Xu Hướng 11/2022 # Giờ Làm Việc Iig Việt Nam Trong Tuần / 2023 # Top 14 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 11/2022 # Giờ Làm Việc Iig Việt Nam Trong Tuần / 2023 # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Iig Việt Nam Trong Tuần / 2023 được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

1. IIG là gì?

IIG là tổ chức hàng đầu trong nước và quốc tế về lĩnh vực giáo dục.

IIG cung cấp đến cho cá nhân, doanh nghiệp, công ty những tiện ích giáo dục như:

Tổ chức các bài thi đánh giá theo tiêu chuẩn Quốc tế:

+ Bài thi ngoại ngữ: TOEIC (đánh giá Tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế) ; TOEFL( chứng nhận khả năng toàn diện sử dụng Tiếng Anh)

+ Bài thi tin học: MOS( chứng chỉ văn phòng thiết yếu); IC3 (chứng chỉ tin học tối ưu trong thời kỳ công nghệ số); ACA (chứng nhận kỹ năng thiết kế wep và các phương tiện phổ biến); MCE (chứng chỉ công nghệ số dành cho giáo viên)

+ Bài thi đánh giá năng lực khác: SAT(đánh giá khả năng suy luận); GRE( đánh giá khả năng tư duy ngôn ngữ); ISPN (dành cho điều dưỡng viên).

Bên cạnh đó, IIG còn tư vấn , cung cấp các giải pháp đào tạo toàn diện; công cụ học tập cũng như môi trường rèn luyện phát triển, khoa học, hiện đại ( phòng lap; giáo trình; ..), bài bản nghiệp vụ chuyên môn chất lượng cao đến các giảng viên, doanh nghiệp cũng như các cơ sở đào tạo về ngoại ngữ và tin học.

IIG còn được biết đến như trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo của các cơ sở đào tạo nghề; đại học; cao đằng trong nước.

Ngoài ra, IIG là tổ chức đại diện cho nhiều tổ chức quốc tế tiến hành thẩm định hồ sơ học thuật cho các cá nhân có nguyện vọng theo học và làm việc tại Mỹ.

Không chỉ về lĩnh vực đào tạo IIG còn tạo nên thương hiệu của mình qua các dự án ODA thế giới.

Hiện nay IIG đặt trụ sở tại Lào, Campuchia, Việt Nam; MyanMar. Tại Việt Nam IIG có 3 chi nhánh tại 3 thành phố lớn: Hà Nội; Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

2. Giờ làm việc của IIG Việt Nam

IIG Việt Nam là một trong các cơ sở quan trọng trong hệ thống IIG. Với tiêu chí hoạt động tiên phong: ” Hợp tác bền vững-Hoạt động chuyên nghiệp-Tiên phong đổi mới- Chất lượng quốc tế- Nội bộ đoàn kết” IIG Việt Nam cam kết sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, đảm bảo và uy tín nhất. Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của các học viên công ty; doanh nghiệp hay đối tác trong và ngoài nước hiện nay IIG Việt Nam áp dụng khung giờ làm việc như sau:

+ IIG Việt Nam làm việc từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần

+ Buổi sáng IIG Việt Nam bắt đầu làm việc từ 8h00-12h00

+ Buổi chiều IIG Việt Nam làm việc từ 13h30- 17h30.

3. Chi nhánh IIG Việt Nam

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

Thông tin về trụ sở chính

Địa điểm đăng ký dự thi

Địa chỉ:

Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel:

(84-24) 36 495 999 (Tư vấn bài thi tiếng Anh, Tin học và các Công cụ ôn luyện)

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:

Lầu 8, Tòa nhà số 538, Đường Cách Mạng Tháng Tám, P.11, Q.3, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel:

(84-28) 39905 888

Ext: 838, 839, 840, 841 (Tư vấn Bài thi và các Công cụ ôn luyện tiếng Anh) Ext: 102 (Tư vấn Bài thi và các Công cụ ôn luyện Tin học)

Chi Tiết Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vib Các Ngày Trong Tuần / 2023

19/06/2019

Giờ làm việc ngân hàng VIB được quy định thông nhất trên toàn hệ thống. Bạn cần nắm rõ thời gian mở cửa và thời gian đóng cửa của VIB để chủ động trong các giao dịch tài chính của mình.

Hiện nay tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB đều làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều cụ thể như sau:

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đây là khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường bận rộn các ngày trong tuần vì vậy chỉ có thể tới ngân hàng VIB giao dịch vào ngày thứ 7.

Ngân hàng VIB làm việc buổi sáng thứ 7

Hiểu được tâm lý của khách hàng vì vậy VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sáng thứ 7: làm việc từ 8h00 -12h00

Chiều thứ 7 và chủ nhật: nghỉ làm việc

Vào ngày thứ 7 VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiền kiệm, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền, mở thẻ….

– Tổng đài chung 24/7: 1800 8180

– Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192

– Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

– Email: vib@vib.com.vn

– Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

– Với các giao dịch tiền mặt bạn cần đến sớm hơn so với thời gian quy định ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự giao dịch.

– Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì cần phải gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB mà bạn dự định đến giao dịch

– Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại VIB

– Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại mấy ATM của VIB mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD

– Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ myVIB hoặc internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại…

VIB có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1996, lúc đó VIB mớ chỉ có 23 nhân viên và số vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng.Qua hơn 20 năm phát triển, VIB đã tăng vốn chủ sở hữu lên 10.000 tỷ đồng và số lượng nhân viên hiện nay đã là 5.372

Hiện nay VIB có 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước và cung cấp đầy đủ tất các các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Số Giờ Làm Việc Tối Đa Trong Một Tuần Là Bao Nhiêu? / 2023

Số giờ làm việc tối đa trong một tuần là bao nhiêu? Doanh nghiệp có được bố trí người lao động làm việc quá số giờ theo quy định?

Quy định về số giò làm việc theo bộ luật lao động:

Điều 104. Thời giờ làm việc bình thường

1. Làm thêm giờ là khoảng thời gian làm việc ngoài thời giờ làm việc bình thường được quy định trong pháp luật, thỏa ước lao động tập thể hoặc theo nội quy lao động. 2. Người sử dụng lao động được sử dụng người lao động làm thêm giờ khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây: a) Được sự đồng ý của người lao động; b) Bảo đảm số giờ làm thêm của người lao động không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 01 ngày, trường hợp áp dụng quy định làm việc theo tuần thì tổng số giờ làm việc bình thường và số giờ làm thêm không quá 12 giờ trong 01 ngày; không quá 30 giờ trong 01 tháng và tổng số không quá 200 giờ trong 01 năm, trừ một số trường hợp đặc biệt do Chính phủ quy định thì được làm thêm giờ không quá 300 giờ trong 01 năm; c) Sau mỗi đợt làm thêm giờ nhiều ngày liên tục trong tháng, người sử dụng lao động phải bố trí để người lao động được nghỉ bù cho số thời gian đã không được nghỉ.

Như vậy Số giờ làm việc tối đa trong một tuần là:

Trường hợp DN quy định thời gian làm việc theo ngày:

Luật quy định “số giờ làm thêm của người lao động không quá 50% số giờ làm việc bình thường trong 01 ngày; không quá 30 giờ trong 1 tháng” (điểm b khoản 2 điều 106).

Như vậy tức là nếu DN tăng ca (làm thêm giờ) tối đa là 30 giờ/tháng, chia đều 30 giờ làm thêm tối đa này cho 4 tuần, thì mỗi tuần làm thêm tối đa là 7,5 giờ.

Như vậy, số giờ làm việc tối đa trong 1 tuần là: 48 + 7,5 = 55,5 giờ.

Trường hợp DN quy định thời gian làm việc theo tuần:

Giả sử trong 2 tuần đầu trong tháng DN sẽ tăng ca (làm thêm giờ tối đa, đụng trần) – để 2 tuần còn lại trong tháng không tăng ca nữa (vì đã sử dụng hết số giờ làm thêm luật cho phép), thì sẽ như sau:

– Giả sử thời gian làm việc là 8 giờ trong tuần (làm 6 ngày/tuần). Làm thêm giờ tối đa trong 1 tuần là 4h x 6 ngày = 24 giờ. Như vậy, tổng số giờ làm việc tối đa trong tuần này sẽ là: 48 giờ + 24 giờ = 72 giờ.

– Qua tuần thứ 2, thời gian làm việc tối đa chỉ còn là: 48 giờ + 6 giờ = 54 giờ.

– Và đối với hai tuần còn lại trong tháng doanh nghiệp sẽ không thể “bắt” người lao động làm thêm nữa, mà chỉ làm việc tối đa là 48 giờ.

Cập Nhật Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Việt Nam 2022 / 2023

08/06/2019

Không phải giờ làm việc của ngân hàng nào cũng giống nhau và không phải ngân hàng nào cũng làm việc ngày thứ 7. Vì vậy bạn cần nắm rõ giờ làm việc ngân hàng để chủ động sắp xếp thời gian giao dịch cho phù hợp.

Giờ làm việc của ngân hàng từ thứ 2 – thứ 7

Hiện nay khung giờ làm việc được các ngân hàng Việt Nam áp dụng nhiều nhất là từ thứ 2 – thứ 6 với thời gian cụ thể như sau:

Tùy thuộc vào vùng miền hoặc căn cứ theo thời tiết từng mùa mỗi ngân hàng sẽ có sự điều chỉnh thời gian làm việc phù hợp.

Riêng ngày thứ 7 thì chỉ có một số ngân hàng hoặc một số chi nhánh có lượng giao dịch đông thì mới làm việc vào ngày này.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank được quy định riêng cho từng tỉnh, thành phố và các chi nhánh.

Cập nhật giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank

Giờ làm việc cụ thể của các chi nhánh Vietcombank

– Tại Hà Nội: làm việc từ thứ 2 – thứ 6

– Thành phố Hồ Chí Minh: làm việc từ thứ 2 – thứ 6

– Miền Bắc: làm việc 5 ngày từ thứ 2 – thứ 6 trừ chi nhánh Lào Cai làm việc cả thứ 7

– Miền Trung: làm việc từ thứ 2- thứ 6 trừ chi nhánh Đà Nẵng làm cả thứ 7

– Miền Nam: từ thứ 2 đến thứ 6

Câu trả lời là có. Nhưng chỉ có duy nhất 2 chi nhánh là Lào Cai và Đà Nẵng làm việc thứ 7 với giờ mở cửa Vietcombank cụ thể như sau:

Vay tín chấp dễ dàng, lãi suất thấp nhất

Giờ làm việc của ngân hàng ACB có sự phân biệt giữa mùa hè và mùa đông để phù hợp với giờ sinh hoạt của khách hàng.

Thời gian làm việc giờ hành chính của ACB

Thời gian làm việc của ngân hàng ACB ở hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch là từ thứ 2 đến thứ 7, cụ thể như sau:

Một số phòng giao dịch của ACB làm việc ngoài giờ hành chính để hỗ trợ cho những khách hàng kinh doanh đặc thù.

Thời gian làm việc của những PGD này rất linh động:

Các điểm giao dịch làm việc ngoài giờ ngân hàng ACB (nguồn wesite chúng tôi

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank khá thống nhất trên toàn hệ thống. Gần như tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của Agribank đều làm từ thứ 2 đến thứ 6 và nghỉ thứ bảy chủ nhật.

Thời gian làm việc Agribank cụ thể như sau:

Bạn lưu ý là một số điểm giao dịch của Agribank có thể kết thúc giờ làm việc trước 16h30 hàng ngày. Vì vậy nếu có việc cần giao dịch gấp hoặc rút số tiền từ 500 triệu trở lên thì bạn cần liên hệ trước với ngân hàng.

Sacombank làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank là từ thứ 2 đến thứ 6. Riêng ngày thứ 7 Sacombank làm việc vào buổi sáng. Ngoài ra có một số chi nhánh còn làm việc cả ngày thứ 7.

Thời gian làm việc cụ thể của Sacombank như sau:

Hầu hết các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng BIDV làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Chỉ có một số chi nhánh/PGD làm việc vào sáng thứ 7.

Giờ làm việc của ngân hàng BIDV cụ thể như sau

Chi nhánh ngân hàng BIDV nào làm việc thứ 7

– Hà Nội: chi nhánh Đông Hà Nội, Chi nhánh Sơn tay, PGD Đinh Tiên Hoàng

– Tỉnh thành khác: Chi nhánh Bạc Liêu, chi nhánh Phú Quốc, chi nhánh Tiền Giang…

Vietinbank chỉ làm việc từ thứ 2 – thứ 6 hàng tuần. Hiện nay không có chi nhánh Vietinbank làm việc sáng thứ 7 và chủ nhật.

Giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank chi tiết như sau:

Ngoài ra vẫn có một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc đến 17h hàng ngày. Để không bị lỡ giao dịch với ngân hàng bạn nên gọi điện đến chi nhánh nơi bạn sẽ giao dịch hoặc gọi đến số hotline để biết chính xác thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank.

Mặc dù VietABank có đưa ra khung giờ làm việc chung. Tuy nhiên để phục vụ tốt nhất cho khách hàng tại địa phương, VietABank cho phép các chi nhánh được phép điều chỉnh giờ làm việc.

Một số chi nhánh có thể đẩy giờ làm việc và thời gian kết thúc nên sớm hoặc muộn hơn 30 phút so với khung giờ chung của ngân hàng.

Khung giờ làm việc chung của VietBank

Techcombank có 86 chi nhánh làm việc ngày thứ 7

Giờ làm việc tại ngân hàng Techcombank trên toàn quốc được quy định thống nhất từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần, cụ thể như sau:

Với thông tin trên giờ bạn đã có thể tự trả lời cho câu hỏi “ngân hàng Techcombank có làm việc thứ 7 không ” rồi. So với ngân hàng khác thì Techcombank có số điểm giao dịch làm việc ngày thứ 7 gần như nhiều nhất khi có tới 86 Chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước làm việc ngày thứ 7.

Việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Đông Á khá thuận lợi bởi Đông Á có giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Cụ thể như sau:

Đa số các điểm giao dịch của VPBank làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Chỉ có một số chi nhánh, phòng giao dịch làm việc vào ngày thứ 7

Giờ làm việc của ngân hàng VPBank như sau:

Bên cạnh các chi nhánh, phòng giao dịch làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 thì ngân hàng MBBank có mở thêm các điểm giao dịch làm việc ngoài giờ hành chính và làm thêm vào buổi sáng thứ 7.

Giờ làm việc của ngân hàng MB

Thời gian làm việc của VIB là từ thứ 2 – thứ 7 hàng tuần.

– Với những giao dịch như mở thẻ, gửi tiết kiệm, chuyển tiền thông thường thì bạn chỉ cần đến trong khoảng thời gian ngân hàng làm việc.

– Để tránh tình trạng không đủ tiền mặt để rút bạn nên gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc PGD bạn dự định giao dịch.

– Bạn nên mang theo đầy đủ giấy tờ tuy thân như chứng minh thư hoặc thẻ căn cước đến ngân hàng khi thực hiện giao dịch chuyển hoặc rút tiền.

– Nhận tiền gửi từ khách hàng

– Cho vay nhằm mục đích: tiêu dùng, mua nhà, mua xe, sản xuất kinh doanh….

– Mua bán ngoại tệ, thanh toán quốc tế, tái chiết khấu bộ chứng từ….

– Chuyển tiền, chi hộ, thu hộ, thu và phát tiền mặt cho khách hàng

– Cầm cố sổ tiết kiệm, chiết khấu thương phiếu và giấy tờ có giá

– Kinh doanh vàng bạc theo quy định ngân hàng nhà nước

– Tư vấn tài chính cho khách hàng.

Giải đáp, tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Iig Việt Nam Trong Tuần / 2023 trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!