Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ? # Top 12 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ? # Top 12 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ? được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

VIB là ngân hàng gì?

Ngân hàng VIB với tên gọi đầy đủ là ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam, viết tắt là ngân hàng Quốc Tế VIB thành lập vào năm 1996 và đạt được các bước phát triển vượt bật đến hôm nay. Với sô vốn điều lệ ban đầu thành lập là 50 tỷ bao gồm 23 cán bộ nhân viên, sau 24 năm hoạt động trong thị trường, VIB đã phát triển quy mô ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Hiện nay, mạng lưới VIB bao gồm 165 chi nhánh/phòng giao dịch tại 27 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước với hơn 9.400 cán bộ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. VIB đã trở thành một trong top những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam với số tài sản lên đến 244 nghìn tỷ đồng. Các sản phẩm và dịch vụ do VIB cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và bảo mật an toàn, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin tại VIB.

Các sản phẩm nổi bật tại VIB

Thẻ tín dụng VIB

Đứng đầu về các sản phẩm tài chính tín dụng, VIB phát hành nhiều hạng thẻ tín dụng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm. Một số thẻ tin dụng phổ biến của VIB phải kể đến như:

VIB Online Plus: với hạn mức giao dịch tối đa 200 triệu đồng cùng nhiều tính năng nổi bật. Khi sử dụng khách hàng sẽ được hoàn tiền đến 6 % chi tiêu trực tuyến cùng các gói bảo hiểm. Phí thường niên là 399.000VND

VIB Premier Boundless: tích lũy dặm thưởng không giới hạn và miễn phí nâng hạng thẻ, gói cước thẻ tín dụng Premier Boundless có hạn mức lên đến 1,2 tỷ đồng.

VIB Zero Interest Rate: có hạn mức lên đến 600 triệu đồng, tận hưởng lãi suất 0% trọn đời.

VIB Happy Drive: hỗ trợ các tính năng ưu đãi dành riêng cho khách hàng sử dụng ô tô như hoàn tiền 30% phí dịch vụ tại trung tâm bảo dưỡng ô tô, tặng 500 lít xăng trong năm.

Gửi tiết kiệm tại VIB

Nhằm đáp ứng cho nhu cầu gửi tiết kiệm của khách hàng mà VIB thiết kế các mức lãi suất và kỳ hạn phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Được đánh giá là ngân hàng có mức lãi suất khá cao so với mặt bằng chung, với hai hình thức gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn. Với thủ tục nhanh chóng và đơn giản, khách hàng có thể chủ động trong việc mở tài khoản tiết kiệm bằng cách đến quầy ngân hàng hoặc thông qua Internet Banking.

Tài khoản ATM VIB

Khách hàng được đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí và sử dụng tối đa các tiện ích của ngân hàng VIB bao gồm chuyển, nhận tiền liên ngân hàng nhanh chóng, thanh toán các hóa đơn mua sắm tại hệ thống siêu thị, cửa hàng. Ngoài ra, thẻ ATM VIB sử dụng để rút tiền, chuyển tiền, truy vấn số dư tại hơn 40 hệ thông ngân hàng thuộc khối liên kết Napas và giao dịch trực tuyến thông qua ngân hàng điện tử Internet Banking.

Vay vốn tại VIB

Hỗ trợ khách hàng vay vốn phục vụ cho chi tiêu, mua sắm với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, tài sản thế chấp linh hoạt. Không giới hạn đối tượng vay vốn, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí và các gói vay phù hợp với từng nhu cầu như vay tiêu dùng, vay mua nhà, mua xe..Khác hàng được tham gia các chương trình với mức lãi suất ưu đãi theo chính sách vay của từng chi nhánh/PGD ngân hàng VIB.

Giờ làm việc VIB

Giờ làm việc VIB tuân theo tiêu chuẩn giờ làm việc trong nước từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với khung giờ làm việc được chia ra như sau:

Ca sáng: từ 8h00 đến 12h00

Giờ nghỉ trưa: 12h00 – 13h00

Ca chiều: làm việc từ 13h00 đến 17h00

Trong các khung giờ hành chính, khách hàng chỉ cần mang CMND hoặc hộ chiếu đến chi nhánh hoặc phòng giao dịch ngân hàng để được phục vụ. Lưu ý rằng ngân hàng sẽ ngừng giao dịch vào lúc 16h30, bạn nên đến ngân hàng trước 30 phút để lấy số thứ tự. Trong trường hợp đến phiên giao dịch của bạn quá 17h00, ngân hàng sẽ không tiếp nhận giao dịch và sẽ dời vào ngày làm việc tiếp theo.

Điều kiện giao dịch trong giờ làm việc VIB

Khi khách hàng phát sinh giao dịch tại phòng giao dịch ngân hàng Vib trong giờ làm việc, để thủ tục diễn ra nhanh chóng, khách hàng cần đáp ứng đủ các điều kiện sau:

Có mặt trước 30 phút khi kết thúc ca giao dịch, ca sáng là 12h00 và ca chiều là 17h00.

Điền đầy đủ thông tin vào giấy đăng ký dịch vụ như giấy chuyển tiền, giấy nộp tiền, giấy đề nghị mở tài khoản…

Lệ phí dịch vụ áp dụng theo chính sách của VIB

Thứ 7 VIB có làm việc không

VIB vẫn hoạt động vào ngày thứ 7 nhưng chỉ mở cửa đến 12h00 thôi. Nhằm phục vụ cho các khách hàng không có điều kiện đến giao dịch vào giờ hành chính, ngân hàng vẫn mở cửa vào thứ 7 áp dụng tại tất cả chi nhánh VIB trên cả nước.

Bạn có biết: Những ngân hàng làm việc sáng Thứ 7

Ngày lễ VIB có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, Ngân hàng VIB sẽ không làm việc vào các ngày lễ, Tết, hầu hết các phòng giao dịch, chi nhánh VIB sẽ đóng cửa không phục vụ.

Trong thời gian này, bạn không thể xử lý các giao dịch tài quầy, do đó, chủ động giao dịch trước những ngày nghỉ lễ hoặc nếu trong trường hợp khẩn cấp, bạn hãy gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ từ xa.

Phí giao dịch trong giờ làm việc VIB

Mức phí khi giao dịch tại phòng giao dịch, chi nhánh VIB là mối quan tâm chung của nhiều khách hàng hiện nay. Ngân hàng có chính sách mức phí áp dụng cho từng dịch vụ khác nhau khi giao dịch trực tiếp tại quầy như sau:

Biểu phí áp dụng cho tất cả các khách hàng của VIB, phí chưa bao gồm VAT và sẽ không được hoàn lại trong bất kỳ trường hợp nào. Mỗi giao dịch phát sinh tại VIB sẽ được thu từng lần ngay sau giao dịch đó.

Các dịch vụ làm việc ngoài giờ VIB

Tổng đài VIB

Tổng đài ngân hàng VIB hoạt động 24/24 hỗ trợ khách hàng tối đa, kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong trường hợp phòng giao dịch hết thời gian làm việc. Bạn chỉ cần gọi đến số hotline 1800 8192 và làm theo hướng dẫn sẽ gặp được tổng đài viên tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Chức năng chính của tổng đài giúp bạn giải quyết các vấn đề về thẻ ATM như lỗi giao dịch bị hủy, tài khoản thẻ bị trừ tiền không lý do, máy ATM nuốt thẻ…Khi đó, tổng đài viên sẽ hỗ trợ từ xa giúp khách hàng bảo vệ tài khoản trong trường hợp không đến ngân hàng được, mọi thủ tục tiếp theo sẽ được giải quyết vào ngày làm việc tiếp theo tại phòng giao dịch.

Thanh toán qua máy POS

Chức năng này cho phép khách hàng sử dụng thẻ ATM VIB để thanh toán các hóa đơn mua sắm tại nhà hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm thông qua máy POS được đặt tại cửa hàng. Tiện lợi hơn đối với việc giữ nhiều tiền mặt trong người và thanh toán bất kỳ lúc nào, bất kể thời gian nghỉ hoạt động của ngân hàng.

Rút tiền tại máy ATM

Bất kể ngoài giờ làm việc VIB, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ thẻ Atm để thực hiện các giao dịch cơ bản tại hệ thống 18.700 máy ATM trên toàn quốc. VIB nằm trong khối liên kết Napas, cho phép hầu hết các giao dịch rút tiền, chuyển tiền liên ngân hàng bằng thẻ ATM VIB.

Các giao dịch tại máy ATM không giới hạn thời gian làm việc, bạn có thể rút tiền, nạp tiền, truy vấn số dư vào bất kỳ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp ngân hàng. Đây là một trong những tiện ích thông minh của VIB giúp khách hàng chủ động trong việc giao dịch tài chính.

Chuyển tiền liên ngân hàng VIB 24/7

Thông qua Internet Banking hoặc ứng dụng MyVIB cho phép khách hàng thực hiện giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng nhanh chóng bất kể thời gian nào. Trong trường hợp ngoài giờ làm việc của ngân hàng VIB, khách hàng sử dụng chức năng chuyển tiền nhanh 24/7 sẽ không bị giới hạn thời gian nhận tiền. Sau khi giao dịch hoàn tất, người nhận sẽ nhận được tiền ngay sau đó, cùng với mức phí hoàn toàn hợp lý.

Nắm rõ giờ làm việc VIB giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, chủ động hơn trong các giao dịch thanh toán.

Giờ Làm Việc Của Vpbank 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ?

Nắm rõ giờ làm việc Vpbank giúp khách hàng dễ dàng sắp xếp công việc và thời gian đến giao dịch tại ngân hàng. Bạn hãy theo dõi thông tin cung cấp qua bài viết của infofinance.vn

Giới thiệu ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – ngân hàng VPBank là một trong những ngân hàng TMCP đầu tiên tại Việt Nam. Được thành lập từ nằm 1993 và sau hơn 27 năm hoạt động trong thị trường tài chính, VPBank đã phát triền mạng lưới với hơn 230 điểm giao dịch cùng đội ngủ nhân viên đông đảo trải dài toàn quốc và có trụ sở chính đặt tại Hà Nội.

Đồng hành cùng khách hàng trong những năm qua, VPBank đã đạt được những thành tựu đáng kể và phát triển vượt bật trong lĩnh vực trao đổi tài chính. Cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giúp khách hàng giải quyết được các nhu cầu về nguồn vốn, khoản tiền gửi tiết kiệm, mô hình giao dịch trực tuyến… Nâng cao các tiện ích mua sắm thông qua các điểm giao dịch máy POS, các thiết bị hỗ trợ thanh toán mã QR, nạp rút tiền tại ATM hạn mức cao, ưu đãi chi phí quản lý dịch vụ.

Hợp tác liên kết với nhiều đơn vị đối tác, triển khai các sản phẩm tài chính, dịch vụ mở rộng mạng lưới khắp cả nước. Phục vụ tối đa cho nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng.

Giờ làm việc VPBank

Phòng giao dịch VPBank làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần. thời gian làm việc bắt đầu từ 8h00 và kết thúc lúc 17h00 chiều. Cụ thể chia làm 2 ca làm việc như sau:

Ca sáng: mở cửa lúc 8h00 – 12h00

Nghỉ trưa: từ 12h00 – 13h00

Ca chiều: bắt đầu từ 13h00 – 17h00

Để phục vụ cho nhu cầu giao dịch tăng cao của khách hàng, VPBank hỗ trợ mở cửa xuyên trưa một số chi nhánh trên địa bàn 2 thành phố lớn là Hà Nội và HCM. Tuy nhiên, tại một số tỉnh thành khác, chi nhánh VPBank có thể sắp xếp thời gian làm việc khác so với thời gian tiêu chuẩn.

Nếu bạn cần giao dịch tại thời điểm nghỉ trưa, có thể tham khảo một số chi nhánh làm việc xuyên trưa sau:

Khu vực Hà Nội:

Chi nhánh VPBank Cầu Giấy

Chi nhánh VPBank Cát Linh

Chi nhánh VPBank Hà Tây

Chi nhánh VPBank Đông Đô

Chi nhánh VPBank Hà Thành

Chi nhánh VPBank Giáng Võ

Khu vực HCM

Chi nhánh VPBank Cộng Hòa

Chi nhánh VPBank Sài Gòn

Chi nhánh VPBank Chợ Lớn

Chi nhánh VPBank Quận 10

Chi nhánh VPBank Phú Mỹ Hưng

Chi nhánh VPBank Gia Định

Chi nhánh VPBank Quận 3

Để biết rõ về thời gian làm việc VPBank chi nhánh khu vực bạn ở, bạn có thể tra cứu thông tin bằng cách gọi điện lên tổng đài hoặc truy cập website VPBank: vpbank.com.vn

VPBank có làm việc thứ 7 không?

Nhiều khách hàng không có điều kiện đến giao dịch trong giờ hành chính, hiểu rõ nổi lo lắng đó, VPBank mở cửa hết tất cả các chi nhánh làm việc vào ngày thứ 7 để phục vụ khách hàng xử lý các giao dịch cần thiết.

Tuy nhiên, ngân hàng chỉ hoạt động vào buổi sáng thứ 7 từ 8:00 đến 12:00 thôi. Chiều thứ 7 và Chủ nhật, các hệ thống văn phòng sẽ đóng cửa ngừng giao dịch.

Bạn có biết: Các ngân hàng là việc Thứ 7

Ngày lễ Tết VPBank có làm việc không?

Theo quy định của Nhà nước, ngân hàng làm việc theo giờ hành chính và nghỉ cuối tuần. Các ngày lễ, Tết cũng sẽ đóng cửa các hệ thống VPBank trên toàn quốc. Các giao dịch tài chính tại văn phòng VPBank đều dời sang ngày làm việc tiếp theo sau kỳ nghỉ lễ Tết. Bạn cần nắm rõ thông tin giờ làm việc ngân hàng VPBank để đỡ mất thời gian và công sức đi lại.

Điều kiện giao dịch tại VPBank

Khi đến phòng giao dịch Vpbank để thực hiện các thủ tục tài chính, bạn cần phải đáp ứng các điều kiện sau để giao dịch thuận lợi và nhanh chóng:

Đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 20 phút trước các giao dịch cuối ngày

Bạn cần phải mang theo CMND hoặc hộ chiếu để xác thực thông tin chủ tài khoản

Lấy số thứ tự theo yêu cầu và chờ đến phiên giao dịch kế tiếp

Với hình thức giao dịch cần phiếu đăng ký, bạn phải điền thông tin đầy đủ vào phiếu

Đóng các khoản lệ phí dịch vụ theo chính sách của ngân hàng

Giao dịch tại VPBank có mất phí không

Đa số khách hàng thắc mắc về khoảng giao dịch tại quầy có bị thu phí không. Chúng tôi xin khẳng đỉnh đối với dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng giao dịch tại quầy không mức phí. Tại VPBank chỉ áp dụng phí đối với các dịch vụ mà khách hàng đang sử dụng và đóng trực tiếp tại quầy bao gồm các khoản phí như sau:

Phí mở tài khoản và duy tri tài khoản khách hàng

Phí quản lý tài khoản/ đóng tài khoản hoặc tài khoản không phát sinh giao dịch trong 6 tháng

Phí giao dịch tài khoản liên ngân hàng

Phí in sao kê lịch sử giao dịch, số dư, số tài khoản

Các phí giao dịch ngoài tệ tại VPBank

Cách liên hệ VPBank ngoài giờ làm việc

Khi cần giao dịch và xử lý các tình huống khẩn cấp trong trường hợp ngân hàng không làm việc, tổng đài VPBank sẽ hỗ trợ khách hàng từ xa. Bằng cách gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng qua số

1900 545415 hoặc 024 39288 880

Giao dịch có thể làm ngoài giờ làm việc VPBank

Đối với một số giao dịch cơ bản như nạp tiền, rút tiền mặt hoặc chuyển khoản, bạn có thể sử dụng các tiện ích do ngân hàng VPBank cung cấp giúp linh hoạt hơn trong các xử lý giao dịch. Cụ thể:

Cho phép bạn nạp/rút tiền mặt tại hệ thống máy ATM trên toàn quốc, bao gồm hệ thống ATM của ngân hàng khác trong bất kỳ thời gian nào. Tại đây, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM và thao tác cơ bản, thủ tục nhanh chóng giúp bạn hoàn thành các giao dịch rút tiền, chuyển tiền hoặc truy vấn thông tin tài khoản.

Sử dụng Internet Banking để thanh toán các hóa đơn điện nước, mua sắm, đặt vé máy bay trực tuyến. Đây là tiện ích được người dùng đánh giá cao về mặt tính năng và chất lượng, mọi giao dịch đều hoàn tất nhanh chóng, chỉ cần điện thoại có kết nối Internet và đăng ký tài khoản online là có thể sử dụng được.

Các hóa đơn mua sắm tại siêu thị cũng được chi trả dễ dàng bằng thẻ ATM mà không cần phải rủng rỉnh tiền mặt trong người. Hệ thống máy POS chấp nhận thanh toán thẻ ATM VPBank với công nghệ bảo mật cao, thanh toán nhanh chóng nhưng không để lộ bất kỳ thông tin người dùng.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng online 24/24 của VPBank đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng bao gồm tư vấn dịch vụ, tra cứu tài khoản, xử lý giao dịch lỗi, hướng dẫn khách hàng các thủ tục hành chính ngân hàng. Qua đường dây hotline: 1900 545415

Hiểu rõ thời gian làm việc của ngân hàng, bạn sẽ không phải tiêu tốn thời gian di chuyển, chờ đợi. Giờ làm việc VPBank đáp ứng khung thời giao dịch, giúp khách hàng quản lý thời gian và giao dịch thuận lợi hơn.

Vietcombank Mấy Giờ Làm Việc? Ngân Hàng Vietcombank Làm Việc Thứ 7 Đến Mấy Giờ?

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) là một trong 4 ngân hàng có vốn Nhà nước có tổng tài sản lớn nhất trong hệ thống và cũng là ngân hàng có lượng khách hàng giao dịch lớn.

Tính đến hết ngày 30/9, tổng tài sản Vietcombank đạt hơn 1,157 triệu tỉ đồng, tăng 7,8% so với cuối năm trước. Trong đó, dư nợ cho vay khách hàng tăng mạnh 12,1% với gần 708.096 tỉ đồng. Tiền gửi khách hàng tăng 12,5%, đạt 902.184 tỉ đồng.

2. Ngân hàng Vietcombank mấy giờ làm việc?

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank có một trụ sở chính tại Hà Nội, 106 chi nhánh và khoảng 400 phòng giao dịch trên toàn quốc, 1 văn phòng đại diện tại Singapore, 1 Văn phòng đại diện tại TP HCM.

Bên cạnh đó, Vietcombank phát triển mạnh hệ thống Autobank với hơn 2.400 máy ATM và trên 43.000 đơn vị chấp nhận thẻ trên toàn quốc.

Thời gian làm việc chủ yếu của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Vietcombank là từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, có một số chi nhánh đặc thù làm việc vào thứ Bảy.

Tại Hà Nội, Vietcombank mấy giờ làm việc?

Trụ sở chính, các chi nhánh, phòng giao dịch tại Hà Nội làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần:

Tại sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 8h00 – 12h00

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h30 – 12h00

Chiều: 13h00 – 16h00

Tại TP HCM, Vietcombank làm việc mấy giờ?

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực TP HCM làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần:

Tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

Tại các tỉnh, thành phố miền Bắc

Các chi nhánh, phòng giao dịch tại khu vực phía Bắc làm việc 5 ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu bao gồm: Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh, Hạ Long, Móng Cái, Thái Nguyên, Bắc Giang, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thái Bình, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Hải Phòng, Hải Dương, Phố Hiến, Nam Phải Phòng.

Riêng Chi nhánh Lào Cai làm việc sáng thứ Bảy từ 7h30 – 11h30.

Tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

Tại các tỉnh, thành phố miền Trung

Đa số các chi nhánh làm việc từ thứ Hai đến thứ 6, bao gồm: Thanh Hoá, Nghệ An, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Dung Quất, Bình Định, Quy Nhơn, Phú Yên, Khánh Hoà, Nha Trang, Ninh Thuận.

Riêng có chi nhánh Đà Nẵng làm việc từ 8h00 – 11h00 vào sáng thứ Bảy.

Tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h30 – 17h00

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h30 – 16h30

Tại các tỉnh, thành phố Tây Nguyên

Các chi nhánh làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu bao gồm: Đăk Lăk, Gia Lai, Lâm Đồng và Kon Tum

Tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h30 – 16h30

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

Tại các tỉnh, thành phố miền Nam

Thời gian làm việc của các chi nhánh, văn phòng giao dịch từ thứ Hai đến thứ Sáu bao gồm: Bình Dương, Sóng Thần, Bình Thuận, Nhơn Trạch, Đồng Nai, Biên Hòa, Long Khánh, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Phước, An Giang, Châu Đốc, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bến Tre, Phú Quốc.

Tại trụ sở giao dịch và các chi nhánh:

Sáng: từ 7h30 – 11h30

Chiều: từ 13h00 – 16h30

Tại các phòng giao dịch:

Sáng: từ 8h00 – 11h30

Chiều: 13h00 – 16h00

3. Chi nhánh nào của Vietcombank làm việc thứ 7?

Theo thống kê trên, có 2 chi nhánh của Vietcombank làm việc vào sáng ngày thứ Bảy hàng tuần là Chi nhánh Lào Cai (từ 7h30 – 11h30) và Chi nhánh Đà Nẵng (từ 8h00 – 11h00).

Giờ Làm Việc Của Bưu Điện, Lịch Làm Việc Thứ 7

Các nội dung chính

Gửi hàng qua bưu điện là cách được nhiều người sử dụng từ trước tới này, với cách chuyển phát này bạn có thể gửi hàng đi rất nhiều nước trên thế gới, phù hợp với các loại hàng hóa nhẹ như thư từ, bưu phẩm, quà biếu tặng,… có trọng lượng thường dưới 30kg.

Thời gian làm việc của Bưu điện

Bưu điện làm việc đến mấy giờ là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều khách hàng.

Lịch làm việc của bưu điện có chút khác hơn so với Viettel Post, thời gian làm việc của bưu điện vnpost Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng,… có thời gian hỗ trợ khách hàng trong ngày:

Tuy nhiên ở một số điểm giao dịch lớn, có lượng khách hàng nhiều, thời gian hỗ trợ khách hàng có thể sẽ khác đôi chút, giờ mở cửa, đóng cửa có thể sẽ là:

Một số trường hợp, khách hàng có thể sẽ được các nhân viên hỗ trợ cả thời gian nghỉ trưa từ 12h00-13h00.

Thứ 7 bưu điện có làm việc không?

Hầu hết các bưu điện có lịch làm việc 1 tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc có thể hết sáng thứ 7, tuy nhiên một số điểm giao dịch lớn, ở các trung tâm Hà Nội hay Tp HCM thì lịch làm việc bưu điện sẽ thêm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Nếu chủ nhật bưu điện có làm việc thì thời gian mở cửa có thể sẽ muộn hơn và đóng của sớm hơn

Thời gian làm việc của bưu điện cuối tuần

Lưu ý khi chuyển phát qua bưu điện

Là hình thức vận chuyển lâu đời nhất, bưu điện giúp duy trì những thông tin liên lạc, vận chuyển hàng hóa trên nội địa Việt Nam và trên khắp thế giới. Ngoài cần lưu ý về giờ làm việc vnpost và lịch làm việc của bưu điện, bạn nên biết các thông tin sau để việc gửi hàng qua bưu điện được thực hiện nhanh chóng nhất.

Tìm hiểu và các loại hàng hóa được vận chuyển và không được vận chuyển.

Khối lượng hàng hóa tối đa 30kg

Đối với những loại hàng hóa nguyên khối, hàng hóa không thể tách rời và việc vận chuyển được tiến hành bằng đường bộ thì khối lượng tối đa sẽ là 50kg.

Các thông tin hàng hóa, bưu phẩm

Thông tin cá nhân người gửi, người nhận

Các nhân viên có quyền yêu cầu cung cấp thông tin hàng hóa, kiếm tra hàng hóa

Kích thước nhỏ nhất của bưu gửi không được nhỏ hơn 90mm x 140mm với sai số 2 mm

Kích thước tối đa của bưu gửi không vượt quá 1500mm và tổng chiều dài cộng với chu vi lớn nhất không được vượt quá 3000mm

Ngoài vận chuyển hàng hóa, ngày nay bưu điện còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích khác như dịch vụ thu hộ, chi hộ, thu cước điện thoại, thu tiền điện nước, cước viễn thông, internet, … khác hàng có thể tới các bưu điện gần nhất để thực hiện các giao dịch, nên tới đúng thời gian làm việc của bưu điện, tốt nhất là nên sớm hơn 15-20 phút để chủ động hơn.

Thời gian vận chuyển đường bưu điện

Bạn có thể gửi và nhận hàng từ 232 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cũng như vận chuyển hàng hóa trong nước, với các lựa chọn phương tiện vận chuyển đường bộ, hoặc đường hàng không.

Chuyển phát nhanh: 1-5 ngày tùy theo từng vị trí nhận

Chuyển phát bưu kieneh: 6-9 ngày

Dịch vụ chuyển phát qua bưu điện cũng được PCS lựa chọn giúp khách hàng nhận được hàng hóa nhanh chóng, an toàn, nếu bạn quan tâm nhiều hơn về dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài thì ngoài dịch vụ của bưu điện, PCS sẽ giúp bạn thực hiện việc này nhanh chóng, tiết kiệm hơn.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Của Vib 2022. Thứ 7 Mở/Đóng Cửa Mấy Giờ? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!