Xu Hướng 6/2023 # Giáo Xứ Bình An Thượng: Mừng Chúa Giáng Sinh # Top 14 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 6/2023 # Giáo Xứ Bình An Thượng: Mừng Chúa Giáng Sinh # Top 14 View

Bạn đang xem bài viết Giáo Xứ Bình An Thượng: Mừng Chúa Giáng Sinh được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Trong niềm hân hoan mừng lễ Chúa Giáng sinh năm 2012, cha xứ Phanxicô Xaviê và cha phụ tá Phêrô đã tổ chức nhiều hoạt động vui tươi và ý nghĩa như: diễu hành hang đá – hát đồng ca, thánh ca Giáng sinh, văn nghệ và đặc biệt là cử hành các Thánh lễ trọng thể từ ngày 17/12/2012 đến ngày 25/12/2012 tại giáo xứ Bình An Thượng.

Hát đồng ca và diễu hành hang đá

Hoạt động diễu hành hang đá đã được cha chính xứ tổ chức trong nhiều năm gần đây. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa, các em thiếu nhi của các lớp giáo lý được cha cho vật liệu để làm mỗi mô hình hang đá hoặc mô hình về Giáng sinh. Qua đó, các em có cơ hội để trổ tài sáng tạo, thiết kế và tự tay làm mô hình của nhóm mình. Do đó, các em sẽ biết quý trọng thành quả do mình làm ra, cũng như biết trân trọng thành quả của các bạn khác và hăng hái đi diễu hành hang đá để giới thiệu Chúa đến với mọi người.

Vào lúc 19g30 hai ngày thứ Hai và thứ Tư (17 & 19/12/2012), các em thiếu nhi đã có mặt đông đảo ở nhà thờ. Các em Chiên Con trong những bộ đồ noel, dàn đồng ca và đội trống xếp hàng trước cổng nhà thờ để múa và hát các bài hát về Giáng sinh thật vui nhộn. Còn đoàn diễu hành đi đầu là Thánh Giuse và Mẹ Maria bế Hài Nhi Giêsu, tiếp theo là các ông già Noel (do cha chính xứ, cha phụ tá, quý thầy, các ông trương hóa trang thành) và các em thiếu nhi với các mô hình hang đá trên tay, trên đầu… Các ông già Noel với các túi quà trên vai, vừa đi vừa phát quà cho các em nhỏ, không kể lương giáo. Đoàn diễu hành đi hết năm khu họ, đi đến đâu là có tiếng trống báo hiệu, người trong nhà ra xem, người đi đường cũng dừng lại xem, chụp hình… ai ai cũng thấy thích thú. Không khí buổi tối vui nhộn hẳn lên.

Tiếp theo, vào lúc 9g00 sáng Chúa nhật 23/12/2012, đoàn diễu hành một lần nữa, lần lượt đi qua 5 khu họ. Một đoạn đường khá dài, nhưng với tâm tình mừng đón Chúa Giáng sinh, và với bầu khí vui tươi này, sự mệt mỏi dường đã nhường chỗ cho sự hăng hái và nhiệt tình của mọi người.

Kết thúc buổi diễu hành, cha xứ đã tặng cho mỗi người một phần quà rất dễ thương.

Thánh ca Giáng sinh: “Ca vang đêm thánh”

Buổi trình diễn hôm nay có bảy ca đoàn trong giáo xứ tham dự và một số tiết mục văn nghệ khác nữa. Đầu tiên là tiết mục múa bài “Rudolph The Red” của các bé Chiên Con. Các em thật dễ thương và múa rất hồn nhiên với nhịp điệu bài hát vui nhộn. Kế đến là tiết mục hòa tấu Madolin của đội trống thiếu nhi. Sau đó là các tiết mục trình diễn thánh ca của các ca đoàn giáo xứ. Với sự tập luyện công phu, các ca đoàn đã thể hiện khá hay bài hát của mình. “Với sự mong đợi một Vị Cứu Thế xuất hiện của người Do Thái, giữa trời đêm lạnh lẽo, rừng cây khô héo, bỗng có một chồi Giêsê đâm bông và một vì sao đã xuất hiện báo hiệu một sự việc lớn đang diễn ra. Trời Bêlem chớp sáng, đạo thiên sứ hoan ca chào mừng một Hài nhi bé nhỏ mới chào đời – đó chính là Ngôi Hai Thiên Chúa xuống thế làm người”. Chỉ vì yêu thương nhân loại mà Chúa Cha đã ban tặng chính Con của Ngài cho trần thế. Đó là nội dung của bài hát “Mầu nhiệm của tình thương” (Sáng tác: Lm. Kim Long, Thơ: Xuân Ly Băng) mà ca đoàn Thánh Tâm muốn truyền tải đến quý vị đang tham dự chương trình tối nay.

Ngoài ra, đêm thánh ca còn có sự góp mặt của các em thiếu nhi Gx. Bình Minh với hai tiết mục múa và nhảy rất ấn tượng. Còn một sự ngạc nhiên nữa đó là chương trình có sự tham gia của các xơ thuộc dòng Bác Ái Chúa Giêsu ở Nhật Bản. Các xơ đã trình diễn hai bài hát “Silent Night” và “Oh Holy Night” bằng tiếng Nhật rất hay và ngọt ngào.

Sau mỗi tiết mục trình diễn của các ca đoàn, Hội đồng Mục vụ thay mặt giáo xứ trao món quà Giáng sinh cho mỗi ca đoàn để tỏ lòng cám ơn và động viên tinh thần về sự cộng tác của thành viên trong các ca đoàn trong việc phục vụ giáo xứ.

Bài hát “Mừng Chúa ra đời” cũng đã khép lại đêm thánh ca vào lúc 21g30, mọi người ra về trong vui tươi, phấn khởi.

Văn nghệ Giáng sinh “Bước theo ánh sao”

Ngoài ra, các Bà mẹ Công giáo, các bạn giới trẻ, ca đoàn, thiếu nhi… cũng đã đóng góp các tiết mục hát, kịch, nhảy múa rất hay và vui nhộn.

Cuối chương trình, hai MC gửi lời cám ơn đến cha chính xứ, cha phụ tá, quý Hội đồng Mục vụ, các Bà mẹ Công giáo, anh chị huynh trưởng, anh chị giới trẻ, ban âm thanh ánh sáng… đã tạo điều kiện để mọi người có thể thưởng thức một đêm văn nghệ vui tươi và lý thú.

Thánh lễ vọng Giáng sinh “Trời đất giao duyên”

Trong tâm tình canh thức đón mừng Chúa Giáng sinh, giáo xứ Bình An Thượng đã cử hành long trọng các Thánh lễ vọng gồm Thánh lễ dành cho các em thiếu nhi vào lúc 18g00 và Thánh lễ dành cho người lớn vào lúc 21g00 thứ Hai 24/12/2012.

Trong Thánh lễ thiếu nhi do cha phụ tá Phêrô chủ tế, ở phần bài giảng, cha đã đọc một số lá thư do các em thiếu nhi viết gửi cho Chúa Hài Đồng Giêsu. Nội dung của các bức thư chính là những lời cầu nguyện cho cha mẹ, ông bà… những tâm tình đơn sơ, giản dị của các em dâng lên Chúa.

Cuối Thánh lễ, cha chính xứ gửi lời chúc mừng Giáng sinh đến toàn thể cộng đoàn giáo xứ và gửi lời cám ơn đến quý Hội đồng Mục vụ, các ca đoàn, đoàn thể… đã chung tay góp sức để tổ chức các hoạt động Giáng sinh cách tốt đẹp. Cha cũng mời gọi mọi người sau Thánh lễ nán lại một chút để thưởng thức ít bánh ngọt và các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn” trong đêm canh thức Chúa Giáng sinh.

Thánh lễ mừng Chúa Giáng sinh

Thánh lễ chính ngày mừng Chúa Giáng sinh được cử hành vào lúc 17g30 thứ Ba 25/12/2012. Thánh lễ do cha chính xứ chủ tế, đồng tế với ngài có quý cha ở Cộng thể Cầu Bông – Hóc Môn thuộc dòng Saledieng Don Bosco. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của quý thầy cũng thuộc cộng thể trên, và đông đảo giáo dân trong và ngoài giáo xứ tham dự Thánh lễ. Cuối lễ, mọi người hát vang bài “Mừng Chúa ra đời” trong niềm hân hoan mừng Chúa Giáng sinh.

Thánh lễ kết thúc, mọi người ra về trong vui tươi và an bình. Giáo xứ chúng con xin tạ ơn Chúa vì muôn ơn lành Ngài đã ban xuống cho chúng con, đặc biệt trong mùa Giáng sinh năm nay. Nguyện xin Chúa Hài Đồng Giêsu soi đường dẫn lối để qua lễ Giáng sinh hôm nay, cách riêng trong Năm Đức Tin này, chúng ta được đón nhận hồng ân canh tân đổi mới tâm hồn, con người. Từ đó, chính cuộc sống tốt lành của mỗi chúng ta sẽ giúp cho những người xung quanh nhận biết Hài Nhi Giêsu thực sự là Cứu Chúa muôn dân hằng mong đợi.

Giáo Xứ Bình An Thượng: Tuổi Thơ Dâng Chúa

WGPSG – “Thiếu nhi hãy tạ ơn Chúa đã ban ánh trăng ban đêm soi đường cho chúng ta, và để các con có ngày vui Tết Trung Thu hôm nay”, cha phó Gioan Boatixita Đỗ Quốc Vinh đã nhắn nhủ các em thiếu nhi giáo xứ Bình An Thượng như thế, trong Thánh lễ Trung Thu, được cử hàn lúc 18g00 ngày 04.10.2017 tại nhà thờ Bình An Thượng.

Nhằm tạo cho các em thiếu nhi có mùa Trung Thu vui tươi và ý nghĩa, cha xứ và cha phụ tá đã tổ chức các hoạt động: rước đèn, văn nghệ và cử hành Thánh lễ mừng Trung Thu từ ngày 28/09 đến 04/10 tại giáo xứ Bình An Thượng.

Giáo xứ trang hoàng các lồng đèn Trung Thu đủ màu sắc quanh nhà thờ và trong nhà thờ. Trên mái nhà thờ có một chiếc đèn kéo quân thật to, thật sáng với nhiều hình ảnh dễ thương của Tết Trung Thu. Tiếng trống tập luyện của đội lân cũng làm cho không khí thật rộn ràng và nôn nao các em thiếu nhi.

Giáo xứ tổ chức rước đèn vào lúc 19g thứ Năm 28/09/2017. Trước 19g là các em thiếu nhi không kể lương giáo đã có mặt ở nhà thờ. Các anh chị huynh trưởng, giới trẻ và quý thầy dòng Hiến Sỹ Đức Mẹ đã có mặt để đốt nến và phát lồng đèn cho các em. Mỗi em đều được nhận một chiếc lồng đèn xinh xắn đủ màu sắc và hình ảnh khác nhau. Sau đó, đoàn rước đèn Trung Thu bắt đầu xuất phát đến các khu họ. Các em vừa cầm đèn sáng trong tay vừa hát và nhún nhảy theo tiếng trống lân. Bầu khí lúc này thật vui và sôi động! Nhìn nét mặt thơ ngây của các em thật là đáng yêu!

Rước đèn một vòng trên đường phố, các em về lại nhà thờ tập trung lại để bắt đầu chương trình quay số trúng quà. Trước tiên là màn múa lân sôi nổi của đội lân của giáo xứ. Các em háo hức nhìn các chú lân biểu diễn rất đẹp và điệu nghệ. Sau đó là đến tiết mục quay số. Trên mỗi lồng đèn đều có ghi các chữ số, khi quay số trúng số của lồng đèn nào thì người đó cầm lồng đèn lên lãnh quà. Các phần nào cũng rất hấp dẫn như: gấu bông, bình nước, thùng nước ngọt, bong bóng hình con gà, bánh kẹo… Em nào trúng quà cũng vui cười rạng rỡ. Thật là một buổi tối vui tươi và ấm áp, các em vừa được rước đèn vừa được trúng quà. Riêng các bậc cha mẹ và người lớn như có dịp quay trở lại tuổi thơ của mình.

Văn nghệ “Tuổi thơ dâng Chúa”

Văn nghệ Trung Thu được tổ chức vào lúc 19g30 thứ Hai 02/10/2017. Đầu tiên, hai MC “Chú Cuội và Chị Hằng” kính mời cha Tuyên úy Thiếu nhi Thánh Thể lên phát biểu khai mạc đêm văn nghệ, những tràng pháo bông bắn lên rực rỡ, không khí thật rộn ràng! Tiếp theo là bài biểu diễn múa trống rất ấn tượng của đội lân giáo xứ, sau đó là màn múa lân rất điêu luyện và sôi nổi. Năm nay có rất nhiều tiết mục: trống đàn, múa, hát, hài kịch, nhảy hiện đại… do các em thiếu nhi, huynh trưởng, giới trẻ trong giáo xứ biểu diễn. Cha xứ cũng mời các ca sĩ Công giáo như: Phi Nguyễn, Ái Trinh, Đan Chi; nhóm xiếc áo thuật Minh Tâm, vũ đoàn Sao Khuê về góp vui cho đêm văn nghệ thêm phần sôi nổi và hào hứng. Nổi bật và đáng yêu nhất là tiết mục múa “Bống bống bang bang” của các em lớp Chiên 1 biểu diễn. Trong trang phục Tấm Cám, các bé múa rất dễ thương, lí lắc và hồn nhiên; khán giả tấm tắc khen và vỗ tay rất to. Đêm văn nghệ khép lại lúc 10g30. Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một đêm thật vui và thời tiết đẹp!

Thánh lễ Trung Thu dành cho các em thiếu nhi được cử hành lúc 18g thứ Tư 04/10/2017. Chủ tế là cha xứ Phanxicô Xaviê, đồng tế là cha phó Gioan Baotixita. Tham dự Thánh lễ có đông đảo các em thiếu nhi và giáo dân trong ngoài giáo xứ.

Sau khi công bố Tin Mừng, trong bài giảng, cha phó đã hỏi: Hôm nay là Tết Trung Thu dành cho thiếu nhi. Vây hôm nay chúng ta có nhũng gì từ trên trời xuống dưới đất? Các em trả lời là trên trời có: trăng rằm, Chú Cuội, Hằng Nga, thỏ ngọc, cây đa. Dưới đất có: bánh Trung Thu, lồng đèn, múa lân. Cha hỏi các em thuộc bài hát Trung Thu nào? Các em đa phần thuộc bài “Tết Trung Thu em rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường…”. Sau đó, cha cùng các em hát vang bài “Thằng Cuội”: “Bóng trăng trắng ngà có cây đa to, có thằng cuội già ôm một mối mơ…”.

Kết bài giảng, cha nhắc nhở các em phải biết tạ ơn Chúa vì Chúa đã ban cho chúng ta ánh sáng ban ngày giúp chúng ta có sự sống. Và tạ ơn Chúa đã ban ánh trăng ban đêm soi đường cho chúng ta, và để các con thiếu nhi có ngày vui Tết Trung Thu hôm nay. Đồng thời, cha dặn dò các em phải biết giữ gìn môi trường sống của giáo xứ, của gia đình được sạch sẽ, tốt để các em có bầu không khí trong lành.

Cuối lễ, các chú lân lên cung thánh biểu diễn rất vui nhộn, các em xem không chớp mắt. Sau đó, cha xứ chúc mừng Tết Trung Thu đến các em thiếu nhi và hai cha gửi tặng các em phần quà Trung Thu để về vui Tết với gia đình.

Tạ ơn Chúa đã cho chúng con những ngày chuẩn bị và đón Tết Trung Thu thật rộn ràng và tốt đẹp. Thiếu nhi cám ơn cha xứ và cha phụ tá, quý chức, các bà mẹ Công giáo, các anh chị huynh trưởng, giới trẻ rất nhiều vì đã tổ chức các hoạt động mừng Tết Trung Thu cho các em. Ánh trăng rằm tháng Tám đêm nay càng sáng hơn, đẹp hơn vì ánh sáng yêu thương của Chúa đã được lan tỏa khắp nơi, đến các em và các gia đình. Thật là “Vầng trăng Chúa thương ban cho nhân loại”, xin dâng lên Chúa trọn tuổi thơ của chúng con.

Công An Tp. Hà Nội Chúc Mừng Lễ Chúa Giáng Sinh Giáo Xứ Thái Hà

Sáng nay 20.12.2018, công an Tp. Hà Nội đã đến chúc mừng lễ Chúa Giáng Sinh quý cha và bà con giáo dân Thái Hà.

Trưởng đoàn là Đại tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Giám đốc Công an Tp. Hà Nội. Cùng đi với ông còn có đại diện công an tôn giáo Thành Phố, công an quận Đống Đa.

Ngoài quà, lẵng hoa chúc mừng lễ Chúa Giáng Sinh, ông Nguyễn Thanh Tùng cũng gửi quà và thư chúc mừng Giáng Sinh của ông Nguyễn Đức Chung, chủ tịch Tp. Hà Nội đến cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, Bề trên Tu viện DCCT Hà Nội kiêm chánh xứ Giáo xứ Thái Hà.

Cùng với lời cám ơn gửi đến công an Tp. Hà Nội, ông chủ tịch Nguyễn Đức Chung, cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên, cha Giuse Đỗ Đình Tư và Giuse Trần Văn Hưng tiếp đoàn cũng trao đổi với đại diện công an Thành Phố về vấn đề trật tự quanh khu vực nhà thờ Thái Hà: Tình trạng quán xá bày bán dưới lòng đường trước cửa nhà thờ, xe ô tô đậu trong ngõ cạnh nhà thờ làm ảnh hướng đến hình ảnh nơi thờ phượng cũng như việc đi lại của bà con giáo dân, nhất là vào các ngày thứ Bảy và Chúa nhật hàng tuần khi có cả chục ngàn người đến Thái Hà tham dự thánh lễ và sinh hoạt tôn giáo. Đại diện công an Thành Phố đã chỉ đạo cho công an quận Đống Đa và phường Quang Trung giải quyết vấn đề quý cha trao đổi để khu vực nhà thờ Thái Hà thông thoáng hơn cho bà con đến tham dự thánh lễ.

Những năm gần đây vào dịp đại lễ Chúa Giáng Sinh, công an Tp. Hà Nội đã cho người trông coi xe miễn phí tại Thái Hà và một số nhà thờ trong thành phố giúp bà con giáo dân tham dự thánh lễ và người dân vui chơi trong đêm Giáng Sinh.

Năm nay công an Tp. Hà Nội cũng tiếp tục cho người trông coi xe miễn phí cho bà con giáo dân tại Thái Hà. Điển trông coi xe quanh Vườn Hoa, thời gian trong hai thánh lễ chiều tối ngày 24.12 (thánh lễ lúc 18 giờ 00 và thánh lễ lúc 22 giờ 00).

Cha Giuse Trịnh Ngọc Hiên cám ơn sự quan tâm của công an Tp. Hà Nội đối với Giáo xứ Thái Hà, cụ thể là qua việc trông coi xe miễn phí giúp bà con giáo dân trong dịp Đại Lễ Giáng Sinh năm nay cũng như những năm gần đây.

Giờ Lễ Chúa Giáng Sinh Tại Một Số Giáo Xứ

– 07g30 : Thánh lễ sáng – 17g30 : Thánh lễ chiều

2. Giáo xứ Qui Đức

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 21g00 : Thánh lễ

– 06g00 : Thánh lễ sáng – 16g00 : Thánh lễ chiều

3. Giáo xứ Xuân Quang

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g15 : Thánh lễ

– 06g00 : Thánh lễ sáng

4. Giáo xứ Đồng Tiến

– 20g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 21g00 : Thánh lễ

– 17g30 : Thánh lễ

5. Giáo xứ Ghềnh Ráng

– 20g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 21g00 : Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ Giáng Sinh

6. Giáo xứ Hòa Ninh

– 20g00 : Kiệu Chúa Hài Đồng – 20g15 : Thánh lễ

– 05g30 : Thánh lễ sáng – 17g30 : Thánh lễ chiều

– 20g00: Canh thức- Diễn nguyện – 21g00: Thánh lễ đêm Giáng Sinh 5g30: Thánh lễ sáng 18g00: Thánh lễ chiều

8. Trung tâm Thánh Thể và Thánh Mẫu

– 21g30 : Thánh lễ

– 17g00 : Thánh lễ Giáng Sinh

1. Giáo xứ Kim Châu

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ sáng – 18g00 : Thánh lễ chiều

Cũng xin thông báo chương trình lễ ngày thường và chúa nhật Chúa nhật: Thứ bảy : 18g00 Chúa nhật : Thánh lễ I : 5g00 Thánh lễ II : 7g00 hanh lễ III : 15g00 tại nhà thờ Bình định Ngày thường: 18g00 hằng ngày

2. Giáo xứ Huỳnh Kim

– 21g15 : Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ sáng – 18g00 : Thánh lễ chiều

1. Giáo xứ Vườn Vông

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Lễ Đêm Giáng Sinh

– 06g00 : Thánh lễ sáng

2. Giáo xứ Vĩnh Thạnh

– 21g00 : Lễ Đêm Giáng Sinh

– 06g00 : Thánh lễ sáng tại nhà thờ Vĩnh Thạnh – 10g00 : Thánh lễ tại Giáo họ Trung Lương – 17g00 : Thánh lễ tại Giáo họ lạc Điền

3. Giáo xứ Tân Dinh

– 19g30 : Diễn nguyện Giáng Sinh – Thánh lễ (Nhà thờ Tân Dinh) – 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – Thánh lễ (Giáo họ Đông Định)

– 05g00 : Thánh lễ

4. Giáo xứ Gò thị

– 20g00: chương trình canh thức. – 21g00: Thánh lễ.

– 6g00: Thánh lễ sáng – 18g00: Thánh lễ chiều

1. Giáo xứ Phù Mỹ

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 22g30 : Kiệu Hài Đồng và Thánh lễ

– 18g00 : Thánh lễ

2. Giáo xứ Thác Đá Hạ

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 21g00 : Lễ Đêm Giáng Sinh

– 08g00 : Thánh lễ sáng

3. Giáo xứ Đại Bình

– 19g00 : Thánh lễ (Nhà thờ Thác Đá Thượng) – 19g30 : Canh thức Giáng Sinh (Nhà thờ Đại Bình) – 21g30 : Thánh lễ (Nhà thờ Đại Bình)

– 07g30 : Thánh lễ (Nhà thờ Đại Bình) – 18g00 : Thánh lễ (Nhà thờ Thác Đá Thượng)

4. Giáo xứ Phù Cát

– 18g00 : Thánh lễ (Nhà thờ Gò Găng) – 19g30 : Diễn nguyện Giáng Sinh (Nhà thờ Phù Cát) – 21g00 : Thánh lễ (Nhà thờ Phù Cát)

– 07g00 : Thánh lễ sáng (Nhà thờ Phù Cát) – 17g00 : Thánh lễ (Nhà thờ Gò Găng)

5. Giáo họ Đập Đá

– 20g00 : Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ

1. Giáo xứ Tuy Hòa

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh và Thánh lễ

– 05g00 : Thánh lễ sáng – 17g30 : Thánh lễ chiều

2. Giáo xứ Hoa Châu

– 18g30 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Lễ Đêm Giáng Sinh

– 06g30 : Thánh lễ sáng

3. Giáo xứ Sơn Giang

– 20g00 : Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ – 19g00 : Thánh lễ

1. Giáo xứ Sông Cầu

– 20g30 : Canh thức và Thánh lễ

– 07g00 : Thánh lễ sáng

2. Giáo xứ Mằng Lăng

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Thánh lễ

– 06g30 : Thánh lễ Rạng đông – 17g30 : Thánh lễ Ban ngày – 19g00 : Văn nghệ mừng Chúa Giáng Sinh và phát quà cho thiếu nhi

3. Giáo xứ Trà Kê

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Thánh lễ

– 05g00 : Thánh lễ – 17g00 : Thánh lễ

4. Giáo xứ Đa Lộc

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g30 : Thánh lễ

– 06g00 : Thánh lễ

1. Giáo xứ Quảng Ngãi

– 16g00 : Kinh – Thánh lễ (Nhà thờ cũ số nhà 43 Trần Hưng Đạo) – 18g00 : Diễn nguyện – Thánh lễ (Nhà Thờ mới số nhà 109 Trần Hưng Đạo)

– 06g00 : Kinh – Thánh lễ (Nhà thờ cũ số nhà 43 Trần Hưng Đạo) – 09g30 : Thánh lễ tại An Hội và Nghĩa Lâm – 16g30 : Kinh – Thánh lễ (Nhà Thờ mới số nhà 109 Trần Hưng Đạo) – 19g00 : Vui Giáng Sinh (Nhà Thờ mới số nhà 109 Trần Hưng Đạo)

2. Giáo xứ Lý Sơn

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g30 : Thánh lễ

– 07g30 : Thánh lễ Giáng Sinh

3. Giáo xứ Châu Ổ

– 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh – 20g00 : Thánh lễ

– 08g00 : Thánh lễ sáng – 18g30 : Thánh lễ chiều

4. Giáo xứ Phú Hòa

– 17g00 : Thánh lễ (tại Phước Thọ – Cù Và) – 19g00 : Diễn nguyện Giáng Sinh và Thánh lễ (Nhà thờ Phú Hòa)

– 07g00 : Thánh lễ sáng (Nhà thờ Phú Hòa) – 09g00 : Thánh lễ (tại Phước Thọ – Cù Và) – 15g30 : Thánh lễ (tại Nhà nguyện Phú Long)

Cập nhật thông tin chi tiết về Giáo Xứ Bình An Thượng: Mừng Chúa Giáng Sinh trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!