khi đã phát triển ở một mức độ lớn thì các doanh nghiệp phải tự có những quy chuẩn chế độ riêng, giá trị hướng tới người tiêu dùng.

Thương hiệu Khải Silk tuy được xây dựng từ mấy chục năm qua nhưng khi gặp phải scandanl cũng đứng trước những lao đao bởi uy tín cá nhân bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, nhờ vào sự khéo léo của mình mà ông chủ Hoàng Khải đã nhanh chóng lấy lại niềm tin từ phía khách hàng. Sau sự cố của thương hiệu KhaiSilk cũng là bài học lớn để các công ty, doanh nghiệp đáng để học hỏi và đúc rút lại trong kinh doanh trung thực luôn là yếu tố cần nếu muốn tồn tại và phát triển lâu dài.

Nguồn: https://thoitranghaianh.com/

Nốt Ruồi Ở Nhũ Hoa Phũ Hoa Hé Lộ Điều Gì Về Cuộc Sống Của Bạn?

hay đàn ông là vị trí được nhân tướng cho rằng là khá may mắn, đem lại nhiều tài lộc cho chủ nhân. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào từng vị trí của nốt ruồi trên nhũ hoa mới có thể kế luận được một cách chính xác.

Cùng các chuyên gia của tìm hiểu về những đặc điểm này, luận ý nghĩa đối với từng bản mệnh nam nữ, nốt ruồi son trên nhũ hoa có ý nghĩa gì khác biệt như thế nào.

Sỡ hữu nốt ruồi ở vị trí này cho thấy đây là người trầm tính, thích ở một mình, làm bạn với sự cô độc. Họ yêu thích không gian riêng của mình, làm việc gì cũng thích một mình.

Người này có bạn bè nhưng cũng chỉ ở mức xã giao qua lại, không thân thiết, thậm chí còn lợi dụng nhau, không có ý nghĩ tốt đẹp cho mấy. Điều này cũng thể hiện đây là một người giao tiếp không tốt, và chỉ kết bạn khi có một mục đích nào đó mà thôi.

Điều này cho thấy chủ nhân là người chăm chỉ, suy nghĩ tinh tế, biết đối nhân xử thế với mọi người xung quanh. Chính vì thế họ được mọi người yêu quý bởi nhiều đức tính tốt của mình.

Đàn ông có nốt ruồi trên nhũ hoa đa phần đều là người năng động tháo vát, ưa thích xê dịch không chịu ở yên một chỗ, thích trải nghiệm thử thách, cuộc sống mới lạ. Họ sẵn sàng đương đầu với khó khăn để đạt được mục đích của mình và luôn khám phá những điều mới mẻ.

Đối với phụ nữ có nốt ruồi này lại vô cùng may mắn vì lấy được người chồng tài giỏi, yêu vợ chiều con. Và đương nhiên, cũng không thể phủ nhận họ là người phụ nữ tháo vát, biết chăm lo cho gia đình.

Nhân tướng học cho hay, nốt ruồi ở vị trí này chủ nhân là người được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý, sớm sinh quý tử, gia đình hạnh phúc, viên mãn.

Nếu chúng nằm ở gần nhũ hoa chỗ có kẽ hở hầu hết cuộc sống vợ chồng vô cùng mặn nồng, dù có khó khăn đến mấy cũng cùng nhau vượt qua bởi người có nốt ruồi ở nhũ hoa rất biết nhường nhịn, khéo léo trong mọi mối quan hệ.

Hơn hết phải kể đến những người phụ nữ có nốt ruồi son gần nhũ hoa nằm dưới bầu ngực thường rất có sức hấp dẫn đối với người khác giới, may mắn được thừa hưởng đa số tài sản của gia đình.

Trái với cuộc sống vô cùng hạnh phúc viên mãn của người có nốt ruồi son, phụ nữ có nốt ruồi đen ở vị trí này gặp nhiều trắc trở về đường con cái. Cuộc sống bấp bênh, vợ chồng hay xảy sinh mâu thuẫn cãi vã không giải quyết được dễ dẫn đến ly tán, dang dở.

VỊ TRÍ NỐT RUỒI TRÊN CƠ THỂ TẠI CHỖ KÍN

Cách Làm Mờ Sẹo Lồi Mà Chị Em Nên Biết

Sẹo lồi gây mất thẩm mỹ, khiến cho các chị em phụ nữ mất đi sự tự tin. Hiện nay có rất nhiều cách điều trị sẹo lồi hiệu quả và ít tốn kém, đó là các phương pháp sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên.

Cách làm mờ sẹo lồi sẽ giúp xóa đi hoặc ngăn chặn các vết sẹo sưng tấy ngay cả khi da đã lành. Vết sẹo khiến cho các bạn không thể thoải mái diện đồ theo ý thích, các bạn đã thử nhiều cách mà không có tác dụng, bạn mong muốn tìm được một biện pháp rẻ tiền và hiệu quả…Bài viết sau đây xin giới thiệu đến các bạn những cách làm mờ sẹo lồi mà chị em nên biết, bằng những nguyên liệu tự nhiên và cách làm đơn giản, nhằm nhanh chóng lấy lại làn da trắng mịn không tì vết.

1.Trị sẹo lồi bằng dâu tây

Trong quả dâu tây chín có chứa axit salicylic tự nhiên, giúp làm sáng da, trị sẹo lồi rất tốt. Bạn chỉ cần cắt lát quả dâu rồi xoa lên vết sẹo, thực hiện đều đặn mỗi ngày để có kết quả sớm nhất.

2. Làm mờ sẹo lồi bằng tinh dầu trà

Tinh dầu trà không chỉ chống khuẩn, khử trùng tốt mà còn có thể làm mờ vết sẹo lồi hiệu quả. Vì tinh dầu đậm đặc nên bạn cần pha loãng với nước trước khi bôi lên vết sẹo.

3. Hành tây giúp làm mờ sẹo lồi

Trong quả đu đủ chứa rất nhiều dưỡng chất, enzyme có khả năng tái ổn định cấu trúc cũng như trật tự collagen và elastin bên dưới lớp biểu bì, nhờ vậy những vết sẹo lồi sẽ dần dần mờ đi. Bạn chỉ cần xay nhuyễn đu đủ ra, dùng hỗn hợp đó đắp trực tiếp lên vết sẹo là được. Thực hiện 4 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 10 phút sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại làn da mịn màng như xưa.

5. Chanh tươi

Hàm lượng vitamin C lớn trong quả chanh giúp hỗ trợ tích cực cho quá trình tái tạo làn da, giúp làm mờ vết sẹo lồi, vết thâm hiệu quả.

Bạn chỉ cần cắt quả chanh thành từng lát, dùng chúng để chà xát nhẹ nhàng lên vết sẹo từ 3-4 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 5-10 phút. Nếu kiên trì thực hiện khoảng 1-3 tháng thì vết sẹo sẽ mờ đi rất nhiều.

6. Dùng vitamin E để làm mờ sẹo lồi

Vitamin E giúp thúc đẩy tăng trưởng da, giúp da khỏe mạnh và làm mờ sẹo lồi, sẹo thâm hiệu quả. Bạn hãy mua viên nang vitamin E hoặc các loại kem có thành phần vitamin E rồi trực tiếp chà xát lên vết sẹo, vừa làm mờ vết sẹo, vừa giúp làm trắng da .

Dưa chuột có công dụng làm sáng da và có chất tẩy giúp làm mờ vết sẹo lồi hiệu quả. Bạn chỉ cần xay hoặc nghiền nát quả dưa chuột, lọc lấy nước rồi thoa đều lên da và vết sẹo, sau đó rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện 2 lần/ ngày để thấy hiệu quả rõ rệt.

8. Làm mờ sẹo lồi bằng mật ong

Mật ong có chứa chất chống oxy hóa, chống khuẩn, giúp điều trị vết thương và kích thích tái tạo mô, làm mờ sẹo lồi khi kết hợp với baking soda.

Bạn trộn 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất với 2 thìa bột baking soda để có hỗn hợp sền sệt, tiếp theo thoa lên vết sẹo, massage nhẹ nhàng trong 3 phút, sau đó đặt một chiếc khăn nóng lên, khi khăn nguội thì nhấc ra lau sạch.

9. Dầu oliu giúp làm mờ sẹo lồi

Dầu oliu có chứa nhiều vitamin E, K, chứa chất chống oxy hóa và có độ axit cao, giúp làm mờ sẹo lồi hiệu quả. Bạn thoa trực tiếp dầu oliu lên vết sẹo, massage trong khoảng 5 phút, để nguyên thêm khoảng 10 phút rồi lau bằng một miếng vải sạch. Thực hiện 2 lần/ngày, sẹo lồi sẽ dần mờ đi.

Thanh Tâm

Cách Tẩy Nốt Ruồi Bằng Kem Đánh Răng Đơn Giản Mà Hiệu Quả

Kem đánh răng không chỉ được sử dụng để làm sạch răng mà nó còn có nhiều công dụng trong điều trị mụn, đặc biệt là mụn ruồi. Bởi lẽ, trong kem đánh răng có chứa các thành phần có thể làm mờ các nốt ruồi một cách hiệu quả.

Cách thực hiện khá đơn giản:

Đầu tiên bạn phải vệ sinh vùng điều trị thật sạch bằng sữa rửa mặt hoặc nước muối sinh lý.

Sau đó, bôi một lượng kem đánh răng vừa đủ lên vùng có nốt ruồi cần xóa đi, để chúng thẩm thấu sâu vào da. Để lớp kem này qua đêm và sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Chỉ nên thực hiện 1 lần/tuần để có hiệu quả như mong muốn.

Nên thực hiện tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng trước khi đi ngủ để nó có thể phát huy được hiệu quả tối đa. Bởi thời điểm này, da đang trong chu trình tái tạo và phục hồi nên dễ hấp thu các tinh chất có trong kem đánh răng.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tốt nhất, bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện phương pháp này để tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng có hiệu quả?

Tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng đã có từ rất lâu, sở dĩ chúng được nhiều người sử dụng bởi vì rất tiện lợi, dễ làm và không mất quá nhiều thời gian. Phương pháp này có khả năng làm mờ nốt ruồi nhanh chóng, nhờ các thành phần như: baking soda, menthol, florua, hydrogen, peroxide có trong kem đánh răng.

Tuy nhiên, biện pháp này còn nhiều hạn chế khiến nhiều chị em còn ngần ngại khi sử dụng chúng. Bởi vì nó không mang lại hiệu quả tối đa đối với mọi loại nốt ruồi. Phương pháp này đơn thuần chỉ làm mờ và xóa đi các nốt ruồi nhỏ, các nốt ruồi lớn không thể nào được trị dứt điểm. Hơn nữa, nếu thực hiện sai cách và áp dụng cho những làn da dễ kích ứng thì hậu quả để lại rất nghiêm trọng. Da có thể bị mài mòn, suy yếu dần, thậm chí có thể gây rối loạn các sắc tố trên da khiến nốt ruồi có thể lan rộng hơn.

Lưu ý tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng

Tuy không thể tẩy sạch tận gốc các nốt ruồi, nhưng kem đánh răng có tác dụng làm mờ chúng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn cần lưu ý những điều sau:

[/node]

Tìm hiểu kỹ nốt ruồi trước khi thực hiện tẩy chúng bằng kem đánh răng, vì nốt ruồi cũng có thể là biểu hiện của bệnh lý.

Chỉ nên tẩy những nốt ruồi bẩm sinh, kích thước nhỏ và nhạt màu.

Kiên trì thực hiện trong một thời gian dài với tần suất hợp lý mới có được hiệu quả như mong muốn.

Không thực hiện tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng liên tục trong nhiều ngày, điều này sẽ gây hại cho da.

[/node]

Tẩy nốt ruồi an toàn theo cách của chuyên gia

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng là phương pháp không đem lại hiệu quả triệt để và còn nhiều hạn chế. Nốt ruồi có thể xuất hiện trở lại và đậm màu hơn. Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser sẽ đem lại hiệu quả tối ưu hơn.

Viện thẩm mỹ DIVA là đơn vị ứng dụng công nghệ Laser Fractional CO2 – công nghệ tẩy nốt ruồi tân tiên nhất hiện nay. Bạn chỉ cần mất 1-2 liệu trình, các nốt ruồi sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn mà không để lại bất cứ di chứng gì.

Ưu điểm khi tẩy nốt ruồi bằng công nghệ Laser Fractional CO2 tại Viện thẩm mỹ DIVA:

Hiệu quả tẩy nốt ruồi lên đến 95%.

Tẩy triệt để mọi dạng nốt ruồi sau 1 liệu trình điều trị.

Được tổ chức FDA Hoa Kỳ công nhận là một trong những phương pháp tẩy nốt ruồi an toàn cho da, không xâm lấn hay có bất cứ tác dụng phụ gì.

Tia laser có khả năng kích thích sự tăng sinh collagen, giúp tái tạo mô da, da trở nên đều màu, không thâm, không sẹo.

Thời gian điều trị nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng sau quá trình điều trị.

Cập nhật thông tin chi tiết về Hé Lộ Cách Mà Khải Silk Đã “Vực” Lại Thương Hiệu trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!