Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không? # Top 10 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không? # Top 10 View

Bạn đang xem bài viết Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không? được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Do phần lớn mọi người đều có khung làm việc vào giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6 bởi vậy nhu cầu giao dịch vào thứ 7 có xu hướng tăng cao. Cùng tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng ACB và trả lời câu hỏi: “ngân hàng ACB có làm thứ 7 không?” qua bài viết sau.

Ngân hàng ACB có tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, mã cổ phiếu: ACB, chính thức đi vào hoạt động từ năm 1993 trải qua quá trình hình thành và lớn mạnh, ngân hàng ACB ngày càng khẳng định vị thế và sự phát triển thông qua mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch rộng lớn trên khắp cả nước. Nhu cầu giao dịch của khách hàng tại ACB ngày một tăng cao, bởi vậy các thông tin về giờ làm việc cũng như thông tin về ngân hàng ACB có làm thứ 7 không là thắc mắc của phần lớn khách hàng.

Giờ làm việc của ngân hàng ACB

Nắm rõ được khung thời gian làm việc của ngân hàng ACB sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian giao dịch phù hợp. Tùy vào từng khu vực mà ngân hàng sẽ có giờ làm việc được điều chỉnh phù hợp, cụ thể như sau:

Đối với chi nhánh ACB tại miền Bắc

Giờ làm việc của ngân hàng ACB được điều chỉnh theo giờ mùa đông và mùa hè, theo đó:

Giờ làm việc mùa hè (tháng 4 đến hết tháng 9)

Giờ làm việc mùa đông (tháng 10 đến hết tháng 3)

Đối với chi nhánh ACB tại miền Nam

Tại khu vực các tỉnh phía Nam do không có sự khác biệt rõ ràng về thời tiết hai mùa như miền Bắc nên thời gian làm việc không có sự thay đổi như miền Bắc. Trong cả năm giờ làm việc tại ACB được quy định là:

Sáng: Từ 7h30 – 12h00

Chiều: Từ 13h – 16h30

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu rút tiền, khách hàng nên gọi điện báo trước để tránh tình trạng không đủ tiền mặt tại nơi muốn giao dịch.

Ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7 không?

Câu hỏi: “Ngân hàng ACB có làm việc vào ngày thứ 7 không?” luôn là thắc mắc của hầu hết mọi người vì nhu cầu giao dịch của khách hàng ngày cuối tuần tăng cao hơn rất nhiều.

Cũng giống như các ngân hàng khác, lịch làm việc của ngân hàng ACB kéo dài từ thứ 2 đến hết thứ 6. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng, một số chi nhánh giao dịch của ACB sẽ áp dụng mở cửa thêm sáng thứ 7 để hỗ trợ lượng giao dịch lớn tại đó.

Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng ACB​

Như vậy ngân hàng ACB có làm việc ngày thứ 7, thời gian mở cửa từ 7h30 và đóng cửa lúc 11h30. Chủ nhật và các ngày lễ, Tết,… Ngân hàng ACB nghỉ theo quy định.

Các chi nhánh có giờ làm việc ngày thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng ACB có bổ sung thêm sáng thứ 7 tại một số chi nhánh để đáp ứng nhu cầu giao dịch của đa số khách hàng. Tuy nhiên, cũng có khu vực hỗ trợ mở cửa chỉ sáng thứ 7 thì không đủ đáp ứng nên ngoài sáng thứ 7, ngân hàng ACB mới chỉ cung cấp thêm một số chi nhánh hỗ trợ giao dịch ngoài giờ làm việc chính là ngày thứ 7 như: Chi nhánh ngân hàng ACB tại Hà Nội và chi nhánh ngân hàng ACB tại HCM.

Nhằm hỗ trợ và giúp khách hàng nắm rõ được chi tiết lịch làm việc, các ngân hàng làm việc ngày thứ 7 cũng như các thủ tục khi làm việc với ngân hàng, các bạn có thể tham khảo các thông tin sau:

– Điện thoại hỗ trợ 24/7: 1800.577.775 – 08.38247247

– Tổng đài: 1900.545.486

– Email: contact@acb.com.vn

– Website tìm kiếm thông tin: http://www.acb.com.vn/

Qua bài viết này, hy vọng câu hỏi “Ngân hàng ACB có làm việc thứ 7 không ? ” đã có được lời giải đáp cho thắc mắc này, phần nào giúp ích được nhu cầu giao dịch tai ngân hàng của quý khách.

Giờ Làm Việc Của Ngân Hàng Vietcombank Thứ 7, Chủ Nhật Có Làm Việc Không?

Vietcombank là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay, số lượng khách hàng của hệ thống ngân hàng này rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch của một lượng khách hàng lớn ngoài hệ thống chi nhánh điểm giao dịch rộng khắp cả nước thì thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank khá linh hoạt. Hiện nay, Vietcombank có khoảng 368 chi nhánh, điểm giao dịch trên toàn quốc cùng với đó là khoảng 14.000 nhân viên và con số đó tiếp tục tăng lên.

Tuy nhiên một trong những điều quan trọng nhất mà khách hàng quan tâm nhất đó chính là giờ làm việc Vietcombank như thế nào? Vào thứ 7 và chủ nhật Vietcombank có làm việc không?

Theo đó giờ làm việc của Vietcombank từ thứ 2 đến thứ 6 như sau:

Buổi sáng từ 8:00 đến 12:00 Buổi chiều từ: 1:00 đến 5:00

Có một điểm đáng lưu ý tại thời gian làm việc của các chi nhánh Vietcombank không đồng đều. Cụ thể sẽ có chi nhánh làm việc sớm hơn 30 phút.

Giờ làm việc Vietcombank buổi sáng: 7h30 đến 12:00 Giờ làm việc Vietcombank buổi chiều: 1:00 đến 4:30

Ngân hàng Vietcombank hoạt động liên tục từ thứ 2 đến thứ 6 theo giờ làm việc trên.

Vậy thứ 7 và chủ nhật ngân hàng Vietcombank có làm việc không?

Vào thứ 7 phần lớn chi nhánh, điểm giao dịch Vietcombank sẽ không làm việc tuy nhiên sẽ có một số ít chi nhánh được đặt tại Hà Nội và TPHCM sẽ làm việc vào buổi sáng. Vào ngày chủ nhật và lễ tết toàn bộ hệ thống ngân hàng Vietcombank sẽ không làm việc.

Thời gian làm việc ngày thứ 7 của ngân hàng Vietcombank tại TPHCM:

Thời gian giao dịch: từ 7h30 đến 11h30 các buổi sáng thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết). Địa điểm giao dịch: Tòa nhà Havana – 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM. Tầng M: PGD Hàm Nghi và Phòng Kinh doanh dịch vụ Thẻ. Tầng trệt: Phòng Kế toán giao dịch và Phòng Ngân quỹ.

Đây là điểm giao dịch Vietcombank làm việc vào buổi sáng hàng tuần tại TPHCM.

Ngoài ra để biết chính xác thời gian làm việc của ngân hàng Vietcombank tại từng chi nhánh khách hàng có thể gọi tổng đài: 1900 54 54 13.

Giờ Làm Việc Acb Mới Nhất 2022? Các Chi Nhánh Acb Làm Việc Ngày Thứ 7

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB) hiện đang dần trở thành một trong những ngân hàng cổ phần lớn nhất Việt Nam. Hiện ngân hàng có 9.000 nhân viên làm việc cùng các sản phẩm dịch vụ ngày càng hiện đại, đa dạng.

T hời gian làm việc của ngân hàng ACB từ thứ 2 đến thứ 6 bắt đầu từ lúc 7h30 sáng và kết thúc vào lúc 16h30 chiều hàng ngày. Tuy nhiên do điều kiện thời tiết các mùa, lịch làm việc tại các khu vực miền Bắc và miền Nam sẽ có sự khác biệt, cụ thể:

Tại miền Bắc

Hiện ngân hàng ACB có mặt ở khắp các tỉnh miền Bắc. Giờ làm việc ACB được chia thành 2 mùa hè và mùa đông. Cụ thể:

Mùa hè được tính từ tháng 4 đến tháng 9: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 7h30-11h30 và buổi chiều từ 13h00 – 17h00.

Mùa đông được tính từ tháng 10 đến tháng 3: ngân hàng có thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00-12h00, buổi chiều từ 13h00-17h00.

Giờ làm việc ACB tại miền Nam

Do khu vực này không bị ảnh hưởng bởi mùa hay điều kiện thời tiết nên thời gian làm việc được quy định như sau:

Buổi sáng: Thời gian làm việc từ 7h30-12h00

Buổi chiều: Thời gian làm việc từ 13h-16h30

Việc nắm được giờ làm việc ACB sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc thực hiện các giao dịch. Do đó, khách hàng hãy ghi nhớ kỹ các thông tin trên để việc thực hiện giao dịch diễn ra nhanh chóng nhất có thể.

Ngân hàng ACB có làm việc vào thứ 7 không?

Vấn đề này đang là mối quan tâm của nhiều người làm việc trong giờ hành chính khi có nhu cầu giao dịch tại ACB.

Thông thường các ngân hàng không làm việc thứ 7. Ngân hàng ACB cũng như vậy nhưng để đáp ứng nhu cầu giao dịch của các cá nhân, tổ chức cuối tuần, ngân hàng ACB có mở rộng làm việc vào sáng thứ 7 nhưng áp dụng tại một số chi nhánh nhất định.

Với các chi nhánh làm việc thứ 7 thì chỉ làm việc buổi sáng. Thời gian làm việc sẽ từ 7h30 đến 11h30. Chiều ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ Tết ngân hàng không làm việc.

Các chi nhánh, phòng giao dịch ACB làm việc thứ 7

Tại Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Sài Gòn: số 41 Mạc Đỉnh Chi, P. Đakao, Quận 1

Chi nhánh chúng tôi 442 Nguyễn Thị Minh Khai, P. 5, Quận 3

Chi nhánh Châu Văn Liêm: 105 Đường Châu Văn Liêm, Phường 14, Quận 5

Chi nhánh Phú Lâm: 391A Kinh Dương Vương, Quận 6

Chi nhánh Chợ Lớn: số 747 phố Hồng Bàng, P.6, Quận 6

PGD Cống Quỳnh: 108 Cống Quỳnh thuộc Phường Phạm Ngũ Lão tại Quận 1

PGD Maximark Cộng Hòa: 110 Cộng Hòa , P.4, Quận Tân Bình

PGD Thanh Đa: 647 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Bình Thạnh

Chi nhánh Văn Lang: 01-05 Nguyễn Oanh, Phường 6, Gò Vấp

Lưu ý khi thực hiện giao dịch tại ngân hàng ACB

Nếu có nhu cầu rút tiền mặt các các phòng giao dịch, chi nhánh bạn nên tới sớm trước giờ đóng cửa. Đồng thời nên gọi điện báo trước cho ngân hàng để họ chuẩn bị tiền giao dịch trong trường hợp số tiền giao dịch lớn.

Tại các chi nhánh ngân hàng ACB ngoài giờ hành chính chỉ thực hiện các giao dịch cơ bản là chuyển tiền, các giao dịch tiền mặt có thể không được thực hiện. Do đó, bạn nên gọi điện trước tới tổng đài hoặc chi nhánh để xác nhận thông tin.

Hy vọng rằng những thông tin về giờ làm việc ACB trên đã giúp bạn có thêm hành trang giúp sử dụng tốt nhất dịch vụ của ACB. Để việc giao dịch được thuận lợi, khách hàng nên tới các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài nắm được giờ làm việc ACB, các giao dịch được thực hiện trong giờ làm việc ngân hàng cũng được nhiều người quan tâm. Các dịch vụ tài chính được ngân hàng cung cấp bao gồm:

Dịch vụ mở tài khoản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp gồm: tài khoản dùng để thanh toán, tiền gửi online, cấp lại thẻ bị mất,… Thực hiện mở các thẻ: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Thực hiện các giao dịch nhận tiền – chuyển tiền trong nước và quốc tế.

Dịch vụ thanh toán hóa đơn bao gồm hóa đơn điện thoại, điện nước, vé máy bay, vé tàu,…

Tư vấn cho vay vốn với các hạng mục: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay tiêu dùng,…

Thực hiện dịch vụ ký gửi tiết kiệm cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp: tài khoản thanh toán, tiền gửi online, tiền gửi tiết kiệm,…

Tư vấn các gói dịch vụ bảo hiểm liên kết.

Ngày Thứ 7 Ngân Hàng Có Làm Việc Không ?

Hiện nay, việc giao dịch với các ngân hàng đã trở thành một trong những cầu cần thiết của bất kì cá nhân hay doanh nghiệp nào trong cả nước. Do đó, Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ? là thắc mắc chung của khá nhiều người. Nhungdieucanbiet sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này một cách rõ ràng nhất để bạn có thể sắp xếp lịch và công việc của mình sao cho thuận tiện nhất.

Vai trò của ngân hàng đối với đời sống của người dân

Ngân hàng là một tổ chức trung gian tài chính với hoạt động chủ yếu là chuyển tiết kiệm thành đầu tư, đòi hỏi sự tiếp xúc với hai loại cá nhân và tổ chức trong kinh tế. Những cá nhân và tổ chức có thu nhập hiện tại lớn hơn các khoản tiêu dùng hàng ngày có thể gửi các khoản tiền dư của mình vào ngân hàng để tiết kiệm và lấy lãi. Ngược lại những người và doanh nghiệp đang thiếu hụt vốn để để chi tiêu, kinh doanh hay cần bổ sung vốn đều có thể tìm đến các ngân hàng để được vay các khoản tiền khác nhau tùy theo mức độ.

Ngân hàng cũng được xem là một “thủ quỹ” khi thực hiện chức năng thực hiện các thanh toán theo yêu cầu của khách hàng như trích tiền từ tài khoản tiền gửi của họ để thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ hoặc nhập vào tài khoản tiền gửi của khách hàng tiền thu bán hàng và các khoản thu khác theo lệnh của họ. Việc sử dụng dịch vụ này của ngân hàng sẽ giúp việc lưu thông hàng hóa trở nên đơn giản, dễ dàng hơn, đẩy nhanh tốc độ thanh toán, tốc độ lưu chuyển vốn, từ đó góp phần phát triển kinh tế.

Nhờ có sự ra đời của các ngân hàng mà hệ thống tiền tệ ở nước ta luôn được kiểm soát chặt chẽ, thúc đẩy nền kinh tế phát triển, có những đóng góp lớn cho ngân sách Nhà nước thông qua việc thực hiện nghĩa vụ thuế và lợi nhuận cho ngân sách Nhà nước mỗi năm hàng tỷ đồng…

Hiện nay, hệ thống Ngân hàng ở nước ta đang được chia làm hai cấp: Ngân hàng trung ương và Ngân hàng thương mại. Hệ thống Ngân hàng Việt nam cũng có quan hệ giao dịch với trên 2000 Ngân hàng và tổ chức tài chính của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Một số ngân hàng lớn ở nước ta có thể kể đến như: Vietcombank, Techcombank, Viettinbakn, Agribank…

Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ?

Ngân hàng Đông Á: Làm việc từ thứ 2 đến thứ 7. Lịch làm việc như sau: Thứ 2 đến thứ 6: Sáng: từ 7h30 đến 11h30; Chiều: 13h00 đến 17h00. Riêng thứ 7 chỉ làm buổi sáng từ 7h30 đến 11h30

Ngân hàng Sacombank: Làm việc thừ thứ 2 đến thứ 7 (trừ các ngày lễ, Tết) . Buổi sáng: 07:30 – 11:30 – Buổi chiều: 13:00 – 17:00

Thứ 7 ngân hàng vietinbank có làm việc không ? làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ lễ tết). Các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 làm từ đầu giờ sáng đến 18h00 (trừ ngày cuối tháng). Riêng thứ 7 chỉ làm từ 8h00 đến 11h30

Thứ 7 ngân hàng vietcombank có làm việc không ? Thông thường các chi nhánh của Vietcombank đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ đều nghỉ. Tuy nhiên, một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TPHCM có thể có người trực làm việc cả thứ 7 ví dụ như chi nhánh Vietcombank tại Quận 1 TPHCM.

Ngân hàng Phương Đông OCB: làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Lưu ý: chỉ một số chi nhánh mới làm việc cả sáng thứ 7 từ 8h:00 đến 12h:00. Liên hệ tổng đài miễn phí theo số điện thoại: 1800 6678 để biết thêm chi tiết.

Ngân hàng Techcombank: Bên cạnh ngày làm việc từ thứ 2-thứ 6, Techcombank còn có 86 chi nhánh trọng điểm trên cả nước phục vụ khách hàng vào sáng thứ 7. Khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline của ngân hàng để biết chi tiết về các điểm giao dịch này.

Ngân hàng Eximbank: Ngoài thứ hai đến thứ 6. Eximbank cũng tăng cường thời gian giao dịch với khách hàng cá nhân vào ngày thứ 7. Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với một số chi nhánh lớn. Bạn vui lòng liên hệ Hotline để nắm địa chỉ cụ thể. Tag: Ngân hàng eximbank có làm việc thứ 7 không?

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam Agribank: Làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ nghỉ.

Còn nhiều ngân hàng có lịch làm việc vào thứ 7 cũng như chủ nhật , xem website này sẽ rõ hơn http://nganhang24h.vn/ngan-hang-lam-viec-thu-7/

Hi vọng qua bài viết trên bạn đã có thể trả lời được câu hỏi Ngày thứ 7 ngân hàng có làm việc không ? và biết được lịch làm việc của một số ngân hàng lớn để sắp xếp thời gian giao dịch của mình sao cho phù hợp, tránh tình trạng mất thời gian vì đến ngân hàng đúng những ngày nghỉ.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giờ Làm Việc Của Acb: Ngân Hàng Acb Có Làm Việc Thứ 7 Không? trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!