Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Năm 2022 # Top 15 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022 # Top 15 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

DỊCH VỤ NGÂN HÀNG VPBANK CÓ TỐT KHÔNG?

VPBank đem đến cho khách hàng đa dạng những dịch vụ khác nhau với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngân hàng VPBank không chỉ được đánh giá tốt bởi khách hàng mà còn được các tổ chức tài chính thế giới công nhận. Với gần 30 năm phát triển VPBank đã có đóng góp rất lớn cho nhà nước và nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

VPBank nằm trong top 3 những ngân hàng có “Nơi làm việc hạnh phúc nhất”. Năm 2018 VPBank vinh hạnh nhận được hàng loạt giải thưởng về dịch vụ, sản phẩm và nằm trong top 50 công ty kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Ngoài những giải thưởng trong nước VPBank còn nhận được các giải thưởng quốc tế như “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng những dịch vụ tại VPBank.

Giờ làm việc VPBank bắt đầu từ thứ Hai cho đến sáng thứ Bảy hàng tuần và không làm việc vào những ngày nghỉ lễ, tết. Giờ làm việc VPBank mỗi buổi sáng từ 8h00 – 12h00. Buổi chiều bắt đầu từ 13h30 – 17h00. Tại một số giao dịch lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, VPBank có giờ làm việc từ 8h00 – 17h00 không nghỉ trưa. Cụ thể như sau:

Hà Nội: VPBank Cầu Giấy, VPBank Hà Tây, VPBank Hoàng Quốc Việt, VPBank Giảng Võ, VPBank Láng Hạ, VPBank Hà Thành và chi nhánh VPBank Hội Sở.

Thành phố Hồ Chí Minh: Chi nhánh VPBank Hồ Chí Minh, VPBank Quận 3, VPBank Quận 10, VPBank Cộng Hòa, chi nhánh VPBank Chợ Lớn, VPBank Sài Gòn và chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng.

Giờ làm việc thứ 7 ngân hàng VPBank

Thứ bảy có rất nhiều cơ quan nhà nước mới được nghỉ vì vậy mà nhu cầu giao dịch tại các ngân hàng sẽ tăng lên. Ngân hàng VPBank có làm việc vào các buổi sáng thứ Bảy. Tuy nhiên chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch lớn làm việc vào sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc VPBank cũng giống như các ngày trong tuần từ 8h00 – 11h30 nhưng kết thúc sớm hơn 30 phút. Việc phân bố lịch làm việc vào sáng thứ Bảy sẽ tùy thuộc vào số lượng giao dịch ở mỗi nơi. Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng của ngân hàng: 1900545415 để biết được những chi nhánh bạn muốn đến có làm việc vào sáng thứ Bảy không.

CÁC GIAO DỊCH ĐƯỢC THỰC HIỆN TRONG GIỜ LÀM VIỆC NGÂN HÀNG VPBANK

Giao dịch mở các loại thẻ ngân hàng, thẻ tín dụng & thẻ ghi nợ.

Giao dịch vay vốn tài chính.

Giao dịch thay đổi mật khẩu, khóa & điều chỉnh tài khoản ngân hàng.

Giao dịch chuyển tiền, rút tiền, gửi tiết kiệm định kỳ.

Giao dịch bảo hiểm cho sức khỏe cá nhân.

Đối với các khách hàng doanh nghiệp ngân hàng VPBank sẽ cung cấp một số giao dịch. Cụ thể như sau:

Các giao dịch bảo lãnh như bảo lãnh nhận hàng, bảo lãnh doanh nghiệp và bảo lãnh dự thầu.

Cung cấp các giao dịch hỗ trợ vay thế chấp VPBank, vay tín dụng cho doanh nghiệp.

Giao dịch thanh toán lương cho nhân viên, kiểm đếm tiền mặt.

Các giao dịch tài chính như ngoại tệ, giao dịch trái phiếu…

NHỮNG LƯU Ý KHI GIAO DỊCH TẠI NGÂN HÀNG VPBANK

Khi đến thực hiện giao dịch tại VPBank bạn hãy mang đầy đủ giấy tờ như chứng minh thư, hộ chiếu. Nên nhớ khung giờ làm việc ngân hàng VPBank. Đối với những khách hàng thực hiện giao dịch với tài khoản hãy đem theo thẻ ATM. Bởi vì số lượng giao dịch tại VPBank khá lớn nên mọi người nên đến sớm để lấy số thứ tự và để không cần ngồi chờ quá lâu. Một lưu ý nữa là bạn cần đến sớm tối thiểu 30 phút trước khi ngân hàng đóng cửa để có thể được tiếp nhận làm các thủ tục giao dịch.

Các cụm từ tìm kiếm nhiều nhất về giờ làm ngân hàng VPBank:

Khung giờ làm việc ngân hàng VPBank.

Lịch làm việc ngân hàng VPBank mới nhất.

Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 hay không?

Ngân hàng VPBank bắt đầu làm từ mấy giờ?

Ngân hàng VPBank có làm việc chủ nhật không?

Bài viết sau đây đã cung cấp thông tin về giờ làm việc VPBank. Mong rằng các bạn đã nắm rõ được thời gian giao dịch của ngân hàng một cách chính xác nhất.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Giờ làm việc ngân hàng VPBank bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7 VPBank chỉ làm việc buổi sáng, buổi chiều ngân hàng nghỉ.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đối với VPBank tại Đà Nẵng thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của toàn hệ thống, bắt đầu từ 7h30 sáng.

Chủ nhật ngân hàng Vpbank có làm việc không?

Hiện nay tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank không làm việc ngày chủ nhật mà chỉ làm việc vào buổi sáng ngày thứ 7.

Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7 thường bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 11h30.

Tổng đài Call Center 247: (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415

Website chính thức VPBank:vpbank.com.vn

Email: chamsockhachhang@vpbank.com.vn

Sau khi đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Giờ Làm Việc Vpbank Mới Nhất Năm 2022

VPBank là viết tắt của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng.

Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đang từng bước khẳng định uy tín của một ngân hàng năng động, có năng lực tài chính ổn định và có trách nhiệm với cộng đồng.

Sự tăng trưởng vượt bậc của VPBank thể hiện sinh động ở mức độ mở rộng mạng lưới các chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng sự phát triển đa dạng của các kênh bán hàng và phân phối.

Thành tích đạt được của VPBank

Với những nỗ lực không ngừng, thương hiệu của VPBank đã trở nên ngày càng vững mạnh và được khẳng định qua nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Năm 2017, với việc nhận được liên tiếp 20 giải thưởng danh giá, VPBank chạm đích thành công và hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 năm (2012 – 2017). VPBank nằm trong Top 3 Ngân hàng TMCP do Vietnam Report vinh danh và được bình chọn là Nơi làm việc hạnh phúc nhất.

Năm 2018, nhận về liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,… VPBank hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu do Vietnam Report bình chọn – Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Năm 2019, Tạp chí The Asian Banker đã trao tặng VPBank là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam. Được Brand Finance định giá 354 triệu đô la Mỹ, thương hiệu VPBank đứng thứ 361, là Ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên và duy nhất được vinh danh trong “Top 500 ngân hàng có giá trị thương hiệu cao nhất toàn cầu”.

Đầu năm 2020, Tạp chí The Asset, ấn phẩm uy tín hàng đầu về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VPBank là Tổ chức phát hành trái phiếu nước ngoài tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam đầu tiên phát hành thành công trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế kể từ năm 2014.

Bên cạnh đó, trong tháng 2 vừa qua, thứ hạng thương hiệu của VPBank đã tăng 81 bậc, vượt lên vị trí thứ 280, và trở thành ngân hàng tư nhân Việt Nam đầu tiên lọt vào Top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu nhất thế giới, theo bảng xếp hạng của Brand Finance.

Giờ làm việc VPBank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc VPBank – Giờ mở cửa hành chính

Riêng tại Đà Nẵng, giờ làm việc được đẩy lên sớm hơn từ 7h30 sáng. Do đó tất cả khách hàng tại địa phương này cần lưu ý về thời gian chính xác mở cửa Ngân hàng VPBank để có thể chuẩn bị sẵn cho các giao dịch nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Cụ thể để biết giờ giao dịch chính xác của các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước, bạn cần phải liên hệ tới các đầu số hotline, hoặc email liên hệ chăm sóc khách hàng của VPBank để có được câu trả lời chi tiết nhất.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Agribank Mới Nhất Năm 2022

Giờ làm Agribank mới nhất 2020

Tất cả trụ sở, chi nhánh, PGD của Agribank đều có 1 lịch làm việc thống nhất. Giờ làm việc Agribank mới nhất được quy định đồng nhất như sau:

Toàn bộ hệ thống ngân hàng Agribank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần:

Buổi sáng: Bắt đầu phiên giao dịch lúc 8h00 và kết thúc lúc 12h00

Buổi chiều: Hoạt động từ 13h00 và đóng cửa lúc 17h00

Đấy chính là thời gian làm việc ngân hàng Agribank được áp dụng phạm vi toàn quốc hiện nay. Tuy nhiên lịch làm việc Agribank này có thể thay đổi, xê dịch 1 chút giữa các chi nhánh, điểm giao dịch.

Cụ thể 1 số chi nhánh có thể đóng cửa sớm hơn vào lúc 16h30. Vì vậy để chắc chắn không bị mất công đến giao dịch, trước khi đi bạn có thể gọi đến Tổng đài chăm sóc khách hàng của Agribank. Sau khi tổng đài viên bắt máy, hãy hỏi cụ thể xem chi nhánh Agribank gần bạn có còn mở cửa và tiếp nhận dịch vụ của bạn không.

Hotline Agribank: 1900.55.8818

Agribank có làm việc thứ 7 không?

Giờ làm việc Agribank là giờ hành chính và trùng với thời gian đi làm của cán bộ nhân viên cũng như thời gian đi học của học sinh sinh viên. Do vậy nhiều người luôn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian giao dịch trong tuần. Các khách hàng đều quan tâm liệu ngân hàng Agribank có hoạt động thêm vào buổi sáng thứ 7 như nhiều ngân hàng khác không?

Câu trả lời là không. Ngân hàng Agribank KHÔNG LÀM VIỆC vào thứ 7 trên toàn bộ hệ thống. Vì vậy bạn nên cố gắng sắp xếp thời gian, công việc để có thể đến các chi nhánh gần nhất giao dịch từ thứ 2 đến thứ 6.

Lưu ý để giao dịch hiệu quả trong giờ làm việc Agribank

Đến đúng giờ làm việc Agribank chưa đủ. Bạn cần đến sớm và căn thời gian chuẩn nhất. Thông thường mốc 8h00 và 17h00 chỉ là thời gian mở cửa và đóng cửa của Agribank. Thực tế, buổi sáng ngân hàng có thể đón khách 1 chút. Còn buổi chiều cách giờ đóng cửa 30 phút (tức là khoảng 16h30), nhiều chi nhánh đã không nhận khách hàng nữa. 30 phút còn lại này giao dịch viên sẽ xử lý nốt dịch vụ cho khách đến trước đó mà thôi.

Khi đến giao dịch tại Agribank, cần chuẩn bị giấy tờ gì? Thông thường, bạn cần mang theo CMT / thẻ căn cước hoặc hộ chiếu thì mới có thể giao dịch. Đây là giấy tờ định danh rất quan trọng. Ngoài ra tùy thuộc vào dịch vụ mà bạn cần chuẩn bị thêm các giấy tờ khác như: chứng minh thu nhập, bản sao sổ đỏ, sổ hộ khẩu, thẻ ngân hàng,…

Tuân thủ hướng dẫn của bảo vệ, giao dịch viên như lấy số thứ tự, ngồi ghế chờ, đến đúng quầy giao dịch được chỉ định, xuất trình giấy tờ cần thiết,..

Bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin cụ thể, mới nhất về giờ làm việc Agribank. Hy vọng bạn sẽ chủ động sắp xếp tốt thời gian của mình để giao dịch tài chính tại Agribank thuận lợi, nhanh chóng

Cập Nhật Chi Tiết Giờ Làm Việc Eximbank Mới Nhất Năm 2022

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Eximbank Mới Nhất Năm 2021

Tương tự như các ngân hàng khác thì ngân hàng Eximbank cũng có giờ làm việc hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 vào mỗi tuần. Khung giờ làm việc hành chính này đã được được quy định và thống nhất trên toàn hệ thống từ năm 2017 đến nay. Tuy nhiên từ năm 2018 trở đi lịch làm việc của ngân hàng Eximbank có chút thay đổi so với trước kia.

Giờ làm việc Eximbank được quy định cụ thể như sau:

Giờ làm việc Eximbank buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30.

Giờ làm việc Eximbank buổi chiều: từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên riêng khung giờ làm việc tại ngân hàng Eximbank có thể sẽ chênh lệch giờ đóng cửa và mở cửa nửa tiếng. Vì vậy tùy giao dịch sẽ có giờ hoạt động chênh lệch nhau khoảng 30 phút.

Ngân Hàng Eximbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Do hiện nay nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng khá cao nên ngân hàng Eximbank sẽ quyết định mở rộng thêm thời gian làm việc thêm vào sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc của ngân hàng sẽ quy định là thứ Hai đến Thứ Sáu và một số chi nhánh/PGD ở TP HCM sẽ áp dụng thêm giờ làm việc đến sáng Thứ 7. Chiều thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết sẽ nghỉ đúng theo theo quy định của nhà nước.

Ngoài khung giờ hoạt động hành chính, ngân hàng Eximbank luôn luôn có một đội tư vấn và chăm sóc khách hàng trực tiếp qua số đường dây nóng để giải quyết những vấn đề cấp bách.

Chi Nhánh Ngân Hàng Eximbank Làm Việc Thứ 7

Để có thể đáp ứng nhu cầu đang ngày càng gia tăng của khách hàng, ngân hàng Eximbank quyết định giao dịch thêm vào sáng thứ bảy tại những phòng giao dịch có tần suất khách hàng lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh làm việc tại TpHCM:

Chi nhánh Giao dịch 1: Số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1.

Chi nhánh Giao dịch Thanh Đa: Số 609 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Bình Thạnh.

Chi nhánh Giao dịch Bùi Thị Xuân: Tòa số 122A-B-C, Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão.

Chi nhánh Giao dịch Minh Khai: Tòa số 179EF Cách Mạng Tháng Tám, Phường 5, Quận 3.

Chi nhánh Giao dịch Cách Mạng Tháng Tám: 369 – 378 (số mới 385B) Cách Mạng Tháng Tám, Phường 13, Quận 10.

Ngân Hàng Eximbank Có Làm Việc Vào Ngày Nghỉ Lễ Tết Không?

Ngân hàng Eximbank vẫn hoạt động bình thường vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và có thêm cả sáng thứ 7. Tuy nhiên, ngân hàng Eximbank sẽ không hoạt động vào chiều thứ 7, chủ nhật cũng như các ngày lễ tết. Bởi những này ngày ngân hàng sẽ nghỉ theo quy định của bộ luật lao động nhà nước.

Do vậy, để có thể giải quyết mọi giao dịch khi cần bạn hãy lưu ý đến vào những khung giờ ngân hàng còn trong thời gian hoạt động để không bị gián đoạn giao dịch cũng như làm mất thời gian của bản thân.

Lưu Ý Khi Đến Giao Dịch Tại Eximbank Trong Giờ Làm Việc

Khi có nhu cầu thực hiện giao dịch tại ngân hàng, bạn cần chủ động đến sớm trước nửa tiếng so với giờ làm việc. Bởi có thể trong 1 số trường hợp ngân hàng sẽ ngừng giao dịch tiền mặt trước 30 phút so với giờ làm việc. Đối với trường hợp giao dịch lớn hơn 500 triệu đồng, ngân hàng sẽ mất thời gian để xử lý lâu hơn.

Khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng bạn cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu như: Chứng minh nhân thân/Thẻ Căn cước, Hộ chiếu để giao dịch được diễn ra thuận lợi nhất.

Tuy nhiên tùy vào mỗi loại giao dịch sẽ quy định các giấy tờ khác nhau. Để quá trình thực hiện giao dịch được tốt hơn bạn có thể liên hệ đến Hotline của ngân hàng Eximbank 1800 1199 để được nhân viên hỗ trợ các thông tin như giờ làm việc hoặc các thủ tục giấy tờ trước khi đến thực hiện giao dịch.

Thông tin được biên tập bởi westernbank.vn

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Vpbank Cập Nhật Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!