Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội # Top 11 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội # Top 11 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Ngân hàng chính sách xã hội (VBSP) được thành lập vào ngày 4/10/2002theo quyết định số 131/2002/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ trên cơ sở hoạt động phục vụ người nghèo, giúp hộ nghèo và các đối tượng chính sách có điều kiện tiếp cận nguồn vốn tín dụng ưu đãi để kinh doanh, tạo việc làm và phát triển sản xuất. Bởi vậy đây là ngân hàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là các hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Để giúp người dân giao dịch tốt với ngân hàng, ngay sau đây sẽ là thông tin cụ thể về giờ làm việc của ngân hàng VBSP.

Giờ làm việc của ngân hàng Chính sách xã hội

Ngân hàng Chính sách xã hội làm việc hành chính cố định từ thứ 2 đến hết thứ 6 với khung thời gian cụ thể như sau:

Đối với các điểm giao dịch xã: Phiên giao dịch diễn ra vào ngày cố định hàng tháng, kể cả ngày lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần, và chỉ thực hiện giao dịch bù vào ngày khác nếu ngày giao dịch cố định tháng đó trùng vào ngày nghỉ Tết Nguyên đán. Các ngày giao dịch cố định của từng xã được niêm yết trên website của ngân hàng Chính sách xã hội. Thời gian giao dịch tại các điểm xã, phường cũng được quy định rõ theo từng địa phương.

Khi đã nắm rõ giờ làm việc của ngân hàng chính sách xã hội bạn có thể lựa chọn chi nhánh/phòng giao dịch gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển, đồng thời giúp bạn tiết kiệm thời gian và giao dịch hiệu quả nhất. Với những khách hàng ở Hà Nội, để tiện cho giao dịch với chi nhánh VBSP gần nhất, bạn có thể tra cứu hệ thống chi nhánh VBSP tại Hà Nội để nắm rõ hơn thông tin này.

Ngân hàng VBSP có làm việc thứ 7 không?

Nếu các ngân hàng thương mại như Techcombank, Vietcombank, TPBank,… mở rộng giao dịch tăng cường giờ làm việc vào sáng thứ 7 thì ngân hàng Chính sách xã hội không làm việc ngày thứ 7.

Ngân hàng VBSP chỉ hoạt động hỗ trợ khách hàng từ thứ 2 đến hết thứ 6, thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ ngân hàng không giao dịch với khách hàng. Bởi vậy, nếu muốn giao dịch làm việc tại ngân hàng VBSP, bạn nên đến vào các ngày trong tuần và theo đúng thời gian làm việc như trên.

Để giúp bạn nắm rõ thông tin về giờ làm việc của ngân hàng VBSP, bạn có thể liên hệ qua số hotline: 0842436417184, tổng đài viên sẽ hỗ trợ miễn phí.

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vpbank

Có thể nói, sự phát triển mạnh mẽ của ngân hàng điện tử – Internet banking đã giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian, cũng như hạn chế tối đa việc đi lại, di chuyển đến các ngân hàng.

Tuy nhiên, không phải khi nào chúng ta cũng có thể tiến hành mọi giao dịch, giải quyết các vấn đề phát sinh qua internet. Do đó, việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng VPBank là rất cần thiết để bạn có thể sắp xếp công việc và đến đúng giờ mở cửa của ngân hàng.

I. Thời gian làm việc trong tuần

Đối với ngân hàng VPBank, tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên cả nước đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, với hai khung giờ mở cửa sáng và chiều rõ ràng.

Thời gian làm việc buổi sáng: Từ 8h00 đến 12h00.

Thời gian làm việc buổi chiều: Từ 13h00 đến 17h00.

Tuy nhiên, đối với các ngân hàng VPBank ở thành phố Đà Nẵng thì giờ mở cửa bắt đầu giao dịch là từ 7h30 sáng, sớm hơn 30 phút so với giờ làm việc chung của cả hệ thống trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại thành phố này thì cần lưu ý để có thể chủ động hơn trong mọi giao dịch.

Để có thể đáp ứng được nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều của khách hàng, hệ thống ngân hàng VPBank có mở cửa làm việc vào thứ 7. Tuy nhiên bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Ngân hàng VPBank chỉ mở cửa làm việc vào buổi sáng thứ 7. Thời gian giao dịch bắt đầu từ 8h sáng và đóng cửa lúc 12h trưa.

Chỉ các chi nhánh, phòng giao dịch VPBank tại các thành phố lớn mới làm việc vào sáng thứ 7 (buổi chiều và chủ nhật nghỉ), không phải tất cả.

Vào sáng thứ 7, ngân hàng vẫn giải quyết và tiến hành các giao dịch về tiền mặt, làm thẻ,… như các ngày khác trong tuần.

III. Những điều cần lưu ý để có thể tiến hành giao dịch suôn sẻ

Bên cạnh việc biết cụ thể lịch làm việc của ngân hàng VPBank, để có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không làm mất quá nhiều thời gian thì bạn cần chú ý một số thông tin sau:

Khi đến ngân hàng, luôn mang theo CMND/thẻ căn cước hoặc hộ chiếu để ngân hàng dễ dàng chứng thực và đối chiếu nếu cần.

Luôn chủ động đến sớm từ 15 – 30p so với dự kiến để lấy số thứ tự và đợi đến lượt. Tránh tình trạng đến gấp, phải đợi lâu và làm ảnh hưởng đến các công việc khác của bản thân.

Với các giao dịch cần rút tiền mặt lớn, bạn nên gọi điện thoại báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch sắp đến để họ có sự chuẩn bị. Bên cạnh đó, cần đến trước ít nhất là 45 – 60p trước giờ đóng cửa để có thể tiến hành giao dịch thuận lợi.

Ở trên là những thông tin cần biết về thời gian, lịch làm việc của ngân hàng VPBank, cũng như giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về câu hỏi “Ngân hàng VPBank có làm việc thứ 7 không?”.

Thời Gian Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vib 2022

Giờ làm việc VIB

Khung thời gian làm việc của ngân hàng VIB cụ thể theo giờ hành chính cố định áp dụng cho tất cả các chị nhánh trên toàn quốc từ thứ 2 đến thứ 6 trong tuần như sau :

Giờ mở cửa VIB vào buổi sáng bắt đầu từ 8 giờ và kết thúc lúc 11 giờ 30.

Giờ mở cửa VIB vào buổi chiều bắt đầu từ 13 giờ và kết thúc lúc 16 giờ 30.

Ngoài ra, nhằm đáp ứng thêm các nhu cầu của khách hàng đến liên hệ công việc tại ngân hàng thì VIB đã thực hiện mở rộng giờ giao dịch VIB sang cả buổi sáng ngày thứ 7 trong khung giờ từ 8 giờ sáng đến 11 giờ trưa.

Các ngày chủ nhật, lễ và tết thì toàn bộ hệ thống ngân hàng VIB đều đóng cửa.

Như vậy, các bạn hãy lưu ý là ngân hàng VIB sẽ thực hiện nghỉ trưa trong vòng 1 tiếng rưỡi đồng hồ kể từ 11 giờ 30 đến 13 giờ trưa. Và, ngân hàng sẽ không mở cửa tiếp đón khách hàng trước 8 giờ sáng và 16 giờ 30 mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

VIB chính là tên viết tắt của ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam, được thành lập vào quý III năm 1996. Ngân hàng VIB đặt trụ sở đặt chính tại 16 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Cổ đông lớn nhất hiện nay của ngân hàng VIB chính là Commonwealth Bank of Australia đang nắm giữ 20% cổ phần thể hiện tỷ lệ vốn đầu tư từ nước ngoài.

Từ khi thành lập đến nay, ngân hàng VIB đã đạt được những thành tựu nhất định. Tính đến thời điểm ngày 31/12/2017, ngân hàng VIB đã được xếp trong hàng ngũ của những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản đạt hơn 123 nghìn tỷ; vốn điều lệ lên đến 5.644 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt gần 9.000 tỷ đồng.

Ngoài ra, ngân hàng thương mại cổ phần Quốc Tế Việt Nam đã phát triển mạng lưới với 162 chi nhánh và phòng giao dịch trên 27 tỉnh thành trọng điểm trong cả nước với hơn 5.000 cán bộ nhân viên trong hệ thống ngân hàng phục vụ gần 2 triệu khách hàng.

– Gọi theo số điện thoại đường dây nóng: 18008180 (phục vụ miễn phí 24/7)

– Nhắn tin trên website: chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ trực tuyến từ nhân viên tư vấn.

– Hoặc gửi email vào địa chỉ: [email protected]

Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Do phần lớn mọi người đều có khung làm việc vào giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 bởi vậy nhu cầu giao dịch vào thứ 7 có xu hướng tăng cao. Cùng tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng ACB và trả lời câu hỏi: “ngân hàng ACB có làm thứ 7 không?” qua bài viết sau.

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, mã cổ phiếu: ACB, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993 trải qua quá trình hình thành và lớn mạnh, ngân hàng ACB ngày càng khẳng định vị thế và sự phát triển thông qua mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch rộng lớn trên khắp cả nước. Nhu cầu giao dịch của khách hàng tại ACB ngày một tăng cao, bởi vậy các thông tin về giờ làm việc cũng như thông tin về ngân hàng ACB có làm thứ 7 không là thắc mắc của phần lớn khách hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB

Nắm rõ được khung thời gian làm việc của ngân hàng ACB sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian giao dịch phù hợp. Tùy vào từng khu vực mà ngân hàng sẽ có giờ làm việc được điều chỉnh phù hợp, cụ thể như sau:

Đối với chi nhánh ACB tại miền Bắc

Giờ làm việc của ngân hàng ACB được điều chỉnh theo giờ mùa đông và mùa hè, theo đó:

Giờ làm việc mùa hè (tháng 4 đến hết tháng 9)

Giờ làm việc mùa đông (tháng 10 đến hết tháng 3)

Đối với chi nhánh ACB tại miền Nam

Tại khu vực các tỉnh phía Nam do không có sự khác biệt rõ ràng về thời tiết hai mùa như miền Bắc nên thời gian làm việc không có sự thay đổi như miền Bắc. Trong cả năm giờ làm việc tại ACB được quy định là:

Sáng: Từ 7h30 – 12h00

Chiều: Từ 13h – 16h30

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, khách hàng nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7 không?

Câu hỏi: “Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 không?” luôn là thắc mắc của hầu hết mọi người vì nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày cuối tuần tăng cao hơn rất nhiều.

Cũng giống như các ngân hàng khác, lịch làm việc của ngân hàng ACB kéo dài từ thứ 2 đến hết thứ 6. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh giao dịch của ACB sẽ áp dụng mở cửa thêm sáng thứ 7 để hỗ trợ lượng giao dịch lớn tại đó.

Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ACB​

Như vậy ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7, thời gian mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 11h30. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết,… Ngân hàng ACB nghỉ theo quy định.

Các chi nhánh có giờ làm việc ngày thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng ACB có bổ sung thêm sáng thứ 7 tại một số chi nhánh để đáp ứng nhu cầu giao dịch của đa số khách hàng. Tuy nhiên, cũng có khu vực hỗ trợ mở cửa chỉ sáng thứ 7 thì không đủ đáp ứng nên ngoài sáng thứ 7, ngân hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chính là ngày thứ 7 như: Chi nhánh ngân hàng ACB tại Hà Nội và chi nhánh ngân hàng ACB tại HCM.

Nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng nắm rõ được chi tiết lịch làm việc, các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 cũng như các thủ tục khi làm việc với ngân hàng, các bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

Qua bài viết này, hy vọng câu hỏi “Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không ? ” đã có được lời giải đáp cho thắc mắc này, phần nào giúp ích được nhu cầu giao dịch tai ngân hàng của quý khách.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Chính Sách Xã Hội trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!