Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Năm 2022 # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Mới Nhất Năm 2022 # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Vpbank Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VPBank là viết tắt của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng.

Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối.

Thành tích đạt được của VPBank

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Năm 2017, với việc nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, VPBank chạm đích thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 năm (2012 – 2017). VPBank nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất.

Năm 2018, nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… VPBank hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu do Vietnam Report bình chọn – Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2019, Tạp chí The Asian Banker đã trao tặng VPBank là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam. Được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, thương hiệu VPBank đứng thứ 361, là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.

Đầu năm 2020, Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Bên cạnh đó, trong tháng 2 vừa qua, thứ hạng thương hiệu của VPBank đã tăng 81 bậc, vượt lên vị trí thứ 280, và trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của Brand Finance.

Giờ làm việc VPBank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc VPBank – Giờ mở cửa hành chính

Riêng tại Đà Nẵng, giờ làm việc được đẩy lên sớm hơn từ 7h30 sáng. Do đó tất cả khách hàng tại địa phương này cần lưu ý về thời gian chính xác mở cửa Ngân hàng VPBank để có thể chuẩn bị sẵn cho các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cụ thể để biết giờ giao dịch chính xác của các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước, bạn cần phải liên hệ tới các đầu số hotline, hoặc email liên hệ chăm sóc khách hàng của VPBank để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG VPBANK CÓ TỐT KHÔNG?

VPBank đem đến cho khách hàng đa dạng những dịch vụ khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng VPBank không chỉ được đánh giá tốt bởi khách hàng mà còn được các tổ chức tài chính thế giới công nhận. Với gần 30 năm phát triển VPBank đã có đóng góp rất lớn cho nhà nước và nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

VPBank nằm trong top 3 những ngân hàng có “Nơi làm việc hạnh phúc nhất”. Năm 2018 VPBank vinh hạnh nhận được hàng loạt giải thưởng về dịch vụ, sản phẩm và nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng trong nước VPBank còn nhận được các giải thưởng quốc tế như “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại VPBank.

Giờ làm việc VPBank bắt đầu từ thứ Hai cho đến sáng thứ Bảy hàng tuần và không làm việc vào những ngày nghỉ lễ, tết. Giờ làm việc VPBank mỗi buổi sáng từ 8h00 – 12h00. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00. Tại một số giao dịch lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, VPBank có giờ làm việc từ 8h00 – 17h00 không nghỉ trưa. Cụ thể như sau:

Hà Nội: VPBank Cầu Giấy, VPBank Hà Tây, VPBank Hoàng Quốc Việt, VPBank Giảng Võ, VPBank Láng Hạ, VPBank Hà Thành và chi nhánh VPBank Hội Sở.

Thành phố Hồ Chí Minh: Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, VPBank Quận 3, VPBank Quận 10, VPBank Cộng Hòa, chi nhánh VPBank Chợ Lớn, VPBank Sài Gòn và chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng VPBank

Thứ bảy có rất nhiều cơ quan nhà nước mới được nghỉ vì vậy mà nhu cầu giao dịch tại các ngân hàng sẽ tăng lên. Ngân hàng VPBank có làm việc vào các buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch lớn làm việc vào sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc VPBank cũng giống như các ngày trong tuần từ 8h00 – 11h30 nhưng kết thúc sớm hơn 30 phút. Việc phân bố lịch làm việc vào sáng thứ Bảy sẽ tùy thuộc vào số lượng giao dịch ở mỗi nơi. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của ngân hàng: 1900545415 để biết được những chi nhánh bạn muốn đến có làm việc vào sáng thứ Bảy không.

CÁC GIAO DỊCH ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VPBANK

Giao dịch mở các loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ.

Giao dịch vay vốn tài chính.

Giao dịch thay đổi mật khẩu, khóa & điều chỉnh tài khoản ngân hàng.

Giao dịch chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm định kỳ.

Giao dịch bảo hiểm cho sức khỏe cá nhân.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VPBank sẽ cung cấp một số giao dịch. Cụ thể như sau:

Các giao dịch bảo lãnh như bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh doanh nghiệp và bảo lãnh dự thầu.

Cung cấp các giao dịch hỗ trợ vay thế chấp VPBank, vay tín dụng cho doanh nghiệp.

Giao dịch thanh toán lương cho nhân viên, kiểm đếm tiền mặt.

Các giao dịch tài chính như ngoại tệ, giao dịch trái phiếu…

NHỮNG LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TẠI NGÂN HÀNG VPBANK

Khi đến thực hiện giao dịch tại VPBank bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu. Nên nhớ khung giờ làm việc ngân hàng VPBank. Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch với tài khoản hãy đem theo thẻ ATM. Bởi vì số lượng giao dịch tại VPBank khá lớn nên mọi người nên đến sớm để lấy số thứ tự và để không cần ngồi chờ quá lâu. Một lưu ý nữa là bạn cần đến sớm tối thiểu 30 phút trước khi ngân hàng đóng cửa để có thể được tiếp nhận làm các thủ tục giao dịch.

Các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất về giờ làm ngân hàng VPBank:

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank.

Lịch làm việc ngân hàng VPBank mới nhất.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 hay không?

Ngân hàng VPBank bắt đầu làm từ mấy giờ?

Ngân hàng VPBank có làm việc chủ nhật không?

Bài viết sau đây đã cung cấp thông tin về giờ làm việc VPBank. Mong rằng các bạn đã nắm rõ được thời gian giao dịch của ngân hàng một cách chính xác nhất.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Mới Nhất Năm 2022

Thông tin về thời gian làm việc ngân hàng Techcombank và giờ làm việc Techcombank vào thứ 7 được khách hàng quan tâm và tìm kiếm rất nhiều. Nắm bắt được giờ làm việc giúp khách hàng chủ động đến ngân hàng đúng giờ. Giúp thực hiện các giao dịch ngân hàng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam – Techcombank là một trong những ngân hàng có chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất hiện nay. Nhiều năm liền, Techcombank liên tục nhận được nhiều giải thưởng uy tín về sản phẩm và dịch vụ.

Mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh và 1229 máy ATM trên toàn quốc. Khách hàng có thể dễ dàng tìm đến các phòng giao dịch hoặc chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất.

Khi đến giao dịch, khách hàng cần nắm được lịch làm việc ngân hàng Techcombank để chủ động hơn. Lịch làm việc của ngân hàng tại các chi nhánh được áp dụng theo quy định chung của ngân hàng. Từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần. Không kể ngày nghỉ và lễ tết. Ngoài ra, cũng có một số chi nhánh được áp dụng làm việc thêm ngoài giờ hành chính.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank từ thứ 2 tới thứ 6

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank đều làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Giờ làm việc hành chính của ngân hàng Techcombank:

Ngoài làm theo giờ hành chính thì giờ làm việc ngân hàng Techcombank cũng có thêm thời gian làm ngoài giờ.

Tuy rằng thời gian kết thúc làm việc của ngân hàng kết thúc vào 12h và 17h hàng ngày. Tuy nhiên, có trường hợp các giao dịch viên sẽ không nhận thêm khách hàng giao dịch từ 11h30 hoặc 16h30 để đảm bảo kết thúc giao dịch cho khách hàng cuối cùng trong đúng khung giờ làm việc.

Vì vậy, khi đến ngân hàng giao dịch, khách hàng không nên đến quá sát giờ đóng cửa của ngân hàng. Để đảm bảo mình không phải đợi chờ, hoặc bị từ chối giao dịch. Và mất công đến ngân hàng vào hôm sau.

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Techcombank có làm việc vào thứ 7. Tuy nhiên, không phải tất cả các chi nhánh đều làm việc. Techcombank sẽ phục vụ khách hàng vào sáng thứ Bảy tại 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước. Các chi nhánh còn lại của ngân hàng sẽ phục vụ khách hàng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng Techcombank như sau:

Các nhu cầu giao dịch của khách hàng trong sáng thứ Bảy sẽ được Techcombank phục vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện của Ngân hàng sẽ luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất

Danh sách các chi nhánh ngân hàng techcombank làm việc vào thứ 7

Danh sách các chi nhánh khu vực miền Bắc

Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 khu vực miền Trung

Các chi nhánh Techcombank làm việc thứ 7 khu vực miền Nam

Thông tin hỗ trợ giải đáp giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Trường hợp không nhớ rõ thời gian làm việc cũng như địa chỉ các chi nhánh, phòng giao dich của Techcombank thì bạn có thể truy cập vào website của Techcombank hoặc gọi điện lên tổng đài để được hỗ trợ.

Website Techcombank: chúng tôi

Hỗ trợ giao dịch các nhân: 1800 588 822

Hỗ trợ giao dịch doanh nghiệp: 0 24 3944 6699

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Mới Nhất Năm 2022

Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước và lượng khách hàng đến giao dịch đông, thường xuyên và ổn định, giờ làm việc hàng ACB được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giờ làm việc ngân hàng ACB như thế nào? Ngân hàng ACB có làm việc thứ Bảy không? Bài viết sau đây, SCash sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho mỗi khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ACB.

Giới thiệu về ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( tên viết tắt là ACB) được thành lập năm 1993. ACB hiện có 350 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước với không gian giao dịch vô cùng hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động của ngân hàng ACB hiên nay:

Huy động nguồn vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới nhiều hình thức khác nhau như tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác.

Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các cá nhân, tổ chức dựa trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng

Tiếp nhận vốn ủy thác của các tổ chức trong nước

Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các loại giấy tờ có giá khác.

Hùn vốn và liên doanh theo quy định của luật hiện hành.

Thực hiện thanh toán giữa các cá nhân và tổ chức

Kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc và thanh toán quốc tế

Huy động các loại vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Hoạt động đại lý bảo hiểm, mua bán trái phiếu, hoạt động ủy thác và nhận ủy thác trước “đại lý bảo hiểm”.

Cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính.

Kinh doanh và môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán.

Lưu ký, tư vấn tài chính doanh nghiệp và bảo lãnh phát hành.

Các dịch vụ về quản lý quỹ đầu tư và khai thác tài sản, và cung cấp các dịch vụ ngân hàng khác.

Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng ACB đang cung cấp trên thị trường tài chính là những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng những nhu cầu về tài chính của khách hàng. Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, ACB luôn chú trọng đầu tư công nghệ nhằm số hóa các thao tác xử lý giúp mọi quá trình quản lý công việc đạt chất lượng cao cải tiến năng suất lao động, phục vụ khách hàng tốt hơn.

ACB luôn hướng tới khách hàng trong cả quá khứ, hiện tại và tương lai với tinh thần phục vụ khách hàng hết lòng. Nhờ đó, ACB ngày càng dành được niềm tin của khách hàng thể hiện ở việc lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ngày càng đông và lượng người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB ngày càng tăng lên một cách đáng kể.

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần, tuy nhiên khung giờ làm việc tại các khu vực Bắc – Trung – Nam có một chút khác biệt.

Khu vực miền Bắc

Tại các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc gồm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, thì giờ mở cửa đón khách hàng tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ACB được phân biệt rõ thành hai mùa là mùa đông và mùa hè theo đặc thù về thời tiết ở các tỉnh miền Bắc với giờ làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc mùa hè:

Giờ làm việc mùa đông:

Khu vực miền Trung

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung từ Phan Thiết đến Thanh Hoá, Nam Định thì thời gian làm việc cũng được phân rõ theo 2 mua như ở miền Bắc theo giờ làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc mùa hè:

Giờ làm việc mùa đông:

Khu vực miền Nam

Đối với các tỉnh phía Nam do không chịu ảnh hưởng về thời tiết theo mùa nên giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB được qui định cố định trong cả năm với giờ làm việc cụ thể như sau:

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ Bảy?

Ngân hàng ACB là một trong số ít các ngân hàng có mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng thứ Bảy tuy nhiên chỉ áp dụng đối với những giao dịch tại quầy thông thường như rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…Nhân viên khối tín dụng ngân hàng ACB không làm việc vào ngày thứ Bảy.

Hơn nữa, riêng đối với ngân hàng ACB có một số điểm mở cửa đón khách ngoài giờ nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu và khách hàng doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù, tuy nhiên các địa điểm này nằm chủ yếu ở phí Nam. Có các điểm giao dịch ngoài giờ cụ thể như sau:

Chi nhánh Phú Lâm Quận 6, TP Hồ Chí Minh:

PGD Cống Quỳnh Quận 1, TP Hồ Chí Minh:

PGD Maximark Cộng Hòa Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh:

Những lưu ý khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng ACB

Khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch nơi khách hàng muốn đến giao dịch hoặc khách hàng có thể gọi tới số tổng đài 1900 545 486/ 02838 247 247 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, đặc biệt là số tiền lớn từ 500 triệu thì khách hàng nên gọi điện báo trước với chi nhánh hoặc phòng giao dịch nơi khách hàng muốn đến rút tiền để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch bởi tại các chi nhánh, phòng giao dịch chỉ có một lượng tiền mặt nhất định.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Vpbank Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!