Xu Hướng 4/2023 # Giờ Thìn Là Mấy Giờ? Thuộc Hành Gì? Có Tốt Không? # Top 5 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 4/2023 # Giờ Thìn Là Mấy Giờ? Thuộc Hành Gì? Có Tốt Không? # Top 5 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Thìn Là Mấy Giờ? Thuộc Hành Gì? Có Tốt Không? được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với cách tính của người xưa chắc hẳn bạn sẽ khó để biết giờ Thìn là từ mấy giờ đến mấy giờ?

Dựa trên cách tính giờ Can Chi, một ngày sẽ có 12 giờ ứng với tên gọi của 12 con giáp. Và theo cách tính này thì 1h Âm lịch sẽ bằng với 2h Dương lịch như hiện nay.

Giờ Tý Từ (23h – 1h)

Giờ Sửu (1h – 3h)

Giờ Dần (3h – 5h)

Giờ Mão (5h – 7h)

Giờ Thìn (7h – 9h)

Giờ Tỵ (9h – 11h)

Giờ Ngọ (11h – 13h)

Giờ Mùi (13h – 15h)

Giờ Thân (15h – 17h)

Giờ Dậu (17h – 19h)

Giờ Tuất (19h – 21h)

Giờ Hợi (21h – 23h)

Như vậy, giờ Thìn là khoảng thời gian từ 7h00 đến 9h00 sáng. Và nó được chia thành 3 khung giờ: Đầu giờ Thìn (7h00 – 7h40), giữa giờ Thìn (7h40 – 8h20) và cuối giờ Thìn (8h20 – 9h00).

Giờ Thìn thuộc hành gì? Về phương hướng thì Thìn sẽ chỉ hướng đông đông nam. Theo Ngũ hành thì Thìn sẽ tương ứng với Thổ, còn theo thuyết Âm-Dương thì Thìn là Dương.

Sinh giờ Thìn có tốt không?

– Sinh vào đầu giờ Thìn: Là người chính trực, thu liễm, con lòng dễ gặp phải tổn hại. Người này cũng không nhận được sự giúp đỡ từ anh em họ hàng, tất cả thì đều từ 2 bàn tay gây dựng nên. Và người sinh vào đầu giờ Thìn thì cha dễ qua đời sớm.

– Sinh vào giữa giờ Thìn: là người hiền lành, chính trực, rất tài giỏi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc đời. Khi gặp chuyện dữ thì hóa lành, gặp hung hóa cát và gây dựng được cơ nghiệp từ 2 bàn tay trắng. Tuy nhiên người sinh vào giữa giờ Thìn thì mẹ sẽ mất trước.

– Sinh vào cuối giờ Thìn: Những người sinh vào giờ này thường thông minh, tài giỏi. Họ gây dựng được sự nghiệp từ 2 bàn tay trắng, cuộc đời cũng được sống trong giàu sang phú quý.

Vận mệnh người sinh giờ Thìn theo tuổi

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh giờ Thìn thường có cuộc đời khá chông gai, chịu nhiều sóng gió, cực khổ trăm bề. Lúc nhỏ thì chịu nhiều khổ cực, cha mẹ mất sớm; lớn lên tự tay tạo dựng sự nghiệp nhưng lại toàn gặp chuyện xui xẻo, thành công thì ít, thất bại thì nhiều. Tuy nhiên nhờ ý chí kiên cường của bản mệnh nên mọi chuyện đều vượt qua. Chuyện gia đạo khá bình an và hạnh phúc, con cái đông đủ, tràn ngập niềm vui tiếng cười.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh giờ Thìn sẽ có số mệnh khá may mắn và tốt đẹp. Được sinh ra trong gia đình giàu có, sống trong nhung lụa giàu sang nên không biết đến cực khổ là gì. Lớn lên thì gặp được quý nhân tương trợ và giúp đỡ vì vậy chuyện làm ăn, sự nghiệp gặt hái nhiều thành công. Gia đạo ấm no, hạnh phúc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh giờ Thìn có số mệnh khá lận đận và đau buồn trong chuyện tình cảm. Dù đường công danh sự nghiệp có thành công nhưng gia đạo lại không mấy tốt đẹp. Tình cảm thì dễ tan rã theo thời gian, các mối quan hệ trong giao tiếp cũng không được gắn kết, gần gũi.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh giờ Thìn thì có đường công danh sự nghiệp khá tươi sáng và tốt đẹp. Với trí tuệ thông minh cùng với tài trí hơn người, mọi việc làm ăn của những người này đều trở nên thuận lợi và hanh thông. Nhược điểm của người này là không được chu đáo và không hay quan tâm với người khác. Cuộc sống gia đạo không được thuận hòa, tình cảm anh chị em dễ rạn nứt.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sinh vào giờ Thìn có một cuộc đời khá tốt, được sống trong giàu sang phú quý. Đường công danh sự nghiệp thì gặt hái được nhiều thành công, tiền của đong đầy, rủng rỉnh đầy túi. Nhưng bởi quá tập trung cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm của người này có chút lận đận, dù kết hôn sớm thì cũng chia tay, tan rã.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn sẽ phải chịu nhiều đắng cay, tủi nhục. Lúc nhỏ mồ côi cha mẹ, phải chịu nhiều gian nan, cực khổ trăm bề. Lớn lên gặp được ý trung nhân yêu thương, nhưng cả hai thường xuyên mâu thuẫn, tranh cãi nhau. Tuy nhiên đến thời hậu vận thì người tuổi Tỵ sinh giờ Thìn sẽ có cuộc sống tươi sáng hơn, hưởng phúc của con cháu nhưng sức khỏe thì lại trở nên yếu kém, dễ chết sớm do lao lực quá sức.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sinh vào giờ Thìn thường có cuộc sống khá thoải mái và lạc quan. Mặc dù đường công danh sự nghiệp không gặt hái được nhiều thành công nhưng tính cách của người này khá vô tư, có sao nói vậy dù vậy vẫn được mọi người yêu thương và giúp đỡ. Chuyện gia đạo có phần hạnh phúc, êm ấm nhưng lại hay phải buồn rầu vì con cái.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sinh giờ Thìn thì nên làm ăn xa nhà nếu muốn đường công danh sự nghiệp thật thành công, suôn sẻ. Mặc dù bản mệnh không quá thông minh nhưng nhờ sự nhanh nhẹn nắm bắt thời cơ tốt nên chuyện làm ăn kinh doanh khá may mắn, tiền của vật chất cũng đong đầy, rủng rỉnh đầy túi.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân sinh giờ Thìn thường có cuộc sống khá mưu cầu, luôn đòi hỏi nhưng lại không muốn làm nhiều, thích sống nương dựa vào người khác. Tuy nhiên bản mệnh khá thông minh, gặt hái thành công trong sự nghiệp nhưng để phát triển dài lâu thì khó giữ được. Tính cách vội vàng nóng nảy cũng dễ khiến mọi việc trở nên trắc trở.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu sinh giờ Thìn thường có cuộc đời lận đận và hay đau buồn trong chuyện tình cảm. Mặc dù người này gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp nhưng về chuyện tình cảm khá lận đận, dù kết hôn sớm thì cũng dễ tan rã, chia tay ly hôn. Bản mệnh có tính cách khá mưu cầu, cũng luôn đòi hỏi cái tốt đẹp nên có ít các mối quan hệ tốt.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất sinh giờ Thìn thường có tính cách trung thực, ăn ngay nói thẳng. Biết cách giao tiếp nên rất được lòng người xung quanh. Mặc khác, người này rất thông minh và nhanh nhẹn nên luôn nắm bắt được những cơ hội may mắn trong làm ăn kinh doanh. Tuổi già được ngồi hưởng phúc của con cháu.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi sinh vào giờ Thìn có vượng khí đáng quý, làm gì cũng có quý nhân tương trợ và giúp đỡ. Nhờ tài ăn nói khéo léo nên được lòng mọi người xung quanh. Tuy nhiên bản mệnh vốn sinh ra sức khỏe đã yếu nên dễ đoản mệnh, chết sớm.

Qua bài viết bạn đã biết cách xem và biết rõ thì giờ Thìn là mấy giờ. Đồng thời, những lý giải về vận mệnh của 12 con giáp sinh vào giờ Thìn. Hy vọng sẽ giúp bạn biết được phần nào về tính cách, vận mệnh của họ.

Tắm Lúc Mấy Giờ Là Tốt Nhất ?

– Giờ cực âm: Theo Đông y, khung giờ Tí (23h-1h sáng) là giờ cực âm nhất trong ngày, cơ thể cũng có những thay đổi như dòng máu lưu thông chậm, thân nhiệt hạ, hơi thở, nhịp tim cũng chậm hơn. Lúc này khi cởi tư trang ra ngoài, dù tắm nước ấm hay nước lạnh, cơ thể cũng bị xáo trộn và không giữ được sự cân bằng nhiệt độ, dễ bị trúng hàn sinh ra nhiều bệnh tật cấp tính như đột quỵ, rối loại tiền đình, liệt mặt ngoại biên…

Ban đêm khí âm nhiều cả trong và ngoài cơ thể, nếu tắm sẽ dẫn đến khí hàn xâm nhập, mạch máu co lại, khí huyết lưu thông đã chậm sẽ càng chậm hơn. Khí huyết lưu thông chậm sẽ dẫn tới đau đầu, máu quánh lại dễ đông cục gây thuyên tắc động mạch…

– Tác hại: Khi tắm gội vào ban đêm, tóc ướt sẽ bay hơi, mang theo một nhiệt lượng lớn khiến đầu bị lạnh, đồng thời khiến các mạch máu não bị co lại đột ngột, giảm tuần hoàn não, xuất hiện hiện tượng thiếu máu não dẫn đến đột quỵ, bất tỉnh, hôn mê, nếu không phát hiện và có biện pháp sơ cứu kịp thời có thể khiến tử vong.

Người cao tuổi có đặc điểm sinh lý như mạch máu bị co lại, lòng mạch máu bị xơ vữa (vôi hóa), máu cô đặc và quánh cao hơn người trẻ nên thường gặp chứng huyết áp cao. Nếu tắm vào các thời điểm đêm muộn, họ rất dễ bị đột quỵ với khả năng cao hơn rất nhiều so với người trẻ.

Ngoài ra, phụ nữ trong ngày “đèn đỏ” không nên tắm muộn, tránh tắm và gội đầu cùng một lúc vì dễ gây ra tình trạng đau đầu và đau bụng kinh. Vào thời điểm này, khí huyết bị mất, việc tắm và gội đầu cùng một lúc làm cơ thể bị lạnh, khí huyết ngưng khiến cho huyết ra hòn cục, gây ra tình trạng đau bụng.

“Trẻ em, phụ nữ có thai, người say rượu bia, đi làm mệt mỏi ra mồ hôi nhiều tuyệt đối không tắm muộn sau 23h”

‼️Tắm nước nóng cũng nguy hiểm

Tắm nước nóng cũng làm cho tĩnh mạch giãn ra, đồng thời giảm huyết áp. Do đó, những người huyết áp thấp, huyết áp không ổn định có thể bị giảm huyết áp đột ngột, rất nguy hiểm tới tính mạng. Khi tĩnh mạch dãn ra thì khí huyết cũng lưu thông chậm đi, và khí hàn cũng dễ xâm nhập. Nên theo nguyên lý đông hay tây y cũng là có hại.

– Thời gian thích hợp: Từ cổ xưa các cụ đã có câu nhắc mở con cháu tắm sáng là vàng, tắm trưa là bạc, tắm tối là chì

Nếu ban đêm đi làm về người dơ bẩn, có thể lau người nhanh bằng nước ấm, phòng tắm đóng kín cửa, tránh gió lùa vào, thay đồ nhanh. Hoặc cố gắng tắm càng sớm càng tốt, tránh gần nửa đêm là giờ cực âm dễ sinh bệnh.

Đâu là thời điểm tắm tốt nhất?

Tiến sĩ Goldenberg nói rằng, đối với hầu hết mọi người không có gì sai khi tắm vào buổi sáng hoặc buổi đêm.

“Con người có xu hướng đổ mồ hôi vào ban đêm” tiến sĩ Goldenberg nói. “Khi bạn thức dậy vào buổi sáng, có tất cả mồ hôi và vi khuẩn từ những tấm vải sẽ nằm trên da bạn.” Vì vậy, hãy tắm nhanh vào buổi sáng để lấy đi hết mồ hôi, vi khuẩn tiết ra. Bên cạnh đó, nếu buổi đêm bạn có làm chuyện ấy, nhất định sáng hôm sau bạn phải tắm rửa lại sạch sẽ.

Tiến sĩ Goldenberg cũng nhấn mạnh rằng, hầu hết mọi người không cần phải sử dụng xà phòng thơm. Một chất tẩy rửa nhẹ nhàng, không mùi thơm là tốt nhất.

Tại sao không phải là tắm cả 2 lần?

Nhiều người vẫn luôn phân vân không biết mình nên tắm vào lúc nào cho thích hợp nhất. Vậy thì, tại sao không thử tắm 2 lần/ngày.

Tiến sĩ Goldenberd cho biết, việc tắm 2 lần/ngày rất tốt cho da và da đầu, miễn là tắm dưới vòi hoa sen. Lưu ý với những người bị viêm da thì nên tránh tắm quá nhiều/ngày.

Nếu bạn đi đến phòng tập thể dục sau giờ làm việc, hoặc nếu làm việc bên ngoài ” rõ ràng là bạn muốn tắm trước khi đi ngủ vì có rất nhiều mồ hôi, vi khuẩn có thể gây ra mụn trứng cá và thậm chí cơ thể rất bốc mùi “. Goldenberd nói.

Heath Williams, một giám đốc tiếp thị ở Brooklyn thường xuyên tắm hai lần/ ngày, một thói quen ông đã có từ khi còn là sinh viên. “Có rất nhiều vi khuẩn bao vây chúng ta suốt cả một ngày, vì vậy việc tắm sau khi về nhà là điều cần thiết”. Ông nói.

5 thời điểm không nên tắm trong ngày

Tắm là một trong những hoạt động không thể thiếu hàng ngày, nhưng không phải thời điểm nào bạn cũng nên tắm nếu muốn đảm bảo sức khỏe.

Ngay sau khi vận động mạnh hay tập luyện cường độ cao: Nếu bạn tắm ngay lập tức bằng nước quá nóng hoặc lạnh ngay sau khi tập luyện, các mạch máu của bạn có thể bị giãn ra, gây nguy cơ đột quỵ hay đau tim.

Thay vào đó, bạn cần khoảng thời gian 20 phút thực hiện các động tác phục hồi cơ, giúp nhịp tim và nhiệt độ cơ thể trở lại mức bình thường. Đồng thời, bạn nên tắm bằng nước ấm vừa trước khi thay đổi độ nóng lạnh theo ý thích.

N gay sau khi ăn no hoặc lúc quá đó i: Việc tắm ngay sau khi ăn no khiến lượng máu dồn về dạ dày để hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn sẽ chuyển tới da và các bộ phận khác, khiến việc tiêu hóa chậm chạp hơn hay bị trì hoãn.

Ngược lại, tắm khi quá đói lại khiến bạn dễ bị tụt huyết áp, có thể dẫn tới ngất xỉu, đột quỵ. Bạn nên chờ khoảng 30 phút đến một tiếng sau khi ăn mới nên tắm, và chú ý tắm nước vừa phải, không quá nóng cũng không quá lạnh.

Lúc đêm khuya: Nếu tắm sau nửa đêm, bạn có nguy cơ gặp nhiều chứng bệnh khác nhau, từ đau đầu, mỏi cổ vai gáy đến tai biến, đột quỵ và tử vong, nhất là với những người già, yếu mệt, say rượu bia hay phụ nữ có thai.

Bạn có thể dùng khăn nhúng nước ấm lau sạch cơ thể để dễ ngủ hơn và tắm lại vào sáng hôm sau nếu cần thiết. Nếu thực sự không thể không tắm, bạn nên chọn phòng tắm kín gió, tắm bằng nước ấm vừa đủ, tránh dùng nước lạnh hay nước quá nóng.

Khi say rượu bia: say xỉn khiến bạn dễ gặp tai nạn trong nhà tắm. Ngoài ra, việc tắm nước nóng khiến nhiệt độ trong cơ thể khó thoát ra và tình trạng say nghiêm trọng hơn, gây buồn nôn, chóng mặt, đau đầu.

Tắm nước lạnh khiến gan không bổ sung kịp đường cho máu, mạch máu co lại có thể dẫn đến vỡ mạch máu, cảm lạnh. Tốt nhất, bạn nên chờ khoảng 2 tiếng rồi mới tắm, hoặc chỉ nên lau qua người bằng nước ấm và chờ hôm sau tắm lại.

Khi cơ thể quá mệt mỏi: Việc tắm khi đang kiệt sức sẽ không khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn mà có thể đem lại nhiều tác hại cho sức khỏe của bạn. Khi mệt mỏi, cơ thể khó điều hòa thân nhiệt.

Việc tắm nước lạnh khiến mạch máu co lại và bạn dễ có nguy cơ bị cảm lạnh và đột quỵ. Tắm nước nóng khi mệt khiến cơ thể dễ dàng bị nóng lên, mạch máu dãn ra dễ dẫn tới suy tim.

theo zing

Ăn Sáng Vào Lúc Mấy Giờ Là Tốt Nhất?

Thời điểm ăn sáng của nhiều người “tùm lum”

Thực tế, có rất nhiều người vì công việc phải dậy sớm nên ăn sáng quá sớm. Như bà Mai, 52 tuổi ở phố chợ Khâm Thiên là một ví dụ. Do phải dọn hàng ra chợ sớm nên cứ 4 giờ sáng mỗi ngày, bà đã trở dậy sửa soạn và chuẩn bị.

Sau khi chuẩn bị xong, bà lại bắt đầu ăn sáng luôn. Vì ra đến chợ, bà sẽ luôn chân luôn tay cho đến tận trưa và không có thời gian ăn sáng. Thời kỳ đầu mới bán hàng, vì phải ăn sáng sớm nên bà không muốn ăn và không thể nuốt được. Tuy nhiên, nếu không ăn sáng sớm, bà sẽ bị đói. Do đó, bà vẫn phải cố ăn sáng rồi mới dọn hàng ra chợ.

Trái ngược với hoàn cảnh kể trên là anh Hùng, 28 tuổi. Vì công việc là một lập trình viên nên ảnh thường có thói quen thức khuya. Bởi thế, sáng nào cũng rất muộn anh mới trở dậy. Có lúc anh dậy đã là gần 10 sáng và lúc này anh mới đến công ty.

Sau khi vệ sinh cá nhân xong, anh mới bắt đầu ăn sáng. Không hôm nào việc ăn sáng của anh lại kém 9h30 sáng. Bản thân anh cũng cho rằng, bữa sáng là bữa khá tự do. Thậm chí có hôm, anh còn ăn ngay sát bữa ăn trưa.

Có hôm ăn sáng sát giờ ăn trưa, anh còn nhịn luôn bữa trưa. Bởi vì ăn sáng quá muộn khiến anh mất cảm giác ngon miệng trong bữa trưa. Và cứ thế, dường như anh bị rối loạn hoạt động của đồng hồ sinh học đã được định sẵn trong cơ thể nên mọi bữa ăn của anh tùm lum và tự do không theo nguyên tắc nào.

Thời điểm “chuẩn” ăn bữa sáng?

Theo nhiều nghiên cứu từng công bố trước đó, thời gian lý tưởng cho bữa sáng là vào khoảng thời gian từ 7 – 8 giờ và sau khi ngủ dậy từ 20 – 30 phút. Bữa sáng nên cách bữa trưa phải ít nhất từ 4 – 5 tiếng.

Nguyên nhân cần phải ăn sáng thời điểm này vì đây là lúc ruột non hấp thụ chất dinh dưỡng nhiều nhất. Bởi thế thời điểm này cần phải ăn sáng với nhiều thực phẩm giàu dưỡng chất để ruột non hấp thụ chất dinh dưỡng tối ưu. Cho bạn cơ thể khỏa mạnh.

Thực tế, việc ăn sáng quá sớm ngay sau khi thức dậy sẽ làm ảnh hưởng tới thời gian nghỉ ngơi của dạ dày và hệ tiêu hoá, từ đó làm giảm khả năng nhu động của ruột trong việc tiêu hoá thức ăn Ngược lại ăn sáng quá muộn lại làm bạn mất cảm giác ngon miệng trong bữa trưa và làm rối loạn hoạt động của đồng hồ sinh học đã được định sẵn trong cơ thể.

– Các thực phẩm giàu prôtein: trứng gà, sữa bò, sữa đậu nành, bánh mỳ, bánh bao, lạp xưởng, xúc xích…

– Các thực phẩm giàu vitamin C: nước ép hoa quả, rau xanh…

– Các thực phẩm chứa nhiều nước: cháo, sữa…

Giờ Làm Việc Của Viettel Post Là Mấy Giờ?

Gói 4G40 mang đến cho Quý khách 1GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, với cước phí chỉ 40.000đ. Sau khi sử dụng lưu lượng gói Quý khách có thể đăng ký thêm lưu lượng tương ứng với gói cước đang sử dụng.

Gói 4G70 mang đến cho Quý khách 2GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, với cước phí chỉ 70.000đ. Sau khi sử dụng hết lưu lượng của gói Quý khách có thể đăng ký thêm lưu lượng tương ứng với gói cước đang sử dụng.

Gói 4G90 mang đến cho Quý khách 3GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, với cước phí chỉ 90.000đ. Sau khi sử dụng hết lưu lượng của gói Quý khách có thể đăng ký thêm lưu lượng tương ứng với gói cước đang sử dụng.

Gói 4G125 mang đến cho Quý khách 5GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, với cước phí 125.000đ. Sau khi sử dụng lưu lượng gói Quý khách có thể đăng ký thêm lưu lượng tương ứng với gói cước đang sử dụng.

Gói 4G200 mang đến cho Quý khách 10GB lưu lượng tốc độ cao để sử dụng trong 30 ngày với thuê bao trả trước và theo chu kỳ tháng đối với thuê bao trả sau, với cước phí 200.000đ. Sau khi sử dụng hết lưu lượng của gói Quý khách có thể đăng ký thêm lưu lượng tương ứng với gói cước đang sử dụng.

Gói 4G0 là gói cước 4G được tính phí theo lưu lượng sử dụng, giá 60đ/MB (tính theo block 50Kb+50Kb), tối đa 10GB/tháng. Trong quá trình sử dụng, nên kiểm tra thường xuyên để quản lí tối đa cước phí sử dụng.

Gói T50K là gói cước ưu đãi cho cho gọi thoại và nhắn tin. Khi đăng ký gói T50K với cước phí 50.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 200 phút gọi và 100 tin nhắn nội mạng, sử dụng trong 30 ngày.

Gói T70K là gói cước ưu đãi cho cho gọi thoại và nhắn tin. Khi đăng ký gói T70K với cước phí 70.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi và 250 tin nhắn nội mạng, sử dụng trong 30 ngày.

Gói T80K là gói cước ưu đãi cho cho gọi thoại và nhắn tin. Khi đăng ký gói T80K với cước phí 80.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi và 500 tin nhắn nội mạng, sử dụng trong 30 ngày.

Gói B100K là gói cước ưu đãi cho cho gọi thoại và truy cập internet. Khi đăng ký gói B100K với cước phí 100.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi nội mạng và 600MB lưu lượng truy cập internet trong 30 ngày, hết lưu lượng vẫn được truy cập internet miễn phí.

Gói B150K là gói cước ưu đãi cho cho gọi thoại và truy cập internet. Khi đăng ký gói B150K với cước phí 150.000đ bạn sẽ được miễn phí đến 500 phút gọi và 1.5GB lưu lượng truy cập internet trong 30 ngày, hết lưu lượng vẫn được truy cập internet miễn phí.

Gói DC300 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 300.000đ Quý khách sẽ được 24GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 6 tháng( 4GB/tháng ), sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D500 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 500.000đ Quý khách sẽ được 48GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 12 tháng( 4GB/tháng ), mỗi tháng Quý khách sẽ được cộng 4GB lưu lượng tốc độ cao, sau khi sử dụng hết thì không thể tiếp tục truy cập internet được nữa và nếu không sử dụng hết 4GB của tháng thì lưu lượng còn lại sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

Gói DC500 là gói cước DCom 4G trọn gói siêu ưu đãi, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 500.000đ Quý khách sẽ được 60GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 12 tháng( 5GB/tháng ), mỗi tháng Quý khách sẽ được cộng 5GB lưu lượng tốc độ cao, sau khi sử dụng hết thì Quý khách vẫn được truy cập internet miễn phí mà không tốn thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Gói D900 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 900.000đ Quý khách sẽ được 84GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 12 tháng( 7GB/tháng ), mỗi tháng Quý khách sẽ được cộng 7GB lưu lượng tốc độ cao, sau khi sử dụng hết thì không thể tiếp tục truy cập internet được nữa và nếu không sử dụng hết 7GB của tháng thì lưu lượng còn lại sẽ không được bảo lưu sang tháng sau.

Gói D200 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 200.000đ Quý khách sẽ được 20GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D120 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 120.000đ Quý khách sẽ được 10GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D90 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 90.000đ Quý khách sẽ được 7GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D70 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 70.000đ Quý khách sẽ được 5GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D50 là gói cước DCom 4G trọn gói, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 50.000đ Quý khách sẽ được 3.5GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách vẫn được tiếp tục truy cập internet MIỄN PHÍ với tốc độ thông thường.

Gói D30 là gói cước DCom 4G giới hạn lưu lượng, đăng ký gói Dcom 4G Viettel với cước phí 30.000đ Quý khách sẽ được 20GB lưu lượng 4G tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao Quý khách phải trả thêm cước phí vượt gói.

Gói TOMD30 là gói cước 4G ưu đãi, đăng ký gói TOMD30 Viettel với cước phí 30.000đ Quý khách sẽ được 1 GB lưu lượng 4G tốc độ cao, không giới hạn thời gian sử dụng, sau khi sử dụng hết lưu lượng tốc độ cao hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối nên sẽ không có cước phí phát sinh.

Gói V90 là gói cước SIÊU ƯU ĐÃI, đăng ký gói V90 Viettel với cước phí 90.000đ Quý khách sẽ được 60GB(2GB/ ngày) lưu lượng 4G tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc nội mạng nhỏ hơn 20 phút và 50 phút gọi ngoại mạng.

Gói ST90 mang đến cho bạn 60GB lưu lượng 4G tốc độ cao, mỗi ngày thuê bao của bạn sẽ được cộng 2GB lưu lượng liên tục trong 30 ngày.

Gói ECOD50 ưu đãi đến 3GB lưu lượng tốc độ cao với cước phí đăng ký vô cùng tiết kiệm chỉ 50.000đ. Thời gian sử dụng cùa gói cước là 30 ngày.

Gói TOMD10 ưu đãi đến 200 MB lưu lượng tốc độ cao và đặc biệt là không giới hạn thời gian sử dụng, cước phí đăng ký của gói cước này chỉ 10.000đ

Gói F90 Viettel ưu đãi đến 5GB lưu lượng tốc độ cao, miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng nhỏ hơn 10 phút và 50 phút gọi ngoại mạng. Với cước phí đăng ký ưu đãi chỉ 90.000đ cho 30 ngày sử dụng.

Gói Hi90 Viettel Miễn phí 3GB lưu lượng + 100 phút gọi nội mạng + 100 phút gọi ngoại mạng + 30 tin nhắn nội mạng. Với cước phí đăng ký ưu đãi chỉ 90.000đ cho 30 ngày sử dụng.

Nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ của Viettel Post hay bạn đang sử dụng dịch vụ này mà chưa biết được giờ làm việc của Viettel Post là mấy giờ, thì trong bài viết này này mình sẽ thông tin đến bạn về quy định cụ thời về thời gian làm việc của Viettel Post.

Thông tin về giờ làm việc của Viettel Post

Giờ làm việc của Viettel Post:

Viettel Post có làm việc thứ 7 và chủ nhật không?

Câu trả lời là có nha bạn! Viettel Post làm việc của vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Tuy nhiên thời gian hoạt động của 2 ngày này có thể có thể bắt đầu trễ và kết thúc sớm hơn ngày bình thường.

Viettel Post có làm việc ngày lễ không?

Câu trả lời cũng là có, nhầm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì Viettel Post hoạt động cả ngày lễ, tuy nhiên những ngày lễ lớn như Tết nguyên đán thì Viettel Post sẽ nghỉ. Còn những ngày lễ khác thì thời gian hoạt động cũng diễn ra bình thường, tuy nhiên thời gian hoạt động trong ngày có thể ít hơn.

Như bạn đã biết, Viettel Post là một trong những công ty bưu chính lớn nhất hiện nay tại Việt Nam, và là công ty đi đầu trong việc sử dụng công nghệ 4.0 để vận chuyển hàng hóa.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn nhận được những phản hồi cũng như ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để Viettel Post có cơ hội ngày càng phát triển mạnh hơn, cũng nhu phục vụ khách hàng tốt hơn.

Mỗi đóng góp của Quý khách chúng tôi sẽ tiếp nhận và thay đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng hơn, cũng như đưa Viettel Post ngày càng trở thành dịch vụ chuyển phát tin cậy nhất của người sử dụng.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Thìn Là Mấy Giờ? Thuộc Hành Gì? Có Tốt Không? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!