Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật 2022 # Top 6 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Mới Nhất 2022 # Top 6 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Khung giờ làm việc VPBank mới nhất 2020

Để thuận lợi khi giao dịch trực tiếp tại VPBank, khung giờ làm việc VP Bank là thông tin khách hàng cần nắm rõ để luôn chủ động sắp xếp thời gian, không lo ảnh hưởng đến kế hoạch công việc.

Tất cả hội sở, chi nhánh, phòng giao dịch VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần, trừ thời gian nghỉ Lễ, Tết trong năm

Khu vực Hồ Chí Minh và Hà Nội

Buổi sáng : giao dịch từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều : giao dịch từ 13h00 – 17h00

Khu vực Đà Nẵng và các tỉnh thành khác

Buổi sáng : giao dịch từ 7h30 – 12h00

Buổi chiều : giao dịch từ 13h00 – 17h00

Nhìn chung, khung giờ làm việc ngân hàng VPBank dài hơn so với các ngân hàng khác, điều này tạo thuận lợi lớn cho khách hàng đến giao dịch.

Khoảng thời gian nghỉ trưa kéo dài một tiếng đồng hồ từ 12h00 – 13h00, thời gian nghỉ cuối buổi sáng tương đồng với lịch nghỉ trưa của các công sở. Bên cạnh đó, thời gian bắt đầu làm việc vào đầu giờ chiều sớm hơn nên thuận lợi cho việc đến VP Bank giao dịch và có thể trở về công ty làm việc như bình thường, không cần phải xin phép ra ngoài trong giờ làm việc.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?

Một số khách hàng có nhiều thời gian rảnh vào cuối tuần nên việc VPBank có cung cấp dịch vụ vào thứ 7 hay không luôn được quan tâm.

Nếu bạn có thắc mắc tương tự thì câu trả lời là có. Tuy nhiên chỉ một số chi nhánh, phòng giao dịch thực hiện các giao dịch tiền mặt trong buổi sáng thứ 7 trong khung giờ giao dịch từ 8h00 – 11h30, kết thúc sớm hơn 30 phút so với các ngày trong tuần.

Việc bố trí chi nhánh hay phòng giao dịch làm việc sáng thứ 7 đa phần đều phụ thuộc tình hình giao dịch tại mỗi nơi. Thông thường, những thành phố lớn sẽ sắp xếp nhân viên giao dịch thay phiên nhau trực và thực hiện giao dịch tiền mặt cho khách hàng vào sáng thứ 7.

Để biết rõ hơn chi nhánh hay phòng giao dịch mình muốn đến có làm việc thứ 7 hay không, quý khách hàng có thể liên hệ

Đường dây nóng 1900545415 (phục vụ liên tục 24/7)

Liên lạc email hỗ trợ khách hàng: customercare@vpb.com.vn

Nhắn tin (chat) lên website ngân hàng : chúng tôi

Các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc VPBank

Khách hàng cá nhân

Giao dịch mở thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng

Giao dịch vay tài chính

Giao dịch mở, đóng, thay đổi, điều chỉnh

Giao dịch gửi tiết kiệm hưởng lãi suất định kỳ

Dịch vụ E-Banking

Khách hàng doanh nghiệp

Giao dịch bảo lãnh doanh nghiệp gồm bảo lãnh triển khai hợp đồng, dự thầu hay bảo lãnh nhận hàng

Giao dịch vay tín dụng gồm vay đầu tư, vay cầm cố giấy tờ quan trọng, vay hợp vốn

Giao dịch tài chính khác như phát hành trái phiếu, hoán đổi lãi suất, ngoại tệ

Ngoài ra, VPBank còn mang đến những giao dịch cho riêng đối tượng Hộ kinh doanh với sản phẩm tín dụng tiểu thương.

Đem theo giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hay hộ chiếu khi giao dịch trực tiếp tại quầy

Khách hàng nên đến sớm hơn thời gian mình dự tính để lấy số thứ tự và ngồi chờ vì lượng khách hàng giao dịch mỗi ngày đều khá đông.

Nếu không thể đến sớm trong giờ làm việc VPBank thì trễ nhất, bạn nên đến trước khi ngân hàng đóng cửa giao dịch 30 phút, nghĩa là tối đa có mặt ở ngân hàng VP Bank trước 11h30 hoặc 16h30 để vẫn được tiếp nhận giao dịch.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Acb Mới Nhất

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng thương mại uy tín thu hút lượng lớn khách hàng mỗi năm. Với mạng lưới giao dịch trải khắp Việt Nam nhằm phục vụ nhu cầu hàng ngày của mỗi đối tượng khách hàng. Nếu bạn đang quan tâm tới giờ làm việc ACB để tới giao dịch khi cần thì hãy cập nhật ngay trong bài.

Nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng TMCP Á Châu là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng cần quan tâm. Để khi có nhu cầu tới giao dịch, rút/gửi tiền, đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp không phải chờ đợi quá lâu.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB tại khu vực miền Bắc

Ngân hàng ACB khu vực miền Bắc có chi nhánh tại Hà Nội, các tỉnh thành phía Bắc với thời gian làm việc phân chia theo từng mùa trong năm. Cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Làm việc từ 13h – 17h00

Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB tại khu vực miền Trung

Ngân hàng ACB khu vực miền Trung có các chi nhánh và phòng giao dịch mở tại tỉnh Phan Thiết cho tới Thanh Hóa, Nam Định. Thời gian làm việc cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: Làm việc từ 13h30 – 17h00

Buổi sáng: Làm việc từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30

Miền Nam có khí hậu dễ chịu, không khắc nghiệt như miền Bắc và miền Trung nên thời gian làm việc luôn cố định quanh năm. Cụ thể:

Buổi sáng: Làm việc từ 7h30 – 11h30 (Có một vài phòng giao dịch ở các khu vực làm việc từ 7h00)

Buổi chiều: Làm việc từ 13h00 – 16h30.

Thời gian làm việc ngoài giờ của ngân hàng ACB

Ngoài thời gian quy định ở trên, ngân hàng ACB còn mở các chi nhánh giao dịch ngoài giờ nhằm hỗ trợ nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, các chi nhánh này chỉ mở ở khu vực phía Nam. Cụ thể với giờ sau:

Phòng giao dịch ACB Cống Quỳnh: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00 (Nghỉ thứ Bảy và Chủ nhật).

Phòng giao dịch ACB Maximark Cộng Hòa: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00. Thứ Bảy làm việc từ 13h00 – 20h30.

Phòng giao dịch ACB Thanh Đa: Từ thứ Hai đến thứ Sáu, giờ làm việc từ 17h00 – 19h00. Thứ Bảy làm việc từ 11h00 – 12h00.

Phòng giao dịch ACB khu vực sân bay Tân Sơn Nhất làm cả thứ Bảy, Chủ nhật và các dịp lễ dành cho các dịch vụ cơ bản, thời gian từ 7h30 – 11h30 (buổi sáng), 13h30 – 20h30 (buổi chiều).

Một vài lưu ý về thời gian làm việc tại ngân hàng ACB

Mặc dù kết thúc thời gian làm việc hàng ngày là 16h30 nhưng khách hàng muốn thực hiện các giao dịch về tiền mặt nên tới sớm khoảng 1 tiếng để không mất thời gian chờ đợi lâu.

Bên cạnh đó, khách hàng muốn rút tiền mặt số lượng lớn cũng nên liên hệ với ngân hàng và tới sớm để nhân viên chuẩn bị đủ tiền, tránh tình trạng quá tải hoặc không đủ tiền rút trong ngày.

Hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB ở ba khu vực đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy từ 7h30 – 11h30.

Tuy nhiên, trong ngày này ngân hàng chỉ tiếp nhận và giải quyết cho các khách hàng có nhu cầu tới giao dịch: Rút tiền, mở thẻ mới, gửi tiền, vay thế chấp sổ đỏ…ở các quầy thông thường. Áp dụng cho cả quầy cho vay và nhân viên khu vực tín dụng.

Như vậy, giờ làm việc ACB được phân chia và quy định cụ thể ở từng khu vực. Tùy vào nơi bạn sinh sống và cập nhật thời gian chính xác để khi cần tới ngân hàng giao dịch được thuận tiện.

Tôi là người luôn tìm kiếm và chia sẻ những điều giá trị dành cho mọi người.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Cập Nhật Mới Nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng ABC bắt đầu và kết thúc lúc nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Hãy nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng ACB để luôn chủ động trong mọi giao dịch.

Tìm hiểu về ngân hàng ACB

Trước khi tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng ACB chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ngân hàng ACB. Một trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Thông tin ngân hàng ACB

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có 350 CN/PGD với không gian giao dịch hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc. ACB cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phong phú của quý khách hàng.

Các dịch vụ ngân hàng ACB cung cấp

Các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp bao gồm:

Tư vấn và xét duyệt cho vay vốn với các hạng mục: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…

Dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng cá nhân và khối khách hàng doanh nghiệp gồm: tài khoản dùng để thanh toán, tiền gửi online, cấp lại thẻ bị mất,… Thực hiện mở các thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Thực hiện các giao dịch nhận tiền – chuyển tiền trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn bao gồm hóa đơn điện thoại, điện nước, vé máy bay, vé tàu,…

Thực hiện dịch vụ ký gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm,…

Tư vấn các gói dịch vụ bảo hiểm liên kết.

Giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB bắt đầu từ lúc 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Lịch làm việc tại các khu vực hai miền Bắc và Nam sẽ có khác biệt do điều kiện thời tiết các mùa hai miền này không giống nhau.

Giờ làm việc ngân hàng Á Châu tại miền bắc

ACB có các chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp các tỉnh miền Bắc. Thời gian làm việcđược chia thành 2 mùa hè và mùa đông. Chi tiết như sau :

Mùa hè được tính từ tháng 4 đến tháng 9: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00.

Mùa đông bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00.

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền nam

Do các tỉnh ở khu vực này không bị ảnh hưởng bởi mùa hay điều kiện thời tiết nên thời gian làm việc ngân hàng ACB ở miền nam được quy định như sau:

Buổi sáng: Giờ làm việc từ 7h30-12h00.

Buổi chiều: Giờ làm việc từ 13h-16h30.

Khách hàng hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Nếu không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần vì bận bịu công việc thì có chi nhánh ACB nào mở cửa vào ngày thứ 7 không? Đó là điều bận tâm của khá nhiều khách hàng.

ACB cũng tương tự các ngân hàng khác không có làm việc thứ 7 nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cá nhân. Tổ chức có mở rộng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng áp dụng tại một số chi nhánh nhất định.

Thời gian làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng ACB bắt đầu sẽ từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ngân hàng không làm việc.

Chi nhánh ACB làm việc thứ 7 tại Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Quận 1.

Chi nhánh chúng tôi 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3.

Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5.

Chi nhánh Phú Lâm: 391A Kinh Dương Vương, Quận 6.

Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 phố Hồng Bàng, P.6, Quận 6.

PGD Cống Quỳnh: 108 Cống Quỳnh thuộc Phường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1.

PGD Maximark Cộng Hòa: 110 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình.

PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Chi nhánh Văn Lang: 01-05 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Chi nhánh ACB giờ làm việc tại Hà Nội

PGD Nội Bài: Khu C, Tầng 1, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài, Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội.

Bạn nên xem xét lại công việc của mình để có thể đến chi nhánh ngân hàng Á Châu. Để giải quyết các vấn đề cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Nếu bạn không đến đúng giờ làm việc ngân hàng ACB thì làm sao?

Đây là số tổng đài ACB mà bạn cần biết:

1900 54 54 86

028 38 247 247

1800 577 775 (Miễn phí dành cho khách hàng ưu tiên).

Khi gọi vào tổng đài bạn cần cung cấp các thông tin đúng với yêu cầu của nhân viên. Để xác nhận thông tin chính là bạn đang cần giúp đỡ. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn các công việc cấp bách và cần thiết. Hoặc nếu có nhu cầu nào khác bạn cũng có thể liên hệ với Hotline ACB để được tư vấn trợ giúp.

Tổng kết

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Điều đó tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể thực hiện giao dịch nếu không có thời gian đến ngân hàng trong tuần.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ACB có làm việc sáng thứ 7 hay không. Cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Cập Nhật Mới Nhất 2022 Giờ Làm Việc Ngân Hàng Oceanbank

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Oceanbank Từ Năm 2021

Ngân hàng TNHH MTV Oceanbank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, nghỉ hai ngày cuối tuần là thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết. Giờ làm việc của hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Oceanbank như sau:

Buổi sáng mở cửa giao dịch từ 8h00 đến 12h00

Buổi chiều bắt đầu giao dịch từ 13h00 đến 17h00

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Oceanbank Tại Chi Nhánh

Ngân hàng Đại Dương Ocean Bank có trụ sở chính tại Tòa nhà DAEHA, số 360 Kim Mã, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội. Tính đến thời điểm hiện tại, ngân hàng Oceanbank có tổng tất cả 101 chi nhánh và phòng giao dịch tại 19 tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trong đó, Hà Nội là thành phố có số lượng chi nhánh nhiều nhất với 37 chi nhánh/PGD. Tiếp theo là thành phố Hồ Chính Minh có 15 chi nhánh/PGD. Hải Dương có 12 chi nhánh/PGD. Nghệ An và Đà Nẵng đều có 5 chi nhánh/PGD. Quảng Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu có 4 chi nhánh/PGD. Hải Phòng, Quảng Ngxi, Hà Tĩnh có 3 chi nhánh/PGD cùng rất nhiều địa phương khác như Thái Bình, Bắc Giang, Đồng Nai, Khánh Hòa…

Theo thông tin cập nhật, các chi nhánh đều tuân thủ quy định chung của ngân hàng, thực hiện giao dịch từ 8h00 đến 17h00 các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu. Các giao dịch sẽ được tiếp nhận muộn nhất trước giờ đóng cửa 30 phút để kịp thời giải quyết trong ngày.

Ngân Hàng Oceanbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Theo thông tin được tổng hợp, một số chi nhánh của ngân hàng Oceanbank tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có mở cửa làm việc từ 8h00 đến 12h00 sáng thứ 7 để hỗ trợ khách hàng giao dịch vào cuối tuần. Các chi nhánh được liệt kê trong bảng sau:

CN TP.HỒ CHÍ MINH

Một phần tầng trệt và một phần tầng 7, Cao ốc 123, số 123 -127 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM.

PGD TÚ XƯƠNG

6A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP. HCM

PGD NGUYỄN THÁI BÌNH

194 Nguyễn Công Trứ, P.Ng.Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

PGD ĐỒNG KHỞI

8 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3, TP.HCM

PGD NGUYỄN VĂN TRỖI

157 đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

PGD BẠCH ĐẰNG

246B-246E Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

CN BẾN THÀNH

28-30 Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

PGD KINH TẾ

135 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP.HCM

PGD QUẬN 8

152 Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM

CN PHÚ NHUẬN

146 Lê Văn Sỹ , P.10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Các Giao Dịch Có Thể Thực Hiện Tại Chi Nhánh, Phòng Giao Dịch Tại Ngân Hàng OceanBank

Ngân hàng OceanBank hỗ trợ các dịch vụ tại chi nhánh và phòng giao dịch đối với cả khách hàng doanh nghiệp và khách hàng cá nhân như sau

Đối Với Khách Hàng Cá Nhân

Dịch vụ nộp tiền, rút tiền, chuyển tiền cùng ngân hàng/ khác ngân hàng, chuyển tiền nội địa và quốc tế

Đăng ký mở thẻ ATM, mở tài khoản ngân hàng, tài khoản thanh toán

Đăng ký mở thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế

Dịch vụ séc dành cho khách hàng cá nhân

Dịch vụ gửi tiết kiệm không kỳ hạn/ có kỳ hạn, rút tiền tiết kiệm, nhận lãi tiết kiệm…

Dịch vụ vay vốn siêu tốc vay tiêu dùng, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay cầm cố giấy tờ có giá trị, vay sản xuất kinh doanh

Đối Với Khách Hàng Doanh Nghiệp

Dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế

Dịch vụ trả lương qua tài khoản

Cung ứng và thanh toán séc trong nước, nhờ thu séc trong nước

Giao dịch mua bán ngoại tệ giao ngay hoặc kỳ hạn

Các sản phẩm dịch vụ bảo lãnh doanh nghiệp, dự thầu, thực hiện hợp đồng, nộp thuế hàng hóa xuất nhập khẩu

Sản phẩm tiền gửi thanh toán

Nhờ thu xuất nhập khẩu, thư tín dụng xuất nhập khẩu

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Ngân Hàng Đông Á Trong Giờ Làm Việc

Khách hàng tới ngân hàng Oceanbank giao dịch cần chú ý:

Nên tới sớm hơn giờ kết thúc giao dịch 30 phút để hoàn thành giao dịch nhanh chóng nhất.

Lấy số thứ tự và ngồi chờ được gọi tới lượt, đến đúng quầy để được phục vụ

Mang theo đầy đủ hồ sơ giấy tờ cá nhân

Mọi thắc mắc khách hàng có thể gọi điện đến số tổng đài 1800 58 88 15 để được hỗ trợ 24/7, miễn phí 100% cước cuộc gọi. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo thông tin từ website https://oceanbank.vn/

Như vậy, theo như thông tin được tổng hợp, ngân hàng Oceanbank làm việc từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu giao dịch từ 8h00 đến 17h00 hàng ngày. Một số chi nhánh tại Hà Nội và Hồ Chí Minh có phục vụ thêm sáng thứ bảy.

Thông tin được biên tập bởi: chúng tôi

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!