Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Năm 2022 # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Mới Nhất Năm 2022 # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Năm 2022 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Với hệ thống chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước và lượng khách hàng đến giao dịch đông, thường xuyên và ổn định, giờ làm việc hàng ACB được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vậy giờ làm việc ngân hàng ACB như thế nào? Ngân hàng ACB có làm việc thứ Bảy không? Bài viết sau đây, SCash sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho mỗi khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ACB.

Giới thiệu về ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu ( tên viết tắt là ACB) được thành lập năm 1993. ACB hiện có 350 chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước với không gian giao dịch vô cùng hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

Các lĩnh vực hoạt động của ngân hàng ACB hiên nay:

Huy động nguồn vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn dưới nhiều hình thức khác nhau như tiền gửi có kỳ hạn, không kỳ hạn, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác.

Cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các cá nhân, tổ chức dựa trên cơ sở tính chất và khả năng nguồn vốn của Ngân hàng

Tiếp nhận vốn ủy thác của các tổ chức trong nước

Chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và các loại giấy tờ có giá khác.

Hùn vốn và liên doanh theo quy định của luật hiện hành.

Thực hiện thanh toán giữa các cá nhân và tổ chức

Kinh doanh ngoại tệ, vàng bạc và thanh toán quốc tế

Huy động các loại vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Hoạt động đại lý bảo hiểm, mua bán trái phiếu, hoạt động ủy thác và nhận ủy thác trước “đại lý bảo hiểm”.

Cung cấp dịch vụ cho thuê tài chính.

Kinh doanh và môi giới, tư vấn đầu tư chứng khoán.

Lưu ký, tư vấn tài chính doanh nghiệp và bảo lãnh phát hành.

Các dịch vụ về quản lý quỹ đầu tư và khai thác tài sản, và cung cấp các dịch vụ ngân hàng khác.

Các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng ACB đang cung cấp trên thị trường tài chính là những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng những nhu cầu về tài chính của khách hàng. Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng, ACB luôn chú trọng đầu tư công nghệ nhằm số hóa các thao tác xử lý giúp mọi quá trình quản lý công việc đạt chất lượng cao cải tiến năng suất lao động, phục vụ khách hàng tốt hơn.

ACB luôn hướng tới khách hàng trong cả quá khứ, hiện tại và tương lai với tinh thần phục vụ khách hàng hết lòng. Nhờ đó, ACB ngày càng dành được niềm tin của khách hàng thể hiện ở việc lượng khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ngày càng đông và lượng người sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng ACB ngày càng tăng lên một cách đáng kể.

Giờ làm việc ngân hàng ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy hàng tuần, tuy nhiên khung giờ làm việc tại các khu vực Bắc – Trung – Nam có một chút khác biệt.

Khu vực miền Bắc

Tại các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc gồm Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, thì giờ mở cửa đón khách hàng tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ACB được phân biệt rõ thành hai mùa là mùa đông và mùa hè theo đặc thù về thời tiết ở các tỉnh miền Bắc với giờ làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc mùa hè:

Giờ làm việc mùa đông:

Khu vực miền Trung

Các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB tại các tỉnh thuộc khu vực miền Trung từ Phan Thiết đến Thanh Hoá, Nam Định thì thời gian làm việc cũng được phân rõ theo 2 mua như ở miền Bắc theo giờ làm việc cụ thể như sau:

Giờ làm việc mùa hè:

Giờ làm việc mùa đông:

Khu vực miền Nam

Đối với các tỉnh phía Nam do không chịu ảnh hưởng về thời tiết theo mùa nên giờ làm việc tại các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng ACB được qui định cố định trong cả năm với giờ làm việc cụ thể như sau:

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ Bảy?

Ngân hàng ACB là một trong số ít các ngân hàng có mở cửa giao dịch vào thứ Bảy. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng thứ Bảy tuy nhiên chỉ áp dụng đối với những giao dịch tại quầy thông thường như rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…Nhân viên khối tín dụng ngân hàng ACB không làm việc vào ngày thứ Bảy.

Hơn nữa, riêng đối với ngân hàng ACB có một số điểm mở cửa đón khách ngoài giờ nhằm hỗ trợ khách hàng cá nhân có nhu cầu và khách hàng doanh nghiệp có loại hình kinh doanh đặc thù, tuy nhiên các địa điểm này nằm chủ yếu ở phí Nam. Có các điểm giao dịch ngoài giờ cụ thể như sau:

Chi nhánh Phú Lâm Quận 6, TP Hồ Chí Minh:

PGD Cống Quỳnh Quận 1, TP Hồ Chí Minh:

PGD Maximark Cộng Hòa Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh:

Những lưu ý khi giao dịch trực tiếp tại ngân hàng ACB

Khách hàng nên gọi điện thoại trước để xác nhận thời gian làm việc của chi nhánh, phòng giao dịch nơi khách hàng muốn đến giao dịch hoặc khách hàng có thể gọi tới số tổng đài 1900 545 486/ 02838 247 247 để được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

Khách hàng lưu ý mang theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư, thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu để có thể thực hiện các giao dịch một cách thuận lợi nhất.

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, đặc biệt là số tiền lớn từ 500 triệu thì khách hàng nên gọi điện báo trước với chi nhánh hoặc phòng giao dịch nơi khách hàng muốn đến rút tiền để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch bởi tại các chi nhánh, phòng giao dịch chỉ có một lượng tiền mặt nhất định.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Cập Nhật Mới Nhất 2022

Giờ làm việc ngân hàng ABC bắt đầu và kết thúc lúc nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người có nhu cầu làm việc và thực hiện các giao dịch với ngân hàng. Hãy nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng ACB để luôn chủ động trong mọi giao dịch.

Tìm hiểu về ngân hàng ACB

Trước khi tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng ACB chúng ta cùng tìm hiểu sơ qua về ngân hàng ACB. Một trong các ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Thông tin ngân hàng ACB

ACB là tên viết tắt của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu. Đây là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam. Ngân hàng hiện có 350 CN/PGD với không gian giao dịch hiện đại, 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc.

Với hệ thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc. ACB cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng. Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng và phong phú của quý khách hàng.

Các dịch vụ ngân hàng ACB cung cấp

Các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp bao gồm:

Tư vấn và xét duyệt cho vay vốn với các hạng mục: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…

Dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng cá nhân và khối khách hàng doanh nghiệp gồm: tài khoản dùng để thanh toán, tiền gửi online, cấp lại thẻ bị mất,… Thực hiện mở các thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Thực hiện các giao dịch nhận tiền – chuyển tiền trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn bao gồm hóa đơn điện thoại, điện nước, vé máy bay, vé tàu,…

Thực hiện dịch vụ ký gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm,…

Tư vấn các gói dịch vụ bảo hiểm liên kết.

Giờ làm việc ngân hàng ACB mới nhất

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB bắt đầu từ lúc 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều từ thứ 2 đến thứ 6. Lịch làm việc tại các khu vực hai miền Bắc và Nam sẽ có khác biệt do điều kiện thời tiết các mùa hai miền này không giống nhau.

Giờ làm việc ngân hàng Á Châu tại miền bắc

ACB có các chi nhánh, phòng giao dịch ở khắp các tỉnh miền Bắc. Thời gian làm việcđược chia thành 2 mùa hè và mùa đông. Chi tiết như sau :

Mùa hè được tính từ tháng 4 đến tháng 9: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00.

Mùa đông bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00.

Giờ làm việc ngân hàng ACB miền nam

Do các tỉnh ở khu vực này không bị ảnh hưởng bởi mùa hay điều kiện thời tiết nên thời gian làm việc ngân hàng ACB ở miền nam được quy định như sau:

Buổi sáng: Giờ làm việc từ 7h30-12h00.

Buổi chiều: Giờ làm việc từ 13h-16h30.

Khách hàng hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không?

Nếu không thể đến giao dịch vào các ngày trong tuần vì bận bịu công việc thì có chi nhánh ACB nào mở cửa vào ngày thứ 7 không? Đó là điều bận tâm của khá nhiều khách hàng.

ACB cũng tương tự các ngân hàng khác không có làm việc thứ 7 nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cá nhân. Tổ chức có mở rộng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng áp dụng tại một số chi nhánh nhất định.

Thời gian làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng ACB bắt đầu sẽ từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ngân hàng không làm việc.

Chi nhánh ACB làm việc thứ 7 tại Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Quận 1.

Chi nhánh chúng tôi 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3.

Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5.

Chi nhánh Phú Lâm: 391A Kinh Dương Vương, Quận 6.

Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 phố Hồng Bàng, P.6, Quận 6.

PGD Cống Quỳnh: 108 Cống Quỳnh thuộc Phường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1.

PGD Maximark Cộng Hòa: 110 Cộng Hòa, P.4, Quận Tân Bình.

PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

Chi nhánh Văn Lang: 01-05 Nguyễn Oanh, Phường 6, Quận Gò Vấp.

Chi nhánh ACB giờ làm việc tại Hà Nội

PGD Nội Bài: Khu C, Tầng 1, Nhà ga T1, Sân bay Nội Bài, Huyện Sóc Sơn – Thủ đô Hà Nội.

Bạn nên xem xét lại công việc của mình để có thể đến chi nhánh ngân hàng Á Châu. Để giải quyết các vấn đề cá nhân khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng này.

Nếu bạn không đến đúng giờ làm việc ngân hàng ACB thì làm sao?

Đây là số tổng đài ACB mà bạn cần biết:

1900 54 54 86

028 38 247 247

1800 577 775 (Miễn phí dành cho khách hàng ưu tiên).

Khi gọi vào tổng đài bạn cần cung cấp các thông tin đúng với yêu cầu của nhân viên. Để xác nhận thông tin chính là bạn đang cần giúp đỡ. Tổng đài viên sẽ hỗ trợ bạn các công việc cấp bách và cần thiết. Hoặc nếu có nhu cầu nào khác bạn cũng có thể liên hệ với Hotline ACB để được tư vấn trợ giúp.

Tổng kết

Giờ làm việc của ngân hàng ACB nằm trong giờ hành chính và có hỗ trợ thêm vào buổi sáng ngày thứ Bảy. Điều đó tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có thể thực hiện giao dịch nếu không có thời gian đến ngân hàng trong tuần.

Những thông tin quan trọng trên chắc hẳn đã giúp các bạn giải đáp thắc mắc ACB có làm việc sáng thứ 7 hay không. Cũng như biết được cụ thể giờ làm việc của ngân hàng để có thể chủ động sắp xếp công việc đến giao dịch tại các chi nhánh khi có nhu cầu.

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb

Giờ làm việc ngân hàng ACB là một trong những câu hỏi rất thường gặp của những người đang có nhu cầu giao dịch ngân hàng. Để trả lời cho câu hỏi này chúng tôi xin gửi đến bạn bài viết tổng hợp sau đây.

Giờ làm việc ngân hàng ACB từ thứ 2 – thứ 6:

ACB là một trong số ít những ngân hàng có sự chênh lệch giờ làm giữa ba miền tương đối lớn do ảnh hưởng từ đặc thù về thời tiết. Cụ thể như sau:

Khu vực miền bắc

Tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, giờ làm việc ngân hàng ACB được phân biệt thành hai mùa: mùa đông và mùa hè:

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h00 – 17h00

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Khu vực miền trung

Cũng tương tự khu vực miền Bắc, Khu vực miền Trung gồm các chi nhánh, phòng giao dịch từ Phan Thiết đến Thanh Hoá, Nam Định cũng có giờ làm phân biệt giữa mùa đông và mùa hè

Sáng: 7h30 – 11h30

Chiều: 13h30 – 17h00

Sáng: 8h00 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h30

Khu vực miền nam

Tại khu vực miền Nam, giờ làm việc ngân hàng ACB được cố định trong năm do thời tiết ít có sự biến động, cụ thể như sau:

Sáng: từ 7h30 – 11h30, một số phòng giao dịch sớm hơn từ 7h00

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không?

Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy tuy nhiên chỉ áp dụng những giao dịch tại quầy thông thường (rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…), các nhân viên khối tín dụng, cho vay đều không làm việc vào ngày cuối tuần.

Không chỉ mở rộng giờ làm việc tới thứ bảy. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng tăng, một vài chi nhánh ngân hàng ACB còn áp dụng giao dịch ngoài giờ tại một vài chi nhánh (Hầu hết tập trung ở phía Nam)

Danh sách các điểm giao dịch ngoài giờ của ACB

Giờ làm việc ngân hàng ACB của phần lớn điểm giao dịch là từ 16h45 đến 19h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu và từ 11h30 – 12h00 vào thứ Bảy, trừ một số trường hợp đặc biệt sau:

Khu vực TP. Hồ Chí Minh

Khu vực Hà Nội

Ngoài ra, ACB còn có một số điểm giao dịch tại sân bay hoạt động ngoài giờ ngay cả dịp nghỉ lễ cung cấp một số dịch vụ cơ bản cho khách hàng.

Một số câu hỏi thường gặp khi giao dịch tại ACB

Tôi có thể liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng như thế nào?

Để đảm bảo rằng bạn chắc chắn nắm được chi tiết giờ làm việc ngân hàng ACB cũng như giờ mở cửa của ngân hàng, bạn có thể tham khảo các phương thức liên lạc sau đây:

Giao dịch ngoài giờ có cần liên lạc trước không?

Bạn không cần phải liên lạc trước khi tiến hành giao dịch ngoài giờ theo quy định. Trong trường hợp bạn không nắm được thông tin về các điểm giao dịch ngoài giờ cũng như giờ làm việc ngân hàng ACB cụ thể, bạn nên liên lạc với hotline chăm sóc khách hàng để được câu trả lời cụ thể nhất

Khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, đặc biệt là số tiền lớn nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Có phải tất cả các chi nhánh đều làm việc ngày thứ bảy không?

Tất cả các chi nhánh giao dịch ACB đều làm việc vào buổi sáng ngày thứ Bảy với những giao dịch tại quầy thông thường (rút tiền, gửi tiền, mở thẻ,…), các nhân viên khối tín dụng, cho vay đều không làm việc vào ngày cuối tuần.

Có thể giao dịch tại ngân hàng ACB vào ngày lễ không?

Vào những ngày nay ngân hàng sẽ nghỉ toàn bộ các giao dịch chỉ trừ các trường hợp đặc biệt và một số chi nhánh cũng như phòng giao dịch khác.

Có phải giờ làm việc ngân hàng ACB vào thứ bảy chỉ kéo dài trong buổi sáng?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu về tài chính của quý khách hàng giờ làm việc ngân hàng ACB tại một số chi nhánh đã được kéo dài hơn tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM.

Tại một số phòng giao dịch tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, ngân hàng ACB có thể làm việc cho tới 20h30 vào các ngày thứ 7.

Đặc biệt, PGD Maximark Cống Quỳnh và Cộng Hòa giờ làm việc bắt đầu từ 7h30 đến 20h30 vào các ngày chủ nhật.

Tại thủ đô Hà Nội, PGD Nội bài có giờ làm việc cả hành chính lẫn ngoài giờ thứ 2 đến Chủ Nhật với một thời gian giao bắt đầu từ 8h00 -19h00.

Kết luận

Là một trong số ít những ngân hàng áp dụng giờ làm việc kéo dài tới tận cuối tuần, ACB là một lựa chọn tối ưu dành cho những khách hàng có lịch làm việc dày đặc và bận rộn.

Mong rằng qua bài viết trên quý bạn đọc đã có được những thông tin hữu ích về giờ làm việc ngân hàng ACB để giao dịch hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất.

Bài viết được biên tập bởi: https://vncash24h.com/

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Bidv Mới Nhất Năm 2022

Tổng quan về ngân hàng BIDV

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam hay còn được biết đến là ngân hàng BIDV được thành lập vào năm 1957. Đây là ngân hàng thương mại nhà nước lớn nhất Việt Nam tính theo tổng số lượng tài sản và doanh thu năm 2016.

Ngân hàng BIDV hợp tác kinh doanh với hơn 800 ngân hàng trên toàn thế giới, được đánh giá là ngân hàng có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế – xã hội của Việt Nam. Đây là ngân hàng có vốn điều lệ lớn nhất hệ thống và là 1 trong 4 ngân hàng có số lượng khách hàng nhiều nhất hiện nay.

Giờ làm việc ngân hàng BIDV mới nhất năm 2020

Ngân hàng BIDV có lịch làm việc cố định từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. Có một số chi nhánh làm việc vào thứ 7, và không làm việc vào ngày chủ nhật. Về thời gian làm việc trong ngày cụ thể của ngân hàng, các chi nhánh, phòng giao dịch khác nhau có thời gian làm việc khác nhau tùy thuộc vào các tỉnh thành và một số đặc thù công việc.

Tại Hà Nội, hiện nay có khoảng 200 chi nhánh và phòng giao dịch với 299 địa điểm đặt máy ATM. Thời gian làm việc trong tuần của các cơ sở, chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng BIDV thường là tứ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với giờ cụ thể trong ngày như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 tùy từng chi nhánh.

Buổi chiều: Từ 13h00 đến 16h00 – 16h30 – 17h00

Thời gian kết thúc làm việc tùy thuộc vào từng chi nhánh, thời gian có thể sớm hơn hoặc muộn hơn tùy từng địa điểm.

Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 132 chi nhánh và phòng giao dịch với 248 cây ATM. Các cơ sở này chỉ hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần với thời gian cụ thể trong ngày như sau:

Buổi sáng: Từ 7h30 đến 11h30

Buổi chiều: 13h00 đến 16h00-16h30-17h00 tùy thuộc vào từng chi nhánh, phòng giao dịch.

Vào ngày thứ 7 chỉ có một số ngân hàng BIDV vẫn hoạt động như một số ngân hàng ở Hà Nội, Bạc Liêu, Phú Quốc, Điện Biên, Tiền Giang, Mỹ Tho,…

Bài viết trên nhằm cung cấp thời gian làm việc của ngân hàng BIDV năm 2020. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể chủ động sắp xếp thời gian, chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để thuận tiện khi giao dịch nhất.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Ngân Hàng Acb Năm 2022 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!