Xu Hướng 3/2023 # Giá Như Anh Còn Yêu Em # Top 3 View | Xnko.edu.vn

Xu Hướng 3/2023 # Giá Như Anh Còn Yêu Em # Top 3 View

Bạn đang xem bài viết Giá Như Anh Còn Yêu Em được cập nhật mới nhất trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất.

Em à, giá như anh vẫn yêu em như ngày nào thì giờ đây em không phải đâu khổ, còn anh cũng không quặn thắt trong lòng, một nỗi lòng day dứt và tội lỗi.

Chuyện của ngày xưa, ngày mà anh và em gặp nhau ở chung trường Đại Học. Em ngoan hiền, mộc mạc, chăm chỉ, còn anh thì chân thành, thẳng thắn. Mặc dù gia đình hai đứa cách nhau nghìn cây số nhưng chúng mình không xem đó là khoảng cách. Tình yêu cứ lớn dần theo năm tháng và rồi ta đã thuộc về nhau. Cảm giác đầu đời hai đứa đều bỡ ngỡ, hồi hộp và tự bao giờ trở thành một nhu cầu thể xác. Thế đấy, tình yêu của tuổi 21-22 vụng dại nên sẵn sàng dành trọn cho nhau những gì cao quý nhất. Em đã tin tưởng mà trao gửi cho anh, kể từ đó anh càng quý trọng và nguyện yêu thương em nhiều hơn.

Nhưng trớ trêu thay, chuyện tình yêu đâu ai biết chữ ngờ. Anh dần phát hiện ra tự bao giờ tình cảm anh dành cho em đã tan dần theo năm tháng. Với em, anh chỉ còn sự quan tâm, còn yêu thương ngày nào đã tan biết thành hư không đến anh cũng không tìm được lời giải nên chỉ đành đổ lỗi cho thời gian làm phai mờ tất cả. Lần chia tay thứ nhất, em đã khóc òa lên, nhìn thấy em đâu khổ, anh đã chùn bước mà quay về. Bởi anh biết em quá yếu mềm, em còn yêu anh nhiều nhiều lắm. Bản thân anh đã xảy ra một cuộc nội chiến giữa lý trí và trái tim nhưng vì trái tim quá cứng đầu nên lý trí phải đầu hàng mà mở lối cho trái tim đi tìm tự do. Lần thứ hai, em chấp nhận buông tay để anh ra đi nhẹ lòng. Anh biết là em đang chịu một nỗi đau xé lòng, nhưng anh không thể tiếp tục lừa dối chính mình, trách nhiệm anh có lớn cỡ nào thì bản thân cũng không cho phép anh tiếp tục với một người mà anh không còn tình cảm.

Thế đấy chúng ta đã chia tay sau hơn 2 năm yêu thương, gắn bó. Em cứ dõi theo bước chân anh và chờ đợi trong vô vọng, còn anh thì chỉ dành cho em sự trân trọng, quan tâm giống thương hại. Lương tâm dằn vặt và tự nhủ giá như anh còn yêu em thì hay biết mấy? Giá như trái tim anh không lạnh đi với em thì anh sẽ có một người vợ yêu thương mình hết mực. Lý trí bảo anh rằng em đã dành tất cả cho anh và sau cuộc tình vụn vỡ kia em đã bỏ ngoài tai những chàng trai khác, em chai sần trong tình cảm, em không còn tự tin đến với bất cứ ai, em sợ sẽ không có người đàn ông nào chấp nhận quá khứ của em. Nhưng lý trí làm sao thắng được trái tim anh đây, nó không nghe lời và còn ương bướng nữa. Cũng bởi vì đã từng trân trọng và yêu thương em nên sau một năm chia tay anh vẫn không hề đến với bất kì cô gái nào khác. Có lẽ cái bóng trong quá khứ về em quá lớn nên dường như anh chưa thể mở lối cho người tiếp theo.

Người ta nói “quả báo” đúng là không sai. Một thời gian sau cuộc tình buồn kia, trái tim anh đã thả hồn theo một người con gái khác nhưng cô gái này đã bỏ anh ra đi không hề hối tiếc để lại cho anh một nỗi sầu nhung nhớ. Anh gặp quả báo! Anh không được phép trách móc ai vì anh đáng bị như vậy, chỉ là anh đã đặt niềm tin nhầm chỗ, cũng giống như em đặt nhầm niềm tin vào anh vậy. Cuối cùng thì anh cũng rơi vào cảnh ngộ bị bỏ rơi như người tình đầu, nhưng không vì thế mà anh quay về với em. Anh không phải là người lấy một người mà tình yêu chỉ từ một phía bởi nếu anh làm theo lý trí, chắc chắn cuộc sống không tình yêu làm “gia đình trong mơ” của chúng ta sẽ tan như đống tro tàn với tính khí lạnh nhạt, cộc cằn, thô lỗ của anh. Xin lỗi em, anh hết yêu em rồi nên không thể làm theo những gì anh hứa.

Thế giới này sẽ có nhiều người đàn ông rộng lượng, yêu em chân thành và không quan tâm đến quá khứ. Nhưng hình như niềm tin của em đã tan theo mối tình sau khi anh bỏ em đi. Em chạy trốn và lạnh lùng với tất cả những người đàn ông đến gần em. Giá như anh còn yêu em hay giá như chúng ta đừng đi quá giới hạn thì giờ đây lòng anh đã không đau khổ như thế này. Cảm giác tội lỗi mà không thể chuộc lại được, cứ day dứt, ám ảnh lấy anh. Trái tim anh vẫn bôn ba đi tìm chân lý chưa hồi kết, tim vẫn ương ngạnh, lạnh lùng buộc lý trí thua cuộc đành ngậm ngùi cổ vũ tim thành công.

Ngày Anh Không Còn Yêu Em!

Đêm qua lại là một đêm không ngon giấc của em. Anh nghe em nói câu này chắc đã quen thuộc lắm rồi, đến độ có khi còn không muốn nghe em nói nữa.

Em sợ nhất vẫn là những đêm dài vắng lặng và trống rỗng, em không thể tập trung vào việc gì, cũng không thể ngăn mình nhớ tới anh và lại nhắn tin, lại nói những lời ngu ngốc… Em sẽ thay đổi, nhưng anh phải đợi đấy vì điều đó là không dễ dàng với em đâu. Tại sao ư? Tại vì bây giờ, em không còn là em nữa – không còn là đứa con gái kiêu ngạo, hài hước và vô tư. Một đứa con gái khác, sống khép mình, luôn sợ hãi và khóc lóc đã thay thế em mất rồi… Nhưng không sao, em sẽ tìm lại được chính mình khi tất cả những mớ hỗn độn trong em bị cắt phăng đi và biến mất mãi mãi…

“Em thấy sợ khi nghe anh bảo anh không biết có bỏ rơi em hay không nên em tắt máy, mong anh gọi lại bảo “anh chỉ đùa”, vậy mà không. Em rất hoảng sợ rồi cuống lên gọi lại nhưng cả 2 số của anh đều không liên lạc được. “Máy hết pin”, có thể anh sẽ bảo vậy, cả 2 máy cùng lúc. Anh không muốn chia tay, tại sao luôn nói và làm những điều khiến em tổn thương và đau đớn quá sức chịu đựng như vậy. Em không biết tiếp tục yêu anh em có mang lại hạnh phúc cho anh không, nhưng khi yêu ai khác chắc chắn em sẽ không làm tổn thương người mình yêu như cách anh làm với em. Em có cảm giác bây giờ lời chia tay em nói với anh không còn tác động gì nữa, em giận rồi em sẽ làm lành, và anh không cần phải quan tâm. Em sẽ đợi một tin nhắn của anh vào sáng mai nữa thôi rồi hoặc là tiếp tục hoặc là tất cả sẽ chấm dứt mãi mãi”

“Hôm trước em đã thực sự quyết tâm chia tay anh, nhưng tới hôm nay em lại nhắn tin lại vì em vẫn hy vọng anh có thể cố gắng vì em, vì anh cũng còn yêu em. Giờ thì hy vọng ấy đã hết, em không còn lý do để bấu víu nữa. Em rất yêu anh nhưng khi đã tuyệt vọng, em sẽ trở lại tự kiêu như trước khi yêu anh và chắc chắn sẽ không thế này nữa. Em sẽ có thể thực sự bắt đầu cuộc sống không cần anh. Bây giờ, thứ duy nhất có thể giữ em lại chỉ có thể là tình yêu của anh, nếu anh yêu em nhưng không tin vào sự lâu dài của nó, hãy nói với em, em sẽ biết phải làm gì…”

Gần 1 đêm không ngủ, và đó lại là những lời nói trong giận hờn, buồn tủi em đã nhắn cho anh như thế đấy. Chắc anh mệt mỏi vì em lắm…

Em đã lại vui mừng và mềm lòng khi nhận được tin nhắn của anh vào sáng nay, điện thoại của anh đúng là hết pin như em nghĩ thật, em không thể giận anh lâu được. Nhưng rồi cũng lại như những lần trước, em lại thấy hoang mang sợ hãi. Khi tình yêu anh dành cho em đã không nguyên vẹn như trước nữa thì sao em dám tin là anh sẽ không lại bỏ rơi em lần nữa, “anh không thể, anh xin lỗi” – Em sợ lắm, sợ phải nghe những lời nói ấy lần nữa, nên em phải tìm cách trốn chạy. 2 người bạn thân nhất của em đều khuyên em nên từ bỏ anh, nhưng cái cố chấp và hơn cả là tình yêu của em dành cho anh chưa cho phép em làm được điều ấy, dù đôi lúc bình tĩnh hơn, em cũng đã có lúc suy nghĩ giống họ.

Suy nghĩ của em giờ cũng chia đôi rồi, không như trước lúc nghe anh nói “tình yêu của anh đã phai nhạt”. Vậy đến khi nào thì nó hoàn toàn không còn dấu vết? Em đoán được câu trả lời của anh, là “anh không biết” đúng không anh? Em sẽ không tiếp tục yêu anh, không bao giờ, nếu đó thực sự là câu trả lời. Thà bây giờ đau đớn rồi thời gian sẽ xoa dịu, còn hơn là tiếp tục trong hoang mang và nỗi sợ bị tổn thương và đợi chờ kết thúc… Mỗi khi tình yêu trong em mạnh lên, đứa con gái cố chấp trong em xuất hiện đòi phải giữ anh lại bằng được thì cũng đồng thời lời nói ấy hiện ra rối tung lên trong đầu em, trái tim em như bị bóp nghẹt, khó thở và nước mắt lại trào ra vô thức. Ngày trước anh rất yêu em, em rất yêu anh – mọi quyết định với em đều dễ dàng – em luôn luôn ngả về phía anh; còn giờ em rất yêu anh nhưng anh chỉ yêu em thôi – yêu em bằng một thứ tình cảm đang phai nhạt… nên mọi thứ sẽ khác. Có hỏi ai đi chăng nữa thì người ta cũng sẽ khuyên em một câu duy nhất mà thôi, đó là em nên rời bỏ anh. Nếu đó là trước khi em biết em không còn nhiều chỗ đứng trong trái tim anh, em sẽ mặc kệ, còn giờ thì em bị xoay chuyển nhiều hơn rồi, em không còn bất kỳ một động lực nào để giữ anh lại ngoại trừ tình yêu em dành cho anh. Nếu em cứ tiếp tục yêu anh, rồi đợi chờ một ngày tất cả sụp đổ dưới chân mình, có lẽ em sẽ không thể đứng lên được nữa…

Đã đến lúc em thực sự phải rời xa anh rồi anh à… Rồi em sẽ lại đau khổ và dằn vặt bản thân vì chưa hết yêu, còn yêu quá nhiều mà đành phải rời xa anh, nhưng sự thật lúc này, đó là lựa chọn duy nhất mà em có thể chọn lựa… Và có thể một lúc nào đó, em không làm chủ được mình và lại nhắn tin cho anh, lại mềm lòng và yếu đuối trước anh, ngay cả lúc này, khi em đang viết những dòng này, phần nào đó trong em cũng đang thôi thúc em dừng lại… Em không biết trước được, nhưng em sẽ cố gắng hết sức để điều đó không xảy ra…

Anh có biết không, bây giờ, lúc này là lúc em dễ bị tổn thương nhất, niềm tin trong em cũng mất mát đi nhiều. Mọi thứ dường như đều chống lại em. Nhất là cảm nhận của em về anh bây giờ cũng khác trước nhiều lắm, em đã từng rất tin anh, rất yêu anh, em cũng sẵn sàng làm mọi thứ, bỏ qua mọi thứ vì anh, từng nghĩ anh yêu em nhiều như thế, chắc chắn không bao giờ có thể rời bỏ em được, nếu có xa nhau chắc chắn cũng chỉ vì ngăn trở và hoàn cảnh mà em phải rời xa anh trước thôi. Thế mà giờ mọi thứ đều đảo lộn, em là người đang bị bỏ rơi mà nguyên nhân quan trọng nhất đó là vì tình cảm phai nhạt, và vì anh không còn có thể làm cho em tin vào tình yêu của anh được nữa…

Em yêu anh nhưng là yêu trong nỗi sợ hãi và tuyệt vọng của một người có thể bị bỏ rơi bất cứ lúc nào, có thể bị làm cho tổn thương bất cứ lúc nào; chứ không phải trong tâm trạng hạnh phúc của một người đang yêu, đang được yêu – cảm giác mà em đã có từ những ngày lên tàu về xuôi cùng anh… Chính vì thế, ngày trước em chẳng ngại ngần gì về việc yêu xa, về những khoảng cách địa lý giữa em và anh, vì ngày ấy anh đã chứng minh cho em thấy bằng tình yêu của anh là chúng chẳng có ý nghĩa gì – em luôn kể với mọi người và tự hào tình yêu của chúng mình là một phép màu đấy. Còn lúc này đây, em hoảng sợ vì biết chính khoảng cách sẽ là thứ sẽ vùi dập tình yêu và từng hy vọng đang ấp ủ trong lòng em. Người ta vẫn bảo “xa mặt cách lòng”, với em nó tuyệt đối sai, còn với anh thì chắc là đúng phải không anh… Anh có đồng ý với em là tất cả nên dừng lại ở đây không?

Em đã nói với anh, có thể chia tay anh em sẽ mất một khoảng thời gian dài để quên anh và bắt đầu lại từ đầu nhưng em sẽ làm được. Đúng, em sẽ làm được. Em không ân hận vì đã yêu anh vì cho tới bây giờ em vẫn còn rất yêu anh, thế nên chắc chắn lựa chọn của em là không lầm, chỉ có điều em chưa đặt nó đúng chỗ thôi. Trong tình yêu, em luôn là người yêu hết mình, nhiều người có thể nói em là kẻ quá cả tin và ngu ngốc, nhưng em tin rồi sẽ có ngày em sẽ được đền đáp bằng một tình yêu đẹp hơn, với một người em yêu nhiều hơn và cũng yêu em nhiều hơn. Nếu có ngày ấy, anh sẽ chia vui với em chứ?

Hãy tin rằng, em bằng lòng chia tay anh không phải vì em sợ sức ép từ gia đình, sợ người thân ngăn cản hay sợ khoảng cách… mà chỉ vì 1 lý do duy nhất là tình yêu của anh dành cho em không còn nguyên vẹn mà thôi. Vì vậy anh hãy để em ra đi, xin đừng níu em lại bằng thứ tình yêu đang phai nhạt của anh nữa… Cảm ơn anh vì tất cả!

Cao Minh Mẫn @ 08:37 22/08/2011 Số lượt xem: 180

Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Giới thiệu sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau – Tác giả Sương Mai

Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Giá như mình vẫn còn bên nhau

Em sẽ chẳng cần tỏ ra mạnh mẽ

Sống một đời bình an và vui vẻ

Mọi buồn đau mỏi mêt, có anh rồi…

Dành cho những ai đã từng là người thương nhưng bỗng trở thành người dưng của ai đó

Dành cho trái tim yếu mềm vẫn thổn thức khi đôi lúc chợt nhớ về nhớ người cũ

Dành cho những tình yêu dở dang, không trọn vẹn. Và dành cho những người đã từng yêu nhưng không thể cùng nhau đi đến cuối con đường…

“Có người đã từng nói, tình yêu chỉ đẹp vào lúc ban đầu, khi mà cả hai đối với nhau còn nhiều điều mới mẻ, khi mà mỗi người đều nỗ lực hết mình để trở thành thói quen của người còn lại, khi mà mong mỏi lớn nhất mỗi sớm mai thức giấc là nụ cười của một nửa thương yêu, khi mà yêu và được yêu là một niềm hạnh phúc vô ngần… Nhưng cái gì mới thì rồi cũng sẽ cũ, thói quen nào rồi cũng trở nên buồn tẻ, mong mỏi nào rồi cũng có ngày nhạt phai, hạnh phúc nào rồi cũng có lúc thành gánh nặng, từng chút từng chút thay đổi theo thời gian…

Tình yêu dường như cũng có một giới hạn nhất định. Thật khó để năm dài tháng rộng cảm xúc của ta vẫn như ngày đầu tiên. Chúng ta thường trách cuộc đời sao quá vô tình, trách thời gian sao quá hững hờ, khiến mọi tình cảm dẫu đậm sâu đến đâu cũng có ngày nhạt phai đi mất. Chúng ta cũng thường trách chính bản thân mình, đã chẳng đủ kiên nhẫn hơn để đợi người ấy trưởng thành…

Để rồi đôi khi ta lại thầm nuối tiếc quá khứ, tiếc ta đã chẳng kịp giữ một người ta chẳng hề muốn mất chút nào. Và hơn một lần ta đặt một giả sử: Nếu mình gặp nhau muộn hơn, liệu mình có thể cùng nhau đi được xa hơn, đi đến tận cùng, để không bao giờ phải ngồi tiếc nuối và thầm ước Giá như mình vẫn còn bên nhau…?”

Giá như mình vẫn còn bên nhau – Cuốn sách chứa đựng tất cả những điều ngọt ngào những ngày đầu mới yêu, những chông chênh, vấp ngã khi yêu thương đã cũ, và cả những nuối tiếc, nhớ nhung sau chia tay. Cuốn sách sẽ khiến bạn nắm chặt tay người mình thương để không bao giờ phải nói chia xa hay tạm biệt.

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Mã hàng 9786049639616

Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam

Tác giả: Sương Mai

Người Dịch: UKATOMAI

NXB: NXB Văn Học

Trọng lượng: (gr) 250

Kích Thước Bao Bì: 13 x 20.5

Số trang: 224

Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

1 Sau mỗi một mối tình, tôi sợ nhất là phải nói hai từ "giá như"vì hai từ này có tính sát thương cao,và không bao giờ trong đầu tôi xuất hiện hai từ này. Khi yêu nhau thì mình luôn muốn dành những điều tốt nhất cho họ, và khi chia tay mình cũng thế,cho dù họ đã có người khác.Giọng văn nhẹ nhàng, không hoa mĩ,man mát buồn,khiến mình càng nhớ về những kỉ niệm trước đây về mối tình đầu đời của mình.Nhưng trong tình yêu,ai cũng vậy mà có yêu thì phải có chia tay, và sau khi chia tay thì cũng đừng có buồn vì biết đâu không còn bên nhau nữa sẽ có những cánh cửa, cơ hội tốt hơn cho cả hai thì sao. Nên không có gì phải buồn và đau khổ cả. Một cuốn sách dành cho những bạn từng trải.

2 Đọc sách này mà cứ thấy đau lòng quá, nghĩ lại tất cả, chúng ta cũng đã từng như vậy, chunhs ta cũng từng cố gắng trở thành thói quen của nhau nhưng giờ thì… Hết rồi… "có người đã từng nói, tình yêu Chỉ đẹp vào lúc ban đầu., khi cả hai đối với nhau còn nhiều điều mơid mẻ, khi mà mỗi người đều nỗ lực hết mình để trở thành thói quen của người còn lại, khi mà mong mỏi lớn nhất khi mỗi sớm mai thức giấc là nụ cười vừa một nửa thương yêu, khi mà yêu và được yêu là một niềm hạnh phúc vô ngần… Nhưng cái mới thì rồi cũng sẽ cũ, thói quen nào rồi cũng trở nên buồm tẻ, mong mỏi nào rồi cũng Cieu ngày ngật phai, hạnh phúc nào rồi cũng có lúc thành gánh nặng, từng chút từng chút thay đổi theo thời gian…

3 Nếu cuộc đời tồn tại hai từ “giá như” thì biết bao nhiêu chuyện, biết bao nhiêu người đã chẳng bỏ lỡ nhau giữa dòng đời vội vã. Nếu cuộc đời tồn tại hai từ "giá như" thì có lẽ đã không có nhiều đau buồn và nuối tiếc như hiện tại. Nhưng nếu "giá như" mà xuất hiện thì có lẽ cuộc đời của ta sẽ nhạt lắm, như một bức tranh chỉ toàn gam màu tươi sáng, đó có thể là một bức tranh đẹp nhưng chắc chắn không phải là một bức tranh hoàn chỉnh. Một bức tranh tuyệt vời ít nhất phải có đầy đủ những gam màu sáng tối, một cuộc đời hoàn hảo phải có cả những hạnh phúc và vấp ngã, đó mới là một cuộc đời hoàn chỉnh. Giá như mình vẫn còn bên nhau – đó cũng chỉ là giá như mà thôi, sự thật thì ta đã yêu, đã từng cùng nắm tay nhau, cứ ngỡ sẽ cứ nắm như vậy mà đi đến hết cuối con đường, vậy mà cái gì mới rồi cũng cũ, yêu thương cũng hóa nhạt dần theo thời gian, đến lúc phải chia xa, người quay lưng đi, còn ta ở lại với những giọt nước mắt và nuối tiếc. Lật giở từng trang sách mới thấy cái hay trong văn của Sương Mai chính là sự đồng cảm, sự thấu hiểu và sẻ chia của những trái tim đã từng yêu sâu đậm và đổ vỡ, nhưng sau cùng cái vết thương đó không thể cứ theo mãi, nó sẽ trở thành vết sẹo tồn tại nhưng không hề đau đớn vì vậy ta cứ mỉm cười mà sống tiếp, hạnh phúc mà tiếp bước con đường mình đang đi. Giá như mình vẫn còn bên nhau, em có rất nhiều điều muốn nói, nhưng đó cũng chỉ là giá như mà thôi.

4 Sách đẹp nội dung hay, shipper vui vẻ, hài hước…. giao hàng nhanh , gói hàng kĩ, tuy nhiên sách hơi bẩn ở bìa phái sau sách……. nhưng ko sao, nội dùng ăn đứt hình thức….. mong tiki cẩn thận hơn…

5 Sách rất hay và ý nghĩa. Bạn sẽ thấy mình trong nhiều câu chuyện của tác giả Sương Mai. Rất hợp với những cô gái mỏng manh, sâu sắc, nhưng mạnh mẽ! Sách cũng rất mới, còn được bọc Bookcare cẩn thận!

Review sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau

Hà Nội một ngày nóng đến gắt gỏng. Gắt gỏng từ thời tiết cho đến tâm trạng. Cảm thấy bản thân như sắp nổ tung trong một đống các suy nghĩ xoắn xuýt. Mắc kẹt trong sự cô đơn của một mối quan hệ không rõ ràng.

Vì vậy, tôi đã ghé qua hiệu sách để mua một quyển tản văn.

Ừ thì, kiểu sách mơ mộng dành cho những kẻ mộng mơ. Đọc về những xúc cảm xa lạ của một người xa lạ. Vì có những khoảnh khắc, cảm xúc của chính mình đặc quánh đến mức khó có thể tuôn thành câu chữ hoàn chỉnh. Mà xung quanh, nào có ai thấu hiểu.

Người ta hay nói rằng, mùa thu mới là mùa của sầu muộn. Nhưng thật ra, từ cái ngày mà loài sinh vật mang tên “crush” xuất hiện, và mối quan hệ không rõ ràng bắt đầu, bất cứ ngày nào cũng là ngày của ưu tư.

Giá như mình vẫn còn bên nhau

“Đó là một mối quan hệ, như người ta vẫn nói, tình yêu chẳng phải, nhưng gọi là tình bạn thì cũng kỳ. Một cái gì đó trên tình bạn, dưới tình yêu, lưng chừng giữa những cảm xúc.”

“Chuyện chúng mình hóa ra thật mỏng manh

Chỉ tìm đến nhau khi trái tim đều lạnh.

Lúc tâm hồn khát khao cần sưởi ấm

Lúc em và anh, đều thiếu thốn chút tình.”

“Tôi đã thôi đợi chờ cô ấy từ rất lâu rồi. Tôi không ngốc đến mức tin rằng, thời gian có thể làm thay đổi những xúc cảm, và sự kiên trì có thể đem lại tình yêu tôi hằng mong muốn.

Tôi đâu còn hy vọng việc cô ấy sẽ yêu tôi, tôi chỉ đợi chính mình một ngày không còn thương yêu cô ấy quá nhiều…”

Những tháng ngày yêu đơn phương này, đâu phải là để đợi chờ một tình yêu đơm hoa. Vì đã từ lâu, những nỗi đau góp nhặt đã dập tắp mọi điều tốt đẹp . Hy vọng cuối cùng, chỉ là kết thúc của mối quan hệ này không quá đớn đau.

Người xung quanh thường hay hỏi tôi: “Sao lại đi cà phê một mình?”. Ở cái Trái Đất 8 tỷ người này, thật sự không quá khó khăn để tìm một người để uống cà phê. “Nhiều người nghĩ rằng cứ một mình là sẽ cô đơn, và cô đơn chỉ đến khi ta một mình. Nhưng sự thực đâu phải như vậy.

Cô đơn là khi lạc lõng, là khi không tìm thấy được tiếng nói chung, là khi không có ai thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ, là khi ngay cả giữa chốn đông người vẫn cảm thấy mình thật bé nhỏ và lặng lẽ.”

“Đa phần chúng ta dù chẳng hề một mình, nhưng…

vẫn vô cùng cô đơn”

Vậy thì, nếu một ngày nào đó, bạn cảm thấy thật buồn và muốn khóc, lại không biết tìm đến ai.

Hãy lựa chọn Sương Mai và Giá như mình vẫn còn bên nhau.

Quyển sách này không hứa sẽ làm cho bạn cười, nhưng có lẽ sẽ khóc cùng với bạn.

Vì sau tất cả, đồng cảm và chia sẻ sẽ làm cho vết thương chóng lành hơn.

Và rồi chúng ta lại gối đầu trên những bình yên…

Mua sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau” khoảng 64.000đ đến 68.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Tiki”

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Shopee”

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau Fahasa”

Đọc sách Giá Như Mình Vẫn Còn Bên Nhau ebook pdf

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều Sach86 không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG: Từ ngày 09/04/2021 Sách 86 tạm thời ngừng cung cấp các bản [Ebook, Pdf] với lý do vướng mắc về bản quyền. Tính năng tải sách sẽ được mở lại khi có thông báo mới. MỘT SỐ SÁCH VẪN ĐƯỢC TẢI

Sao Phụ Nữ Luôn Hỏi ‘Anh Có Yêu Em Không’?

Một ngày nào đó, người yêu hay vợ mình thủ thỉ bên tai câu hỏi “Anh có yêu em không?, thì hãy đón nhận một cách trân trọng.

Bao nhiều phần trăm phụ nữ thích nói câu này với người yêu hay chồng mình: “Anh có yêu em không?”.

Nếu ai đó nói rằng, tôi không cần mà vẫn sống tốt thì có lẽ đó là dối lòng, sự giả dối với chính mình. Dù sống ở bất kỳ quốc gia nào, sở hữu bất kỳ màu da nào, dân tộc nào đi chăng nữa thì tình yêu vẫn là thứ mà con người luôn chinh phục và mong muốn có.

Nếu ai đã cảm nhận, đã thấu hiểu và đã từng có được tình yêu thì sẽ nhận thấy rõ rằng tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Bởi vậy, chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu: Yêu là sống và còn sống là còn yêu. Vậy mới thấy rất nhiều người từng tuyên bố hùng hồn rằng “Sẽ yêu đến hơi thở cuối cùng”; “Tim còn đập là còn yêu”, “Máu ngừng chảy mới hết yêu”…

Tình yêu không phân biệt tôn giáo, màu da, không phân biệt tuổi tác, bởi thế không ai cấm bạn yêu cả và càng không cấm chúng ta nói ra những lời yêu thương, những câu nói tưởng chừng như cũ rích nhưng đem lại cho đối phương sự rung cảm đến nghẹn ngào. Đặc biệt trong cuộc sống, phái nữ luôn là người thích được nói những câu yêu thương mà cụ thể luôn miệng hỏi người yêu hay chồng câu hỏi ngàn năm vẫn thế “Anh có yêu em không”.

Vậy tại sao phụ nữ lại thích nói câu đó mặc dù biết trước được câu trả lời của người kia. Cùng một câu nói đó những trong lòng mỗi người phụ nữ lại có những nỗi niềm khác nhau.

Một chị bạn chia sẻ với tôi rằng, mặc dù biết rất rõ chồng mình phản ứng như nào hay nói những lời gì nếu nghe vợ hỏi câu đó nhưng chị vẫn hỏi. Mặc dù tình cảm hơn 10 năm qua vẫn đều đều như vậy, cũng có những lúc “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, cũng có lúc “cháy bỏng như thuở đôi mươi”, nhưng thói quen hỏi câu đó với chồng thì lúc nào cũng thế.

Cũng chẳng biết cuộc đời sẽ ra sao nhưng với phụ nữ thì luôn thấy cô đơn và bất ổn trong lòng. Chình vì thế mà chị bạn tôi muốn được chồng yêu và luôn nói lời yêu thương, chia sẻ. Phụ nữ là hay đa nghi nên lúc nào cũng sợ người đàn ông đó không còn yêu mình nhiều hay là không còn yêu nữa nên thành ra mới hay hỏi câu “Anh có yêu em không?” là như vậy.

Cũng một chị bạn khác tên Vân thì lại nhí nhảnh nói với tôi rằng, “ngày nào Vân cũng hỏi chồng câu đó. Nhiều khi ông chồng nói với vợ rằng, ’em có bị điên không đấy. Già rồi còn yêu đương gì nữa’. Thật ra đơn giản Vân chỉ muốn có thêm một chút lãng mạn trong cuộc sống. Chứ không suốt ngày cơm áo gạo tiền, con cái làm cho cuộc sống quá đỗi căng thẳng, ngột ngạt. Hay như đôi khi quá thấy nhàm bởi cuộc sống cứ đều đều ngày nào cũng như ngày nào. Vậy nên hỏi ‘Anh có yêu em không?’ cũng là để hâm nóng những cặp vợ chồng hết lãng mạn như Vân”.

Còn với chị Hà, một tuýp phụ nữ thành đạt trong cuộc sống cũng không ngoại lệ. Rất đơn giản, với chị câu hỏi “Anh có yêu em không?” khi hỏi chồng là thước đo xem trong lòng họ, mình có còn giữ vị trí quan trọng như thời mới yêu hay không? Mặc dù biết rõ rằng, quãng thời gian 15 năm ở bên nhau mọi thứ cũng mòn đi nhưng chí ít thì tình cảm vẫn một cần sợi dây níu nhau lại. Nhưng muốn dây níu chặt thì đòi hỏi đôi bên luôn biết hâm nóng tình cảm để cả hai luôn nhìn thấy nhau mới mẻ, hấp dẫn. Câu hỏi “Anh có yêu em không?”, nghĩ là cũ nhưng cũng rất có ma lực.

Tuy nhiên đàn bà đúng là đa nghi nhất là trong tình cảm. Vì thế dù đang ở trong một mối quan hệ nồng thắm nhất thì họ cũng luôn thấy bất ổn, thiếu tự tin, trái tim luôn quặn lại với những suy nghĩ lo âu. Phụ nữ hỏi là muốn được nhẹ lòng, muốn được nghe câu trả lời thân thương ngập tràn hương vị tình yêu từ đối phương. Giây phút chờ đợi câu trả lời, hồi hộp khó diễn tả lắm. Mặc dù câu hỏi đó được lặp lại hết từ ngày này qua ngày khác, năm này qua năm khác, mà cảm giác hồi hộp đó không hề thay đổi.

Đa nghi là vậy nhưng mà phụ nữ cũng rất trẻ con. Khi đón nhận câu trả lời từ người đàn ông của mình, dù thật lòng hay không chăng nữa, thì họ vẫn đón nhận với sự kiêu hãnh của đàn bà.

Vậy nên, nếu một ngày nào đó, người yêu hay vợ mình thủ thỉ bên tai với câu hỏi tưởng như nhàm chán “Anh có yêu em không?”, thì hãy đón nhận một cách trân trọng và nâng niu họ như cánh hồng mong manh. Chỉ một câu trả lời ngọt ngào cũng đủ để phụ nữ vượt qua bão giông để bảo vệ tổ ấm, bảo vệ người đàn ông của mình.

Cập nhật thông tin chi tiết về Giá Như Anh Còn Yêu Em trên website Xnko.edu.vn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!