Xu Hướng 3/2023 # Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Năm 2022 # Top 8 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Năm 2022 # Top 8 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Giới thiệu về ngân hàng Techcombank

Techcombank hay còn gọi là ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam thành lập năm 1993 là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam.

1 trụ sở chính

2 văn phòng đại diện

Hơn 314 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Ngân hàng không chỉ đáp ứng được các nhu cầu giao dịch thông thường mà còn đảm bảo được bảo mật và nhu cầu an toàn cho người sử dụng.

Tính đến nay, Techcombank nằm trong 9 ngân hàng TMCP (thương mại cổ phẩn) lớn nhất cả nước. Với các thành tích nổ bật như: dẫn đầu tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, lợi nhuận ròng trên tài sản, chi phí trên doanh thu và thu nhập trung bình của nhân viên…

Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank có khung giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu cho hầu hết các chi nhánh giao dịch. Không làm việc ngày chủ nhât, lễ, tết theo lịch nghỉ của nhà nước.

Ngân hàng Techcombank cũng như nhiều ngân hàng khác, có thời gian làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu theo khung giờ như sau:

Buổi sáng: từ 8h đến 11h30.

Buổi chiều: từ 13h đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy thuộc vào từng chi nhánh).

Ngoài các khung giờ hành chính từ thứ Hai đến thứ Sáu có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết ngân hàng có làm việc thứ Bảy không và áp dụng đối với các khu vực nào để khách hàng có thể dễ dàng giao dịch khi công việc quá bận trong giờ hành chính.

Hiểu được nhu cầu của khách hàng ngân hàng Techcombank đã mở rộng thêm giờ làm việc thêm hết sáng thứ Bảy (từ 8h – 12h trưa) tại một số điểm giao dịch như:

Hà Nội Tại TP Hồ Chí Minh Danh sách chi nhánh ngân hàng Techcombank làm việc sáng thứ 7

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thời gian làm việc của ngân hàng Techcombank thì bạn có thể liên hệ:

Khách hàng cá nhân: 1800-588-822

Khách hàng doanh nghiệp: 04-3944-8858

Website: www.techcombank.com.vn

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (tên giao dịch là Techcombank) được thành lập năm 1993 với số vốn điều lệ ban đầu chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng. Hiện tại, Techcombank đã trở thành ngân hàng lớn hàng đầu về vốn điều lệ nhờ chiến lược tập trung giải quyết nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Đến nay, Techcombank đã và đang là một trong những ngân hàng cung cấp đa dạng các loại sản phẩm, dịch vụ cho hơn 6 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại trên cả nước.

Techcombank hiện có 1 trụ sở chính tại Hà Nội, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch tại 45 tỉnh thành trên cả nước, Techcombank không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch ngân hàng thông thường mà còn đảm bảo nhu cầu tài chính một cách an toàn cho tất cả các khách hàng đến với Techcombank.

Techcombank trong những năm qua đã không ngừng đổi mới và phát triển để đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Với mục tiêu trở thành đối tác cung cấp các giải pháp tài chính đáng tin cậy nhất của khách hàng, Techcombank luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi suy nghĩ, từ đó mà có những hành động thiết thực để mang lại lợi ích và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhờ vậy, Techcombank ngày càng được các khách hàng dù là cá nhân hay doanh nghiệp ngày càng đón nhận, tin tưởng và trở thành người bạn đồng hành cho mọi giải pháp tài chính.

Hơn thế nữa, Techcombank luôn chú trọng xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn, nghiệp vụ mà còn luôn chủ động học hỏi, nâng cao năng lực và luôn đặt mục tiêu cao để phát triển bản thân, đồng thời nhiệt tình tư vấn, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Từ đó nâng tầm thương hiệu của Techcombank trong mắt của mọi khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank hiện nay được khá nhiều khách hàng quan tâm bởi lượng khách hàng đến giao dịch tại Techcombank ngày càng lớn.

Thời gian làm việc tại Techcombank kéo dài từ thứ Hai đến sáng thứ Bảy trên khắp các chi nhánh và phòng giao dịch với giờ làm việc khác nhau tùy theo chi nhánh, phòng giao dịch.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại TP HCM và Hà Nội từ thứ Hai đến thứ Sáu là:

+ Cả ngày, từ 8h00 đến 17h00, không nghỉ trưa.

Giờ làm việc ngân hàng Techcombank tại các tỉnh thành khác từ thứ Hai đến thứ Sáu là:

+ Sáng: Từ 7h30 đến 11h30

+ Chiều: Từ 1h00 đến 17h

Ngân hàng Techcombank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Techcombank là một trong số ít ngân hàng có mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tuy nhiên ngân hàng chỉ làm việc vào buổi sang và nghỉ buổi chiều. Giờ làm việc của ngân hàng Techcombank sáng thứ Bảy như sau:

Do đó mọi nhu cầu giao dịch của khách hàng trong sáng thứ 7 vẫn sẽ được Techcombank phục vụ tại các chi nhánh, phòng giao dịch có mở cửa giống như các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và thân thiện của ngân hàng, Techcombank đã và đang mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất ở bất kỳ chi nhánh nào.

Cổng thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Techcombank

Nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có thể nắm bắt được giờ làm việc cũng như các thông tin khác của Techcombank, ngân hàng đã đưa ra các kênh giải đáp thắc mắc của khách hàng. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng xác nhận thông tin chính xác trước khi đến giao dịch trực tiếp, tránh việc mất thời gian, công sức mà không giải quyết được vấn đề cấp bách của khách hàng. Dựa theo những địa chỉ liên kết và tổng đài được cung cấp sau đây, khách hàng có thể dễ dàng biết được chính xác và chi tiết giờ làm việc của tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng Techcombank trên khắp cả nước:

Hotline: 1800 588 822 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Cá nhân) và 024 3944 8858 (Trung tâm Dịch vụ Khách hàng Doanh nghiệp).

Website: https://www.techcombank.com.vn/

Tại các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước của Ngân hàng Techcombank

Các giao dịch có thể thực hiện ngoài giờ làm việc Techcombank

Trong trường hợp khách hàng cần giao dịch cấp thiết với Techcombank nhưng lại ngoài giờ làm việc thì khách hàng vẫn có thể thực hiện một số loại giao dịch qua các kênh như internet banking, mobile banking của Techcombank hay cây ATM như sau.

E-Banking Techcombank (Ngân hàng điện tử Techcombank) cho phép khách hàng thực hiện gần như mọi giao dịch của ngân hàng như:

Khách hàng có thể thực hiện dịch vụ chuyển khoản trong Techcombank hay liên ngân hàng 24/7 mọi lúc, mọi nơi

Khách hàng có thể gửi tiền tiết kiệm trực tuyến với 2 sản phẩm là tiền gửi Online và tiền gửi phát lộc Online

Khách hàng có thể xem thông tin tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm, tài khoản thẻ

Khách hàng có thể thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ một cách dễ dàng

Khách hàng có thể đăng ký vay online ngay trên app E-Banking Techcombank

Khách hàng có thể đầu tư online

Khách hàng cũng có thể đăng ký mở, khóa thẻ online một cách dễ dàng.

Hệ thống cây ATMP: Với mạng lưới cây ATM được bố trí tại khắp các tỉnh thành nơi có chi nhánh ngân hàng Techcombank hoạt động, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch sau mà chỉ cần mang thẻ ATM Techcombank ra cây ATM để giao dịch:

Khách hàng có thể rút tiền mặt

Khách hàng có thể nộp tiền vào tài khoản một cách dễ dàng

Khách hàng có thể chuyển khoản cho người nhận ở trong và ngoại hệ thống Techcombank thông qua hệ thống cây ATM

Khách hàng có thể kiểm tra số dư của tài khoản ngay trên cây ATM.

Bài viết trên cung cấp đầy đủ thông tin về lịch làm việc ngân hàng Techcombank cũng như các kênh thông tin giúp khách hàng có thể dễ dàng giải đáp thắc mắc về lịch làm việc tại các phòng giao dịch, chi nhánh Techcombank. Hy vong những thông tin trên sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch cũng như kế hoạch tài chính của mình.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Giới thiệu về ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB có tên tiếng anh là Asia Commercial Joint Stock Bank dịch ra là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu.

ACB là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam, với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Trong cuối năm 2020 và 2021 ACB duy trình lịch làm việc như những năm cũ. Việc lắm bắt được giờ làm việc giúp khách hàng chủ động hơn và thuận lợi hơn trong việc giao dịch.

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB sẽ là: Thứ Hai đến hết sáng thứ Bảy hàng tuần.

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền Bắc

Mạng lưới ngân hàng hầu như đã có mặt ở hầu hết các tỉnh và TP trên cả nước. Tuy nhiên do miền Bắc có đặc thù được xếp lại thành mùa Hè và mùa Đông (theo đặc thù của thời tiết). Vì thế giờ làm việc miền Bắc sẽ được phân như sau:

Giờ làm việc mùa hè (từ tháng 4 đến hết tháng 9):

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h00 – 17h00

Giờ làm việc mùa đông (từ tháng 10 đến hết tháng 3)

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 17h00

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền Nam

Giờ làm việc ở Miền Nam lại không có sự khác biệt rõ ràng theo mùa nên lịch làm việc tại miền Nam không phân biệt thời gian làm việc theo mùa. Trong cả năm giờ làm việc tại ACB được qui định là:

Sáng: từ 7h30 – 12h00

Chiều: từ 13h – 16h30

Mặc dù nhiều ngân hàng đã thực hiện gửi tiền qua ATM tuy nhiên cũng không thể tránh khỏi các vấn đề phải đến trực tiếp PGD để giải quyết như: mở thẻ, làm sổ tiết kiệm, giao dịch của doanh nghiệp chuyển tiền với đối tác… Khách hàng chủ động giờ giấc để đến giải quyết được nhanh hơn.

Thứ 7 ngân hàng ACB có làm việc không?

Theo lịch thông thường ngân hàng chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6. Tuy nhiên, do nhu cầu và số lượng khách hàng cá nhân, doanh nghiệp làm cả vào thứ 7 vì thế giờ làm việc của ngân hàng sẽ mở thêm làm hết sáng thứ 7 tuy nhiên quy định này chỉ áp dụng cho một số chi nhánh nhất định.

Giờ làm việc sáng Thứ 7: Từ 7h30 – 11h30. Chiều Thứ 7 Và Chủ Nhật Nghỉ.

Vậy ngân hàng ACB chỉ làm việc vào buổi sáng thứ Bảy đến 11h30. Nên bạn hãy nắm bắt rõ thời gian làm việc của ngân hàng để có thể đến đúng giờ để giao dịch.

Ngoài ra để hiểu hơn về chi tiết giờ làm việc tại các PGD của ngân hàng ACB tại các điểm giao dịch bạn cũng có thể liên hệ qua các kênh thông tin sau:

Điện thoại: 08.38247247 (Hotline)/ 1800.577.775 (đầu số cho dịch vụ khách hàng ưu tiên)

Tổng đài ACB: 1900.545.486

Website: http://www.acb.com.vn/

Email: contact@acb.com.vn.

Phí trên là toàn bộ thông tin về lịch làm việc của ngân hàng ACB mà chúng tôi thu thập được. Mong rằng với thông tin trên sẽ giúp ích được cho khách hàng. Vì ghi nhớ thời gian chính xác sẽ giúp bạn có thể dễ dàng thực hiện được các giao dịch tài chính kịp thời. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Ngân Hàng Mb Mới Nhất Năm 2022

Nhu cầu giao dịch của mọi khách hàng ngày càng gia tăng. Bên cạnh sự trợ giúp đắc lực của các giao dịch trực tuyến thì giao dịch truyền thống tại ngân hàng vẫn rất quan trọng nhằm giải quyết các giao dịch phức tạp, giao dịch lớn. Để thuận lợi khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MB thì khách hàng cần nắm rõ giờ làm việc ngân hàng MB. Bài viết sau đây, SCash sẽ cung cấp cho khách hàng thời làm việc cụ thể của ngân hàng MB.

Ngân hàng TMCP Quân Đội (tên viết tắt là MB) thành lập vào năm 1994, là doanh nghiệp trực thuộc Bộ Quốc phòng. Không chỉ vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin mà MB còn là ngân hàng được khách hàng cũng như đối tác đánh giá cao về mọi mặt và là ngân hàng cung cấp các dịch vụ tài chính tối ưu cho mọi khách hàng.

Với mục tiêu và sứ mệnh cung cấp sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, tiện ích đến khách hàng, ngân hàng MB trong những năm qua đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, sáng tạo nhằm hướng đến sự hoàn hảo. Từ đó, tạo vị thế riêng trên thị trường tài chính, đồng thời phát huy bản chất tốt đẹp và truyền thống vẻ vang của người chiến sỹ trên mặt trận kinh tế.

Trải qua gần 25 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh mẽ. Ngân hàng có hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch đặt tại 53 tỉnh, thành phố trên cả nước. Ngoài ra, thống cây ATM và internet banking phát triển phục vụ các giao dịch của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Giờ làm việc ngân hàng MB mới nhất 2020

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng MB vì lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng MB là khá lớn. Việc nắm rõ giờ làm việc không chỉ giúp khách hàng chủ động trong việc thực hiện các kế hoạch tài chính của bản thân mà còn tránh được những rủi ro phát sinh không mong muốn.

Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thống của ngân hàng MB đều có thời giạn mở cửa từ thứ Hai đến thứ Sáu và chỉ có một số ít phòng giao dịch, chi nhánh làm việc đến sáng thứ Bảy. Giờ làm việc chung của các chi nhánh và phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu cụ thể như sau:

Tuy nhiên, giờ làm việc ở một số chi nhánh, phòng giao dịch ở một số vùng miền do các đặc thù về địa lý sẽ có thời gian làm việc được điều chỉnh kết thúc sớm hơn do với khung giờ tiêu chuẩn ở hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch. Ở những địa điểm này, khách hàng có thể đến giao dịch vào khung giờ như sau: Sáng từ 8h đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h.

Ngân hàng MB có làm việc thứ 7 không?

Hầu hết, các chi nhánh và phòng giao dịch trong hệ thông ngân hàng MB đều làm việc từ thứ Hai đến hết thứ Sáu. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch vào ngày thứ Bảy của khách hàng và phục vụ một số doanh nghiệp có loại hình đặc thù, một số chi nhánh ở 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh vẫn mở cửa đón khách vào sáng thứ Bảy. Chiều thứ Bảy và ngày Chủ nhật toàn hệ thống ngân hàng sẽ nghỉ và đóng cửa không giao dịch.

Thời gian làm việc cụ thể sáng thứ 7 của một số chi nhánh MB là từ 8h00 đến 12h00. Các điểm giao dịch vào sáng thứ Bảy cụ thể như sau:

Chi nhánh ngân hàng MB Hồ Chí Minh. Địa chỉ: 18 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh ngân hàng MB Gia Định. Địa chỉ: Số 3 Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh ngân hàng MB Sài Gòn. Địa chỉ: Số 172 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những khách hàng có nhu cầu giao dịch vào thứ Bảy nhưng lại ở các tỉnh, thành phố không có chi nhánh mở cửa vào sáng thứ Bảy thì cũng không cần quá lo lắng hay e ngại về vấn đề này bởi ngân hàng MB có hệ thống các cây ATM trải rộng toàn quốc cho phép ngân hàng giao dịch những phát sinh đơn giản mọi lúc. Hơn thế nữa, internet banking hay SMS banking cũng vô tiện lợi và luôn hoạt động 24/7 không kể cuối tuần hay ngày lễ tết để đáp ứng giao dịch của khách hàng khi cần thiết.

Một số lưu ý khi đi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng MB

Đối với những khách hàng không nắm chắc thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch mà khách hàng sắp đến giao dịch thì việc cần thiết là khách hàng nên gọi đến chi nhánh để biết rõ thời gian làm việc hoặc gọi đến số hotline 1900 5454 26 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể. Như vậy, không chỉ giúp khách hàng tránh mất thời gian, công sức đi lại mà còn đảm bảo các giao dịch được diễn ra đúng kế hoạch.

Đối với các khách hàng có nhu cầu giao dịch tiền mặt như giao dịch rút hoặc nộp tiền mặt, khách hàng nên sắp xếp thời gian, tranh đến sát giờ đóng của của các chi nhánh, phòng giao dịch bởi các chi nhánh, phòng giao dịch thường chốt quỹ tiền mặt sớm hơn do đó các giao dịch tiền mặt cũng thường kết thúc sớm.

Hơn nữa, tại các điểm giao dịch, ngân hàng chỉ để một lượng tiền mặt nhất định. Vì vậy khi phát sinh nhu cầu rút tiền với lượng tiền lớn khoảng từ 500 triệu đồng trở lên thì khách hàng nên gọi điện báo trước ít nhất 2 tiếng để ngân hàng có thời gian chuẩn bị. Như vậy, không chỉ tạo điều kiện cho giao dịch của khách hàng diễn ra thuận lợi mà còn giúp nhân viên ngân hàng dễ dàng thực hiện công việc.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vpbank Cập Nhật Mới Nhất Năm 2022

Giờ làm việc ngân hàng VPBank bắt đầu từ 8h00 đến 17h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Riêng thứ 7 VPBank chỉ làm việc buổi sáng, buổi chiều ngân hàng nghỉ.

Là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt nam, VPBank đã có những bước phát triển vững chắc trong suốt lịch sử của ngân hàng. Đặc biệt từ năm 2010, VPBank đã tăng trưởng vượt bậc với việc xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi toàn diện dưới sự hỗ trợ của một trong các công ty tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới.

Theo chiến lược này, VPBank đặt mục tiêu trở thành một trong 5 ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam và một trong 3 ngân hàng TMCP bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2017.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993. Sau gần 25 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 219 điểm giao dịch với đội ngũ gần 24.000 cán bộ nhân viên. Tính đến hết năm 2017, vốn điều lệ của VPBank đã tăng lên mức 15.706 tỷ đồng.

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của VPBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần với thời gian cụ thể như sau:

Buổi sáng từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đối với VPBank tại Đà Nẵng thời gian làm việc buổi sáng sẽ sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của toàn hệ thống, bắt đầu từ 7h30 sáng.

Chủ nhật ngân hàng Vpbank có làm việc không?

Hiện nay tất cả chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng Vpbank không làm việc ngày chủ nhật mà chỉ làm việc vào buổi sáng ngày thứ 7.

Thời gian làm việc buổi sáng thứ 7 thường bắt đầu từ 8h00 và kết thúc vào 11h30.

Tổng đài Call Center 247: (04) 39 288 880 hoặc 1900 545 415

Website chính thức VPBank:vpbank.com.vn

Email: chamsockhachhang@vpbank.com.vn

Sau khi đã nắm được chi tiết giờ làm việc của ngân hàng VPBank, điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ là hãy luôn đến sớm hơn dự kiến khoảng 10-15 phút để có thời gian nghỉ ngơi và lấy số giao dịch.

Một mẹo nhỏ cũng cần lưu ý đó là nên tìm các địa chỉ ATM VPBank để giao dịch rút tiền, chuyển khoản trực tiếp, ưu thế mà các địa chỉ ATM VPBank đem lại là sự linh hoạt và phổ biến.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ngân hàng VPBank có làm việc sáng thứ 7 hay không cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng VPBank để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

TÌM HIỂU THÊM:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đặc biệt là tín dụng, bảo hiểm và Fintech, mình hi vọng những kiến thức trên website sẽ giúp ích được cho bạn trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!